C248 – Ký ức của Igris

Câu chuyện bên lề 5. 

Dưới góc nhìn của Igris.

Lần đầu tiên tôi gặp “anh ta” là trong không gian bất thường được tạo ra từ sức mạnh Chúa tể của tôi. Nhiệm vụ của tôi là kiểm tra tên loài người sắp vào nơi này.

Mặc dù Chúa tể của tôi nói rằng ngài ấy muốn tìm hiểu xem tên loài người này có phù hợp để trở thành vật chứa của ngài ấy hay không, nhưng tôi biết sự thật, bằng cách nào đó.

Tôi biết rằng mệnh lệnh này có thể là lệnh cuối cùng mà Chúa tể của tôi đưa cho tôi. Chúa tể của tôi đã hết hứng thú với chiến tranh sau khi tha thứ cho những Kẻ thống trị. Từ thời điểm đó, tôi biết rằng ngài ấy đã có một ý nghĩ sâu sắc hơn về lý do tại sao ngài ấy rất tập trung vào tên loài người khá khó coi này.

Tôi bắt đầu đoán rằng mình sẽ sớm chia tay trong nước mắt và đầy lãng mạn với Chúa tể. Tuy nhiên, lệnh do Chúa tể của tôi đưa ra vẫn là ưu tiên hàng đầu. Tôi không có suy nghĩ đặt câu hỏi về động cơ hoặc thay đổi tâm trí của ngài ấy. Tất cả những gì tôi có thể làm là tuân thủ mệnh lệnh.

Đó là tất cả những gì tôi có thể làm.

Và vì vậy, sau khi hầu hết sức mạnh của tôi bị phong ấn, tôi được tạo ra để đứng một mình trong không gian nơi thử nghiệm tên loài người đó sẽ diễn ra.

 Bọn loài người trên thế giới này gọi những không gian như vậy là ngục tối, hay đại loại gì đó.

Ở phía xa ngục tối có hình dạng giống với khán phòng của lâu đài dành cho một vị Vua này, tôi thấy một ngai vàng lớn. Tôi lướt qua những ký ức nhạt nhòa của mình khi tôi còn là con người và xem xét nơi này.

 Đúng như dự đoán…. một không gian khá chi tiết với sức mạnh do Chúa tể của mình tạo ra.

Tôi tiếp tục chạm vào và cảm nhận từng cây cột lớn xếp hàng từ lối vào, sau đó đến nơi gọi là ngai vàng và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với khả năng của kiến trúc sư, người đã tạo ra tất cả những thứ này.

Là kết quả của kế hoạch tỉ mỉ, cơ thể tên loài người sẽ liên tục thay đổi để thích ứng sức mạnh Chúa tể của tôi.

Ngay lúc đó.

Tôi cảm nhận được sự hiện diện của một ai đó tiếp cận nơi này.

♖ Anh ta đã đến…?

Tôi hốt hoảng trước sự xuất hiện nhanh chóng bất ngờ của đối tượng thử nghiệm và cuối cùng ngồi xuống ngai vàng.

Tuy nhiên….

♖ ….. ♖

Sau khi tôi ổn định trên ngai vàng, tôi bắt đầu tự hỏi liệu tôi ngồi đây có bị coi là ‘xấc xược’ không.

Ý thức về Chúa tể đã bắt nguồn từ tên loài người mà tôi phải kiểm tra, vì vậy tôi không thể không tự hỏi nếu tôi ngồi trên một ngai vàng như thế này, trước mặt chủ nhân của tôi, tôi có bị coi là thiếu tôn trọng hay không?.

♖ … ♖

Cuối cùng, tôi đánh giá rằng tôi nên kiềm chế không thể hiện bất kỳ cảnh tượng lạ thường nào và vội vã trèo lên gần ngai vàng, rồi trốn đằng sau cây cột gần nhất.

Geuh-gugugugu-!!

Thời khắc đã đến, lối vào đồ sộ mở ra, nhưng nhờ môi trường xung quanh quá tối, tên loài người không phát hiện ra tôi hoảng loạn như thế nào cả.

Thật là nhẹ nhõm.

Sẽ không tốt để thực hiện bài kiểm tra nghiêm túc này, Chúa tể của tôi đã lên kế hoạch như một trò hề với những sai lầm của tôi, còn bây giờ thì sao?

Tôi thầm thở phào nhẹ nhõm và khi tên loài người cách tôi khoảng mười bước, tôi từ từ bước ra từ phía sau cây cột để chặn đường anh ta.

♖ …! ♖

Qua không gian tĩnh lặng, tôi cảm nhận được sự hồi hộp của anh ta.

Anh ta là một chàng trai trẻ.

Rõ ràng, ánh mắt của tôi đọng lại trên anh ta không thể nào tốt được, cứ thấy tên này yếu đuối như thế nào đó.

♖ Vậy, anh ta là người mà Chúa tể đã chọn … ♖

Ngay cả khi nhiệm vụ này không phải là mệnh lệnh cuối cùng ban cho tôi, tôi cũng không bao giờ dễ dãi trong cuộc chiến này được. Nếu anh ta không đủ tiêu chuẩn, tôi sẽ giết anh ta bằng chính đôi tay của mình.

Và vì vậy, khi tôi đứng đó, đốt cháy tinh thần chiến đấu của mình …

Chàng trai này đột nhiên siết chặt nắm đấm và giơ tay lên.

♖ …?? ♖

Mà…Tên điên này, sao anh ta lại có thể nghĩ đến việc sử dụng nắm đấm trần của mình để đánh bại tôi cơ chứ?

Tôi thoáng nghĩ anh ta là một tên loài người khá dũng cảm. Để chiến đấu với anh ta một cách công bằng, tôi cởi áo choàng và tháo từng vũ khí của mình ra.

♖ …!! ♖

Tại sao anh ta trở nên rất ngạc nhiên bởi mọi điều tôi đã làm cơ chứ? Mặc dù, đôi mắt của anh ta khá là dễ thương, nhưng anh ta có sở hữu cùng một khả năng để phù hợp với đôi mắt đó hay không, tôi tự hỏi?

Vì vậy, thời gian này chính là lúc để kiểm tra điều đó …

… Và kết quả ra khá nhanh.

♖ Hộc hộc hờ ộc! ♖

Mặc dù tôi bị cấm phát huy hết sức mạnh của mình, những anh ta đã quỳ trước mặt tôi. Thật là một sự thất vọng.

Tuy nhiên, ngay khi tôi cảm thấy thất vọng, tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm không kém. Bởi vì, nếu người được cho là thừa hưởng sức mạnh Chúa tể của tôi vẫn chưa đủ điều kiện, thì điều đó có nghĩa là Chúa tể của tôi vẫn sẽ tiếp tục dõi theo anh ta trong một thời gian ngắn nữa.

Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì suy đoán của Chúa tể có lẽ đã sai.

Và sau đó, tôi quyết định ban cho một kết thúc phù hợp với mức độ dũng cảm mà người đàn ông này đã cho tôi thấy, mặc dù anh ta chỉ là một con người. Tôi đã sử dụng ‘Bàn tay thống trị’ mà Chúa tể ban cho tôi và kéo theo thanh kiếm bị vứt bỏ đến vị trí tay mình.

Cắt đầu anh ta trong một lần và tiễn anh ta đến cửu tuyền một đoạn là điều tôi dự định làm. Tôi hình dung rằng một cử chỉ như vậy sẽ là hình thức thương xót tốt nhất mà tôi có thể thể hiện cho ten loài người này.

Có lẽ anh ta đã đọc được suy nghĩ của tôi, anh ta thậm chí còn đưa cổ ra trước tôi.

Ngươi đã đưa ra quyết định đúng đắn đấy. Trí tuệ khá phù hợp với bản lĩnh của ngươi. Mặc dù sự ra đi của ngươi rất là đáng tiếc, nhưng không còn cách nào khác ngoài điều này để thay đổi suy nghĩ của ta.

Vì lợi ích của người đàn ông chọn một cái chết vinh quang, tôi đã nghĩ đến việc chặt đầu anh ta. Sau đó – dường như anh ta đã chấp nhận số phận của mình mà không phản kháng gì, nhưng ánh sáng trong mắt anh ta thay đổi đột ngột ngay lúc đó.

Kenggggggg!!

Thanh kiếm của tôi bị chặn bởi tay anh ta, và thay vào đó, con dao găm của anh ta đâm sâu vào mặt tôi.

Cú đâm!!

Kuwaaaaah-!!

Tôi sững sờ.

Không phải bởi vì là anh ta đã chặn được lưỡi kiếm của tôi, không, mà là vì từ thực tế cho thấy rằng anh ta chưa bao giờ từ bỏ mạng sống của mình cho đến tận hơi thở cuối cùng, ngay cả trong hoàn cảnh hiện tại.

Ngoài ra, mặc dù chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, tôi đã thấy ánh sáng lạnh lẽo lóe lên trong mắt anh ta và muộn màng nhận ra rằng nó giống với ánh sáng trong đôi mắt tôi.

 Ah, ah … Đó là lý do tại sao Chúa tể của tôi lại …

Tôi hoàn toàn mất hết ý chí chiến đấu và không thể phản ứng với bất kỳ đòn tấn công liên tục nào đổ bộ lên tôi.

Tôi bị đập vào tường, và …

Ku-waahng!!

… Và, tôi bị đâm liên tiếp.

Kenggg! Kenggg! Kenggg! Kenggg! Kenggg! Kenggg!

Cuối cùng, bộ kim loại bảo vệ quanh cổ tôi không thể chịu đựng được và vỡ ra.

Rắcccccccc!!

Sức mạnh anh ta sở hữu, và sau đó, là thứ tôi sở hữu – vì đây là thử nghiệm để xác nhận xem anh ta có đủ trình độ hay không, nên tôi sở hữu chỉ số cao hơn anh ta ta.

Tuy nhiên, tôi vẫn thua.

Và khá rõ ràng, ….

Đây có phải là kết quả của việc tôi đã đánh giá thấp anh ta sau khi xem anh ta không khác gì là một tên loài người yếu kém, hay một phép màu mang lại bởi bản tính ngoan cường của anh ta mà không biết ý nghĩa của việc từ bỏ?

Khi ý thức của tôi dần mờ đi, tôi bắt gặp cảnh anh ta giơ cả hai tay lên cao để ăn mừng.

♖ Uwahh-!! ♖

Vâng, bây giờ….Kể từ khi tôi bắt đầu cười thầm khi nhìn anh ta như vậy, điều đó có nghĩa là tôi không ổn rồi, phải không?

Ý thức của tôi dần mờ đi hơn nữa khi ánh mắt của tôi trôi dạt lên trần nhà.

Ở đó quá tối, và tôi không thể biết những cây cột kéo dài vô tận này được kết nối với cái gì. Tuy nhiên, tôi chỉ hơi buồn khi nghĩ rằng bóng tối xa xôi phía trên dường như biểu thị khoảng cách ngày càng xa dần khỏi Chúa tể của tôi.

 Mình có nên cảm thấy hạnh phúc vì lựa chọn của Chúa tể hóa ra là chính xác hay cảm thấy buồn khi tôi không thể thay đổi quyết định của mình ….?

Tôi không thể quyết định, và đó là cách tôi mất ý thức.

Cho đến khi … cho đến khi người đàn ông đó đến gần hơn và hét lên ‘Vùng lên’ vào người tôi.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Anh ta thực sự trân trọng tôi.

Có phải bởi vì tôi là người lính đầu tiên của anh ta – không, nói về mặt kỹ thuật, không phải là người đầu tiên của anh ta mà là một người rất gần gũi với anh ta?

Có rất nhiều lần tôi cảm thấy thán phục vì lòng tốt mà tôi cảm nhận được từ anh ta. Và có nhiều thứ vẫn còn khắc sâu trong ký ức của tôi, ví dụ như… Thật vậy, có một lần…

Vào một ngày nào đó, anh ta nói điều này với tôi.

“Ta chắc chắn ngươi sẽ có thể nói chuyện khi Lớp của ngươi tăng lên, phải không?”

Làm thế nào tôi có thể mô tả trạng thái của tâm trí mình gần như quá tải cảm xúc khi tôi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của anh ta? Tôi không chắc anh ta nghĩ gì về tôi, nhưng ít nhất đối với tôi, anh ta là chủ nhân, là bạn và là đồng minh của tôi.

Anh ta và tôi đã vượt qua nhiều trận chiến sinh tử cùng nhau.

Đôi khi, chống lại những người đến từ Thế giới hỗn loạn, đôi khi chống lại quái vật của ngục tối tức thời, và đôi khi, thậm chí chống lại những Thợ săn khác.

Khi anh ta hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc, khi anh ta cố gắng hết sức, tôi cũng cố gắng hết sức có thể. Và khi anh ta buồn, tôi cũng cảm thấy buồn.

Tôi nhận thấy rằng lòng trung thành của mình với anh ta ngày càng sâu sắc, khao khát đối với chủ cũ của tôi dần trở nên mờ nhạt hơn. Mặc dù vậy, tôi dần dần chấp nhận Chúa tể mới của mình.

Tất nhiên, mọi điều không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có những khoảnh khắc tôi thực sự đổ mồ hôi hột.

♟ Dùng cái này đi. ♟

Chẳng hạn như, tôi chiến đấu chống lại một nữ thợ săn mạnh mẽ hơn nhiều trong khi vẫn bị hạn chế sức mạnh, chỉ với một con dao găm có thể bắn ra một vài tia sét.

♉ Có phải hiệp sĩ đen mà anh đưa ra thực sự là triệu hồi mạnh nhất của anh không? ♉

♖ … ♖

Tôi thậm chí còn phải chịu đựng những lời lăng mạ như vậy.

Và sau đó, tôi thậm chí còn trở thành ‘bạn cùng phòng’ với một Người lính bóng tối, người sở hữu một sức mạnh chiến đấu khá bất thường.

Kiiiieeehhhk-!!

♖ … ♖

Bây giờ tôi cảm thấy buồn khi có một ‘bạn cùng phòng’, mặc dù đan xen bản chất rất trung thành, thì bản chất còn lại của nó cũng khá xấu xa. Thực sự không biết phải làm thế nào khi không khí trang nghiêm của tôi dần trở nên nhạt nhòa.

Sau đó, cảm giác của tôi khi gặp lại Bellion rất là phấn khích. Thành thật mà nói…. khi anh ấy dạy Ber một bài học, tôi cảm thấy sảng khoái một chút.

Chỉ một chút.

Thật tệ, niềm vui của tôi khi được đoàn tụ với người đồng đội cũ đã không kéo dài được lâu.

Bởi vì, thời gian dần trôi qua, Bellion bị ảnh hưởng bởi những trò hề của Ber!

☠ Nhìn này, Igris…Lá cờ đen này … nếu chúng ta cột nó trên đỉnh tòa lâu đài này, anh có nghĩ rằng Chúa tể của chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc không? ☠

♖ … Anh nghiêm túc về điều này sao? ♖

☠ Tôi không có bất kỳ kỹ năng nào để xây dựng những thứ như người lính kiến làm, nhưng nếu đó là để làm cho Chúa tể cảm thấy hạnh phúc, tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì. ☠

♖ K-không, đó không phải là ý mà tôi muốn nói … ♖

♙ Kiieehk-hehehe, đó có phải là lá cờ cho Chúa tể của chúng ta không? ♙

♖ …..Tôi không biết. ♖

Tất nhiên, thậm chí không cần phải đề cập đến phản ứng của chủ nhân mới.

Sức mạnh của anh ta thậm chí còn lớn hơn sau khi hấp thụ Đội quân Bóng tối nguyên bản đang kiên nhẫn chờ đợi lệnh triệu tập của Bellion từ khoảng không giữa các chiều.

Trái với những lo lắng của tôi, anh ta không đối xử tệ với ‘những người lính từ Chúa tể trước đó’, và sau khi thống nhất trở thành một đội, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình bất kể đó là trận chiến nào, tất cả vì lợi ích của anh ta.

Thời gian đào tạo của chúng tôi đến và đi quá nhanh,…

… Và, quyết tâm của chúng tôi đã hoàn toàn được đưa vào thử nghiệm trong cuộc chiến chống lại những Chúa tể khác.

Chúng tôi đã chiến đấu với tất cả những gì chúng tôi có vì lợi ích của anh ta và kết thúc thành công cuộc chiến chống lại những Chúa tể trong chiến thắng vẻ vang của chúng tôi.

Khi anh ta chiến đấu chống lại Vua Rồng, chúng tôi theo dõi anh ta trong trạng thái hồi hộp, trận chiến sinh tử đáng kinh ngạc này, từ bên trong bóng tối. Khuôn mặt rực rỡ của hai vị Vua đẹp đến nỗi tôi gần như vượt qua cảm xúc.

♙ Kiiehhk? Đây là gì? Igris, anh đang khóc à? ♙

♖ ….Im đê. ♖

Toàn bộ Đội quân Bóng tối đã thét lên trong bóng tối, nghĩ rằng một khoảnh khắc nguy hiểm cận kề đã xảy ra với chủ nhân, nhưng sau đó, Đội quân của những Người cai trị đã mở ra cánh cửa trên bầu trời và quyết định kết thúc cuộc chiến.

Chờ đã-!!

Tất cả chúng tôi đã khóc thét lên sau khi nhìn thấy quân tiếp viện xuất hiện bầu trời.

♖ Thật khốn kiếp, các người không thể đến sớm hơn một chút được sao?! ♖

☠ Đợi đã, có lẽ họ cố tình đợi đến bây giờ để khiến chúng ta lo lắng trước khi bước vào?? ☠

♙ Nếu tôi đứng bên ngoài, tôi đã đá vào trứng dờ ái của tên đó rồi!! ♙

Chúng tôi đã tuôn ra những lời phàn nàn và không hài lòng của mình, nhưng trong thâm tâm, chúng tôi đã ăn mừng chiến thắng của chủ nhân với sự thích thú tuyệt vời.

Thật không may, chúng tôi không thể ăn mừng chiến thắng được lâij.

Bởi vì Chúa tể của chúng tôi đã nói.

♟ Một lần nữa…Ngài có thể sử dụng ‘Chiếc cốc tái sinh’ thêm một lần nữa được không? ♟

Anh ta nói rằng anh ta muốn đảo ngược dòng thời gian và xóa hoàn toàn mọi dấu vết của những Chúa tể và Nhà cai trị khỏi thế giới mà anh ta đang sống.

Khi tôi còn là một con người, tôi cũng có những người mà tôi muốn bảo vệ, vì vậy tôi có thể dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của anh ta. Có lẽ, tôi đã chọn con đường tương tự nếu tôi được phép đưa ra quyết định như vậy.

Tôi hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của anh ta.

Bản thân tôi và đồng đội đã chuẩn bị đầy đủ để đụng độ với bất kỳ đối thủ nào một lần nữa, cho dù họ có phải là Đội quân của những Chúa tể hay không, miễn là vì lợi ích chủ nhân của chúng tôi.

Đáng tiếc, mặc dù, không phải ai cũng được mời tham gia trận chiến này.

Khi chúng tôi biết rằng một vài người trong chúng tôi sẽ biến mất trong dòng thời gian bị đảo ngược, những người lính rơi vào tình trạng đó đã ngồi phịch xuống và bắt đầu khóc nức nở.

Tất cả những gì tôi có thể làm là an ủi Iron, người đã ở với chúng tôi trong một thời gian dài, Greed, người đã nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ Chúa tể và cuối cùng phải trải qua rất nhiều khó khăn, cũng như những người lính khóc lóc khác.

Và thế là, khoảnh khắc chia tay đã kết thúc như thế. Chúng tôi trở về quá khứ và đến một chiến trường hoàn toàn mới.

Chủ nhân của chúng tôi ngày càng trở nên lão luyện hơn trong chiến tranh, và theo sau sự phát triển của chủ nhân, chúng tôi cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi phải đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng nguy hiểm, cả lớn và nhỏ. Tuy nhiên, anh ta thậm chí còn mạnh mẽ hơn mỗi khi anh ta vượt qua chúng, đến mức khó khăn hơn để theo kịp anh ta.

Gần 30 năm trôi qua.

Tất cả kẻ thù của chúng tôi đã bị đánh bại, ngăn chặn ‘Đội quân hủy diệt’.

Cuộc đụng độ tuyệt vọng của chủ nhân chúng tôi chống lại Vua Rồng.

Trong khi chủ nhân chúng tôi đang chiến đấu chống lại thủ lĩnh của lực lượng kẻ thù, chúng tôi đã đối đầu với những con Cổ Long.

Một trong số chúng tên là Granodeh quyết định lôi kéo tôi vào một cuộc trò chuyện vì tôi không thương tiếc và điên cuồng chém hạ đội quân Rồng.

✛ IGRIS !!! Ngươi được cho là một trong hai đôi cánh của Đội quân Bóng tối, nhưng ngươi vẫn tuân theo mệnh lệnh của một tên Chúa tể thảm hại?! Ngươi không xấu hổ về bản thân à?? ✛

Thậm chí không còn đủ năng lượng để duy trì hình dạng Rồng nữa, tên khốn này đã trở lại hình dạng giống người, thở hổn hển khi nó nắm chặt thanh kiếm nhô ra khỏi ngực. Cuối cùng tôi nhìn chằm chằm vào sinh vật đang hấp hối với đôi mắt choáng váng trong một thời gian dài sau khi nghe những lời cuối cùng của nó.

Thật vậy, tôi đã quên nó.

Những khoảnh khắc dành cho chủ nhân mới của tôi thật tuyệt vời đến nỗi tôi đã hoàn toàn quên đi Chúa tể trước đó.

Từ khi nào điều này xảy ra?

Từ khi nào Chúa tể trước đó hoàn toàn biến mất khỏi tâm trí tôi?

Hơi thở của Granodeh đã dừng lại từ lâu, và những cuộc giao tranh khốc liệt tiếp tục nổ ra xung quanh tôi, nhưng tôi không thể tự mình rời khỏi vị trí này một lúc.

Tôi nghĩ rằng chủ nhân là tất cả đối với tôi – nhưng, trong thực tế, anh ta có ý nghĩa rất nhỏ với tôi?

Những cảm giác nghi ngờ như vậy khiến nội tâm tôi trống rỗng.

Nhưng sau đó, điều này đã xảy ra.

Tôi nghe thấy một tiếng hét lớn phát ra từ đâu đó đánh thức tôi dậy rất nhanh.

♟ Igris!! ♟

Đó là giọng của anh ta.

Tôi khẩn trương ngẩng đầu lên nhìn. Theo hướng ánh mắt tôi nhìn, tôi được chào đón bởi một tia sáng chói lóa.

♖ Hơi thở hủy diệt!! ♖

Vua Rồng đã dành phần lớn năng lượng của mình sau khi chiến đấu với Chúa tể của tôi và cũng trở lại hình dạng con người của nó. Nhưng, vì một vài lý do, nó đã bắn ra một hơi thở theo hướng của tôi.

Không chờ đợi.

Con Rồng khốn kiếp đó không nhắm vào tôi. Hơi thở hủy diệt chỉ trùng hợp bắn ra trên con đường tôi đang đứng mà thôi.

Thật vậy, tôi đã khá xui xẻo. Hầu hết các vụ tai nạn đã xảy ra vì một vài điều xui xẻo, và nạn nhân cuối cùng sẽ mất mạng. Và đến lượt tôi trở thành nạn nhân đó.

Khuwaaaahh-!!

Tôi nhận ra rằng đã quá muộn để làm bất cứ điều gì sau khi nhìn thấy tia sáng chói lóa sắp nuốt chửng tôi. Tôi thậm chí không thể làm bất cứ điều gì và chỉ đứng đó, đông cứng.

Tôi cam chịu số phận của mình.

Trong khi đối mặt với ánh sáng bao trùm toàn bộ tầm nhìn, tôi bắt đầu suy nghĩ. Có lẽ đây là … một hình phạt cho việc hoàn toàn quên đi lời cam kết trung thành của tôi với Chúa tể trước đây?

♖ Nếu vậy, thì mình sẽ vui lòng chấp nhận nó. ♖

Rốt cuộc, tôi là một tội nhân, phải không?

Và vì vậy, khi tôi lặng lẽ chờ đợi những giây phút cuối cùng của mình đến gần với tốc độ ánh sáng …

… Trong chớp mắt, một người nào đó đứng trước tôi và đưa tay ra để chặn ‘Hơi thở hủy diệt’.

Kuwaaaaahhhhh – !!!

Tay trái của anh ta đang bị đốt cháy khỏi cuộc tấn công kinh hoàng của Vua Rồng, nhưng anh ta không có dấu hiệu rút lui.

Tôi nhìn anh ta bảo vệ chống lại ngọn lửa có khả năng đốt cháy mọi thứ trong vũ trụ vì lợi ích của tôi và ngay cả trước khi tôi nhận ra điều đó, tôi đã kêu lên trong tuyệt vọng.

♖ Bệ hạ!!♖

Khi Hơi thở hủy diệt kết thúc, Chúa tể của tôi quay lại nhìn tôi bằng ánh mắt quở trách.

♖ … !! ♖

Giống như trở lại khi anh ta lớn tiếng hét tên tôi, tôi lại tỉnh dậy với một sự khởi đầu. Chúa tể đã nhìn qua tình trạng của tôi trong một hoặc hai phút, trước khi lại lao về phía Vua Rồng.

Tôi cũng vậy, giơ thanh kiếm của mình lên để chém xuống con Cự Long đang cố gắng bao đánh úp tôi.

Kengggg!!

Lưỡi kiếm va chạm với lưỡi kiếm một lần nữa tạo ra tia lửa bay, và con Cự Long bị cắt bởi thanh kiếm của tôi hét lên trong sự thống khổ.

♖ Phải rồi. ♖

Tôi chưa bao giờ quên về Chúa tể trước đây của tôi. Lòng trung thành của tôi với người đó chỉ đơn giản là đã được mở rộng cho Chúa tể hiện tại của tôi, thế thôi.

Làm thế nào tôi có thể hoàn toàn trung thành bản thân mình với người thừa kế mà Chúa tể trước đây đã chọn cá nhân, bị coi là một điều xấu, một tội lỗi cơ chứ?

♖ Mình là một hiệp sĩ. ♖

Tôi là một thanh kiếm của Chúa tể tôi.

Tôi là một trong những đôi cánh dẫn dắt Đội quân bóng tối.

Nếu một trong mười nghìn cơ hội xảy ra … nếu tôi phải đối mặt với khoảnh khắc phải chia xa với Chúa tể hiện tại, thì tôi sẽ thêm những lời chia tay mà tôi đã không nói với Chúa tể trước đó.

Mỗi ngày tôi chiến đấu dưới sự dối trá của mình là vinh dự và đặc quyền đối với tôi.

♖ Uwaaaahhhh – !!! ♖

Tôi gầm lên dữ dội và vồ lấy những con Rồng đang lao về phía tôi.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Cuộc chiến kéo dài đã kết thúc một cách vẻ vang, và tất cả chúng tôi trở về quê nhà của Chúa tể.

Ghi, ghi, chép, chép….

Chúa tể của tôi đã tập trung vào việc học cho đến tận đêm khuya. Ẩn bên trong cái bóng và chia sẻ tầm nhìn của anh ta, tôi quyết định đưa ra lời khuyên của mình.

♖ Bệ hạ, câu trả lời cho câu hỏi thứ 14 không phải là lựa chọn thứ nhất, mà là lựa chọn thứ hai. ♖ (trans: Idol, best gia sư!)

♟ À, thật sao? Cảm ơn ngươi. ♟

Vì không đáp ứng số ngày đi học tối thiểu cần thiết, Chúa tể của tôi đã bị trục xuất khỏi tổ chức có tên là ‘trường trung học’ và bây giờ thấy mình bước vào một chiến trường hoàn toàn mới, gọi là ‘chứng chỉ tương đương bằng tốt nghiệp trung học [GED (General Education Diploma)]’.

Mặc dù anh ta duy trì điểm số gần như hoàn hảo trong mọi bài kiểm tra mà anh ta tham gia, nhưng vẫn có một vài vấn đề xảy ra trong các vết nứt của sự không tập trung mọi lúc.

Nhưng, bất cứ khi nào có điều đó xảy ra, ai là người đủ điều kiện để anh ta tin tưởng?

Đại nguyên soái Bellion, người chỉ có vóc dáng to lớn và không có gì khác? Hay Soái ca (nguyên soái) Ber :v, người tuyên bố là khá thông minh nhưng cuối cùng, vẫn là một con côn trùng tệ hại?

Cuối cùng, tôi đã tự mình tư vấn cho Chúa tể, vì tôi đã tốt nghiệp trường đào tạo hiệp sĩ với điểm số cao nhất khi tôi còn là một con người.

♟ À, nhân tiện, ở đây, nó nói rằng câu trả lời cho câu hỏi thứ 14 là … lựa chọn thứ nhất phải không? Igris, anh có thực sự đặt nghi vấn của mình vào lựa chọn thứ hai không? ♟

Chúa tể của tôi nói ra câu trả lời và chỉ ra lỗ hổng của tôi với độ chính xác sắc như dao cạo lông. Vì vậy, đối với một hiệp sĩ như tôi, tôi không ý kiến gì cả.

♖ Có vẻ như tài hiểu biết của hạ thần vẫn còn thấp kém, bệ hạ. Thần sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp của bệ hạ. ♖

♟ …. ♟

Tôi là một hiệp sĩ.

Tôi là một thanh kiếm.

Chiến trường của Chúa tể tôi là chiến trường của tôi; Bây giờ anh ta đã bước vào một cuộc chiến mới, dường như những ngày huy hoàng của tôi sẽ còn kéo dài thêm một thời gian nữa.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel