C241 – Vua cõi chết VS Vua Rồng Round I

Cái bóng tròn tỏa ra từ bên dưới chân Jinwoo nhanh chóng đủ lớn để nuốt chửng Vua Rồng. Biểu hiện của sinh vật cứng lại ngay lập tức.

 Ngay từ đầu, hắn ta đã nhắm đến điều này ….? ♚

Từ lúc Jinwoo xuất hiện trong chiến trường một mình, chỉ đạo Đội quân bóng tối sau lưng và quét sạch mặt trận phía tây, và cuối cùng, thậm chí còn kéo Vua Rồng đến đây – tất cả chỉ chờ đến khoảnh khắc này?

Mặc dù tên loài người này là kẻ thù của nó, Vua của tất cả các loài Rồng không thể không ngưỡng mộ sự thông minh của Vua cõi chết.

Lúc đầu, Jinwoo tạo ra một tình huống khá đơn giản là xuất hiện một mình trên mặt trận phía đông, và thông qua chiến thuật có thể nhận thấy khá rõ ràng – hạ thấp sự bảo vệ của mình xuống, sau đó, bằng cách dựa vào một lá bài ẩn bất ngờ, cuối cùng anh đã đạt được điều mình đang nhắm đến.

 Nghĩ kĩ thì… Hắn ta đã sử dụng kỹ năng Nỗi sợ của Rồng ở đây. ♚

Vua Rồng hình thành một biểu hiện của một kẻ bị chơi xỏ. Nắm tay của Jinwoo trên cánh tay sinh vật siết chặt hơn sau khi chứng kiến biểu hiện không thể nhầm lẫn đó.

♟ Mình đã thành công. ♟

Cho đến hiện tại không có sai lầm. Một vài bước nữa, và sau đó …

Chẳng mấy chốc, cái bóng đã nuốt chửng cả Jinwoo và Vua Rồng.

Bóng tối che mờ mắt họ nhanh chóng bị hủy bỏ và họ lại xuất hiện tại điểm đến được chọn trước.

Sau khi thành công trong nỗ lực gọi Vua Rồng đến chiến trường thực sự do chính mình lựa chọn, Jinwoo đã nhanh chóng cách xa đối thủ của mình.

Và bây giờ, nó đang ở một vị trí rất xa các thuộc hạ của nó, sinh vật bắt đầu nhìn cảnh vật xung quanh bằng đôi mắt bí ẩn.

Vậy, nơi đây là….? ♚

♟Một nơi ở phía đối diện thế giới từ vị trí đội quân của ngươi. ♟

Thật ra, có một chút không chính xác khi gọi nơi đây là phía đối diện thế giới, nhưng bất kể, cũng là một nơi khá xa so với vị trí đội quân của Vua Rồng rồi.

Họ đang ở Nhật Bản, một vùng đất nơi một lượng Mana khổng lồ dày đặc thấm vào từng lỗ chân lông của nó sau khi Vua của những người khổng lồ – Chúa tể sự khởi đầu chết.

Vùng đất và bầu không khí được củng cố bởi Mana có thể chịu được nhiều lực tác động tiềm tàng do trận chiến chống lại Chúa tể Hủy diệt.

Từng là một biển rừng rộng lớn, vị trí này giờ giống như một vùng đất hoang, cằn cỗi kéo dài vô tận ngoài đường chân trời, tất cả là nhờ vào những nỗ lực phối hợp của những Người lính Bóng tối chặt cây ở đây.

Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của nó chính là pháo đài khổng lồ màu trắng được xây trên đỉnh đồi. Vua Rồng chỉ vào nơi đó với một lá cờ đen tung bay trong gió trên đỉnh.

Đó có phải là lâu đài của ngươi không? ♚

♟ …. Một cái gì đó đại loại như thế. ♟

Đối với một lâu đài dành cho Chúa tể bóng tối, kích thước như vậy thì khá là kinh khủng, đúng chứ? ♚

Tại sao Jinwoo thoáng cảm thấy có lỗi với Beru? Tất nhiên, không có lý do gì để bị cuốn vào lời nói của kẻ thù?

Jinwoo đã đưa ra một lời cảnh báo chân thực cho Vua Rồng, người hiện trông khá thoải mái bất chấp tình hình – không biết đó có phải là do sự tự tin cao ngất của nó hay chỉ đơn giản là cố gắng lừa gạt anh.

Chà, ta nghĩ rằng tòa nhà có kích thước hoàn hảo như vậy là để tưởng niệm cái chết của ngươi ngày hôm nay, Vua Rồng. ♟

Chỉ sau đó, ánh mắt của Vua Rồng nhìn sang Jinwoo. Anh không cố tránh ánh nhìn nồng thắm, đầy rạo rực đó.

 ♚

Vua Rồng ngừng nhìn tên loài người và nhắm mắt lại một lúc trong khi cố gắng giao tiếp với thuộc hạ của nó.

Không một sóng tín hiệu nào của họ có thể bắt được. Một sinh vật mượn sức mạnh của Chúa tể Bóng tối đã sử dụng một câu thần chú để can thiệp vào tất cả các hình thức giao tiếp.

Vua Rồng đã nhận thức được thực tế rằng kẻ thù loài người của mình đã chuẩn bị mọi thứ ngay từ đầu để cô lập nó một cách hoàn hảo.

Nó từ từ mở mắt ra một lần nữa và thấy toàn bộ Đội quân Bóng tối bao quanh nó từ mọi phía.

Một trận chiến đáng lẽ phải là mười triệu VS một, đột nhiên đảo ngược tình thế lại trở thành hai trăm ngàn VS một, với ‘một kẻ’ là một tên hoàn toàn khác.

Vua Rồng đã bị bao vây.

Vậy đây là …. Một trận chiến mà ta sống sót hoặc gục ngã, cho đến khi đội quân của ta xác định được vị trí hiện tại của ta. ♚

Tuy nhiên, biểu hiện của nó không ảm đạm trong tình huống hiện tại.

Vấn đề là, nó không bận tâm đến loại trận chiến sử dụng số lượng áp đảo để tàn sát hoàn toàn kẻ thù, nó cảm thấy hoàn toàn ngược lại với tình huống đó, một tình huống khá thú vị, nơi nó sẽ áp đảo kẻ thù một mình.

Nói tóm lại, nó là một sự tồn tại được sinh ra chỉ để chiến tranh.

Đó là hóa thân của sự hủy diệt, một kẻ không bận tâm đến sự gục ngã của chính mình, mà chỉ bận tâm đến máu, la hét, điên loạn và hủy diệt trong một cơn bão chiến tranh chóng mặt.

Đó là lý do tại sao Vua Rồng lại cười rạng rỡ.

Hãy để ta cho ngươi thấy thực tế như thế nào. ♚

Cuối những lời đó, nụ cười biến mất khỏi khuôn mặt của sinh vật.

Jinwoo cũng cảm nhận được điều gì đó cùng một lúc. Các giác quan của anh đã vượt xa giới hạn của một người bình thường liên tục vang lên những tiếng chuông cảnh báo lớn.

Rùng mình.

Cùng với cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng.

Ngay lúc đó. Giống như cảnh trong một bộ phim phi thực tế, một tiếng gầm thực sự đủ đáng sợ khiến tim của một người bình thường nghe thấy vỡ nát, phát ra khỏi miệng của Vua Rồng.

 Khayaaaaaaaah-!! ♚

Đây là kỹ năng Nỗi sợ của Rồng của Chúa tể hủy diệt, người cai trị tất cả các con Rồng. Mức độ khủng bố trước đây chưa từng có đâm sầm vào Đội quân bóng tối như một sóng xung kích lớn.

 -AAAAAH-!! ♚

Một chuỗi gợn sóng dường như vô tận bắt đầu làm rung chuyển bầu không khí. Ngay cả mặt đất cũng rung chuyển dữ dội.

Khi cơn không chấn (trans: tui chế đó, nghĩa là rung chấn trong không khí) giống như một trận động đất làm rung chuyển thế giới, Jinwoo nhận ra một nỗi kinh hoàng, đau đớn và hoang mang tột độ từ những người lính của mình và anh khẩn trương đưa họ trở lại trong bóng của mình.

 -AAAAAH-!! ♚

Trong quá trình đó, cơn chóng mặt dữ dội tấn công anh khiến anh chao đảo không ngừng trong giây lát.

Vua Rồng cuối cùng đã kết thúc tiếng gầm của nó. Khóe môi cong lên sau khi thấy sắc mặt của Jinwoo nhợt nhạt thế nào.

Ngươi đã thấy rõ thực tế chưa. ♚

Kỹ năng Nỗi sợ của Rồng thực thụ.

Jinwoo thô bạo lắc đầu để thoát khỏi tác động khủng khiếp từ đòn tấn công đó. Trong khi đó, Vua Rồng nói với anh một cách bình tĩnh.

Khi ngươi nắm lấy cánh tay ta, ta có thể dễ dàng lay ngươi ra. ♚

Tuy nhiên, có một lý do tại sao nó không làm điều đó mà nó vẫn tiếp tục để yên.

Chỉ vì ngươi đã gây ấn tượng với ta bằng những nỗ lực của chính ngươi để bẫy ta. ♚

Jinwoo nhìn chằm chằm vào Vua Rồng khen ngợi anh với ánh mắt nghi ngờ. Tuy nhiên, không có một dấu hiệu chế giễu nào trong ánh nhìn nghiêm trọng phát ra từ đôi mắt của nó.

Điều đó khiến ta muốn nói chuyện với ngươi ở một nơi yên tĩnh với tư cách như hai vị Chúa tể trên cùng một bệ.

Hơi thở của Jinwoo, bị gián đoạn bởi Nỗi sợ của Rồng vừa nãy, cuối cùng đã trở lại bình thường. Anh nhanh chóng lấy lại tư thế, sự cảnh giác của anh vẫn rất cao.

Vua Rồng tiếp tục nói với Jinwoo.

Nếu ngươi đã thừa hưởng ký ức của cựu Chúa tể bóng tối, thì bây giờ ngươi nên biết điều này. Kẻ thù thực sự của chúng ta không phải là vùng đất này, mà là ngoài bầu trời trên đó.

Nó đang đề cập đến đội quân của những Người cai trị. Lệnh đầu tiên và cuối cùng được ban cho họ là tiêu diệt tất cả các Chúa tể sinh ra từ bóng tối.

Rõ ràng, Chúa tể bóng tối cũng không phải là một ngoại lệ.

Ban đầu ta nghĩ đến việc xử lý ngươi trước và sau đó sẵn sàng chiến đấu với họ. Tuy nhiên, ta đã thay đổi suy nghĩ sau khi thấy cách ngươi tiến hành các trận đánh của mình. Ngươi sở hữu một bộ kỹ năng khác biệt so với Osborne. Và từ bộ kỹ năng của ngươi, ta đã thấy trước chiến thắng vẻ vang của chúng ta.

Vua Rồng đưa tay về phía Jinwoo.

Nếu ngươi nắm lấy bàn tay này, thì ta sẽ làm như ngươi muốn. ♚

Ánh mắt anh từ từ hạ xuống về phía bàn tay mở rộng.

Nếu ngươi muốn cứu gia đình mình, vậy thì nó sẽ được. Nếu ngươi muốn cứu quốc gia mình, thì điều đó sẽ được thực hiện. Nếu ngươi muốn ta rời khỏi vùng đất này, tốt thôi. Những người lính của ta và ta sẽ lặng lẽ rút khỏi thế giới này. ♚

Ánh mắt Jinwoo thoáng chốc đọng lại trên bàn tay, rồi dần dần ngước lên lần nữa cho đến khi nó dừng lại trước mặt Vua Rồng. Sinh vật mang một biểu cảm đầy lòng trắc ẩn.

Ngươi sẽ trở thành chủ nhân của thế giới này. Trở thành Vua của cả hành tinh này, không chỉ là lâu đài nhỏ trên đồi. Ngươi có đủ sức mạnh để làm như vậy. Tất cả những gì ngươi cần làm là… ♚

Một nụ cười dịu dàng hiện trên môi của Vua Rồng.

♚ … Là nắm lấy tay ta. ♚

Một khi cả hai hợp tác và đánh bại lực lượng của những Người cai trị, không chỉ anh, gia đình anh, mà thậm chí cả đất nước của anh – không, thậm chí nhiều hơn thế, mọi người sống trên vùng đất này sẽ có được hòa bình và tự do.

Đó là lời hứa mà Vua Rồng đang thực hiện ở đây.

Vì vậy, ngươi nghĩ như thế nào về lời đề nghị này? Chúa tể bóng tối?

Có phải Jinwoo bị lôi kéo bởi lời đề nghị? Một nụ cười mỏng manh từ từ nở trên khuôn mặt của Vua cõi chết khi anh lặng lẽ lắng nghe những lời nói hấp dẫn, đầy quyến rũ.

Vua Rồng cũng tạo thành một nụ cười của riêng mình.

Bạn sẽ tham gia cùng ta chứ?

Nhưng, bản chất của Jinwoo khá cộc lốc.

♟ Đừng làm ta cười. ♟

Biểu cảm của Vua Rồng cứng lại sau khi nghe câu trả lời cộc lốc đó.

♟ Ngươi muốn ta tin tưởng một kẻ với đôi mắt dường như không thể che giấu mong muốn giết ta sao? ♟

Haha …. Euha-hahahahaha!! ♚

Vua của tất cả các con Rồng nắm lấy trán của nó và suy nghĩ trong một thời gian dài. Tiếng cười của nó có chứa Mana trong đó, bởi vì mỗi làn sóng âm phát ra từ sinh vật này đã gây ra tiếng vang mạnh mẽ trong trái tim Jinwoo.

Khi nó rút tay ra khỏi trán nó, cả hai mắt mở to của nó đổi thành mắt của một loài bò sát.

Ta dường như không thể che giấu đôi mắt này của mình. ♚

Nỗ lực cố gắng đã kết thúc trong thất bại. Nếu trò bịp bợm đối thủ không hoạt động, thì cách còn lại là tiêu diệt kẻ thủ bằng mọi thứ mà nó sở hữu.

Vua Rồng cuối cùng tiết lộ hình dạng thật của mình. Một hào quang thù địch không thể che giấu được nữa tràn ra khỏi cơ thể nó.

Đặt cược mọi thứ ngươi có và tấn công ta, Đứa trẻ của bóng tối!! ♚

Đôi mắt của Jinwoo mở to vì sốc.

Ngay lập tức, hơi nóng nghẹn ngào ùa vào mặt anh. Anh nhanh chóng rút lui về một khoảng cách rất xa, ánh mắt anh vẫn dán chặt vào sự kiện khó tin đang diễn ra ngay bên anh.

Một ngọn núi địa ngục hoành hành đột nhiên xuất hiện trước mắt anh.

Nếu một biển dung nham sôi sục có cảm xúc như con ngươi và sẵn sàng biến thành hình dạng của một con Rồng, nó sẽ trông như thế này sao?

Jinwoo nhìn thấy sự xuất hiện của một con Rồng được tạo thành từ ngọn lửa đang cháy bất tận và ngay lập tức nhớ lại lớp vỏ bên ngoài ngục tối tức thời của Lâu đài Quỷ cũng đang cháy trong ngọn lửa vĩnh cữu.

Một trận chiến giữa một ‘lâu đài’ sống và một người đàn ông.

Sẽ không quá ngạc nhiên khi bất cứ ai cũng sợ hãi trước áp lực không thể so sánh này, nhưng Jinwoo bình tĩnh nắm lấy cặp dao găm Cơn cuồng nộ của Kamish.

BÙM-!!

Khi Vua Rồng bước một bước, thế giới rung chuyển dữ dội.

♟ Nó đang đến! ♟

Con rồng to lớn đang cố gắng dậm anh đến chết, vì vậy Jinwoo nhanh chóng né tránh điều đó và chạy đến để tạo khoảng cách trước khi triệu hồi con Wyvern ‘Kaisel’.

Kiiaaahk!

Thú cưỡi của anh đã sẵn sàng để cất cánh, vì vậy ngay khi nó xuất hiện từ trong bóng tối, nó liền bay lên không trung. Jinwoo nhanh chóng trèo lên lưng nó.

Kaisel tăng tốc đến giới hạn; Jinwoo sau đó đã thay đổi hướng đi và di chuyển về phía vị trí của Vua Rồng. Như thể nó đang chờ đợi chính xác cho điều đó, con rồng được tạo thành từ ngọn lửa đã bắn ra một Hơi thở hủy diệt.

♟ Bay xuống!! ♟

Gần như cùng lúc với ánh sáng chói lóa phát ra từ hàm của Vua Rồng, Kaisel hạ xuống với tốc độ suýt soát. Ngọn lửa có khả năng xóa sạch mọi thứ – chùm ánh sáng trắng lạnh lẽo lướt qua ngay trên đầu Jinwoo.

Kuwaaaaah-!!

Kaisel theo sau chỉ thị của chủ nhân đến gần Vua Rồng hơn trong khi hầu như không thể xoay sở với hơi thở kéo dài của Vua Rồng.

Fuuuwoo ….

Khi đòn tấn công Hơi thở hủy diệt kết thúc, Kaisel đã ở gần đầu con Rồng lửa khổng lồ. Jinwoo thu thập từng giọt Mana của mình khi cưỡi trên lưng con pet.

♟ Ngươi đã làm rất tốt, Kaisel! ♟

Mana tập hợp chảy vào con dao găm Cơn cuồng nộ của Kamish được giữ trong tay phải. Hào quang màu đen nhảy múa và lộn xộn như thể báo hiệu rằng nó đã sẵn sàng cho đòn tấn công cuối cùng đó.

Dồn tất cả sức mạnh vào trong đòn đánh – Jinwoo vung con dao găm chứa tất cả sức mạnh của mình về phía Vua Rồng.

VÈOOOOOOOOOOO–!!

Hào quang màu đen trông đủ khả năng xé nát bất cứ thứ gì trong một hơi thở tách ra như móng vuốt của kẻ săn mồi và quẹt mạnh vào đầu con Rồng lửa khổng lồ.

ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT!!

Tuy nhiên…

♟ ….Làm sao có thể?! ♟

Lông mày của Jinwoo nhướng lên cao.

Thậm chí không có một vết xước trên vảy lửa của sinh vật; thay vào đó, Vua Rồng bắt đầu ngẩng đầu về phía anh.

Biểu cảm của Jinwoo vò nát ngay sau đó.

♟ Lẽ nào nó sử dụng hơi thở nữa? ♟

Anh đã sẵn sàng để nhanh chóng hạ xuống xuống mặt đất lần nữa trong trường hợp một Hơi thở hủy diệt khác xuất hiện, nhưng anh được chào đón bởi một tiếng gầm chói tai.

 Kuwaaaaaah-!! ♚

Nỗi sợ của Rồng!!

Jinwoo đã tăng một lượng miễn dịch sau khi trải nghiệm nó lần trước, nhưng đối với con Wyvern của anh thì… Nó không thể chịu được tiếng gầm từ Vua Rồng và đóng băng giữa không trung.

Thậm chí không cho anh thời gian triệu hồi Kaisel trở lại bóng của mình, khi xuất hiện chùm ánh sáng tàn nhẫn báo hiệu sự hủy diệt thực sự do Vua của tất cả các con rồng phun ra.

ẦM ẦM ẦMMMMMMMMMM- !!

Mặc dù họ đang rơi tự do, Kaisel vẫn xoay người để đẩy Jinwoo đến một vị trí an toàn hơn, và va chạm trực diện với Hơi thở hủy diệt phá vỡ cơ thể nó.

♟ KHÔNG !! ♟

Jinwoo đã thét lên khi nhìn Kaisel tan rã ngay lập tức, thậm chí không để lại tro trong quá trình này. Hoàn toàn không để ý đến mong muốn của nó, con Wyvern bị xóa khỏi sự tồn tại không một dấu vết.

Cắn.

Jinwoo cắn môi dưới và bắn Mana từ phía sau bay vào vùng ngực của Vua Rồng ngay lập tức. Và để chắc chắn rằng anh không bị rơi ra, anh nắm chặt cơ thể đồ sộ của sinh vật vô nghĩa này.

Xèo xèo xèo!

Lòng bàn tay anh ngay lập tức bị thiêu đốt bởi nhiệt độ cực cao.

♟ Au au au!! ♟

Jinwoo nghiến răng và giơ con dao găm Cơn cuồng nộ của Kamish cầm trong tay kia lên cao hơn đầu. Con dao găm hướng ngược theo cánh tay được bao bọc trong hào quang màu đen nhảy múa.

Đâm xuống!!

Lưỡi dao đâm xuống với tất cả sức mạnh có thể vượt qua lớp vảy cứng cáp của Vua Rồng. Nhưng đó là tất cả những gì nó có thể làm.

Crack! Crack! Crack!!

Cho dù anh có đả kích bao nhiêu lần đi chăng nữa, tất cả những gì anh có thể làm là để lại đằng sau những vết trầy nhỏ, không gây thương tích là bao trên da thịt của Vua Rồng ngay dưới vảy của nó.

Chính lúc đó. Cảm nhận được cơn ớn lạnh đáng sợ len lỏi sau gáy, Jinwoo vội vàng nhìn phía sau anh.

♟ …!!

Cánh tay khổng lồ của Vua Rồng đang đung đưa đến gần vị trí của mình. Để tránh điều đó, anh không ngần ngại nhảy xuống.

Anh không chịu bất kỳ thiệt hại tác động nào khi hạ cánh xuống mặt đất do Mana của anh, nhưng sau đó, không cho anh thời gian nghỉ ngơi, một Hơi thở hủy diệt khác tuôn ra từ trên cao.

 Kuwaaaaaah-!! ♚

Bằng cách nào đó, anh xoay sở để né tránh đòn tấn công tàn nhẫn đó một lần nữa, Jinwoo thở dốc.

♟ Hộc ộc, hộc ộc, hộc ộc… ♟

Anh đã trút xuống rất nhiều đòn tấn công, nhưng Vua Rồng vẫn đứng vững, bất cần như núi Tai. Nó sở hữu mức độ phòng thủ và sức tấn công mà thậm chí cả Người khổng lồ cũng không thể sánh được.

Anh nhận ra rằng anh không thể khuất phục con Rồng này bằng cách dựa vào cùng một chiến thuật.

♟ Mình cần sức mạnh mạnh hơn … ♟

Thật vậy, anh cần một sức mạnh thậm chí còn mạnh hơn – sức mạnh có thể hạ gục một người khổng lồ được bao phủ trong bộ giáp dày không có gì ngoài đôi tay trần.

Giống như cách một con côn trùng đủ nhỏ để không bị chú ý bởi đôi mắt của một người, người đó cần phải trở thành một ngọn núi nếu một ngọn núi chắn ngang người đó.

Ngay lúc đó.

♟ Hộc ộc…. Giáp, phải không? ♟

Một khả năng nhất định lóe lên như một tia sét trong đầu Jinwoo.

Nếu anh có thể điều khiển sức mạnh của bóng tối để tạo ra những chiếc áo giáp có kích thước thông thường, thì anh cũng có thể tạo ra thứ gì đó lớn hơn và dày hơn thế nữa chứ?

Khi suy nghĩ của anh đạt đến mức đó …

Bóng…Cái bóng dưới chân Jinwoo đột nhiên bắt đầu lớn hơn nhiều.

♚ …?? ♚

Ngay cả Vua Rồng cũng nhận thấy sự thay đổi này.

Chất lỏng màu đen sủi bọt và bốc lên từ cái bóng đó quấn quanh Jinwoo, tầng tầng lớp lớp, kích thước của anh đột ngột tăng lên với tốc độ đáng sợ.

♚ Tên loài người người này đang cố làm gì vậy?! ♚

Vấn đề là, trả lời bản năng của nó được ưu tiên trước khi thỏa mãn sự tò mò của nó.

Ngay trước khi Vua Rồng chuẩn bị bắn thêm một Hơi thở hủy diệt vào khối đen không thể nhận dạng đó, nó cảm giác như có thứ gì đó khẽ chọc vào lưng nó.

♚  …?? ♚

Nó nhanh chóng nhìn ra phía sau.

Tusk trốn ở một góc xa thực hiện phép thuật phá vỡ giao tiếp, hiện đang hỗ trợ cho Chúa tể của mình, nó biến thành người khổng lồ bắn ra hơi thở Lửa vào lưng Vua Rồng.

Khi ánh mắt của họ gặp nhau, Viên Ngọc Tham Lam bất lực rơi xuống trong tay Tusk.

Lộn xộn, lăn lộn.

Cơn thịnh nộ giết người của Vua Rồng giờ chuyển hướng đến Tusk, Tusk sợ hãi và run rẩy.

Sao một tên sâu mọt như ngươi dám….! ♚

Vua Rồng chuyển hướng đầu của nó.

Và một cách tự nhiên, mục tiêu của Hơi thở hủy diệt cũng chuyển sang Tusk.

Ngay trước khi đòn tấn công có khả năng xóa mọi thứ được bắn ra từ Vua Rồng.

Một bóng đen bay lên trời cao, trước khi bất cứ ai chú ý đến thứ đó, thứ đó đã hung ác đấm vào đầu Vua Rồng.

KA-BOOOM!!!!

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel