C240 – Giáp mặt trong chiến trường

Những người lính bóng tối ưu tú với số lượng hơn 130 nghìn người đã bắt đầu xuất hiện trong cuộc chiến cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của Vua cõi chết, họ đã xóa đi sự hiện diện và ẩn nấp bên trong bóng của con người.

Đó là một cái bẫy.

Bây giờ đột nhiên thấy mình phải đối mặt với Đội quân bóng tối, Vua quái dị xuất hiện một cảm giác chóng mặt giống như bị hút vào một vũng lầy.

☮ Bỏ mẹ rồi! Má ơi, xuân này con không về. 

Hiện tại, Đội quân điều khiển mặt trận phía tây không có đủ sức mạnh để đối đầu với Đội quân Bóng tối. Không chỉ vậy, những người lãnh đạo Đội quân tử thần này là Bellion và Igris, vì vậy, Vua quái dị giờ đây lo lắng về cổ của chính nó, mới chơi ngu một phát thôi mà đầu sắp lìa khỏi cổ rồi.

Rất có thể, Đội quân Bóng tối – không, Vua cõi chết, đang nhắm đến kết quả này.

☮ …Mình cần phải cho họ biết. ☮

Vua quái dị khẩn trương cố gắng liên lạc với Vua Rồng. Tuy nhiên, một loại ‘sức mạnh’ nào đó đã chặn nỗ lực liên lạc của nó.

 Đừng nói là….?? ☮

Có phải Vua cõi chết đã lên kế hoạch từ trước?

Vua quái dị vội vàng kích hoạt nhận thức cảm tính của mình để xác định nguồn gốc ‘sức mạnh’ làm gián đoạn liên lạc với phía bên kia. Khi đó, nó phát hiện ra một Pháp sư High Orc đứng cạnh Igris, đang tụng kinh niệm phật, ăn chay khổ độ chúng sinh một loại câu thần chú nào đó trong khi cầm thứ gì nho nhỏ trong tay.

☮ …!!☮

Phép thuật của sinh vật chết tiệt đó đã phá vỡ mọi hình thức giao tiếp với những Chúa tể khác.

Phép thuật từ Tusk cấp Chỉ huy, giờ đây nó đã trải qua sự tái sinh trở thành một Chiến binh Bóng tối thực thụ, cũng như mượn sức mạnh của Viên Ngọc Tham Lam, đủ mạnh để thực hiện vai trò đó.

Cười thầm e thẹn.

Tusk hơi đỏ mặt khi ánh mắt của nó gặp vị Vua mà nó từng phục vụ. Ngay cả sau đó, nó đã không ngừng cố gắng sử dụng phép thuật của mình.

Vua quái dị, Chúa tể cơ thể sắt cảm thấy như thể nó đang bị làm trò cười cho thiên hạ sau khi nhìn vào nụ cười của Tusk. Một cơn thịnh nộ không thể kiểm soát nổi lên từ sâu bên trong Vua quái dị.

☮ Tên côn trùng thảm hại kia, sao ngươi dám… !! ☮

Không, chờ đã – chiến thuật này không phải là thứ mà Vua cõi chết đề ra, người chưa bao giờ để tâm đến những Người lính Bóng tối của anh ta. Thật vậy, đây không phải là cách mà Đội quân Bóng tối tiến hành công việc của mình; đội quân này từng tự hào tuyên bố cách tiếp cận cái chết không thể tránh khỏi ngay trước mặt kẻ thù của họ mỗi lần.

Đây là….

☮ … Một cách suy nghĩ của con người. ☮

Chúa tể bóng tối hiện tại, con người, đã biến hóa cách chiến tranh được cho là chiến đấu. Hắn ta dường như vứt bỏ niềm tự hào của một chiến binh với tư cách là Chúa tể sao?!

Bây giờ hoàn toàn tức giận, Vua quái dị mở rộng cơ bắp. Khi cơ thể nó căng lên đến một kích thước gần như nổ tung, những đường gân dày phình lên trên các cơ bắp cương cứng của nó.

Vua quái dị gầm lên.

☮ Một tên thảm hại như ngươi không có tư cách để được gọi là Chúa tể! ☮

Sau đó nó đến ngay trước mặt Tusk chỉ trong nháy mắt, nhưng trên đường đi của nó đột nhiên bị Ber chặn lại.

Booom- !!

Cựu vương kiến nắm lấy cả hai tay Vua quái dị và bắt đầu một cuộc thi về sức mạnh thể chất thuần túy. Sau đó, Ber trừng mắt nhìn kẻ thù và gầm gừ trong ngôn ngữ của lũ quái vật.

♙ Ngươi vừa nói gì. Rút lại nó ngay. Nếu không, ngươi sẽ phải trả giá đắt cho tội xúc phạm bệ hạ của ta. ♙

Như một câu trả lời, Vua quái dị bộc phát sức mạnh để vặn và kéo tay Ber trong khi hét to hơn trước.

☮ Một người lính nhỏ bé như ngươi mà dám ngăn một Chúa tể như ta sao? ☮

Và khi điều đó xảy ra.

♙ Kiiieeeehhhk-!!! ♙

Một tiếng rít chói tai phát ra từ miệng Ber khi toàn bộ cơ thể nó nhanh chóng mở rộng gấp đôi kích thước trước đó.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Vua Rồng đã nhìn thấy một điều…

Nó nhìn thấy xác vô số binh lính của Thế giới hỗn loạn đã chết trong thời gian do dự ngắn ngủi của nó, cũng như số lượng Binh lính bóng tối phù hợp với những người đã ngã xuống.

Ngọn lửa tượng hình bùng cháy bên trong đôi mắt của Vua Rồng khi nó sải bước ra ngoài Cánh cổng. Ngay sau đó, nó liền liếc mắt đưa tình, nhìn vào hướng Jinwoo, người hiện đang nuốt chửng cả một phần đội quân của Thế giới hỗn loạn sau khi trở thành một cơn bão khổng lồ càn quét xung quanh theo nghĩa đen thuần túy.

Một tên loài người …

Tên loài người đó phải chếtttttttttt!! ♚ 

Vua Rồng thậm chí không có thời gian để trở lại hình dáng ban đầu, nên thay vào đó, nó vội vàng bắn ra Hơi thở hủy diệt.

Kuwaaah-!! ♚

Một tia sáng lóe lên từ xa và Jinwoo, mặc dù anh đang ở trong trạng thái giống như một người mất hồn, điên cuồng cuồng sát các thế lực của Thế giới hỗn loạn, đã không bỏ lỡ khoảnh khắc chớp mắt và đáng nhớ đó.

♟ Chính là hắn ta! ♟

Bóng dáng của Jinwoo biến mất khỏi vị trí hiện tại. Ngay sau đó, tất cả những người lính của Thế giới hỗn loạn cũng như những người lính Bóng tối bị Hơi thở hủy diệt thiêu hủy không một dấu vết.

Kuwaaaaaahhhh-!!!

Jinwoo đã trốn thoát kịp thời và cách đó ở một vị trí không quá xa.

Kết thúc đòn tấn công Hơi thở hủy diệt của nó, Vua Rồng trừng mắt nhìn anh. Vô số Cánh cổng đã mở ra đằng sau nó và thông qua những Cánh cổng, hàng trăm con Cổ Long cũng như hàng ngàn con Cự Long xuất hiện từ đó.

Và thế là, Vua Rồng – Chúa tể hủy diệt, đã bước vào cuộc chiến. Những quái vật xuất hiện cùng với nó là phần chính của Đội quân hủy diệt.

Các lực lượng có khả năng phá hủy hành tinh này trong một ngày đã được huy động toàn bộ chỉ để đối phó với Vua cõi chết đang đơn thương độc mã chiến đấu. Và trước mặt họ là Vua của các vị vua, Chúa tể thống trị trên các Chúa tể khác – Vua Rồng.

♟ 

Jinwoo phải nhanh chóng nuốt nước bọt sau khi cảm nhận được sức mạnh thực sự kinh khủng, dường như vô hạn từ Vua Rồng.

Ngay lập tức, mọi Chiến binh Bóng tối vẫn đang chiến đấu chống lại các lực lượng của Thế giới hỗn loạn đã dừng lại và rút lui theo lệnh mới của anh. Giống như đội quân Rồng chọn đứng đằng sau Vua Rồng, Những người lính bóng tối cũng đứng ngay sau Jinwoo.

Thủ lĩnh của Đội quân hủy diệt hình thành một nụ cười nhạo báng.

Có phải những người lính thảm hại đó là tất cả những gì ngươi sở hữu? ♚

Có vài ngàn Binh lính bóng tối vội vàng ‘chiêu mộ’ vào đội quân sau khi anh tiêu diệt quân địch. Tuy nhiên, bây giờ, anh sẽ đối đầu với gần mười triệu binh lính, hàng trăm con Cự Long và quan trọng nhất chính là sự tồn tại thực sự nguy hiểm trên tất cả bọn chúng – Vua Rồng.

Tất nhiên, Jinwoo biết rất rõ sự khác biệt về sức mạnh Đội quân của Vua Rồng. Đó là lý do tại sao anh chọn kế hoạch này ngay từ đầu.

♟ Không hẳn là vậy! ♟

Jinwoo có những Người lính bóng tối trung thành của mình, ban đầu được đưa đến một địa điểm, để anh tự do hành động và mở rộng quy mô của đội quân hơn nữa. Một biểu cảm bối rối nổi lên trên khuôn mặt của Vua Rồng.

 Hắn biết rõ sức mạnh binh lính của ta, nhưng hắn vẫn muốn đối đầu trực diện với ta? ♚

Đó là hành động của một kẻ ngốc điên rồ!

Như để chế giễu sự nghi ngờ của Vua Rồng, những Người lính bóng tối chỉ đơn giản là lao về phía kẻ thù của họ. Những con Cự Long ngay lập tức bắn những ngọn lửa mạnh mẽ, hung ác vào họ.

✙ Huwaaaa-aahk!! ✙

Cùng với đó, những Người lính bóng tối được bao bọc trong ngọn lửa trước khi biến mất, bỗng dung tái sinh trở lại.

Gần như ngay lập tức, Vua Rồng nhận ra rằng đây chỉ đơn giản là trò câu thời gian mà thôi.

 Hắn ta đâu rồi…?! ♚

Nó nhanh chóng mở rộng nhận thức cảm tính. Vua cõi chết đang sử dụng bóng của mình để trốn thoát đến một nơi nào đó.

Nhìn thấy cảnh tượng đáng xấu hổ này, Vua Rồng hình thành một nụ cười nhạo báng. Có vẻ như tên loài người khốn kiếp này đang lên kế hoạch từ từ triệt hạ lực lượng của Thế giới hỗn loạn bằng cách lặp lại chiến thuật tấn công, nhưng hắn ta đã có một nước đi sai lầm, điều mà hắn ta đã không cân nhắc.

Và thực tế đó là người lãnh đạo lực lượng của kẻ thù có thể đuổi theo hắn ta mà không đứng trơ mắt nhìn. Vua Rồng dễ dàng lần theo dấu vết của Jinwoo đang được kết nối với mặt trận phía tây.

 Ngươi đây rồi! ♚

Nó sẽ không bao giờ để anh đi.

Vua Rồng nhanh chóng tạo ra một Cánh cổng kết nối với vị trí chính xác nơi Jinwoo đã trốn đến và nhảy vào không do dự.

Ngay khi nó bước bước đầu tiên ra khỏi Cánh cổng.

♚  ♚

… Nó được chào đón bởi cảnh tượng của đội quân vĩ đại bao gồm 130.000 người bao quanh nó.

Đó không phải là tất cả.

Jinwoo đã chờ đợi sự xuất hiện của Vua Rồng và nói với giọng bình tĩnh khi nó xuất hiện.

♟ VÙNG LÊN. ♟

Chỉ một mệnh lệnh và mọi sinh vật thuộc về phần phía Tây Đội quân của Thế giới hỗn loạn bị giết dưới tay Đội quân Bóng tối thực sự đã trỗi dậy như những Người lính Bóng tối mới.

Vua Rồng có một cái nhìn sâu rộng về những người lính Bóng tối hiện đã lên tới hơn hai trăm ngàn và nói.

Đây có phải là những gì ngươi nhắm đến?

Đưa kẻ thù của anh đến chiến trường anh chọn và chiếm thế thượng phong – vì Đội quân Bóng tối đang phải đối mặt với số lượng kẻ thù cực kỳ bất lợi, chiến thuật hiện tại có thể được xem là điều bắt buộc, nhưng một nụ cười nhạo báng vẫn không rời khỏi khuôn mặt của Vua Rồng.

Thật buồn cười. ♚

Cuối cùng nó cũng hiểu sơ bộ chiến thuật Vua cõi chết là gì. Mặc dù quá trình phát hiện ra âm mưu dẫn đến việc mất phần phía tây Đội quân của Thế giới hỗn loạn khá lâu, nhưng đó không phải là một cái giá phải trả khá lớn để có thể loại bỏ Chúa tể Bóng tối ở đây ngày hôm nay.

 Thậm chí mất một nửa số lính cũng không thành vấn đề. ♚

“Nỗi sợ hãi” sẽ nảy nở trong lòng một người khi người ta không thể dự đoán được những sự kiện trong tương lai. Nhưng đối thủ của nó đã ở đây.

Ồ, Chúa tể bóng tối. ♚

Vua Rồng cười khúc khích và nhìn lại Jinwoo.

Ngươi nghĩ rằng chỉ có ta mới có khả năng đưa ngươi trở về khoảng không vô định? nhưng … ♚

 Ngươi sai rồi. ♚

Thực tế, có một Chúa tể khác được xem là phù thủy vĩ đại nhất trong Thế giới hỗn loạn đang chờ đợi ngay sau Vua Rồng.

Không lâu sau đó, Vua ma quỷ – Chúa tể Biến hình, chờ đợi cuộc tấn công bất ngờ từ Đội quân Bóng tối đã tạo ra vô số Cánh cổng kết nối hai chiến trường.

Chẳng bao lâu, một lượng lớn binh lính dường như vô tận từ Thế giới hỗn loạn đã đổ ra trước đội quân bóng tối khoảng hai trăm ngàn.

 Vậy, bây giờ ngươi cảm thấy như thế nào? ♚

Với điều này, kế hoạch của anh đã bị phá vỡ trong phút chót.

Tính toán sai lầm sẽ dẫn đến cái chết của anh ngày hôm nay.

Vua Rồng nhìn chằm chằm vào Jinwoo với vẻ mặt đắc thắng trên khuôn mặt.

Đây là thất bại của ngươi. ♚

Tuy nhiên, Jinwoo cười toe toét khi trả lời.

Anh thực sự mỉm cười lại với Vua Rồng trong vẻ mặt đầy hài lòng.

♟ Hắn trúng kế rồi. ♟

Thật vậy, Vua Rồng đã hành động chính xác theo ý muốn của anh.

Dĩ nhiên, Vua Rồng đã không bỏ lỡ nụ cười thoáng qua trên khuôn mặt tên loài người này.

 ….Hắn ta mỉm cười sao? ♚

Ngay sau đó – việc triệu hồi các binh sĩ bóng tối đã bị hủy ngay lập tức và tất cả bọn họ bị hút vào bóng dưới chân Jinwoo.

Tên loài người đang nghĩ gì vậy?

Rút quân lính của mình bây giờ không khác gì đang cố tự sát. Nếu anh không có lính để câu thời gian, thì anh thậm chí sẽ không thể trốn sang nơi khác.

Ngay cả khi anh không muốn mất những Người lính Bóng tối quý giá của mình! Không ai nói anh là kẻ ngốc, người sẽ phơi lưng cho kẻ thù truyền kiếp của mình trong khi vội vã chạy đi!

Trước khi Jinwoo có thể làm điều gì khác, Vua Rồng đã thu hẹp khoảng cách trước. Đồng thời, toàn bộ lực lượng của Thế giới hỗn loạn cũng lao về phía Jinwoo.

Ánh mắt của hàng vạn, hàng trăm ngàn binh lính nín thở nhìn từ Cánh cổng khóa chặt vào Jinwoo – Chúa tể bóng tối.

Lúc đó – ngay khi Vua Rồng đến ngay trước mặt Jinwoo và đưa tay về phía anh …

Đôi mắt của Jinwoo thay đổi giống với Vua Rồng.

Chỉ sau đó, Vua Rồng mới nhận ra rằng một thứ gì đó đã thay đổi trở nên khủng khiếp.

♚ Ngươi….!! ♚

Một khoảnh khắc tĩnh lặng đến rồi đi.

 … ♚

Từ miệng Jinwoo, một tiếng gầm lớn và dữ dội phát ra. Chính tiếng kêu từ linh hồn đã đẩy những kẻ thù ở gần anh, những kẻ yếu đuối hơn anh, rơi vào trạng thái tuyệt vọng thuần khiết!

♟ Kuwaaaaaaahhh- ♟

Đó là kỹ năng Nỗi sợ của Rồng. Kỹ năng mạnh mẽ và dũng mãnh nhất của Rồng mà anh học được từ Đá cổ tự của Kamish. Anh không hứng thú với nó vì sức mạnh của nó không phân biệt được đồng minh và kẻ thù, nhưng giờ …

♟ Nhưng bây giờ, nó khác! ♟

Thay vào đó, kỹ năng khiến hàng trăm Thợ săn ưu tú tập hợp lại để săn lùng một con Rồng giờ đã được sử dụng để chống lại Rồng.

♟ -Aaaaaaaahhh-!!! ♟

Giống như cách mà Kamish đã làm với những Thợ săn loài người suốt những năm trước, Vua cõi chết cũng đóng băng tất cả những người lính của Vua Rồng.

Không một thực thể nào có thể thoát khỏi những tác động của Sợ hãi do nguồn cung cấp Mana gần như không đáy thuộc về Vua cõi chết, cứu lấy một cá thể đơn độc, và đó là Vua Rồng.

Sau khi khiến mọi kẻ địch bị đóng băng ngay lập tức, Jinwoo vươn tay ra và nắm lấy cánh tay của Vua Rồng bên cạnh.

 Tên khốn, ngươi… !! ♚

Lông mày của Vua Rồng nhíu lại.

Jinwoo nắm chặt cánh tay hơn khi một nụ cười nghẹt thở trên môi anh.

♟ Ngươi, đi với ta một chút. ♟

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel