Chương 140 : Kế Vị Ngai Vàng Và Tên Ngốc Gào Thét

 

Hai ngày sau, tất cả quý tộc ở thủ đô đều tập trung về lâu đài Hoàng Gia. Từ cái nhìn của người ngoài thì đó có vẻ là sự triệu tập của nhà vua. Nhưng trên thực tế thì Thủ tướng Wardak đã cho gọi họ.

Chúng tôi, hoàng tử Cloud cùng với Hầu tước Kupo đã lẻn vào lâu đài Hoàng gia. Như mọi khi, chúng tôi sử dụng [Invisible] và chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra cách xa đó một chút, các quý tộc đã xếp thành hàng như khán giả.

Wardak đang giữ vị trí đứng đầu của các quý tộc hiện đang xếp hàng ở đây và để lộ ra một nụ cười táo bạo.

Chúng tôi có thể nhìn thấy Hoàng tử Zabun đang mỉm cười trong khi ngồi bên dưới ngai vàng và nói chuyện với Nữ Hoàng Dakia ngồi kế bên ngai vàng.

Tiếng kèn vang lên bất ngờ khi mọi người đang ồn ào.

[Hoàng Thượng đếnnnn~]

Tiếp đó là giọng nói của sứ giả, các quý tộc đang ồn ào liền im lặng và mọi người cúi chào tại chỗ vì họ là những người tùy tùng. Người mới xuất hiện là Vua của Rynie người đã quá 50 tuổi. Ông ấy giống với Hoàng tử Cloud về vóc dáng to lớn của mình nhưng đem lại ấn tượng không đáng tin cậy. Mái tóc đỏ sẫm, áo choàng trắng và vương miện vàng mà Nhà Vua cho cảm giác ông ấy thực sự là “Vua”. Ông ấy ngồi xuống ngai vàng trong khi đặt tay lên cây trượng vàng của mình.

[Không có lí do nào khác khi mà ta lại triệu tập mọi người lúc mọi người đang bận. Ta sẽ từ bỏ Ngai vàng sau một thời gian dài nắm ngôi, vì vậy ta đang nghĩ đến việc thoái vị.]

Các quý tộc ngay lập tức trở nên ồn ào vì những điều mà nhà Vua Rynie đột ngột nói ra. Chỉ có ba người là không bị lay động. Không cần phải nói cũng biết đó là: Thủ Tướng Wardak, Nữ Hoàng Dakia và cuối cùng là Hoàng tử Zabun. Ba người họ đều để lộ ra một nụ cười chung khi nhìn vào Bệ hạ.

[Ta xin thông báo vị Vua tiếp theo cho mọi người hiện đang có mặt tại đây. Ta sẽ chuyển tất cả quyền lực của mình cho con trai ta và chính thức thoái vị. Người kế vị cho ngôi vua Rynie là Hoàng tử đệ nhất….]

Đôi mắt mọi người trong hoàng tộc đều tập trung lại thái tử Zabun. Tên hoàng tử với mái tóc hình nấm dị hợm còn thêm cái đuôi ngựa nhỏ phía sau đầu mỉm cười đắm mình vào sự chú ý đó. Nhưng……

[Hoàng tử đệ nhất, ta quyết định sẽ thoái vị và truyền lại cho Hoàng tử đệ nhất Cloud].

[[[Naaa!?]]]

Ba tiếng nói vang lên thậm chí làm cho các quý tộc phải kinh ngạc.

Vào lúc đó, tôi đẩy lưng Hoàng tử Cloud ra và hủy bỏ phép [Invisible] đối với anh ấy.

Hầu tước Kupo đi sau Hoàng tử Cloud, người hiện đang đi thằng đến chỗ ngai vàng, như thể ông ấy là một người hộ tống. Chúng tôi chỉ là người ngoài đối với màn kịch cay đắng này, vậy nên chúng tôi tiếp tục làm những người vô hình.

[Naa, Cloud! Ngươii…..!]

Bỏ qua Zabun đang hoang mang vì không biết vì sao mà anh ta đột nhiên xuất hiện. Hoàng tử Cloud quỳ gối trước mặt Bệ hạ.

[Con xin khiêm tốn chấp nhận, thưa phụ hoàng. Từ bày giờ, con sẽ nỗ lực thực hiện tối đa bản thân như một vị Vua].

[Umu. Ta xin chuyển giao mọi thứ cho con].

[Chờ một chút! Chuyện gì đang diễn ra tại đây vậy chứ!!]

Hoàng tử Zabun liền hét lên. Các quý tộc xung quanh cũng bắt đầu bị bối rối bởi những tiến triên bất ngờ này. Thủ Tướng Wardak liền tiến đến chỗ họ.

[Bệ hạ! Hãy thứ lỗi cho những gì thần sắp nói, nếu chúng ta tuân theo luật lệ của đất nước, thì đó là phải để cho hoàng tử đệ nhất kệ vị ngai vàng. Vì thế, ngay cả khi người là Hoàng thượng điện hạ thì….!].

[Đúng, đó là sự thật. Đó chính là lí do vì sao mà ta giao ngai vàng lại cho Hoàng tử Cloud. Điều đó chính là tuân theo luật lệ mà, đúng không? Ta đã nói “Ta giao ngai vàng cho Hoàng tử đệ nhất của Vương Quốc Rynie, Hoàng tử Cloud” chẳng phải sao?] [Tse! Thật là một điều ngu ngốc! Hoàng tử đệ nhất là Zabun! Để thằng nhóc đó thành Vva mà là điều hợp lý sao!?]

Nữ Hoàng Dakia đang ngồi bên cạnh cũng nâng giọng lên nói vì không thể chịu đựng thêm được nữa. Hoàng thượng bắt đầu cười phá lên sau khi nghe điều đó, tiếng cười của ông ấy vang lên trước mọi người. Nữ hoàng Dakia bất ngờ trước đức vua quá khác so với bình thường.

[Em gọi đó là điều đúng sao, Dakia? Em dám nói như vậy sao!?]

*Vụt* Vua của Rynie đứng lên từ ngai vàng rồi nhìn chằm chằm vào Hoàng Hậu với đôi mắt sắc lạnh. Vị Vua không đáng tin cậy đã không còn đó nữa, chỉ còn lại đôi mắt chứa đầy thù hằn.

[Để mọi người ở đây được biết điều này. Có một Vương Quốc được thành lập giữa Belfast và Regulus chưa lâu, là Tiểu vương quốc Brynhild. Vị Vua ở đó là một mạo hiểm giả hạng bạc và là người đã giết được con Hắc Long tàn ác xuất hiện ở Mitsumido. Hơn nữa, người đó đã đàn áp hoàn toàn cuộc nổi loạn ở Đế Quốc Regulus và cũng là người đã cứu cả để quốc. Lần này cũng vậy người đó cũng đã đến đây để cứu đất nước của chúng ta].

[Quốc vương, xin người hãy đến đây!]

Chúng tôi liền hủy đi [Invisible] và xuất hiện trước mọi người sau khi được Hoàng tử Cloud gọi. Else và Yae cùng đi bên trái tôi còn bên phải là Kohaku, người đã trở lại hình dạng Bạch Hổ đi trước chúng tôi như để dẫn đường.

<edit: tránh! Tránh đường cho boss đi!>

[Quốc vương của Brynhild. Ngài có thể cho mọi người thấy những gì mà ngài đã cho ta thấy vào tối hôm đó không?] [….Điều đó ổn chứ?].

[Không sao cả. Ngay cả khi có thể trông ta như một người ngu ngốc đã bị lừa dối suốt 30 năm. Ta tin rằng điều đó cần được mọi người biết]

Vị Vua của Rynie cười tư giễu.

[Tôi hiểu]

Tôi đưa chiếc smartphone ra và chiếu một đoạn video lên không trung. Mọi người đều có thể thấy nó như là một màn hình chiếu phim lớn.

“[Anh sẽ làm gì Bệ hạ sau khi hắn nhường ngôi cho Zabun?] [Anh sẽ làm ông ta phải biến mất vĩnh viễn. Anh không quan tâm đến việc ông ta chết ngay hay không, nhưng …]”

[N-này!?]

Cả nữ hoàng Dakia và Wardak đều hoảng sợ khi đột nhiên thấy cuộc trò chuyện của mình. Tất nhiên đó chính là cuộc thảo luận về việc ám sát quốc vương giữa hai người họ.

“「Con trai của anh và em sẽ sớm trở thành Vua của đất nước này thôi」

「Ah! Đó sẽ là sự ra đời của một gia đình Hoàng Gia mới」”

[Dừng lại đi! Dừng lại ngay đi!]

Kohaku hiện đang giữ Wardak, người đã cố gắng chạy về phía tôi trong khi nhìn tôi chằm chằm. Các quý tộc đang tập trung tại đây đã trở nên ồn ào hơn khi sự thật bị phơi bày.

[Đây là bản ghi âm lại cuộc nói chuyện lúc đó. Đây là một phép thuật vô tính của tôi cho phép thấy được sự thật một lần nữa. Tôi đã theo dõi cuộc nói chuyện giữa hai người về gia đình của các người].

[Thật nực cười! Bệ hạ đây là sai lầm…!]

Wardak cố gắng nói rằng đó là một cái bẫy. Dù vậy, quốc vương có thể sẽ không tin vào đoạn phim này nếu đây là lời biện hộ của những người tùy tùng trung thành. Tuy nhiên, đối thủ lại là một con kẻ khốn kiếp đã đe dọa ông ấy, nên không có lí do gì để tin hắn ta cả.

[Một sai lầm sao, ngươi nói đó là một sai lầm sao? Ta đã cảm giác điều này từ 30 năm trước rồi. Ta chắc chắn trong mắt của ngươi thì đây chỉ là một trò cười thôi. Con trai ngươi được coi như là đại hoàng tử mà ta không biết gì hết, và ngươi thì cười nhạo ta trong khi nhìn trò vui đó?

Wardak liền giữ im lặng với những gì mà Bệ hạ nói. Đôi mắt hắn ta đảo liên hồi trong khi mồ hôi dầu của hắn ta đang chảy xuống. Điều này chứng tỏ hắn đang mất bình tĩnh.

Cuối cùng thì quyền hành của hắn ta không thua gì quyền lực của nhà Vua và nhà Vua thì như một con rối. Họ dự tính sẽ tận dụng một con rối mới mang tên Zabun vì con tin là nữ hoàng Aria đã được cứu thoát. Và giờ thì sự sụp đổ này là tất nhiên. Chẳng phải mọi chuyện thành ra thế này là quá hợp lý sao?

[Lúc này thì Aria đã được giải cứu, không còn lí do gì để ta ngán ngươi cả, Wardak. Từ giờ phút này, ta tước đi vị trí Thủ Tướng của ngươi. Ta nên ưu tiên những điều tốt nhất cho quốc gia khi ta vẫn còn là một vị Vua. Nhưng vì lo cho tình trạng của Aria nên ta đã trở thành con rối của mi, tên khốn nạn, trong mười năm… Ta không ngừng hối tiếc dù ta có hối hận về điều đó chăng nữa. Ta không có đủ năng lực để làm một vị Vua. Nhưng ngươi, tên khốn, ngươi cũng không có tư cách để làm Thủ Tướng].

[Phụ hoàng…]

Không thể nói bất cứ điều gì, Hoàng tử Cloud chỉ biết nhìn chằm chằm vào vẻ mặt đắng cay của nhà Vua đang nhìn xuống Wardak trong sự xấu hổ. Nữ hoàng Dakia, người đang đứng cạnh nhà Vua, ngồi xuống mà không còn tí sức nào vì bị choáng váng tột độ.

Vì nữ hoàng đã ngoại tình nên đã xảy ra tình huống này. Không như thế giới tôi đã sống, thật là khó để ngăn chặn hoàn toàn một điều gì đó như vậy ở thế giới này, nơi mà ma thuật tồn tại. Trên thực tế, tôi cũng đã làm điều tương tự bằng [Invisible]. Thường thì những điều này không thể bị rò rỉvì không có gì giống như là kiểm tra DNA cả.

Người đến từ Nhật Bản hiện đại như tôi sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì tôi không quen với chế độ quân chủ. Tôi tự hỏi liệu mọi chuyện có khác đi nếu tôi cũng được sinh ra và sống ở một đất nước có Vua hay không.

Nếu như Brynhild là một quốc gia có thể tiếp tục tồn tại nếu không có tôi, có thể sau một thời gian mọi người sẽ bầu ra một Tổng Thống hoặc là Thủ Tướng để lãnh đạo đất nước. Điều đó không phải là xấu nếu tôi từ chức. Sau đó lên Babylon và sống ở đó nốt phần còn lại của cuộc đời tôi.

Chính xác thì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Vì tôi không thể nhìn vào nó giống như bà giáo sư hư hỏng kia.

Thay vào đó, một tên não rỗng nào đó lại hét lên khi tôi đang những suy nghĩ.

[Điều gì đang xảy ra với cuộc nói chuyện này vậy! Hoàng tử đệ nhất là tôi! Tôi là người sẽ trở thành Vua! Làm như tôi có thể cho phép Cloud trở thành Vua vậy! Có phải Wardak và mẫu thân đã lên kế hoạch ám sát!? Tôi không liên quan gì tới điều đó hết! Nó không phải là việc mà tôi sẽ làm!].

[…Ngươi thực sự là một kẻ ngu ngốc không thể tha thứ]

Tôi thực sự ngạc nhiên và chỉ biết thở dài. Hắn hét lên rằng hắn không hề có liên quan gì đến tội ác của mẹ mình. Tôi chỉ thấy được một đứa trẻ được nuông chiều chỉ luôn nghĩ cho bản thân mình. Hắn ta quá ngu ngốc.

[Ngốc sao, ngươi nói sao! Vua của một quốc gia nhỏ bé như ngươi không có quyền để nói điều đó! Đừng có tự hào chỉ vì ngươi đã cướp con gái Công tước Belfast khỏi ta!].

[“Gravity”].

[Uggu ~ !?]

Tên Hoàng tử não rỗng kia bị đè xuống mặt đất do phép thuật trọng lực. Rất tiếc, nhưng hiện giờ thì hắn ta không còn là Hoàng tử nữa, phải không? Một thằng não rỗng bị ép xuống sàn và tôi khâu hắn ở tại đó như thế hắn là một con cóc cố tạo hình dáng như 1 chiếc xe hơi.

Hình như tôi đã hơi điên lên khi nghe thấy điều đó một lần nữa. Tên này thật sự không hiểu được hoàn cảnh hiện tại của hắn à? Hoàng tử Cloud lên tiếng với tôi người hiện đang thở dài.

[Bệ hạ, tôi có thể yêu cầu anh ngưng phép thuật lại chứ?].

[Eh? Nhưng mà…].

[Xin vui lòng]

 

Tôi ngưng [Gravity] theo yêu cầu của hoàng tử Cloud. Zabun mạnh mẽ đứng dậy ngay sau đó và mỉm cười với Cloud.

[Mi đã làm tốt lắm, Cloud! Mi hiểu rõ ta là người phù hợp để trở thành Vua mà! Ta sẽ tha thứ tất cả mọi thứ từ trước đến nay cho mi, vì vậy hãy giao ngai vàng lại cho ta].

[Im đi!]

Hoàng tử Cloud đứng trước Zabun trong khi đang tức giận mà vẫn cố giữ bình tĩnh. Tiếng cười ngu ngốc của Zabun liền đóng băng. Một dòng mồ hôi chảy trên má hắn. Cloud từ từ giơ nắm đấm tay phải lên.

[… Này, chuyện gì xảy ra với cái tay đó hả? Mi muốn đánh ta sao!? Ta sẽ không tha thứ cho mi vì dám đánh anh trai của mình đâu!] [Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh là anh trai tôi cả. Dù là một lần duy nhất!]

*Bakiiiiiiii!!* Hoàng tử Cloud vung nắm đấm phải của mình với tất cả sức lực vào mặt tên não rỗngkia. Tên ngu lâu dốt bền kia lộn người lại và ngã xuống sàn. Oou, nó đã kết thúc.

[ZABUN!]

Nữ Hoàng Dakia vội vãn chạy đến chỗ con trai mình, người đã ngã xuống và đang chảy máu mũi. Vua của Rynie nhìn cảnh đó với đôi mắt lạnh như băng.

(trans: đáng đời tên láo toét :v)

[Ngay cả một người phụ nữ như cô cũng vẫn yêu quý con trai của mình phải chứ? Ta hiểu nó rất rõ. Sau tất cả thì con trai ta cũng rất quý giá với ta. Có thể là hợp lýkhi các người đã đối xử lạnh lùng với nó vì chỉ là người dưng. Bởi ngay cả khi ta không cảm thấy bất cứ cảm giác gì khi Zabun bị đánh]

Wardak và nữ hoàng Dakia đã trực tiếp nuôi dạy Zabun và nhà Vua không được phép nhúng tay vào bất cứ điều gì cả.

Họ chỉ được gặp nhau vài lần trong một năm và nhà Vua chỉ có thể nghe những tin đồn về hành vi sai trái của hắn. Wardak thậm chí đã ngăn cản để nhà Vua không trách mắng Zabun. Nhà Vua gần như không bao giờ cảm nhận được tình cảm về mối quan hệ cha con đối với Zabun.

Tình hình này, nhà Vua có thể đã đỡ Zabun lên nếu như ngài ấy có nhiều cơ hội để giao tiếp với hắn ta hơn. Và có lẽ ngài ấy cũng đã không có đôi mắt lạnh lẽo như vậy, dù cho ngài ấy biết Zabun là con của người khác.

[Kuu!]

Wardak quay người lại trong khi cố gắng thoát khỏi căn phòng yết kiến. Ooops, làm như ta sẽ để mi thoát đây dễ vậy.

[“Gravity”].

[Uguuu !?]

Tên “chó mặt xệ” ngay lập tức ngã sml trên mặt đất, một phản ứng giống hệt với Zabun. Nên nói thế nào nhỉ? Đúng như câu nói “cha nào con nấy” chăng?

[Chúng ta đã lục soát biệt thự của ngươi. Nó thật sự trông quá là xa hoa. Hối lộ, lừa đảo tiền bạc, buôn lậu, v.v…. Ah, ta đã giao tất cả những bằng chứng đó cho Hoàng Thượng rồi].

[Ngoài ra thì chúng ta cũng biết về những người đang ở phe của ngươi. Đừng nghĩ rằng ngươi có thể cầu xin tha thứ vào lúc này]

Hầu Tước nhìn vào các quý tộc hiện đang ồn ào. Có một số người đảo mắt liên tục để tránh đi ánh nhìn của người khác.

[…Thật thảm hại. Tất cả trách nhiệm ở phía ta. Ngươi đã làm những gì mà ngươi muốn cho đến tận bây giờ bởi vì ta không thể làm bất cứ điều gì cả. Sẽ tốt hơn cho người dân nếu để Cloud lên làm Vua thay vì là ta. Nhưng ta rất xin lỗi vì đã đẩy việc giải quyết vấn đề cho con….] [Phụ hoàng, người đang nói gì vậy? Sẽ có những lúc con không sáng suốt. Nên xin đừng do dự mắng con vào lúc đó].

[Cloud…. Ta xin lỗi…]

Nước mắt tràn ngập trong khóe mắt nhà Vua khi ngài ấy nhìn xuống và nắm lấy tay đứa con trai duy nhất của mình. Thật tốt cho ngài ấy. Với điều này, Hoàng tử Cloud, người đã luôn bước đi trong bóng tối giờ đây đã có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

[Dừng đùa giỡn đi! Đất nước này là của ta! Tất cả các ngươi sẽ phải chết! Này, binh lính đâu! Giết hết những kẻ này! Ta sẽ trọng thưởng cho các ngươi!]

Zabun, người mới đứng dậy dù vẫn đang chảy máu mũi hét lên. Hắn cũng gộp cả nhà Vua khi hắn nói “những kẻ này”? Dĩ nhiên, không ai nghe theo cả, đó chỉ là những câu gào thét vô nghĩa.

[Tớ cảm thấy thương hại hắn khi mà bây giờ đã trở nên như thế này ~ degozaru….!] [Đồng ý. Trong việc nuôi con, tớ cảm thấy lo lắng trong việc dạy cho nó những điều đúng đắn]

Chắc chắn. Khi tôi nghĩ đó có thể sẽ là con trai tôi…. uuu, tôi rùng mình.

[Ngươi thật là khó coi. Ngươi không phải con trai ta hoặc là một Hoàng tử tốt. Ai sẽ làm theo ý ngươi chứ? Hơn hết, ngươi cần suy nghĩ về tất cả những gì mà ngươi đã làm]

Mặt Zabun chuyển sang màu đỏ tươi và nghiến răng của mình khi nghe những lời cảnh cáo cuối cùng của nhà vua. Chúng tôi biết được mọi thứ mà tên não rỗng này đã làm đến giờ trong lúc điều tra về tội ác của Wardak.

Về những người phụ nữ mà hắn ta đã chơi đùa, những thương gia mà hắn đã giết chỉ vì niềm vui và nhiều người bị bắt cóc và hành hạ. Trong đó có nói rằng hắn đã đánh các bậc phụ huynh đã khóc và cầu xin trong khi hắn hãm hiếp con gái họ ngay trước mặt họ.

Hắn ta thậm chí còn không có bất kì nhận thức nào về những điều mình là là xấu xa nữa. Mà nếu không nhận ra sẽ không có bất kì sự hối hận nào. Dù cho ai đó nói sự thật, hắn ta vẫn sẽ nghĩ rằng bên kia nói sai.

Hắn ta như một tên ngốc cư xử như một đứa trẻ vậy. Có thật sự cần phải thể hiện lòng thương xót với một tên như thế này không?

[Vua của Rynie, ngài định làm gì với ba người họ đây?] [Xét theo các tội trạng, có lẽ sẽ là án tử dành cho tất cả bọn họ. Cũng không bất kì lý do gì để khoan hồng cả. Chúng ta thật sự xấu hổ khi phải phơi bày điều này ra bên ngoài. Nhưng ta sẽ thoái vị và chấp nhận nó như một điều tự nhiên]

Bị lừa dối bởi Nữ Hoàng trong mọi chuyện, đối xử với đứa trẻ xa lạ như một hoàng tử, và thủ tướng nắm mọi quyền lực thực sự tại thủ đô. Ông ấy     chắc chắn sẽ trở thành trò cười cho mọi người. Nhưng nếu ông ấy đã kiến quyết muốn thế thì tôi cũng không còn gì để nói.

[Tại sao ta cũng bị hành quyết chứ? Đừng có giỡn mặt với ta!]

Zabun vẫn la hét cho dù đã đến nước này. Tôi không thể chịu được khi thấy hắn ta. Chỉ cần hắn im lặng thôi.

[Ai mà thèm giỡn với người!? Đây chính là lúc ngươi trả giá cho những tội ác của mình! Ngươi không còn là Hoàng tử nữa. Ngươi chỉ là một tội phạm bình thường thôi. Không còn ai có thể bảo vệ ngươi nữa cả. Hãy chấp nhận điều đó đi].

[Im đi, im đi, im đi!! Ngươi! Ta chắc chắn sẽ giết ngươi! Hãy nhớ lấy điều đó! Đất nước của ngươi, phụ nữ của ngươi, ta sẽ chà đạp tất cả chúng!].

[…………. A?]

Tôi giơ Brunhild lên và bắn một viên đạn vào chân phải của Zabun. Viên đạn găm vào chân hắn và máu bắt đầu tuôn ra từ lỗ trên chân phải của hắn. Hắn ta mới sủa cái gì đó!?

[Gyaaaaaaaaaaaaaaa!?]

Zabun liền ngã xuống khi giữ chân phảivừa bị tôi bắn. Câm mõm lại! Đừng có sủa thêm bất cứ từ ngữ phiền phức nào nữa.

[C-Cái gì…..!!].

[Ngươi nói ngươi sẽ làm vấy bẩn những người mà ta yêu!? Ngươi nghĩ ta sẽ để cho loại người như ngươi được sống sao?]

Lần này tôi cho hắn một lỗ nữa trên chân trái.

[Ugyaaaaaaaaaaa! Dừng lại, dừng lại đi! Nó đau, đau quá!! L-Làm ơn đừng giết tôi….! Tôi chưa muốn chết!].

[Ngươi đã giết những người vô tội và cười khi họ cũng nói như vậy. Ngươi nghĩ mình sẽ được tha thứ sao?]

Tôi đạp tay phải của Zabun bằng chân của mình rồi bắn một phát thứ ba khi hắn đang cứng đờ vì sợ hãi.

[Gyaaaaaaaaaaaaaa!!]

*Gakk*không biết có phải vì cơn đau hay là vì hắn sợ chết, Zabun nhanh chóng mấy đi ý thức.

Tôi có thể chữa lành dc tất cả các vết thương của tên não rỗng này với phép chữa lành. Ngay từ đầu tôi đã không hề định giết hắn. Tôi chỉ muốn đe dọa hắn vì đã chọc tức tôi. Trừng phạt tên khốn này không phải nghĩa vụ của tôi.

Tên khốn này chắc chắn sẽ xuống địa ngục, những người mà cuộc sống đã bị tên khốn này phá hủy có lẽ sẽ không hài lòng với án tử nhanh chóng của hắn. Hoàng tử Cloud, không, tôi sẽ để lại vấn đề này cho vị Vua mới của Rynie.

[Xin lỗi. Tôi đã làm điều không cần thiết]

Tôi quay người lại xin lỗi cựu Hoàng đế Rynie.

[Không, Zabun cần phải bồi thường những gì mà hắn đã làm. Dù cho ta đã nói “hình phạt là án tử”, ta sẽ để việc xử lý hắn cho họ vì ta đã không còn là Vua nữa].

[Binh sĩ Cung điện! Mau đưa ba người này vào nhà ngục]

Sauk hi nghe thấy giọng nói của vị Vua mói, những người lính đi vào và hạn chế ba người kia dù trước đây họ bỏ qua Cloud chỉ một ngày nào đó.

[Anh ổn chứ, Touya?].

[…. Xin lỗi, tâm trạng anh hơi tệ 1 chút]

Máu dồn lên đầu tôi một cách vô thức chỉ vì tên não rỗng kia nói rằng hắn sẽ làm vấy bẩn các cô gái và Vương Quốc của tôi. Mặc dù không đời nào tên khốn ấy có thể làm nổi điều đó.

Cũng giống như việc xảy ra với những hiệp sĩ trẻ ở Belfast lúc trước. Không thể kiềm chế bản thân, tôi đã bán hành số lượng lớn cho chúng khi chúng dám xúc phạm người quan trọng của tôi. Dù rằng nó không phải là ý định thực sự. Tôi sẽ không thể sống yên ổn nếu không biết tự kiềm chế hơn.

Trong khi nhìn vào ba người bị lôi đi đưa vào nhà lao, tôi đã thoáng suy nghĩ về những điều đó.oàng tu


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel