C233 – Thông báo

Một ngày. Hai ngày. Và sau đó, ba ngày.

Đã ba ngày kể từ khi những Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Tình trạng bất ổn dân sự nhanh chóng nổ ra ở các quốc gia có những Cánh cổng và các quốc gia láng giềng của họ, và họ ngày càng bạo lực hơn mỗi ngày.

Đó là bởi vì chưa có quốc gia nào trong số những quốc này đề ra phương án mang tính khả thi cao.

Phần lớn những công dân giận dữ đã đệ đơn lên phố phường và biểu tình bạo lực để buộc chính phủ họ đưa ra một biện pháp đối phó.

Trong khi đó, các đài tin tức nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của tình hình bằng cách liên tục hiển thị những hình ảnh xen kẽ từng đoàn người biểu tình, tăng số lượng mỗi ngày và Cánh cổng khổng lồ lơ lửng trên trời cao.

 Đã hơn 75 giờ kể từ khi những Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện trên bầu trời. Tuy nhiên, chính phủ đã không không có bất cứ động thái nào. ☚

☛ Đằng kia! Như mọi người có thể thấy, từng đoàn người biểu tình mang theo những chiếc xe bán tải có nội dung ‘Trả lời chúng tôi, Chính phủ’ có ….. ☚

☛ Số lượng người biểu tình đang tăng lên mỗi ngày trôi qua, và điều đáng lo ngại là bầu không khí nghẹt thở này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. ☚

☛ Đây là một cảnh tượng hoàn toàn khác so với khi Cánh cổng siêu khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện ở Hàn Quốc. Các chuyên gia đã nhanh chóng tìm ra lý do tại sao mọi thứ diễn ra khác nhau ở đó. Lý do khá đơn giản là… ☚

Một mặt, phản ứng nhanh nhạy từ Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đã góp một phần nho nhỏ. Ngay khi Cánh cổng khổng lồ xuất hiện tại Hàn Quốc, họ triệu tập từng Thợ săn trong cả nước đến thành phố thủ đô.

Phần khác phải làm chính là tạo cảm giác an toàn về mặt tâm lý cho người dân Hàn Quốc cảm nhận được từ việc đất nước họ sở hữu Thợ săn vĩ đại nhất còn sống vượt qua tất cả các Thợ săn cấp quốc gia.

Một trong những chuyên gia được mời phát biểu trong một chương trình truyền hình được tổ chức đặc biệt đã nói điều này trước ống kính.

Thợ săn Sung Jinwoo gần như một tay xóa sổ hai lần ngục tối hạng S – Đảo Kiến và Người Khổng lồ – trong khoảng thời gian một năm, anh ấy đã giải quyết hai sự cố tai tiếng nhất trong lịch sử bằng chính đôi tay của mình.

Thậm chí không cần phải xóa sổ những con quái vật khổng lồ tại Nhật Bản; sự chú ý của thế giới đã sôi sục rõ rệt trong cuộc đột kích ở đảo Jeju.

Vấn đề đặt ra trong chương trình này khi đài truyền hình được trao quyền phát sóng độc quyền đã kiếm kha khá doanh thu, họ thu được khoảng lợi nhuận bằng ba năm cộng lại trong một lần.

Gật gật đầu.

Đầu người dẫn chương trình (MC) gật gật trong khi chuyên gia gõ nhẹ vào thái dương bằng ngón trỏ.

◆ Và đó là lý do tại sao công dân Hàn Quốc tự nhiên tin vào điều này trong tâm trí họ. Họ tin rằng, bất kể nguy hiểm đe dọa, thợ săn Sung Jinwoo sẽ xuất hiện và đối phó với điều đó. ◆

Đó chính xác là lý do tại sao, ngay cả sau khi một Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện trên bầu trời của một thành phố thủ đô với hơn mười triệu người sinh sống, mọi người vẫn có thể giữ bình tĩnh trong tất cả mọi tình huống.

Chuyên gia nhấn mạnh cho đến khi cổ họng khàn khàn rằng sự tồn tại của thợ săn Sung Jinwoo là một phước lành vô lượng đối với Hàn Quốc và người dân.

Thật không may, rõ ràng là không phải mọi quốc gia trên thế giới này sẽ được ban phước với sự may mắn như vậy. Số lượng Thợ săn thực sự xuất sắc rất ít và họ cũng không trải đều.

Nhiều quốc gia trong lãnh thổ bị ảnh hưởng từ những Cánh cổng sở hữu hệ thống thợ săn khá mờ nhạt, nên rõ ràng là tình trạng bất ổn liên tục xảy ra và ngày càng phát triển hơn.

Nó đạt đến điểm mà mọi người yêu cầu mạnh mẽ rằng nên thuê nhiều Thợ săn hạng trung trở lên với chi phí thuế cao ngất ngưỡng, ngay cả khi đó chỉ là một chiến binh được thêm vào để phòng thủ.

Trong khi đó, nhiều chính phủ hầu như không thể che giấu cú sốc của mình khi nhiều người giàu có, chính những người đã nghiến răng đến mùa thu thuế, cam kết hỗ trợ tài chính cho họ.

Và vì vậy, khi cảm giác khủng hoảng sắp xảy ra tiếp tục tăng cao, đại diện cho những quốc gia tương ứng đã tập trung tại thủ đô Hàn Quốc, Seoul, để trả lời yêu cầu của Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Những gì họ muốn từ chuyến đi này chỉ có một điều. Và đó là tìm hiểu thông tin liên quan đến tám Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện đồng thời trên toàn thế giới.

Vì thông tin được cung cấp bởi thợ săn Sung Jinwoo, người đàn ông đã đạt được kết quả khá khó tin từ Cổng siêu khổng lồ đầu tiên, nên kỳ vọng của họ là rất lớn.

“Phù ù ù ù ù, haizzzzzzzzz…”

Một người đàn ông nào đó thốt ra một tiếng thở dài. Đó không ai khác là Cục trưởng Cục thợ săn, David Brennan, người đã chọn làm đại diện đến Hàn Quốc sau khi bị chính tổng thống của mình quấy rối. Ông ta lau mồ hôi lạnh ướt đẫm trên trán bằng một chiếc khăn tay và nhìn vào khuôn mặt của mọi người đang ngồi xung quanh.

… Rất nhiều người trong số họ đã đến.

Tổng thống, các bộ trưởng chính phủ, Hội trưởng, Chủ tịch từ các Hiệp hội thợ săn khác nhau …..

Cục trưởng Cục thợ săn biết khuôn mặt của hầu hết những người này. Họ thực sự là những người tai to mặt bự mà chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng đủ để mọi người trong quốc gia họ công nhận.

Trong khi nhìn thấy những tia lo lắng trên khuôn mặt họ, vị Cục trưởng lau mồ hôi trên mép cằm.

Bất kể đó là ai, trong lòng họ đều cảm thấy lo lắng, haizzz.

Tất cả họ có thể trông bình tĩnh và điềm đạm trên khuôn mặt, nhưng bên trong, mỗi một người trong số họ ở đây đang lo lắng sốt ruột hết cả lên. Chà, ngay cả bản thân vị Cục trưởng cũng cảm thấy như vậy.

Thật tuyệt vời biết bao nếu thợ săn Sung Jinwoo bước tới để nói rằng “Cuộc khủng hoảng từ những Cánh cổng này sẽ kết thúc trong yên bình và không có gì phải lo lắng hết”?

Giá như ông ta có thể gửi thông điệp đó đến những người cấp cao hơn thì tốt biết mấy; Tổng thống Hoa Kỳ gây áp lực cho ông ta sẽ rút lui liền, ngay và tức khắc. Nói cách khác, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để khôi phục niềm tự hào bị tổn thương của ông ta.

Tuy nhiên, nếu sự thật hoàn toàn ngược lại, thì …

Cục trưởng cảm thấy tim mình đập mạnh điên cuồng, như muốn rớt xuống. Ông ta nuốt lại nước bọt khô khốc và xác nhận thời gian. Đồng hồ đeo tay của ông ta đang chỉ chính xác vào 02h55m.

Năm phút còn lại cho đến thời gian thông báo.

Tích tắc, tích tắc…

Trong khi lắng nghe tiếng tích tắc có vẻ lớn bất thường từ chiếc đồng hồ đeo tay ập vào tai vì một vài lý do trong ngày hôm nay, Cục trưởng nâng khuôn mặt cứng đờ của mình lên.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khoảng thời gian đó.

Vừa mới kiểm tra xong Đội quân bóng tối, Jinwoo đã hỏi Bellion bên cạnh.

♟ Điều gì sẽ xảy ra nếu một đội quân không có Chúa tể lãnh đạo? ♟

☠ Nguyên soái của đội quân đó sẽ nắm quyền chỉ huy những người lính thay cho Chúa tể của họ. ☠

Anh ta tiến hành thêm lời giải thích rằng đội quân của những Người khổng lồ đang được lãnh đạo bởi Nguyên soái của họ, sau khi Chúa tể của họ bị những Người cai trị bắt giữ.

Jinwoo gật đầu hiểu ý. Tổng cộng có tám Cánh cổng xuất hiện trên khắp thế giới. Hiện tượng Cánh cổng xuất hiện những đội quân không có Chúa tể được tạo ra có thể được giải thích ngay bây giờ nếu Nguyên soái đang chỉ huy họ.

Lúc đó, một câu hỏi khác đột ngột xuất hiện trong đầu Jinwoo.

♟ Nếu ta chết, ngươi có muốn chỉ huy Đội quân bóng tối không, Đại nguyên soái? ♟

Bellion lắc đầu.

☠ Sự sống của chúng thần gắn liền với người, thưa bệ hạ. Nếu người chết, chúng thần cũng sẽ trở về khoảng không vĩnh hằng. ☠

Chừng nào đầu của chủ nhân được gắn vào đúng chỗ, không một sự sống của người lính nào bị dập tắt – điểm mạnh của Đội quân Bóng tối là lòng trung thành từ những người lính chỉ hành động vì lợi ích của chủ nhân trong khi thậm chí không quan tâm đến mạng sống của chính họ.

Nhưng, nếu người ta lật lại điều đó, khoảnh khắc chủ nhân của họ gặp phải một vấn đề nghiêm trọng, thì Đội quân Bóng tối sẽ kết thúc ngay lúc đó.

‘….’

Những ưu và nhược điểm về cơ bản hoạt động theo cách tương tự như hai mặt của một đồng tiền. Tùy thuộc vào tình huống, cái tốt có thể trở thành xấu, trong khi điểm yếu có thể trở thành điểm mạnh.

Chắc chắn, kẻ thù của anh sẽ không bỏ qua điểm đó, bây giờ thì sao? Điều đó không có nghĩa là anh cũng có thể khai thác điều đó sao?

‘….’

Jinwoo rơi sâu hơn vào suy nghĩ hơn, và một tia sáng thoáng qua trong mắt anh. Một giọng nói khác sau đó đã nói với anh từ phía bên kia.

♖ Bệ hạ. ♖

Đó là Igris.

♖ Nếu một cuộc chiến toàn diện xảy ra, chúng thần không có cơ hội nào để dành chiến thắng, thưa bệ hạ. ♖

Một giọng nói nam tính đầy kiên quyết và kiêu hãnh, giờ đây được nói với giọng trầm, thấp. Đã được một thời gian kể từ khi anh bắt đầu trò chuyện với Igris, nhưng Jinwoo vẫn chưa thực sự quen được giọng nói đó.

Nghiêm túc mà nói, anh ta bị buộc phải mặc bộ giáp nhẹ, nhanh nhẹn đó, vậy tại sao anh ta lại sở hữu một giọng nói nam tính như vậy??

Theo Igris, anh ta được cho là hiệp sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử các sinh vật hình người, trước khi anh ta tái sinh nhờ sức mạnh của Chúa tể Bóng tối trước đó, nên không thể hiểu được mức độ cực cao đó ở đâu từ sự nam tính trong giọng nói của anh ta, nhưng…

♖ Mình phải làm gì với cảm giác bất an này ….? ♖

Cho dù anh ta có biết về tình trạng khó khăn của Jinwoo hay không, Igris vẫn tiếp tục bình tĩnh nói về mối quan tâm của mình.

♖ Không giống như Chúa tể Bóng tối trước đây, người đã nghi ngờ về các trận chiến chống lại những Người cai trị và không ngừng bảo vệ đội quân của mình, các Chúa tể khác đã không dậm chân tại chỗ, cứ liên tục tăng cường và nâng quy mô đội quân của họ. ♖

♟ Ngươi nghĩ sự khác biệt lớn như thế nào trong lực lượng chiến đấu? ♟

Lần này, Bellion trả lời.

☠ Chúng thần không thể chắc chắn, nhưng nó có thể gấp một trăm lần. ☠

Chỉ có Ber không biết được quy mô của những đội quân khác, nên nó lặng lẽ lắng nghe cuộc trò chuyện giữa chủ nhân và hai Nguyên soái khác.

Biểu cảm của Jinwoo cứng lại.

Điều đó có nghĩa là…, trong trường hợp tốt nhất, kẻ thù của anh sở hữu hơn mười triệu binh sĩ?!

♟ Một trăm lần, hả … ♟

Jinwoo nghiền ngẫm những con số trước khi trả lời với giọng thấp.

♟ Dù sao, ta chưa bao giờ lên kế hoạch cho chiến tranh toàn diện, tổng lực. ♟

Điều anh muốn nói ở đây là anh không bao giờ để ý nghĩ đến chiến tranh toàn diện trong khi bỏ qua lợi thế của đội quân mình, nơi người ta có thể trở thành ‘tất cả’, hoặc ‘tất cả’ có thể trở lại thành một.

Ngay cả bây giờ, tâm trí của Jinwoo vẫn liên tục hình dung những trận chiến diễn ra trong tương lai. Sau một hồi ngắn ngủi im lặng.

Rungggggg … Runggggggggg.

Jinwoo rút điện thoại thông minh của mình rung lên ồn ào trong túi.

Anh trả lời cuộc gọi, nhưng ngay cả trước khi anh có thể nói gì đó, giọng nói quen thuộc phát ra từ loa của thiết bị.

☏ Thợ săn Sung? Là tôi, Woo Jincheol đây. ☏

☎ À, vâng. Xin chào. ☎

☏ Như anh đã yêu cầu, đại diện từ nhiều quốc gia trên thế giới đã tập trung tại khán phòng. Bây giờ anh đang ở đâu, thợ săn Sung? ☏

Trước khi trả lời, Jinwoo lặng lẽ nhìn phía sau anh.

Ý nghĩ chiến đấu nặng nề lan khắp mọi nơi; mặt đất bị xé nát một cách khủng khiếp, bị tách ra và tạo thành các mảnh mở rộng lan dần ra xa như mắt anh có thể nhìn thấy. Tất cả những cái cây tạo thành rừng xanh, biển cây, đã bốc hơi không một dấu vết.

Đây là kết quả cuối cùng của Đội quân bóng tối chiến đấu với một trận chiến giả sau khi chia thành ba nhóm. Mặt đất được củng cố bởi Mana đã bị đảo lộn hoàn toàn từ các lực tác động kinh hoàng.

Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản đã được Jinwoo cảnh báo trước và vì vậy, họ phải theo dõi sự phá hủy khu vực cấm nhập cảnh thông qua vệ tinh gián điệp của họ. Mặc dù vậy, tất cả những người theo dõi chỉ đơn giản là không thể che giấu cú sốc của mình trước sự va chạm của một lượng năng lượng ma thuật khổng lồ từ việc vệ tinh chụp được.

Sức mạnh mà họ chứng kiến, đó là sức mạnh thực sự của Đội quân bóng tối. Và Jinwoo cũng đã chứng kiến sức mạnh đó.

Thông qua trải nghiệm này, anh đã đánh giá chính xác độ sâu năng lực chiến đấu của đội quân mình. Kết quả cuối cùng là hoàn toàn thỏa đáng.

Jinwoo dừng nhìn phía sau và hướng ánh mắt về phía trước. Hơn một trăm ngàn binh sĩ đang quỳ trên mặt đất trước mặt Jinwoo, chờ đợi mệnh lệnh tiếp theo của họ và thậm chí không di chuyển một cơ bắp.

Khi câu trả lời của Jinwoo không đến ngay cả sau một thời gian dài tạm dừng, Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol thận trọng hỏi qua điện thoại.

☏ ….Thợ săn Sung? ☏

Khóe môi Jinwoo cong lên và anh trả lời một cách chân thực nhất có thể.

☎ À, vâng. Tôi vừa mới đến đó. ☎

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Anh ta đã đến? Nhưng đâu rồi…?”

Woo Jincheol đã ra lệnh cấp dưới của mình thông báo cho anh ta khoảnh khắc Jinwoo đến địa điểm này, vì vậy anh ta đã hỏi lại bằng giọng khó hiểu trong khi quay lại. Nhưng ngay lúc đó, …

Anh ta phát hiện ra Jinwoo đang đứng ngay sau mình.

“Óe, hú hồn hú día hà!”

Woo Jincheol vô tình thốt ra một tiếng thở hổn hển ngạc nhiên và chớp mắt trong giây lát ở đó, trước khi một nụ cười bất lực hình thành trên môi anh ta. Anh ta lặng lẽ bỏ túi điện thoại.

“…. Tôi đoán rằng không nên hỏi câu hỏi này một lần nữa. Anh biết đấy, anh vừa mới ở đâu về à?”

Jinwoo đáp lại bằng nụ cười và khẽ nhúng vai một cái.

Hiện tại, họ đang đứng bên trong phòng chờ của khán phòng. Ngoài cánh cửa, các đại diện từ nhiều quốc gia trên thế giới lấp đầy mọi chỗ ngồi đang chờ Jinwoo với hơi thở nặng nhọc.

Woo Jincheol xác nhận thời điểm hiện tại. Đồng hồ trên màn hình điện thoại của anh ta thông báo rằng vẫn còn hai phút nữa cho đến thời gian diễn ra cuộc họp. Có nghĩa là, có một chút thời gian còn lại.

Anh ta cảm thấy sự thoải mái không thể giải thích được này và ngẩng đầu lên.

“Thợ săn Sung, anh dự định nói sự thật với những người này sao?”

“Uhm.”

“Một khi họ biết được sự thật, có thể có những bất ổn lớn bùng phát ở khắp mọi nơi. Và một vài quốc gia sẽ không thể đối phó với tình trạng bất ổn như vậy.”

“Tôi biết điều đó.”

Đó sẽ là một sự phát triển rõ ràng. Ngay cả những Người cai trị cũng biết rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách này và che giấu ý định của họ cho đến cuối cùng.

Tuy nhiên, ngay cả khi mọi thứ sắp kết thúc thông qua sự kiện sắp tới, ít nhất thì cũng nên cho họ biết chuyện gì đang sắp diễn ra?

Ý mình là, thật là một điều không công bằng khi không biết thứ gì đã giết chết họ, phải không?

Đó là lý do Jinwoo quyết định nói sự thật với mọi người. Rốt cuộc, chỉ có anh là cần thời gian để chuẩn bị cho trái tim mình.

Nhìn thấy biểu cảm kiên quyết của Jinwoo, Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol chỉ có thể gật đầu.

“Tôi hiểu rồi. Nếu đó là những gì anh đã quyết định, thì ….”

Jinwoo đi ngang qua Woo Jincheol và đến gần cánh cửa dẫn đến khán phòng, nhưng sau đó, anh ta phát hiện ra điều gì đó và vội vàng gọi to.

“À, chờ chút, thợ săn Sung!”

‘… ??’

Jinwoo quay lại với vẻ mặt bối rối, và Woo Jincheol tạo thành một biểu cảm ngượng ngùng khi trả lời và mở miệng.

“Có khá nhiều phóng viên đang chờ anh ở bên ngoài.”

“….Oh.”

Jinwoo nhìn vào những người phóng viên siêng năng làm công việc hiện tại của mình.

Anh đã ở trong khu vực cấm nhập cảnh trong vài ngày qua để kiểm soát binh lính của mình, vì vậy tình trạng quần áo của anh khá tệ vào lúc này.

Mình phải làm gì bây giờ ….?

Mặc dù vậy, anh không muốn tạo ra một biến cố lớn từ một vấn đề đơn giản như thay quần áo bằng cách di chuyển đến một địa điểm khác, v.v.

Nhưng hiện tại, anh không thể mua bất cứ trang phục nào có sẵn trong Cửa hàng nữa và thay nó, như anh đã làm trong quá khứ.

…Chờ đã.

Mua quần áo từ Cửa hàng?

Khi Hệ thống biến mất, anh không còn có thể sử dụng các dịch vụ của Cửa hàng, nhưng sức mạnh mà Hệ thống sử dụng để duy trì chính nó thuộc về Chúa tể Bóng tối, bắt đầu từ đó.

Nếu vậy, tạo ra quần áo và mặc nó, về mặt lý thuyết, ít nhất là có thể đối với anh. Vào lúc đó, Jinwoo nhớ lại loại quần áo duy nhất anh có thể tạo ra ngay bây giờ.

Shu-ahahk!

Trong chớp mắt, phòng chờ đột nhiên bị khói đen lấp đầy, và như thể nó còn sống, nó nhanh chóng bao bọc cơ thể Jinwoo.

“Sặc?!”

Woo Jincheol nhảy lên sợ hãi và vội vàng lùi lại vài bước. Khi lông mày của anh ta bắn lên thật cao.

Khói đen đã biến thành một bộ áo giáp đen tuyền trên Jinwoo.

“Như thế này thì sao?”

Giờ thì bình thường, Thợ săn luôn đảm bảo mặc áo giáp để bảo vệ bản thân khỏi lũ quái vật và sức mạnh phi thường của chúng.

Khi những thiết bị có vẻ ngoài phi thường này được thêm vào người một Thợ săn mạnh mẽ như Jinwoo, một áp lực mạnh mẽ dường như tự động tuôn ra từ anh.

Woo Jincheol hoàn toàn bị khống chế bởi luồng điện tuyệt vời này và hầu như không thể di chuyển đôi môi của mình để trả lời.

“Đó là … thực sự tuyệt vời.”

Jinwoo nở một nụ cười nhẹ.

“Tôi sẽ coi đó là một lời khen.”

Jinwoo quay lưng về phía cửa và từ từ bước vào khán phòng. Gần như ngay lập tức, tất cả tiếng ồn biến mất trong địa điểm.

Thợ săn Sung Jinwoo …. !!

Cuối cùng anh ấy cũng ở đây.

Sự chú ý của mọi người trong khán phòng tập trung vào một người đàn ông đứng trên bục, Jinwoo. Anh nhìn chăm chú vào khuôn mặt của họ và bình tĩnh sắp xếp một vài suy nghĩ hiện đang lan tỏa trong não mình.

Anh đã ở đây để thông báo cho những người này về những gì sắp xảy ra – về sự xuất hiện của tám đội quân khổng lồ với mong muốn hủy diệt thế giới này. Ngoài ra, thực tế là mỗi một trong số những đội quân này được tạo thành bởi những người lính từ Thế giới hỗn loạn, những người mà nhân loại sẽ rất khó khăn để chiến đấu chống lại.

‘…’

Họ đang chờ đợi thông báo chính thức với những biểu cảm lo lắng khắc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật, biểu cảm của họ sẽ thay đổi như thế nào?

Sự căng thẳng thắt chặt xung quanh trái tim họ được truyền tải đầy đủ đến Jinwoo và kết quả là biểu cảm của anh tối sầm lại.

“…”

Mọi người nín thở và lắng nghe giọng nói của anh. Khán phòng có thể đã yên tĩnh trước đây, nhưng bây giờ, nó thậm chí còn yên tĩnh hơn bao giờ hết.

Một lát sau – Jinwoo không cần đến sự trợ giúp của micro và chỉ cần nạp Mana vào dây thanh âm của mình để nói.

➧ Tôi biết rằng mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn với mọi người.

Giọng anh dường như khẽ gợn lên trong khán phòng im lặng.

Đôi tai của Jinwoo có thể nghe thấy tiếng động của những người đại diện nuốt nước bọt khô cùng với trái tim đập thình thịch dữ dội của họ.

Buồn cười thay, nhịp tim của họ càng lớn, trái tim của Jinwoo càng bình tĩnh hơn. Ánh nhìn anh trở nên kiên quyết hơn trước.

Mình… Mình thực sự cảm thấy bình tĩnh hơn trước rất nhiều?

Từ một lúc trước, Jinwoo đã hoàn toàn lấy lại được bình tĩnh. Anh bình tĩnh giải thích cho khán giả của mình với những lời kết thúc.

➧ Tuy nhiên, những ai còn sống sẽ không thể tránh được trận chiến sắp tới. Những sinh vật đó sẽ xuất hiện trước mọi người, và chúng sẽ cố gắng hủy diệt mọi thứ mà mọi người đang có và yêu quý.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel