Chương 131 : Đảo hoang và ống cơ lê

 

Đảo này chắc chắn là thứ mà người ta vẫn gọi là hòn đảo cô quạnh ngoài khơi xa.Tôi có thể khẳng định điều đó khi nhìn nó từ trên bầu trời với Babylon.

Tôi đã thử dùng [Search] nhưng quả thật là không có ai sống ở đây.Đây là đảo hoang à?Tôi đi xuống một bãi cát có thể nhìn thấy từ trên cao. Chú chim đã tìm thấy hòn đảo này bay đến chỗ tôi. Nó rất to, nó có hình dáng giống như chim cút nhưng lông có màu lục ngọc nhạt.

[Tàn tích đó nằm trong khu rừng phía trước]

Kougyoku đậu trên vai tôi nói.Nhưng mà sẽ chẳng thể thấy gì ngoài cây cối nếu giờ cứ xộc thẳng vào từ đây.Mà tôi nghĩ cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy nó thôi vì hòn đảo này cũng không lớn.

[Nhưng mà thật sự là không có ai ở đây sao ~ degozaru?].

[Ít nhất là không có con người dựa theo phép thuật dò tìm]

Thỉnh thoảng Yae ở phía trước cắt đứt những cành cây cản đường bằng thanh kiếm của em ấy trong khi chúng tôi tiến lên. Không có con người tức là sẽ có nhiều động vật hoặc quái vật tự do tung hoành xung quanh khu vực này. Chúng tôi nên cẩn trọng hơn.Và khi tôi đang nghĩ đến điều đó, Yae đang đi đầu ra dấu ngăn bước chúng tôi lại.

[…….Có thứ gì đó đang đến ~ degozaru]

Yae đã vào thế với thanh kiếm của mình trong khi nói. Đáp lại lời đó, mọi người cũng sẵn sàng vũ khí của mình và chú ý xung quanh. Không, Pola, nhóc không cần tham gia luôn đâu.

Khi tôi đang sa mạc lời và ngạc nhiên đối với chú gấu bông đang thủ thế như một tay quyền anh, tôi cảm thấy sự hiện diện từ cánh rừng trước mặt.

Con quỷ nhìn giống như tê giác xuất hiện từ bụi cây. Éo biết phải tê giác không nhưng mà nó có tới 3 cái sừng.Àh phải rồi, nó giống như Triceratops vậy <khủng long 3 sừng-tam giác long (hình)>, 2 sừng trên trán và một sừng trên mũi nó.Da nó có vẻ cứng và 4 cái chân to.Hơn hết là nó có vẻ cực kì thù địch với đôi mắt lóe sáng và hơi thở dồn dập bất thường đó.

Và nó lao tới chúng tôi trong khi hướng mấy cái sừng về phía trước.

Trong khi tôi vẫn đang chuẩn bị lôi brunhild của mình ra thì Yumina ở bên cạnh tôi đã nhanh tay hơn mà nã đạn từ khẩu Colt M1860 của em ấy.

Viên đạn ghim vào mắt phải của con quái và làm tốc độ nó chậm lại bất kể quán tính. Tiếp theo thì đến Linse kích hoạt phép thuật của em ấy.

[Hỡi xoáy băng, sự trói buộc của băng. Băng Tỏa <Ice Bind>]

Chân con quái bị đóng băng và nó dừng lại ngay lập tức. Rồi thì tới Lu (Rue) nhảy lên đối diện con quái và chém chân nó bằng cặp song kiếm của mình trong khi nó đang vùng vẫy thoát khỏi trói buộc bằng sức mạnh.

Theo sau em ấy là Else tiếp cận trực diện và thứ ăn đấm của em ấy là phía dưới cái mõm như một cú nốc-ao. Ngay trong lúc đó thì Yae với thanh [Transparent Flower] của mình ra đòn kết liễu con quái.

[Ồ….]

Họ đã làm thịt nó trong chớp mắt.Bộ có tập phối hợp trước hả trời?

[Nó không hơn gì một con quái vật ~ degozaru].

[… khoảng cấp lục, chắc vậy].

[Tớ cũng nghĩ thế.Chắc là nhờ vũ khí từ fureizu, nếu là vũ khí thông thường thì anh chàng này khá phiền phức đó. Tớ lại nghĩ nó hạng lam lận cơ].

[Cái lớp da này nhìn cũng khó nhằn đấy].

[Có lẽ có thể sử dụng nó làm nguyên liệu thô]

Mấy cô nàng bắt đầu mổ xẻ xác con quái bằng vũ khí của họ. Tôi thì không có cơ hội lên sân khấu luôn.

[Nhìn thì nó có vẻ nó giống với một con thằn lằn giáp…….nhưng ta chưa bao giờ thấy loài này, một loài mới à?]

Tôi cất nó vào [Storage] trong khi Lean nói.Sau này tôi chắc sẽ kiểm tra nó.

Sau đó, chúng tôi gặp một con rắn hai đầu, một con sói khổng lồ sáu chân và một con khỉ có cánh tay dài bất thường trong khi chúng tôi tiến sâu hơn vào trong rừng. Mọi người đánh bại chúng mà không cần tôi ra tay và Lean thì nói rằng dường như tất cả đều là loài mới vì cô ấy chưa từng thấy trước đây.

Hình như cũng có những con quái nhìn tương tự chúng nhưng vẫn có những điểm khác nhau. Có lẽ lý do là vì điều kiện đặc thù của hòn đảo này. Tôi nghĩ nó giống như quần đảo Galapagos vậy.

<Quần đảo có những loài động thực vật đặc trưng mà chỉ ở đó có>

Vì đảo này bị cô lập khỏi khối lúc địa nên các sinh vật ở đây có thể tiến hóa theo lối riêng. Những quái vật mà chúng tôi đánh bại trước đó có thểlà những sinh vật có giá trị, nhưng việc bảo tồn các loài sinh vật khác nhau hình như không được xem trọng trong thế giới này.Ờm, thì khi chính cuộc sống của bản thân bị đe dọa thì ai thèm quan tâm đến loài đó có quý hiếm hay không chứ, đúng không?

Không biết có phải do ảnh hưởng của nhóm Kohaku hay không mà dường như các loài thú, chim, bò sát không tiếp cận nhóm chúng tôi. Nhưng quái vật thì không bị ảnh hưởng.

Sau đó quái vật còn tấn công chúng tôi nhiều lần nữa nhưng Else và những người khác đều xử lý gọn chúng. Vâng, họ rất đáng tin cậy nhưng tôi cảm thấy như đang bị bỏ rơi và hơi cô đơn tí…

[Ồh]

Cuối cùng, chúng tôi đã đến một khoảng đất trống nhỏ bên trong rừng. Một kiến trúc hình kim tự tháp màu đen sáng lập lòe như đang chờ đợi chúng tôi đến.

Về kích thước, nó có cạnh đáy khoảng 10m và cao chừng 8m. Nó bị bao phủ bởi vô số dây leo như để chứng minh nó đã bị bỏ mặc trong nhiều năm, nhưng bản thân nó thì hầu như không có tổn hại nào.

[Như mọi khi, chả biết lối vào nằm đâu cả………]

Tôi đi vòng quanh nó, nhưng cũng khá rắc rối vì mớ dây leo. Đốt cho chúng về với cát bụi luôn cho rồi.

[Lửa đến đây, hình thù vòng xoắn, Bão lửa]

Một cột xoáy lửa bao lấy kim tự tháp hiện ra. Tôi đang kiếm soát để những cái cây lân cận không bị bốc cháy nên sẽ ổn thôi. Những cái dây leo bị đốt cháy ngay lập tức và chỉ còn sót lại tro tàn.

Nhìn kĩ thì có một đường rãnh nhỏ như là mối nối ở trên bề mặt của nó.Tôi thử chạm vào nó để kiểm tra.

[UI NÓNGGG!!]

Nóng vê lờ! Nó vẫn chưa nguội lại. Bàn tay tôi thì có vẻ vẫn chưa tới nỗi bị bỏng nhưng nó vẫn rất nóng. Chết tiệt! Tôi quên làm nguội nó.Khi tôi đổ nước lên kim tự tháp, hơi nước bốc lên như một màn sương và nó nhanh chóng nguội lại.

Eh, chờ chút nữa. Vẫn còn khá nóng đấy hử? Nhưng cũng thật may vì tôi không bị bỏng……Nếu mà miêu tả nó nóng đến mức nào thì có thể nói là cực kì nóng, nhưng không có dấu vết gì trên da tôi. Mà hình như có đỏ lên một tí.

Có phải vì cơ thể tôi được “cấu tạo” từ thành phần của thần giới như thượng đế nói lúc trước không?

……Ờm, chả sao.Cũng không phải là tôi gặp rắc rối vì chuyện này.

Tôi nghĩ rằng khối kim tự tháp sẽ bị nứt do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nhưng không có gì xảy ra cả. Khi tôi kiểm tra bề mặt kim tự tháp đã được làm mát lần nữa, cái rãnh nằm ở độ cao khoảng bằng vai người. Trong 4 mặt của kim tự tháp, chỉ có mặt này là rộng hơn những mặt khác. Cái rãnh chỉ vừa đủ để đưa một bàn tay vào trong.

Chính là nó! Nó khiến tôi có cảm giác như là “Miệng của chân lý” ở Roma vậy. Tôi có nên thò tay vào trong không? Nếu tôi không lầm thì không phải ban đầu nó là cái để che chắn cho một thứ nguy hiểm sao?……Tay tôi sẽ không bị chặt khi đưa vào đó chứ?

Khi tôi đưa tay phải mình vào đó, nó tỏa ra ánh sáng xanh lục ngọc như thể phản ứng với cái gì đó. Sau đó một phần bề mặt kim tự tháp trước mặt tôi di chuyển lên và một cánh cửa xuất hiện. Nó giống một cánh cửa kéo vì không có tay nắm. Ngoài ra còn có một hình điêu khắc đơn giản được khắc vào bề mặt nó.

[Chẳng lẽ giống lần đó?]

Tôi chạm tay vào bức tường đó. Như dự đoán, tôi thuận lợi trượt qua phía bên kia bức tường mà không có gì cản trở. Bên trong căn phòng là ánh sáng nhẹ, sáu trụ đá xung quanh bao lấy một trận pháp ở giữa. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là trập pháp dịch chuyển của Babylon.

<Tôi đã tìm thấy nó, vào luôn đây>

<Đã rõ. Xin ngài hãy cẩn thận>

Sau khi liên lạc với Kohaku để báo cho những người khác, tôi kích hoạt từ cột đá.

Cuối cùng, khi tôi đổ phép thuật không thuộc tính vào cây cột ở giữa, một luồng ánh sáng bao bọc lấy tôi và trận pháp, rồi phép dịch chuyển khởi động.

_____Chuyển cảnh_____

Khi ánh sáng biến mất, khung cảnh như mọi khi của Babylon hiện ra trước mắt tôi. Bầu trời trong xanh với những áng mây cùng với bãi cỏ xanh tươi, cùng những khóm cây tươi tốt và những con kênh nhỏ chảy róc rách phản chiếu ánh mặt trời có thể nhìn thấy từ đây.

Tôi nhìn quanh và thấy một tòa nhà màu đen ở phía bên phải.Nó rất dài.Tôi cũng nhìn thấy một tòa nhà giống như trường học.Đây chính là Babylon của trận pháp trên cái đảo đó?

Ngay khi tôi định bước tới gần để nhìn rõ hơn và tiến về phía trước, một người nhảy ra từ bụi cây bên cạnh.

[Hâ—y da—–a!!]

Cô ta vung thanh kim loại trong tay mình về phía tôi. Nguy hiểm đó!

May mắn là tôi đã tránh được nó trong đường tơ kẽ tóc.Nhưng nhìn lại thì mặt đất bị đầu cái thứ đó đánh lõm xuống luôn. Quan sát kĩ thì đó là một cái ống cờ lê lớn. Bớt giỡn, nguy hiểm lắm đó!

[Anh đã tránh được nó ~ na. Anh là người đầu tiên tránh được chiêu tất sát đó của tôi ~ ze]

Kẻ tấn công mỉm cười trong khi đang cầm cái ống sắt như một cây gậy. Mái tóc dài màu đỏ, đôi mắt hình quả hạnh có vẻ thanh lịch và nụ cười kiểu “chả ngán ai” làm tôi nhớ tới một nhân vật thuộc họ mèo.

<Trans: ai nhể?>

[Mà ~ dù sao thì cũng chưa có ai đến được đây ngoài anh ~ na]

Nụ cười cô ấy khô khan y như cách nói chuyện của cô.Chắc đây là người quản lý của Babylon này. Giọng cổ trẻ con nhưng cô ấy đang mặc váy. Quần áo cũng tương tự như mấy người Cesca lúc tôi gặp họ lần đầu tiên.

……Nhưng mà, không thể tin được……

Cố ấy quá lùn.Cao hơn Rene được tí nào không nhỉ?Rosetta là người quản lý Babylon lùn nhất nhưng cô gái này thì còn lùn hơn nữa.

[…Etto, vậy cô là?].

[Tôi là Fred Monica. Hãy gọi tôi là Monica! Tôi là người quản lý Babylon này ~ da! Thế anh là ai?].

[Ah, là Mochizuki Touya. Xem ~ nào, tôi là chủ nhân của ‘Garden’, ‘Workshop’ và ‘Alchemy Building’…đó là tất cả, chắc vậy].

[‘Garden’….là Cesca và những người khác? Tôi hiểu rồi, vậy là anh sở hữu nhiều hơn 1 Babylon ~ na. Vậy thì tôi sẽ cho anh thấy sức mạnh của mình ~ ze!]

Monica nắm lấy cái ống cờ lê và tấn công tôi lần nữa. Con bé này……là cái giống gì thế!? Dù là một người ưa bạo lực thì cũng có giới hạn thôi chứ!

[Slip].

[Fugaan!]

2 chân Monica giơ lên trời như thể đang cảm nhận cái không khí tuyệt vời của mùa thu vậy. Ah, pantsu kìa.

Monica nhanh chóng đứng dậy và giữ mép váy của mình.

[An-anh nhìn thấy rồi hả ~ na?].

[Ểh? Àh-……màu đen thì vẫn còn hơi bị sớm đó]

Tôi nhận ra sau khi nói, rằng nếu cô gái này giống Cesca và mấy cô nàng khác thì cô ấy đã sống 5000 năm rồi.Nên chắc không phải là sớm…đâu nhỉ?

Monica ngồi xuống trong khi tay vẫn còn giữ váy của mình. Khuôn mặt cô ấy trở nên đỏ rực.À rế?

Mấy cô quản lý của Babylon tôi gặp cho đến nay người nào cũng có xu hướng khiêu dâm, nhưng cái biểu hiện này là sao đây? Vì lý do nào đó tôi lại cảm thấy sợ hãi.

[……………vậy thì tôi sẽ làm điều……đó].

[Ểh?].

[Tôi sẽ xóa kí ức của anhhhhhhhhh!!!]

Monica cầm lấy cái ống cờ lê trong khi khóc và tấn công tôi. Waaa, nguy hiểm lắm đó!

[Shield!].

[Gafuu!?]

Tôi tạo một rào cản vô hình trước mặt tôi và chặn đòn tấn công. Monica ngã nhào do phản lực khi cụng trán vào bức tường và té xuống đất với tư thế “chào đón thiên nhiên” như lúc nãy. Tất nhiên là váy cô ta đã hoàn toàn bị tốc lên và toàn bộ chiếc quần lót được đón ánh mặt trời.Đó là một chiếc quần lót màu đen kiểu người lớn được trang trí với ren và dây buộc 2 bên.

<phát hiện loli damdang, tiến hành bắt giữ >

Sau cùng, đôi chân cô ấy hạ xuống đất và nằm trong tư thế chữ đại (大) trong khi váy vẫn còn lật lên.Xin lỗi nhưng pantsu của cô đang lồ lộ ra kìa.

[Chết tiệt!Đó là sự thất bại của mình!]

Cô tuyên bố thua cuộc trong khi khóc.Chờờờờ ~ một chút.Vì lý do nào đó mà tôi cảm thấy một cảm giác tội lỗi khủng khiếp. Nếu đứng trên góc nhìn của người ngoài cuộc thì có vẻ như tôi đã tốc váy của một bé gái và làm nó khóc. Liệu có phải là phạm pháp không?

[Em công nhận anh là một người tương thích!Từ bây giờ, mẫu số 28, tên mẫu Fred Monica sẽ được chuyển giao cho anh!]

Không, đừng có nói thế trong khi khóc và nhìn về phía này.Cô ấy vẫn đang khóc nhưng đã bình tĩnh lại?Cô ấy gọi tôi trong khi vẫn ngồi trên mặt đất.

[Chủ nhân, đỡ em lên] <chảy máu mũi >

Tôi nắm lấy tay em ấy và kéo dậy. Sau đó, dường như chỉ chờ có thế, em ấy bám lấy cổ tôi và bất ngờ thực hiện một nụ hôn.

[Muguu!?]

Tôi lại dính chưởng! Tôi cảm thấy như việc này sẽ xảy ra mỗi khi tôi bất cẩn. Cậu chả biết rút kinh nghiệm gì cả Touya!Khi Monica tách môi mình ra, em ấy cười ngoác miệng trong khi vẫn đỏ mặt.

[Đăng kí hoàn tất, gen của chủ nhân đã được lưu trữ ~ ze. Từ giờ, quyền sở hữu ‘Hangar’ sẽ được chuyển giao cho chủ nhân ~ na].

[‘Hangar’?]

Vậy ra ở đây là ‘Hangar’? Ấu dèèèèèè! Bingo!!!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel