C234 – Thế giới hỗn loạn

Làm thế nào mà họ tin được điều này cơ chứ?

Khi lời giải thích dài dòng của Jinwoo kết thúc, một ánh mắt không thể kiểm soát hiện lên trên khuôn mặt của các đại diện. Ngay cả đội ngũ phóng viên cũng quên mất công việc của họ và bắt đầu bàn tán xôn xao.

Rì rào, xì xào, ồn ào.

Khán phòng từng chìm trong sự im lặng kỳ lạ giờ được lấp đầy bằng những tiếng ồn ào ngay lập tức.

Cuối cùng, một người với sự tò mò đầy sợ hãi đứng lên phát biểu và hét vào Jinwoo.

“C-Cậu…Cậu nghĩ chúng tôi tin vào câu chuyện đó sao?!”

Làm sao mà ai có thể tin vào câu chuyện về những sinh vật đáng sợ có khả năng phá hủy mọi thứ, đang tiến dần đến hành tinh này?

Giọng nói của một người đàn ông lớn tuổi tràn ngập cảm giác lo sợ vang vọng khắp khán phòng.

“Bằng chứng … Hãy cho tôi xem bằng chứng! Nếu không có điều đó, tôi sẽ không bao giờ tin cậu!!”

“Đ-đúng vậy!”

“Không phải là câu chuyện của cậu quá vô lý để có thể tin được hay sao?!”

“Tôi không tin, cậu nói với chúng tôi rằng hàng trăm sinh vật tương tự như Rồng Kamish sẽ xuất hiện, nhưng có bằng chứng xác thực nào đưa ra cho chúng tôi thấy không, đừng làm dư luận hoang mang như thế chứ?!”

Con người, khi đối mặt với một thực tế mà họ không thể đối phó, sẽ tự động nghĩ đến việc chối bỏ nó hoặc tức giận như cơ chế phòng thủ của họ. Những đại diện từ nhiều quốc gia trên thế giới cố tình quên đi nhiều điều kỳ diệu mà Jinwoo đã cho họ thấy từ trước đến nay, và hướng những lời từ chối giận dữ của họ về phía anh, người đang đứng trên bục giảng.

Nhưng, một cú vung tay của Jinwoo khiến họ im lặng ngay lập tức.

“Sặc!!”

“….. !!”

Hàng chục Cánh cổng đột nhiên xuất hiện ngay sau Jinwoo.

Sử dụng sức mạnh của Chúa tể, anh tạo ra hàng chục Cánh cổng, về cơ bản, chúng chỉ đơn thuần là những ô cửa kết nối với các kích thước khác nhau.

Mình chỉ cần tạo những Cánh cổng đơn thuần, rồi cho binh lính của mình đi qua những Cánh cổng này, để cho họ thấy, việc này hết sức đơn giản, nhưng…

Không có gì hiệu quả hơn bằng cách cho những người này chứng kiến tận mắt. Anh có thể tạo ra cho những Cánh cổng có kích thước đủ để một người toát mồ hôi hột.

Jinwoo ngừng nhìn những Cánh cổng và chuyển ánh mắt xuống các khán giả bên dưới.

Không một người nào trong số các đại diện, phóng viên, và thậm chí cả những nhân viên Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc, những người tin tưởng vào lời nói của Jinwoo, có thể đóng kín hàm của họ lại, ánh mắt họ nhìn chằm chằm vào những Cánh cổng mà không nhìn sang nơi khác.

“Những người đó… Không phải tất cả những người đó là triệu hồi của thợ săn Sung sao?”

“N-N-Nhưng, làm sao một điều như vậy lại …. ??”

Thợ săn Sung Jinwoo có thể tạo ra những Cánh cổng, và không chỉ vậy, một vài triệu hồi của cậu ta cùng lúc đứng trước tất cả những người này?

Đôi mắt của mọi người có mặt bắt đầu run rẩy mạnh mẽ, như thể có một trận động đất xảy ra ngay bây giờ.

Cục trưởng Cục thợ săn, David Brennan, tiếp tục dụi mắt trong sự hoài nghi. Ông ta là người đã tận mắt chứng kiến Rồng ‘Kamish’ lần đầu tiên bước đến thế giới này khi hầm ngục mở ra, nhưng ngay cả khi đó, ông ta vẫn không thể tin điều này.

Đúng như mình nghĩ, mọi thứ diễn ra theo dự đoán của mình.

Jinwoo hài lòng với phản ứng của họ sau khi chứng kiến sức mạnh của Chúa tể mà anh nắm giữ và đóng những Cánh cổng sau lưng mình.

Như thể những gì xảy ra chỉ một giây trước là ảo giác, mỗi Cánh cổng đơn giản biến mất không một dấu vết, nhanh hơn những nhân chứng có thể chớp mắt.

Ah, trời ơi!!

Cùng lúc đó, một phóng viên có cảm giác như tim anh ta rớt xuống. Anh ta nhanh chóng hỏi các phóng viên khác bên cạnh.

“C-có ai đã chụp ảnh những Cánh cổng đó không? Không quan trọng là máy ảnh hay điện thoại, có ai ghi lại hiện tượng đó không??”

“…. Ah!!!”

Các phóng viên bắt đầu tuyệt vọng và sau đó, một vài người ôm đầu trong khi những người khác thốt ra tiếng rên rỉ đau đớn. Nó xảy ra quá nhanh, và tất cả họ đều choáng váng, vì vậy họ đã quên mất việc đưa ra bằng chứng trực quan về những gì đã xảy ra ở đây.

Như thể tình trạng bất ổn xuất hiện trong hàng ngũ phóng viên là tín hiệu bùng phát, những giọng nói sốc và bối rối phát ra bên cạnh từ mọi góc trong khán phòng.

Ồn ào, xì xà xì xào.

Những tiếng ồn ào lấp đầy không gian khán phòng. Nhưng sau đó…

“Thợ săn Sung Jinwoo!!!!”

Đại diện nước Anh đột nhiên bật dậy khỏi chỗ ngồi và tìm cách thu hút sự chú ý của mọi người thông qua tiếng thét chói tai của anh ta.

“Có lẽ nào anh là một trong số họ?! Những sinh vật xuất hiện từ Cánh cổng siêu khổng lồ đầu tiên, không phải họ là những triệu hồi khởi đầu, đến đây để giết tất cả chúng ta hay sao?!”

Phát ngôn của anh ta khiến khá nhiều người ở đây đóng băng ngay lập tức. Họ vô tình tưởng tượng ra tình huống kết thúc tồi tệ nhất có thể, đó là lý do tại sao.

Một nỗi sợ hãi mơ hồ, vô hình rằng, thợ săn Sung Jinwoo đứng về phía kẻ thù bắt đầu lan rộng trong trái tim của những người này như một bệnh nhiễm trùng. Chà, chẳng phải anh đã thể hiện sức mạnh và tạo ra những Cánh cổng khiến rất nhiều người phải kinh ngạc và bị khủng bố ngay trước mắt sao?

“…..”

Jinwoo im lặng nhìn chằm chằm vào đại diện nước Anh một lúc. Chỉ sau đó, người nước Anh cuối cùng đã nhận ra sai lầm mà anh ta vừa mắc phải.

Nếu thợ săn Sung thực sự đứng về phía loài người, thì người đàn ông này chắc chắn đã tự suy diễn mọi thứ để nó biến thành nỗi sợ hãi trong lòng anh ta, nhưng nếu điều ngược lại trở thành sự thật, thì có lẽ anh ta khó giữ được mạng sống của mình ngay bây giờ?

“À, ừm, … Tất nhiên, tôi, humm, không tin tưởng vào anh, thợ săn Sung Jinwoo….”

Ngay lập tức, người đại diện nước Anh cảm thấy mặc cảm và kết thúc câu nói của anh ta ngày càng nhỏ dần. Jinwoo thở dài như thể anh thấy điều này thật ngu ngốc.

“Haizzzzz.”

Anh đến đây để thông báo những điều cần thiết cho họ biết. Vì vậy, Jinwoo không cảm thấy cần phải nài nỉ những người này, yêu cầu họ tin anh.

“Cho dù mọi người có tin lời tôi hay không, dù mọi người có chấp nhận lời tôi nói hay không. Đó là lựa chọn của mọi người. Tôi đã nói xong phần của tôi, vì vậy mọi người, hãy tự quyết định ngay bây giờ đi.”

Các phóng viên cảm thấy rằng thông báo đã kết thúc, và điều đó giúp họ cuối cùng tự giải thoát khỏi sự ngu ngốc mà họ bị mắc kẹt do những điều bất ngờ lẫn hoài nghi liên tục tấn công họ. Chẳng mấy chốc, máy ảnh lóe lên một cách khẩn trương.

Tách, tách, tách, tách, tách!!

Jinwoo đưa mắt nhìn lần cuối vào các khán giả và ngay khi anh chuẩn bị quay lại rời đi thì….

…David Brennan, Cục trưởng Cục thợ săn Hoa Kỳ, cuối cùng đã quyết định phá vỡ sự im lặng mà ông ta đang duy trì cho đến lúc đó và giơ tay lên cao.

Jinwoo nhận ra ông ta, dĩ nhiên, vì họ đã gặp nhau trước đó. Anh chỉ người Hoa Kỳ.

“Cục trưởng Brennan?”

Với một biểu cảm cứng rắn trên khuôn mặt, Cục trưởng từ từ đứng dậy khỏi chỗ ngồi. Không có ai có mặt ở đây, mà không biết đến tên của người đứng đầu Cục thợ săn, nên gần như ngay lập tức, một cơn im lặng khác giáng xuống khán phòng.

“Lâu rồi không gặp, thợ săn Sung Jinwoo.”

Ông ta lịch sự cúi đầu, và Jinwoo đáp lại cử chỉ đó bằng một cái gật đầu. Cục trưởng tiếp tục sau đó.

“Tôi đã hiểu đại khái về những thứ gì sẽ xuất hiện từ những Cánh cổng đó.”

Hàng trăm ngàn quái vật đen thùi lùi tuôn ra từ Cánh cổng siêu khổng lồ đầu tiên. May mắn thay, chúng hóa ra là thuộc hạ của thợ săn Sung Jinwoo, người đã “tình cờ” thừa hưởng sức mạnh của một vị Chúa tể. Và anh ngay lập tức yêu cầu chúng đi theo anh.

Và bây giờ, hôm nay, tại nơi này, sự thật về những sinh vật khác dự kiến xuất hiện từ tám Cánh cổng còn lại, không phải là đồng minh của loài người. Vì vậy, nhân loại phải làm như thế nào?

Cục trưởng cố gắng làm dịu trái tim đang run rẩy của mình và thận trọng hỏi một câu.

“Chúng ta nên làm gì tiếp theo?”

Jinwoo lặng lẽ nhìn Cục trưởng một lúc, trước khi từ từ chuyển ánh mắt sang nhìn vào khuôn mặt của từng người có mặt trong khán phòng.

Qua đôi mắt, anh có thể cảm nhận được sự lo lắng, hồi hộp, sợ hãi, sốc, bối rối của họ, v.v … Thật vậy, nhận thức cảm tính của anh đã vượt xa giới hạn của một con người không phải lúc nào cũng hữu ích, đặc biệt là trong tình huống như thế này.

Một lúc sau.

‘….’

Jinwoo quyết định và cho họ lời khuyên tốt nhất mà anh có thể nghĩ ra.

“Tôi mong rằng mọi người tránh càng xa những Cánh cổng đó càng tốt. Nếu có thể. Tôi hy vọng rằng mọi người di tản đến địa điểm xa nhất mà mọi người nghĩ là an toàn cho mình.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Những gợn sóng gây ra bởi thông tin Jinwoo cung cấp là rất lớn.

Không ai khác ngoài Jinwoo, người đã cung cấp thông tin. Một người đàn ông đã tạo ra một cảnh tượng khó tin với Cánh cổng siêu khổng lồ đầu tiên và gây chấn động toàn thế giới, đã cung cấp cho họ điều này.

Mọi người nghe thấy cảnh báo về cuộc xâm lược của những đội quân quái vật khổng lồ mà loài người sẽ không bao giờ có thể chiến đấu chống lại và bị tấn công bởi nỗi sợ hãi, họ bắt đầu làm bất cứ điều gì có thể để tránh xa những Cánh cổng càng xa càng tốt.

Mọi con đường đều bị tắc nghẽn bởi các phương tiện sơ tán. Mỗi đại lộ đều đầy những tiếng còi xe in ỏi, đinh tai nhứt óc.

Không quan trọng tờ báo nào đập vào mắt họ, từ tầm nhìn của Jinwoo và sáu từ đi kèm bên dưới thống trị mọi trang nhất.

【 Di tản càng xa càng tốt! 】

Những lời đó là đủ để làm xáo động toàn bộ thế giới.

Vì vậy, điều này khiến sự di chuyển của mọi người trở nên rất lớn về quy mô, nhưng, có một vài người không tin vào điều Jinwoo nói, nên họ quyết định ở lại nơi ở của mình.

Không phải ai cũng tin vào lời nói của Jinwoo. Đặc biệt, đối với một người là Thợ săn người Canada tên Jay Mills, người đã tự tin tuyên bố phản đối quan điểm của Jinwoo. Hiển nhiên, Cánh cổng tại Canada được quan sát là lớn nhất trong số tám Cánh cổng siêu khổng lồ.

◆ Nói với anh ta rằng, câu chuyện đó chỉ hù dọa được trẻ con mà thôi.

Được mời nói suy nghĩ của mình trong một chương trình trên ‘Kênh thợ săn’, thợ săn người Canada bắt đầu nói xấu Jinwoo trước hội đồng chuyên gia đáng kính đang ngồi trong phòng thu.

◆ Nếu tôi biết số liên lạc cá nhân của thợ săn Sung Jinwoo, tôi đã nói chính xác điều tương tự, hê hê… Nếu, ai đó quen biết anh ta mà đang xem chương trình này, tôi muốn bạn nhắc lại những gì tôi vừa nói ở đây. Được chứ? ◆

Người dẫn chương trình (MC) nhanh chóng nở nụ cười giả tạo để hạ nhiệt bầu không khí.

◈ Whoa…Thật là một tuyên bố đầy khí phách. Nhưng, thợ săn Sung là một trong những Thợ săn giỏi nhất thế giới, đúng chứ? Chúng ta có nên bỏ qua cảnh báo được đưa ra bởi một thợ săn tầm cỡ như vậy không? ◈

Xếp hạng thợ săn của Jay Mills chỉ đứng thứ 17 trong danh sách. Ngay cả khi xem xét thực tế rằng anh ta là một người mới tương đối, người chỉ bắt đầu sự nghiệp thợ săn ba năm trước, không có cách nào anh ta có thể so sánh với Jinwoo được.

Chính anh ta đã thừa nhận sự khác biệt về đẳng cấp giữa anh ta và Jinwoo. Bất kể….

◆ Vâng, tất nhiên, Sung Jinwoo là một Thợ săn đáng kinh ngạc. Anh ta có đủ sức mạnh để lấn át Thomas Andre, và tất cả những sinh vật được triệu hồi của anh ta cũng vậy. Tuy nhiên, chỉ vì anh ta là một người đàn ông đáng kinh ngạc, điều đó không có nghĩa là tất cả những điều anh ta nói là đáng tin, phải không? ◆

◈ Nếu vậy, anh có bằng chứng nào mâu thuẫn với những gì thợ săn Sung Jinwoo đã nói không? ◈

Jay Mills nhếch mép cười nhạo báng.

◆ Ồ? Thế còn thợ săn Sung Jinwoo thì sao? Anh ta có bằng chứng gì? ◆

Trong khi MC bị bỏ lại để tìm ra một phản ứng phù hợp, Jay Mills nhìn thẳng vào camera và nói lên…

Đây là những gì tôi nghĩ. Thợ săn Sung Jinwoo đã đứng ngay trước Cánh cổng tại Seoul, phải không? Và đó là lý do tại sao tất cả những thứ đen đen đáng sợ đó quỳ xuống sau khi nhìn thấy anh ta đứng đó. Nếu là một thợ săn khác mà không phải anh ta, ai biết liệu những con quái vật đó có quỳ xuống trước người đó không? ◆

Tĩnh mạch bắt đầu phồng lên trên cổ của Thợ săn người Canada khi anh ta cao giọng – như thể anh ta đang nói với Jinwoo, người đang xem chương trình.

Thợ săn Sung Jinwoo, anh có thể đã khiến người khác sợ hãi với sự nhảm nhí của anh, nhưng hãy để tôi nói với anh điều này. Anh sẽ không được độc quyền tất cả những Cánh cổng này. Tại sao? Bởi vì, tôi không sợ anh. Cho dù một chút cũng không. ◆

Bíp.

Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol tắt TV.

Anh ta lặng lẽ đặt cái điều khiển TV xuống và chuyển ánh mắt sang nơi Jinwoo hiện đang ngồi.

“Các thợ săn đang tập trung lại chỗ Jay Mills ở Canada khi chúng ta đang nói chuyện. Có vẻ như những quốc gia sở hữu hệ thống thợ săn mạnh mẽ, như Ấn Độ, đang chuẩn bị cho các cuộc tấn công của riêng họ.”

Jinwoo không nói gì và chỉ gật đầu.

Sự lựa chọn là của họ để thực hiện, để bắt đầu. Về phần anh, giờ anh cần tập trung vào trận chiến sắp tới cùng với đội quân của Chúa tể bóng tối để lại.

“Chính phủ Hoa Kỳ đang theo dõi sát sao hành động tiếp theo của anh, thợ săn Sung… À không… Tôi chắc chắn không phải là cường điệu khi nói rằng, trong hoàn cảnh hiện tại thì toàn bộ thế giới đang theo dõi từng bước đi của anh.”

Woo Jincheol đã khiến cuộc trò chuyện diễn ra như vậy và thận trọng hướng chủ đề đến những gì anh ta muốn nói.

“Anh sẽ làm gì bây giờ, thợ săn Sung?”

Anh ta cố gắng kiểm soát trái tim đang đập thình thịch của mình trong khi quan sát mọi thay đổi trong phản ứng của Jinwoo.

Mình không cho phép bản thân trở thành trở ngại trong quá trình ra quyết định của thợ săn Sung.

Thật ra, anh ta vừa mới giấu thứ gì đó để Jinwoo không biết.

Và đó chính là thực tế rằng các yêu cầu SOS (trợ giúp) đối với Jinwoo đã tràn ngập từ mọi nơi trên thế giới. Sự thật, Hiệp hội đã thấy khó hoạt động đúng vì tất cả các cuộc gọi cứ liên tục reo lên.

Giữa những người đó, những người Hoa Kỳ – những người có chung biên giới với Canada, một sự kiện không may trong trường hợp này – đã tuyệt vọng yêu cầu trợ giúp của Jinwoo, đến nỗi nó thậm chí còn khiến các nhà quan sát bên ngoài cảm thấy thương hại cho họ.

Vai trò của Hiệp hội Thợ săn là giúp đỡ những Thợ săn để họ có thể tập trung toàn bộ vào việc săn lùng quái vật.

Woo Jincheol đã không nói bất cứ điều gì để không đi ngược lại nguyên tắc, điều mà cố Chủ tịch Hiệp hội Go Gunhee luôn nhấn mạnh. Thay vào đó, anh ta chọn chờ đợi quyết định của Jinwoo.

Nhưng, sự cân nhắc của Woo Jincheol khi anh ta hồi hộp chờ đợi câu trả lời đã bị phản bội phần nào, vì Jinwoo đã quyết định sẽ làm gì tiếp theo một lúc trước.

Đơn giản là không thể chiến đấu chống lại tất cả tám đội quân cùng một lúc.

Nếu vậy, anh cần phải giải quyết kẻ đe dọa Hàn Quốc trước, nơi gia đình anh đang sinh sống. Đối với những Chúa tể còn lại, anh sẽ giải quyết những kẻ đó sau.

Bởi vì, cuộc chiến kéo dài càng lâu, tỷ lệ thắng của anh sẽ càng cao, đó là lý do tại sao.

Đầu tiên….

Jinwoo ngẩng đầu lên và nói với Woo Jincheol.

“Tôi sẽ tới Trung Quốc.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel