C269 – Kết quả rèn luyện

Hồi ký 5.

Khoảng cách giữa cậu ta và hiệp sĩ đen là 30 mét.

…Chiến thôi nào.

Soohoh tập trung tinh thần và ngay lập tức, dòng thời gian xung quanh cậu ta dường như chậm lại, giúp cậu ta nhìn và cảm nhận tất cả những thứ nhỏ bé mà cậu ta chưa từng thấy trước đây.

Chẳng hạn, thanh kiếm vung lên bởi hiệp sĩ đen. Và sau đó, vòng cung sét màu xanh lam từ đầu thanh kiếm hướng về phía cậu ta theo một đường thẳng.

Oh, mình có thể thấy rõ chuyển động của hiệp sĩ đen này!!

Cuối cùng, cậu ta có thể thấy rõ đòn tấn công mạnh mẽ đã kết thúc cuộc chiến giữa cậu ta và hiệp sĩ đen hai lần trước đó. Sự nhanh nhẹn và nhận thức của cậu ta được nâng lên cao hơn nhiều so với trước khi lên Level! Giờ đây, cậu ta đẩy tất cả các giác quan lên mức cao nhất.

Cậu ta tránh được vệt sáng bay thẳng vào mặt và tiến lên một bước.

Vút!

Chỉ một bước nhảy, và trong một khoảnh khắc, khoảng cách giữa cậu ta và mục tiêu giảm đi một nửa khoảng 15 mét.

Roẹt!!

Tia sét thứ hai sượt qua đỉnh đầu cậu ta.

Hiệp sĩ đen nhanh chóng thay đổi tư thế sau đợt tấn công đầu tiên để quan sát đối thủ mình. Soohoh cảm thấy ngạc nhiên trước phản ứng nhanh chóng của đối thủ khi cậu ta tiến thêm một bước.

Vút!

Khoảng cách giữa hai người thu hẹp lại, mặt đối mặt.

Siết siết siết!

Soohoh siết chặt nắm tay lại.

Bây giờ ngươi đang ở trong phạm vi của ta.

Lúng túng.

Trông như thể hiệp sĩ đen căng thẳng lên ngay lúc đó, cảm xúc của hiệp sĩ lướt qua không khí lạnh lẽo chạm vào hai má Soohoh.

Trong khi cảm ơn hệ thống tăng Level đã đẩy khả năng cậu ta lên một tầm cao đáng kinh ngạc như vậy, Soohoh đấm mạnh về phía trước.

Vúttttttttttttttttt!

Nắm đấm vươn ra như một viên đạn và đâm sầm vào mặt hiệp sĩ đen.

Bốpppppppppppp!!

Người hiệp sĩ khẩn trương giơ thanh kiếm của mình ra để chặn chiếc găng tay sắt đang lao tới, nhưng cuối cùng, anh ta bị đẩy mạnh về phía sau.

Kíttttttttttttttttt!!

Đôi giày của hiệp sĩ đen phá vỡ những viên đá và để lại một vệt dài trên bề mặt sàn nhà. Anh ta cứ trượt về phía sau, cho đến khi cuối cùng anh ta cũng có thể dừng lại được, tuy nhiên…

‘… !!’

Anh ta muộn màng nhận ra rằng có một cột đá phía sau đã giúp anh ta dừng cơ thể lại.

Chết tiệt thật!

Hiệp sĩ đen trở nên bối rối và nhanh chóng chuyển ánh mắt về phía trước. Nhưng Soohoh đã ở ngay trước mặt anh ta.

Chúa tể trẻ có thể …. nghĩa là đòn tấn công đó dồn mình vào chính khu vực này sao?

Hiệp sĩ đen bị choáng váng vì suy nghĩ thông minh của đối thủ, nhưng … theo phản xạ anh ta di chuyển thanh kiếm của mình trong lúc đó. Hào quang tuôn ra từ lưỡi kiếm như được phản chiếu trong đôi mắt Soohoh phát ra ánh sáng xanh lạnh lẽo.

Lưỡi kiếm hiệp sĩ đen chém xuống theo đường chéo, ngay lúc đó, Soohoh nín thở một lúc và đập lưỡi kiếm chém xuống bằng mu bàn tay khiến lưỡi kiếm chệch sang một bên.

Sau đó, cậu ta tiến một bước mạnh mẽ về phía trước.

Soohoh cố gắng giảm khoảng cách giữa mình và đối thủ trước khi vung nắm đấm thêm một lần nữa. Đòn tấn công đâm thẳng xuống ngực hiệp sĩ đen.

Binhhhhhhh!!!

Hiệp sĩ đen bị đòn tấn công đánh văng đi và đâm vào cây cột phía sau, bề mặt cây cột bị nứt toác ra.

Nắm đấm của Soohoh mang một sức mạnh hủy diệt tột cùng.

Tuy nhiên, điều còn gây sốc hơn nữa là cuộc tấn công mang sức mạnh hủy diệt như vậy không kết thúc chỉ bằng một đòn. Ngay sau đó, hàng loạt nắm đấm của Soohoh xả xuống mục tiêu.

Binh, bốp, bụp, bẹp, bí, bó, bô, bư, bang, bùm- !!

Hiệp sĩ đen, không, Igris ngưỡng mộ khi anh ta chặn và làm chệch hướng những đòn tấn công không ngừng nghỉ của Soohoh, điều đó cho thấy, Jinwoo đã thành công trong việc rèn luyện cho Soohoh.

Vậy, đây là sức mạnh của Chúa tể trẻ, ngay cả khi ngài ấy chưa sử dụng 100% khả năng của mình?

Cha cậu ta, trở thành một vị thần, trong khi mẹ cậu ta, từng là một thợ săn hạng S trong dòng thời gian bị xóa. Sinh ra từ hai người này, tiềm năng ngủ sâu trong Soohoh dễ dàng vượt quá trí tưởng tượng của Igris.

Rắc rắc rắc!

Bộ giáp cứng cáp bắt đầu vỡ ra và rơi xuống sàn từng chút một dưới hàng loạt các đòn tấn công khốc liệt. Igris đẩy tốc độ của bản thân đến giới hạn, nhưng vẫn không đủ để phòng thủ trước mọi đòn tấn công giáng xuống từ Soohoh.

Và cuối cùng…

Kengggggggg!!

Thanh kiếm hầu như không chịu được các đòn tấn công của Soohoh cuối cùng bị gãy trong khi phát ra tiếng động lớn.

Có lẽ, đến đây là đã kết thúc.

Igris nhìn tàn dư thanh kiếm vỡ vụn bay đi và cảm nhận theo bản năng rằng trận chiến này đã kết thúc.

Đồng nghĩa với việc, thất bại này cũng tương tự so với trước đây, rằng vẫn còn điều đang chờ anh ta trước mặt, giống như khi anh ta chiến đấu chống lại Jinwoo vào những năm trước ở một nơi tương tự như thế này.

Trong khi đó, Soohoh nạp nắm đấm bằng năng lượng ma thuật của mình cho phát đánh cuối cùng.

Vù ù ù ù- !!

Mana xung quanh không khí gợn sóng và lan ra một cách rõ ràng. Và sau đó….

KA-BÙM !!

Nắm đấm bay thẳng về phía trước như một khẩu súng thần công để lại một cái lỗ lớn, trống rỗng, nơi bụng hiệp sĩ đen. Người hiệp sĩ bị đánh bật và va chạm với cây cột một lần nữa rồi từ từ trượt xuống. Và sau đó, anh ta bất động hoàn toàn.

‘…’

Soohoh thận trọng chọt chọt vào hiệp sĩ đen đang gục xuống trước khi thở phào nhẹ nhỏm.

“Hah-ahaha!!”

Cậu ta đã thắng.

Cậu ta đã chiến đấu và chiến thắng trước một kẻ thù hùng mạnh mà cậu ta nghĩ rằng mình không bao giờ có thể chiến thắng được. Niềm vui bắt đầu trào dâng từ sâu thẳm trong lòng cậu ta như một cơn sóng thần.

Tuy nhiên, khác với mong đợi, mọi thứ dường như không có nhiều thay đổi.

Có lẽ … đây chưa phải là kết thúc?

Cậu ta từ từ nhìn xung quanh và muộn màng phát hiện ra rằng, từ xa, một Cánh cổng hoàn toàn mới được tạo ra dưới chân cầu thang dẫn lên ngai vàng.

Đôi mắt cậu ta trở nên mở to trầm trồ.

Đó là lối ra!

Cậu ta không biết tại sao mình lại ở nơi này, nhưng vẫn vậy, cậu ta không thể không mỉm cười rạng rỡ sau khi nhận ra rằng cuộc phiêu lưu kỳ quái này sắp đi đến hồi kết.

Soohoh vội vã chạy về phía Cánh cổng mới trong hạnh phúc và bước vào trong. Giống như lúc đầu, khi cậu ta bước vào nơi này, cậu ta đi qua một đường hầm dài tối tăm, và sau khi mở mắt …..

“Kkkiiieeehk!”

“Khhiigegegek!”

“…..”

…Cậu ta thấy những con quái vật có kích thước như con người bận rộn ríu rít líu lo ở đây.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Cái quần què gì thế này, thể loại kiến quái đảng gì đây hả trời?!”

Soohoh nhìn xuống trong sự hoài nghi về xác của lũ quái vật mà cậu ta đã đánh bại.

Vì lý do nào đó, cậu ta thích kiến từ nhỏ nên cậu ta luôn luôn thận trọng tránh dẫm đạp lên những con kiến khi cậu ta đi trên đường. Nhưng bây giờ, cậu ta cảm thấy khá hối hận về hành động của mình trong quá khứ.

Đó là sức mạnh và sự cố chấp của những con quái vật kiến này. Những con quái vật mang áo giáp thậm chí không thể so sánh với những con quái vật kiến đã chết ở đây.

Tuy nhiên, nếu mình rèn luyện bản thân với những con kiến này, thì ….

Level cậu ta dường như khựng lại đã bắt đầu tăng lên nhanh chóng sau khi cậu ta săn những con quái vật kiến này.

Rầm rập, rầm rập…

Cậu ta có thể nghe thấy tiếng bước chân xáo trộn của lũ quái vật đến từ đâu đó. May mắn thay, Soohoh đã nghỉ ngơi, lấy lại sức được một lúc sau khi chiến với lũ quái vật kiến khi nãy. Cậu ta nắm chặt tay và chuẩn bị sẵn sàng.

Ù ù ù ù!

“Khiieck!”

“Kahk!”

Ghi nhớ những bài học rút ra trong trận chiến với hiệp sĩ đen, Soohoh tập trung vào việc nâng Level mình lên cao hơn bằng cách dọn sạch mọi ngóc ngách của đường hầm này.

Và vì đó, tiếng la hét của lũ quái vật tiếp tục vang lên từ khắp mọi ngóc ngách đường hầm phức tạp giống như mê cung này.

Cậu ta đã lang thang trong cái đường hầm phức tạp, tối tăm này bao lâu rồi?

Tuyệt…

Khi cậu ta đạt đến điểm mà Level không muốn tăng lên nữa, ngay cả khi đánh bại lũ quái vật, Soohoh tiến về căn phòng cuối cùng trong đường hầm này và bước vào đó.

Khi cánh cửa mở ra, một căn phòng khổng lồ chào đón cậu ta. Một không gian trống hoàn toàn.

Không có một dải ánh sáng nào trong căn phòng của con Boss, nhưng các giác quan của Soohoh đã vượt xa con người bình thường và cậu ta không gặp vấn đề gì trong việc duy trì tầm nhìn của mình.

Căn phòng này lớn như vậy thì có lẽ con Boss cũng lớn, phải không nhỉ?

Ngay khi cậu ta bắt đầu lo lắng hơi thái quá, thì…

Cậu ta phát hiện ra một con quái vật kiến hình người đang quay lưng quay về phía cậu ta. Tuy nhiên, không giống như những con quái vật mà cậu ta đã chiến đấu, con quái vật đặc biệt này có đôi cánh giống như côn trùng ở phía sau lưng.

Có phải nó là thứ duy nhất trong căn phòng này?

Dường như điều này khá giống với căn phòng hiệp sĩ đen, có lẽ chỉ duy nhất một con Boss trong đây. Tuy nhiên, Soohoh không thể cảm nhận được bất kỳ sức mạnh nào phát ra từ sinh vật kiến đó, khác hẳn với Boss hiệp sĩ đen trước đây.

Con quái vật này là một kẻ mạnh hay chỉ là một kẻ yếu?

Soohoh nghiêng đầu sang một bên và trong khi lén lút nhất có thể, cậu ta thận trọng tiếp cận sinh vật.

Khi cậu ta đến đủ gần để nghĩ rằng mình đang ở trong tầm ngắm, con quái vật kiến đột nhiên quay lại đối mặt với Soohoh mà không cảnh báo trước.

Sặc!

Soohoh nao núng và nhanh chóng lùi lại một bước.

Tuy nhiên, đó không phải là vì cậu ta sợ hãi. Không, cậu ta chỉ ngạc nhiên trước tình huống như vậy, thế thôi. Nhưng, có một điều bất ổn ở đây. Vấn đề là, khi con quái vật kiến quay lại, nó khóc không ngừng.

Nó khóc nức nở đến nỗi, mặc dù cậu ta biết sinh vật đó là một con quái vật mà cậu ta không thể trò chuyện, Soohoh không thể tự mình tấn công trước được.

Tại sao điều này lại xảy ra, tại sao con kiến lại khóc?

Có lẽ điều này là khá bình thường, khi một con kiến có kích thước như người đàn ông trưởng thành, đang khóc vì điều gì đó. Thay vì đánh với con quái vật kiến này thì…

Điều Soohoh muốn chính là được vui chơi, trò chuyện với con quái vật này, vì lý do nào đó mà không thể giải thích được. Đó là những gì cậu ta cảm thấy.

Nhưng, một suy nghĩ như vậy chỉ tồn tại trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Soohoh cảm nhận được một luồng điện đáng kinh ngạc phát từ sinh vật này và vội vàng nhảy ra một khoảng cách rất xa.

‘… ??’

Như thể nó đang cố giữ lấy cảm xúc của mình, con quái vật kiến đã lau nước mắt bằng mu bàn tay.

Ôi chúa ơi….

Trong khi đó, Soohoh bị choáng bởi sức mạnh đáng kinh ngạc tuôn ra từ đối thủ mới và vô tình nhìn xuống cánh tay, những sợi lông dường như dựng đứng lên.

Con kiến này, nó ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những con quái vật kiến khác hay hiệp sĩ đen mà cậu ta đã chiến đấu từ trước đến nay. Toàn thân cậu ta bắt đầu run rẩy.

Hử…?

Đột nhiên, một cái bóng đang lớn dần lên ở phía mặt đất và cậu ta ngẩng đầu lên nhìn, chỉ để thấy rằng con quái vật kiến đã thu hẹp khoảng cách và đang đứng ngay trước mặt cậu ta.

Cơ thể nó đã phồng lên gấp đôi so với kích thước trước đó và sau đó, nó rít lên một tiếng kêu kinh hoàng.

♙ Kiiiiiieeeeehhhk! ♙

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Thật là nhẹ nhõm.

Thật vậy, không có cách nào khác để nói điều đó hơn là một sự giải thoát.

Trong khi nằm trên mặt đất hoàn toàn kiệt sức, Soohoh tiếp tục nghĩ như vậy.

Con quái vật kiến có cánh là một đối thủ thực sự đáng sợ. Nhưng, vì lý do nồi nào đó, con kiến không tấn công bất cứ khi nào cậu ta trong thế ngàn cân treo cọng lông chym, dường như cậu ta cảm thấy mâu thuẫn về điều gì đó.

Nhưng, nhờ đó, cậu ta đã có thể hạ con kiến bằng cách nào đó, mặc dù cậu ta cũng bị bầm dập hết mình mảy.

“Hộc, hộc, hờ ộc…”

Trong khi cố nhích và vặn vẹo cơ thể đau đớn của mình, Soohoh tự gượng cơ thể dậy. Như là một phần thưởng sau khi hạ gục kẻ thù hùng mạnh, một Cánh cổng mới đã được tạo ra.

Trước khi rời đi, cậu ta xác nhận Level hiện tại của mình.

▶ Level: 99 

Level đã ngừng tăng lên ở mức 99. Hiện tại, thông thường, hầu hết các trò chơi sẽ coi ’99’ là mức tối đa có thể đạt được.

Mình nghĩ là bây giờ mình có thể được về nhà rồi.

Trái tim Soohoh đập thình thịch với hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra sau khi bước vào Cánh cổng mới này. Sau đó cậu ta vui vẻ nhảy vào Cánh cổng đang chờ. Và khi cậu ta mở mắt ra.

“Hum? Mmmm??”

“Grừk, grừk …..”

…Cậu ta nhìn thấy những người khổng lồ và những con Rồng lấp đầy tầm nhìn mình, nhiều đến mức khổng thể đếm xuể được.

“Ha…”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Có lẽ, đây là trường hợp ‘hết núi này đến núi khác’.

Trong khi tạo ra những ngọn núi từ xác chết của những người khổng lồ và Rồng, Soohoh tiếp tục đi xuống con đường được đặt trên vùng đồng bằng dường như vô tận này.

Level hiện tại của cậu ta vẫn ở mức 99.

Mặc dù Level không tăng lên, nhưng giờ cậu ta có thể kiểm soát sức mạnh của mình một cách trơn tru và thành thạo hơn sau khi trải qua vô số trận chiến. Sức mạnh đáng kinh ngạc và kỹ thuật để kiểm soát chúng, đã mang đến cho Soohoh cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Một lát sau, cậu ta phát hiện ra một hiệp sĩ đen khác bảo vệ ở cuối con đường.

‘…’

Không giống như hiệp sĩ đen trước đây với bộ lông đỏ gắn trên mũ, anh chàng mới này khoe vóc dáng to lớn hơn nhiều, và có dấu vết của đôi cánh gãy trên lưng.

Người hiệp sĩ này cực kỳ mạnh mẽ. Mạnh hơn nhiều so với những con quái vật có cánh mà cậu ta đã chiến đấu trước đó. Tuy nhiên….

… Anh chàng đó không phải là đối thủ thực sự của mình.

Soohoh chắc chắn về điều này.

Tại sao? Bởi vì, một sự tồn tại nào đó đang bay lặng lẽ bay trong không trung trên đầu cậu ta, đó là lý do tại sao.

Soohoh ngẩn cao đầu, nhìn lên. Khi đó …

♦ Kkiiaahk-!! ♦

Con Wyvern đang bay trong không trung gầm thét. Cảnh tượng một con người đơn độc nhảy ra từ lưng nó ngay sau đó.

Hình ảnh một người đáp xuống, khiến mặt đất bên dưới hình thành một miệng núi lửa to lớn trong khi gây ra một cơn bão bụi lan ra khắp nơi.

ẦMMMMMMMM!!

Soohoh nuốt nước bọt.

Đó chính là kẻ thù thực sự của mình…

Hình bóng không rõ, khuôn mặt ẩn sau chiếc áo hoodie trùm đầu, phát ra áp lực dữ dội khiến cậu ta cảm thấy khó thở.

Khi người đàn ông đó hạ xuống, hiệp sĩ đen dừng rút kiếm và lùi lại vài bước như muốn nói rằng anh ta sẽ không tham gia vào trận chiến sắp tới nữa.

Mình biết điều đó, kẻ thù thực sự là người đàn ông này.

Soohoh cố gắng ngăn đôi chân mình run lên vì áp lực nghẹt thở này. Đây là lần đầu tiên một người thực sự, không phải quái vật xuất hiện ở đây nên cậu ta chỉ đơn giản là nói điều gì đó.

“Xin-Xin chào!”

Cậu ta cố gắng lôi kéo nhân vật bí ẩn này vào một cuộc trò chuyện, nhưng đôi môi có thể nhìn thấy bên dưới chiếc áo hoodie chỉ duy trì một nụ cười đơn giản, và chọn không trả lại bất kỳ câu hỏi nào.

“Argh, thật là một người đàn ông khó nhằn…”

Soohoh từ bỏ việc nói chuyện với nhân vật này, nhưng sau đó, đôi mắt cậu ta tròn xoe sau khi phát hiện ra điều gì khác bên cạnh.

Cái quần què gì thế này…?

Lần đầu tiên trong cuộc hành trình, Cánh cổng được tạo ra ngay cả trước khi cậu ta đánh bại kẻ thù. Vị trí của Cánh cổng là phía sau người đàn ông mặc áo hoodie.

Nghĩa là….

Điều này rất có thể là trở ngại cuối cùng.

Chỉ cần cậu ta có thể đánh bại người đàn ông đó, cậu ta sẽ có thể về nhà.

Khi kết luận đó hiện lên trong đầu, cơ thể Soohoh di chuyển theo bản năng.

Cậu ta di chuyển trong khi đẩy tất cả các chỉ số đến mức giới hạn tuyệt đối, cũng như khả năng chiến đấu đã phát triển cho phép cậu ta kiểm soát hoàn toàn các chỉ số đó.

Thình thịch, thình thịch!!

Trong khi cảm nhận được nhịp đập bùng nổ của trái tim mình …

Rắc! Rắc!! Rắc!!!

Soohoh lao về phía người đàn ông trong chớp mắt. Ngay lập tức, cậu ta ở phía trước mặt người đàn ông.

Trong khoảng cách này không ai có thể tránh được một đòn tấn công, một nắm đấm không thể chịu được ngay cả khi bị chặn bay thẳng vào mặt người đàn ông bí ẩn.

Tuy nhiên, người đàn ông chỉ ngả đầu ra sau một chút và dễ dàng để đòn tấn công trượt qua.

Sau đó.

Trong khoảng thời gian nắm đấm sượt qua, Soohoh đã nhìn thấy khuôn mặt không che giấu của người đàn ông, được tiết lộ trong một khoảnh khắc ngắn dưới mũ trùm đầu.

“….Cha?!”

Người đàn ông bí ẩn khẽ nhếch môi.

“Vẫn còn quá sớm.”

Đôi mắt Soohoh mở to hơn khi cậu ta nhìn thấy lòng bàn tay của người đàn ông đang áp sát vào mặt mình nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

Cậu ta nhắm nghiền mắt.

Và chẳng mấy chốc, ánh sáng hoàn toàn làm mờ mắt cậu ta.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

“Hộc hộc!!”

Soohoh bật dậy khỏi ghế và vội vàng nhìn xung quanh.

Cậu ta đã trở lại trong lớp học của mình. Không khí trống rỗng, tĩnh lặng sau giờ học đã thấm vào nơi quen thuộc này.

Cậu ta lau mồ hôi lạnh trên trán.

Thật là một giấc mơ kỳ lạ…

Có lẽ cậu ta đã chơi quá nhiều trò chơi hay thứ gì đó nên cậu ta mới mơ như vậy, phải không? (trans: hít cứt gà sáp đó mà!)

Sau khi lang thang lạc lối trong một hầm ngục kỳ lạ, cuối cùng cậu ta đến đối mặt với cha cậu ta, Boss cuối của hầm ngục.

Thật là một giấc mơ tào lao bí đao đáng xấu hổ mà cậu ta sẽ không bao giờ dám nói với bất cứ ai. Cậu ta vô cùng nhẹ nhõm vì đó chỉ là một giấc mơ.

Cậu ta thở phào nhẹ nhõm và quay lại, chỉ để thấy một nữ sinh bị đông cứng như một khối băng phía sau cậu ta. Cô bé đã bất ngờ sau khi Soohoh đang ngủ thì đột nhiên bật dậy từ chỗ ngồi của mình.

Cậu ta muốn phá vỡ bầu không khí khó xử này bằng cách nào đó, vì vậy cậu ta bắt đầu nói chuyện với cô bé trước.

“Uhm, cậu chưa về nhà à?”

Bây giờ cậu ta mới nhớ ra, rằng cô gái này chính là người đã chọt chọt cậu ta vào ngày hôm đó.

“Tớ phải làm nhiệm vụ lớp trong tuần này, vì vậy … tớ phải khóa cửa trước khi rời đi ….”

Cô bé nói lắp bắp và ngắt quản lời nói của mình, nhưng Soohoh trả lời như thể không có gì phải ngại cả.

“Muốn mình giúp không?”

“Ơ?”

Cô bé bối rối trong giây lát trước lời đề nghị bất ngờ, nhưng cuối cùng, rụt rè gật đầu.

“….Cảm ơn cậu.”

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Khoảng thời gian đó.

Jinwoo đứng trên sân thượng tòa nhà trường cùng với Ber và Igris.

Igris là người đầu tiên lên tiếng.

♖ Bệ hạ. Bây giờ chưa phải là lúc để khôi phục sức mạnh của Chúa tể trẻ sao? ♖

Jinwoo đã thực hiện bài kiểm tra tương tự một vài lần trước đây, nhưng hôm nay là lần đầu tiên Soohoh tiến đến gần bước chân của Chúa tể nhất. Igris mong muốn được gặp Soohoh sau khi cậu ta thể hiện sự tiến bộ tuyệt vời trong bài kiểm tra đợt này.

Jinwoo trả lời với một nụ cười trên môi.

♟ Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ta chiến đấu với Vua Rồng trong khi tin vào sức mạnh mà ta đã sở hữu vào lúc đó? ♟

Igris lắc đầu.

Điều Jinwoo muốn dạy cho Soohoh chính là điều này. Cho dù người đó có mạnh đến đâu, người ta cũng nên cân nhắc việc trốn thoát khi đối mặt với tình huống mà chiến thắng không phải là điều chắc chắn.

Đó không phải là một dấu hiệu của sự dũng cảm đương đầu chống lại một kẻ thù mạnh mẽ mà không có kế hoạch.

Thật vậy, nó chỉ là một sự dũng cảm liều lĩnh, ngu ngốc.

Ngay cả khi biết rằng mình không thể chiến thắng, Soohoh vẫn thách thức Jinwoo, bất kể thế nào. Sự can đảm của cậu ta có thể đáng khen ngợi, nhưng theo quan điểm của cha cậu ta, đó là một kết quả khá quan ngại.

Còn quá sớm.

Phải, vẫn còn quá sớm cho cậu ta.

Tuy nhiên, Soohoh là một đứa trẻ thông minh, vì vậy cậu ta sẽ sớm tìm ra điều đó.

Cậu ta sẽ học được rằng cậu ta cần điều chỉnh sức mạnh của mình theo tình huống hiện tại.

♙ Chúa tể trẻ … ♙

Ber nhìn vào tờ giấy cũ đã vẽ nó trên đó, khóe mắt nó đỏ lên một lần nữa.

Bộp, bộp.

Jinwoo vỗ nhẹ vào vai Ber tuyệt vọng trước khi đi lại gần hàng rào bảo vệ để nhìn vào sân trường bên dưới. Anh có thể nhìn thấy tấm lưng con trai mình đang rời khỏi cổng trường cùng với một nữ sinh trong lớp.

Jinwoo đặt tay lên cằm và nhìn Soohoh dần khuất bóng, một nụ cười hiện lên trên khuôn mặt anh.

“Một thời gian khá lâu trôi qua rồi, mình có nên đưa gia đình đi ăn tối sau ngày hôm nay không nhỉ?”

Dịch bởi: Daemond

Mình đang update dần, dự định sẽ dịch full bộ này!

Có thể tham gia group: https://www.facebook.com/groups/283177689020690/

Mọi người có thể follow người này, mỗi sáng thứ 5 vào lúc 9h sáng, anh ấy sẽ dịch truyện tranh sớm nhất cho mọi người xem, chất lượng lắm: https://www.facebook.com/tam.luxury


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel