Chương 1 : Kẻ tàn sát anh hùng. (sát hùng nhân)

 

Rừng Ulbrid

 

Là một bãi luyện khó khăn mà chỉ những người chơi trên cấp 250 mới có thể sống sót. Ở đó đầy rẫy những con sói một sừng hung dữ và cũng là ngôi nhà của con boss Scarface (mặt sẹo). Con Scarface cấp 355 không nghi ngờ gì nữa chính là một trong 9 con quái mạnh nhất được tìm thấy trong game cho đến giờ. Nó thực sự là một con quái vật trong những con quái vật.

 

Chỉ có những người chơi cấp cao nhất của trò chơi phổ biến nhất thế giới, Warlord, mới có thể đặt chân tới nơi đây. Đó là lý do tại sao Rừng Ulbrid là một tong những nơi yên tĩnh nhất thế giới game. Trong hơn 10 triệu người chơi của Warlord chỉ ít hơn 5 ngàn người ở cấp độ này.

 

Nói vậy, nơi này bây giờ đông nghịt người. Đủ đển nói rằng nó đang tắc nghẽn

 

Hơn 40 người chơi lấp đầy khoảng không gian nhỏ giữa những thân cây. Một số người thậm chí còn đứng lên cành của những cái cây vươn lên bầu trời như những cây cột ở đền Parthenon.

 

Và ở trung tâm, có một người duy nhất

 

Thứ cậu ta đang mặc chỉ có thể được miêu tả như quần áo đi bộ, quần áo của cậunhư đồng phục ngụy trang của người lính, giúp anh ta hòa mình vào xung quanh. Cậu ta nhìn như một người bình thườngđang đi dạo, không hơn không kém.

 

Trái ngược, những người xung quanh thì mặc đồng phục xanh (lục) và vàng. Đàn ông thì mặc những chiếc áo choàng như của những chỉ huy quân đội mặc trong suốt Thế chiến II. phụ nữ thì mặc những chiếc váy cao tới đầu gối vốn không thích hợp khi di chuyển trong rừng. Gu thời trang của họ khá được nhưng không thích hợp trong hoàn cảnh này.

 

Một tình huống rất căng thẳng.

 

“Dongsoo!”

Cùng tiếng gọi của An Jaehyun, chàng trai đối diện với cậu mím chặt miệng hơn nữa.

 

“Tại sao anh lại làm chuyện này?”

 

An Jaehyun hỏi thêm lần nữa

 

“Xin lỗi”

 

Vẫn mím chặt miệng, cậu thốt ra lời xin lỗi. An Jaehyun chỉ có thể chết lặng trước lời xin lỗi và chế giễu chàng trai.

 

“Dm, là anh thật à?”

 

Lúc này, ký ức từ bốn năm trước vọt qua tâm trí An Jaehyun

 

Đó là năm 2036, một năm sau khi game thực tế ảo, Warlord ra mắt. Với sự xuất hiện này, Warlord hoàn toàn thống trị lĩnh vực game VR. Bất kì ai hi vọng trở lên nổi tiếng đều chuyển qua Warlord. Nơi đây có vô vàn cơ hội để trở lên giàu có và nổi tiếng.

 

Lần đầu tiên An Jaehyun gặp Kim Dongsoo. Cậu đã xây dựng được tên tuổi của mình ở một VR game khác rồi và đang tìm kiếm một cộng sự lâu dài để bắt đầu lại. Đó là lúc An Jaehyun tham gia với cậu ta.

 

Hai người họ xây dựng một mối quan hệ không thể phá bỏ. Trong bốn năm với Kim Dongsoo, An Jaehyun săn quái, đánh boss và đánh với những người chơi khác. Họ chiến đấu bằng cả mạng sống mình trên con đường ấy. Sẽ thật kì lạ nếu họ không phát triển một mối quan hệ thân thiết như vậy.

 

Mối liên kết của họ không những không thể phá bỏ mà còn vô cùng chặt chẽ, số lần họ bỏ mạng vì cố cứu nhau lên tới hàng tram. Trong game, chết nghĩa là sẽ không được phép chơi trong vòng 24 tiếng và rớt một vật phẩm ngẫu nhiên. với cái giá như vậy, họ còn sẵn lòng chết nhiều hơn

Với An Jaehyun thì Kim Dongsoo là người thế nào.

 

Một người thân thiết với cậu hơn chính gia đình mình.

 

Giờ cậu ta đang deo một huy hiệu trên ngực. Một huy hiệu có năm biểu tượng tia sét tạo thành một hình xoáy.

 

Biểu tượng của guild Stormhunter (kẻ săn bão)

 

Chúng là kẻ địch mà hai người phải vượt qua để đạt được sự nổi tiếng và giàu có mà mình mong muốn. Chúng cũng là kẻ thù mà họ phải đối mặt suốt bốn tháng qua

 

Dongsoo, nếu anh muốn là cho tôi một bữa tiệc bất ngờ, được thôi, nhưng đừng có cosplay như mấy thằng điên bị sét đánh này.

 

Mấy thằng điên bị sét đánh.

 

Chỉ có An Jaehyun mới dám gọi Stormhunter bằng cái tên này.

 

Warlord có hơn mười triệu người dùng hiện hoạt và hơn một trăm triệu người tương tác. Không có ngiều người dám đối xử với một trong top 30 guild của Warlord như con chó nhà hàng xóm như vậy.

 

“Dm “

 

Dĩ nhiên là không phải An Jaehyun không hiểu được tình hình lúc này.

 

Cosplay? Bữa tiệc bất ngờ?

 

“Xem ra bọn mày không thích trò đùa của tao nhỉ”

 

Có lẽ sẽ không sai nếu nói An Jaehyun là thằng ngu nhất trên đời nhưng cậu không ngu tới mức độ không hiểu được mức độ ngiêm trọng của tình huống này.

 

“Anh bảo tôi tới Rừng Ulbrid ngay nên tôi cứ nghĩ anh tìm được con Kim Giác Lang (sói sừng vàng/ Gold-Horned Wolf) hay gì đó. Tôi thậm chí cò bỏ dở miếng gà rán đang ăn để vào game, và đây là những gì tôi nhận được à? Không những thế, cậu bán đứng tôi cho lũ Stormhunter? Trong số 30 guild, sao lại là lũ chó này?

 

Huuu!

 

An Jaehyun tưởng như quả tim mình sẽ vỡ ra chỉ với việc nghĩ tới chuyện gì đang xảy ra

 

“Thôi, được rồi, nói tôi nghe lý do xem nào!”

 

“Xin lỗi”

 

“Bao nhiêu? Chúng trả bao nhiêu để cậu đâm sau lưng người cộng sự suốt bốn năm trời?”

“Tôi không phản bội cộng sự của mình.”

 

Nghe câu trả lời của KimDongsoo, An Jaehyun đặt tay lên tai như thể vừa nghe điều gì lố bịch nhất từ trước tới giờ.

 

“Huh? Tôi có nghe nhầm không? Cậu không phản bội cộng sự của mình? Có phải Viện ngôn ngữ Hàn Quốc đã thay đổi nghĩa của từ ‘phản bội’ lúc nào mà tôi không biết? Hay tôi vừa nghe nhầm? Nếu vậy thì tôi phải báo lại lỗi này rồi”

 

“Từ hôm nay, guild Hahoe Mask (mặt nạ Hahoe) là một phân nhóm của Stormhunter”

 

“Ha ha”

 

An Jaehyun chỉ có thể đáp lại bằng tiếng cười trống rỗng. Cậu đã cười vô số lần suốt cuộc đời mình nhưng cậu không bao giờ nghĩ mình lại nghẹt thở bởi một tiếng cười trống rỗng thế này.

 

Đáp lại tiếng cười của An Jaehyun, Kim Dongsoo chốt hạ

 

“Xin lỗi An Jaehyun. Chỉ là, cậu cần phải chết”

 

An Jaehyun ngừng cười, trở về bộ mặt vô cảm.

 

Một tia sáng lạnh xương phát ra rừ mắt cậu. Nó đủ đáng sợ để khiến người ta nổi da gà dù là trong thế giới ảo. Một vài người xung quanh hít một hơi thật sâu. Nếu không, họ sợ mình sẽ chết ngạt

 

Ngay lúc đó, một người phụ nữ xuất hiện sau một thân cây.

 

Một hình mẫu cao và khiến người khác sợ hãi. Người phụ nữ mặc váy da bó sát và sơ mi ngắn tay. Mái tóc dài, thẳng được thắt đuôi ngựa là nên ấn tượng một con người năng động.

 

Thêm vào đó, cô ta vô cùng xinh đẹp.

 

Môi cô ta khẽ nhếch tạo thành một nụ cười dễ thương. Nụ cười của cô ta dường như có sức mạnh mê hoặc người khác.

 

Với nụ cười đó, người phụ nữ nhìn chằm chằm An Jaehyun.

 

“An Jaehyun”

 

Cô ta gọi tên cậu

 

Tssk

 

An Jaehyun tặc lưỡi

 

“Choi Sulyeon”

 

Choi Sulyeon

Cô ta sống trong một thế giới hoàn toàn khác với An Jaehyun và sẽ tiếp tục sống một cuộc sống mà cậu sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng nổi.

 

Cô ta là người thừa kế của gia đình sở hữu tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Ngay từ khi sinh ra, cô ta đã được nâng lên vị trí đứng đầu. Cô ta là người mẫu hàng đầu Hàn Quốc, hơn nữa, cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt không khuyết điểm, người sẽ trở thành lãnh đạo của nền kinh tế Hàn Quốc.

 

Khi lần đầu tiên cô đến với game, hàng triệu người tò mò không biết cô sẽ làm được gì với những sự hỗ trợ mình có.

 

Như thể đáp lại những kì bọng đó, Choi Sulyeon trở thành một trong những người chơi hàng đầu Hàn Quốc. Cô thu nhận những người chơi hàng đầu châu Á và thành lập lên Stormhunter. Với sự nỗ lực của cô, Stormhunter trở thành một guild nằm trong top 30 của game.

 

Dường như không ai có thể ngáng đường cô. Ít nhất là không ai so được với cô trong khu vực châu Á này. Cho dù cô có tự mình nói câu đó thì cũng chẳng thể nói là cô kiêu ngạo được mà đó là sự thật không thể chối cãi.

 

Đó là….cho tới khi An Jaehyun xuất hiện.

 

“An Jaehyun”

 

“Tai tôi không điếc, cô không cần phải gọi tới hai lần đâu. Bên cạnh đó, chúng ta thân thiết đến độ gọi nhau bằng tên thật à? Nếu cô không muốn tôi vặt đầu cô xuống để chơi bóng chuyền như lần trước thì ngậm miệng lại.”

 

“An Jaehyun, An Jaehyun, An Jaehyun.”

 

Con bitch!

 

An Jaehyun kìm lại việc hét ra suy nghĩ của mình. Nhìn cậu Choi Sulyeon bật ra một nụ cười mê hoặc

 

“Vậy cậu thấy tình huống hiện tại thế nào? Rất tuyệt, phải không!?”

 

Bốn tháng trước, hai guild Hahoe Mask và Stormhunter đụng độ.

 

Hahoe Mask phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, và chỉ trong bốn năm, nó đã trở nên đủ mạnh để đe dọa Top 30 Guild. Giải Champion Title Match đầu tiên của Hahoe Mask là đấu với Stormhunter

 

Họ có một vài cuộc đụng độ nhỏ và cuối cùng, một đại diện của mỗi bên đối đầu trong một trận đấu 1 chọi 1.

 

Choi Sulyeon … không, Storm Queen (nữ hoàng bão tố) Shir đối đầu với An Jaehyun, hay còn gọi là Hero Slaughterer (kẻ tàn sát anh hùng) Hyrkan.

 

Trận đấu trực tiếp của họ bán được 60,000 vé dù mỗi vé có giá 10,000 won và họ bán hết chỉ trong một tuần duy nhất. Thế mới thấy thế giới quan tâm thế nào tới trận đấu của họ.

 

Thế là một cuộc tranh luận lớn nổ ra.

 

Một bên là Storm Queen, người đã chơi Warlord từ bản beta và chưa bao giờ rớt khỏi top 50. Một bên là Hero Slaughterer chơi sau cô một năm tròn dù chưa lọt vào top 100 nhưng đã từng hạ được người ở rank 33.

 

Ấy vậy mà, trận chiến đã phản bội lại mong đợi của họ. Nó không khác gì trận chém giết một chiều.

 

Một chiến thắng áp đảo cho An Jaehyun

 

Như thể một chú cún con chống lại một con sư tử. An Jaehyun hoàn toàn đàn áp Choi Sulyeon

 

Với chiến thắng này, Hahoe Mask đã không còn là một trong vô số những guild đe dọa top 30 mà là một guild có thể dễ dàng gia nhập nếu có cơ hội.

 

Thực tế là, Hahoe Mask được dự đoán là sẽ cướp đi một trong 30 đài truyền hình làm nhà tài trợ và chính thức trở thành 1 trong 30 guild đứng đầu. Họ chỉ phải cần đợi cho đài truyền hình kết thúc việc phân tích các guild của Warlord hằng năm. Nhiều nhà tài trợ đổ xô tới Hahoe Mask trong khi các nhà tài trợ của storm từ từ rút lui.

 

‘Chúng tôi sẽ có một kênh live trong 2 vòng tháng’

 

Tất cả những gì An Jaehyun cần làm là đợi. Chỉ hai tháng thôi, cậu sẽ có được sự nổi tiếng và giàu có mà mình phấn đấu bấy lâu.

 

Đó là lý do cậu không thể hiểu nổi Dongsoo

 

Sao anh ta lại phản bội cậu?

Anh ta sẽ nhận được gì?

 

Nhưng có một thứ mà cậu chắc chắn

 

Choi Sulyeon, con bitch này đã làm tất cả chỉ để đạp lên An Jaehyun. Cậu không biết cô ta đã làm gì, nhưng cô ta sẽ làm thật hoàn hảo. Cô ta chuẩn bị thật kĩ lưỡng để tiễn An Jaehyun xuống địa ngục.

 

“Đừng có chỉ lườm bọn tôi thế chứ, nói gì đi. Cậu đang cảm thấy thế nào?”

 

“Tôi thấy như thể ai đó cắt đầu tôi xuống và dùng nó để chơi bóng chuyền. Tôi nghĩ là cô biết chính xác cái cảm giác đó thế nào”

 

“Cậu vẫn còn đùa được cơ à? Ấn tượng đấy”

 

Biểu hiện của Choi Sulyeon thay đổi. Nụ cười của cô biến mất và thay vào đó là một gương mặt nghiêm trọng đúng chất GM (guild master) của Stormhunter.

 

“Tôi sẽ cho cậu một cơ hội cuối. Quỳ xuống và thề sẽ trung thành với tôi. Tôi sẽ kết nạp cậu nữa”

 

Có vẻ như Choi Sulyeon muốn biến cậu thành nô lệ của cô ta.

 

An Jaehyun ngẫm nghĩ một lúc.

 

Nếu cậu nói Choi Sulyeon cút đi, lũ Stormhunter sẽ đuổi theo cậu tới tận cùng thế giới để PK (player kill). Cuộc sống của cậu sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Hơn hết, có thể chính cái guild Hahoe Mask của cậu sẽ phụ trách dẫn đầu việc này.

 

Câu trả lời hợp lý là thỏa hiệp

 

Sĩ diện?

 

Bị sỉ nhục chẳng là gì so với việc đánh mất hết tất cả những gì cậu vất vả gây dựng được. Nếu là An Jaehyun cũ, bất tài và đáng thương thì cậu sẽ gạt qua một bên tất cả sĩ diện của mình

 

Cậu thậm chí sẽ hoan hỉ vẫy đuôi khi nghĩ tới việc được phục vụ một người đẹp như cô ta. Cậu sẽ bò trườn trên mặt đất để biểu diễn cho ả

 

Không, giờ cậu cũng chẳng khác gì.

 

Cậu đã mất tất cả mọi thứ. Thứ duy nhất còn lại chính là niềm tự hào của mình

 

Niềm tự hào mà chẳng ai thèm để tâm tới

 

Một niềm tự hào rẻ rúm, vô giá trị…

 

‘Mình chẳng bao giờ nhĩ là mình lại tự tìm hiểu bản ngã của bản thân như vậy’

 

Cậu không thể làm vậy

 

An Jaehyun, Cho dù cậu có thể vất sĩ diện của mình cho một con chó nào đó trên phố gặm chứ cũng không thể đưa nó cho Choi Sulyeon

 

“Câu trả lời của cậu là gì nào?”

 

Đáp lại câu hỏi của Choi Sulyeon, An Jaehyun vẫn im lặng

 

“Jaehyun!”

 

Kim Dongsoo gọi cậu nhưng cậu phớt lờ anh ta. Thay vào đó, cậu nhanh tay quay số trên chiếc đồng hồ.

 

“Ah!”

 

“Dm. nó điên à?”

 

“Mọi người sẵn sàng”

 

Choi Sulyeon, Dongsoo và tất cả những người còn lại đều quay chiếc đồng hồ của mình.

 

Khi khi quay được số mình muốn, họ hô vang.

 

“Slot on!”

 

Trong chớp mắt, chất lỏng dính trào ra từ chiếc dồng hồ bao phủ cơ thể họ. Lớp chất lỏng ngay lập tức biết thành vật phẩm phòng ngự. Một sô mặc giáp sáng, một số mặc đồ rộng, quần áo phất phơ và những người khác mặc đồng phục tỏa ra thánh quang.

 

Mặt khác, An Jaehyun mặc quần áo da đen bó. Cậu đưa tay lên eo nắm lấy chiếc mặt nạ hahoe đang treo ở đó.

 

Cậu nhang chóng mang mặt nạ lên vài nói qua phần miệng hở.

 

“Tao sẽ khiến bọn mày hối hận về ngày hôm nay tới suốt phần đời còn lại”

 

Hero Slaughterer Hyrkan!

 

Cậu tuyên bố chuyến tranh với Stormhunter và guid Hahoe Mask đã phản bội cậu

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel