C235 – Gáy sớm ăn gì?

 Người hùng Hàn Quốc, chúng tôi chào mừng anh đến Trung Quốc! ❃

❃ 1,5 tỷ người gửi lời cảm ơn! Cảm ơn anh rất nhiều, thợ săn Sung Jinwoo! ❃

❃ Vì tình bạn tiếp tục và mãi mãi giữa Hàn Quốc và Trung Quốc! ❃

Những tấm bảng lớn được viết bằng tiếng Hàn – vì vậy Jinwoo sẽ có thể hiểu chúng – được treo lên khắp nơi trong sân bay.

Liu Zhigeng, đích thân đến đây để chào đón Jinwoo, hơi nhíu mày trong khi nhìn chằm chằm vào những tấm bảng được treo khắp nơi. Có rất nhiều tấm bảng, khiến anh ta khó có thể nhìn thấy một chỗ trống trên tòa nhà chính của sân bay.

Không phải là anh ta không thích nội dung của những tấm bảng đó, mà…

Không nghi ngờ gì nữa, thợ săn Sung Jinwoo chọn Trung Quốc thay vì các quốc gia khác có những Cánh cổng siêu khổng lồ trong lãnh thổ của họ, vì vậy, đó là điều đáng để ăn mừng theo như những thợ săn Trung Quốc quan tâm.

Anh ta được giao nhiệm vụ dẫn đầu trong cuộc chiến chống lại những con quái vật sẽ tuôn ra từ Cánh cổng siêu khổng lồ đó trên bầu trời, vì vậy anh ta cảm thấy rất biết ơn thợ săn Sung Jinwoo vì đã ở đây.

Tuy nhiên, đối lập với suy nghĩ, thái độ anh ta hoàn toàn khác biệt, chính những người đồng hương đã cho anh ta thấy thái độ của họ như thế nào khi anh ta bước lên trợ giúp Hàn Quốc vào sự kiện Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Seoul mở ra. Đó là những gì đã đẩy mức độ khó chịu của anh ta lên một tầm cao nguy hiểm. (trans: theo bản raw eng, nó dịch là thái độ thợ săn Liu cảm thấy như thế nào không rõ ràng cho lắm, không có nhắc đến lý do là Liu đến support Hàn Quốc vì Cánh cổng ở seoul, nhưng mà mình nắm và hiểu mạch truyện, nên thêm thắt cho mọi người hiểu là cái thái độ khó chịu của anh ta là do cái đám anh hùng bàn phím ở chap230 phát ngôn bình luận như đúng rồi, còn bây giờ thì dán bảng lung tung để chào đón thợ săn Sung)

Ngay cả bây giờ, những ký ức về khoảng thời gian trước đó vẫn còn sống động trong đầu anh ta.

Những người này không cảm thấy xấu hổ hay sao à, mấy má này ngứa háng hả trời :v??

Tất cả những người đồng bào Trung Quốc đã chỉ vào anh ta và mắng anh ta là kẻ phản bội, hiện đang ca ngợi và cổ vũ Jinwoo bằng cả tấm lòng lẫn trái tim của chính họ.

Vì vậy, rõ ràng là Liu Zhigeng không muốn nhìn vào những tấm bảng được dán khắp sân bay một cách bình thường được.

Nếu mình không kéo những Thợ săn trong nước và thực hiện chuyến đi đến Hàn Quốc, thì lấy cái quần què gì thợ săn Sung Jinwoo đến đây vào ngày hôm nay mà chào đón cơ chứ…?

Liu Zhigeng hướng nội nhấp lưỡi và quay lại về phía chiếc máy bay đang đáp xuống sân bay ngay bên ngoài cửa sổ.

Anh ta đã có thể nói..Thợ săn Sung Jinwoo đang ngồi trên chiếc máy bay đó.

Liu Zhigeng, Thợ săn bảy sao duy nhất của Trung Quốc, cảm thấy một cảm giác lạnh lẽo đến mức khiến tất cả những sợi lông trên cơ thể anh ta dựng đứng lên phát ra từ chiếc máy bay đó. Chỉ có một người trên toàn thế giới có thể gây áp lực cho anh ta đến mức độ này.

Chắc chắn rồi – thông điệp của Jinwoo cuối cùng cũng đến tai các quan chức chính phủ cấp cao cũng như Chủ tịch điều hành Hiệp hội Thợ săn Trung Quốc đang chờ đợi. Họ vội vã đứng dậy khỏi ghế và bắt đầu gây ồn ào.

Điều này không đúng. Làm mọi thứ theo cách này là sai.

Tâm trạng vốn đã khó chịu của anh ta vì những tấm bảng đã trở nên chua chát hơn sau khi chứng kiến những người này gây ồn ào như thế này. Họ không phải là những kẻ ngốc đã cùng nhau lên tiếng và lớn tiếng phản đối anh ta khi anh ta nói rằng họ cần phải giúp đỡ người Hàn Quốc sao?

Thật vậy, những người này đã làm mọi điều để ngăn anh ta đến Hàn Quốc nếu anh ta không phải là Thợ săn hạng bảy sao – nếu anh ta không phải là Liu Zhigeng.

Nó không chỉ đơn giản là làm cho những con lợn này chào đón một chiến binh mạo hiểm mạng sống của mình để chiến đấu cho vùng đất này. Khiến biểu cảm của Liu Zhigeng cứng lại, và anh ta nói với Người chạy việc vặt (gopher) của mình.

“Gửi thông điệp này đến thủ tướng. Tôi muốn hủy bỏ cuộc diễu hành này, thay vào đó, một bữa tiệc chào mừng đã được lên kế hoạch và tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc chào hỏi và hướng dẫn thợ săn Sung.”

“Thưa ngài? N-nhưng, những người này….”

Người chạy việc vặt nhìn ra phía sau anh ta, tất cả các chính trị gia và giám đốc điều hành quan trọng ở đó, sự do dự của Người chạy việc vặt dễ dàng nhận thấy được. Trong khi đó, những người nghe lỏm được cuộc trò chuyện đã bắt đầu ho một cách khó chịu như muốn nhắc nhỡ anh ta.

Nhếch mép cười.

Liu Zhigeng nở một nụ cười và đứng trước những người này.

“Tôi muốn mọi người biến mất khỏi tầm mắt của tôi liền, ngay và tức khác. Có ai ở đây phản đối điều này không?”

Các chính trị gia và giám đốc điều hành cấp cao của Hiệp hội thợ săn biết tính cách của Liu Zhigeng nhảm nhí như thế nào, nên ngay sau khi lời nói của anh ta kết thúc, không một người nào chọn ở lại và vội vã ba giò bốn cẳng mà vắt chân lên cổ phắn khỏi khu vực chờ.

Liu Zhigeng nhìn khu vực chờ trống rỗng trong sự hài lòng và đưa ánh mắt trở lại Người chạy việc vặt.

“Còn làm gì nữa?”

“Vâng … Vâng! Tôi sẽ ngay lập tức gửi lời đến thủ tướng!”

Trong khi Người chạy việc vặt đang vội vã vận hành điện thoại của mình, Liu Zhigeng bước tới cổng ‘Đến’ nơi khách du lịch đang đổ về sân bay.

“Ở đằng kia! Thợ săn Sung đã đến!”

“Chụp ảnh anh ấy mau!”

Tách, tách, tách, tách, tách, tách!!

Các phóng viên, chờ đợi cả ngày và chiếm vị trí tốt nhất có thể để chụp ảnh, nhìn thấy Jinwoo ở đằng xa và gần như ngay lập tức, vô số đèn flash máy ảnh đồng loạt nhấp nháy.

Anh nhìn xung quanh sau khi cảm thấy bối rối trước bầu không khí của sân bay có vẻ hơi khác so với những gì anh đã được nghe trước khi đến đây.

Kỳ lạ. Họ đã nói với mình rằng gần một trăm quan chức chính phủ đã ở đây để chào đón mình mà nhỉ ….?

Không chỉ anh, mà người nhân viên Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đi cùng cũng gãi đầu bối rối. Anh ta cũng đang trở nên khá bối rối, vì người nhân viên Hiệp hội Thợ săn Trung Quốc được cho là hướng dẫn họ đi khắp nơi cũng không được tìm thấy.

Nhưng, ngay sau đó, một khuôn mặt quen thuộc bước đến từ đằng xa và nụ cười hạnh phúc liền hiện trên môi Jinwoo.

“Thợ săn Liu.”

“Thợ săn Sung.”

Hai chiến binh sẵn sàng cho trận chiến sắp tới, họ đã gặp nhau và chia sẻ cái bắt tay ngắn nhưng đầy nam tính. Người đầu tiên đặt câu hỏi là Jinwoo.

“Nhân tiện, những người khác thì sao?”

Liu Zhigeng lắng nghe khi nhân viên Hiệp hội được giao nhiệm vụ dịch thuật say mê làm công việc của mình, và cười toe toét trong khi trả lời câu hỏi của Jinwoo.

“À, cái đó. Anh thấy đấy, người Trung Quốc đôi khi khá thiếu kiên nhẫn. Họ không thể đợi lâu như vậy và quyết định về nhà, vì vậy bây giờ tôi có nhiệm vụ hướng dẫn anh.”

Vì một vài lý do, Jinwoo bắt đầu nghĩ rằng khá nhiều vấn đề đã xảy ra ở đây, nhưng vì anh không thích Liu Zhigeng cho lắm, anh quyết định không theo đuổi vấn đề này nữa.

Thợ săn Trung Quốc cảm thấy nhẹ nhõm vì Jinwoo cũng không có bất kỳ dấu hiệu bất mãn nào. Anh ta nhanh chóng đảm nhận vai trò hướng dẫn nhóm đến lối ra của sân bay.

“Lối này.”

Tuy nhiên, họ không thể bước đi nhiều bước, vì Jinwoo đột ngột dừng lại trước tiên. Điều đó có nghĩa là Liu Zhigeng cũng phải dừng lại.

Một phần của Cánh cổng khổng lồ bao phủ bầu trời có thể được nhìn thấy qua bức tường kính trong suốt của sân bay.

“Vậy, thứ đó là ….”

… Cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện ở Trung Quốc.

Jinwoo nhìn chằm chằm vào Cánh cổng với vẻ mặt cứng rắn, và Liu Zhigeng đứng cạnh anh với vẻ mặt trang trọng.

“Tôi không thể đối phó với một thứ gì đó như thế một mình.”

Nếu đó là điều không thể đối với anh ta, thì thậm chí không cần phải đề cập đến các Thợ săn Trung Quốc khác. Đó là lý do tại sao anh ta cảm thấy phấn chấn sau khi nghe tin tức Jinwoo quyết định đến đây.

Anh ta muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với người đồng cấp Hàn Quốc, dù chỉ một chút. Anh ta suy nghĩ cẩn thận về vấn đề này, trước khi nói với giọng đầy chân thành.

“Tôi không thể nói cho phần còn lại của Trung Quốc, nhưng tôi, Liu Zhigeng, thề sẽ không bao giờ quên sự giúp đỡ của anh trong vấn đề này.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khi giờ Cánh cổng mở ra đến gần và sát hơn, tin tức nóng hổi từ các quốc gia bị ảnh hưởng trên thế giới tiếp tục bay vào.

☛ Thợ săn Sung Jinwoo chọn Trung Quốc! ☚

☛ Cả Nhật Bản và Nga quyết định hỗ trợ thợ săn Sung Jinwoo …. ☚

☛ Máy bay chở Thợ săn dự kiến khởi hành vào chiều ngày hôm nay … ☚

☛ Mặt khác, pháo đài màu trắng được phát hiện gần bìa rừng Nhật Bản được tiết lộ là không liên quan đến những Cánh cổng này … ☚

☛ Sau cùng, năm giờ trước khi lỗ hổng hầm ngục xảy ra. Liệu cảnh báo của thợ săn Sung Jinwoo có thành hiện thực? Hoặc là… ☚

Jay Mills bắt đầu chửi thề gần như ngay lập tức.

“Cả Nhật Bản và Nga đều quá tâng bốc thợ săn Sung Jinwoo, bà mẹ tụi nó.”

Tại sao hai nước đó cố gắng giúp Trung Quốc? Lý do quá rõ ràng.

Họ cố gắng hết sức để ghi điểm trong mắt thợ săn Sung Jinwoo và nhờ anh ấy giúp đỡ khi họ gặp nguy hiểm nghiêm trọng sau này?

Đúng là những kẻ yếu đuối, không có cái gì ngoài chuối và hai viên bi.

Trung Quốc, Nhật Bản, Nga – tất cả họ đều quá yếu.

Làm thế nào mà bất cứ ai có thể gọi những người đó là Thợ săn trong khi họ thậm chí không thể bảo vệ quốc gia bằng sức mạnh của chính họ?

So với họ, chúng ta tuyệt vời như thế nào?

Những Thợ săn người Canada đã tập trung để bảo vệ vùng đất của họ.

Chúng ta đã không dao động trong niềm tin của mình.

Những chuyện tào lao về việc càng xa những Cánh cổng không thể khiến những Thợ săn Canada vĩ đại này lung lay và chùn bước. Jay Mills tự hào nhìn vào hàng chục ngàn Thợ săn đã tự nguyện tập trung tại đây để tham gia cuộc đột kích.

Ya hú, ya hú hú hú hú hú hú hú-!

Tinh thần chiến đấu của họ dường như bất tận. Những người thường xuyên chê trách Thợ săn cũng chia sẻ những tình cảm của họ.

 Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ Canada! ✢

 Muốn thì chạy đi? Còn chúng tôi thì never nhé!

 Thợ săn của chúng tôi sẽ bảo vệ vùng đất và cuộc sống của những người dân nơi đây!

Các công dân mang theo những chiếc xe bán tải đủ kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau đang cổ vũ cho những Thợ săn.

Jay Mills nhìn chằm chằm vào Cánh cổng siêu khổng lồ nổi lên trên đầu và bị thuyết phục về chiến thắng của mình.

Bất kể con quái vật nào xuất hiện từ đó, chúng ta đều có thể giành chiến thắng!

Anh ta cảm thấy thực sự bị dồn nén và, trong khi quay lại về phía những Thợ săn khác, anh ta giơ cả hai nắm đấm lên cao. Sau đó anh được chào đón bởi một tiếng gầm lớn, tràn đầy năng lượng.

Yaaaaaaaaaaa, kimochiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii-!!

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Việc chuẩn bị về phía Trung Quốc cũng đã được hoàn thành.

Giống như ở Seoul, một đội đột kích bao gồm nhiều thợ săn chính chủ của Trung Quốc đang vây quanh mặt đất ngay dưới Cánh cổng. Phần lớn nhất của lực lượng đó được tạo thành, như người ta mong đợi, những Thợ săn Trung Quốc ưu tú có số lượng hơn một trăm ngàn.

Khi phù hợp với một quốc gia tự hào có số lượng Thợ săn cao nhất thế giới, các Thợ săn hạng cao được lựa chọn cẩn thận cho cuộc đột kích này lên tới hơn một trăm ngàn.

Jinwoo đã cảnh báo họ trước khi những con quái vật quá khó khăn để con người chiến đấu chống lại sẽ bước ra từ Cánh chổng. Tuy nhiên, nhìn vào số lượng hơn một trăm ngàn Thợ săn tập trung tại đây, một ý nghĩ nhất định về “Có lẽ, chúng ta có thể có cơ hội ở đây” bắt đầu nảy mầm trong đầu họ.

Như để nhắc nhở họ rằng họ đừng quá lạc quan, Jinwoo triệu hồi các binh sĩ bóng tối của mình.

‘Bước ra đi, đám lăng quăng của ta.’

Không gian rộng mở phía sau Jinwoo không có người ngay lập tức được lấp đầy bởi Đội quân Bóng tối 130.000 binh sĩ.

Guoooooh… Ajinomoto.

Những thợ săn gần đó hầu như nghẹn thở bởi tất cả hào quang ma quái phát ra từ những triệu hồi này. Những giọt mồ hôi lạnh nhanh chóng hình thành trên trán của họ.

Khoảng cách so với các thợ săn của chúng ta… Thật quá nhiều.

Những thứ như chúng sẽ tuôn ra từ bầu trời? Ngay chỗ này?!

‘Không bao giờ có thể….’

Đây là một nỗi sợ hãi quá lớn.

Nhận thức cảm tính được nâng cao của những Thợ săn hạng cao này đã cảnh báo họ về những nguy hiểm do các sinh vật xuất hiện trước họ. Ngay cả Liu Zhigeng, người hầu như không ngạc nhiên về những gì xảy ra trong quá khứ, cũng thở hổn hển.

“Tất cả những thứ này. Có phải tất cả đều là những sinh vật được triệu hồi của anh, thợ săn Sung?”

Jinwoo gật đầu. Là chủ nhân của chúng, anh có thể cảm nhận rõ ràng tinh thần chiến đấu bùng cháy của những người lính Bóng tối được mài giũa tinh xảo như một lưỡi kiếm sắc bén.

Tốt lắm.

Jinwoo nhìn lên bầu trời. Chỉ còn vài phút nữa cho đến khi Cánh cổng mở ra. Anh cần phải đạt được chiến thắng ở đây, chuyển đổi nhiều sinh vật của Thế giới hỗn loạn thành Chiến binh bóng tối của mình và hấp thụ chúng vào đội quân của anh.

Đó sẽ là bước đầu tiên trong cuộc chiến này.

Vùng lân cận ồn ào, náo nhiệt ngay lập tức trở nên chết lặng khi Đội quân bóng tối xuất hiện. Tất cả họ đều có thể cảm nhận được điều đó – rằng khoảnh khắc trận chiến cay đắng bắt đầu quanh quẩn bên trong tâm trí họ. Sự lo lắng nặng nề đè xuống vai những Thợ săn đang chờ đợi.

Ực.

Jinwoo nuốt nước bọt khô.

Trong số tám đội quân, kẻ nào sẽ bước ra từ Cánh cổng này?

Ngay lúc đó.

☠ Bệ hạ. ☠

Bellion thông báo cho chủ nhân của mình rằng thời gian đã đến và Jinwoo trả lời với giọng thấp.

♟ Ta biết. ♟

Liu Zhigeng chứng kiến Jinwoo chia sẻ một cuộc trò chuyện với triệu hồi của mình như thể đó là điều tự nhiên nhất trên thế giới, và mở to mắt ngạc nhiên.

“Thợ săn Sung, anh có thể trò chuyện với binh lính triều hồi của mình à …. ??”

Chính tại thời điểm đó, Ber xác nhận Liu Zhigeng đến gần, một cách không cần thiết, quá gần với vị vua của nó và trong chớp mắt, đã chặn đường Thợ săn người Trung Quốc.

Gruk gruk gâu gâu gâu.

Một ý định giết chóc áp đảo rò rỉ ra từ người lính hình kiến này.

“Óe, cái gì vậy má!!”

Liu Zhigeng nao núng trong sự ngạc nhiên khó chịu và vội vàng cánh xa Jinwoo. Jinwoo nhìn cảnh này đập vào mắt một cách không vui do cư xử thái quá của Ber và cau mày chỉ trích nó.

♟ Này, anh ta là đồng minh. ♟

Ber cúi đầu không ngừng về phía chủ nhân và bước sang một bên. Sau đó, Jinwoo xin lỗi thay cho người lính của mình.

“Xin lỗi về điều đó. Nó đang hoang mang vì trận chiến sắp tới, anh thấy đấy.”

“Không sao … Không sao cả.”

Ngay lúc đó, Liu Zhigeng quyết định từ bỏ việc cố gắng hiểu Jinwoo bằng logic.

Bởi vì anh ta có một linh cảm khá mạnh mẽ ngay bây giờ rằng anh ta không bao giờ có thể hiểu Thợ săn người Hàn Quốc bằng ý thức chung của mình.

Và rồi…

“Nó, nó đang mở ra!!”

Có người hét to. Đầu của mọi người hướng lên trời.

Ánh nhìn trong mắt Jinwoo biến đổi. Ngay khi người lạ mặt đó hét lên, cái miệng khổng lồ của Cánh cổng đang dần mở ra. Sự căng thẳng nghẹt thở bắt đầu siết chặt mọi người bên dưới Cánh cổng.

Tuy nhiên, mặc dù Cánh cổng đã mở hoàn toàn, không có gì xảy ra.

Người ngạc nhiên nhất trong đám đông là Jinwoo. Anh tập trung vào nhận thức cảm tính của mình nhưng phát hiện ra rằng không có một sự hiện diện nào ngoài chính Cánh cổng.

Có nghĩa, Cánh cổng đặc biệt này trống rỗng.

Cái quái gì thế?!

Một cơn ớn lạnh đột ngột lướt qua sau gáy Jinwoo.

Lẽ nào….?

Một cái gì đó anh đã bỏ qua cho đến tận bây giờ; một khả năng nhất định anh chưa nghĩ đến đột ngột ập vào đầu. Và điềm báo đáng ngại dần biến thành một điều chắc chắn khi thời gian tiếp tục trôi qua.

“Hả?”

Các thợ săn cũng bắt đầu nhận ra rằng có điều gì đó không ổn ở đây.

Liu Zhigeng quay lại nhìn một thợ săn đang check in những địa điểm khác bên cạnh và khẩn trương hỏi câu hỏi của anh ta.

“Còn những địa điểm khác thì sao?”

“Những địa điểm khác có vẻ cũng tương tự như vậy. Họ nói rằng không có gì xảy ra cho đến hiện tại.”

“Nếu vậy, tất cả những Cánh cỗng này đều rỗng, phải không?”

“Cái đó … uhm … tôi không chắc…”

Đầu của Liu Zhigeng lại xoay sang một bên. Ánh mắt anh ta dừng lại ở Jinwoo. Thật không may, biểu hiện của Thợ săn người Hàn Quốc đã cứng đến mức đáng sợ khiến anh ta thậm chí không dám yêu cầu làm rõ nữa.

Có phải anh làm mặt đó vì dự đoán của anh không đúng?

Không.

Cảm xúc đó được hiển thị không đơn giản như thế.

Liu Zhigeng, một và chỉ một người thậm chí không thể đến gần Jinwoo, đơn giản vì anh ta cảm thấy rất run vì sự bất ổn đang trào dâng trong cảm xúc của Jinwoo.

Mình…Mình đã phạm sai lầm.

Nhận ra sai lầm trong phán đoán của mình, Jinwoo cắn môi dưới.

Tại sao….

Tại sao anh lại coi Chúa tể là những sinh vật đơn giản?

Có lẽ họ đã dự đoán rằng mình sẽ cố gắng tận dụng những lợi thế của Đội quân bóng tối.

Nếu suy nghĩ của anh là chính xác, thì …

Jinwoo ngẩng đầu lên, nhanh chóng đi ngang qua Liu Zhigeng và hỏi Thợ săn phiên dịch.

“Thế còn Canada??”

“Hả?”

Không thể kìm nén sự kích động của mình, giọng nói của Jinwoo trở nên to hơn.

“Nói cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra ở Canada!!”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cùng thời gian đó, Cánh cổng cũng mở ra ở Canada.

Thật kỳ lạ, không có gì xảy ra ở đây, giống như với những địa điểm khác. Các thợ săn tung tinh thần chiến đấu cho cuộc đột kích sắp tới nghiêng đầu và liếc nhìn nhau trong bối rối.

“Ủa, cái nồi gì thế?”

“Nhưng, không phải những con quái vật sẽ tuôn ra như mưa xuống từ đó sao?”

“Có phải thợ săn Sung Jinwoo thực sự lừa tình tất cả chúng ta?”

Ngay lúc đó.

Jay Mills phát hiện ra một thứ kỳ lạ ở đằng xa và nhanh chóng hét lên với những Thợ săn khác.

“Hả ả ả ả ả ả!”

Anh ta là thợ săn mạnh nhất tại đây, lời cảnh báo của anh ta mang theo rất nhiều năng lượng ma thuật đã có thể đóng cửa miệng của mọi thợ săn ở đây.

Bây giờ, mọi thứ xung quanh đã trở nên im lặng một lần nữa, Jay Mills bắt đầu nhìn chằm chằm vào Cánh cổng một lần nữa.

Đúng như anh ta nghi ngờ, anh ta đã không nhìn sai. Một hình người nào đó đang nhàn nhã hạ xuống. Đó là thứ duy nhất ra khỏi Cánh cổng cho đến hiện tại.

Không, chờ đã. Đó không phải là một con người. Đó chỉ là một ….hử….người?

Jay xác nhận lại sự xuất hiện của “một thứ gì đó” nhẹ nhàng hạ cánh. Anh ta ngăn những Thợ săn khác vượt qua anh ta và anh ta một mình đi về phía điểm hạ cánh.

Ực.

Anh ta vô tình nuốt nước bọt sau khi cảm nhận được sự căng thẳng nặng nề này trong không khí.

Càng đến gần, anh ta càng có thể nhìn thấy đối thủ của mình tốt hơn. Đó là một người đàn ông trung niên với mái tóc và bộ râu màu đỏ đen.

Về trang phục của mình, người đàn ông này mặc áo giáp kim loại lộng lẫy, khoe khoang sự pha trộn bắt mắt của màu bạc và màu đỏ, kéo dài từ ngay dưới cổ xuống tận ngón chân.

Cuối cùng Jay cũng đến đó và nhìn chằm chằm vào người đàn ông lạ mặt này.

♚ Ngươi có phải là Vua của nơi này không?

Mặc dù người đàn ông bí ẩn này không mở miệng, giọng người đàn ông vang lên trong đầu Jay. Tự nhiên, anh ta có thể hiểu ý nghĩa của những từ này như thể đó là tiếng mẹ đẻ của anh ta đang được nói.

Trái tim Jay bắt đầu đập rất nhanh.

“Mình biết mà! Phải! Mình biết cục cứt này chỉ có một mình xuống đây!!” (trans: bản tiếng anh nó ghi vậy á!)

Đây là lý do tại sao Sung Jinwoo có thể biến tất cả những người lính ra khỏi Cánh cổng đầu tiên thành thú cưng của mình. Họ đã liên lạc bí mật như thế này!

“Thật là một người đàn ông dối trá, mình biết nó sẽ như thế này! Mình rất biết điều đó!!”

Bây giờ dự đoán của anh ta đã thành sự thật, bên trong đầu anh ta bắt đầu lấp đầy nhanh chóng với niềm vui tuyệt đối.

Anh ta phấn khích và giơ nắm đấm lên cao về phía những Thợ săn khác. Họ cũng giơ nắm đấm lên và cổ vũ mạnh mẽ.

Hú hú hú ú ú ú ú- !!

Jay quay lại về phía người đàn ông bí ẩn một lần nữa.

Người đàn ông đang lặng lẽ chờ đợi câu trả lời.

Vậy, quá trình là…nó hỏi người đầu tiên mà nó thấy nếu anh ta là một vị Vua, và nếu câu trả lời là có, nó sẽ phục tùng anh ta, phải không?

Không rõ người đàn ông bí ẩn này là người hay quái vật. Jay Mills nhìn ‘anh ta’ khi khóe môi cong lên.

“Ta là ai ư?”

Vì anh ta là thủ lĩnh của tất cả những Thợ săn tập trung ở đây, nên bây giờ không phải cường điệu khi gọi anh ta là ‘Vua’, phải không?

Giọng anh ta tràn đầy sự tự tin mạnh mẽ.

Nhưng sau đó…

Có vẻ như tên khốn đó không có ở đây. ♚

Khi người đàn ông bí ẩn mở mắt ra, tròng mắt của một con thằn lằn đói, khát máu nhấp nháy đáng ngại từ bên trong.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel