Tập 1 – Chương 0 – Khởi đầu

Tập 1 – Chương 0 – Khởi đầu
5 (100%) 24 votes

Tại một chốn hoang tàn, bí ẩn và nguy hiểm đến mức không một một sinh vật sống nào dám bén mảng tới đó, có một cung điện nguy nga, tráng lệ cùng với hàng ngàn binh lính mặc giáp phục oai nghiêm đứng canh gác bên ngoài. Đó chính là Ma Thần Điện và cũng là nơi cư ngụ của một trong bốn tên ma vương mạnh nhất thế giới. Tên của ma vương đó là Death.

– Hắt-xì! Có ai đang nhắc đến tôi đó?

Vẻ ngoài trẻ trung của một chàng trai mười tám tuổi nổi bật với mái tóc bạc trắng và đôi mắt đen tuyền khiến cho Death có vẻ nguy hiểm, nhưng thật chất, hắn lại là một fan cuồng anime/manga CỰC KÌ lười biếng! Hiện tại thì Death đang nằm ườn trên chiếc giường trong căn phòng riêng rộng lớn được trang trí một cách trang nhã, gọn gàng, mang phong cách quí tộc. Hắn ta cất tiếng than vãn, giọng nói uể oải đúng chất của một kẻ lười biếng:

– Edowado! Đi mua cho ta vài chục cuốn manga mới đi! Ta “xử” hết đống manga mà ngươi mua tuần trước rồi!

Một người đàn ông tầm khoảng ba mươi tuổi, đeo găng tay trắng và mặc bộ đồ quản gia trông rất nghiêm túc bước vào căn phòng của Death. Anh ta là Edowado, một bề tôi tận tụy và cũng là một quản gia của Death. Trước sự lười nhác của chủ nhân, Edowado buộc phải lên tiếng:

– Tôi sẽ không mua cho ngài, và cũng sẽ không có một thuộc hạ nào sẽ làm điều đó cho ngài đâu! Sự lười biếng của ngài đã vượt quá giới hạn cho phép rồi! Hãy đi ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành của bầu trời dùm tôi cái! Cứ luẩn quẩn quanh cái Ma Thần Điện này thì ngài sẽ chết vì bệnh lười mất!

– Ngươi đi mua cho ta manga đi, rồi ta sẽ ra bên ngoài…

– Đây là lần thứ 101 ngài nói câu đó rồi đấy!

Death nài nỉ với giọng điệu uể oải:

– Đây là lần cuối đấy. Ta hứa mà.

– Xin lỗi nhé. Câu trả lời vẫn là “Không”. Đành phải ép ngài ra ngoài vậy, tôi chỉ muốn tốt cho ngài thôi. Trong vòng một tiếng, tôi sẽ không cho ngài trở lại Ma Thần Điện đâu.

Edowado ném một cái bản đồ đến chỗ của Death và rồi búng ngón tay một cách nhẹ nhàng. Death và tấm bản đồ biến mất khỏi căn phòng, Death bị Edowado dịch chuyển ra khỏi căn phòng bởi phép “Dịch chuyển không gian” và một giây sau đó…hắn đang rơi từ độ cao cách mặt đất 100m.

Một tiếng “Đùng” phát ra từ bãi đất mà Death rơi xuống kèm theo đó là khói bụi mịt mù che phủ. Khi màn khói bụi tan biến thì Ma Vương cũng hiện ra trong tư thế ‘‘TIẾP ĐẤT BẰNG ĐẦU, CHÂN CHỈA LÊN TRỜI, HẬN ĐỜI VÔ ĐỐI’’.

– Ngươi được lắm! EDOWADOOOOOOO!

Sau khi đứng dậy và phủi bụi trên quần áo, Death lẩm bẩm:

– Nhức đầu quá đi mất. Ngươi không thể nào dịch chuyển ta một cách đàng hoàng được hay sao? Giờ mà mình quay về đó thì chắc chắn Edowado sẽ cắt Wifi nữa, cũng bốn năm rồi không ra ngoài, đành tự mua vậy.

Death nhìn vào tấm bản đồ và đi một cách chậm chạp đến mục tiêu của mình: cửa hàng Anime/Manga. Đối với một kẻ lười biếng chỉ muốn làm công việc giấy tờ trong phòng lạnh như Death thì việc di chuyển giữa tiết trời nóng đến điên khùng này chính là một cưc hình!


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel