Chương 12: Trở về

Sau đó, tôi giao gã ta cho người giám sát hầm ngục. Quá trình giao nộp hắn và tổ đội của hắn khá suông sẻ nhờ vào lời khai từ Yui cũng như bọn họ đã thừa nhận hành động của mình. 2 chúng tôi chỉ bị phỏng vấn một chút về tình huống.

Hình phạt cho những người đàn ông đó sẽ thuộc thẩm quyền của Hiệp hội Mạo hiểm giả. Và theo lời của người giám sát hầm ngục thì họ sẽ nhận một hình phạt khá nặng bởi vì hành động của họ bên trong hầm ngục cũng như việc họ cố giết chúng tôi ở bên ngoài.

Đó là lý do vì sao Yui và tôi được thả đi ngay, nhưng có một vấn đề đang đợi tôi sau đó. Vì tôi bị chú ý hơi nhiều nên việc tiếp tục thách thức hầm ngục nữa khá nguy hiểm. Mặc dù mới chỉ khiêu chiến hầm ngục được 4 lần trong hôm nay, tôi vẫn quyết định là sẽ tốt nhất nếu tôi ngoan ngoãn trở về nhà.

Khi 2 chúng tôi đến trạm gần nhất với hầm ngục Yumemi, Yui cúi đầu thật sâu trước tôi.

“Rin-san, cảm ơn nhiều vì sự giúp đỡ của cậu hôm nay. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có Rin-san.”

“Từ giờ trở đi, hãy chuẩn bị cẩn thận trước khi thách thức hầm ngục. Tất nhiên là về việc chọn tổ đội và cũng như việc tìm hiểu thông tin của hầm ngục nữa.”

“Vâng, tôi sẽ làm vậy…”

Có lẽ Yui hiểu được rằng cô ấy đã có một phần lỗi trong vấn đề ngày hôm nay. Sau đó, Yui bối rối buông thỏng hai vai. Tuy nhiên, việc đó chỉ diễn ra trong giây lát.

“À, đúng rồi! Rin-san, cậu có thể cho tôi thông tin liên lạc được chứ?”

“Thông tin liên lạc?”

“Vâng! Tôi đã luôn muốn làm quen với một mạo hiểm giả mà tôi có thể dựa vào… À, và tôi cũng muốn cảm ơn cậu lần nữa về vấn đề hôm nay!”

“Nếu vậy thì…”

Chúng tôi lấy điện thoại ra và trao đổi thông tin liên lạc với nhau. Sau đó, Yui cầm chặt điện thoại của mình bằng cả hai tay như thể đó là một vật rất quý giá và nở một nụ cười thật tươi trên gương mặt.

“Ehehe, cảm ơn rất nhiều, Rin-san!”

“…”

Tôi tự hỏi. Đã một quãng thời gian rồi mới có một người con gái nở nụ cười vô tư như thế với tôi. Vậy nên mong mọi người sẽ tha thứ vì trái tim tôi đã bắt đầu đập thình thịch khi thấy nụ cười của cô ấy.

Đó là những gì tôi đang nghĩ khi tàu đến ga. Chúng tôi sẽ cần phải tách nhau ra ở đây vì đường về của 2 đứa nằm ở 2 hướng ngược nhau.

“Ah, tàu đã tới rồi. Vậy, hẹn gặp lại lần sau, Rin-san!”

“À, hẹn gặp lại!”

Sau khi nói tạm biệt với cô ấy, tôi quay trở về nhà.

“Cấp độ 298 thật sự không phải là một điểm dừng tốt nhỉ… Yosh!”

Trên đường về nhà, tôi dừng lại tại hầm ngục Shion và thách thức 2 lần để tăng lên cấp độ 300.

Amane Rin – 19 tuổi – Nam – Cấp độ: 300

SP: 510

HP: 2550 / 2550

MP: 450 / 450

Sức tấn công: 620

Chống chịu: 460

Tốc độ: 580

Trí tuệ: 460

Sức mạnh tinh thần: 340

May mắn: 540

Kĩ năng: Dịch chuyển trong hầm ngục Cấp: 10 ・ Cường hóa cơ thể Cấp: 10 ・ Di chuyển tốc độ cao Cấp: 3 ・ Phép thuật sơ cấp Cấp: 3 ・ Thẩm định Cấp: 1 ・ Hộp vật phẩm Cấp: 1

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel