C239 – Khai mạc trận chiến

VÙNG LÊN. ♟

Ngay khi Jinwoo ra lệnh.

Kiiieeehk-!!

Tất cả những con quái vật côn trùng vừa bị xé thành mảnh vụn đứng lên trở thành những người lính Bóng tối mới.

Trước đây, anh cũng đã hồi sinh những con quái vật bị giết trong các trận chiến và thêm chúng vào hàng ngũ binh lính của mình, nhưng những bổ sung mới này hoàn toàn ở một quy mô khác so với những con quái vật đó.

Khá xa với quá khứ gần đây khi Hệ thống đè nén sức mạnh của Chúa tể Bóng tối và dẫn đến việc tạo ra các Chiến binh Bóng tối yếu hơn so với các đồng đội còn sống của họ, Jinwoo giờ đã trở thành Vua cõi chết và hạn chế của Hệ thống không còn ảnh hưởng đến anh. Anh có thể tạo ra những người lính bóng tối hoàn hảo theo ý muốn bây giờ.

Kiiehk!

Những người lính này mạnh hơn rất nhiều so với khi họ còn sống. Khói đen bốc lên mạnh mẽ như ngọn lửa từ cơ thể họ. Một điều khá rõ ràng là những người lính thuộc Thế giới hỗn loạn càng mạnh, thì những người lính được anh trích xuất bóng càng mạnh.

Và vì vậy, đây sẽ là cách mà sức mạnh vô song cố gắng phá hủy thế giới này cuối cùng trở thành thòng lọng siết chặt quanh cổ kẻ thù.

Jinwoo đã ban hành mệnh lệnh đầu tiên của mình cho những người lính mới, tràn đầy tinh thần chiến đấu này.

Hãy rực cháy tâm hồn đầy nhiệt huyết của các ngươi và cho bọn chúng một trận ra trò đi! Quất cho ba má tụi nó nhận không ra luôn đi!!

Kiiiiieeeeehkkk- !!

Những người lính Bóng tối kiểu côn trùng điên cuồng lao về phía những đợt sóng đến từ lực lượng Thế giới hỗn loạn. Jinwoo cũng lao về phía trước.

Anh ngay lập tức vượt qua những Người lính bóng tối kiểu côn trùng ở ngay trước bầy đàn và nhảy vào giữa lũ Orc không may hành quân đi đầu.

Keu-hahk!!

Bầy Orc hoảng loạn, cũng như lũ yêu tinh đứng ở đây và trong số chúng, mù quáng vung vũ khí vội vàng, nhưng tỷ lệ những cú đó đâm trúng anh là con số không.

Jinwoo né tránh mọi đòn tấn công đổ về từ mọi phía một cách dễ dàng trước khi vung con dao găm. Giống như bị hút vào trung tâm của một xoáy nước, những con Orc khốn nạn vãi đạn bị cuốn đi trong một lần mà không có chút thương xót nào.

Mỗi lần anh chém xuống, luồng khí đen bắn ra từ lưỡi dao xé toạc không chỉ lũ Orc, mà cả mặt đất chúng hiện đang đứng.

Nói một cách đơn giản, đó là một cơn bão địa ngục.

Số lượng đầu của Orc giảm nhanh hơn rất nhiều so với tiếng hét phát ra từ miệng chúng có thể nghe thấy.

Ngay lúc đó. Một bóng râm to lớn đột nhiên xuất hiện trên đầu Jinwoo. Anh ngẩng đầu nhìn.

Hé lô….

Một con quái vật khổng lồ, rất chi là hài hước đến nỗi nghiêng đầu để nhìn thực sự có thể làm tổn thương cổ của một người, đang trừng mắt nhìn anh. Và nó cũng ở giữa giơ cao một cột đá phù hợp với chiều dài của cánh tay nó.

Nó đã nuốt chửng vô số con người khi tới đây vì máu nạn nhân đã nhuộm đỏ quanh miệng nó.

Lông mày của Jinwoo nhíu lại. Ngay cả trước khi sinh vật có thể vung cây cột đá của nó, anh đã di chuyển trước. Trong chớp mắt, anh đến ngay bên dưới vùng háng của Người khổng lồ và vung con dao găm Cơn cuồng nộ của Kamish với một sức mạnh đáng sợ.

Vùuuuuu!

Luồng khí đen nhảy múa quanh rìa lưỡi dao đã cắt đứt mắt cá chân của Người khổng lồ.

Wuh-uh-uh-uh-uh!!

Đột nhiên mất một mắt cá chân, cơ thể của Người khổng lồ nghiêng ra sau và nó kêu lên trước khi sự cân bằng cuối cùng bị phá vỡ. Cơ thể to lớn đó ngã bật ngửa xuống đất.

Ka-boom-!!!

Vô số quái vật đằng sau Người khổng lồ không thể né tránh kịp thời và bị nghiền nát đến chết một cách khá bất ngờ bởi cơ thể khổng lồ đó.

Tiếp theo là lượt của Binh lính bóng tối.

Khi người khổng lồ nằm ngửa thở dốc vì đau đớn, những người lính bóng tối kiểu côn trùng nhanh chóng bắt đầu trèo lên sinh vật.

Shashashashashak- !!

Người khổng lồ cố gắng hết sức để xua đuổi côn trùng, nhưng quá tệ, chúng đã chạm vào mặt sinh vật đang hoảng loạn ngay lập tức. Và chẳng mấy chốc, thời gian kiếm ăn điên cuồng của chúng bắt đầu.

Uwuuuuhhh- !!

Cơn co giật của Người khổng lồ kết thúc khá nhanh. Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc cho Người khổng lồ này. Một lần nữa, Vua cõi chết ra lệnh.

VÙNG LÊN. ♟

Khi anh làm thế.

Vu-uh-uhhh ….

Bên cạnh xác Người khổng lồ với khuôn mặt chủ yếu là từ những con côn trùng và những vết cắn độc ác của chúng, một cái Bóng với chiều cao chính xác từ từ trồi lên. Không chỉ anh chàng này, mà các Chiến binh Bóng tối khác cũng bắt đầu bò ra từ bên dưới cái bóng khổng lồ này.

Những người lính bóng tối mới được tạo ra từ xác những con Orc được trang bị vũ khí của riêng. Đôi mắt thù địch của chúng giờ đang trừng trừng nhìn những đồng đội cũ vẫn còn sống.

Trận chiến vừa mới diễn ra một chút, hơn một trăm lực lượng Thế giới hỗn loạn đã bị hút vào Đội quân bóng tối.

Wuoooong ….

Khi người lính Khổng lồ di chuyển, kẻ thù nao núng. Bỏ qua chúng bây giờ, nó cúi xuống mặt đất nơi xác sống ban đầu, tháo ngón tay của con quái vật đã chết, trước khi tự mình lấy lại cây cột đá.

Đó là cách vật thể to lớn trở thành vũ khí mới cho người lính Khổng lồ.

Bịch bịch bịch, bẹp bẹp bẹp….

Những khối đất bám vào cây cột đá rơi xuống đất.

Như thể không vung cây cột đá của mình khi còn sống là điều hối tiếc lớn nhất từ trước đến nay, người lính Khổng lồ đã vung vũ khí to lớn đằng sau nó và sẵn sàng thực hiện một cú vung tay cực mạnh.

Chỉ sau đó, những người lính của Thế giới hỗn loạn mới nhận ra loại quyền lực mà kẻ thù của họ sở hữu.

Lảo đảo, loạng choạng ….

Những con quái vật này từng thích chiến đấu trong cái gọi là chiến tranh này, nhưng bây giờ, tất cả chúng bắt đầu thực hiện những bước rút lui trong sợ hãi. Nỗi kinh hoàng không thể kiểm soát của chúng bao trùm không khí chiến trường và được truyền đến Jinwoo.

Anh gầm lên trong ngôn ngữ của Chúa tể bóng tối đối với những sinh vật này.

Tất cả các ngươi đang sợ sao? ♟

Rốt cuộc, cuộc phản công của anh chỉ mới bắt đầu. Nó thực sự là rất xa, quá sớm để cảm thấy sợ hãi chỉ từ điều này. Một ánh nhìn giết người, lạnh lẽo lóe lên trong mắt Jinwoo.

Trong khoảnh khắc đó …

DZRÔOOOOOOOOOOOOO-!!

Cây cột đá mạnh mẽ được người lính Khổng lồ vung ngang và quét sạch mọi kẻ thù trên đường đi như thể chúng chỉ là những món đồ chơi nhỏ.

DZÈOOOOOOOOOOOO!!

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngay sau khi Jinwoo bước vào chiến trường.

Vua Rồng, chưa bao giờ để nó mất cảnh giác một lần, cuối cùng đã phát hiện ra sự hiện diện của Vua cõi chết.

 Mặt trận phía đông.

Ngay ở cuối phía đông của đội quân khổng lồ trải rộng với tư cách là trung tâm – đó là nơi Vua cõi chết quyết định xuất hiện.

Mặc dù muộn hơn một chút so với thủ lĩnh của chúng, những con Cổ Long cũng như các Chúa tể khác cuối cùng cũng phát hiện ra các chuyển động của Chúa tể Bóng tối.

Vua ma quỷ – Chúa tể biến hình, kính cẩn chào Vua Rồng.

☯Chúng ta nên lãnh đạo tất cả các lực lượng của mình và… ☯

Tuy nhiên, Vua Rồng giơ tay lên và đột ngột ngắt lời Vua ma quỷ.

Các thuộc hạ của Vua Rồng hình thành nhiều biểu cảm khó hiểu.

Người nôn nóng chờ trận chiến với Vua cõi chết nhất chính là Vua Rồng ngay trước mắt họ. Vì vậy, tại sao nó chọn không thực hiện một động thái ngay cả sau khi kẻ thù được chờ đợi cuối cùng đã báo hiệu sự khởi đầu tha thiết của cuộc chiến này?

Ngay cả tại thời điểm này, các lực lượng của Thế giới hỗn loạn đã nhanh chóng biến thành những người lính của Đội quân Bóng tối.

Sự lo lắng được cảm nhận bởi Vua ma quỷ, hiện đang chiếm giữ cơ thể của một người đàn ông trung niên có dáng người lùn tịt, buộc nó phải mở miệng, nhưng trước khi có thể nói ra bất cứ lời nào, Vua Rồng đã lên tiếng trước.

♚ Đội quân bóng tối. Ngươi có thấy Đội quân bóng tối thực sự ở đâu không?♚

Mặc dù họ bị ngăn cách bởi một khoảng cách đáng kinh ngạc, Vua Rồng đã không bỏ lỡ sự thật quan trọng rằng những người lính trung thành của Chúa tể Bóng tối không có mặt trong bóng của Jinwoo.

 …Hummm, lẽ nào là ….? ☯

Vua ma quỷ vội vàng nhắm mắt lại.

Ở mặt trận phía đông – một nhãn cầu ảo ảnh lớn được tạo ra bằng ma thuật xuất hiện trên không trung ngay phía trên vị trí mà Vua cõi chết đã bắt đầu chiến tranh.

Con mắt ma thuật này có một cái nhìn sâu rộng về chiến trường.

… !! 

Đúng như Vua Rồng đã nói.

Vua cõi chết đang tự do chơi trò đuổi bắt giữa chiến trường khi cơn bão máu hoành hành, nhưng không một dấu hiệu nào về đội quân đáng lẽ được giấu trong bóng của anh có thể bị phát hiện.

Vua ma quỷ mở mắt rồi nhìn Vua Rồng và phát hiện ra rằng ánh nhìn chói lọi của Vua rồng giờ đã thành cơn thịnh nộ và một câu hỏi xuất hiện trong đầu Vua Rồng khiến nó khuất mắt.

 Hắn đang toan tính điều gì…?

Vua cõi chết nghĩ gì khi bước vào chiến trường mà không có Đội quân bóng tối để bảo vệ anh ta?

Nhìn thoáng qua, đây dường như là cơ hội hoàn hảo nhất để loại bỏ hắn ta mãi mãi. Tuy nhiên, họ chỉ đơn giản là không thể huy động toàn bộ Đội quân khi chưa biết kẻ thù của họ đang âm mưu gì. Theo một cách nào đó, chính xác thì đó có phải là mục tiêu thực sự của họ hay không?

Lo lắng giống như một màn sương mù che khuất tầm nhìn của Vua Rồng và nó không thể dễ dàng thực hiện bước tiếp theo. Một trong những con Cự Long lo lắng gọi chủ nhân của nó.

✙ Bệ hạ… ✙

Vua Rồng đã trừng mắt với người hầu của mình, và tất cả những con Cự Long đều cúi đầu.

Bắt tất cả im lặng mà không có gì ngoài áp lực cực kỳ mạnh mẽ, Vua Rồng đã chuyển ánh nhìn chói lọi về chiến trường phía đông, nơi Jinwoo đang nổi điên cuồng sát vào lúc này.

Số lượng binh sĩ Thế giới hỗn loạn đang giảm với tốc độ đáng báo động. Và đồng thời, lực lượng của anh đang tăng lên nhanh chóng.

Quyết định cần phải được đưa ra ngay bây giờ. Càng nhanh càng tốt.

Nhưng, Vua Rồng không thể dễ dàng đưa ra lựa chọn khi chiến trường đang mở ra theo hướng bất ngờ thông qua hành động của một người dường như bất chấp mọi nỗ lực để dự đoán hành động tiếp theo của anh là gì.

Lông mày của Vua Rồng nhăn lại.

 Chúa tể bóng tối…Ngươi đang nhắm đến cái gì vậy?

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Từ một thời điểm nhất định, Jinwoo đã bỏ đi một cách có ý thức việc chém giết cuồng sát trên biển kẻ thù rộng lớn. Đơn giản là có quá nhiều trong số chúng để anh làm điều đó.

Số lượng đồng minh của anh đang tăng lên với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên, quy mô của lực lượng quân địch thật vô lý đến nỗi nó gần như khiến tất cả các hành động của anh trở nên điên cuồng.

Phù ù ù ù.

Sau khi anh hít một hơi thật sâu, Jinwoo gieo cho mình không phải lý luận logic, mà là cảm giác của chính mình. Khi anh làm vậy, những chuyển động phản xạ dường như đã vượt qua giới hạn của con người bắt đầu lặp lại như thể anh là một cỗ máy được tạo ra chỉ để giết chóc và phá hủy.

Chỉ cần một đòn tấn công từ anh, nó xé nát hàng trăm con quái vật. Và sau đó,…

♟ VÙNG LÊN. ♟

Hàng trăm binh lính bóng tối mới gia nhập Đội quân của anh. Giống như một cơn sóng thần khổng lồ sụp đổ và nuốt chửng mọi thứ, Binh lính bóng tối dần nhuộm màu chiến trường.

Mỗi khi Jinwoo di chuyển, sóng đen ầm ầm và nổi lên từ mặt đất.

Uwahhh-!! ♟

Một tiếng kêu sấm sét đầy Mana phát ra từ Jinwoo và nó đã hạ gục tất cả những con quái vật đứng ở tiền tuyến của chiến trường. (trans: haki bá vương à @@)

Màng nhĩ của chúng nổ tung vì máu chảy ra từ tai chúng; khi các sinh vật làu bàu trong đau đớn và thất bại trong việc định hướng chính mình.

…Những Người lính bóng tối vồ lấy chúng không thương tiếc.

Tiếng thét của quái vật vang vọng từ mọi góc khuất hoàn toàn lấp đầy chiến trường.

Và như vậy, bao nhiêu thời gian đã trôi qua theo cách này?

Jinwoo cuối cùng phát hiện ra cách tiếp cận của các thực thể khác hẳn với lực lượng của Thế giới hỗn loạn mà anh đã chiến đấu cho đến nay.

Anh ngẩng đầu lên và phát hiện hàng trăm con Thiên Long, cũng như Cự Long sở hữu ngoại hình hình người phủ kín bầu trời phía trên.

Đội quân hủy diệt cuối cùng cũng đến?

Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể cảm nhận được sự hiện diện của Vua Rồng.

Chưa…hử…?

Mặc dù vậy, không cần phải thất vọng – bởi vì, sau tất cả, anh sẽ có rất nhiều thời gian trên tay. Bên cạnh đó, nếu tên khốn đó miễn cưỡng thực hiện một động thái, thì tất cả những gì anh phải làm là cho nó một lý do đủ tốt.

✙ Kiiihak! ✙

Con Cự Long bay ở phía trước bầy đàn phát ra một tiếng thét lớn, từ đó khiến mọi con Thiên Long thay đổi hướng và lao về phía vị trí của Jinwoo.

Ngay lúc đó, quyết tâm lấp đầy đôi mắt anh.

Lý do để Vua Rồng thực hiện một động thái? Anh sẽ tạo ra điều đó nhờ sức mạnh áp đảo của mình mà những kẻ dưới quyền này không có khả năng đối phó.

Jinwoo vươn hai tay về phía những con Thiên Long đang hạ xuống về phía mình.

‘Quyền năng của Đấng thống trị!!’

Như thể tự mình vươn đến thiên đàng, anh tăng cường sức nắm và kéo ‘thứ gì đó’ mà mắt không thể nhìn thấy. Mana trong bầu không khí trả lời ý chí của Vua cõi chết.

Không có một ngoại lệ nào, hàng trăm con Thiên Long ồ ạt lao về phía anh như một đàn ong bị bắt bởi bàn tay vô hình và đập xuống đất.

CRÉ É É É É!!! C CRÉ É É É É!! CRÉ É É É É!

Đó là một cảnh tượng ngoạn mục.

Trái đất rung chuyển dữ dội từ những con Thiên Long rơi xuống mặt đất chết queo râu.

Thật là một mức độ kinh khủng của kỹ năng này. Ngay cả bản thân Jinwoo cũng bị choáng váng vì màn thể hiện sức mạnh của Vua cõi chết không còn bị hạn chế bởi bất cứ điều gì.

Thật không may, anh không có thời gian để trầm mình mà ngạc nhiên.

Một con Cự Long trước đây bị che khuất khỏi tầm nhìn của anh bởi bầy Thiên Long đã lộ diện. Và anh nhận thấy một cụm tập hợp năng lượng ma thuật trong hàm của sinh vật đang bay.

‘…!!’

Hơi thở kinh hoàng của con Cự Long được tạo thành từ những ngọn lửa rơi xuống từ bầu trời.

✙Kuwaaaaaaaah-!!✙

Sau khi bắn chính xác đòn tấn công Hơi thở Rồng vào mục tiêu, con Cự Long này sau đó dọt cái vèo lên cao.

Sự hiện diện của kẻ thù không thể bị phát hiện. Con người có thể bị tan chảy bởi Hơi thở của nó không? Nghĩ rằng nó đã đạt đến độ cao đủ an toàn, con Cự Long ngừng bay lên và nhìn xuống mặt đất để xác nhận số phận của Vua cõi chết.

Ngọn lửa đang hoành hành tàn lụi và khói đen tan đi, nhưng …

… Nhưng không thể thấy dấu vết của Vua cõi chết ở bất cứ đâu.

✙ Hắn ta trốn đi đâu rồi…??✙

Ngay lúc đó.

Một sự hiện diện có thể được cảm nhận trên đỉnh đầu của con Cự Long. Một cảm giác ớn lạnh lướt qua sau gáy của sinh vật này, nhưng sau đó, đã quá muộn.

Con Rồng chết tiệt!!

Ngay cả trước khi con Cự Long nhìn lên, Jinwoo vẫn đứng trên đầu với con dao găm ‘Cơn cuồng nộ của Kamish’ vung một phát mạnh vào đầu nó..

Xoẹt xoẹt xoẹt!!

Hào quang màu đen sắc bén bắn ra từ đầu con dao găm xuyên qua đầu con Cự Long và thoát ra từ dưới cằm.

Con thằn lằn bay đã chết mất khả năng bay lượn trên không trung và bất lực rơi xuống đất.

Mặt đất nhanh chóng thu hẹp, và cuối cùng, va chạm với con Cự Long.

ẦMMMM-!!

Jinwoo nhẹ nhàng nhảy ra khỏi đầu con Cự Long đang bất động và trong khi đi về phía kẻ thù đang đến gần, nói mà không thèm nhìn phía sau anh.

VÙNG LÊN. ♟

Cứ như thế, những con Cự Long và hàng trăm con Thiên Long bắt đầu xuất hiện trong hình dạng Binh lính bóng tối ngay sau lưng anh.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Vua Rồng cũng cảm nhận được điều đó.

Đội quân của chính nó thậm chí không nên được so sánh với đám lăng quăng tự gọi mình là những người lính thuộc về những Chúa tể khác. Nhưng bây giờ, một phần đội quân tự hào của nó đã bị xóa xổ dưới tay Vua cõi chết.

Cùng với đó, tình hình bây giờ đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát liên quan đến bất kỳ kế hoạch nào mà Vua Rồng đã đưa ra. Sự kiện Đội quân Hủy diệt bị nuốt chửng bởi Vua cõi chết phải được ngăn chặn bằng bất cứ giá nào.

♚ Chúng ta sẽ hạ gục hắn ta.♚

Vua Rồng đã ban hành một mệnh lệnh mới cho những con Cổ Long đang chờ cơ hội tham gia vào cuộc chiến.

♚ Tất cả các ngươi sẽ đi cùng ta.♚

Và sau khi ban hành mệnh lệnh đó, nó ban hành thêm một mệnh lệnh khác cho Vua ma quỷ.

♚ Ngươi sẽ vẫn ở đây và chuẩn bị cho cuộc tấn công bất ngờ có thể có của Chúa tể Bóng tối.♚

☯ Thần tuân chỉ.

Hàng trăm Cánh cổng kết nối với chiến trường ở phía đông đột nhiên xuất hiện trước mặt Vua Rồng và những con Cổ Long.

 Ta sẽ không để ngươi trốn thoát.

Với ý nghĩ đó trong đầu, Vua Rồng và đôi mắt rực cháy trong ngọn lửa giận dữ biến mất trong Cánh cổng. Ngay phía sau nó, những con Cổ Long cũng bước vào những Cánh Cổng tương ứng của chúng.

Cuối cùng, Đội quân Hủy diệt, thu nhỏ lại và không làm gì cho đến bây giờ, đã buộc phải thực hiện hành động của mình sau khi Vua cõi chết thành công để khiêu khích chúng.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Hoàn toàn không giống như ở phía đông nơi những cơn bão quyền lực dữ dội đang diễn ra trong một vụ va chạm, một trận chiến tương đối yên tĩnh hơn sắp kết thúc ở phía đối diện, ở mặt trận phía tây.

Đội quân Hoa Kỳ đã thiết lập tuyến phòng thủ cuối cùng của họ ở đây đã bị phá hủy một cách bi thảm bởi răng nanh và móng vuốt của quái vật.

Những gì những người lính này đã đặt cược hy vọng cuối cùng của họ chính là vũ khí được sử dụng bởi những Thợ săn. Thật không may, đơn giản là không có cách nào mà những người bình thường này có thể sử dụng hiệu quả vũ khí do những Thợ săn sử dụng ban đầu được thiết kế cho các tình huống đột kích.

Và vì vậy, Đội quân Hoa Kỳ nhanh chóng sụp đổ trong thất bại.

“Uwaaahk! Uwaahk?!”

Vai trò của Đội quân đối với mặt trận phía tây cũng được trao cho những con quái vật loại côn trùng sở hữu sự nhanh nhẹn và giác quan sắc bén.

Shashashashak …

Những con quái vật côn trùng nhanh chóng áp sát những người lính.

Tạch, tạch, tạch, tạch, tạch!!

Những sinh vật này hoàn toàn phớt lờ những loạt đạn và vồ lấy con người để xé họ ra.

“Uwaahk!!”

Những người sống sót rút lui và tiếp tục bắn bằng súng của họ, nhưng đúng như dự đoán, hành động của họ hoàn toàn không hiệu quả. Tuy nhiên, điều thậm chí còn không thể tưởng tượng hơn là họ đột nhiên bắt đầu vung kiếm xung quanh để chiến đấu với những con quái vật côn trùng này.

Trong khi họ thấy mình bị mắc kẹt giữa một tảng đá và địa hình đầy bất lợi …

Kiieek.

Những con côn trùng, đã hoàn thành bữa tiệc của mình trên những người lính, xoay đầu về phía con mồi tiếp theo. Bây giờ đến lượt của những người sống sót còn lại.

Vẻ mặt trung đội trưởng cứng lại khi anh ta nhìn lính của mình ở một bên. Họ gật đầu với anh ta.

Từ lúc họ biết rằng nhiệm vụ này chỉ đơn giản là một kế hoạch để câu đủ thời gian cho dân thường di tản, tất cả họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm này.

Trung đội trưởng rút ra một quả lựu đạn. Chất nổ nhỏ thời hiện đại này có thể không thể giết chết những kẻ thù này, nhưng mặt khác, họ cũng không thể tránh trở thành thức ăn cho kẻ thù của chúng.

Trung đội trưởng rút ra chốt an toàn.

Những con quái vật loại côn trùng cảm thấy rằng bầu không khí đã trở nên kỳ lạ từ hành động của con người và trong khi rít lên ầm ĩ, chúng điên cuồng lao vào Trung đội trưởng.

Kiiiiaaaahhkk- !!

Đôi mắt anh ta mở to hơn khi anh ta nhìn những con côn trùng tràn về phía mình. Nó thực sự xảy ra trong chớp mắt.

Những con côn trùng này đến ngay trước mặt anh ta trong chưa đầy một hơi thở. Ngay trước khi những hàm răng sắc bén của chúng tách ra để nuốt chửng anh ta …

Một binh sĩ máu lửa bước ra trước người Trung đội trưởng nhanh hơn bất kỳ loài côn trùng nào có thể và lấy lựu đạn ra tay, đồng thời chặn đòn tấn công của lũ quái vật bằng tấm lưng trần.

Trung đội trưởng chỉ có thể ngước nhìn trong sự bàng hoàng về người đàn ông chặn tầm nhìn của anh ta, người ít nhất cao hơn anh ta cả một cái đầu.

“T-Thomas Andre???”

Thomas nháy mắt và quay lại về phía những con côn trùng trước khi đưa lựu đạn vào miệng mở của một trong số chúng.

Mặc dù sẽ không có bất kỳ thiệt hại hữu hình nào phải chịu bởi thứ từ lựu đạn này, nhưng, nó vẫn sẽ thực sự bất ngờ trước một vật thể lạ đột nhiên đi vào ruột của nó như thế.

Khóe môi anh ta cong lên như một tình huống khá hài hước diễn ra trong đầu anh ta. Trong khi đó, anh ta vung nắm đấm to lớn và dễ dàng thổi bay đầu con côn trùng đó.

Kwa-boooom!!

Con côn trùng không đầu đã chết bay đi và hạ cánh thật xa.

“Rất tiếc…Điều đó không gây ngạc nhiên cho anh lắm đúng không?”

Khi Thomas đứng đó gãi gãi đầu, những Thợ săn hàng đầu khẩn trương lao về phía trước từ một nơi nào đó phía sau anh ta và bắt đầu cuộc đấu tranh tuyệt vọng của họ chống lại những con quái vật loại côn trùng.

Kiiieeehk!

Kiiaaahk!

Tiếng rít đau đớn của những con côn trùng đang chết ồn ào vang lên. Những người lính còn sống nhanh chóng nhận ra những người đến giúp đỡ họ là ai và những biểu cảm sáng ngời lấp đầy khuôn mặt họ.

“Đ-đó là Hội Scavenger !!”

“Họ là Thợ săn từ Hội Scavenger!”

“Ah, ahh!! Cảm ơn các anh, Chúa ơi!”

Khi có Bang hội sở hữu một thợ săn cấp quốc gia, thì tình hình hiện tại đã được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, họ không có thời gian để thở vì một làn sóng quái vật khác đang điên cuồng lao về phía họ.

Ánh nhìn điên cuồng của Thomas Andre quét qua những kẻ thù đang đến.

Orc, Ogre, Troll, Minotaur, Cyclop, v.v ….

Tất cả bọn chúng đều là những quái vật thường thấy bên trong ngục tối. Cho dù có bao nhiêu kẻ trong số chúng ở đây, chúng cũng không thành vấn đền với anh ta.

Ngoại trừ….

Ở giữa biển những kẻ yếu đuối này, ẩn giấu một sinh vật mạnh mẽ vô cùng. Giống như cách những con quái vật khác sợ hãi trước sự hiện diện của Thomas, anh ta cũng không thể di chuyển vì sự hiện diện đó.

Cuối cùng, sinh vật này từ từ đi về phía trước đám đông, như thể nó đã quan sát rõ tình hình thực tế tại chiến trường.

☮ Ngươi là tên loài người vào lúc đó, phải không? Vật chứa yếu đuối của những Người cai trị, chính ngươi đã bị Vua muôn đánh đến gần chết. ☮

Vua quái dị hình thành một nụ cười nham hiểm.

Vua muôn thú thực sự sở hữu sức mạnh của một kẻ săn mồi, nhưng về cơ bản, nó chuyên sâu hơn trong việc săn lùng con mồi. Tuy nhiên, vị Vua đặc biệt này khác với người đồng đội đã chết của nó ở chỗ, nó cai trị các Quái vật như Orc, Ogre, Troll, Minotaur, Cyclop,..v.v trong các cuộc đối đầu vật lý xáp lá cà và cá nhân.

Vì vậy, một điều khá rõ ràng là nó đứng một bên quan sát hành động của tên loài người này khi anh ta chỉ có một chút sức mạnh thảm hại tấn công những quái vật côn trùng.

Vua quái dị – Chúa tể cơ thể sắt, bắt đầu giải phóng Mana khổng lồ ẩn chứa bên trong nó.

Áp lực tinh thần chiến đấu của đối thủ thông qua hào quang phát ra. Đây là một điều thể hiện sự tin từ sức mạnh của vị Chúa tể này, ngụ ý rằng nó có thể dễ dàng giết chết một tên loài người như Thomas Andre trong tích tắc.

Nhưng sau đó….

☮ …? ☮

Trái ngược hoàn toàn với những Thợ săn đằng sau anh ta với sắc mặt tái nhợt, Vật chứa của Người cai trị dường như không mất đi thái độ thoải mái của anh ta.

Vua quái dị bắt đầu tự hỏi liệu tên loài người này có một kế hoạch nào đó, một trò lừa bịp bợm với nó hay không, nhưng sau đó …

“….. Vậy, ngươi khinh thường ta đúng không?”

…Thomas Andre lẩm bẩm với chính mình.

Khi anh ta làm vậy, bóng tối đột nhiên lan ra từ dưới chân anh ta và trong chớp mắt, che phủ hoàn toàn vùng đất.

Lông mày của Vua quái dị run rẩy.

 Bóng….? ☮

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là kỹ năng thuộc về Vua cõi chết.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là nếu Jinwoo ở đây, thì không có cách nào mà Vua quái dị bỏ lỡ nguồn sức mạnh to lớn đó.

Đúng lúc đó, một giọng nói quen thuộc đột nhiên cất lên từ ngay sau Thomas Andre.

☠Lâu rồi không gặp ngài, Vua quái dị.☠

Đại nguyên soái Bellion gửi lời chào bằng giọng điệu lịch sự nhưng vẫn đầy đe dọa. Và ngay phía sau anh ta, hơn 130 nghìn Binh lính bóng tối, ẩn nấp trong bóng của Thomas Andre trong khi kiên nhẫn chờ đợi thời gian của họ, đang trồi lên trên mặt đất cùng một lúc.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel