C252 – Thói quen hằng ngày Round IV

Câu chuyện bên lề 9. 

Không phải ai đó nói rằng sau cơn mưa trời lại sáng hay sao?

Bây giờ đang trong thời bình, nên kinh tế và mối quan hệ của con người phát triển với nhiều bước tiến mới sau khi một cuộc chiến tranh thế giới xảy ra. Tuy nhiên, mối liên kết giữa những chàng trai trẻ trong câu lạc bộ điền kinh được tạo ra nhờ mồ hôi và nỗ lực hết sức mình để hướng đến cái gọi là thành công.

“Một, hai! Một, hai! Một, hai!”

Khi sương mù buổi sáng bao phủ dày đặc sân điền kinh của trường, mọi thành viên trong câu lạc bộ điền kinh đều hăng hái chạy bộ buổi sáng.

“Này, thấy Jinwoo thế nào! Cậu nhắm em nó có thể không? Với khả năng của em nó như vậy?”

Trước khi bất cứ ai nhận thấy điều này, Jinwoo giờ đã chạy vượt hơn đội trưởng Choi Taewoong. Các cựu thành viên trả lời một cách sảng khoái.

“Ừ, tớ nhắm là có thể làm được!”

“Vậy sao! Một, hai! Một, hai!”

Choi Taewoong tăng tốc độ của mình hơn một chút và hét lên.

“Mục tiêu của chúng ta là chinh phục cả nước!”

“Mục tiêu của chúng ta là ….. ??”

Các thành viên gần như vô thức hô vang những lời của đội trưởng, nhưng họ nhanh chóng bắt gặp sự thật rằng mục tiêu của họ đã thay đổi và bắt đầu đặt câu hỏi cho thủ lĩnh.

“Này, đội trưởng! Tớ cứ nghĩ mục tiêu của chúng ta là chiến thắng chung trong khu vực thôi cơ mà?”

“Uh-huh!! Cậu đang nhắm đến vị trí quá thấp trước người át chủ bài mới của chúng ta rồi đó! Một lần nữa! Mục tiêu của chúng ta là chinh phục cả nước!”

“Chinh phục cả nước!!”

“Toàn thể đất nước!!!”

Nhìn thoáng qua.

Đội trưởng liếc nhìn Woo Sahngin, hiện đang chạy phía sau cậu ta.

“Này, Sahngin-ah, em đang khóc đó à?”

“K-không, đội trưởng!”

“Đừng bỏ cuộc, ace của năm thứ hai! Mặc dù át chủ bài của đội đã thay đổi, những làm sao chúng ta có thể chinh phục toàn thể đất nước mà không cần sự trợ giúp của em cơ chứ?!”

“Em…em sẽ làm hết sức mình, đội trưởng !!”

“Rất tốtttttttttttt- !! Chinh phục cả nước!!”

“Cả nước!! Cả nước!”

“Chinh phục cả nước! Cả nước!!”

Trong khi các thành viên của đội lảng vảng quanh sân điền kinh, ồn ào, náo nhiệt với tinh thần quyết thắng cao độ, chỉ có sắc mặt của Oh Younggil là trắng bệch trong số tất cả các vận động viên có mặt. Đứa trẻ tội nghiệp sau cùng đi theo Jinwoo và vô tình vào đội.

“Hộc, hộc, hờ ộc….”

Jinwoo, chạy phía trước, nghe thấy tiếng thở nặng nhọc, ngáp ngáp của Younggil, anh liền chạy chậm lại gần cậu bé.

Anh muốn cải thiện cơ thể khá yếu đuối của cậu bé, vì vậy anh đã đồng ý với ý tưởng về việc kết nạp một-một vào câu lạc bộ điền kinh, nhưng…

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó theo kịp nhịp độ với mọi thứ đang diễn ra như thế này.

Nhưng sau đó, một lần nữa, không dễ để Younggil tiếp tục trong bầu không khí này, khi tinh thần chiến đấu của những đàn anh đã đạt đến một tầm cao mới mà họ chưa từng có trước đây.

Không còn lựa chọn nào khác, Jinwoo truyền một chút Mana cho cậu bé. Giống như những hạt bồ công anh được gió mang đi, khối Mana nhẹ nhàng bay lơ lửng trong không trung, đi vào mũi và miệng của Younggil.

“….. ??”

Tác động Mana của Jinwoo giúp cho cậu bé phục hồi sức chịu đựng ngay lập tức, cũng như tăng sức chịu đựng tạm thời cho cơ bắp, thời gian phản ứng, tính linh hoạt, v.v…

Về cơ bản, nó là một bộ quà tặng toàn diện, chứa đầy mong muốn giúp đỡ một người bạn.

Vì đó là một món quà được trao trực tiếp từ Chúa tể bóng tối, người trị vì ở một thế giới khác về cơ bản là một vị thần, nên hiệu ứng của các buff khá khó tin.

“Hả? Hử? À rế????”

Đôi mắt của Younggil mở to hơn ngay khi cậu ta hít vào Mana.

Chuyện gì đang xảy ra vậy?! Cơ thể của mình, nó … Nó đang nóng hơn?!

Những đường gân dày nổi lên trên đôi chân của cậu bé khi chúng mạnh mẽ đạp xuống đất.

Paht, paht, paht !!

Từng người một, người cao niên chạy trước Younggil bị bỏ lại phía sau, và sau đó ….

“Ồ, ồ!!”

Sau đó, Younggil bắt đầu chạy nước rút nhanh như điện xẹt.

K-khoan, chờ đã…?

Choi Taewoong ngay lập tức bị ấn tượng bởi Younggil, người đã chạy cái vèooooooo vượt trước mọi người. Đội trưởng lớn tiếng hét lên trong sự phấn khích.

“Hãy nhìn vào tinh thần đầy nhiệt huyết của người mới đang bùng cháy! Làm thế nào chúng ta có thể dám gọi mình là đàn anh trong khi Younggil chạy như ma đuổi thế kia?? Tăng tốc lên đi anh em, không gì có thể cản được nhiệt huyết của chúng ta, dzôooooooooooooooooo”

“Không, chúng ta không thể!!”

“Chắc chắn không thể!”

“Chúng ta đuổi theo người mới hết sức mình luôn đê! Quất thôi!”

“Đành chịu thôi!”

“Đi nào!!”

Jinwoo vô cùng lo lắng liệu anh có cho Younggil quá nhiều năng lượng hay không, nhưng điều đó chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Ngọn lửa sáng chói đến sói trán, đầy nhiệt huyết của đội điền kinh cũng quét qua đường đua ngày hôm nay.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Trong khi thực hiện nhiệm vụ là kiểm tra các học sinh đến từ cổng bên của trường, ‘Giáo viên rắn độc’ Gisool đang trố mắt nhìn vào đường đua từ phía xa, trong khi đội điền kinh hăng hái siêng năng luyện tập buổi sáng.

Trái với những lo lắng ban đầu của anh ta, dường như học sinh Sung Jinwoo đã quen dần với cuộc sống trong đội điền kinh mà không gặp vấn đề gì.

Oh ya, thầy hiệu trưởng thậm chí còn cảm ơn Park Gisool.

✥ Tôi đã nghe từ đội trưởng đội điền kinh nói rằng, thầy Park luôn dõi theo học sinh Sung Jinwoo.

✵ À, vâng…Nhưng….

✥ Không phải đứa trẻ cư xử đúng mực chính là thành quả cho sự lao động vất vả của cậu sao? Nhờ có thầy giáo Park đây, tôi thực sự có thể nghỉ ngơi dễ dàng.

✵ Oh, vâng…..

Điều duy nhất mà Park Gisool đã làm cho đến hiện tại là dõi theo học sinh Sung Jinwoo cho đến khi anh ta ngã bật ngửa hoặc bất tỉnh. Anh ta trở nên xấu hổ đến nỗi anh ta thà trở thành một chậu cây mà thầy hiệu trưởng đang tưới nước vào lúc đó con hơn là bị như vậy.

Điều đó đã xảy ra.

Park Gisool nếm trải sự cay đắng sâu thẳm trong thâm tâm mỗi khi nghĩ về sự kỳ vọng mà hiệu trưởng đã phó thác cho anh ta, so với tình huống thảm hại như vừa rồi, anh ta thậm chí không dám nhìn thẳng vào mắt học sinh Sung Jinwoo.

Và đó là lý do tại sao … Vì hoàn cảnh của mình, cuối cùng anh ta buộc phải từ bỏ và gỡ tất cả những thứ vô dụng ra khỏi ngực đối với một vài người mà anh ta chưa từng thấy trong suốt cuộc đời mình.

Hiện tại bây giờ, tại sao mình lại phải làm như vậy…?

Chỉ cần nhớ lại những sự kiện đêm đó, Park Gisool cảm thấy như xé hết tóc.

Vài ngày trước, trong một quán ăn nào đó, anh ta đã dừng lại vì trong lòng cảm thấy thất vọng não nề.

“N-những con quái vật đó, chúng là những con quái vật có đầu kiến, nhưng cơ thể trông giống con người??”

Với cuộc trò chuyện bị gián đoạn khá thô lỗ như thế này, hai người đàn ông chuyển ánh mắt tò mò cùng lúc về phía Park Gisool, và điều đó đã giúp giáo viên của trường tỉnh táo thật nhanh.

“Ah …. Tôi đang nói cái quái gì vậy … Tôi rất xin lỗi. Có vẻ như tôi thực sự say rồi. Cả hai người, xin đừng bận tâm đến tôi và tiếp tục câu chuyện của hai người đi nhé.”

Park Gisool lịch sự cúi đầu và quay lại để trở về vị trí của mình, nhưng sau đó, Woo Jincheol đã gọi anh ta lại.

“Xin lỗi.”

Giáo viên của trường quay mặt lại đỏ ửng vì rượu và thấy rằng Woo Jincheol đã đứng dậy khỏi chỗ ngồi để kéo một chiếc ghế lại gần bàn của mình.

“Câu chuyện về con kiến quái vật. Anh có thể cho tôi biết thêm về nó không?”

Bất cứ ai cũng không thể nào tin vào câu chuyện mà một giáo viên nhìn thấy những điều kỳ lạ khi nhìn vào một học sinh.

Sau khi anh ta nói ra, có thể anh ta được đưa vào một bệnh viện tâm thần? Một điều như vậy, khiến cha mẹ nào có thể tin tưởng mà giao con cho một giáo viên thường xuyên lui tới bệnh viện tâm thần như vậy được?

Park Gisool đã âm thầm chịu đựng tất cả một mình, không thể nói với bất kì ai những gì anh ta nhìn thấy, nhưng bây giờ khi anh ta có được một cơ hội, anh ta liền tuôn ra hết như gì mình chịu đựng khi những giọt nước mắt hình thành ở khóe mắt.

“Anh thấy đấy, tôi là một giáo viên mẫu mực, luôn quan tâm đến những học sinh của mình. Khi tôi gặp một điều như vậy, tôi có thể đi đâu và nói về điều điên rồ này cơ chứ?”

Tuy nhiên, anh ta cảm thấy tỉnh táo hơn một chút, một gánh nặng trên vai, giờ anh ta đã nói những điều mà bản thân anh ta muốn nói.

Mặc dù những gì anh ta nói nghe có vẻ như một trò đùa khập khiễng, hai thám tử bên cạnh đang lắng nghe câu chuyện với những biểu hiện nghiêm túc trên khuôn mặt họ.

“Nhưng mà, tại sao hai thám tử cảnh sát lại đang thảo luận về quái vật ở một nơi như quán ăn này?”

Woo Jincheol trao đổi ánh mắt với vị thám tử trẻ tuổi nhất trước khi giải thích hoàn cảnh của họ – trừ đi một chút về việc anh ta thực sự chứng kiến những con quái vật đó.

“…. Và vì vậy, những người cấp trên đã ra lệnh cho chúng tôi xem xét vấn đề này, nhưng cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, rất khó để tìm ra một manh mối duy nhất nào đó, anh thấy đấy. Ngay bây giờ, tôi sẽ không ngại nắm lấy thông tin nếu điều đó giúp chúng tôi…”

Woo Jincheol rút danh thiếp của mình ra và trao nó cho Park Gisool, sau đó anh ta tiếp tục.

“Đó là lý do tại sao, tôi muốn điều tra sự việc này ở trường, nhưng điều này có ổn với anh không?”

“Ahh, tất nhiên. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ phía cảnh sát. Anh có thể đến gặp chúng tôi bất cứ lúc nào anh muốn.”

Và vì vậy, màn trao đổi giữa đôi bên đã kết thúc khá thân thiện theo cách đó, nhưng bây giờ …

Đã một thời gian trôi qua kể từ lúc đó, và sau khi suy nghĩ một lúc, Park Gisool không thể không tự hỏi liệu anh ta có làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn hay không?

Nhưng, làm sao một học sinh lại có liên quan đến trường hợp nghi phạm mất tích cơ chứ…?

Đặc biệt là một cậu bé đã hết lòng tập trung vào các hoạt động của câu lạc bộ từ sáng sớm?

Sợ rằng anh ta có thể nhìn thấy một điều kỳ lạ nữa, vì vậy, Park Gisool không thể nhìn chằm chằm quá lâu vào hướng của Jinwoo, cho nên, anh ta chỉ có thể lén liếc nhìn cậu bé. Nhưng cuối cùng, anh ta lắc đầu cam chịu.

Sau đó, anh ta nói chuyện với một giáo viên khác đang túc trực cổng trường cùng với anh ta.

“Cô giáo Yun, thành thật xin lỗi, vì lý do tối hôm qua tôi đã uống quá nhiều, vì vậy, tôi….”

“Ahaha, thôi nào, thầy Park. Không cần phải xin lỗi vì điều đó. Thầy có thể quay lại bên trong và nghỉ ngơi. Tôi sẽ giúp cho thầy và để mắt đến đây.”

“Ừm, cảm ơn cô.”

Trước khi anh ta rời đi, Park Gisool liếc nhanh Jinwoo và đi vào tòa nhà của trường.

Chỉ sau đó, Jinwoo mới chuyển ánh mắt về phía giáo viên sắp rời đi, mặc dù anh không nhận thấy ánh mắt của thầy Park cho đến lúc đó.

‘…’

Gần đây, một giáo viên đang nhìn chằm chằm vào anh một cách khá cởi mở. Anh không thể che đậy những gì đang xảy ra ở đây. Từ trong bóng tối, một giọng nói trầm lặng của Đại nguyên soái vang lên bên tai.

☠ Bệ hạ. Tốt hơn hết là xóa đi ký ức của tên loài người đó để tránh những điều đáng tiếc xảy ra? ☠

Quay trở lại khi anh trở về nhà từ khoảng không giữa các chiều, sau khi kết thúc chiến tranh – khi Jinwoo bước xuống mặt đất, anh cảm thấy rất xúc động về sự trở lại của mình, một ủy quyền của Người cai trị xuất hiện và để lại một vài lời khuyên.

Anh ta nói rằng, ngay cả khi đó chỉ là một chút sức mạnh của Chúa tể, cuối cùng nó sẽ gây ra một sự thay đổi nhỏ cho thế giới này. Và đó là lý do Jinwoo tránh can thiệp trực tiếp trừ khi đó là điều hoàn toàn cần thiết.

♟ Chúng ta hãy quan sát anh ta thêm một thời gian nữa. ♟

☠ Thần đã hiểu, thưa bệ hạ. ☠

Jinwoo im lặng nhìn chằm chằm vào lối vào Giáo viên Park Gisool, trước khi quay lại bỏ đi.

Các thành viên của câu lạc bộ điền kinh đang đi đến phòng câu lạc bộ trước khi vẫy tay về phía anh.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Woo Jincheol thấy mình ngập ngừng vài lần trước cổng trường.

Đã một tuần trôi qua kể từ khi anh ta có một manh mối không thể tưởng tượng được trong một quán ăn gopchang. Bắt đầu từ đó, cho đến tận bây giờ, đủ thứ suy nghĩ cứ quẩn quanh trong đầu anh ta.

Anh ta có thể coi lời khai của người giáo viên đó là khá điên rồ lan man về một điều vô nghĩa. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một liên kết đột nhiên được thiết lập giữa hai trường hợp dường như không liên quan và điều đó dẫn đến việc gỡ rối một trong như khuất mắt dường như không thể làm sáng tỏ trong thâm tâm anh ta.

Các nghi phạm gặp phải quái vật, và quái vật của một học sinh mà chỉ có một giáo viên có thể nhìn thấy ….

Woo Jincheol tìm thấy mối liên hệ mơ hồ giữa hai sự cố khác nhau này. Đây là từ bản năng của một thám tử, một thứ không thể giải thích bằng logic.

Tuy nhiên, có một vấn đề – có một rào cản lớn phải vượt qua. Nếu thực sự có một liên kết, thì anh ta nên nói gì chính xác với học sinh trong câu hỏi?

Anh ta không thể đặt cược tất cả mọi thứ vào những lời nói say sưa của giáo viên đó và bắt đầu đặt câu hỏi cho học sinh tên Sung Jinwoo này về quái vật và những thứ khác, giờ thì sao?

Đối với việc đặt câu hỏi theo cách vòng vo, bản chất của câu hỏi cũng quá rộng đối với điều đó.

✤ Em có biết gì về những Quái vật Bóng tối không? Có những con kiến đứng lên từ một cái bóng và đi lại như con người thì sao?

Cho dù anh ta có luyện tập nó như thế nào trong đầu, anh ta cũng không thể hình dung cuộc phỏng vấn đang diễn ra tốt đẹp cả. Woo Jincheol nhìn chăm chú vào bảng ghi nhớ có chứa các thông tin chi tiết về cuộc điều tra cho đến nay và thở dài.

Sẽ là một phép màu khi không bị gắn mác là một kẻ điên với những câu hỏi điên rồ như thế này ….

Khi kết thúc một tình huống khó xử kéo dài, Woo Jincheol quay lại bỏ đi. Anh ta có thể quay lại sau khi nghĩ ra một cái cớ khác, nhưng bây giờ, dường như không phải lúc nào cũng đúng.

Và vì vậy, khi Woo Jincheol thực hiện các bước để ra khỏi đó, anh ta hạ ánh mắt xuống đất mà không suy nghĩ nhiều về hành động của mình.

Shuk.

Nếu đó không phải là anh ta, nổi tiếng ngay cả trong số các thám tử đồng nghiệp vì sở hữu một đôi mắt khá sắc sảo, nhưng một người khác không sắc sảo, họ sẽ bỏ lỡ một chuyển động mờ nhạt trên mặt đất.

Không chút nghi ngờ, anh ta nhận thấy một đốm bóng di chuyển từ bóng cây về phía bức tường của trường.

Anh ta chắc chắn đã nhìn thấy nó.

Cơn ớn lạnh bùng phát khắp cơ thể và anh ta vội vã quay đầu về phía trường.

Có … chắc chắn có thứ gì đó ở đây!!

Quyết tâm của Woo Jincheol đã tăng lên. Anh ta không còn quan tâm nếu mọi người chỉ vào và gọi anh ta là kẻ mất trí.

Miễn là anh ta có thể tìm ra lý do cho cảm giác mất mát này cứ tiếp tục làm bản thân anh ta đau khổ; miễn là anh ta có thể tìm ra nguyên nhân chính xác tại sao anh ta cảm thấy đầu óc mình thư giãn một chút sau khi gặp những con quái vật kiến đó, thì anh ta sẽ không ngần ngại trả bất cứ giá nào.

Với vẻ mặt cứng rắn, Woo Jincheol bắt đầu đi về phía sân trường cấp ba này.

Cùng lúc đó.

Jinwoo đang quay một cây bút bằng ngón tay khi anh lắng nghe những âm thanh chói tai của bài học địa lý, có một vài đứa trẻ đang ngủ gật xung quanh anh.

Anh ta có thấy cảnh báo mình gửi ở đó không?

Đúng như mong đợi của Woo Jincheol, cựu Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn. Anh ta không có bất kỳ ký ức nào về kiếp trước, nhưng đôi mắt sắc bén của anh ta vẫn còn nguyên vẹn.

Jinwoo nhắm mắt lại và nhớ lại hình ảnh cuối cùng anh có về Woo Jincheol.

Hình ảnh anh ta khóc thét khi Jinwoo tiết lộ kế hoạch tiến hành chống lại những Chúa tể vẫn còn khắc sâu trong não anh.

Trở lại khi cố Chủ tịch Go Gunhee qua đời, giọng nói yêu cầu trả thù cũng vẫn còn, không thể tha thứ, trong tâm trí của Jinwoo.

Đó là lý do tại sao?

Mặc dù ‘chuyến thăm’ này sẽ tỏ ra khá rắc rối trong nỗ lực duy trì lối sống giả vờ hiện tại của anh, nhưng nụ cười vẫn khắc trên môi Jinwoo.

Chẳng mấy chốc, tiếng gõ cửa của lớp học vang lên, theo sau là giọng nói ngạc nhiên của giáo viên địa lý.

“Một thám tử?”

“Thực ra không có vấn đề gì lớn lao cả. Chỉ là, tôi có vài câu hỏi muốn hỏi một học sinh tên là Sung Jinwoo.”

Ồ-!!

Trong thông báo rằng một thám tử đã xuất hiện, những đứa trẻ thở hổn hển kinh ngạc và chuyển ánh mắt sang Jinwoo.

Cuối cùng cũng đến.

Đôi mắt của Jinwoo vẫn nhắm nghiền suốt, nhưng rồi, với nụ cười sâu hơn, đôi mắt lại bình tĩnh mở ra.

Vào lúc đó, Woo Jincheol đang bước vào cửa lớp học và ánh mắt anh ta gặp một học sinh nào đó. Mặc dù giáo viên địa lý không đặc biệt chỉ vào cậu bé, nhưng thám tử dày dạn biết rằng học sinh đó là Sung Jinwoo chỉ bằng một cái nhìn.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch.

Tráitim của Woo Jincheol bắt đầu đập mạnh, như muốn nổ tung.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel