Tập 1 – Chương 0 – Khởi đầu

Ở chốn xa xăm tận cùng thế giới về phía Đông, hoang vu, bí ẩn và nguy hiểm đến mức không một một sinh vật nào tồn tại được, có một thành trì cực kì nguy nga tráng lệ.

 

Tọa lạc giữa vùng rừng già rộng lớn, bên ngoài thì bình thường nhưng càng tiến sâu thì càng dễ lạc trong mê cung tạo ra bởi những thân cây chết khô mục rữa, chìm một nửa trong làn nước đen ngòm đang sủi bọt tỏa ra thứ hơi độc chết chóc. Tòa lâu đài ấy, với tường thành được xây bằng loại khoáng thạch rắn chắc nhất trên đời, bao quanh những tòa tháp chọc trời chìm trong mây, trông thật chẳng ăn nhập gì với cảnh sắc xung quanh.

 

Đó chính là Ma Thần Điện, nơi cư ngụ của Death – một trong bốn ma vương hùng mạnh nhất.

 

Ngay lúc này đây, trong một căn phòng xa hoa trên đỉnh tòa tháp trung tâm của lâu đài, có một thanh niên khoảng mười tám tuổi đang nằm ườn ra giường. Trông cậu ta cũng không có gì kì lạ, ngoại trừ mái tóc bạc trắng cùng cặp mắt đen sâu thẳm đang chăm chú đọc từng con chữ trong một cuốn truyện tranh. Nhưng chỉ nhìn thôi thì chẳng ai có thể tin đây là tên ma vương đã từng làm điên đảo thế giới.

 

Căn phòng ấy, nói là mang đẳng cấp quí tộc cũng hoàn toàn đúng, cứ thử nhìn những đồ nội thất vô cùng tinh xảo và trang nhã kia là biết. Thế nhưng ngoài những món ấy ra, có lẽ ai cũng sẽ phải choáng ngợp trước một cái giá sách khổng lồ chứa toàn thứ văn hóa phẩm phổ biến mà người đời vẫn gọi manga, hay là bộ sưu tập những món đồ in đủ thể loại hình nhân vật nữ 2D trong trang phục không thể hở hang hơn kia chẳng hạn. Rõ rành rành chủ nhân căn phòng này là một tên fan cuồng anime/manga hạng nặng, hết thuốc chữa.

 

– Edowado! Đi mua cho ta vài chục cuốn mới đi! Ta “xử” hết đống manga mà ngươi mua tuần trước rồi! – thanh niên ấy nói.

 

Vừa dứt lời, một người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi, mặc âu phục chỉnh tề, đeo găng tay trắng cùng một khuôn mặt vô cùng nghiêm nghị bước vào phòng. Người tên Edowado này là quản gia của Death, một bề tôi tận tụy. Chính vì thế mà ông không thể nào làm ngơ trước sự lười biếng của chủ nhân.

 

– Xin lỗi, nhưng tôi sẽ không mua cho ngài, và cũng sẽ không có một thuộc hạ nào làm điều đó đâu. Tốt hơn hết ngài nên ra ngoài tận hưởng chút không khí trong lành đi. Một ma vương không thể cứ suốt ngày chôn chân trong phòng như vậy được.

 

– Đi mà, làm ơn mua cho ta đi. Ta thề đây là lần cuối.

 

– Nếu tôi nhớ không nhầm thì đây đã là lần thứ 1969 ngài nói câu đó. Xem ra không còn cách nào khác…

 

Edowado ném một cái bản đồ đến chỗ của Death và rồi búng ngón tay một cách nhẹ nhàng. Death và tấm bản đồ biến mất, bị Edowado dịch chuyển ra khỏi căn phòng bởi phép “Dịch chuyển không gian”. Một giây sau đó, hắn thấy mình đang rơi từ độ cao cách mặt đất 100m.

 

Vội vàng hóa phép làm giảm tốc độ rơi, nhưng Death vẫn không thể ngăn nổi mình đâm cắm đầu xuống mặt đất trong tư thế không thể bi hài hơn.

 

– Ngươi được lắm! EDOWADOOOOOOO!

 

Sau khi đứng dậy và phủi bụi trên quần áo, Death lẩm bẩm:

 

– Đau quá đi mất. Ngươi không thể nào dịch chuyển ta một cách đàng hoàng được hay sao? Giờ mà mình quay về đó thì chắc tên cáu kỉnh đó sẽ cắt Wifi mất. Dù sao cũng bốn năm rồi không ra ngoài, đành tự mua vậy.

 

Death nhìn vào tấm bản đồ và đi một cách chậm chạp đến mục tiêu của mình: một khu phố chuyên bán đồ liên quan tới anime, manga – thánh địa dành cho những kẻ như hắn. Nhưng đối với một tên lười biếng chỉ muốn làm công việc giấy tờ trong phòng lạnh thì việc di chuyển giữa tiết trời nóng đến điên khùng này đúng là một cưc hình.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel