C236 – Vua Rồng – Chúa tể Hủy diệt

“T-Tình hình ở Canada vẫn còn ….”

Thợ săn phụ trách phiên dịch nói lắp bắp như một chiếc đồng hồ bị hỏng. Thay vào đó, Jinwoo, cảm thấy thực sự thất vọng, anh rút điện thoại thông minh của mình ra.

Chỉ có một người có thể cung cấp cho anh thông tin chính xác và nhanh nhất. Jinwoo tìm kiếm trong danh sách liên lạc trước khi nhấn vào số điện thoại người phụ trách Chi nhánh Châu Á của Cục thợ săn Hoa Kỳ, ‘Adam White’.

Với tình hình như hiện tại, anh lo lắng thoáng chốc liệu cuộc gọi của mình có thực hiện được hay không, nhưng sau đó …

☏ Thợ săn Sung Jinwoo! ☏

Một giọng nói thực sự căng thẳng phát ra từ loa điện thoại. Không có thời gian để nói một lời chào thích hợp, vì vậy anh đã nhảy thẳng vào chủ đề chính.

☎ Adam? Anh có thể cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra với Cánh cổng siêu khổng lồ ở Canada không? ☎

Lúc đó – anh nghe thấy một tiếng reo hò “Hú ú ú ú ú ú-!!” cũng phát ra từ loa điện thoại.

Mặc dù đó là một tiếng ồn nền nhỏ, gần như không thể nghe thấy, nhưng thính giác phát triển cao của anh hầu như có thể nghe được, điều đó là quá đủ đối với anh. Jinwoo khẩn thiết hỏi qua điện thoại, vẻ mặt anh cứng hơn một hòn đá bây giờ.

☎ Bây giờ anh đang ở đâu vậy?? ☎

☏ Tôi đang ở vị trí gần Cánh cổng siêu khổng lồ tại Canada để hỗ trợ, cùng với các các nhà chức trách khác. ☏

☎ Vậy, ngay bây giờ tại sao anh còn ở đó?! ☎

Giọng nói của Jinwoo vỡ ra vì kích động, và điều đó khiến Adam phải trả lời bằng một giọng ngạc nhiên, rõ ràng là không thể che giấu sự bối rối của mình.

☏ Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đứng nhìn sự kiện tại Canada diễn ra như thể nó không liên quan đến chúng tôi. Không chỉ bản thân tôi, mà nhiều nhà chức trách khác hiện đang được giao nhiệm vụ giải quyết vấn đề này, và … ☏

Adam White sau đó nói thêm rằng vị trí hiện tại của anh ta cách nơi những Thợ săn Canada đang đứng khá xa, vì vậy nếu có chuyện không hay xảy ra, anh ta có thể trốn thoát tương đối dễ dàng.

Nghe lời giải thích đó, Jinwoo đột nhiên càng cảm thấy càng thất vọng hơn khiến anh không thể diễn tả bằng lời.

Những điều mình đã cảnh báo mọi người về ….

Không ai trong số những người này dường như hiểu sức mạnh của kẻ thù.

Tuy nhiên, Adam vẫn chưa bị thương có thể là do dự đoán của anh đã sai. Jinwoo thu mình lại và bình tĩnh hỏi câu tiếp theo của mình.

☎ Thế còn Cánh cổng …? Đã có thay đổi gì chưa? ☎

☏ Không. Có vẻ như bên trong trống rỗng, giống như những Cánh cổng khác. Thực sự ở đây rất yên tĩnh tại vị trí tôi đang đứng. ☏

Thật là nhẹ nhõm.

Ngay cả sau khi xem xét thế giới chỉ tay vào những lời chế giễu của họ và đổ lỗi cho anh vì lời cảnh báo của anh là sai, anh vẫn thở phào nhẹ nhõm.

“Phù ù ù ù ù…”

Dự đoán của anh dường như là sai.

Nhưng, sau đó, điều này đã xảy ra.

☏ Hử? Chờ đã thợ săng Sung. ☏

Sau khi nghe giọng nói của Adam có vẻ khó chịu vì một lý do nào đó, một nỗi sợ hãi đang lan dần xuống xương sống của Jinwoo. Tại sao những điềm báo đáng ngại của anh luôn luôn trở thành sự thật?

Adam nhanh chóng giải thích tình hình hiện tại.

☏ Ngay bây giờ! Một thứ gì đó đang bay xuống. Hử? hử, hử? Một người … Một người đang bay xuống từ Cánh cổng! ☏

Tim Jinwoo lấy lại được bình tĩnh vài giây trước, giờ bắt đầu đập mạnh và nhanh hơn một lần nữa.

Chỉ có một người?

Tất cả tóc trên gáy anh dựng đứng. Giọng của Jinwoo dần dần to lên.

☎ Màu tóc! ☎

Adam nói rằng vị trí hiện tại của anh ta khá xa so với những Thợ săn. Trong trường hợp đó, anh ta không thể nhìn thấy đôi mắt đáng sợ của sinh vật không phải người đó.

☎ Màu tóc của người đó là gì?? ☎

☏ Chờ-Chờ tôi một chút… ☏

Có thể nghe thấy giọng nói của Adam về việc mượn thiết bị đặc biệt từ một nhà chức trách gần đó.

☏ Màu đen và đỏ được trộn lẫn với nhau … Đó là màu đen đỏ. ☏

Ôi tía má, khoai lang, đậu bắp, đậu que, đậu hà lan, đậu phộng ơi.

Đôi mắt của Jinwoo mở to.

☎ Adam! Chạy khỏi đó ngay bây giờ!! Không quan trọng nếu đó là xe hơi hay sao cũng được, lên xe và trốn khỏi đó ngay bây giờ!! ☎

☏ Xin lỗi, tôi…?? ☏

Trước khi Adam có thể hỏi chuyện gì đang xảy ra ở đây …

ẦMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM!!!!

Một vụ nổ lớn khủng khiếp đến mức có thể nghe thấy sự tàn bạo của nó ngay cả qua loa điện thoại vang lên tiếp theo.

☏ Hộc hộc, thợ săn Sung!! ☏

Giọng nói của Adam đã biến thành một tiếng hét.

☎ ADAM!! ☎

Như thể anh ta lấy lại được bình tĩnh trong một khoảnh khắc ngắn ngủi từ tiếng hét của Jinwoo, Adam bắt đầu lẩm bẩm với giọng nói đẫm nước mắt.

☏ N-Những thợ săn …. !! Những thợ săn hàng đầu tiên phong đã biến thành than trong chưa đầy một giây!! N-ngọn lửa đang cháy trên cơ thể họ vẫn còn đang hoành hành!! Ôi, chúa ơi!! ☏

☎ Adam! Adam, hãy nghe tôi nói! Sẽ ổn thôi, vì vậy hãy bắt đầu chạy ngay bây giờ! Anh phải thoát khỏi đó càng sớm càng tốt! Nhanh lên!! ☎

Jinwoo cố gắng trấn tĩnh Adam, nhưng thật không may, người đặc vụ Hoa Kỳ dường như nửa tỉnh nửa mê.

☏ Ôi Chúa ơi… ☏

Mặc dù anh ta bắt đầu nức nở nghẹn ngào, anh ta vẫn giải thích mọi thứ anh ta có thể nhìn và nghe với Jinwoo như thể đó là nhiệm vụ cuối cùng của anh ta. (trans: cầu mong Adam đừng chết, thấy thích tính cách của anh chàng này ghê!)

☏ Rồng…Rồng từ bầu trời. Rồng và quái vật khác đang trút xuống vô tận từ Cánh cổng!! Tất cả các loại quái vật trộn lẫn thành từng bầy đàn!! Ah, ah, làm sao có thể như thế này …. ☏

Những cảm xúc lẫn quyết tâm đau buồn có thể được nghe thấy từ giọng của anh ta.

Jinwoo không thể đứng yên và lắng nghe nữa; bất chấp rủi ro, anh kết nối các giác quan của mình với Người lính bóng tối được đưa vào bóng của Adam.

Khi anh làm vậy, anh cũng nhìn thấy được cảnh tượng mà đặc vụ người Hoa Kỳ đã thấy.

Cứ như thể anh đang nhìn thấy cảnh ngày tận thế.

Từ Cánh cổng rộng mở, những sứ giả của sự chết chóc và hủy diệt đang tuôn ra thành từng đám, nhuộm đen trời. Bầu trời và mặt đất đang nhanh chóng bị lấp đầy bởi những con quái vật đáng sợ. Tiếng gầm của những con thú làm rung chuyển cả thế giới, và những sinh vật bay với đôi cánh mạnh mẽ của chúng thống trị bầu trời.

Các thợ săn tập trung tại đây để chiến đấu chống lại tất cả đã bị biến thành tro ngay cả trước khi các sinh vật hạ cánh xuống Trái đất từ một cú búng tay của Vua Rồng – Chúa tể Hủy diệt, kẻ đã đến trước những người khác.

Những người còn lại đang cố gắng chạy trốn trong cơn khủng hoảng hoang mang tột độ, nhưng thật không may, khả năng họ trốn thoát khỏi đó có vẻ khá ảm đạm vào thời điểm này.

Thậm chí vẫn…

Anh có thể cứu một người … Adam White.

Người lính bóng tối High Orc hiện đang bị Jinwoo điều khiển đã vươn ra và nắm lấy cổ tay của Adam vô cùng kinh hoàng.

“U-uwaahk!”

Anh ta hét lên vì sợ hãi sau khi thấy High Orc thoát ra trong bộ giáp đen, nhưng anh ta sớm thấy bóng dáng của một người đàn ông quen thuộc trong mắt con quái vật này.

“T-Thợ săn…S-Sung Jinwoo??”

Không có thời gian để giải thích tình hình. Điều đó có thể được thực hiện sau khi anh ta được di chuyển ra khỏi đó một cách an toàn. Vẫn sở hữu High Orc, Jinwoo nhanh chóng kéo Adam White vào bóng dưới chân mình, nhưng rồi …

Một vài thứ đã tiếp cận họ trước khi bất cứ ai chú ý đến nó và nắm lấy vai của High Orc thật chặt.

Quay ngoắc lại.

High Orc nhìn lại vội vàng và phát hiện ra một người đàn ông trung niên với đôi mắt bò sát kỳ quái đang trừng mắt nhìn về phía mình.

♚ Ngươi nghĩ mình sẽ đi đâu, đứa trẻ của Bóng tối?♚

Người đàn ông trung niên mở to miệng. Một cấp độ sức mạnh thực sự của quái vật đột nhiên bắt đầu tập trung trong miệng anh ta.

Không nói gì, Jinwoo chuyển ánh mắt về phía Adam.

Vào lúc đó, như thể anh ta đã nhận ra điều gì đó ngay lúc đó, Adam White nhìn sâu vào Jinwoo – không, chính xác hơn, High Orc Jinwoo đang kiểm soát.

“Thợ săn Sung, tôi ….”

KWWUAAAAHHH-!!!

Đòn tấn công bằng Hơi thở tuôn ra từ miệng của người đàn ông trung niên đã xóa hoàn toàn Người lính bóng tối khỏi sự tồn tại.

“Hộc-hộc!!”

Jinwoo bị bao vây bởi cảm giác toàn bộ mình đang bốc cháy và cơ thể anh run rẩy vì cơn đau tàn khốc.

Anh được kết nối với High Orc, vì vậy anh có thể thoát khỏi đó mà không vấn đề gì, nhưng đối với đặc vụ Adam White thì…

Khoảnh khắc cuối cùng của người đàn ông Hoa Kỳ mà Jinwoo đã thấy ….

Nhớ lại đôi mắt của Adam khi anh ta biến thành tro cháy trong ngọn lửa, Jinwoo bắt đầu nghiến răng trong cơn thịnh nộ thuần túy.

ẦMMMM!!

Anh đập nắm tay xuống đất, khiến cả thế giới rung chuyển như một trận động đất.

Con mẹ nó ….

Anh không mong muốn điều đó.

Anh nên đoán rằng, một khi kẻ thù biết rằng họ sẽ đối đầu với Đội quân Bóng tối – thứ sẽ mạnh hơn khi trận chiến diễn ra lâu hơn – sau đó họ sẽ cố gắng giảm số lượng địa điểm chiến đấu tiềm năng xuống mức tối thiểu và tập hợp lực lượng chiến đấu của họ vào một địa điểm được chọn.

Chúa tể thậm chí đã nghĩ rất sâu sắc để tạo ra tất cả tám Cánh cổng như thể họ đang bám sát kế hoạch ban đầu của họ.

Họ tập hợp lực lượng ở Cánh cổng cách xa mình nhất.

Thật là một sự khinh suất đau đớn về phần này.

Kế hoạch tăng lính bóng đêm của anh trong khi các địa điểm khác đang bị tấn công và sau đó khiến cuộc phản công của anh hạ gục kẻ phá hoại một cách ngoạn mục bây giờ…

Liu Zhigeng nhận ra từ biểu hiện của Jinwoo rằng có điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra và thận trọng tiếp cận phía sau.

“Thợ săn Sung Jinwoo….”

Ngay lúc đó.

Thợ săn phụ trách phiên dịch muộn màng nhận được tin và với khuôn mặt hoàn toàn tái nhợt, vội vàng chạy về phía hai người.

“N-Những thợ săn … Canada… đã….”

Phần còn lại của câu không cần phải nghe vào thời điểm này.

Khi Jinwoo trừng mắt lên trên, Cánh cổng che kín bầu trời đã biến mất khỏi tầm nhìn như thể nó phục vụ mục đích của nó bây giờ.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Một người lính bóng tối đơn độc và một người đứng cạnh nó đều bốc hơi thành tro. Đây là sức mạnh của Hơi thở hủy diệt có khả năng xóa sổ cả những người lính bất tử.

‘…’

Vua Rồng xem xét kết quả trong hành động của mình, những đống tro tàn dưới chân, với sự hài lòng lớn và sớm quay tròn trên gót chân.

Bây giờ nó thấy những người lính của Thế giới hỗn loạn, bị mắc kẹt trong khoảng không giữa các chiều và không thể sử dụng sức mạnh của mình quá lâu, tận hưởng sự tự do của họ với sự từ bỏ liều lĩnh như cá gặp nước.

Vua rồng từ từ nhắm mắt lại và mở rộng vòng tay để tận hưởng sự tự do của chính mình.

Nhịp tim đập thình thịch của mọi sinh vật sống.

Và họ sắp chết hét lên.

Tiếng ồn của tất cả các sáng tạo bị phá hủy tiếp tục vang lên như một bản giao hưởng tuyệt vời.

Chính lúc đó.

ĐÁP XUỐNG-!!

Đi cùng với những con Cổ Long mạnh mẽ, hai Chúa tể khác nhẹ nhàng đáp xuống trước mặt Vua Rồng. Ngay phía sau họ, có một vài Nguyên soái của Đội quân xâm lược.

Mỗi người trong số họ đều lịch sự quỳ xuống trước Chúa tể mạnh nhất trong sự tồn tại, Vua rồng.

Sinh vật trong hình dáng của một người đàn ông trung niên hình thành một nụ cười có ý nghĩa. Mana run rẩy trong bầu không khí cuối cùng cũng là của họ. Mana thả lỏng trong thế giới này để củng cố nó phục vụ để tăng cường sức mạnh của những người có thể sử dụng nó.

Thật vậy, “sự chuẩn bị” của họ cũng đã được hoàn thành.

 KUWAHAHAHAHA!!! ♚

Vua rồng phát ra một tiếng cười đủ mạnh để làm rung chuyển cả vùng đất và hét lên về phía những con quái vật vẫn đang tuôn ra từ Cánh cổng.

 Phá hủy tất cả mọi thứ! Đó là sứ mệnh duy nhất và độc nhất ban cho chúng ta! ♚

Hàng trăm con rồng bay trên đầu của nó, và những ngọn lửa hung ác trút xuống từ đôi chân của chúng, đốt cháy mọi thứ trên mặt đất.

Kuwaaaaahhh- !! ✙

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cục trưởng Cục thợ săn, David Brennan, ngồi một mình trong văn phòng với tất cả đèn đã tắt.

Trong khi phớt lờ những dòng báo cáo vô tận tràn vào bàn làm việc cũng như những cuộc gọi đến từ những người cấp trên, ông ta chậm rãi nhấp một ngụm rượu đắt tiền mà ông ta đang dành cho ngày cưới của con gái cả.

Bên trong văn phòng tối tăm của ông ta, hình ảnh hiện trên màn hình TV lập lòe và nhấp nháy. Quái vật có thể được nhìn thấy ngắn gọn trong những hình ảnh.

Ông ta biết tại sao đài truyền hình đưa tin về tin nóng này lại lặp đi lặp lại chính xác cùng một cảnh quay.

Bởi vì bây giờ tất cả họ đã chết.

… Những nhà chức trách của Cục thợ săn được gửi đến đó để hỗ trợ những Thợ săn Canada đã…

Không một người nào sống sót được.

Thợ săn, đặc vụ, phóng viên và quay phim hiện trường.

Mỗi người trong số họ…đã chết.

Tuy nhiên, may mắn thay, một người quay phim đã mạo hiểm mạng sống và thực hiện công việc của mình, dẫn đến những thước phim ngắn mà ít nhất giúp mọi người hiểu được quy mô lực lượng xâm lược của kẻ thù.

“Tất cả kết thúc rồi!!”

Cục trưởng đột nhiên hét lên như một kẻ điên.

Thợ săn Sung Jinwoo lúc đó không phóng đại.

Một con Rồng xuất hiện. Sau đó, những sinh vật khác…Rồng, Người khổng lồ, quái thú và những thứ giống như côn trùng lao ra như sóng thủy triều. Chúng là những sinh vật gây tai họa mà loài người đơn giản không bao giờ có thể chiến đấu chống lại.

Bây giờ ông ta đã hiểu lý do tại sao thợ săn Sung Jinwoo liên tục nhắc đi nhắc lại với mọi người, hãy tránh xa những cánh cổng càng xa càng tốt.

Thế giới này đã kết thúc.

Nhưng ….

“Thật là một điều điên rồ!”

Chẳng phải thợ săn Sung Jinwoo đã đến Trung Quốc cùng với triều hồi của mình để chiến đấu chống lại những sinh vật như vậy sao? Làm thế nào Jinwoo thậm chí có thể nghĩ về việc chiến đấu chống lại chúng trong khi anh biết rằng những con quái vật như vậy tồn tại?

Nếu có thể, David Brennan sẽ không bận tâm đến việc Thợ săn Hàn Quốc sẽ khó chịu như thế nào và yêu cầu thợ săn Sung đến đây thay vì Trung Quốc.

Tuy nhiên, trước đó mình đã không làm như vậy.

Huhuhu…

Nhưng bây giờ, ông ta hình thành một nụ cười đẫm lệ và rút ra một bức ảnh duy nhất từ bên trong áo khoác của mình.

Đó là một bức ảnh của chính ông ta, tạo một biểu cảm khó chịu rõ ràng, cũng như con gái ông ta đội mũ dự tiệc.

Đây là lúc con bé khoảng mười sáu tuổi?

Giá như ông ta biết rằng con gái mình sẽ trở thành nạn nhân của lỗ hổng hầm ngục xảy ra một năm sau đó, thì ông ta sẽ chụp được nhiều bức ảnh như thế này, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ công việc của chính ông.

Nghĩ về việc chỉ có một bức ảnh chứa cả ông ta và con gái, khiến ngực người cha này tê liệt vì sốc và buồn bã muộn màng.

Một hớp.

Một ly rượu nữa trở nên trống rỗng.

Sau khi chôn cất con gái, ông ta không bao giờ nghĩ sẽ mở nắp cái chai rượu này, nhưng ông ta ở đây… Ông ta cay đắng mím môi và lắc nhẹ cái chai.

Trước khi ông ta nhận ra nó, giờ nó gần như trống rỗng.

“Phải rồi…Tất cả đã kết thúc.”

Gần một nửa Canada đã bị xóa khỏi bản đồ lần cuối cùng ông ta bận tâm lắng nghe các báo cáo. Đó chỉ là một ước tính sơ bộ.

Không ai có thể biết chắc chắn những sinh vật đó đã tiến về Hoa Kỳ nhanh như thế nào.

Cục trưởng giận dữ nới lỏng cà vạt.

“Ta sẽ không chết bởi bàn tay của các ngươi.”

Trước đó, ông ta đã thề trước mộ con gái mình rằng ông ta sẽ trả thù những con quái vật, rằng ông ta sẽ không chết dưới tay của những thứ đáng sợ này. Ở mức tối thiểu, ông ta sẽ rời khỏi thế giới này theo cách riêng của mình.

Một quyết tâm như vậy lấp đầy đầu ông ta và ông ta sớm đứng cạnh bệ cửa sổ nơi có thể nhìn thấy mặt đất xa phía dưới.

Cơn gió lạnh lướt qua vầng trán ướt đẫm mồ hôi của ông ta.

… Mình hy vọng rằng con gái đang đợi mình ở nơi mình sắp đến.

Ông ta nhắm nghiền đôi mắt đẫm lệ và định nhảy xuống đất, nhưng sau đó …

… Một ai đó bất ngờ nắm lấy vai ông ta.

“Hả?!”

Ông ta giật bắn người vì sợ hãi và nhanh chóng nhìn lại với đôi mắt mở to, chỉ để phát hiện ra một người đàn ông có khuôn mặt rất quen thuộc đang đứng đó.

“T-Thợ săn S-Sung Jinwoo???”

Khi khuôn mặt của Cục trưởng tái nhợt như một người đàn ông nhìn thấy một con ma đáng sợ, Jinwoo lặng lẽ nói với ông ta.

“Tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó.”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel