Tập 1 – Chương 1 Part 3

Tôi là người hay bị người khác hiểu nhầm. Mấy năm rồi, lúc nào cũng y như vậy.

Lúc học tiểu học, thiết nghĩ mình có thể nhìn thấy phần bên dưới váy của con gái bằng hình ảnh phản chiếu bóng bẩy trên sàn hành lang. Thế là tôi điên tiết lau sàn như con chó dại với miếng giẻ rách, để rồi lại được ông hiệu trưởng khen ngợi về việc tôi đã làm trước toàn trường: “Đây là Yokodera-kun, học lớp 5-1. Quả là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ quên làm dịch vụ công cộng (lau sàn) cho trường chúng ta.”Nhưng dịch vụ mà tôi muốn chính là thứ bên dưới váy bọn con gái cơ mà.

 

Một lần nọ, tôi nghĩ mình có thể thấy sịp của gái mỗi khi bọn họ nhảy qua lùm cỏ dại um tùm trên đường tới trường. Thế là tôi hăng say tưới nước cho đám cỏ mỗi ngàym nào đâu lại được phỏng vấn xuất hiện trên kên truyền hình địa phương: “Học sinh cấp hai này luôn quan tâm đến thiên nhiên được 3 năm rồi. Thật là một cậu bé tốt bụng, biến con đường vô hồn này thành một con đường đầy hoa.” Hoa hòe gì chứ, loại hoa duy nhất mà tôi muốn nhìn chính là họa tiết hoa trên pantsu cơ mà

Và lần này, tôi nghĩ mình có thể thấy thứ bên dưới váy mỗi khi xe đạp chạy vụt qua tạp ra gió tốc váy lên. Vì vậy tôi hăng tiết đạp xe đạp ngày lẫn đêm với cặp mắt láo lien, nhưng thế ếu nào lại xuất hiện trên trang đề của một tờ báo toàn quốc: “Hịc sinh cao trung đáng kinh ngạc, không ngại sức mình, đuổi theo tội phạm tới tận cùng trái đất! Quả là một chàng trai tốt bụng- Đây là lời cảm ơn cho từ phía cảnh sát. “Nhưng thứ mà tôi muốn bắt là trái tim của cô gái đó mà (-_- thích sịp nó thì nói đại luôn đi cho rồi, tim tiếc cái nồi gì)

Cho dù tôi có làm chuyện gì đi nữa, mọi người ai cũng nghĩ tôi là một chàng trai tử tế. Thế là cuối cùng cứ mỗi lần mở miệng ra là tôi luôn khoác lên mình một lớp vỏ ngoài.

Từ tiểu học đến cao trung, tôi chẳng tiến bộ được chút nào cả. Trái lại, tôi luôn thầm nguyện cầu được chiêm ngưỡng đồ bơi mỗi ngày và gần đây, độ biến thái của tôi lại tăng. Ví dụ, nếu tôi thấy một cô gái mặc đồ bơi, tôi có thể đoán số đo ba vòng của cô ấy. Thật xấu hổ khi lúc nào cũng bị người ta khen là tốt bụng, Đó đâu phải con người thật của tôi!

Không, đấy chỉ là một nhận xét rỗng tuếch thôi.

Tôi sẽ thành thật. Tôi muốn sống thật với bản thân mình. Tôi muốn tập trung vào gái nhiều hơn. Tôi muốn thấy gái với nhiều hình dạng và loại khác nhau. Bằng mọi giá, tôi muốn tiếp cận với gái nhiều hơn, cả bên trong lẫn bên ngoài quần sịp. (trans: vơn. Đối với main: Gái chính là sịp, sịp chính là gái và sịp là chân lý sống -_-)

Đó là lí do trở thành hội trưởng câu lạc bộ điền kinh không nằm trong mong đợi của tôi. Miễn là Nữ hoàng Sắt thép vẫn còn nắm quyền và ban ra những mệnh lệnh khó lường và bắt buộc mọi người phải tuân thủ tuyệt đối, tôi chắc chắn tương lai của câu lạc bộ này sẽ u ám lắm đấy, đen còn hơn nước cống luôn á.

Tôi muốn rời khỏi câu lạc bộ và xây dựng nên một tình huống kiểu như: “Sao thế, Senpai, Đây là lớp học của chị hả? Em có một cảm giác hơi đặc biệt khi ở chung phòng với chị. Nghĩ về việc này thì, giờ chúng ta đang ở một mình, em đóng cửa lại được không, tee hee?”  kiểu trải nghiệm hẹn hò sau giờ học. Và sau khi làm mấy chuyện đồi trụy, tôi muốn “Geez, chị quên áo khoác rồi hả, cũng không thể trách chị được. Em sẽ cho chị mượn áo len của em, nhưng mà em chỉ có một cái thôi, nên chúng ta cùng mặc nó nào, tee hee,” giống như kiểu phát triển theo tình tiết hồng phấn ấy. Được như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc ở trong câu lạc bộ. Thậm chí kể cả khi bị ép buộc, tôi vẫn muốn chống đối lại, và rồi sẽ có một học sinh nghiêm túc hơn tôi đứng lên đảm nhiệm trọng trách hội trưởng câu lạc bộ.

….yeah, nhưng thật ra tôi đâu còn đường về nữa. Không thể quay trở lại được nữa rồi.

Quá khứ hay hiện tại, luôn luôn giống nhau. Tôi chỉ luôn trốn sau lớp vỏ ngoài của mình và tuôn ra những lời không phải thực sự đến từ bản thân mỗi khi tôi phải nên nói sự thật. Tại sao tôi không thể nói sự thực vào những lúc nên nói chứ. Cho dù từ ngữ tuôn ra nhiều đến mức nào đi nữa thì đơn giản mà nói, khát vọng tận sâu bên trong tôi không bao giờ có thể chạm đến người khác được.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel