Chương 10 : Khu rừng Ahenna (3)

Trans: God.V

Edit: Sang Võ

 

“À hú à húú à húúúúú~!”

 

Ahenna hú nhiều tiếng liên tục. Bề ngoài thì nó giống như tiếng hú của một con sói bình thường, nhưng giọng điệu và cao độ thay đổi một cách huyền ảo; cứ như thể cô ấy đang nói. Vào lúc nghe giọng của Nữ hoàng, một đàn sói khổng lồ bắt đầu di chuyển như là một nhóm.

 

“Cái quái gì thế?”

 

Trong khi ba tên thợ săn kia đang hoảng loạn, những con sói bao vây bốn bọn họ lại.

 

“Whoa whoa whoa…”

 

Một trong những người thợ săn ở phía sau bước tới sau lưng Sungjin.

 

Sungjin, người đã mất hết kiên nhẫn, hét lên lời tuyên bố tới những thợ săn khác.

 

“Con boss là của tôi. Tôi không quan tâm các người muốn làm gì, chỉ cần đừng cản đường tôi.”

 

Sungjin lao thẳng vào đội quân sói ở phía trước Ahenna, ngay khi cậu nói xong, bỏ ba tên thợ săn kia lại đằng sau. Ahenna, người đang ra lệnh cho các con sói khác qua giọng của mình, ngừng việc đó lại và chuẩn bị cho trận chiến.

 

Chỉ trong một cái chớp mắt, cô ấy tấn công bằng móng vuốt của mình ở một tốc độ khó tin.

 

Nhưng Sungjin né móng vuốt của cô với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn, cúi người xuống đòn tấn công.

 

Đó chỉ là một phần trăm giây, nhưng Sungjin thấy mắt cô ấy mở to như thể muốn nói “Làm sao ngươi có thể né đòn đó?”. Ahenna dĩ nhiên phải bất ngờ vì chỉ có một ít thợ săn có thể né đòn tấn công của mình ở phần đầu cuộc raid.

 

‘Chết đi’

 

Sungjin bắt đầu một đường chém đi lên ngay khi cú tát vừa vụt qua. Ahenna nhảy ra đằng sau nhờ vào bản năng của động vật, nhưng đầu kiếm của Sungjin vẫn chạm tới mũi của cô ấy.

 

“Kaaa!”

 

Ahenna lui về sau, gào lên trong đau đớn, Sungjin cảm thấy

 

‘Không đủ sát thương rồi’

 

Sungjin chuẩn bị tiến tới để bắt đầu một lần tấn công theo sau, như

 

“Kao!”

 

Một con Dire Wolf tấn công Sungjin từ bên cánh, Sungjin né bằng cách cúi người xuống dưới đòn tấn công của nó, nhưng con khác lại tấn công cậu.

 

Sungjin buộc phải lùi lại. Và trong khoảnh khắc đó, Ahenna lui lại và ngay lập tức được bao quanh bởi mười hai con Dire Wolf. Mấy con sói xám nhanh chóng hoàn toàn vây quanh Nữ hoàng.

 

Sungjin cau mày.

 

‘Chúng cần cù phục vụ cho nữ hoàng của mình thật.’

 

Đột nhiên,

 

“Pew!”

 

Sungjin nghe thấy âm thanh một mũi tên bay trong không khí ở đằng sau mình. Cậu thấy nó bay về mình. Trong khi cân nhắc việc cậu có nên chém nó hay không, cậu nhận ra rằng nó bay ngang qua đầu mình.

 

‘Nó có ý gì?’

 

Khi Sungjin kiểm tra phía sau của mình, cậu thấy các thợ săn khác đang chiến đấu cho mạng sống của chính mình.

 

“Chết tiệt! Giết nó đi!”

 

Tên ‘Trinh sát tập sự’ đang bắn tên lung tung, hụt tất cả các phát bắn. Tên ‘Kiếm sĩ tập sự’ và tên ‘Côn đồ’ đang vung vũ khí lửa của mình (đã được bôi Tro của Salamander) một cánh điên cuồng mà không hề nghĩ ngợi gì cả.

 

“Tránh xa ra! Tránh xa tao ra!”

 

Ahenna hú lên để ra lên với những con sói khác.

 

“À húú à hú à hú~~”

 

Mấy con sói sau khi nghe nữ hoàng của mình triệu tâp, dùng việc tấn công và đồng loạt di chuyển. Chúng đi vòng quanh bốn thợ săn. Mặc dù chúng là những con sói, chúng vẫn phục tùng và nghiêm túc trong việc thực hiện mệnh lệnh của Ahenna.

 

Sungjin sửa cách nắm thanh katana của mình và vào tư thế chiến đấu.

 

‘… Mình cần phải giết con thủ lĩnh trước…’

 

Sungjin nhìn lướt qua ‘biển sói’. Không khó để tìm cô ấy. Lông trắng như tuyết, với một cơ thể to lớn trái ngược với tự nhiên.

 

Ánh nhìn của cậu bắt gặp cô ấy. Ahena đang chảy vì vết cắt dài từ mũi cho đến trên trán của mình. Khi cô ấy nhìn vào mắt cậu và kêu thêm lần nữa.

 

“À à à à húúú~”

 

Khoảnh khắc lệnh của Ahenna truyền ra, con Dire Wolf to nhất đứng giữa Sungjin và cô ấy.

 

‘… Cô ta thông minh hơn mình tưởng.’

 

Sẽ rất khó để hoàn thành cuộc raid này một mình. Sungjin quay lại một chút để nhìn vào các thợ săn khác. Họ đang tập trung lại thành nhóm theo lệnh của tên Côn đồ.

 

“Tập trung lại, tập trung lại đi!”

 

Sau đó, tên ‘Kiếm sĩ tập sự’ vô tình chạm vào chiếc áo của tên ‘Côn đồ’ và làm nó bắt lửa. Tên ‘Côn đồ’ nhảy lên vì ngạc nhiên và nhanh chóng cởi nó ra. Hắn chửi tên ‘Kiếm sĩ tập sự’.

 

“Thằng lone! Mày muốn chết à, thằng chó?”

 

“T…Tôi thành thật xin lỗi!”

 

Sungjin lắc đầu ngao ngán.

 

‘Sói còn tốt hơn cả con người.’

 

Sungjin cảm thấy rằng yêu câu họ giúp đỡ sẽ không tốt đẹp gì và thậm chí có lẽ sẽ còn đau đầu hơn nữa. Cậu nắm chặt thanh Katana của mình; hiện tại cậu không nghĩ ra cách nào để tiến tới chỗ của Ahenna.

 

‘Hãy bắt đầu bằng việc giảm số lượng của chúng một chút.’

 

Sungjin, thay đổi chiến thuật của mình, tìm cách để làm mỏng phần bao quanh mình. Nhưng người đầu tiên di chuyển là Ahenna.

 

“Grừừ”

 

Với lệnh ngắn của Nữ hoàng, những con sói xung quanh các Thợ săn đồng loạt tấn công.

 

“Khỉ thật.”

 

Tên ‘Kiếm sĩ tập sự’ sốt sắng vung kiếm, nhưng lửa trên thanh kiếm cuối cùng đã tắt.

 

“Uhh…”

 

Khoảnh khắc anh ta do dự, bàn tay câm thanh kiếm bị xé toạc ra. Chỉ trong vài giây, anh ta bị xét ra thành nhiều mảnh.

 

Tên ‘Côn đồ’ nhìn thấy vũ khí của tên ‘Kiếm sĩ tập sự’ hết dùng được, và hiểu ra rằng cây gậy của mình sẽ sớm mất bùa lợi. Hắn nhanh chóng tìm túi của mình.

 

Nhưng khoảnh khắc hắn dừng lại để chạm vào túi, một con sói nhảy bổ vào hắn.

 

Hắn nhanh chóng vung cái gậy để đánh con Sói, nhưng một con sói khác tấn công ở điểm mù của hắn. Nó nhảy lên và chộp cổ hắn trong hàm răng của mình.

 

“Con điế…”

 

Hắn thậm chí còn không kịp chửi thề xong trước khi cổ mình bị xé toạc ra bởi con sói.

 

Tên ‘Trinh sát tập sự’ phóng tên lửa ra khắp nơi, nhưng những mũi tên của anh ta chỉ trúng vào những cái cây vô hại. Khi người bảo vệ của anh ta tên ‘Kiếm sĩ tập sự’ và ‘Côn đồ’ chết,

 

“Cứ… Cứu với!”

 

Anh ta chạy lại chỗ Sungjin nhưng bị cắn vào cổ và bị giết. Sungjin thật sự cảm thấy tiếc cho họ, nhưng cậu không thể giúp họ. Những con sói mạnh nhất đang bận tấn công cậu. Sau khi đổi thành tiếng hú kéo dài liên tục.

 

“À húú húú~”

 

Cùng lúc với lệnh của Ahenna, những con sói tách ra khỏi Sungjin và quay về. Khi Sungjin quay lại để tìm lí do, cậu nhìn thấy ‘Khu rừng của Ahenna’ sáng rực lên.

 

Mũi tên lửa từ tên ‘Trinh sát tập sự’ đã gây nên cháy rừng. Ahenna và và những con sói trung thành của cô ấy lùi ra xa Sungjin và ngọn lủa tiếp tục bao vây cậu ở phía xa.

 

Bị bao vây bởi những con sói và ngọn lửa, Sungjin bị ướt bởi máu của chúng. Cậu nhân cơ hội này để nhìn xung quanh.

 

‘Nhiều quá…’

 

Cậu chém những con sói mà không hề nghỉ ngơi. Nhưng số lượng của chúng chưa bao giờ trông giống như đã giảm xuống. Bất cứ lúc nào cậu quét một lượng lớn sói thì,

 

“À húúúú~”

 

Ahenna sẽ khóc kêu để triệu hồi một lượng thậm chí còn lớn hơn về phe mình. Nó gợi nhớ cho Sungjin lí do tại sao nơi này được đặt tên là ‘Khu rừngAhenna’. Sungjin hỏi Người điều hành,

 

“Người điều hành, thời gian còn lại bao nhiêu?”

 

[14 phút 29 giây còn lại.]

 

Giết con Orc Tù trưởng làm cậu tốn ít hơn một phút và Ahenna đã kéo dài trận chiến hơn 5 phút. Dù sao thì, Sungjin có mạnh đến đâu, cậu vẫn chỉ có hai tay và một thanh Katana.

 

Liều lĩnh tấn công vào một đội hình quái vật phối hợp tốt không khác gì tự sát.

 

‘Mình thật sự cần phải giết con boss trước…’

 

Sungjin tìm kiếm Nữ hoàng. Cô ấy đang chảy máu từ mũi cho đến trán của mình, và liên tục nhìn vào cậu.

 

Cô ấy biết rằng mình không phải là đối thủ của cậu.

 

‘Cái sự thông minh khó chịu thật’

 

Như thể là cô ấy biết rằng mình sẽ thắng bằng cách câu đến hết giờ. Sungjin, bị bao vây bởi những con sói, không thể không nhớ về người thương nhân lang thang, Aindell.

 

‘Có lẽ mình nên mua một ít Tro của Salamander…’

 

Sungjin còn lại 180 hắc tệ. Cậu đã quá tập trung vào tiết kiệm hắc tệ cho cuối game đến nỗi cậu đã tiết kiệm quá mức cần thiết.

 

‘Đồ tiêu thụ’

 

Giờ cậu mới nghĩ đến nó, cậu nhớ về cái vòng cổ ‘Yanhurat’ đang ở trong túi của mình. Giữ khoảnh cách với đám sói, cậu lấy chiếc vòng cổ ra để  kiểm tra nó.

 

‘Đây là lúc để dùng nó chăng…?’

 

Hiệu ứng đặc biệt khi kích hoạt của Yanhura là Zealot(III)

 

‘Trong vòng 30 giây, tăng sát thương và tốc độ lên 300%’

 

Khi hiệu ứng kết thúc, HP của cậu sẽ rớt xuống mốc 1 phần 3 lượng HP tối đa. Nhưng hiệu ứng này xứng đáng với hình phạt khắc nghiệt của chiếc vòng cổ. Sungjin người đã mạnh một cách khác thường rồi, sẽ  cực kìhưởng nhiều lợi ích khi dùng nó.

 

Nhưng, cậu đã từng thấy số phận của những kẻ tin cậy vào sức mạnh của Zealot. Những kẻ nghiện sức mạnh của Zealot luôn luôn có một kết thúc tồi tệ.

 

Có nhiều người đặt cược mạnh vào hiệu ứng kích hoạt của Zealot. Nhiều người đã bị nguyền rủa bởi nó, hình thành bản chất của chiến thuật của họ khi sử dụng. Nhưng họ trở nên phụ thuộc vào hiệu ứng của nó, một ngày họ sẽ không thể chịu đựng được hình phạt và đối diện với cái chết rùng rợn.

 

Sungjin giữ chiếc vòng cổ trong một tay khi cậu đang giữ khoảnh cách với những con sói. Sau đó,

 

“… Giết”

 

Cậu nghe một giọng nói đáng ngại bắt nguồn từ lòng tay mình. Sungjin nhìn vào lòng bàn tay mình. Sungjin liếc qua khóe mắt của mình tới chiếc vòng cổ. ‘Yahurat’ bắt đầu nhìn lại cậu với một nụ cười kinh tởm.

 

Chiếc vòng cổ tiếp tục thầm thì với cậu. Hãy đeo nó lên cổ cậu và chiến đấu.

 

‘Mình không muốn dùng nó chút nào…’

 

Nhưng khi cậu suy nghĩ cẩn thận về lựa chọn của mình, thời gian vẫn cứ trôi như chó chạy ngoài đồng. Cậu biết rằng mình có thể vượt qua hết cái biển sói này, nhưng càng kéo dài lâu, thì thời gian cậu có để tìm và đánh bại con boss ẩn càng ít đi.

 

‘Mình sẽ giết Nữ hoàng trong vòng 30 giây nữa.’

 

Sau khi đi đến kết luận như vậy, cậu ngăn cản sự kìm chế của mình và đặt chiếc vòng cổ. Lúc này những giọng nói có thể nghe được rõ ràng hơn.

 

“Giết chúng.”

 

Sungjin lao vào Ahenna với toàn bộ tốc độ của mình, đôi tai tràn ngập những lời thì thầm điên cuồng từ chiếc vòng cổ. Một con sói nhảy ra để chặn đường cậu. Sungjin dễ dàng cắt xuyên qua nó.

 

Máu bắn lên căm của cậu. Những lời thì thầm từ chiếc vòng cổ ngày càng dữ dội hơn.

 

“Giết chúng, đồ sát chúng”

 

Một con Dire Wolf khổng lồ vồ tới trước Sungjin. Khoảnh khắc cậu nhận ra con sói, cậu cắt nó ra với tốc độ nhanh như chớp. Kiếm của Sungjin di chuyển nhanh hơn bình thường rất nhiều.

 

Con Dire Wolf đổ gục xuống sàn mà không thể thốt ra bất kì tiếng động nào.  Chiếc vòng cổ tiếp tục tăng tốc độ của mình.

 

‘Giết chúng, đồ sát chúng, cắt chúng thành từng mảnh, kết thúc mạng sống của chúng đi!’

 

“Gàoo!”

 

Một con gấu xám lao tới Sungjin, nhưng chỉ với một nhát chém, con gấu trở thành nhiều mảnh thịt. Những giọng nói tiếp tục trở nên to hơn và mạnh mẽ hơn.

 

‘Giết chúng đi! Hiếp chúng đi! Hạ sát chúng đi! Tiêu diệt chúng đi!”

 

Ngay sau khi nghe chiếc vòng cổ làm cậu đột ngột tràn đầy sự điên cuồng. Mắt của cậu cứ như thể rằng có nguy cơ sẽ nhảy ra ngoài, và cậu vô thức nghiến răng mình lại.

 

Sungjin tao một đường thẳng tới Ahenna. Vô số quái thú đứng trên con đường đó để bảo vệ nữ hoàng của mình, nhưng Sungjin trong ‘chế độ’ Zealot nhanh và mạnh hơn gấp bốn lần. Tốc độ và sức mạnh của cậu giống như một cơn lốc, quét sạch kẻ thù của mình trong một cơn mưa máu.

 

Những con quái thú dính vào con đường hủy diệt của cậu bị cắt thành nhiều mảnh như các mảnh giấy vụn. Và trong khi đó, giọng nói điên cuồng đó tăng tốc lên mà không hề chấm dứt.

 

‘Giết! Giết! Giết! Giếttttt!!!!’

 

‘Aooooooo~!’

 

Ahenna hú lên một tiếng đầy sự sợ hãi, và những con sói gần đó phóng cách đòn tấn công của chúng vào Sungjin để ngăn cản cậu. Tiếng rên của Ahenna và giọng nói từ chiếc vòng trộn lẫn vào nhau.

 

‘Giết! Giết! Giết! Giếttttt!!!!’

 

Và khi những âm thanh đó trộn lẫn vào nhau, Sungjin không thể làm gì ngoài thét lên vào đàn sói vô hạn này

 

“Tao sẽ giết hết tụi bây! Đám sói chết tiệt!”

 

 

Ghi chú của Trans Eng

Số lượng Hắc tệ mà Sungjin có được chính xác là 160, theo như những gì cậu được thưởng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo với tác giả rằng số lượng hiển thị nhiều hơn thông qua ghi chú của biên tập viên của tác giả. Cho đến khi tác giả sử chúng, chúng tôi sẽ để giống như nó được hiển thị như trong raw.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel