C250 – Thói quen hằng ngày Round II

Câu chuyện bên lề 7. 

Các học sinh trung học phổ thông năm nhất đã tập trung tại sân điền kinh của trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng.

Ồn ào, náo nhiệt.

Các học sinh mới đã tận dụng những kẻ hở lỏng lỏe trong giám sát của các giáo viên để tạo thành những nhóm nhỏ bao gồm các học sinh tốt nghiệp từ cùng một trường trung học cơ sở và ồn ào trò chuyện.

Ngay lúc lúc đó.

“Im lặng hết cho ta!!”

Giống như một con cá mập đơn độc lao vào trường học cá mòi, ‘Con rắn độc’, Giáo viên Park Gisool, đột ngột bước vào và bắn một ánh nhìn đáng sợ, khiến các học sinh mới vội vàng ngậm miệng lại ngay lập tức.

“Ai dám làm ồn? Ai??”

So với cái tên nhẹ nhàng như lông chym thì con người của anh ta hoàn toàn ngược lại, Giáo viên Park Gisool phụ trách việc dạy thể chất. Anh ta từng thi đấu vật nghiệp dư khi còn trẻ, anh ta được ban phước với đôi tai súp lơ, cổ dày, vai rộng, bắp đùi săn chắc, ngực tấn công, mông phòng thủ, cũng như phụ tùng đầy đủ :v.

Khắp nơi, ánh mắt của giáo viên Park Gisool đều nhìn, những đứa trẻ nhanh chóng cúi đầu xuống. Cuộc chiến hào quang – thần kinh – khi bắt đầu cuộc sống học đường không chỉ được chiến đấu giữa các học sinh, không….

Nếu người ta xem xét bầu không khí tiềm năng trong phần còn lại của năm học, hoặc thậm chí là chính lớp học, thì cuộc chiến căng thẳng giữa giáo viên và học sinh sẽ quan trọng hơn nhiều so với cuộc chiến giữa các học sinh cứng đầu.

Và theo như hồ sơ theo dõi về loại chiến tranh này có liên quan, Giáo viên ‘Con rắn độc’ Gisool chưa bao giờ nếm mùi thất bại trước đó.

Bắt đầu từ mười năm trước, khi anh ta bước chân đầu tiên vào làm giáo viên, năm ngoái và năm trước đó, anh ta chưa bao giờ thất bại trong nhiệm vụ của mình. Anh ta cũng đã lên kế hoạch kéo dài chuỗi năm nay.

Trường học cá mòi trước mặt cá mập, không, những học sinh mới trước Giáo viên Park Gisool không thể chịu được ánh nhìn dữ dội như muốn nuốt chửng của anh ta và nhanh chóng hạ ánh mắt xuống.

Tất cả những đứa trẻ ồn ào liền ngậm miệng lại bất cứ nơi nào anh ta đi qua. Trong khi đó, các đồng nghiệp của anh ta nhìn từ bên lề chỉ có thể trố mắt ngưỡng mộ và tôn trọng thuần khiết.

“Quả đúng là giáo viên Park…”

“Có vẻ như chúng ta cũng có thể dựa vào Trưởng ban quản sinh trong năm rồi.”

Park Gisool nhìn qua các học sinh mới và tinh thần vỡ vụn của chúng trong khi hình thành một nụ cười hài lòng trên khuôn mặt anh ta.

Phải, đó là cách nó phải như vậy.

Tuy nhiên, anh ta chưa thể hài lòng với phần lớn ‘chiến thắng’ này. Không phải hôm nay. Chẳng phải hôm nay anh ta đã có một mục tiêu thực sự trong đầu rồi hay sao, người mà hiệu trưởng đích thân giao cho anh ta phụ trách?

Chừng nào anh ta không phá vỡ được ý chí không khuất phục của đứa trẻ đó, thì thật khó để khẳng định rằng anh ta thực hiện nghĩa vụ hướng dẫn những học sinh này đúng cách ngày hôm nay.

Park Gisool tiếp tục nhìn khuôn mặt của những học sinh mới và cuối cùng tìm ra đứa trẻ có vấn đề.

“Cậu ta đây rồi.”

Khoảnh khắc anh ta xác định mục tiêu, nụ cười đó bị xóa khỏi khuôn mặt anh ta ngay lập tức.

Ngay cả khi nhìn thoáng qua từ xa, người ta có thể nói rằng cậu bé không phải là một thử thách thông thường, với chiều cao của nó cao hơn nhiều so với bạn bè, cơ bắp săn chắc trên cơ thể, cũng như sức sống mạnh mẽ có thể được lượm lặt từ đôi mắt cậu bé.

Vậy, đứa trẻ đó là Sung Jinwoo.

Vấn đề là, một chuyên gia có thể nhận ra những chuyên gia khác.

Cho dù họ còn là một học sinh hoang dã như thế nào đi chăng nữa, tất cả họ sẽ trở thành một con cừu ngoan ngoãn trước mặt anh ta từ lâu. Và trong trường hợp cậu bé quyết định thể hiện sự dũng cảm không thể tin được của mình, thì người giáo viên chỉ đơn giản là bộc lộ một chút đe dọa cho những đứa trẻ ngang bướng biết bản thân của chúng đang ở vị trí nào.

Đã từng có một đứa trẻ không tuân thủ đúng kỷ luật và gặp phải ‘Con rắn độc’ Park Gisool, đứa trẻ đó liền suy sụp tin thần ngay sau đó. Sự tự tin của anh ta tuôn ra từ mọi lỗ chân lông trên cơ thể như một luồng điện thực sự.

Được rồi….

…. Đến lúc bắt đầu rồi.

Tuy nhiên, trước đó, đôi mắt như rắn của Park Gisool nhanh chóng nhìn đứa trẻ có vấn đề từ trên xuống dưới. Và rồi, đôi mắt anh ta sáng lên rực rỡ.

Đó là nó!

Một chiếc găng tay màu đen trên tay trái của đứa trẻ có vấn đề.

Một giáo viên trong ban quản sinh không thể bỏ qua vấn đề đứa trẻ vi phạm quy định về trang phục được, chẳng hạn như đội mũ hoặc đeo găng tay, khi đứng giữa sân điền kinh, giờ anh ta có thể bắt cậu bé vì tội đó không?

Tất nhiên, không phải như thể anh ta quên mất một thực tế nhỏ là tay trái của cậu bé có vết sẹo nghiêm trọng và cần phải đeo găng tay mọi lúc.

Rốt cuộc, một điều như vậy đã được viết trong hồ sơ của học sinh.

Tuy nhiên, Park Gisool cần một cái cớ, dù nhỏ đi chăng nữa, để anh ta có thể bắt đầu quá trình khuất phục ý chí của đứa trẻ có vấn đề đó.

Thật vậy, để có một cái cớ trách mắng một học sinh vì đã vi phạm quy định về trang phục của trường, thì anh ta buộc phải làm như vậy.

Khi phát hiện ra một khoảng trống thích hợp để đào sâu vào, đôi mắt của Park Gisool sáng lên sắc nét như một con rắn độc thực sự, và anh ta nhanh chóng đi đến đứa trẻ có vấn đề.

Có vẻ như cậu bé chưa cảm nhận được cách tiếp cận của anh ta, điều đó thật tốt. Rốt cuộc, đó một đòn tấn công bất ngờ rất hiệu quả trong việc khuất phục ý chí của kẻ thù.

Khi anh ta đến gần khoảng cách mà bên kia có thể nghe thấy anh ta lẩm bẩm, lông mày của Giáo viên Park Gisool nhướn lên khi anh ta sẵn sàng.

“Này, thằng ngốc kia! Mày nghĩ mình đang mặc đồ để đi đâu vậy ….”

Tiếng gầm lớn, mạnh mẽ phát ra từ giáo viên Park Gisool khiến Jinwoo quay đầu lại. Và rồi, đôi mắt anh chạm mắt Park Gisool.

Trong khoảnh khắc đó.

“À, ờ …. ??”

…Giáo viên Park Gisool đã thấy ‘nó’.

Anh ta nhìn thấy vô số quái vật đen, đứng dường như vô tận đằng sau ‘đứa trẻ rắc rối’ này.

Toàn bộ sân điền kinh, đầy học sinh, biến mất trong bóng tối khỏi tầm nhìn của Park Gisool, chỉ được thay thế bằng cảnh tượng một đội quân khổng lồ gồm mười triệu binh sĩ đứng trong những cột kéo dài vô tận về phía chân trời xa xôi.

“Hộc hộc hờ ộc!!”

Giáo viên Park Gisool ngay lập tức bị đẩy ra bởi áp lực hoàn toàn áp đảo và ngã lăn ra sau trong khi lớn tiếng hét lên.

“Thầy Park?!”

“Thầy Park! Thầy có sao hôn??”

Các giáo viên khác trong vùng lân cận vội vã chạy tới đó và hỗ trợ Park Gisool. Sắc mặt của anh ta trắng bệch như xác chết. Anh ta nhìn lại Jinwoo, nhưng sau đó, sắc mặt của anh ta trở lại bình thường.

“N-nhưng, làm thế nào …. ??”

Anh ta thô bạo lắc đầu và chớp mắt nhiều lần trong khi sự chú ý của những học sinh xung quanh bắt đầu đổ dồn vào anh ta.

Ồn ào, xì xà xì xầm.

“Mọi người, giữ im lặng!”

“Thầy Park, có lẽ thầy cảm thấy không khỏe ở đâu đó hở?”

Bây giờ đang nhận được những ánh mắt lo lắng từ các đồng nghiệp, cũng như ánh mắt bất an từ các học sinh, khuôn mặt của Park Gisool đỏ lên vì bối rối, ngượng ngùng, e thẹn :v.

“Tôi ổn.”

Anh ta rũ bỏ sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp và nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Bellion trốn trong bóng của chủ nhân lặng lẽ thì thầm với Jinwoo trong khi nhìn lưng người đàn ông đang dần xa.

☠ Bệ hạ, người đàn ông đó… ☠

♟ Ừ. Có vẻ như anh ấy đã nhìn thấy các ngươi. ♟

Jinwoo gật đầu.

Có một vài người sở hữu những giác quan nhạy bén hơn người bình thường khác, mặc dù không có nhiều người. Nhưng những người như vậy đôi khi – không thường xuyên, làm phiền – phát hiện ra rằng Jinwoo hơi khác so với những người khác.

Giống như bây giờ.

Có thể…Đây có lẽ là một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng nhất mà mình có trên thế giới này không?

Anh không thể nói chắc chắn điều đó. Jinwoo nhớ lại khuôn mặt tái nhợt, sợ hãi của thầy giáo khẩn trương phắn cái vèooooooo và khẽ nói với chính mình.

Ngay lúc đó.

Mọi người trong khu vực sân điền kinh bắt đầu ồn ào trở lại.

➥ Hiệu trưởng bây giờ sẽ phát biểu trước toàn thể học sinh và chào mừng những học sinh mới đến trường.

Jinwoo dừng nhìn theo hướng mà Park Gisool đã biến mất và hướng ánh mắt về phía trước, giống như buổi phát sóng ra lệnh cho mọi người làm như vậy.

Đó là một ngày xuân rực rỡ.

Dưới những tia nắng mặt trời ấm áp nhẹ nhàng buôn xuống mặt đất, vầng trán mịn màng của hiệu trưởng phản chiếu rõ ràng sự phấn khích mà những học sinh mới này đang cảm thấy ngay bây giờ.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo đã cố tình nộp đơn vào một trường trung học phổ thông cách nhà anh một khoảng xa. Tuy nhiên, anh nhận ra không có ai là người quen trong lớp học mới này.

Tốt…. Điều đó không quá rõ ràng sao?

Anh nhìn sơ qua mặt những đứa trẻ khác mà không cảm thấy buồn bã về điều đó, một nụ cười nhếch lên từ từ trên khuôn mặt.

Anh đã bước qua tuổi mà trái tim anh đập loạn nhịp vì gánh nặng chia sẻ một lớp học với những đứa trẻ mà anh không hề biết.

Nếu đó là anh trong quá khứ, anh sẽ bắt đầu chào hỏi những đứa trẻ khác ngay cả khi anh vụng về trong cư xử, nhưng bây giờ thì sao? Điều đó khiến anh cảm thấy khá khó chịu, nên anh thậm chí không bận tâm.

Trong khi những đứa trẻ khác đang bận làm quen các bạn cùng lớp, Jinwoo chỉ đơn giản lấy ra một cuốn sách anh mang từ nhà và mở nó ra.

Có lẽ dành một khoảng thời gian dài trong khoảng không giữa các chiều, nơi không có âm thanh để nghe, đã thay đổi anh bằng cách nào đó.

Bên cạnh đó, mặc dù họ là bạn cùng lớp với anh, nhưng có sự khác biệt khá lớn về tuổi so với anh, làm sao anh có thể nói gì đó với những đứa trẻ này?

Thật vậy, các tốt nhất là, chia sẻ cuộc trò chuyện không lời với một cuốn sách hay.

Nhưng sau đó, khi anh sẵn sàng dành thời gian yên tĩnh với chính mình, một người nào đó đã tiếp cận anh, cố gắng lôi anh vào một cuộc trò chuyện.

“Uh-uhm… C-Chào cậu …?”

Giọng nói có vẻ hơi ngại ngùng. Jinwoo ngẩng đầu về phía giọng nói đó phát ra.

Chủ nhân của giọng nói hơi nao núng một chút khi ánh mắt họ gặp nhau, nhưng khi cậu ta xác nhận khuôn mặt của Jinwoo, cậu ta dường như tăng cường lòng can đảm.

“C-cậu là Jinwoo từ trường cấp hai XX … Sung Jinwoo, phải không?”

Đứa trẻ này có thể là ai? Đôi mắt của Jinwoo khẽ nheo lại.

Huh. Ku cậu này trông có vẻ quen quen …. 

Tuy nhiên, chắc hẳn hai người không thân thiết lắm, vì anh không thể ngay lập tức nhớ lại tên của cậu bé này hoặc những việc hai người đã làm cùng nhau. Anh cố gắng đào sâu vào ký ức của mình, nhưng sau đó…

“Uhm, mình….”

Như thể tình huống này là một sự xuất hiện phổ biến đối với cậu bé, cậu bé với ý thức tồn tại khá mờ nhạt tự giới thiệu lại mà không bận tâm đến nó.

“Mình là Oh Younggil … Chúng ta cùng lớp trong năm thứ nhất ở trường trung học cơ sở.”

“… Ah-!”

Nghe cái tên đã giúp Jinwoo nhớ lại.

Cậu ta không ai khác chính là cậu bé cứ liếc nhìn nhóm trẻ đến quán cà phê internet với ánh mắt ghen tị. Cậu bé với kiểu tóc xù đã lớn lên để trở thành một học sinh trung học phổ thông.

Biểu cảm khuôn mặt của anh giờ đã tạo nên một nửa sự ngạc nhiên và thích thú, Jinwoo đưa tay ra ngụ ý muốn bắt tay.

“Này, rất vui được gặp cậu, Younggil-ah.”

“Uhm…..”

Dường như bắt tay là một cử chỉ quá xa lạ đối với một cậu bé vừa bước vào cuộc sống trung học phổ thông, bởi vì Oh Younggil đang do dự phần nào về việc phải làm tiếp theo, nhưng cuối cùng, cậu ta thận trọng nắm lấy bàn tay được đề nghị với vẻ mặt ngượng ngùng.

“V-vâng, mình cũng vậy ….”

Khi hai người bắt tay nhau, Jinwoo nhận thấy cảm giác nhẹ nhõm tuyệt vời đến từ cậu bé. Thật vậy, người ta chắc chắn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm sau khi tìm thấy một khuôn mặt quen thuộc, thậm chí là một người bạn, khi bước vào một ngôi trường mới và một lớp học mới.

Jinwoo nở một nụ cười ấm áp để người bạn mà anh không gặp sau một thời gian dài có thể cảm thấy thư giãn. Nó hẳn đã khá hiệu quả, bởi vì Younggil đã phát triển hơn một chút so với trước đây.

“Cậu sống gần đây không? Gia đình mình chuyển nhà đến khu vực gần đó….”

Nhưng, ngay khi lời nói của cậu bé đến đó, Jinwoo không còn cách nào khác ngoài việc ngăn anh lại một chút, hơi bối rối vì thực tế là anh không thể tận hưởng cuộc hội ngộ khó tin này với một người bạn hết mình.

“Ê, hai đứa kia.”

Jinwoo quay đầu sang một bên, và đó là khi bốn đứa trẻ không có vẻ gì là tốt bụng, ngay cả trong nháy mắt bình thường, vây quanh anh và Younggil.

“Hee ~ ya, này thằng nhóc. Mày có phải là người nổi tiếng không? Mày thậm chí còn đeo một chiếc găng tay?”

Những tên côn đồ chỉ vào tay trái của Jinwoo và tự mình giải quyết. Trong khi đó, sắc mặt của Younggil trở nên u ám hơn theo cách tiếp cận khá rõ ràng của những kẻ ngốc này.

Cậu ta là con trai, nhưng cậu ta quá nhút nhát …

Jinwoo thấy khá đáng tiếc rằng biểu hiện của bạn mình đang cứng lại như thế và anh chuyển ánh mắt sang bốn tên côn đồ xung quanh.

Những khuôn mặt và ánh nhìn chói sáng trong ánh mắt vô hồn là những thứ duy nhất anh nhìn thấy.

Bốn người này có thể không tốt nghiệp cùng trường cấp hai, nhưng chúng đóng vai trò là trùm đầu địa phương một chút và kết quả là chúng đã trở thành người quen của nhau. Sau khi thấy mình học cùng lớp, chúng đã chú ý vào khuôn mặt của các bạn cùng lớp và đi đến thống nhất rằng chỉ có một trở ngại cho kế hoạch tiếp quản lớp học này.

Và vì vậy, chúng đã ở đây để thúc đẩy sự cản trở tiềm năng này một chút và xem điều gì sẽ xảy ra. Những đứa trẻ khác trong lớp rất sợ hãi và thậm chí không dám nhìn vào ánh mắt chói sáng đến sáng chói của bốn đứa trẻ này, nhưng theo quan điểm của Jinwoo, người đã chiến đấu không ngừng nghỉ trong gần ba mươi năm, bốn đứa nhóc này chỉ là muỗi.

Thật…Thật đáng yêu, thật đấy.

Bộ tứ, không biết họ đang bị phán xét như thế nào, tiếp tục nhiệm vụ khiêu khích Jinwoo, người đã trở nên im lặng.

“Này, này. Tại sao mày không tháo găng tay ra? Tôi cũng muốn thử nó.”

“Nhân tiện, tại sao mày chỉ đeo găng tay một bên? Lẽ nào, mày có một Ngọn lửa đen trên tay à?”

“À, eu, ờ-! Bàn tay của mình! Ngọn lửa đen bên tay phải của mình đang gầm lên!”

Ahahaha!

Chúng hẳn cảm thấy điều đó thực sự hài hước, bởi vì cả bốn đứa trẻ đều phá lên cười. Thấy chúng phản ứng như vậy, Jinwoo hình thành một nụ cười nhạo báng với chúng.

Khi anh làm vậy, ánh nhìn chói lóa trong bốn đứa trẻ côn đồ thay đổi.

“Ồ, tụi mày thấy buồn cười không, hahaha, tao thì tao thấy tức cười ghê?”

“Nghiêm túc mà nói, cái thằng nhóc này nó nhiễm phim quá rồi kìa tụi bây? Bọn mình đã bảo nó tháo găng tay ra, nhưng nó phớt lờ chúng ta?”

“Cái gì? Cái gì thế? Đừng nói là nó có một hình xăm ở đó hay thứ gì đó nha?”

Ngay lúc đó.

Từ trong bóng tối của mình, Jinwoo nghe thấy giọng nói vô cùng kích động của Ber đang gào rú réc.

♙ Thưa bệ hạ!!! Hãy cho phép thần xé đầu và tay chân những kẻ ngốc này để đảm bảo rằng chúng sẽ không bao giờ chê bai người theo cách này!! ♙

♟ Đừng có manh động, Ber. ♟

♙ N-Nhưng…! ♙

♟ Dừng lại đi. ♟

Jinwoo khiển trách Ber, và trước khi cơn thịnh nộ của cựu vương kiến có thể được đẩy mạnh hơn nữa, anh tháo găng tay ra và đưa tay cho bọn côn đồ xem. Khi anh làm điều đó, một vết sẹo bỏng ghê tởm bắt đầu từ lòng bàn tay đến cổ tay của anh được tiết lộ cho tất cả mọi người nhìn thấy.

“….”

“….”

Bộ tứ những kẻ gây rối trở nên không nói nên lời từ vết sẹo ngụ ý một câu chuyện khá nghiêm trọng ngay cả trong nháy mắt bình thường, trước khi chúng bắt đầu nói ra một vài lời bào chữa mơ hồ.

“A-Anh trai, bọn em chỉ đang đùa giỡn, vậy tại sao anh lại nghiêm túc như vậy?”

“N-Này, anh bạn. Đặt găng tay của anh lại đi. Em có thể gặp ác mộng về nó bây giờ.”

“Whoa …”

Có lẽ nhận ra rằng điều này là đủ, bộ tứ côn đồ nhanh chóng rút khỏi đó. Jinwoo không nói gì và đeo găng tay lại, trước khi mạnh mẽ dẫm lên một vệt bóng tối nào đó trên sàn lẻn về phía bộ tứ đang rời đi.

♟ Ngươi dự định làm gì sau khi bắt kịp chúng?! ♟

♙ K-kkiieehk-!♙

Ber đã thực sự nổi giận bởi những đứa trẻ dám xúc phạm vị Vua của mình, nhưng Jinwoo cuối cùng đã thành công trong việc kìm hãm con kiến giận dữ. Anh lại ngẩng đầu lên sau đó.

Điều này có tốt không?

Anh đã giết tất cả những kẻ thù nhe nanh về phía mình trong khoảng không giữa các chiều. Kẻ thù đe dọa anh trong ngục tối cũng không còn.

Tuy nhiên, nơi này là Seoul, Hàn Quốc, nơi không có những Cánh cổng và không có quái vật để lo lắng. Đây là một nơi chứa đầy những điều bình thường, bình yên hàng ngày.

Jinwoo đang tận hưởng tối đa sự bình yên mà anh có được bằng đôi bàn tay mình, vì vậy một sự khiêu khích nhỏ nhoi như vậy không gì khác hơn là những thứ nhỏ nhặt chỉ đơn giản là cười thầm và quên nó đi.

Và đó là lý do …

Mình chắc chắn rằng điều này là tốt nhất.

Ánh mắt của Jinwoo chuyển sang phía sau bộ tứ.

Khi anh làm vậy – những tên côn đồ tìm đường đến phía sau lớp học đã bị vấp ngã bởi ‘thứ gì đó vô hình’ và té cái bịch xuống.

Bịch, bịch, bịch, bịch!!

Ber, hiện đang bị đẩy xuống bởi chân của Jinwoo, nhìn những chàng trai ngã vô cớ như thế và chuyển ánh mắt đờ đẫn của nó trở lại với vị Vua của mình.

♙ Uhm … Oh, bệ hạ ….? ♙

♟ Ta làm điều đó để an ủi lòng mình. Ngươi biết đấy, đừng làm gì thêm nữa. ♟

Vì Jinwoo đã làm điều đó, nên bây giờ mọi thứ đều ổn.

Jinwoo khẽ nhếch môi và ngồi xuống ghế một lần nữa sau khi nhìn thấy vẻ mặt bối rối của nữ giáo viên, người vừa vô tình bước vào lớp học vào đúng thời điểm đó và phát hiện ra rằng bốn học sinh của cô đã ngã sấp mặt xuống sàn.

Cùng với đó, cuộc sống trung học phổ thông của anh bắt đầu lần thứ hai.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel