Chương 142: Pháo đài Greenskin (3)

Sungjin kiểm tra tiến độ của những ‘Người Được Chọn’, Baltren và Franz thì hơi chậm. Không chắc đã tìm được manh mối về mảnh ghép ẩn hay chưa, hai người họ vẫn đang lục tung nhà tù để tìm thương nhân Chuột lang thang.

‘ Chà… kiểu gì họ cũng thấy thôi.’

Cho dù có không kiếm ra đi chăng nữa thì vẫn còn anh ở đây cơ mà. Còn người tiến bộ nhanh nhất là Serin Han. Cô đang chiến đấu chống lại tên trùm ẩn dưới tầng hầm.

Điều đáng nói ở đây là có hàng đống thằng to cao đen hôi đang huyết chiến với lũ Orc hóa cuồng. không chỉ một hai thằng mà nhiều đến mức tưởng chừng như không đếm xuể.

Cả đám đều sử dụng đại đao để đập nhau với lũ Orc, khi bị chém gãy cổ đi hay bị đâm xuyên qua tim, chúngmấy thằng đó sẽ biến mất cái ‘bụp’.

‘Hình như … Serin đã triệu hồi chúng?Là Nghìn Lẻ Một Đêm thì phải? Chắc là Ali Baba và 40 tên cướp rồi?”

Bất kể tình hình xung quanh, cô ấy vẫn không ngừng bắn tên trong khi nhận được sự bảo hộ từ xung quanh.

‘Piu~ Piu! Piu~!’

Với mỗi mũi tên bay ra,

‘Thụp! Thụp! Thụp!!’

Từng hộp sọ của lũ Orc đều bị xuyên thủng. Với tiến độ như này, kẻ địch sẽ chẳng còn bao nhiêu và trận chiến cũng nhanh đi đến kết thúc.

‘Làm tốt lắm bé đẹp’

Cuối cùng là Nada, cô đang chuẩn bị bắt đầu cuộc chiến chống lại tên trùm ẩn.

‘Trận này đáng để xem đây’

Sungjin chống cằm xuống quan sát.

*

Trên đường tới nơi của trùm ẩn.

Nada đứng trước lối vào vào nói,

“Trước khi đi xuống, mọi người hãy hợp lại nào.”

Những người thợ săn tập hợp lại thành một hàng khi nghe vậy. Có vẻ như trong cuộc đột kích, họ bắt đầu làm theo lời cô ấy như thây ma ‘Domingo’ mà cô ấy giữ bên mình tự lúc nào. Nada niệm chú lên đám người.

“Bảo hộ bởi Vĩnh Dạ, hoàn nguyên vạn vật về hư vô, Dạ Giáp!”

Ngay sau đó, một màn tối đen thẳm bao phủ những người thợ săn và Domingo. Làm xong Nada nói,

“Phải vô cùng cẩn thận khi xuống kia, ta sẽ phải đối mặt với lũ Orc điên cuồng, những đòn tấn công nhanh của tên trùm ẩn sẽ rất khó để ngăn chặn. Hãy chuẩn bị tinh thần đi!.”

Mọi người đều gật đầu trước lời nói của Nada. Sau khi xác nhận mọi thứ đã sẵn sàng, cô ra lệnh,

“Đi thôi nào.”

Và tiến về phía tầng hầm trước tiên. Một căn giọng niệm chú kỳ quái đang phát ra từ bên trong. Không mất quá nhiều thời gian, họ đã sớm phải đối mặt với Thầy Dòng Yanhurat và lũ Orc điên loạn.

[Cảnh Báo!]

Ngay lúc đó tiếng của Người Điều Hành vang lên,

“Kwaauuurrrr!!”

Theo sau đó là vô số những cặp mắt đỏ ngầu dán chặt vào các thợ săn.

‘Khi đi xuống, ta sẽ phải đối mặt với lũ Orc cuồng điên!’

Mặc dù đã được nhắc nhở trước bởi Nada, nhưng họ vẫn  không thể phản ứng kịp tốc độ và sự cuồng nộ của lũ orc.

Nada cũng không ngoại lệ. Đúng là cô đã có thông tin cần thiết từ Kei sáng nay, nhưng đám này còn nhanh hơn, điên loạn hơn cả dự kiến khi nhìn thấy tận mắt.

Mỗi thợ săn phải gồng gánh từ 2-3 con Orc. Điều này dẫn đến một con orc đã xuyên qua tuyến sau áp sát được Nada,

“Awowooo!”

Con orc chợt vung búa theo hai chiều ngang và chéo cùng lúc khi lao tới. Thật là một chuyển động quá bất thường, nhưng Nada đã bình tĩnh chặn vũ khí cùn của tên orc bằng quyền trượng bằng tay trái và vung dao găm để cắt phăng tay của nó ngay sau đó.

‘Thịch thịch’

Vài ngón tay cầm vũ khí cùn bị đứt theo trọng lực rơi xuống đất. Nada nhân cơ hội để hồi lại nhịp thở, tuy nhiên do hoàn toàn mất đi cảm giác đau đớn, hung tính của con Orc càng trỗi dậy khi nhìn thấy máu,

“Kwaaaaaau!”

Nó xông vào tấn công dồn dập không dứt. Mặc dù con Orc đã làm rơi vũ khí nhưng với cặp tay tổ chảng đó thì bóp nát mọi thứ vẫn không thành vấn đề.

“Con mẹ mày!”

Tí nữa thì Nada đã không chặn được bàn tay của tên orc bằng cây quyền trượng, rồi một lần nữa dùng con dao của mình đâm phập vào cằm của nó. Con dao găm xuyên qua từ dưới lên thậm chí còn cắt luôn môi , nhưng có vẻ như sự điên loạn đã chiếm lấy tâm trí khiến nó không hề cảm thấy sợ hãi hay đau đớn.

Mặc dù cụt một tay và bị xiên bởi con dao găm, nó vẫn điên cuồng vung cánh tay còn lại tấn công. Trông còn quái dị hơn cả một thây ma. Đây không phải là vấn đề duy nhất. Từ phía sau, hai con orc khác lao về phía cô. Một chọi một thì còn được, chứ với ba con thì chịu rồi. Nada khẩn trương kêu gọi thây ma của mình,

“Domingo!”

Tuy nhiên, Domingo đang bị xé xác bởi hai con Orc khác. Giờ thì tiến thoái lưỡng nan rồi. Nada đá vào bụng tên orc, đồng thời rút con dao ra.

“Kweeh!”

Con orc loạng choạng lùi lại. Tránh vỏ dưa lại đụng phải vỏ dừa, hai con Orc lao nhanh về phía cô. Một đứa vác rìu, đứa kia cầm trường kiếm.

Nada vật lộn để chặn đòn đánh từ rìu và trường kiếm hai hai bên, tay lăm lăm cầm dao găm lẫn quyền trượng , tí là chết. Tuy nhiên, tình huống nguy cấp vẫn đang chờ cô phía trước. Con orc bị đập vỡ cằm lao vào Nada một lần nữa. Không có cách nào để đối phó với hai cái tay gần áp sát tới nơi của nó. Tuy nhiên, vào lúc đó,

“Ah-ta!”

Một thợ săn bỗng xuất hiện đá vào sườn con Orc đó. Ra là ‘Võ sĩ ưu tú’ – đồng minh đáng tin cậy nhất cô đã gặp  được trong Raid này. Sau đó, anh ta hạ thấp thế đứng trước khi tung đôi chân dài như cối xay gió. Đó là đòn tấn công nhắm vào hai con orc còn lại.

‘Thụp! Thụp!’

Hai con orc bị đá vào ống chân gãy cái rụp như một cành cây khô và ngã lăn ra đất. Tận dụng một chút không gian để điều chỉnh hô hấp, Nada ngay lập tức niệm chú trước khi lũ Orc kịp đứng dậy.

“Đến đây, oán linh phục hận! Thỉnh Mộ Huyệt!”

Chẳng mấy chốc, những bàn tay nhợt nhạt mọc ra từ mặt đất gần Nada và nắm lấy tay chân của những con orc điên cuồng đã ngã xuống. Chúng cố di chuyển và vùng vẫy bằng tất cả sức lực của mình  , nhưng nào có được buông tha. Ngay lúc đó, Nada lấy con dao găm của mình và đâm vào tim chúng.

‘Phập Phập’

Dù cho tâm huyệt bị xuyên thủng, chúng vẫn giãy dụa điên cuồng đến khi lịm dần đi sau khi “đài phun máu” trút đến giọt cuối cùng mà. Nada định bày tỏ lòng biết ơn đối với pha cứu bàn nguy hiểm vữa nãy của anh thì,

“Ahtaho!”

‘Võ sĩ ưu tú’ đã đi tự bao giờ để cứu những thợ săn khác. Với ngoại hình cao và mặc võ phục, dù là người da trắng, anh lại luyện thuần phục  võ thuật phương Đông một cách kỳ lạ. Thôi nghĩ vu vơ, Nada, vừa mới lấy lại được hơi thở, bắt đầu giúp đỡ những người khác bằng mấy câu thần chú đặc trưng hữu dụng.

“Căng cơ, giòn xương, suy yếu!”

Sau khi nguyền xong đám Orc,

“Tà ác chi lực, lột da lộ xương! Điên Cuồng!”

Cô ấy đã niệm lên thây ma Domingo để cho phép nó có một cuộc chiến thực sự chống lại lũ Orc. Lúc đầu cả đội hơi bị thất thế nhưng bây giờ xu hướng đang bắt đầu có lợi lại cho họ.

‘Tốt lắm’

Nghĩ vậy, Nada cầm con dao găm lên và chuẩn bị lao vào trận chiến. Tuy nhiên vào thời điểm đó,

Shoooom~

Đột nhiên, một thông thiên lộ từ bầu trời chiếu xuống, và một người đàn ông xuất hiện. Đó không ai khác chính là Kei.

“Cái gì thế?”

Trong khi Nada còn đang ngạc nhiên, người đó bắt đầu chém bọn orc như một cơn bão.

“Hừ, cút đi!”

Anh ta cắt phăng cổ của một con orc đang vật lộn với thợ săn khiến trán họ chạm vào nhau,

‘Clang! Clang! Bang!’

Đâm xuyên qua tim của một con orc đang dùng chùy đập vào khiên một cách điên cuồng.

“Kyaaaaaaaaah!”

Và cắt cổ tay của con orc đang tranh sức với ‘Võ sĩ ưu tú’. Nhân dịp được tự do hành động, ‘Võ sĩ ưu tú’ đá vào đầu con orc bằng một cú vòng cầu mãn nhãn.

“Ahta!”

Đầu con orc quay nửa vòng, và dừng lại ở đó. Sau khi Kei tham gia, độ khó của cuộc đột kích đã giảm đi đáng kể.

Người đó hành sự chớp nhoáng, quét qua từng ngóc ngách, hoặc vô hiệu hóa chúng, để cho những thợ săn khác kết liễu những tán dư còn sót lại. Sau cùng thì,

[Trùm ẩn đã bị đánh bại!]

Lúc Người Điều Hành  đưa ra thông báo, ngoại trừ Nada, những thợ săn khác đều nhìn Kei với vẻ hoài nghi. Nada đến gần anh và nói,

“Gì đây, khi em nhờ thì anh không đến… Tự nhiên chừ tới là sao? Chúng em có thể tự giết nó.”

Trước lời nói của cô ấy, Kei lắc lư thanh kiếm từ trái sang phải và nói,

“À, có lý do khác khiến anh đến đây.”

“Huh?”

Khi Nada nghiêng đầu thắc mắc, Sungjin tháo chiếc mũ trụ đang đội và nói,

“Có một người ở đây anh muốn đưa đi.”

Sau đó, một âm thanh phát ra từ phía sau cô.

“… Cậu là…”

Đó là giọng nói của ‘Võ sĩ ưu tú’. Trong khi Nada đang bối rối, Kei đến gần anh và hỏi,

“Còn nhớ tôi không? Mahadas.”

“Dĩ nhiên rồi. Ngài Kei.”

Vì đã biết tên nhau nên có vẻ như họ đã gặp nhau tại nơi nào trước đó. Nada nghiêng đầu sang một bên và nhìn chằm chằm vào họ.

‘Á à, anh không tới lúc em cần… mà lại đến để tuyển dụng người này có phải không.’

Bất kể sự hậm hực của cô nàng, Kei bắt tay với ‘Võ sĩ ưu tú’ Mahadas, rồi đột nhiên thì thầm. Cô  không thể nghe thấy từ khoảng cách này, nhưng để mà đoán thì chắc là.

‘Hãy trở thành đồng minh với chúng tôi.”

Chắc kèo là vậy luôn, như dự đoán, Mahadas nhìn qua nhìn lại giữa Kei và cô. Điều này chỉ có nghĩa là anh đang nghe  lời giải thích về ‘Những người được chọn’. Nada thì không có gì để nói. Họ chỉ mới sát cánh bên nhau một lần, nhưng ‘Võ sĩ ưu tú’ có kỹ năng tuyệt vời và là một người vị tha. Sau khi trao đổi một cuộc trò chuyện im lặng với anh ta, Kei nói,

“Nada, và những người khác, hãy ở lại đây một chút.”

Thế rồi cả hai rời khỏi tầng hầm trước tiên. Nada khoanh tay và nhìn chằm chằm vào hai người khi tự nhủ,

“Có vẻ như sẽ có sáu người ăn tối nay.”

*

“Rửa tội”

Sungjin đổ Nước Thánh Rửa tội lên đầu Mahadas. Khi quá trình  kết thúc, Sungjin nắm lấy vai anh và nói,

“Vậy là xong, còn lại thì gặp nhau với bữa tối nhá.”

“Anh nói gì cơ?”

Mahadas hơi cau mày trước lời đề nghị khó hiểu đấy, nhưng bây giờ không còn nhiều thời gian để đưa ra lời giải thích chi tiết.

“Anh sẽ sớm biết thôi. Tí nữa đừng có ăn tối mà chờ chút là được.”

“…Tôi hiểu rồi.”

Sau khi sắp xếp xong mọi thứ, Sungjin bắt đầu dùng lại Cẩm Thạch Thủ Cầm Troll

“Truy Tìm Công Lý”

May mắn thay, vẫn còn vài lũ Troll hoạt động ở đâu đó. Sungjin chỉ đơn giản là bắt và xắt chúng làm đôi rồi lượm những vật phẩm rơi ra từ từng thằng  một. Hơi tiếc một chút khi chả thấy Edward đâu, chắc chắn hắn vẫn còn lởn vởn ở chiều không gian nào đó.

‘Cái thằng đó mà còn sống thì chắc kèo đang troll team luôn…’

Trong lúc mải mê suy nghĩ thì anh cũng đã kích hoạt Cẩm Thạch Thủ Cầm Troll được ba, bốn và được đến lần thứ năm rồi. Tên Troll cuối cùng có vẻ như là một người phương  Đông hơi gầy gò.

‘Thằng này cũng không phải nốt…’

Mặc dù có đôi chút thất vọng nhưng anh vẫn nâng kiếm lên thủ thế và làm những gì phải làm.

“Mày là ai đấy?”

Tên Troll tra hỏi khi trông thấy Sungjin và nắm lấy thanh kiếm rướm máu. Nhìn xuống bên chân hắn thì chồng chất xác chết của những thợ săn.

‘Quá muộn rồi…’

Trong khi anh đang nghĩ thế, tên troll đột nhiên sử dụng kĩ năng và biến mất.

“Ám Bộ”

Sungjin nhăn trán khó chịu. Sẽ rất rắc rối nếu hắn bỏ chạy như Illich lần trước.

“Ây dà… Phiền phức làm sao…”

Sungjin đi về phía nơi tên troll vừa biến mất. Vì đây không phải là vùng băng giá nên chẳng  thể nhìn thấy dấu vết gì.

‘Nên làm gì đây ? Mình đã dùng Cain ở trận đầu rồi… Hay cứ phá hủy hết mọi thứ với ma thuật ta?”

Trong lúc anh đang suy ngẫm thì,

‘kata-kata’

Tiếng bước chân bỗng vang lên từ sau lưng. Sungjin chợt quay người lại vung nhanh thanh Nguyệt Ma. Tên troll đang cố ám sát anh vặn người về phía sau suýt soát tránh được.

“Hô… Tai mày thính đấy.”

Hắn nhận xét vu vơ.

“Ái chà. Có vẻ tao phải giết mày bằng cách đối mặt trực tiếp rồi.”

Sungjim mỉm cười khi nghe nói thế.

“Hả sủa gì cơ… Mày đã chết rồi, thằng khốn à.”

“Cái đéo?”

Ngay lúc đó Sungjin sử dụng ma pháp,

“ Khuếch đại ma thuật. Lưu lượng Mana.”

Kích hoạt đồng thời hai kỹ năng chủ động,

“Nghịch Chuyển Thời Không”

Và đảo lưu dòng chảy thời gian. Vạn vật bắt đầu chuyển động ngược lại. Sungjin quay người và thu thanh Moon Spectre vào bao cùng lúc khi tên troll  biến mất trong trạng thái tàng hình. Thời gian đã quay ngược lại khoảng 10 giây. Tên troll, giống như trước, giơ thanh kiếm lên một cách đe dọa và hỏi,

“Mày là ai đấy?”

Sungjin hành động giống  như đã làm trước đó và nhìn về phía những thợ săn đáng thương dưới hắn. Sau đó, tên troll kêu lên,

“Ám Bộ”

Lại ẩn thân một lần nữa. Sungjin cũng cố tình đi về phía trước. Và sau khi Nguyệt Ma ra và giữ về phía sau, anh ném thanh kiếm ra sau lưng.

“Pa!”

Thanh Nguyệt Ma bay vút đi

‘kata-kata!’

‘Phập’

Găm thẳng vào chân của tên troll đang cố áp sát tới.

“Kwaaaaaak!”

Hắn hét lên và gục xuống tại chỗ. Khi Sungjin đến gần, hắn hỏi,

“L…Làm sao mày có thể…”

Sungjin cười gằn trước những lời lẽ hoang mang đó,

“À, tai tao khá thính ấy mà.”

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel