Chương 1 : Tôi sống một mình – 1

Chương 1 : Tôi sống một mình – 1
4.7 (94.55%) 11 votes

THÔNG BÁO


Tuyển sinh trung cấp chính quy ngành du lịch - Trường HHTC

 

Trans: GoD.V

Edit: Liarity

Sau khi ngủ đủ giấc cần thiết, khi Ilhan thức dậy và đi tới nhà bếp, bữa ăn (có lẽ là bữa sáng) mà cô nàng thiên thần chuẩn bị sẵn ở trên bàn vẫn còn đang bốc lên hơi nóng. Cậu cũng không ngạc nhiên lắm, bởi chính cô ấy đã nói rằng việc cả hai gặp mặt thường xuyên sẽ có hơi kì cục. Và hơn nữa, chuyện như vậy cũng sẽ không xảy ra trong tương lai.

“Ngon thật.”

Giờ đây, khi chỉ còn cô độc một mình, IlHan hay xúc động vì một thứ gì đó rất đỗi bình thường. Hơn nữa, đó cũng chẳng phải là những lời sáo rỗng khi cậu khen ngon. Dù cảm thấy có lỗi, nhưng nó chắc chắn ngon hơn rất nhiều so với đồ ăn của mẹ cậu. Vừa cân bằng về dinh dưỡng lại vừa ngon miệng, quả thực đây là một bữa ăn hoàn hảo.

“Và nếu còn kiếm được nhiều tiền, thì cô ta sẽ là hình mẫu người vợ tuyệt vời nhất.”

Nhưng ai là người cưới thiên thần nhỉ? Chắc là những thiên thần khác, phải không nhỉ? – Cậu ta cứ suy nghĩ về thứ vô bổ đó trong khi bản thân tính đi rửa chén. Bỗng nhiên, đống chén dĩa biến mất mà không có lấy một tiếng động. Có vẻ như việc này cũng được phục vụ nữa.

Yu IlHan tắm rửa và tự mặc đồ, trong đầu cậu vẫn có cảm giác mình đang bị cô nàng thiên thần kia quyến rũ. Mang tất vào chân, IlHan đang tính đi đến trường. Nhưng cậu dừng lại, vì IlHan nhớ ra rằng mình không hề có chuyện gì để làm ở nơi đó.

“À, thì.”

Nên làm gì vào lúc này đây.

Câu trả lời nhanh chóng tự xuất hiện. Không phải là cô nàng thiên thần đó đã nói là cậu nên rèn luyện cơ thể à? Mặc dù các tế bào không bị lão hóa nhưng chúng vẫn hoạt động, vì thế nếu cậu rèn luyện, thành quả sẽ hiện lên trên cơ thể.

Yu IlHan thật sự không thích hoạt động thân thể. Cậu không có năng khiếu thể thao, và những kí ức liên quan đến chúng cũng chả tốt đẹp gì.

Trong cuộc chạy tiếp sức ở ngày hội thể thao của trường cấp hai, tín gậy trượt khỏi tay cậu và kết thúc bằng việc chạm vào bộ tóc giả của thầy thể dục thay vì người chạy tiếp theo. – Đó thực là một kỉ niệm rất…. rất thú vị!

Tuy nhiên, tình hình hiện tại đã rất nghiêm trọng. Cậu không thể sử dụng cái cớ trẻ con đó để trốn tránh việc rèn luyện.

Không phải là quái vật sẽ xuất hiện trong khoảng 10 năm nữa sao? Mình không thể thực hành mana như phần còn lại của nhân loại, nên thứ mình cần nhất lúc này là làm mọi cách để tăng cường sức mạnh thể chất của bản thân lên.

‘Đến phòng tập gym, eh…’

Quyết định xong, Yu IlHan đứng dậy và thở dài. Vì cậu đã quyết định rèn luyện cơ thể, nên đây là lúc để tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất

Sau khi dùng nửa ngày để tìm kiếm cách rèn luyện cơ bắp rồi ăn xong bữa trưa(theo dự đoán) trên bàn, cậu rời đi. Phòng gym ở quận được mở ra cứ như thể rằng đó là điều quá hiển nhiên, và vô số các loại máy luyện tập đang chào đón Yu IlHan.

“Fuu.”

Yu IlHan thở dài rồi lại gần chiếc máy đạp xe, thứ giúp cậu loại bỏ lưỡng mỡ thừa trên cơ thể. Cậu thật sự chỉ có một tí xíu xìu xiu động lực để làm điều này.

Đây cũng khởi đầu cho quá trình biến đổi cơ thể của Yu IlHan.

Cậu ấy cứ thế đến phòng tập gym mà không phàn nàn một lời nào.
Trong vòng 3 năm.

[Cậu có thật là người của thời đại này không vậy? Làm thế nào mà cậu lặp đi lặp lại một việc mỗi ngày suốt 3 năm trời chứ.]

Đó là lúc mà cô nàng thiên thần hiện ra và hỏi cậu.

“Nhưng tôi cần làm như thế mà.”

[Đúng là cậu cần làm vậy.]

“Đó là lí do đấy. Mà việc này cũng không khác gì lắm so với 3 năm ở trường cấp trung học phổ thông.”

[……]

Cô nàng thiên thần nhìn cậu như thể đang trông thấy một con quái vật.
Như cô ấy nói, cậu không già đi, nhưng sau khi thấp thụ đầy đủ dinh dưỡng và rèn luyện quá nhiều, cơ thể của Yu IlHan đã phát triển đến mức mà giờ cậu ta trông như một huấn luyện viên thể hình xuất hiện trên TV. Mà, điều đó cũng đúng thôi, IlHan chỉ có tập luyện mà đâu hề học hành gì.

[Cậu đúng là khác người thật. Mà dù sao tôi cũng đã biết trước chuyện này rồi, bởi khả năng ẩn giấu của cậu còn qua mắt được Thần cơ mà. ]

“Đừng làm như đó là lỗi của tôi vậy!”

Và cậu đến phòng gym thêm 2 năm nữa. Quãng thời gian mà cô nàng thiên thần đã hứa với cậu là 10 năm, vì thế cậu còn lại 5 năm. Vào lúc này, Yu IlHan đã thấy phát chán và mệt mỏi với việc đi đến phòng gym mỗi ngày.

“Tôi cần phải học một vài môn võ và cách sử dụng vũ khí nữa, nhỉ?”

[Mà, cũng đâu có ai dạy cho cậu đúng không?]

Dù nói rằng sẽ không gặp nhau nhiều trong tương lai, cô nàng này lại xuất hiện khá thường xuyên. Có lẽ vì đã quen với Yu IlHan, cô cũng không còn lịch sự như trước nữa. Nếu không xét đến đôi cánh lông vũ sau lưng, cô ấy cũng chỉ là một bà chị xinh đẹp mà thôi, nên cậu không hề có ác cảm gì về thái độ của cô.

“Tôi không biết tại sao, nhưng mạng internet và điện vẫn hoạt động nên tôi sẽ tự học bằng cách xem các đoạn phim trên youtube hay gì đó.”

[Cũng tốt, dù gì thời gian vẫn đang ngưng đọng mà.]

“Cô định tiếp tục sử dụng cái lí do đó nữa à?”

[Yup.]

Yu IlHan dừng việc nhìn chằm chằm vào nàng ta và thở dài.

“Nếu như cô gợi ý cho tôi một môn võ, thì đó là gì vậy?”

[Võ Tự Do[1] và thương thuật. Mà, tôi không nghĩ sẽ có nhiều tư liệu về cách luyện thương đâu, nên cứ tập luyện phần cơ bản cho đền chết thì thôi.]

“Tôi nói là một cái thôi mà!”

[Không phải là có tận 5 năm à? Cứ học lấy phần cơ bản của cả hai cái đó đi.]

Và sao nữa? Võ Tự Do căn bản là môn võ có hệ thống cơ mà!? Yu IlHan chuẩn bị phàn nàn với cô ta. Nhưng sau khi nhìn thấy gương mặt nghiêm túc của tồn tại cấp cao kia, cậu ngay lập tức đổi ý.

Nó chẳng có vẻ gì là đang đùa cợt cậu cả. Cô ấy khuyên IlHan học môn võ vì nghĩ rằng nó sẽ thật sự giúp ích cho cậu khi Trái Đất trải qua Đại Biến Động.

Nên, cậu không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu đó là một lời đề nghị của thiên thần, cậu cũng nên làm theo.
Yu IlHan khẽ nói trong lòng và vươn người dậy.
Chuyển động của cậu thật nhẹ. Sự thay đổi này trên cơ thể làm cậu cảm nhận được thời gian.

Lúc đầu, IlHan thật sự rất buồn và cô đơn, nhưng khi sống được một khoảng thời gian, cậu đã quen dần với việc đó. Khả năng thích nghi của con người không phải tuyệt lắm sao?

Việc ăn, ngủ đã có người lo và có một vài việc cậu cần phải làm mỗi ngày nữa(Trans: như là fap, tắm, giặt đồ vân vân mà mây mây) . Hơn nữa, có một cô nàng thiên thần thỉnh thoảng lại đến trò chuyện với cậu. Ngoài những lúc nhớ về mẹ, và cảm thấy buồn, cậu hoàn toàn có thể làm được hết.

‘Mình cần phải cố thêm 5 năm nữa. Chỉ 5 năm nữa thôi. Hãy cố chịu cho đến lúc đó đã.’

Với suy nghĩ đó, Yu IlHan để cơ thể đã ‘trưởng thành’ ngồi xuống trước máy tính. Cậu nghĩ rằng Võ Tự Do và thương thuật sẽ rất khó nếu chỉ học qua mạng, nhưng cậu có tận 5 năm. Nếu chỉ học phần cơ bản, Yu IlHan nghĩ rằng chuyện đó hoàn toàn có hể.

Hai năm đầu là một chuỗi những thử nghiệm và sai sót. Dù có rèn luyện cơ thể của mình nhưng đối với Yu IlHan, người chưa từng đánh nhau với ai trước đây, Võ Tự Do là thứ gì đó giống như bạn gái cậu(Trans: ai có bạn gái rồi thì hiểu hén, ai chưa có kiếm đi rồi hiểu nha xD) (Edit: *Cảm thấy buồn vc* :((( ). Nó chỉ tồn tại ở trong mấy chương trình TV mà thôi.

Ngược lại, có một vài tiến bộ ở phần thương thuật. Yu IlHan không hề biết về phần “võ” của võ thuật, cậu chỉ biết dùng một cây gỗ dài thay vì một cây thương thật để lặp lại những chuyển động như đâm, vung và chặn. Nhưng khi đã qua 1 năm rồi 2 năm, cây thương của cậu đã có thêm chút lực. Yu IlHan cũng có hiểu ra một ít hiểu biết về nó.

‘Võ thuật sau cùng thì cũng giống như việc đi học mà thôi.’

Ngay cả những thứ tưởng chừng như không thể làm được cũng trở nên khả thi nếu lặp đi lặp lại nhiều lần. Niềm tin đó đã dẫn cậu đi xa hơn. Nó cũng giống khi đi học, rèn luyện thân thể, và bây giờ, thương thuật cũng như vậy.

Vậy thì không phải Võ Tự Do cũng như thế à? Yu IlHan, kẻ chưa từng học võ thuật , bắt đầu nhiệt tình hơn trong việc tìm những cuốn sách, đoạn phim và chăm chú hơn trong việc luyện tập Võ Tự Do và thương thuật.

Khi cậu quyết tâm rằng mình sẽ làm điều đó, đã có một chút tiến triển hơn. Đầu tiên, Võ Tự Do cơ bản là luyện tập kĩ thuật chiến đấu để giết kẻ địch mà không hề có bất luật lệ nào. Trong khi tìm kiếm những cuốn sách võ thuật và các đoạn phim rồi nỗ lực học nó bằng cơ thể mình, Yu IlHan từ từ, rất từ từ, cảm thấy rằng mình đã đạt được một thứ gì đó.

Thương thuật cũng như vậy- Cậu bắt đầu xem xét lại những chuyển động của cơ thể thay vì chỉ đâm và vung. Những chuyển động trước khi tấn công, sau khi tấn công. Các bước để tăng sức tấn công. Cách di chuyển đã tiến bộ, phần thương thuật và hướng mắt cũng được nâng cao. Đó là những thay đổi tích cực đã xảy ra khi cậu học Võ Tự Do.

Những cơ bắp nở nang bằng việc tập gym của Yu IlHan đã bắt đầu phát triển theo hướng chiến đấu nhiều hơn nhờ vào việc luyện tập võ thuật. Đó là khi 8 năm đã trôi qua từ lúc cậu bị bỏ lại một mình, cô nàng thiên thần thấy sốc sau khi nhìn cậu.

[Cậu không ăn mấy thứ thuốc kì lạ đấy chứ?]

“Cô đang biến nỗ lực của tôi thành cái gì thế hả?!”

[Thật là một con người đáng kinh ngạc. Hay tất cả những người khác đều như thế này cả?]

“Để tôi một mình đi.”

Vấn đề mà Yu IlHan đang phải đối mặt lúc này là bản thân không hề có đối thủ (Edit: Độc cô cầu bại cmnr :v) . Cậu phải chiến đấu với những người khác để biết rằng kĩ thuật của mình có đúng không, sai cái gì, và cái gì cần phải sửa chữa. Cậu phải tập với bao cát và túi nệm này đến khi nào đây?

Vào năm thứ 9 khi cậu bị bỏ lại và năm thứ 4 khi luyện tập võ thuật, Yu IlHan nghĩ về việc chiến đấu với người khác. Đó là điều mà cậu chỉ nghĩ đến khi đã tự tin hơn rất nhiều về kỹ năng của mình. Chiến đấu với người khác – Nếu đó là con người của 9 năm trước, cậu sẽ cực kì hoảng sợ và chạy đi. Hoặc gọi cảnh sát.

[Nè, cậu biết không?]

Với những lời đó, cô nàng thiên thần chỉ vào bản thân. Yu IlHan nghi ngờ hỏi

“Cô muốn em đánh cô à? Thiên thần-noona[2] ? ”

[Dù nhìn thế này thôi, nhưng tôi là sứ giả của Thần và còn là một tồn tại cấp cao nữa.Tôi mạnh hơn rất nhiều so với suy nghĩ của cậu đấy.]

“Cô cũng biết Võ Tự Do đúng không?”

Võ Tự Do thật sự là một môn võ thực chiến không hề có chút khoan dung nào. Một kĩ thuật chiến đấu sẽ làm người ta thắc mắc là liệu thứ này không chỉ làm tàn phế mà còn giết được đối thủ. Dĩ nhiên, cậu chỉ mới học được 4 năm, nhưng Yu IlHan biết rằng khả năng đoạt mạng của nó nếu sử dụng lên con người.

[Fuu. Tôi là người bảo cậu tập luyện nó cơ mà. Đừng lo lắng gì cả, cứ lao vào đây đi.]

“Liệu có thật sự ổn không? Sau này, cô sẽ không nói gì khác chứ?”

[Dĩ nhiên rồi.]

Cô nàng thiên thần vỗ bộ ngực bự vô dụng của mình và đảm bảo với cậu. Yu IlHan nhìn vào cô ấy và quyết tâm  lao vào nàng ta với đôi mắt mở to.

“Ăn đòn đánh chứa đựng toàn bộ sự phẫn nộ của 9 năm cô độc và chết điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!”

[Fuu.]

Và cậu đã bị đánh bại thảm hại. Cô nàng thiên thần là một siêu sao Võ Tự Do.

[Giờ cậu biết rồi đấy? Cậu có thể xem tôi là đối thủ để chiến đấu theo ý mình nhé. Đó là phần dịch vụ tuyệt nhất kể từ khi các thiên thần sinh ra đấy!]

“Không….!”

Sau khi bị đánh bầm dập khắp nơi trên cơ thể, Yu IlHan cố từ chối bằng mọi cách, nhưng xui xẻo thay là cậu không hề có quyền này. Đó là vì cô nàng thiên thần này thành tâm muốn giúp cậu sinh tồn sau khi Đại Biến Động diễn ra sau khi nhìn cậu rèn luyện một cách nghiêm túc trong 9 năm.

Từ góc nhìn của Yu IlHan, cậu không hề muốn điều đó một chút nào, nhưng ngay cả khi muốn chạy trốn, cậu cũng không thể thoát khỏi nàng ta được.

Chiến đấu với cô ta thật sự làm kĩ thuật của cậu tiến bộ một cách chóng mặt. Cậu không muốn thừa nhận việc đó, nhưng sự trưởng thành là quá rõ rệt. Mình muốn dừng cảm giác đau đớn lại và đấm vào người phụ nữ đó cho dù phải trả bất cứ thứ gì đi chăng nữa! – vì đó là mục tiêu để cho cơ thể cậu có thể cử động.

Cô nàng thiên thần thì tự hào còn Yu IlHan thì đau đớn. Kĩ năng về Võ Tự Do và Thương thuật của cậu thì tiến bộ hơn.

Cho đến khi năm thứ 10 của lời hứa đến.

Yu IlHan đi tắm, cạo râu và ngắm bản thân mình trong chiếc gương. Cơ thể của cậu đã mạnh đến mức có thể chiến đấu với một con sói nhờ vào 10 năm luyện tập, nhưng khuôn mặt vẫn giống cái gã tân sinh viên như 10 năm trước. Điều đó mang lại một cảm giác không hài hòa đến kỳ lạ.

“Sẽ tốt hơn nếu tôi cao lên một chút nữa nhỉ.”

[Không phải là cậu sẽ lớn hơn sau Đại Biến Động sao? Khuôn mặt của cậu thì đúng là có chút hơi đáng thất vọng, nhưng dáng người thì ổn rồi nên nếu cậu cao hơn một chút nữa ….. Hmnm. Cũng không quá tệ đâu.]

“Khuôn mặt của tôi thì sao cơ chứ!?”

Cậu nhìn vào chiếc gương. Đôi mắt một mí không hề to một chút nào, chiếc mũi cũng không quá cao, môi hơi nhạt, và thậm chí da cũng vậy nữa. Hmm, cậu không thể phủ nhận rằng mình có một khuôn mặt khá thiếu sinh khí.

Nhưng đây là khuôn mặt của cậu. Khuôn mặt độc nhất trên thế giới.

[Vì đã ghi nhớ nhiêu đó kỹ năng lên cơ thể của mình rồi, cậu sẽ dễ dàng chiến đấu với đám quái cấp thấp thôi. Nếu như vậy, việc lên cấp cũng trôi chảy hơn. Rồi cậu cũng sẽ sớm học được cách dùng mana thôi]

Cô nàng thiên thần nói như vậy. Cô hơi thất vọng khi mình đang chuẩn bị chào tạm biệt, nhưng Yu IlHan hỏi lại vì có vài thứ mà cậu thắc mắc.

“Làm sao tôi giết được quái vật? Tôi nhớ rằng cô đã nói rằng không thể giết chúng mà không có mana mà.”

[Đó là những quái vật cao cấp được tạo ra hoàn toàn bằng hệ thống năng lượng cấp cao hơn thôi, những quái vật cấp thấp có thể dễ dàng bị giết bởi súng hoặc thương hay dao.]

“ Cô lừa tôi đồ thiên thần chết dẫmmmmmmmmmmmmmmmmm!”

[Fufuu. Tôi có nói dối đâu. Tại cậu không hỏi chi tiết thôi ahihi!”]

Cô ta lại tự hào ưỡn ngực ra và ba hoa. Cô nàng này là một con người hư hỏng đến mức sẽ khoe ra cơ thể nóng bỏng của mình bất cứ khi nào có thể – Ngay cả khi tâm trí đang rối bời, Yu IlHan vẫn nghĩ về những thứ đó. (Edit: F. A quá lâu ấy mà :v)

Sự tức giận trong người dâng lên, nhưng cậu ấy đã bình tĩnh lại sau khi thời gian đã trôi qua được một lát. Cuối cùng, cô ấy đã nói dối để cậu có thể trở nên mạnh hơn. Đó là nỗ lực để giúp cậu bù đắp đi khuyết điểm về việc không biết cách sử dụng mana của Yu IlHan.

Khi nghĩ như thế, cậu không thể nổi giận được. Toàn bộ sự bực tức tản đi mất.

“Một cuộc sống đại học bình thường sẽ là bất khả thi đúng không?”

[Ừm. Phần lớn nhân loại sẽ choáng váng. Và một thời kì mà kĩ năng chiến đấu được đánh giá cao và cần thiết hơn học lực sẽ đến.]

“Phew……”

[Lúc đầu, khi mà xuất hiện một người bị bỏ lại, tôi nghĩ rằng trời sắp sập tới nơi rồi, nhưng nhờ vào nỗ lực của cậu, tôi không phải lo quá nhiều nữa. Cậu đã chăm chỉ cho đến lúc này rồi. Trong tương lai, cậu cũng sẽ làm tốt thôi.]

Thời gian đã đến. Cùng một thời điểm với 10 năm trước. Dĩ nhiên là, Yu IlHan không thể tự biết được thời gian nên cô nàng thiên thần nói cho cậu.

Yu IlHan chủ động đi về cùng nơi lúc trước. Quảng trường đầy cỏ ở trong khu trường đại học. Đó là một khung cảnh cậu đã không thấy trong 10 năm rồi, nhưng cũng chả có gì khác với lúc trước cả.

“Cảm ơn về mọi thứ cô đã làm cho đến bây giờ, thiên thần-noona.”

[Hehhh.]

Đây là lần đầu tiên cậu nói cảm ơn. Cô nàng thiên thần cũng không hề nghĩ rằng mình sẽ được cảm ơn. Cô bối rối trong thoáng chốc. Nhưng cuối cùng, cô mỉm cười, vỗ cánh và bay về phía cậu

[Tôi cũng đã có 10 năm khá vui vẻ nhờ vào cậu đấy.]

“Liệu tôi sẽ thấy cô một lần nữa chứ?”

[Ai chà, điều đó phụ thuộc vào cậu thôi.]

Nói đến đó, cô do dự trong chốc lát trước khi nói thêm một lời nữa.

[Tên tôi là Rita.]

“Rita.” (Edit: Nếu các bạn đã đọc bản eng thì em này tên Lita. Nhưng theo đúng bản gốc tiếng Hàn và các chap sau này bên eng thì đó là Rita, nên tụi mình lấy luôn từ đầu.) (Trans: bonus cả bản bên little nights cũng lấy là Lita và ai thích bản dịch bên đó hơn thì cứ qua đọc ở bên đó.)

Yu IlHan tiếp tục lẩm nhẩm cái tên như thể cậu không hề muốn quên nó đi. Cô nàng thiên thần, Rita, thỏa mãn ngắm nhìn hình dáng đó trước khi vỗ cánh một lần nữa.

[Tôi phải đi rồi. Thời gian sẽ sớm hoạt động trên Trái Đất, và loài người sẽ quay trở về.]

“Đi cẩn thận nha, Rita-noona.”

Cả hai chào tạm biệt nhau. Rita từ từ bay lên bầu trời. Yu IlHan cố hết sức để nén sự thất vọng của mình vì đã tạm biệt cô, cũng như sự háo hức khi quay về cuộc sống bình thường từ 10 năm trước. Cậu nhắm chặt mắt mình lại.

Không có gì xảy ra cả.

“……”

Yu IlHan mở mắt của mình ra. Cậu có thể thấy Rita đang hoảng loạn trên bầu trời.

“…… Cần lời giải thích?”

Yu IlHan nói với một giọng nhỏ nhẹ. Rita chầm chậm đáp xuống mặt đất và mỉm cười một cách dễ thương kiểu ‘teehee’. Và nói.

[Tôi nghĩ rằng có một sự nhầm lẫn nào đó.]

“Nè, con điên kia ! ”

[Có lẽ là do việc ngưng đọng thời gian hay vì lí do nào nên, …có vẻ như xuất hiện một sự chênh lệch nhỏ trong dòng thời gian. Ổn thôi mà. Không lâu nữa đâu nên cậu hãy đợi 10 hoặc 20 năm nữa nhé…..]

“Aaaaaaaaaaaaaaargh.”

 

Lại là cái thời gian chết tiệt đó nữa! Yu IlHan nổi khùng trong khi lăn lộn trên bãi cỏ. Đó là vì cậu biết rằng mình sẽ ăn đập nếu lao tới chỗ nàng ta.

Và như thế, Yu IlHan bình tĩnh lại sau khi cỏ bám vào đầy người, thì thầm trong khi nhìn lên bầu trời xanh đáng hận kia.

“Tốt thôi. Chỉ 10 hay 20 năm nữa thôi chứ gì. Tôi sẽ chờ, không có vấn đề gì cả.”

Loài người có khả năng thích nghi rất mạnh mẽ. Cậu đã làm rất tốt lúc này nên tương lai cũng sẽ vậy – Thái độ tích cực là điểm tốt duy nhất của cậu, nhưng lúc này nó đã trở thành một trong vô số thứ thuyết phục chính Yu IlHan.

Tuy nhiên, ngay cả sau 10 năm và 20 năm nữa, nhân loại vẫn chưa quay lại.

Và khi 50 năm đã trôi qua, Yu IlHan dừng việc đếm thời gian.

Ghi chú của lão tác giả lầy

Thật ra thì, Rita sống cùng IlHan (Edit: Cũng xơ múi được gì éo đâu :v)

Trans: Hãy cảm ơn edit thay vì trans(nếu có)vì bác ấy đã carry cả trans và pj này trên vai :)).

Nhân tiện thì tiến độ bộ này là khoảng 2 chương một tuần.

 

[1] Vale tudo (phát âm Bồ Đào Nha: [Vali tudu], có nghĩa là “tất cả mọi thứ đều được cho phép”, hoặc “được xài bất cứ chiêu gì”) là tên gọi cho một môn  chiến đấu đối kháng bằng tay không với một số giới hạn các quy tắc và là môn võ phổ biến tại Ba Tây trong thế kỷ 20. Võ tự do-Vale Tudo sử dụng kỹ thuật chiến đấu từ nhiều phong cách võ nghệ cho nó tương tự như những môn võ hiện đại hay những môn thi đấu võ thuật hỗn hợp. Võ tự do sử dụng các chiêu thức của quyền Anhquyền Thái (sau này), vậtNhu thuật Brasil

[2] Noona: Là cách gọi cô trong tiếng Hàn Quốc(Ý kính trọng). Giống như Onee-sama trong tiếng Nhật.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel