Tập 1 – Chương 1 Part 1

20120808203046_19838

Giả sử như có một cuộc bình chọn về kiểu đồ bơi nữ, vậy thì kiểu nào sẽ đoạt ngôi quán quân?

Không biết liệu có ai cả đời không nghĩ đến câu hỏi đó thậm chí một lần không? Nói cho nghe nhé, tôi thì đắn đo cân nhắc câu trả lời mỗi ngày đấy.

Rồi, có người sẽ nghĩ rằng bikini là số một! Dĩ nhiên là vì độ “trống” của nó (khi bạn có thể thấy được vòng 1). Nhưng không, khoan đã nào- chúng ta còn có loại đồ bơi một mảnh này nữa. Quả là một cú giáng mạnh cho những ai yêu thích những cô bé trong trắng thuần khiết…

Tuy vậy, tâm trí tôi lúc này đang hướng về một thứ vĩ đại hơn cơ. Có thứ khác hay ho hơn đang hoành hành tại đây. Tạm cho qua chuyện đồ bơi cái đã nhé.

Khoan chỉ trỏ cười nhạo tôi nào, tôi cần phải đi xem hoạt động của Câu Lạc Bộ Bơi Lội nữ ngay và luôn. Và nó không hề chán nản chút nào đâu. Rồi bạn sẽ nhanh chóng thấy cuộc bình chọn đồ bơi là một điều tuyệt vời.

Và, bạn sẽ hỏi, tôi có thể được quan sát hoạt động của Câu lạc bộ bằng cách nào đây?

Đơn giản thôi.

Ở trường trung học tôi đang theo học, sân tập được xây tiếp giáp với hồ bơi. Nhưng tiếc thay, hồ bơi lại bị ngăn giữa bằng một bức tường kim loại và xi măng. Nhưng đến ngày thứ ba học ở đây, tôi phát hiện ra được một khoảng trống nhỏ ở góc tường. Và bạn có thể nhìn thoáng qua được thiên đường mà sẽ không ai bên trong hồ bơi nhận ra điều đó cả. Như một ốc đảo giữa thiên đường vậy.

Thông thường, nhìn lén là một tội. Một tội ác kinh khủng.

Nhưng mà này, một người đàn ông phải làm việc mà một người đàn ông phải làm!

Tôi đã gia nhập Câu Lạ Bộ Điền Kinh, và nơi tập luyện của chúng tôi là khu vực gần cuối sân. Có thể nói đây là Câu Lạc Bộ có vị trí tập luyện gần với “Ốc đảo thiên đường” nhất. Khi tôi đã luyện tập mệt và đứng dựa vào tường cùng đám bạn và rồi vô tình nhìn thấy bên trong hồ bơi thì đâu ai trách được tôi đâu nhỉ. Tôi đã làm gì sai đâu nào?

Kể cả khi bị cầm tù, nhà văn biến thái vĩ đại mà tôi hâm mộ cũng từng nói: “ Tôi chưa hề hối tiếc bất kì giây phút nào sông cho sự thỏa mãn của bản thân”. Và đúng như ông ấy nói, làm sao tôi có thể để cơ hội được ngắm thiên đường mùa hè vụt qua khỏi?

Nếu như tôi có tính toán nhầm điều gì thì đó là do cái Câu Lạc Bộ này cả mà thôi.

Thực ra mà nói thì, lẽ ra tôi đã phải nghiên cứu ký lưỡng trước chuyện này. Bạn thấy đó, đây vốn là một Câu Lạc Bộ dành cho cả nam lẫn nữ, thế mà tôi vẫn cứ tưởng sẽ được bao quanh bởi những cô gái trong bộ đồ thể thao ướt đẫm mồ hôi. Rồi cả việc được ở bên cạnh những cô gái trong những bộ đồ không-được-kín-đáo-cho-lắm thì Câu Lạc Bộ này là một công đôi việc rồi. Xem ra thì những triển vọng của tooi vốn không thể tồn tại ngay từ đầu rồi.

Bởi vì, vào mùa hè năm nhất, tôi không được thấy bất kỳ một bộ đồ bơi nào cả. Lúc đó tôi như sông ở địa ngục ngay chính tại đây.

Ngày nào cũng bị vò dập như cái khăn rửa chén, để tới khi về nhà tôi lăn ra ngủ như chết.Và vì quá mệt để xem lại những chương trình truyền hình tôi đã thu lại trước đó, kết quả là những tập chưa xem của một cuộc thi áo tắm cứ thế mà dần dần nhiều lên.

Nhưng quá nhọ là tôi không thể xin rút, Bởi cái Câu Lạc Bộ này nằm dưới quyền kiểm soát của “Nữ Hoàng Sắt Thép”. Và rồi một ai đó sẽ hỏi tôi với vẻ mặt đầy thắc mắc rằng: “Nữ Hoàng Sắt Thép là ai?”. Họ hàng của Đức Vua Méo Mó (chắc thế), hay là bạn của Andrew Cargenie? Ồ, không. Tưởng tượng đến những trung sĩ quân đội của Ác Quỷ trong phim thần thoại chiến tranh đi, họ sẽ vắt ba chân bốn cẳng lên cổ mà chạy mất dép. Nữ Hoàng Sắt Thép đáng sợ là thế đấy.

Có tên nọ vốn khét tiếng đại ca đến trung tâm giải trí và la hét um sùm đại loại như: “Hả? Mày nhìn cái gì đấy? Tao móc ruột mày ra bây giờ!” và này nọ. Và tên đại xui ấy gặp Nữ Hoàng Sắt Thép. Và sau khi bị hành hình triệt để, hắn nói: “Ah. Cuộc đời của tôi là để phục vụ nàng. Mong muốn của nàng là mệnh lệnh cho tôi, thưa.”

Đó là một sự thay đổi đầy bi kịch. Những câu chuyện ảo diệu như thế đếm không xuể.

…ah, thiệt tình. Dù sao thì cũng có ai thèm quan tâm đến Nữ Hoàng Sắt Thép đâu nào? Tôi muốn bàn về chuyện đồ bơi cơ. Tôi muốn nói chuyện về đồ bơi với tất cả những người đàn ông trên thế giới này! Miễn là nước và đồ bơi còn tồn tại, thì tôi vẫn còn muốn sống.

Và, như tôi đã nói, việc bình chọn về đồ bơi là một điều kỳ diệu. Tôi đã có thể kết luận như thế vào mùa hè năm hai ở trường trung học, sau khi bốn mùa trôi qua. Vào thời điểm đó, tôi đã có thể quen dần với hoạt động của Câu Lạc Bộ Điền Kinh.

Thật không may rằng cùng thời điểm mà tôi đưa ra được kết luận đó, cuộc sống tôi rơi vào khủng hoảng.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel