C238 – Bước vào trận chiến

Nếu một kẻ được cho là ghép ‘Địa ngục’ xuống Trái đất, liệu nó có giống như thế này không?

Bầu trời đầy những đám mây đen dày đặc không có dấu hiệu giảm bớt. Mặt đất bên dưới lần lượt chứa đầy máu, tiếng la hét, tro tàn và mùi hôi thối.

Chúa tể được sinh ra từ bóng tối với mục đích duy nhất là phá hủy mọi thứ, và vì vậy, đội quân của nó đã tiến hành xóa bỏ một cách có hệ thống bất kỳ mối liên quan nào của ánh sáng và sự sống khỏi thế giới này.

Vua Rồng đứng trước mặt họ. Nó bước đi một cách đầy hiên ngang trên đỉnh thành phố giờ đã biến thành tro bụi và nhìn khắp mọi nơi xung quanh.

 Chuyện gì đang xảy ra với tên Chúa tể bóng tối đó, ta tự hỏi?

Sau cái nhìn nồng thắm, da diết, đầy tình củm ngắn ngủi đó, Vua cõi chết – Chúa tể Bóng tối hiện tại đã lẩn trốn và không xuất hiện lại, thậm chí cho đến tận bây giờ.

Khi anh sử dụng nhận thức cảm tính của mình để tiết lộ sự tồn tại, Vua Rồng đã coi đó là dấu hiệu của Chúa tể bóng tối sau cùng tuyên chiến với nó.

Và đó là lý do tại sao, lần đầu tiên sau một thời gian rất dài, trái tim của Vua Rồng im lìm trong khi lang thang giữa khoảng cách các chiều không gian đã bắt đầu đập mạnh mẽ trở lại một lần nữa.

Cuối cùng, một trong số ít kẻ thù thực sự có thể đe dọa tính mạng của nó đã nhe nanh ra. Cuộc chiến thực sự đã ở trong tầm tay.

Đối với ‘Chúa tể hủy diệt’, cảnh chiến trường tràn ngập sự điên rồ, không kiểm soát được từ tất cả các bên liên quan cũng giống như một món quà tuyệt vời từ Thiên đàng.

Điều gì có thể được so sánh với niềm vui thuần túy bắt nguồn từ các trận chiến?

Tuy nhiên, sự kiện mà nó đã chờ đợi đã không thành hiện thực.

Vua cõi chết biến mất không một dấu vết và không có dấu hiệu xuất hiện trở lại ngay cả sau khi một quốc gia họ hàng của anh bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tất nhiên, sẽ không khác gì tự sát khi chiến đấu chống lại một đội quân hỗn hợp từ Thế giới hỗn loạn có khoảng mười triệu quái vật với chỉ hơn một trăm ngàn binh lính của anh.

Tuy nhiên, nếu anh định chạy trốn, anh đã không cố đe dọa Vua Rồng ngay cả khi có nguy cơ phơi bày vị trí hiện tại của mình.

♚ … Có thể hắn ta đang nhắm đến một thứ gì đó khác? ♚

Vua Rồng ngày càng lo lắng hơn khi thời gian tiếp tục trôi qua.

Bây giờ nó không có manh mối nào và nơi Vua cõi chết sẽ bắt đầu cuộc tấn công của mình, những binh lính dưới quyền Vua Rồng không còn cách nào khác ngoài di chuyển với tốc độ thận trọng hơn nhiều. Rõ ràng, kết quả là tốc độ diễu hành của những quái vật đã chậm lại hơn rất nhiều so với ban đầu.

Vua Rồng muốn thoát khỏi mọi phiền toái làm phiền nó càng sớm càng tốt và sẵn sàng cho trận chiến chống lại những Kẻ thống trị, vì vậy, không nghi ngờ gì, tình hình hiện tại đang tỏ ra khá khó chịu đối với nó.

Nó có thể là….?

 Sau tất cả. Lẽ nào hắn đang chờ đợi sự hủy diệt của binh lính thân cận mình để hắn có thể chuyển đổi tất cả thành Người lính Bóng tối của hắn? ♚

Tuy nhiên, biến những người không biết cách sử dụng Mana thành binh lính của mình sẽ không giúp được gì nhiều trong việc chống lại Đội quân Hủy diệt. Chắc chắn, hắn ta cũng sẽ biết về sự thật này.

Ngay lúc đó.

Một giọng nói làm gián đoạn sự cân nhắc sâu sắc của Vua Rồng.

✙ Lũ loài người đang đến, thưa bệ hạ.✙

Một trong những con Cổ Long đóng vai trò là vệ sĩ thông báo cho nó về các cuộc tấn công sắp tới của loài người. Nhưng, không phải tất cả lũ loài người của quốc gia này có khả năng kiểm soát Mana, ‘Thợ săn’, đã chết rồi sao? Nếu vậy, điều này có thể là gì?

Vua Rồng hình thành một biểu cảm khó hiểu và ngẩng đầu lên, và với thời gian tuyệt đối, vô số tên lửa rơi xuống từ bầu trời.

ẦM ẦM ẦM ẦM-!!!

Đây là cuộc đấu tranh cuối cùng của những sinh vật yếu đuối, vô nghĩa đến mức ngay cả Vua Rồng cũng cảm thấy tiếc cho họ. Con người biết rằng vũ khí của họ không thấm nhuần Mana, thậm chí không thể chạm vào một sợi tóc nào trong Đội quân hủy diệt, nhưng họ vẫn ngoan cố không chịu từ bỏ.

♚ ….Mọi thứ đang trở nên khá nhàm chán. ♚

Lông mày của Vua Rồng khẽ run lên. Lo lắng biến thành sự khó chịu, và chẳng mấy chốc, sự khó chịu biến thành sự tức giận.

♚ Không ai trong số các ngươi được bước về phía trước, hãy để ta show hàng cho lũ loài người xem :v.♚

Vua Rồng cảnh báo các thuộc hạ của mình không được di chuyển và lần đầu tiên kể từ khi đặt chân vào thế giới này, nó tiết lộ diện mạo thực sự của mình.

Các máy bay chiến đấu chứa những phi công dũng cảm bay tới đây trong khi mạo hiểm mạng sống của họ để câu thời gian, cho dân thường sơ tán. Nhưng sau đó, sau khi nhìn thấy kích thước vô nghĩa thực sự của tai họa được nhân cách hóa tiếp cận họ, mỗi một người đàn ông và phụ nữ dũng cảm này đều trở nên hoàn toàn không nói nên lời.

“Mẹ ơi, cái nồi gì thế này ….”

Sự kinh hoàng và sốc của những phi công này chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Chẳng mấy chốc, Hơi thở hủy diệt thuần túy được bắn ra theo một đường thẳng từ hàm của con quái vật, nuốt chửng tất cả các máy bay chiến đấu trên không trung.

Kuwaaaaah-!

Trong vòng chưa đầy một phút. Mạng sống của những phi công này thậm chí không thể câu được một phút và sự hy sinh cuối cùng của họ khá vô ích.

Vào lúc đó, Vua Rồng không hài lòng với sự hy sinh của những người này và ngẩng đầu lên để phát ra một tiếng gầm đáng sợ hướng lên bầu trời.

♚ KUWAAAAAAHHH-!!! ♚ 

Đó được xem như là Chúa tể Hủy diệt tuyên chiến với Chúa tể Bóng tối.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo cũng nghe thấy tiếng gầm đó.

Đôi mắt anh, nhắm nghiền trong sự tĩnh lặng để bản thân có thể sắp xếp những suy nghĩ của mình, lặng lẽ mở ra.

…Là chỗ đó.

Khoảnh khắc mí mắt anh nhấc lên, cảnh tượng ‘nơi trú ẩn’ Ber đã xây dựng ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của anh. Bóng tối và sự im lặng dường như đã chiếm lấy sự thống trị của căn phòng khiêm nhường không cần thiết này.

Có phải bởi vì bầu không khí hiện tại giống như những khoảnh khắc nghỉ ngơi vĩnh cửu? Jinwoo không thích kết hợp giữa bóng tối và sự im lặng như đã trải nghiệm trong không gian rộng mở, trống rỗng này.

Anh cảm thấy có lỗi vì đã mắng Ber sau khi nhìn vào Pháo đài trắng này lần đầu tiên, vì vậy anh lặng lẽ triệu hồi Cựu vương kiến ra ngoài.

♟ Này, Ber… Cảm ơn ngươi. ♟

Ber đã âm thầm chờ đợi trong bóng tối của Jinwoo cho đến lúc đó. Nó lén lút đi ra khỏi bóng bên dưới và nói.

♙ Bệ hạ… ♙

♟ Ừ, ta biết. ♟

Jinwoo cắt ngang câu nói của Ber ngay cả trước khi một từ khác có thể được thốt ra. Lần này, Bellion trồi lên từ phía Cựu vương kiến.

☠ Nó quá nguy hiểm, thưa bệ hạ. ☠

Ngay cả Igris cũng xuất hiện từ bên dưới, như thể anh ta đang chờ cơ hội này. Anh ta quỳ và cúi đầu xuống, giọng anh ta nghe có vẻ nghiêm túc.

♖ Thần cũng đồng quan điểm với họ, thưa bệ hạ. ♖

Cả ba Nguyên soái đều cố gắng can ngăn Jinwoo ban hành kế hoạch của mình. Không nói gì, chủ nhân của họ nhìn bộ ba.

Những người lính bóng tối sẽ không bao giờ chết trừ khi Chúa tể của họ bị tiêu diệt. Điều đó có nghĩa là họ sẽ luôn lo lắng về sự an toàn của Chúa tể trước hết.

Tuy nhiên, đôi khi người ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện một động thái mặc dù người đó biết về những nguy hiểm đang chờ đợi họ ở phía bên kia.

Đối với Jinwoo, đây là một dịp như vậy.

♟ Osborne… Cựu Chúa tể bóng tối nói rằng anh ta thích khía cạnh này của ta. ♟

Đó là khía cạnh mà anh sẵn sàng giải quyết vấn đề có vẻ nguy hiểm ngay từ đầu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, mặc dù anh trông lạnh lùng và tính toán ở bên ngoài.

Jinwoo tiếp tục.

♟ Nếu anh ta ở trong hoàn cảnh giống như ta bây giờ, anh ta sẽ làm gì? ♟

☠ … ☠

Bellion nhớ lại những hành động trong quá khứ của cựu Chúa tể Bóng tối và nhận ra rằng anh ta không thể dễ dàng đưa ra câu trả lời.

Osborne, cựu Chúa tể Bóng tối, là người tự mình cố gắng ngăn chặn sự nổi loạn của mọi Mảnh vỡ Ánh sáng rực rỡ khác tiến về phía trước để giết chết người tạo ra chúng, Người cai trị tuyệt đối.

Nếu là cựu Chúa tể bóng tối, anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ nhiệm vụ của mình bất kể tình huống gì đối mặt với anh ta. Khi những suy nghĩ của Bellion đến đó, Bellion ngẩng đầu lên.

Jinwoo đang mỉm cười với anh ta.

️ Họ … giống nhau. ☠

Khuôn mặt của Jinwoo chồng chéo với khuôn mặt của Osborne trong mắt Bellion, ngay lúc đó.

️ Đúng là như vậy. ☠

Bellion lại cúi đầu xuống và nói một điều nghiêm túc với Jinwoo.

☠ Thần sẽ đi cùng người cho đến cuối cùng, thưa bệ hạ. ☠

Dường như các Nguyên soái khác cũng chia sẻ tình cảm với anh ta vì họ không còn bận tâm đến việc can ngăn Jinwoo.

Tốt.

♟ Các ngươi nên như thế ngay từ đầu. ♟

Jinwoo cười toe toét với họ.

Anh cảm thấy thực sự không còn nhiều thời gian nữa, và rút điện thoại ra khỏi túi. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để nói chuyện với gia đình.

‘…’

Tuy nhiên, cuối cùng, anh không thể tự mình chạm vào biểu tượng ‘Gọi’. Anh nghĩ rằng, nếu anh nghe thấy giọng nói của những người thân yêu mình bây giờ, anh sẽ không thể tiến thêm một bước nữa.

Đó là cảm giác anh hiện có.

Vỡ nát!

Chiếc điện thoại bị nghiền nát từ từ rơi xuống trong tay Jinwoo.

Sẽ tốt hơn nếu anh không lắng nghe tiếng nói của họ cho đến khi kết thúc trận chiến sắp tới. Jinwoo đã tái khẳng định quyết tâm của mình và triệu hồi cặp dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ từ kho lưu trữ trong không gian con.

Sau đó, anh xé chiếc áo phông anh đang mặc để tạo ra những sợi dây dài và quấn chúng quanh tay, nơi anh cầm hai con dao găm. Vũ khí của anh không nên tuột khỏi tầm tay trong trận chiến, nhưng thực tế, anh đang làm điều này để đánh thức tinh thần chiến đấu của mình.

Sợi dây làm từ chiếc áo phông rách của anh buộc chặt hai con dao găm trong cả hai tay.

Cơ bắp rắn chắc, phát triển tốt của anh, hiện rõ trên đỉnh mu bàn tay đã biến mất, run rẩy và quằn quại mỗi khi anh thở sâu vào và ra như thể chúng còn sống.

Được rồi, tốt.

Cảm giác cao độ trước trận chiến lặng lẽ hạ xuống trên vai anh. Tim anh cũng đập thình thịch.

Jinwoo luôn thích cảm giác cao độ này lan rộng khắp toàn bộ cơ thể ngay trước khi anh chuẩn bị bước vào ngục tối.

Cả tâm trí và cơ thể anh đã được chuẩn bị.

Phù ù ù ù …

Anh khẽ thở dài, và ánh nhìn lạnh lẽo bắt đầu tỏa ra từ sâu trong mắt anh.

Kế hoạch mô phỏng trong đầu lại chạy qua tâm trí anh một lần nữa. Anh không để bất kỳ sai lầm từ đây về sau xảy ra được.

Biểu hiện của anh bây giờ phản ánh sức nặng của quyết tâm trong lòng. Những Nguyên soái của anh, đã đọc được ý chí chiến đấu, đồng loạt gật đầu.

Jinwoo nói với giọng kiên quyết.

♟ Chúng ta đi thôi. ♟

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Bên trong văn phòng Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Woo Jincheol đang nhớ lại lời khuyên hiền triết mà ông nội anh ta đã để lại trước khi chết.

Nếu anh ta muốn tìm ra mức độ nghiêm trọng của một sự cố, thì anh ta phải xem xét kỹ hơn những biểu hiện của người truyền tin tức.

Ông nội của anh ta đã từng trải qua, sống sót sau chiến tranh và nhiều thiên tai đã đến thăm Hàn Quốc trong quá khứ, vì vậy ông ấy biết khá nhiều điều. Sau khi đặt niềm tin vào chàng trai trẻ Woo Jincheol, ông ấy đã nói những lời này…

卍 Nếu biểu hiện của người truyền tin tức là sáng sủa, thì không có gì cần phải lo lắng. Nếu biểu hiện của họ có một chút ảm đạm, thì nên thận trọng một chút. Tuy nhiên…. Khoảnh khắc thực sự cảm thấy sợ hãi chính là… 卍

Woo Jincheol đang xem xét biểu hiện của người truyền tin tức nữ đang lẩm bẩm nhẹ nhàng mà không hề nhận ra.

“…. Người truyền tin tức đang cố gắng duy trì biểu cảm bình tĩnh.”

Trong trường hợp các sự kiện thực sự tai họa, người truyền tin tức sẽ cố gắng ngăn chặn tình trạng bất ổn và kích động nở rộ trong lòng người xem ở nhà bằng cách cố gắng hết sức giữ bình tĩnh như thể không có chuyện gì xảy ra.

Ông nội của anh ta luôn bảo anh ta đừng bỏ lỡ khoảnh khắc khi quyết tâm nghiệt ngã như vậy được trình chiếu trên truyền hình trực tiếp.

Và người phụ nữ truyền tin tức trên truyền hình đã thận trọng duy trì biểu cảm bình tĩnh cũng như giọng nói bình thường để báo cáo về sự kiện đang diễn ra ở Bắc Mỹ – chính xác như ông nội của anh ta đã cảnh báo.

 … Khi mọi liên lạc với những Thợ săn bước tới để ngăn chặn bước tiến đã bị cắt đứt, chính phủ Hoa Kỳ đã khẩn trương huy động tất cả lực lượng quân sự của họ để có thể câu đủ thời gian cho dân thường di tản …. ☚

Woo Jincheol nhắm nghiền mắt.

Anh ta không cảm thấy tự tin khi tiếp tục theo dõi thảm kịch đang diễn ra ở phía bên kia hành tinh.

Thông qua ký ức của Jinwoo, anh ta đã chứng kiến quy mô khủng bố từ lực lượng xâm lược của kẻ thù. Anh ta nghiêm túc ở đây – đó là một tai họa không có gì trên thế giới này có thể chống lại được.

Quốc gia tự hào có sức mạnh chiến đấu lớn nhất, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đã sụp đổ một cách bất lực dưới bàn tay của những con quái vật chết tiệt đó. Và ngay bây giờ, điều duy nhất loài người có thể làm là cầu nguyện một phép màu xảy ra.

Thật không may, loại phép màu nào có để ngăn chặn được những sinh vật đó?

Trí tưởng tượng chứa đầy điềm báo đáng ngại và hình ảnh khủng khiếp tiếp tục nổi lên hết lần này đến lần khác trong đầu anh ta như thể chúng tạo thành một chuỗi dài, không bị phá vỡ. Woo Jincheol từ từ lắc đầu, hy vọng thoát khỏi những suy nghĩ mất tập trung đó.

Một phép màu sao?

Bây giờ mình nghĩ về điều đó…

Đã hơn ba ngày kể từ khi mọi liên lạc với thợ săn Sung Jinwoo bị cắt đứt.

Woo Jincheol đã thấy rõ khả năng của Jinwoo trong việc tạo ra hàng tá Cánh cổng, trở lại khi đại diện của các quốc gia trên thế giới tập trung tại một nơi. Chỉ cần anh muốn, thợ săn Sung Jinwoo có thể trốn sang một thế giới khác.

Rất có thể là anh đã di tản đến nơi an toàn nào đó hiện bây giờ. Nhưng, ngay cả khi anh làm điều đó, ai ở đây có thể chỉ trích quyết định của anh?

Đó là cuộc chiến chống lại mười triệu binh sĩ được sinh ra vì mục đích hủy diệt mà không có ngoại lệ nào khác, hoặc anh đã trốn thoát đến một nơi nào đó rất xa, nơi tay họ không chạm tới.

Ngay cả khi Woo Jincheol đưa ra quyết định này, anh ta vẫn không tự tin chọn cái trước hơn cái sau.

Vì vậy, tất cả những gì còn lại là thực sự cầu nguyện nhiệt thành cho một phép màu.

“Thật lòng, tôi xin anh. Đừng ….”

Mặc dù sẽ không bao giờ có câu trả lời, Woo Jincheol vẫn nhìn lên trần văn phòng và khẽ thì thầm.

“….. Đừng bỏ rơi chúng tôi.”

Nhưng, nó đã xảy ra ngay lúc đó.

“… ???”

Woo Jincheol nhảy dựng lên vì sốc và ánh mắt của anh ta bị khóa ngay trên TV.

Bây giờ có một trận khủng hoảng kinh hoàn diễn ra trong mắt anh.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Uwaaaahk!!”

Lực lượng không quân tốt nhất trên thế giới, Không quân Hoa Kỳ tự hào khoe lịch sử về những thất bại bằng không, không hề tốt hơn so với các đối tác Canada của họ khi chịu sức mạnh của Đội quân Hủy diệt.

BÙM!!

Động cơ của một trong nhiều máy bay chiến đấu bị phá hủy ngay lập tức và phi công bên trong đã nhanh chóng cố gắng phóng ra khỏi máy bay.

Khi phi công này lơ lửng trong không trung, anh ta bắt đầu hét toáng lên trong tuyệt vọng khi nhìn bạn bè và đồng nghiệp của mình bị tàn sát trong chớp mắt.

“Không! Không!! Không!!!”

Bùmmmm!!! Ầmmmmm!! Kabooooommm!

Tiếng nổ ầm ầm và những quả cầu lửa lấp đầy bầu trời.

Viên phi công tiếp tục kêu tên những người bạn đã chết của mình ngay cả khi sự hỗn loạn mất phương hướng đẩy đầu anh ta vào một vòng xoáy chóng mặt.

Mặt đất tiếp cận anh ta với tốc độ nhanh chóng. Ngay trước khi anh ta bị nát bét như tương cà, thì chiếc dù của anh ta đã tự bung ra.

Anh ta té nhào và lăn lộn vài vòng trên mặt đất trước khi dừng lại. Sau đó, anh ta nôn như chưa từng được nôn, ói như chưa từng được ói, ói xanh lè cả mặt, le cả lưỡi, lòi cả trĩ.

“Ọe, ọe, ọe, ọeeeeeeeeeeee…”

Sau đó, những giọt nước mắt chảy dài trên khóe mắt anh ta, đó có phải là kết quả của nỗi đau đang tàn phá cơ thể, hay vì sự oán giận mà anh ta cảm thấy bất lực?

Thật không may, anh ta đã không dành nhiều thời gian để xem xét vấn đề nan giải đó.

Mặc dù xung quanh tràn ngập mùi máu nồng nặc và bốc khói hóa chất, quái vật vẫn có thể cảm nhận được hơi thở của một sinh mệnh từ xa và bắt đầu lao về phía vị trí của anh ta.

Viên phi công vội vàng cắt đứt dây đai của chiếc dù và rút ra một khẩu súng lục gắn trên hông.

“Chết đi!! Đi chết đi, đựu con đũy mẹ tụi bây!! Chết đi!!!”

Pằng! Pằng!! Pằng!!! Pằng!!!!

Một vài tiếng súng xỏ lỗ tai vang vọng trong không trung, nhưng đúng như dự đoán, chúng không đủ để làm chậm lũ quái vật dù chỉ một chút.

Tách, tách, tách.

Bây giờ anh ta đã hết đạn, viên phi công ngay lập tức bắt đầu hối hận về hành động của mình. Anh ta nên dành những phát bắn cuối cho khoảnh khắc cuối cùng của chính mình.

Hai tay anh ta bất lực chùng xuống đất.

Con quái vật đầu tiên đến vị trí anh ta khi anh ta đứng đó bàng hoàng và tê liệt là một kẻ từ chối Thế giới hỗn loạn giống như một con gián khổng lồ.

Shashashashak!

Sau khi nhìn thấy con quái vật loại côn trùng hoàn toàn lấp đầy tầm nhìn của mình, toàn bộ sức mạnh trong chân của viên phi công mất hết và anh ta khụy xuống mặt đất.

Một tiếng rên tuyệt vọng rỉ ra từ miệng anh ta.

“Đựu đũy mẹ nó…”

Ngay lúc đó, …

kwagagagagahk !!

Tất cả những con côn trùng đang lao vào anh ta đột nhiên bị xé toạc ngay lập tức như thể một móng vuốt từ một sinh vật khổng lồ đã quẹt vào chúng.

“Chúa ơi?!”

Đôi mắt đẫm lệ của anh ta lo lắng tìm kiếm nguồn gốc của phép màu đó. Và chẳng mấy chốc, anh ta thấy một người đàn ông châu Á độc thân nhẹ nhàng đáp xuống trước mắt anh ta.

Mặc dù chỉ thấy lưng, những viên phi công thấy không quá khó để đoán tên người đàn ông này bằng cách nhìn vào cặp dao găm có hình dạng độc đáo trong tay người đàn ông.

“Thợ săn Sung Jinwoo …Hộc, hộc, hộc… Thợ săn Jinwoo Sung??”

Jinwoo nhìn người phi công phía sau anh.

Trên khuôn mặt anh có một vẻ cau có vô cùng mãnh liệt khiến anh ta khó có thể biết được anh là đồng minh hay kẻ thù. Nhưng, đôi mắt anh như thể muốn nói nói: “Chạy đi, ngay bây giờ, liền, ngay và tức khắc cho tui!”

Một đám quái vật vượt xa những con người bị giết đang lao về phía họ từ xa. Giọng nói của viên phi công hét lên ngay sau đó.

“Ngay cả khi đó là anh, thợ săn Sung, anh không thể làm điều này một mình ….”

Đó là những gì anh ta có thể nói.

ROẸT, ROẸT, ROẸTTTTTTTTTTT!!

Jinwoo giận dữ vung Cơn cuồng nộ của Kamish, khiến lũ quái vật bị xé thành từng mảnh và vỡ vụn như búp bê làm từ giấy. Câu thành công thêm thời gian, Jinwoo lại nhìn viên phi công.

“Đi ngay!”

“Ah, vâng!”

Viên phi công, bằng cách nào đó cuối cùng đã xoay sở được chân mình, đứng dậy khỏi mặt đất và anh ta bắt đầu chạy đi khi sử dụng mọi thứ trong khả năng của mình. Jinwoo nhìn thoáng qua lưng người đàn ông đang rời đi, trước khi đưa ánh mắt trở lại phía trước một lần nữa.

Anh đã hạ gục hàng chục kẻ thù bằng hai cuộc tấn công đó, nhưng điều đó giống như cạo một mảnh nhỏ ra khỏi tảng băng khổng lồ.

Kẻ thù có số lượng lớn gấp hàng trăm ngàn lần dường như đã bám lấy mùi chiến đấu đã diễn ra ở đây.

Đây sẽ là bước đầu tiên của cuộc chiến. Nạn nhân đầu tiên của anh sẽ là những con quái vật loại côn trùng này.

Phù ù ù ù ù….

Jinwoo hít vào một hơi thật nhanh và sâu, theo hướng những người lính của Thế giới hỗn loạn đang lao về phía vị trí của anh, anh thốt ra hai từ sẽ trở thành bước ngoặt trong cuộc chiến này.

♟ VÙNG LÊN. ♟


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel