C255 – Quyết định

Câu chuyện bên lề 12. 

‘Thứ đó’ đột nhiên xuất hiện mà không báo trước.

Vào một ngày nào đó trong tháng Tư, cách tháng Năm một khoảng rất ngắn, tại trung tâm cứu trợ khẩn cấp của Hoa kỳ đã nhận được một cuộc gọi điện thoại lạ.

☏ Xin chào. Tôi là một khách du lịch hiện đang bị lạc trong sa mạc. ☏

Không có gì lạ khi nghe về việc khách du lịch bị lạc. Nhưng, đối với trường hợp này, người điều hành trung tâm cứu trợ khẩn cấp đã nhận ra rằng, cuộc gọi này đến từ một người bị mắc kẹt giữa sa mạc rộng lớn mà không biết cách nào thoát ra được.

☎ Alo, ngài đang gặp tai nạn sao? ☎

☏ Không, không thực sự như vậy. ☏

☎ Nếu vậy, có điều gì khác xảy ra với ngài không? ☎

☏ Không, không. Tôi không gọi cho cậu vì tôi gặp phải một vấn đề, nhưng tôi đang gọi để báo cáo một điều mà tôi đang thấy ngay bây giờ. ☏

Nhân viên tổng đài đã sẵn sàng kết nối cuộc gọi với dịch vụ điều phối khẩn cấp trong khi trả lời bằng giọng bình tĩnh để đảm bảo rằng người gọi sẽ không hoảng loạn qua điện thoại.

☎ Một điều gì đó khẩn cấp phải không? Tôi có nên cử nhân viên cấp cứu đến địa điểm của ngài hay không? ☎

☏ Khẩn cấp … phải không? Thành thật mà nói, tôi cũng không biết phải làm thế nào để giải thích tình hình hiện tại cho cậu hiểu được. ☏

Giọng nói của người gọi cho biết ông ta đang cảm thấy rất do dự về điều gì đó, vì vậy, người nhân viên đã quyết định xác nhận danh tính của người gọi trước.

Hóa ra, người gọi là một giáo sư đại học, đánh giá từ hoàn cảnh gia đình của ông ta, hoặc hồ sơ về các cuộc gọi khẩn cấp trong quá khứ, ông ta dường như không phải là người thích gọi điện cho vui.

☎ Thưa ngài, ngài cần mô tả tình huống để chúng tôi có thể điều động đúng nhân viên phản ứng đến hiện trường. ☎

☏ … ☏

☎ Ngài có thể giải thích cho tôi chi tiết những gì ngài đang nhìn thấy hay không? ☎

Chính tại thời điểm đó, người đại diện đã nghe thấy người gọi hít thở sâu qua loa điện thoại.

☏ Thứ đó sắp vỡ tan thành từ mảnh. Có rất nhiều vết nứt xuất hiện tại đó. ☏

Có một tòa nhà trong sa mạc sắp bị lật đổ? Người nhân viên nghiêng đầu sang một bên trước khi hỏi lại.

☎ Những vết nứt này chính xác ở đâu, thưa ngài? ☎

☏ Chà, đó là điều đáng sợ nhất … ☏

Giọng nói của người gọi ngập ngừng một lúc lâu như thể ông ta vẫn không tin vào những gì mình thấy, nhưng cuối cùng nó cũng phát ra từ điện thoại.

☏ Bầu trời … bầu trời đang vỡ tan thành từng mảnh! ☏

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Tháng Tư.

Đây là khoảng thời gian mà hầu hết tất cả các học sinh sẽ thấy mình hầu như không có thời gian rảnh, nhưng đối với Jinwoo phải đối mặt với các kỳ thi giữa kỳ và cuộc thi điền kinh theo đúng nghĩa đen, khiến anh bận rộn hơn bình thường rất nhiều.

Khi anh đang tập trung việc học vào ban đêm, em gái anh, Jinah, bước vào phòng với một khay dưa Hàn Quốc cắt lát trên tay.

“Oppa, mẹ nói anh nên ăn những thứ này khi học.”

Jinwoo đang tập trung vào sách giáo khoa dưới ánh đèn bàn, và anh ngẩng đầu lên nhìn cô bé.

“Thế còn bố?”

“Bố đang trực ca đêm, có lẽ đến hết tuần này.”

Jinwoo nhận khay dưa Hàn Quốc với những lát được sắp xếp gọn gàng và gật đầu. Nhưng sau đó, anh đưa tay ra giật tóc đuôi ngựa của em gái mình khi cô bé định lẻn ra khỏi phòng anh.

“Dừng lại ngay đó.”

“Au au au!”

Jinah quay lại đôi mắt mở to và anh nghiêm khắc hỏi cô bé.

“Tại sao tất cả các lát dưa này đều thiếu mất phần ruột mềm vậy?”

“Em, à ờ, em không biết ….”

“Em nên trả lời nghiêm túc cho anh, chứ không có nói mấp máy như vậy.”

“À thì…”

Jinah hình thành một biểu cảm không vui khi cô bé bị trách mắng, nhưng anh thấy cô bé quá đáng yêu khi cô hành động như vậy và không thể nhịn được tiếng cười.

Nhưng sau đó, anh tạo một biểu hiện nghiêm khắc khác.

“Nếu em ăn phần ruột mềm hơn của dưa một lần nữa, hình phạt là anh sẽ khiến em không ăn gì ngoài phần ruột cứng đấy nhé?”

“Hiii-eeeng …..Dạ.”

Jinah quay lại bỏ đi với vẻ mặt đẫm nước mắt và anh nhẹ nhàng vỗ lên đầu cô bé.

Hiện tại, cô bé đang học năm thứ sáu tại trường tiểu học. Jinwoo đã thấy cô bé lớn lên một lần trước đó, và hầu như bất cứ điều gì cô bé làm đều đáng yêu đối với anh.

Crốp crốp crốp.

Anh bắt đầu nhai miếng dưa cắt lát và tập trung trở lại vào bảng câu hỏi trên bàn. Tuy nhiên, khi anh làm vậy, Igris bắt đầu đưa ra lời khuyên của mình một lần nữa, vì anh ta đang lo lắng về công việc học tập của anh.

♖ Bệ hạ, câu thứ 24 không nên giải theo cách này, vì … ♖

♟ Ta sẽ kiểm tra lại câu trả lời sau, được chứ? ♟

♖ … Cho phép thần suy nghĩ về truy vấn này lâu hơn một chút, thưa bệ hạ. ♖

♟ …. ♟

Điều khá đáng khen là anh ta rất quan tâm đến chủ nhân của mình, nhưng điều này…

♟ Ồ, tốt. Ít nhất, ta không buồn chán trong quá trình học, nên vì vậy …. ♟

Crốp crốp crốp.

Khi số lượng câu hỏi còn lại trên bảng câu hỏi giảm, số lượng miếng dưa được cắt lát trên đĩa cũng vậy.

Tích tắc….

Và như vậy, thời gian đã trôi qua bao lâu rồi?

Đột nhiên, Jinwoo cảm nhận được sự lạnh lẽo và ngẩng đầu lên.

Gì vậy? Nó xảy ra ở đâu?

Anh bật dậy khỏi ghế và quay đầu về hướng phát hiện ra hiện tượng lạ đó. Anh nhắm mắt và tập trung nhận thức.

… Anh chắc chắn không phạm sai lầm ngay sau đó. Ngay lập tức, anh tưởng tượng ra viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy ra và kết quả là biểu cảm của anh cứng lại.

Tấm danh thiết đó đâu rồi…?

Anh nhanh chóng lục tung túi quần đồng phục của mình và rút ra một tấm danh thiếp đen. Tấm danh thiếp chính là thứ bị bỏ lại bởi đặc phái viên của những người cai trị.

Jinwoo nhanh chóng bấm số và gõ vào biểu tượng ‘Gọi’ trên điện thoại thông minh. Cuộc gọi nhanh chóng được kết nối.

☏ Đã được một khoảng thời gian rồi, thưa Chúa tể bóng tối. ☏

Đặc phái viên cố gắng chào anh bằng một giọng nói ấm áp, nhẹ nhàng, nhưng Jinwoo chỉ đơn giản nói lên những điều nhất định mà không có bất kỳ gợi ý nào về cảm xúc. Và sau đó, anh thêm một điều nữa vào câu nói cuối cùng.

☎ Đây có phải do người của anh đang làm? ☎

Đặc phái viên sững sờ trước thái độ nghiêm túc của anh và trả lời nhanh chóng.

☏ Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra….Chờ đã… Cho phép tôi xác nhận. ☏

☎ … ☎

Sự im lặng ngắn ngủi sớm tan vỡ bởi giọng nói hoảng loạn từ bên kia đầu dây.

☏ Đây…Đây chắc chắn không phải do chúng tôi làm. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thông qua cuộc gọi của ngài, Chúa tể bóng tối. Tôi chắc chắn ngài đã biết, nhưng phương pháp vượt mức cho phép này khác với chúng tôi. ☏

Đúng như dự đoán – đây không phải là khả năng tồi tệ nhất, anh cảm thấy nhẹ nhỏm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình hình trở nên tốt hơn.

Đến Trái Đất…Ai đó, hoặc một thứ gì đó, đang đến.

Cho dù thứ đó có ý định tốt hay xấu, không thể nói được bất cứ điều gì cho đến lúc này. Vì vậy, anh nên chuẩn bị cho một trong hai trường hợp có thể xảy ra ngay lập tức.

Jinwoo rơi vào suy nghĩ sâu sắc khi anh đứng đó, vẫn cầm điện thoại, trước khi anh nói với đặc phái viên.

☎ Anh có thể đến gặp tôi không? ☎

Anh nói thêm rằng còn có điều gì khác mà anh muốn nói và điều đó đã khiến phái viên trả lời như thể anh ta đã chờ đợi điều đó suốt thời gian này.

☏ Tôi sẽ đến và nói chuyện với ngài vào ngày mai. ☏

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Điểm hẹn là quán cà phê nơi Jinwoo gặp Yoo Jinho lần đầu tiên bên ngoài ngục tối. Anh đến đó đúng lúc và Đặc phái viên đang đợi anh ở góc quán cà phê, người đã đến một lúc trước.

Sau khi bước vào quán, Jinwoo im lặng ngồi xuống phía đối diện với Đặc phái viên – sứ giả của Người cai trị. Đặc phái viên phát hiện ra sự hiện diện của anh sau khi anh xuất hiện ngay trước mắt. Đặc phái viên thực hiện một cái cúi đầu lịch sự.

Với tình hình như hiện tại, Jinwoo liền đi thẳng vào phần thảo luận.

“Có thứ gì đó đang cố gắng đến đây. Anh có manh mối nào về việc chúng là ai hay không?”

“Chúng là những ‘Người ngoài cuộc’ đã cố gắng bước vào thế giới của chúng tôi cách đây không lâu. Chúng đã bị Đội quân Thiên đàng đánh trả và thay vào đó, dường như bây giờ chúng đặt mục tiêu vào thế giới này.”

“Tại sao chúng cố gắng đến đây?”

“Chúng là một chủng tộc khổng lồ, hấp thụ những tảng đá được tìm thấy trên một hành tinh có thể hỗ trợ sự sống. Chúng được gọi là chủng tộc ‘Titan’ và được biết đến với bản chất xấu xa ngay cả trong thế giới của chúng. Trái đất có lẽ sắp lâm nguy vào thời điểm này. ”

Jinwoo dựa lưng vào ghế và gật đầu.

“…. Vậy, chúng không phải là bạn bè.”

“Phải, chúng chắc chắn là không.”

Bây giờ anh đã biết mục đích của chúng là gì, phản ứng của anh cũng đã được quyết định. Tuy nhiên, có một cái gì đó anh vẫn cảm thấy tò mò.

“Điều này đã không xảy ra trước khi Chiếc cốc tái sinh được sử dụng, sao lại như vậy?”

Jinwoo chỉ có thể nhớ những Cánh cổng và quái vật, nhưng không nhớ gì về cuộc tấn công của một chủng tộc ngoài hành tinh có khả năng ‘ăn’ một hành tinh. Đặc phái viên hơi lưỡng lự với câu trả lời của mình trước khi sẵn sàng thừa nhận nó.

“Vâng, ngài thực sự đúng. Thật ra, khi tôi nói với ngài về việc chúng xâm chiếm thế giới của chúng ta cách đây không lâu, tôi đã đề cập đến dòng thời gian đã bị ghi đè.”

“Có nghĩa là, những sinh vật đáng lẽ nhắm đến thế giới của anh đã thay đổi hướng về Trái đất sao?”

“Phải.”

Đặc phái viên trả lời như vậy, cẩn thận quan sát mọi thay đổi trong tâm trạng của Jinwoo. Tất nhiên, anh ta ngay lập tức tìm ra lý do cho sự thay đổi này.

“Tôi là nguyên nhân.”

“Những sinh vật đó đuổi theo dấu vết của Chúa tể bóng tối, người sở hữu sức mạnh phi thường. Ít nhất, đó là những gì mà các Nhà cai trị xuất chúng tin rằng đã xảy ra trong sự kiện này.”

Giống như cách người ta dựa vào ánh sáng từ ngọn hải đăng chiếu sáng con đường đơn độc để điều hướng vùng nước đêm nguy hiểm khi người nào đó không thể nhìn thấy không gian xung quanh, chủng tộc ‘Titan’ được dẫn tới hành tinh nhỏ này bởi sức mạnh to lớn do Chúa tể Bóng tối phát ra.

Ảnh hưởng tiềm năng mà sức mạnh của Jinwoo có trên thế giới này, thứ không nên tồn tại – phần mà những Người cai trị lo lắng cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, những người cai trị cảm thấy rằng họ nợ Jinwoo rất nhiều và do đó, họ không có kế hoạch ngồi lại và xem một cuộc khủng hoảng khác đang diễn ra trên Trái đất. Những Người cai trị đã rời khỏi đây và trở về nơi họ sinh sống.

“Những Người cai trị xuất chúng đã triển khai Đội quân thiên đàng.”

Jinwoo từ từ lắc đầu.

“Không, sẽ quá muộn.”

Ngay cả khi họ bắt đầu tạo một đường hầm kết nối từ phía đó đến đây ngay bây giờ, ở mức tối thiểu họ vẫn cần một vài năm để đến đây. Đến lúc đó, mọi thứ sẽ kết thúc.

Trong trường hợp đó….

“Tôi sẽ dẹp loạn bọn chúng.”

… Lính của mình và mình sẽ ngăn những con Titan chết tiệt đó.

Jinwoo hoàn toàn tự tin khi đánh bại những kẻ thù mới này nếu chúng ở cấp độ bị Đội quân thiên đường đẩy lùi.

Giọng nói của Chúa tể Bóng tối dường như đè nặng lên vai của đặc phái viên và anh ta lo lắng nuốt nước bọt khô. Bất kể họ là lực lượng nào, không ai trong số họ muốn người đàn ông này làm kẻ thù. Sứ giả của Người cai trị đột nhiên cảm thấy thương hại cho bọn ‘Titan’ này.

Nhân tiện, nếu cuộc họp này không yêu cầu tiếp viện, vậy tại sao họ thậm chí còn ở đây?

Jinwoo trả lời như thể anh đã nhìn thấu suy nghĩ của đặc phái viên.

“Những gì anh đã hỏi tôi vào lúc đó. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi nói với anh câu trả lời của mình.”

“Ah, ah. Tôi hiểu rồi. Anh đang nói về vấn đề đó.”

Những Người cai trị đã đưa ra đề nghị cung cấp một vị trí mà sức mạnh to lớn của Chúa tể Bóng tối sẽ không gây ra vấn đề. Có vẻ như anh đã có thể đi đến quyết định do cuộc khủng hoảng này. Đặc phái viên gật đầu sau khi thấy vẻ mặt đầy quyết tâm của Jinwoo.

“Tôi hiểu những gì ngài đang cố nói. Ngay khi cuộc khủng hoảng này được giải quyết, chúng tôi sẽ….”

“Tôi sẽ ở lại trên Trái đất.”

“….Hả?”

Lông mày của đặc phái viên nhướn lên sau khi nghe câu trả lời bất ngờ đó. Tuy nhiên, giọng nói của Jinwoo vẫn bình tĩnh, chỉ với một nụ cười rạng ngời khắc trên môi anh.

“Anh thấy đấy, tôi vẫn muốn sống ở đây.”

Anh muốn dành thời gian của mình ở thế giới này, được gặp gia đình, bạn bè, cũng như những người mà anh muốn gặp và nói chuyện. Sau khi anh gặp được Chủ tịch Hiệp hội Woo Jincheol, không, Thám tử Woo bây giờ, cuối cùng anh đã nhận ra mình muốn làm gì.

Chà, hơi phiền một chút khi anh ấy cứ gọi mình để tán phét tùm lum tà la, nhưng vẫn vậy.

Trong mọi trường hợp, Woo Jincheol là một người đàn ông tốt. Và đó chính xác là lý do tại sao vị thám tử trẻ tuổi bị anh lôi kéo có thể mang một biểu cảm hạnh phúc như thế.

Mình muốn ở bên cạnh những người đó.

Jinwoo nghĩ rằng anh thích ở bên cạnh họ và có thể cười cùng họ. Đặc phái viên theo dõi nụ cười của Jinwoo và trả lời với một nụ cười ngượng ngùng của chính mình.

“Thật ra, tôi … Tôi đã thực sự chán nản khi ở lại thế giới này, ngài thấy đấy. Thật là nhẹ nhõm. Bây giờ tôi cuối cùng cũng có thể trở lại thế giới của mình.”

Một năm kể từ ngày đó. Nếu người ta nói nó ngắn, thì đúng là như vậy, nhưng nếu người ta nói nó quá dài, thì nó cũng có thể như vậy.

Nhiệm vụ mà Đặc phái viên ở lại thế giới này để chờ đợi quyết định của Chúa tể Bóng tối cuối cùng đã kết thúc. Và nhìn thấy biểu hiện của anh, rõ ràng là tỷ lệ anh thay đổi tâm trí hoàn toàn không có.

“Chà, vậy thì ….”

Trong khi trông như thể một vật nặng đã được cởi bỏ khỏi vai, Đặc phái viên đứng dậy khỏi chỗ ngồi. Sau đó, anh ta cúi đầu trước Jinwoo, không, người anh hùng vĩ đại nhất đã đưa cuộc chiến của hai thế giới kết thúc.

“Tôi giao phó thế giới này cho đôi tay của ngài.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Jinwoo ngừng lục lọi tủ quần áo và gãi đầu.

Nó đâu rồi nhỉ…

Anh không nhìn thấy một mảnh quần áo nào có thể che khuôn mặt của mình. Nhưng sau đó, một lần nữa, anh đã mua một chiếc áo hoodie và mũ bóng chày để che đi khuôn mặt bằng những mảnh vải mà anh kiếm được khi làm thợ săn hạng thấp, nên rõ ràng là chúng không còn ở dòng thời gian mới này nữa.

Không còn lựa chọn nào khác, Jinwoo quyết định tạo ra bộ quần áo anh muốn.

Khói đen nhanh chóng bao trùm và trở nên dày như chất lỏng thực sự, trước khi biến thành một chiếc áo hoodie mà anh đã từng mặc rất nhiều trong quá khứ. Anh kéo mũ trùm đầu lên và đứng trước gương trong phòng.

Đã bao lâu rồi, kể từ khi mình ở trong diện mạo này …..?

Anh đã trải qua hồi tưởng mới về dòng thời gian bị xóa, vì sự phản chiếu giống như nhìn vào quá khứ của anh. Đôi môi anh lộ ra bên dưới chiếc mũ trùm áo hoodie cong lên thành một nụ cười.

“Chất đấy.”

Với điều này, sự chuẩn bị của anh đã kết thúc. Và bóng dáng anh dần chìm vào bóng tối dưới chân.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Một nơi nào đó trên sa mạc, phía tây Hoa Kỳ.

Chính phủ Hoa kỳ đã niêm phong chặt chẽ khu vực xung quanh và mời tất cả các chuyên gia đến đây, nhưng cuối cùng, mỗi một người trong số họ không đưa ra một giả thuyết có ý nghĩa.

“Tôi tự hỏi. Chà, đây có thể là ….”

“Tôi đã nghiên cứu nhiều hiện tượng thời tiết kỳ lạ trên toàn cầu trong hơn 30 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một thứ như thế.”

Chỉ từ việc quan sát, thì đối với bất kỳ chuyên gia nào, bất kể các con số được thu thập, làm sao họ có thể giải thích hiện tượng các vết nứt xuất hiện trong khí quyển?

Nứt, crắc crắc crắc…

Ngay cả như vậy, bầu trời trống rỗng nhưng chậm chạp từng chút từng chút một dần dần nứt vỡ. Có thể hiểu, các lực lượng quốc phòng Hoa kỳ xung quanh khu vực này, chỉ trong trường hợp có điều gì đó tồi tệ xảy ra, họ đang rất chi là căng thẳng tột độ. Nếu người ta phóng đại quy mô lên một chút, thì có thể nói rằng lực lượng chiến đấu được tập hợp ở đây dễ dàng thổi bay một quốc gia nước ngoài theo nghĩa đen.

Người chỉ huy tự tin nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ.

☏ Ngay cả khi có thứ gì đó bật ra, thưa Tổng thống, chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng. …Vâng, vâng, thưa ngài. Quy mô của vết nứt đã phát triển lớn hơn nhiều kể từ khi phát hiện ra điều này… ☏

Trong khi trò chuyện qua thiết bị bộ đàm, người chỉ huy chuyển ánh mắt sang hàng ngũ binh lính mà không suy nghĩ quá nhiều và phát hiện ra một người đàn ông nào đó đang tiến gần đến vị trí của mình.

Một người đàn ông có khuôn mặt bị che bởi chiếc áo hoodie kéo lên đang đi thẳng về phía vị trí người chỉ huy.

“Hắn ta là ai vậy? Làm thế nào mà một tên khốn như hắn ta có thể vào đây được?”

☎ Có vấn đề gì sao, chỉ huy? ☎

☏ Không, thưa ngài. Tôi sẽ gọi lại cho ngài một lát sau, thưa ngài. ☏

Chỉ huy vội vàng kết thúc cuộc gọi và cùng với các trợ lý của mình, nhanh chóng chạy về phía người đàn ông lạ mặt này.

“Xin lỗi chú mày là ai vậy?”

Đây là một khu vực hạn chế được bảo đảm bởi những người lính bao vây chặt chẽ, nhưng làm thế nào một người dân trông có vẻ bình thường bước vào đây mà không bị cản trở gì? Dấu hiệu nổi cáu hiện lên trên khuôn mặt của ngườichỉ huy khi một tình huống khó chịu đột nhiên xuất hiện.

Tuy nhiên, người đàn ông không có dấu hiệu sợ hãi, mặc dù anh ta bị bao vây bởi những người lính vũ trang mạnh mẽ. Vị khách không mời đến nói chuyện với người chỉ huy, dĩ nhiên đó chính là Jinwoo. Và anh chắc chắn có điều muốn nói.

“Xin vui lòng, rút quân của anh khỏi đây từ bây giờ. Nơi này rất là nguy hiểm.”

Tiếng Anh của anh không được tự nhiên.

Anh ta là người nước ngoài à?

Người chỉ huy hình thành một cái nhíu mày sâu sắc và đặt nỗi sợ hãi phó thác cho Chúa vào vị khách không mời này, anh ta hét lên.

“Mày muốn chết à?! Mày có thực sự nghiêm túc khi không biết ai đang gặp nguy hiểm ở đây sao?”

Ý anh ta là gì? Chẳng phải quá rõ ràng rồi hay sao.

Jinwoo biết rằng việc thuyết phục những người này bằng lời nói là không thể, vì vậy anh giải phóng một chút sức mạnh của mình. Khi anh làm vậy, chỉ huy, trợ lý của anh ta, cũng như tất cả những người lính đang xem Jinwoo bay lên không trung cùng một lúc.

“Uh, uhhh?!”

Người chỉ huy trở nên bối rối và anh ta nhanh chóng nhìn xung quanh. Chỉ có một người với cả hai chân vững chắc đứng trên mặt đất. Không chỉ vậy, các phương tiện, máy móc, thiết bị khác nhau, và thậm chí cả xe tăng hạng nặng đang trôi nổi trong không khí.

Chứng kiến điều gì đó phản khoa học, đôi mắt của người chỉ huy bắt đầu run rẩy.

“N-nhưng, làm thế nào điều này…?!”

Quyết định rằng điều này là đủ, Jinwoo mang chúng trở lại mặt đất.

Tuy nhiên, điều đầu tiên mà người chỉ huy đã làm khi hạ cánh là rút thanh kiếm của mình ra. Giọng nói rất kích động của anh ta vang lên ầm ĩ trên bầu trời sa mạc.

“Mày là cái quái gì thế?!”

Jinwoo giơ cả hai tay lên để biểu thị rõ ràng rằng anh không muốn chiến đấu và bình tĩnh tiếp tục với lời giải thích của mình.

“Chẳng mấy chốc, kẻ thù sở hữu sức mạnh tương tự như những gì anh thấy sẽ xuất hiện từ vị trí đó trên bầu trời. Và ….”

Cùng lúc đó, anh sử dụng Quyền năng của Đấng thống trị để lấy đi khẩu súng của người chỉ huy.

Khi khẩu súng lục đột nhiên bắt đầu di chuyển về phía Jinwoo, những người lính lo lắng nhanh chóng rút súng trường ra và sẵn sàng khai hỏa, nhưng người chỉ huy cũng nhanh chóng giơ tay ngăn họ làm bất cứ điều gì.

“Tất cả không được manh động!”

Trong khi anh ta đang bận làm dịu cấp dưới của mình, Jinwoo đã sử dụng ‘bàn tay vô hình’ để bóp cò khẩu súng lục nhắm vào mặt chính mình.

Pằng! Pằng!! Pằng!!!

Những viên đạn không thể chạm vào cơ thể của Jinwoo rơi xuống đất bất lực. Ánh mắt của những người lính nhìn vào khẩu súng cho đến lúc đó nhanh chóng lấp đầy bởi sự kinh ngạc và hoảng loạn.

Jinwoo cũng có thể cảm nhận được trái tim của họ đang đóng băng. Anh quét mắt nhìn vào những người lính đang sốc và hoảng loạn, trước khi bình tĩnh tiếp tục với lời giải thích của mình.

“Vũ khí của anh sẽ không hoạt động chống lại kẻ thù sắp tới.”

Ngay sau đó, ánh mắt của anh dừng lại ở người chỉ huy.

“Anh có sẵn sàng để xem những cái chết vô nghĩa của cấp dưới mình không?”

“Vậy thì nên làm gì… Tôi phải làm gì đây?”

“Rút quân của anh khỏi đây càng xa càng tốt. Tôi sẽ là người duy nhất còn lại ở đây.”

“Một mình mày …? Mày định tự mình chiến đấu chống lại kẻ thù sao?”

Chỉ có mình anh, đúng vậy …

Jinwoo cảm thấy không cần phải giải thích thêm nữa, nên anh chỉ gật đầu.

“…”

Người chỉ huy ngậm miệng lại và bắt đầu cân nhắc các lựa chọn của mình, nhưng rồi đột nhiên, anh ta rút ra một khẩu súng khác nhét gọn gàng vào lưng quần và bắn nhiều phát vào Jinwoo.

Pằng! Pằng!! Pằng!!! Pằng!!!!

Từng viên đạn bắn ra từ người chỉ huy đều bất lực rơi xuống đất ngay khi chúng tới khu vực lân cận của Jinwoo.

Người đàn ông này là một “quái vật”. Không, tại thời điểm này, không phải anh ta giống một nhân vật trong truyền thuyết thần thoại hơn là một con quái vật đơn giản sao?

Người chỉ huy đã chứng kiến phép lạ cứ lặp đi lặp lại và cuối cùng hạ vũ khí xuống. Sau đó anh ta quay về phía binh lính của mình và hét to để họ có thể nghe thấy anh ta.

“Tất cả mọi người, rút!! Chúng ta sẽ rút khỏi đây từ bây giờ, nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể!!”

Các trợ lý nhanh chóng chuyển tiếp mệnh lệnh mới của chỉ huy cho phần còn lại của lực lượng phòng thủ.

“Rút quân, ngay bây giờ!!”

“Rút quân!”

Đội quân được đào tạo tốt này nhanh chóng rút khỏi khu vực chiến đấu. Jinwoo quan sát quá trình rút quân của họ trước khi chuyển ánh mắt sang khe nứt lớn đang dần phát triển nhanh chóng trên bầu trời.

Anh có thể cảm nhận nó bây giờ.

Anh có thể cảm nhận được sự tham lam mãnh liệt của những kẻ thù muốn nuốt chửng vùng đất này.

Anh thậm chí có thể cảm nhận được hơi thở nặng nề của chúng như thể chúng đang ở gần đó.

Lần đầu tiên sau một thời gian, Trái tim đen của anh lại bắt đầu đập mạnh để thông báo cho anh về lối vào của kẻ thù mới. Nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt Jinwoo khi anh triệu hồi những con dao găm từ không gian con của mình.

Chẳng mấy chốc,…c.

Craaack

Vỡ, nứt!!

Bầu không khí rung chuyển từ lực tác động mạnh mẽ và cuối cùng mở ra. Cùng với đó, bọn Titan dường như được tạo ra từ những tảng đá bước lên vùng đất này.

Chúng muộn màng phát hiện ra một dạng sống nhỏ nhoi dưới chân mình trong khi phát ra một sự thù địch dày đặc đối với chúng và bắt đầu khịt mũi chế giễu.

♗ Cái gì đây? Chỉ có một mình ngươi mà muốn ngăn chặn bọn ta sao? ♗

Cảm giác này – Jinwoo nhắm mắt lại để tận hưởng sự tĩnh lặng trước trận chiến và từ từ mở chúng trở lại.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch, thình thịch!

Tim anh đập rất mạnh.

Cuối cùng anh giải phóng tất cả sức mạnh của mình và lên tiếng.

♟ Có vẻ như ta sẽ tự mình chiến đấu với các ngươi? ♟

Cùng với đó, bóng của anh mở rộng trong chớp mắt, bao trùm vùng đất rộng lớn phía sau, và Đội quân bóng tối với mười triệu người đã đứng dậy cùng một lúc.

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: www.facebook.com/groups/283177689020690

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel