C228 – Ber vs Bellion

Khi Hệ thống vẫn còn, nó đã đề cập vài điều về những gì Ber đang nói. Chỉ có thể có một Đại nguyên soái trong binh đoàn bóng tối .

Vì vậy, những người lính gần đây đạt đến cấp Nguyên soái phải chiến đấu với nhau để tranh đoạt ngôi vị là Tổng chỉ huy binh đoàn bóng tối – Hệ thống đã nói đến điều như vậy.

Nếu nó đảm nhận vị trí là Đại nguyên soái, thì quả thực, Ber, với tư cách là Nguyên soái được thăng cấp gần đây, đã đủ điều kiện và phẩm chất để thách thức Bellion.

Ber từng là Tổng chỉ huy binh đoàn bóng tối, trước khi Bellion xuất hiện, vì vậy, hiện tại bây giờ, dương như nó muốn thiết lập lại trật tự thích hợp giữa các Nguyên soái.

Tổng chỉ huy binh đoàn bóng tối sao, hả …?

Để chắc chắn, Jinwoo chuyển ánh mắt sang Nguyên soái khác, Igris, nhưng hiệp sĩ đen đã lịch sự từ chối đề nghị này. Có vẻ như anh ta không quan tâm đến việc thiết lập thứ bậc giữa các Nguyên soái.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi hiệp sĩ đen lặng lẽ lùi lại một bước, Bellion chậm rãi bước lên đến trước mặt Jinwoo.

Tổng chỉ huy hiện tại phụ trách toàn quân với 130.000 người chính là Bellion. Chỉ có Jinwoo ở trên anh ta về thứ bậc, với tư cách là chủ nhân của binh đoàn bóng tối.

Sau khi bắt gặp ánh mắt vị Vua của mình, Bellion khẽ cúi đầu.

Anh ta có vóc dáng cao hơn cả Thomas Andre, nhưng vẫn lịch sự cúi đầu trước Jinwoo hết mức có thể. Người khổng lồ này bình tĩnh trả lời đôi mắt truy vấn từ vị Vua của mình.

☠ Thần sẽ làm theo ý của người. ☠

Làm theo ý Jinwoo, anh ta nói.

Jinwoo cười nhếch mép trước câu trả lời của Bellion.

Giọng anh ta dĩ nhiên rất khiêm tốn. Tuy nhiên, với khí phách cao ngạo, anh ta rất muốn chiến đấu với kẻ thách thức, vì vậy anh ta đến xin sự cho phép của chủ nhân mình.

Jinwoo lén nhìn phía sau anh ta, và Ber đứng đó đã mở rộng móng vuốt trong khi tinh thần chiến đấu bên trong nó đang rực cháy. Anh đã hiểu được ý muốn của nó.

♙ Kiieeehk! ♙

Trong khi Bellion đang cố hết sức che giấu năng lượng ma thuật của mình, thì Ber lại ngược lại, nó giải phóng toàn bộ năng lượng ma thuật khủng khiếp bên trong cơ thể mình.

Hừm ….

Jinwoo suy nghĩ một hoặc hai phút trước khi quyết định.

♟ Được, ta chấp nhận. ♟

Anh biết dường như mọi điều về Ber, nhưng Bellion thì không. Biết được khả năng chiến đấu của binh lính sẽ chứng tỏ là một dữ liệu vô giá trong việc triển khai đội quân một cách chính xác trong tương lai.

Rõ ràng là trong lòng Jinwoo đang rất muốn biết kết quả của trận đấu này sẽ như thế nào.

♟ Tuy nhiên, ta sẽ là người đánh giá khi nào kết thúc trận đấu. ♟

Sau khi nhận được sự cho phép của chủ nhân, biểu hiện hiện tại của Ber giờ tràn đầy phấn khích. Đôi mắt nó bắt đầu rươm rướm nước mắt.

♙ Thần thật vinh dự khi được người cho phép… ♙

♟ Dừng lại đi. ♟

☠ … Thần cảm ơn người, thưa bệ hạ. ☠

Một bên, Ber vui mừng khi nó được cơ hội thách đấu với đối thủ. Còn ở phía bên kia, Bellion bình tĩnh sẵn sàng cho thử thách sắp tới.

Cứ như thể hai kẻ này dũng cảm đứng lên chống lại nhà vô địch đương nhiệm trong một bộ phim thể thao. Nhưng trước khi hai kẻ bắt đầu cuộc tranh đấu thật sự, có một điều Jinwoo phải xác nhận trước.

Anh triệu hồi một con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ và truyền một ít năng lượng ma thuật vào bên trong nó. Sau đó, anh nhẹ nhàng vung vũ khí về phía khu rừng.

Xoẹt xoẹt xoẹt!!

Tiếng ‘xoẹt xoẹt’ màu đen bắn ra từ con dao găm quét qua một phần của khu rừng. Tuy nhiên, thiệt hại không nghiêm trọng như anh nghĩ. Jinwoo gật đầu và cất vũ khí đi.

Thế này là đủ rồi…

Có vẻ như anh không cần phải lo lắng về việc xung quanh bị phá hủy quá mức trong trận chiến của hai Nguyên soái. Mặt đất đã được làm cứng bởi Mana cô đặc và điều đó sẽ giúp cho trận tranh đấu sắp tới diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Jinwoo nhìn chằm chằm vào mặt đất với vẻ mặt hơi cô đơn trước khi ngẩng đầu lên. Đôi mắt anh lấp đầy dự đoán khi anh nhìn vào hai Nguyên soái của mình.

♟ Chà, vậy thì … ♟

Cả Đại nguyên soái và Nguyên soái mới đang chờ lệnh của chủ nhân đồng thời gật đầu.

♙ Thần đã sẵn sàng, thưa bệ hạ. ♙

☠ Xin hãy ra hiệu lệnh, thưa bệ hạ! ☠

Jinwoo cười khúc khích và nói với hai người.

♟ Hai ngươi vào vị trí đi. ♟

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Trong khi đó, tại Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Các hoạt động diễn ra bên trong hội trường ứng phó khẩn cấp của Hiệp hội đã nhộn nhịp hơn trước rất nhiều, mặc dù tình trạng khẩn cấp đã kết thúc vào ngày hôm qua.

“Các phương tiện truyền thông quốc tế vẫn đang dòm ngó chúng ta, yêu cầu chúng ta phải đưa ra một tuyên bố chính thức, thưa ngài!”

“Cục Thợ săn Hoa Kỳ đang yêu cầu chúng ta tiết lộ vị trí hiện tại của thợ săn Sung Jinwoo!”

“Cục phòng chống thảm họa tại thành phố Seoul đang hỏi chúng ta liệu có ổn không khi đưa những người dân sơ tán trở về.”

“Người nổi tiếng ‘Jimmy’ của kênh Hunter muốn phỏng vấn thợ săn Sung Jinwoo….”

“Jimmy cái quần què!! Nếu anh ta có thể, thì đi mà tìm thợ săn Sung phỏng vấn, chứ hỏi ở đây làm gì!”

Số lượng các cuộc gọi tràn ngập Hiệp hội. Một điều kỳ diệu nho nhỏ là các đường dây điện thoại vẫn chưa bị hỏng.

Về phần Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol, mặc dù anh ta nín thở ra lệnh hết lần này đến lần khác, anh ta cũng không quên thốt ra những tiếng rên rỉ liên tục khi nhìn chằm chằm vào đống tài liệu điều tra chính thức trên bàn.

“Phù phè è è è è…”

Đống tài liệu anh ta cần giải quyết vào lúc này chất cao như ngọn núi Tai. Không – nếu nó chỉ cao bằng ngọn núi huyền thoại đó, thì còn tốt chán ấy chứ.

Vấn đề là, sau khi giải quyết đống tài liệu cao như ngọn Núi Tai, anh ta con phải đối mặt với một ngọn núi khác, một ngọn núi khác nữa, và một ngọn núi khác khác nữa đang chờ đợi anh ta.

Công việc chồng chất đến mức anh ta không thể nhìn thấy mặt trăng mặt trời, nó quá nhiều và kinh khủng.

Nó nghiêm trọng đến mức ngay cả anh ta cũng cảm thấy chóng mặt vì sự điên rồ của tất cả khi anh ta được cho là một Thợ săn hạng A!

Nhưng sau đó – Woo Jincheol cố lắc đầu để xóa tan cơn buồn ngủ, cho đến khi anh ta nghe thấy một điều gì đó bởi một cấp dưới mà đơn giản là không thể bỏ qua, bất kể hoàn cảnh.

“Nếu đó là những binh lính triệu hồi của thợ săn Sung Jinwoo thì…”

Lời nói của nhân viên này nhuốm màu một sự bất mãn. Cơn buồn ngủ của Woo Jincheol bị xóa ta ngay lập tức. Anh ta liền chú ý đến người nhân viên này.

“Nếu vậy, cậu Sungwon, cậu không nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu quái vật xuất hiện từ Cánh cổng siêu khổng lồ đó ngày hôm qua sao? Đó có phải là những gì cậu đang nói phải không?”

“Xin lỗi, thưa ngài? À, không, không phải ….”

Người cấp dưới không thể che giấu sự bối rối của mình. Woo Jincheol trách mắng mà không ngần ngại gì.

“Nếu các cuộc gọi điện cậu nhận được cho đến bây giờ không phải là về các đài truyền hình yêu cầu phỏng vấn, mà là người thân của những Thợ săn quá cố hỏi tin tức về người trong gia đình của họ, cậu có thực sự nghĩ rằng cậu có thể tiếp tục làm việc chỉ với những suy nghĩ về mọi thứ quá bận rộn hay không, hả?”

Người nhân viên cấp dưới thậm chí không dám nhìn vào mắt Woo Jincheol.

Ngay cả khi người nào đó trên danh nghĩa là một nhân viên của Hiệp hội thợ săn, miễn là người đó chưa làm việc trong lĩnh vực này, người đó sẽ không bao giờ thực sự hiểu điều đó.

Họ sẽ không bao giờ hiểu những gì Thợ săn phải trải qua trong các tình huống khẩn cấp như vậy.

Họ sẽ không bao giờ hiểu được những thứ gì đã diễn ra và bị chôn vùi trong ngục tối, chìm trong bóng tối nơi không ai có thể nhìn thấy bất cứ điều gì bên trong.

Vượt qua tất cả các khả năng có thể xảy ra trong cuộc đột kích Cổng siêu khổng lồ, những gì xảy ra ngày hôm qua là kết quả tốt nhất mà người ta có thể hy vọng.

Hơn một trăm ngàn quái vật xuất hiện, nhưng không ai bị thương. Không có gì bị phá hủy. Không chỉ vậy, tất cả những con quái vật đó có thể là lực lượng chiến đấu của thợ săn Sung Jinwoo.

Ai có thể tưởng tượng nó?

Thật vậy, không ai có thể mơ một kết quả như vậy vượt xa sự mong đợi của một người.

Đó là cách Woo Jincheol phải chịu đựng, với một nụ cười trên khuôn mặt, tất cả những núi công việc có lẽ đòi hỏi anh ta phải trải qua một vài đêm mất ngủ để hoàn thành nó.

Nhưng, có một nhân viên của Hiệp hội thợ săn phàn nàn về sự kiện ngày hôm qua chỉ vì cơ thể anh ta trở nên hơi mệt mỏi.

Vậy mà anh ta lại nói một điều gì đó vô nghĩa trong tình huống như thế này.

Nếu thợ săn Sung Jinwoo có mặt tại đây, Woo Jincheol sẽ bước lên tát vào mặt người nhân viên này trước khi Jinwoo nổi giận.

Đó là cách Woo Jincheol hiểu sâu sắc những gì Jinwoo đang trải qua.

Chủ tịch Hiệp hội tạm thời dừng các hoạt động của những nhân viên, và trong khi nhìn chăm chú vào họ, anh ta bắt đầu nói với giọng to.

“Tôi biết rất rõ tất cả các bạn đã bối rối như thế nào sau khi thợ săn Sung Jinwoo đột nhiên biến mất mà không nói một lời nào.”

Tuy nhiên, phải có một lý do chính đáng nào đó, tại sao thợ săn Sung Jinwoo lại biến mất như thế, trong khi anh là một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm cao.

“Theo một cách nào đó, người bối rối nhất bởi sự kiện ngày hôm qua rất có thể là thợ săn Sung.”

Người có sức mạnh lớn sẽ chịu trách nhiệm lớn.

Câu thoại của một bộ phim Woo Jincheol đã xem vào thời gian trước khá lâu cứ lặp đi lặp lại trong đầu. Tuy nhiên, câu nói đó đã giúp anh ta tưởng tượng ra gánh nặng nặng nề đang đè nặng lên vai thợ săn Sung Jinwoo.

Mình quen biết Jinwoo một thời gian rồi, nhưng hôm qua là lần đầu tiên mình thấy anh ấy căng thẳng đến như vậy.

Thật vậy, Jinwoo dường như không biết chuyện gì sắp diễn ra vào lúc đó.

Không quan trọng là ai, bất cứ người nào cũng sẽ nghĩ đến việc nhanh chóng rời khỏi đó khi Cánh cổng với số lượng quân lính hơn 100.000 đột nhiên tuôn ra như lệnh triệu hồi của chính anh. Hơn nữa, sau đó họ bắt đầu thề trung thành với anh.

Ai có thể đủ ngu ngốc để chỉ tay vào đổ lỗi cho anh?

Ngay bây giờ, công việc của Hiệp hội là trấn an công chúng cho đến khi thợ săn Sung Jinwoo sắp xếp suy nghĩ của mình và quay lại giải thích tình hình hiện tại.

Hiệp hội đã phải thực hiện vai trò như một lá chắn vững chắc, đáng tin cậy cho Thợ săn, bất kể thời gian hay hoàn cảnh nào.

“Nếu chúng ta ở Hiệp hội thậm chí không thể hiểu thợ săn Sung Jinwoo đang trải qua điều gì, thì ai có thể cơ chứ??”

Các nhân viên nghe lời phát biểu đầy nhiệt huyết từ Chủ tịch, vì vậy họ đã quên cả mệt mỏi, khóe mắt bắt đầu rưng rưng những giọt lệ.

Đối với người nhân viên phàn nàn như một đứa trẻ vì các sinh vật được triệu hồi xuất hiện từ Cánh cổng, anh ta cúi đầu trước Woo Jincheol và xin lỗi khi mũi của anh ta đỏ ửng.

“Tôi xin lỗi, thưa ngài. Tôi đã thiếu suy nghĩ. Tôi thực sự xin lỗi.”

Woo Jincheol lặng lẽ vỗ vai anh chàng này và trở lại bàn làm việc của mình.

“Phù ù ù ù…”

Anh ta chỉ giảng thuyết một chút, nhưng có ít nhất gấp đôi số tài liệu so với trước chất đống trên bàn của anh ta.

‘…’

Anh ta rời mắt khỏi đống tài liệu, tâm trí anh ta vẫn lo lắng về Jinwoo, người chưa từng nghi ngờ Jinwoo bất cứ điều gì cho đến tận bây giờ.

Mình tự hỏi, thợ săn Sung Jinwoo bây giờ đang làm gì?

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Với khuôn mặt rạng ngời, Jinwoo đã đứng cách khá xa so với hai Nguyên soái.

Igris đến đứng cạnh anh.

Những người lính Bóng tối khác cũng trải rộng thành một vòng tròn khổng lồ và tạo ra đủ chỗ cho hai Nguyên soái di chuyển không bị giới hạn. Đứng ở phía đối diện của vòng tròn đó với đối thủ của mình, Ber mở rộng móng vuốt cho đến khi chúng không thể kéo dài thêm nữa và rít lên thành tiếng.

♙ Kiiiiiieeeeehk-!! ♙

Trong khi đó, Bellion lặng lẽ tháo vỏ kiếm gắn trên hông. Cho đến hiện tại, anh ta có vẻ là một kiếm sĩ tương tự như Igris, nhưng sau đó …

Hử…?

Ánh mắt của Jinwoo dính chặt vào lưỡi kiếm của Bellion. Lưỡi kiếm trông khá độc đáo.

Chờ đã, mình thậm chí có thể gọi đó là một lưỡi kiếm không?

Thực tế, lưỡi kiếm trông giống như cơ thể của một con rết, nó được tạo thành từ hàng chục phần kết nối với nhau.

Như thể họ đã hoàn thành công việc chuẩn bị, cả hai cùng nhìn Jinwoo.

♟ Bắt đầu! ♟

Khoảnh khắc hiệu lệnh được đưa ra, Ber lao về phía trước ngay lập tức.

♙ Kiiiieeehk-!! ♙

Nó thu hẹp khoảng cách với một tốc độ đáng kinh ngạc và mạnh mẽ vung móng vuốt; Bellion né tránh để đòn tấn công lướt qua anh ta, và sau đó, khi đà của Ber đưa nó đi xa hơn, Đại nguyên soái xoay người để đối mặt với người lính kiến phía xa.

Ngay lúc đó.

‘… !!’

Đôi mắt của Jinwoo mở to.

Bellion với thanh kiếm của mình, đột nhiên vươn ra như một con rắn dài bay về phía Ber.

Shushushushushu-!!

Ber khẩn trương quay vòng và theo phản xạ gạt lưỡi kiếm đi.

KENGGGGGGGGGGGGG!!

Đó chỉ là màn khởi động.

Bellion sử dụng thanh kiếm của mình như một cây roi và giáng xuống một loạt đòn tấn công đáng kinh ngạc vào mục tiêu của mình. Thân lưỡi kiếm linh hoạt, mang theo một lượng Mana khổng lồ, nhảy múa và quằn quại theo mong muốn của người cầm nó, đập xuống mặt đất và không khí xung quanh Ber.

BÙM !! BANG !! BÙM! BANG !! BÙM !! BANG!!

Mặt khác, những gì Ber có thể làm ngay bây giờ là tập trung bản thân để phòng thủ trước các đòn tấn công.

♙ Kiiiieeehk! ♙

Trong khi xem các đòn tấn công của Bellion rõ ràng vượt qua giới hạn được áp đặt bởi vũ khí loại kiếm, Jinwoo đã tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu anh đối mặt với chướng ngại vật đó.

Khi anh làm vậy, mọi thứ dường như chậm lại. Ngay cả sau đó, ngay cả trong thời gian chậm lại này, thanh kiếm của Bellion vẫn rất nhanh.

Biểu hiện của Jinwoo càng trở nên nghiêm trọng.

Đôi mắt anh, giờ đang phát ra ánh mắt lạnh lùng, dõi theo, bắt từng cú tát và vung vẩy của vũ điệu kiếm không thể đoán trước. Phía trên bên trái, bên phải, phía trên bên trái một lần nữa, sau đó phía dưới bên trái và phía trên bên phải.

Giật mình. Trí tưởng tượng của anh né tránh tất cả các cuộc tấn công và đang đứng trước Bellion.

Và sau đó, anh chém người lính. Trong trí tưởng tượng của Jinwoo, cổ của Bellion lăn xuống đất. Nó chỉ mất một cái chớp mắt để đi đến điểm đó.

Bellion thoáng chốc cảm nhận được cảm giác ớn lạnh của cổ mình bị cắt đứt và nao núng khi anh ta nhìn về phía Jinwoo.

Đáng tiếc …

Cuối cùng anh phải dừng trí tưởng tượng lại khi phát hiện ra một vũ khí khá thú vị; Gặp ánh mắt khá hoảng loạn của Bellion, Jinwoo trả lời với vẻ mặt xin lỗi. Nhưng điều đó chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc.

Ber đã không bỏ lỡ cơ hội này và đập mạnh vào lưỡi kiếm khó chịu, trước khi lao về phía Bellion như một tia sét.

♙ Kiiieeeehcck!! ♙

CÚ ĐÂM-!

Không may – khác với kỳ vọng của Jinwoo, người đâm vũ khí vào giữa đối thủ chính là Bellion.

Thật là một phản xạ nhanh bất ngờ!

Trên hết, một sức mạnh đáng sợ có khả năng phá hủy mọi thứ với mỗi đòn tấn công. Đây là Bellion, người lính không còn muốn làm bất cứ điều gì với tư cách là Đại nguyên soái của Đội quân Bóng tối.

… Vẫn còn, không bao giờ để mất cảnh giác trước đối thủ như vậy chứ.

Thật không hay chút nào khi nói về một trong những người lính của anh theo cách này, nhưng, sự thật là, điểm cộng lớn nhất của một loài côn trùng là sức sống ngoan cường của nó.

Ber đột nhiên mở rộng kích thước cơ thể mình ngay cả với một thanh kiếm dính vào bụng. Nó vung nắm đấm khổng lồ của mình xuống đầu đối thủ.

KWA-BOOM!!

Sức mạnh đằng sau cú đấm đó lớn đến mức một phần mũ của Bellion vỡ ra và khói đen bốc lên trong không khí.

♙ Kiiieeehk! ♙

Gần như ngay lập tức, Ber tiếp tục với cuộc tấn công thứ hai của mình. Không, nó đã cố gắng làm điều đó.

Cổ tay của Ber bị nắm chặt bởi sự kìm kẹp mạnh mẽ từ Bellion đúng lúc. Cựu vương kiến đã cố gắng sử dụng sức mạnh thể chất của mình để rút cánh tay lại, nhưng, Đại nguyên soái thậm chí không nhúc nhích một inch.

Trong lúc đó, Bellion đưa cánh tay tự do về phía sau. Một lượng lớn Mana nhanh chóng tập trung lại trong cánh tay to lớn đó.

Một lát sau.

BÙM-!!!

Ngực của Ber bị đấm mạnh và nó bay thẳng về phía sau. Sóng xung kích được tạo ra cùng lúc từ hình dáng đang bay của nó quét qua khu rừng xung quanh, và những cái cây bị kéo ra khỏi mặt đất nhô ra cả rễ, trước khi bị nghiên sang hai bên.

Một con đường dài và thẳng đột nhiên được tạc ra giữa biển cây.

♙ Kiiiieeehck! ♙

Ber vội vã giương đôi cánh của mình ra để ngăn cơ thể không bị văng đi vô tận. Thật không may, khi nó tự ổn định bằng cách đó, Bellion đã đến ngay trước mặt nó.

Bellion đấm Ber văng xuống mặt đất!

KWA-BOOM!!

Giống như một thiên thạch rơi xuống trái đất, một miệng núi lửa khổng lồ hình thành trên mặt đất và Bellion nhẹ nhàng đáp xuống bên trong.

Ở giữa miệng núi lửa này, Ber vội vã đứng dậy để đáp lại đối thủ. Bây giờ, thông thường, bất kỳ kẻ thù nào của nó cũng sẽ bị xé nát thành từng mảnh vụn, nhưng anh ta đã chịu được một vài trong số các đòn tấn công này.

Vúttttttt-!

Bellion đã dùng mu bàn tay mình để gạt móng vuốt của Ber và cứ như thế, đập con kiến ngay trên đỉnh đầu.

BỐP!!

Đó là khởi đầu của một trận đấu tay không.

Binh binh! Bốp bốp! Bang bang! Tùng tùng! Xèng xèng! Á á! Kimochiiiii! Í i ì í i!

Những đòn tấn công của Ber chỉ ở mức độ làm mất thăng bằng của Bellion trong một thời gian ngắn, nhưng …

BỐP- !!

Các đòn tấn công của Bellion thì mang một sức mạnh như những đòn chí mạng tấn công Ber.

Craaaack, crack !!

Các vết nứt hình thành trên xương của Ber như thể chúng sắp vỡ tan bất cứ lúc nào.

♙ Kiiieehk! ♙

Ngay cả sau đó, Ber tuyệt vọng chống cự cho đến cuối cùng, quyết không từ bỏ ý chí chiến đấy. Nó cố gắng đè lên vai Bellion, nhưng anh ta chỉ đơn giản là đẩy nó ra trước khi nắm lấy cổ Ber.

Chộp lấy!!

Bây giờ đang ở thế bị động, Ber quằn quại toàn bộ cơ thể để cố thoát ra, nhưng Bellion vẫn không lay chuyển tay mình. Anh ta chỉ đơn giản tập trung Mana một lần nữa vào cánh tay tự do của mình để anh ta có thể tấn công lần cuối và kết thúc cuộc chiến này.

Một lượng Mana khủng khiếp, quá đủ để làm vỡ đầu một con Rồng chỉ trong một đòn, tập trung lại và làm biến dạng không gian xung quanh cánh tay anh ta.

Với điều này, trận chiến sẽ là kết thúc.

Nắm đấm của Bellion sớm bay ra trước mặt Ber.

Nhưng, Jinwoo đã vươn tay ra và nắm lấy nắm đấm chết người trước khi nó xảy ra, vì anh không muốn thấy đầu của Ber nổ tung ngày hôm nay.

Vồ lấy!

♟ Thế là đủ rồi. ♟

Bellion nhận ra Chúa tể đã ngăn nắm đấm của mình và nhanh chóng rút lại đòn tấn công.

☠ Vâng, thưa bệ hạ. ☠

Đại nguyên soái vội vàng quỳ xuống và cúi đầu.

…Ngươi đã làm rất tốt.

Jinwoo khen ngợi Bellion bằng mắt vì đã không giữ lại bất cứ điều gì và thể hiện năng lực của mình như thế. Sau đó anh bước tới Ber đang ngã gục xuống đất.

♙ Kiieehhk, bệ hạ, thần, thần … kiieehk! Thần vẫn có thể … ♙

♟ … ♟

Jinwoo nhìn Ber ấp úng, chật vật với đôi mắt đầy thương hại.

♟ Này, Ber. Tại sao ngươi lại quá ám ảnh vị trí của Đại nguyên soái như vậy? ♟

♙ Kiiehk, thần…chỉ…thần muốn trở thành Đại nguyên soái và luôn luôn đứng bên cạnh người … ♙

Ber không thể tiếp tục nói trong tâm trạng đau buồn của mình. Jinwoo gãi đầu và đưa ra câu trả lời.

♟ Đại nguyên soái có thể đứng bên phải ta, trong khi ngươi có thể đứng bên trái ta, được chứ? ♟

♙ …!!! ♙

Chỉ sau đó, Ber mới nhận ra rằng nó vẫn có thể đứng bên cạnh Vua của mình mà không phải là Đại nguyên soái, và đôi mắt của nó mở to ra.

♙ …. Thần thật vinh dự vì …. ♙ (trans: thanh niên xem phim cổ trang dữ quá, nên Jinwoo cứ ngắt lời nó miết! Tức cười ghê :v)

♟ Dừng lại đi. ♟

Bỏ lại phía sau Ber và những giọt nước mắt cảm xúc dâng trào, Jinwoo đứng dậy và thở dài bất lực. Nhưng sau đó…

Một người lính bóng tối khác âm thầm tiếp cận anh. Đó không ai khác ngoài Igris, người đã lắng nghe cuộc trò chuyện giữa Jinwoo và Ber mà không nói gì.

♖ Bệ hạ, hãy cho thần một cơ hội để chứng tỏ bản… ♖

Khi Igris thận trọng hỏi, Jinwoo nhanh chóng trả lời như thể anh đang mong đợi điều này rồi.

♟ Ngươi có thể đứng đằng sau ta. ♟ (trans: tui cười tui ỉa, tui cười ỉa :v)

♖ …! ♖

Igris không thể kết thúc câu nói của mình do hiểu biết quá sâu sắc từ vị Vua của anh ta.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

♚ Có thật như vậy không … Sau cùng, Chúa tể bóng tối đã trở thành kẻ thù của chúng ta.

Vua Rồng, hiện đang ở dạng người, nhận được báo cáo từ những Chúa tể khác đã xuống Trái đất. Chỉ có giọng nói của họ khẽ vang lên trong bóng tối vĩnh cửu này.

Ta hiểu rồi. Tốt thôi. Ta sẽ tự mình giải quyết hắn. Không ai trong số các ngươi hành động một cách ngu ngốc. Chúng ta phải ngăn chặn để không xảy ra bất kỳ tổn thất nào nữa. ♚

Vua Rồng phân tích tình hình và ngắt liên hệ với những Chúa tể khác.

Chẳng mấy chốc, không còn âm thanh nữa.

Thế giới này, nằm trong một chiều không gian hoàn toàn trống rỗng. Đối với những Chúa tể khác, nơi này không khác gì địa ngục, vì không có gì ở đây để phá hủy.

Đó là lý do …

Đó là lý do tại sao, Vua Rồng – Chúa tể hủy diệt, được sinh ra từ bóng tối với mục đích duy nhất là tiêu diệt mọi sự tồn tại, đã cố gắng hết sức để thoát khỏi nơi này.

Và cuối cùng, ngày nó mong chờ nhất đã đến.

Vua Rồng quay lại và ra lệnh cho bóng tối đằng sau nó.

Đội quân của ta. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chiến tranh. ♚

Khi đó, hàng chục con Cổ Long, hàng trăm con Cự Long và hàng chục ngàn con Thiên Long ẩn trong bóng tối bước ra với ánh mắt rực lửa và đồng loạt gầm lên.

✜  Waaaaaaahhhh-!! ✜ 

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel