Chương 116: Lần Mua Sắm Thứ 10 Tại Chợ Đen (6)

Chương 116: Lần Mua Sắm Thứ 10 Tại Chợ Đen (6)

 

Solo: Mr.Baby

 

————————————————–

 

Sungjin bước vào Xưởng rèn của Kargos cùng 4 thanh Huyết Hận.

 

‘Clang, Clang, Clang’

 

Như mọi khi, Kargos cực kỳ tập trung vào việc rèn của mình. Sungjin đứng nhìn ông ta làm việc. Ông ta đang nện búa không ngừng nghỉ vào thanh Artemio, mồ hôi tuôn ra như tắm.

 

Sungjin vẫn đứng yên đó để tránh làm ông ta phân tâm. Nhưng ngay lúc đó, Kargos chợt nói chuyện với cậu ta, tay vẫn không ngừng đe búa.

“Cậu tới rồi à?”

 

Sungjin hơi ngạc nhiên, nhưng vẫn đưa ra câu trả lời

“Vâng.”

“Xin hãy đợi thêm một chút. Sắp xong rồi.”

 

Sungjin đứng yên ở đó như lời yêu cầu. Nhưng rồi Kargos lại nói

“Cái gì kia? Mấy thanh kiếm giống hệt nhau… 4 thanh cơ à? Định hợp thành chúng sao?”

 

Kargos không hề ngoảnh mặt lại lấy một lần. Ông ta chắc hẳn đã nhìn thấy Sungjin thông qua hình ảnh phản chiếu trên lưỡi kiếm của thanh Artemio.

 

“Đúng vậy”

 

Ông ta lại tiếp tục nện búa.

 

“Vậy nếu cậu cảm thấy chán, cậu cũng có thể tự mình làm được đấy.”

“Tự làm á?”

“Phải. Hợp thành thì dễ. Bỏ hết chúng vào cái hộp rồi lắc vài cái là được.”

 

Sungjin đặt 4 thanh Huyết Hận dựa vào tường rồi bước vào trong xưởng rèn; ở đó cậu tìm thấy chiếc hộp mà Kargos đã dùng để dung hợp vật phẩm ngày trước.

Chiếc hộp là một khối lập phương màu xám với các cạnh làm bằng vàng. Sungjin mang chiếc hộp tới chỗ cậu để mấy thanh Huyết Hận. Kargos nói thêm vào

 

“Chi phí hợp thành cho một món vật phẩm Huyền Thoại là 6000 Hắc Tệ.”

“Hoàn tất giao dịch.”

 

Khối lập phương của Sungjin bay tới chỗ khối lập phương của Kargos và quay lại sau khi chúng vừa chạm vào nhau. Sungjin mở nắp hộp ra. Thật là một cảm giác kỳ lạ; Bên trong trông rộng rãi hơn rất nhiều so với hình dáng chiếc hộp bên ngoài.

 

‘Thứ gì thế này?’

 

Sungjin kiểm tra bên trong chiếc hộp. Trong lúc đó, tiếng búa của Kargos vẫn không hề ngừng nghỉ.

 

‘Kệ đi… Miễn quá trình dung hợp thành công là được rồi.’

 

Sungjin nén sự tò mò lại và đặt Huyết Hận vào từng thanh một. Về lý thuyết thanh Huyết Hận dài hơn bất cứ mặt nào của khối lập phương xám, nhưng ngay cả khi đã đặt hết 4 thanh kiếm vào, bên trong vẫn còn dư rất nhiều chỗ.

 

‘Đúng như mình nghĩ… một dạng hộp ma thuật đây mà.’

 

Sungjin đậy nắp hộp lại và lắc 2 lần. Nhưng chiếc hộp chẳng phát ra tiếng động nào cả. Kiểu như Người Điều Hành thường hay đưa ra một thông báo, dạng như vậy.

 

‘Được chưa nhỉ?’

 

Sungjin mở chiếc hộp ra lần nữa. Nhưng bên trong chỉ còn lại một thanh kiếm. Sungjin cầm thanh kiếm lên và ngay lập tức rút nó ra khỏi vỏ. Tia sáng màu đỏ phát ra từ lưỡi kiếm trông dày đặc hơn trước.

 

‘Được rồi.’

 

Sungjin cầm thanh Huyết Hận đỏ ngầu lên để quan sát, và Người Điều Hành liền đưa ra bản trạng thái cho món vật phẩm.

 

————————————————-

 

Huyết Hận – Thị Huyết Thôn Phệ Giả (Thị Huyết: khát máu – Thôn Phệ Giả: Kẻ nuốt chửng)

Katana Huyền Thoại Độc Nhất – Sức Mạnh SSS Linh Hoạt S

 

Kĩ năng kích hoạt

Lễ rửa tội của máu (V) – tiêu hao 10.000 HP mỗi giây từ người sử dụng để tăng cường sức sát thương.

 

Nội tại

Oán Hận Báo Thù (I) – Khi HP xuống 1, vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 1 giây.

Tối Hậu Kích (V) – Khi HP xuống 1, đòn đánh kế tiếp vào kẻ địch sẽ gây 5 lần sát thương.

 

Kẻ muốn đương đầu với cái ác cùng cực phải trở thành thanh kiếm.

Một thanh kiếm sắc bén và mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì.

 

————————————————-

 

Sungjin chậm rãi đọc qua những chỉ số. Đó là thanh kiếm mà cậu đã sử dụng ở kiếp trước, thế nên cậu biết hết toàn bộ chỉ số của nó, nhưng bởi vì cũng đã một khoảng thời gian kể từ lần cuối cậu sử dụng nó, nên cậu cần đọc lại hết lần nữa.

 

‘Sức Mạnh là SSS. Linh Hoạt là S, cũng được… Lễ rửa tội của Máu tốn 10.000 HP mỗi giây. Trong quá khứ mình chỉ có thể dùng nó trong vài giây… nhưng giờ mình chắc chắn có thể chịu được lâu hơn nhiều. Oán Hận Báo Thù và Tối Hậu Kích vẫn không thay đổi gì so với lần trước.’

 

Sungjin cầm thanh Huyết Hận đã nâng cấp ra ngoài Xưởng rèn và vung vài đường để thử.

‘Chính là nó… cái cảm giác này…’

 

Cái cảm giác lấy lại được thanh kiếm mà cậu đã sử dụng ở kiếp trước cứ như là cậu được quay trở lại quá khứ vậy. Sungjin tra thanh Huyết Hận vào vỏ và trở lại chỗ Kargos đang làm việc. Vài phút sau, Kargos đặt cây búa xuống và lau mồ hôi. Ông ta nói với Sungjin

 

“Xong rồi.”

 

Ông ta đưa thanh Artemio đang tỏa sáng rực rỡ cùng với bao kiếm cho Sungjin. Sungjin nhận lấy thanh kiếm và giơ nó lên cao qua đầu.

 

————————————————-

 

Artemio – Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật

Loan Kiếm Huyền Thoại Độc Nhất – Sức Mạnh SS Linh Hoạt S

 

Nội tại

Pháp Thực (III) – Làm giảm sát thương từ ma thuật đi 30%

Thiêu đốt Mana (I) – Mỗi nhát chém của thanh kiếm giảm 10% lượng mana còn lại của đối thủ, và gây sát thương bằng với lượng mana bị mất.

 

Kĩ năng kích hoạt

Hấp thụ Ma thuật (VII) – Hấp thụ những loại ma thuật dạng tấn công dưới Thất đẳng nhắm vào người kích hoạt. Hồi chiêu 10 phút.

Giải phóng Ma thuật (VII) – Bắn ra những phép đã hấp thụ. 3 lần sử dụng. Hồi chiêu 10 phút.

 

Thanh kiếm của Artemio, kẻ cực kỳ căm ghét ma thuật. Trớ trêu thay

Hắn lại trở thành kẻ không thể sống thiếu sự hỗ trợ của ma thuật.

 

————————————————-

 

‘Hmm…’

 

Đây là lần đầu tiên cậu thấy Artemio đã được nâng cấp. Sungjin kiểm tra thông số thật cẩn thận. Thứ đầu tiên chính là thứ hạng của Sức Mạnh và Linh Hoạt mỗi cái đã được nâng lên một bậc.

Mặc dù vậy, Sức Mạnh lại thấp hơn 1 bậc so với Huyết Hận và không có cộng thêm sát thương từ Trí Lực như Nguyệt Ma, thế nên về tổng thể sức sát thương bị yếu đi. Nhưng nó lại có nội tại và kĩ năng kích hoạt cực kỳ tuyệt vời.

 

Sungjin đặc biệt chú ý tới phần nửa sau của bảng thông tin. Pháp Thực chặn được thêm 10% sát thương nhận vào. Rất tuyệt vời bởi vì cho dù Sungjin có nhanh tới mức nào đi nữa, cậu ta cũng không thể lúc nào cũng né được phép thuật diện rộng.

Thiêu đốt Mana cũng rất tuyệt. Một kĩ năng rất hợp với cái tên ‘Kẻ Hủy DIệt Ma Thuật’, một nội tại có thể coi là ác mộng đối với bất cứ tên ma pháp sư nào. Nếu là chống lại pháp sư, nó có khi còn gây sát thương mạnh hơn cả Nguyệt Ma và Huyết Hận.

Cuối cùng, kĩ năng kích hoạt đã thay đổi. Phản Ma Thuật đã biến mất, và nó tách ra thành Hấp Thụ Ma Thuật và Giải phóng Ma Thuật.

 

‘Nghĩa là mình có thể kiểm soát được lúc nào mình muốn phóng chúng ngược trở lại. Và mình có thể làm điều đó 3 lần cơ á? Thật là tốt ngoài sức tưởng tượng!’

 

Không có thanh kiếm nào chống lại pháp sư tốt như thanh kiếm này. Sungjin bày tỏ lòng biết ơn của mình tới Kargos.

 

“Cảm ơn Kargos. Nhờ ông mà tôi đã mạnh hơn rất nhiều đấy.”

“Đó là công việc của ta… chỉ cần nhớ trả tiền, thì cậu có thể đi.”

“À, phải nhỉ.”

 

Sungjin triệu gọi khối lập phương của cậu ta.

 

“À với lại… quả Tim Rồng đó… nó…?”

“Phải rồi. Thứ đó vẫn đang được nấu chảy. Ta mới kiểm tra nó sáng nay, sẽ sớm bắt tay vào việc thôi.”

“Vậy à, thế thì trước khi rời đi tôi cũng sẽ thanh toán cho nó luôn.”

“Hmm? Cậu chắc chứ?”

“Vâng, dù sao thì chi tiền luôn ở đây cũng quan trọng mà.”

“Ờ thì, cũng tiện cho ta luôn vậy.”

 

Sungjin lệnh cho khối lập phương của cậu ta trả 20.000 đồng và hoàn tất giao dịch.

“Vậy hẹn gặp lại cậu vào sáng ngày mai.”

“Vâng, như vậy đi.”

 

Sungjin cúi đầu chào thật thấp rồi quay trở lại Ninety Nine Nights cùng với 3 thanh kiếm Huyền Thoại giắt ở hông. Cậu ta bước qua Dalupin, người thức trắng cả đêm, và quay trở lại giường ngủ. Nếu là lúc khác, cậu đã nghĩ là

‘Giờ ngủ hay chuẩn bị cho raid đây?’

 

Nhưng hôm nay Sungjin đã chuẩn bị tinh thần để đi ngủ mà không cần phải lo lắng. Cậu ta vẫn còn rất nhiều thời gian trước buổi hẹn ăn trưa với Serin.

 

Trước khi đi ngủ, cậu liếc qua mấy thanh kiếm đặt cạnh giường. Nguyệt Ma, Artemio, và Huyết Hận. Thanh kiếm khiến cậu chú ý lần này là Thanh Huyết Hận đã được cường hóa.

Cậu ta đã vung thanh kiếm đó cho đến khoảnh khắc cậu ngã xuống ở kiếp trước. Sungjin chìm vào giấc ngủ trong khi vẫn đang nhìn chằm chằm vào thanh kiếm. Có lẽ bởi vì thế mà, Sungjin đã có một giấc mơ trong đêm đó. Một giấc mơ về những sự kiện trong quá khứ.

 

*

 

“Mọi người sẵn sàng chưa?”

 

Một người đàn ông to như trái núi, tay cầm một cây búa khổng lồ và một cái khiên cũng to không kém, cất tiếng gọi những người khác. Tên của anh ta là Hildebrandt.

 

Với chiều cao hơn 2 mét, anh ta vác theo một thanh vũ khí, một bộ giáp kim loại toàn thân, và một cái khiên, tất cả những món đồ có cộng lại cực kỳ nặng. Anh ta chính là tanker chính đầy tin cậy của cả nhóm.

 

Anh ta thực chất là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp đại diện cho nước Đức, thế nên anh ta có sức mạnh, sức chịu đựng, và thể lực rất phi thường. Tính cho đến những vòng cuối này, anh ta đã giữ vững top 1 cống hiến ở mọi raid.

 

“Tôi lúc nào cũng sẵn sàng.”

 

Lời của Ryushin đáp lại, cậu ta đang đứng bằng một chân theo thế chân hạc, giữ một chân bằng một tay và cây thương ở tay còn lại. Cậu ta là môn đồ của một vị đại võ sư của một môn phái võ thuật cổ xưa của Trung Quốc, và có kĩ năng dùng thương phi phàm, rất hợp với cái danh hiệu ‘Thần Thương’ của cậu.

Cậu ta có cái tôi rất lớn và tinh thần thích ganh đua, thế nên cậu ta rất thường hay xích mích với những thợ săn khác, nhưng hầu hết các thợ săn đều phải chùn bước khi thấy được kĩ năng của cậu ta.

 

“Tôi cũng sẵn sàng rồi.”

 

Araujo là một xạ thủ dùng nỏ đến từ Brazil. Nghề nghiệp của anh ta ngày trước là một người lính; anh ta bảo rằng mình đã từng băng qua cánh rừng mưa nhiệt đới Amazon và có kinh nghiệm thực chiến.

Anh ta học cách sử dụng nỏ từ cha của mình lúc còn nhỏ. Và không chỉ có kĩ năng sử dụng nỏ, anh ta còn rất thành thục dùng dao, và vừa có thể đánh cận chiến vừa đánh tầm xa.

 

“Umkhuba sẵn sàng”

 

Umkhuba là một thổ dân người Châu Phi. Anh ta sử dụng một cây thương ngắn hơn nhiều so với Ryushin và có một thân hình cực kỳ nhanh nhẹn và khéo léo, cùng với bản năng tự nhiên bẩm sinh của mình. Anh ta rất nổi tiếng trong việc sử dụng những ngón đòn tất tay mà vẫn bước ra lành lặn.

 

“Tôi vẫn chưa cầu nguyện xong. Xin hãy đợi một chút.”

 

Mustafa là một Pháp sư. Lĩnh vực ma thuật chuyên biệt của anh ta là Lục sắc và Bạch sắc. Anh ta khởi đầu với lượng sức mạnh phép thuật gấp 3 4 lần những người khác, thế nên ngay từ đầu anh ta đã biết thiên chức của mình là trở thành một Ma Pháp Sư.

Anh ta đã cố gắng sử dụng ma thuật từ rất sớm. Thế nên mức độ hiểu biết và tài năng của anh ta về phép thuật là rất lớn.

 

“Vậy tôi cũng tranh thủ cầu nguyện luôn.”

 

Nada là người phụ nữ duy nhất trong nhóm. Cô ấy sử dụng dao rất thành thục và là một bậc thầy về Hắc ma thuật. Cô ấy có một thân hình tuyệt đẹp, nhưng chẳng một ai dám chọc đến cô ta cả.

 

“Cầu nguyện… trong tình cảnh thế này ư?”

 

Người nói ra những lời đó đang cầm một cây rìu và một cái thuẫn. Chẳng một ai có nhiều thông tin về Illich ngoại trừ việc anh ta là một người Nga. Anh ta có lượng cơ bắp cũng phải ngang ngửa với Hildebrandt, với một tính cách có phần xa lánh. Nhưng thỉnh thoảng anh ta cũng đàm luận với Ryushin về kĩ năng chiến đấu, và chiến thuật với Araujo. Những người từng nói chuyện với anh ta đều nhất trí rằng anh ta từng là một người lính và còn là một hạ sĩ quan cấp cao nữa.

 

“Hmm… Tôi cũng đã sẵn sàng.”

 

Shunsuke là một cung thủ. Một người Nhật Bản khá kín tiếng và điềm tĩnh, nhưng cứ mỗi khi cầm cây cung lên là cậu ta cứ như biến hình thành người khác vậy, bắn tên như một cỗ máy chiến đấu. Cậu ta khá là khó hiểu, nhưng kĩ năng thì rất đáng tin cậy.

 

“Tôi đã sẵn sàng.”

 

Sungjin giơ tay lên nói. Vị trí của cậu ta là sát thương chủ lực ở tiền tuyến. Công việc của cậu là vung thanh kiếm khát máu của mình, ‘Huyết Hận’, không ngừng nghỉ. Sungjin nhìn qua một lượt những đồng đội của mình.

 

Ngoài Mustafa đang cúi đầu và cầu nguyện về một nơi xa xăm nào đó và Nada đang làm dấu thánh, những người còn lại có vẻ đã sẵn sàng. Sungjin vỗ tay một cái và nói

 

“Vậy là chúng ta hẳn đã sẵn sàng lên đường sau khi hai người kia cầu nguyện xong rồi nhỉ.”

 

Nhưng chợt có một ai đó nắm lấy vai của cậu và nói

 

“Gì cơ? Nhưng tôi chưa sẵn sàng mà, Sungjin.”

 

Sungjin quay người lại. Người nói là một gã đàn ông đang chỉnh lại chiếc giày trong khi giữ chặt vai của Sungjin; Chính là ma thuật sư giỏi nhất của nhóm, Edward.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel