Chương 15: Gia Cường!

Cuối cùng, hôm nay là ngày trước khi buổi [Dạ Tiệc] nơi mà các Ma Vương sẽ tụ tập diễn ra.

Gần một tháng đã trôi qua kể từ khi Cao Niên Tiêu Nghiêu nhập bọn. Trong khoảng thời gian đó chúng tôi đã lo liệu được các việc sau: chế tạo Thạch Nhân số lượng lớn, phát triển vũ khí, tích góp kim loại từ khu mỏ và thăng cấp. Chúng tôi đã có một quãng thời gian bận bịu kinh khủng.

Tiêu Nghiêu, Thiên Hồ, và tôi cùng đi tới [Xích Động] trong khi lũ Thạch Nhân và Khô Lâu được phân công nhiệm vụ duy nhất là khai khoáng thôi.

Tôi đã có chiếc mề đay [Tạo Tác] mới trong tay. Đã được một tháng kể từ lần thay đổi thuộc tính trước nên tôi đã có thể tạo ra một cái khác.

Tuy nhiên, vì sự giới hạn của [Tạo Tác] nên tôi chẳng thể dùng nó để làm gì trừ khi nhận được thêm một mề đay nguyên bản từ Ma Vương khác.


“Thật là đẹp mắt.”


“Dưới sự chỉ dẫn của Chủ Nhân, mỗi ngày con đều làm hết sức có thể.”


Cao Niên Tiêu Nghiêu, cô bé tóc bạc xinh đẹp chưa đến tuổi dậy thì, thốt lên câu đó một cách thờ ơ.

Đằng sau căn nhà được dành riêng cho chúng tôi đang có những con Thạch Nhân đứng đó.

Số lượng là 30 con.

Năm con Thạch Nhân ngang Hạng F.

Mười con Thiết Thạch Nhân ngang Hạng E

Mười con Ngân Thạch Nhân ngang hạng D

Năm con Bí Ngân Thạch Nhân ngang hạng C

Chúng cứ đều đều cân bằng như vậy đấy. Không cần biết có sử dụng bao nhiêu Bí Ngân mà chúng tôi sở hữu để chế tạo ra những vũ khí mạnh mẽ thì cũng sẽ không đủ để tạo ra tất cả lũ thạch nhân, vậy nên phần lớn bọn chúng được làm từ sắt và bạc.  Vì vậy mà lũ Thiết Thạch Nhân và Ngân Thạch Nhân mới có số lượng lớn hơn.


“Những thứ này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, mình sẽ trang bị cho những anh chàng này các vũ khí hạng nặng rồi sau đó chúng sẽ trở thành một điểm cộng to lớn đối với lực lượng chiến đấu của mình.”


Lũ Thạch Nhân có cơ thể đồ sộ, cao ngất ngưởng tới hơn 3 mét, và sức mạnh cũng tương đương. Kế tiếp, tôi trang bị cho bọn Thạch Nhân những vũ khí hạng nặng được chỉnh sửa bởi Tiêu Nghiêu theo thông số của chúng..


Khẩu Browling cỡ nòng D2 .50 (Tùy Biến).

Tổng chiều dài: 1560mm

Trọng Lượng: 38.0 Kg.

Cỡ Nòng: 12.7 mm x 99

Hệ Thống Dây Đạn: 110 viên mỗi dây

Tốc độ bắn: 650 viên mỗi phút

Tầm bắn hiệu quả: 2000 mét


Một tuyệt tác súng máy được đi vào sử sách. Tám mươi năm đã trôi qua kể từ khi nó được thiết kế và giờ vẫn là một trong những khấu súng xuất sắc nhất. Khẩu súng lấy làm kiêu hãnh khi có một hỏa lực và độ tin cậy áp đảo.

Trọng lượng xấp xỉ 40 kg nên tôi chỉ có thể vừa đủ Ma Năng để tạo ra khẩu súng sau khi thăng cấp.

Tôi có thể tạo ra được nó gần đây thôi nên là mới chỉ có năm khẩu.

Cây súng có cỡ nòng 12.7 mm, gấp hơn hai lần so với một khẩu súng trường tấn công.

Sức mạnh mà nó sở hữu vượt ngưỡng có thể diễn tả bằng lời. Viên đạn bắn ra không chỉ xuyên thủng và đục lỗ trên bất kì kẻ địch nào mà sẽ còn biến chúng thành thịt băm.

Hãy tưởng tưởng khi mà những viên đạn với uy lực lố bịch đó xối không ngớt như mưa trên chiến trường mà xem.

Về bản chất, khẩu súng được tạo ra để lắp đặt trên các phương tiện cơ giới và chẳng bao giờ được bộ binh xách đi mà bắn như thế kia đâu. Dẫu vậy, lũ Thạch Nhân có thể dễ dàng sử dụng được con quái thú ấy.


“Thưa Chủ Nhân, lũ Thạch Nhân này sẽ thích hợp cho một trận thủ chiến hơn là công chiến đấy ạ.”


Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng bất khả chiến bại.

Lũ Thạch Nhân không phải là quái vật do tôi tạo ra nên không thể thể ném chúng vào trong không gian của mình. Nói cách khác, lũ Thạch Nhân sẽ phải tự thân di chuyển đến khi tới nơi. Tốc độ di chuyển của bọn chúng không hề nhanh nên sẽ làm cản trở tới khả năng tấn công. Lũ Khô Lâu thậm chí còn nhanh nhẹn hơn cả bọn chúng.

Tuy nhiên, nếu vào một dịp phải phòng thủ cứ điểm thì không có quái vật nào tiện lợi hơn bọn chúng.


“Ta biết. Những anh chàng này sẽ là  phòng tuyến vững chắc nhất của chúng ta.”


Tôi nghĩ một cách đơn giản, trong Mê Cung của tôi, lũ xông pha lên hiến máu sẽ là binh đoàn Undead trong khi binh đoàn Thạch Nhân sẽ ở phía sau phòng thủ.


“Bỏ tất cả sang một bên… Vũ khí của Thiên Hồ thì thế nào rồi? Đã hoàn tất chưa vậy?”


“Hoàn hảo, vũ khí tuyệt nhất mà con từng tạo ra. Con đã hoàn tất khẩu súng bằng cách: phân tích cấu tạo
của súng săn, thông số mà Chủ Nhân đã đưa cho con liên quan tới khẩu M&K MK417, bản năng của một Ải Nhân, và đòi hỏi của Thiên Hồ. Đây là chiến lợi phẩm cao quý nhất của con.”


Khẩu súng trường tấn công mà tôi đã chuẩn bị cho Tiêu Nghiêu là:


M&K MK417 MR762A1

Tổng chiều dài: 905 mm.

Trọng lượng: 4.25 Kg.

Lượng đạn mỗi băng: 20 viên

Cỡ nòng: 7.62 mm x 51

Tốc độ bắn: 600 viên mỗi phút.

Tầm bắn hiệu quả: 400 mét.


Đây là một phiên bản của khẩu MK416 mà lũ Khô Lâu từng sử dụng nhưng thay bằng đạn 7.62 mm.

Lũ Khô Lâu có một quãng thời gian khó khăn khi bắn những thứ có sức chống chịu vượt quá khả năng của viên đạn 5.56 mm, loại đạn mà có độ giật thấp. Chưa đề cập đến độ quan trọng của lượng đạn khi khẩu súng rơi vào tay lũ Khô Lâu; đạn 5.56 mm có kích cỡ nhỏ hơn và vì vậy cho phép chứa nhiều đạn hơn.

Tuy nhiên, khẩu MK417 và loại đạn 7.62mm không thành vấn đề đối với Cao Niên Tiêu Nghiêu, tất cả mọi thứ đã được cất nhắc từ trước.

Tôi đưa cho cô khẩu súng đầy uy lực đó và hi vọng rằng cô nàng sẽ có thể tiếp thu được các kỹ thuật công nghệ từ nó và sử dụng để cường hóa khẩu súng săn cho Thiên Hồ.


“Otou-san ơi, khẩu súng săn mới của con thực sự rất đáng kinh ngạc! Nó rất mạnh mẽ, và thậm chí còn có thể bắn liên thanh; khẩu súng này là tuyệt vời nhất! Eru-chan, cảm ơn em!”


Thiên Hồ, con bé đã thử hỏa lực của khẩu súng từ một nơi khác và vừa quay trở lại.

Cô bé đang ở có một tâm trạng khá tốt và ôm lấy Tiêu Nghiêu.

Vũ khí của cô bé được trải qua một cuộc đại tu tăng cường hóa lực cực lớn nên dĩ nhiên là bé phải vui mừng rồi.


“Cao Niên Tiêu Nghiêu. Liệu con có thể cho ta biết rằng những cải tiến gì đã được thêm vào khẩu Remington M870P hay không?”


“Vâng, thưa Chủ Nhân. Đầu tiên, theo như những đặc tính của hợp kim Bí Ngân, khẩu súng đã được giảm trọng lượng đồng thời với đó là tăng cường uy lực. Sức mạnh có được từ nguyên liệu chỉ là một phần và phần còn lại là do con đã sử dụng trọn vẹn phù phép của Ải nhân vào những nguyên liệu đó.”


Có vẻ là những ải nhân có thể sử dụng một loại phép thuật gì đó để cường hóa nguyên liệu.

Bí ngân được sử dụng cũng không phải là loại thông thường nữa. Đó là một loại hợp kim trong đó có lẫn Bí Ngân và nhiều kim loại khác. Kết quả của việc này là sức mạnh và độ dẻo dai của vũ khí được gia tăng.


“Kế đến, con tăng cường hỏa lực bằng cách đổi cỡ đạn ghém từ 12 sang 4. Con cũng hòa lẫn bột Bí Ngân với thuốc súng. Bột Bí Ngân có đặc tính lưu trữ ma lực cho nên nếu như Thiên Hồ bỏ vào một chút ma phấn, thì uy lực của vũ khí sẽ còn tăng cao hơn. Một viên đạn ghém bí ngân cỡ 4 mạnh gấp khoảng 5 lần so với một viên đạn ghém cỡ 12 thông thường… Con cũng thêm vào đó tính năng giảm giật chỉ vừa đủ để Thiên Hồ có thể cầm cự được trước con dã thú này.”


Tôi vui mừng khi biết rằng sức công phá của viên đạn đã tăng ngút trời.

Dẫu vậy, không phải toàn bộ chỉ toàn có tin tốt. Những viên đạn giờ đây chứa thêm ma phấn và tôi không còn có thể tạo ra chúng bằng [Tạo Tác] được nữa.

Nhưng Cô nàng Cao Niên Tiêu Nghiêu này cũng có tạo ra những viên đạn ghém cỡ 4 sử dụng thuốc nổ thường. Chúng không có dòng ma lực nào chảy bên trong nên tôi có thể ghi nhớ chính xác và rồi sử dụng [Tạo Tác] để làm ra.


“Thêm vào đó, sử dụng khẩu MK417 làm mẫu, con đã bổ sung thêm cơ chế bán tự động. Kỹ thuật này tận dụng độ giật để nạp viên đạn tiếp theo. Còn nữa, giờ đây khẩu súng đã có băng đạn.”


Remilton M870P là một khẩu súng săn kiểu sóc lọ. Mỗi viên đều cần phải được đẩy lên nòng nhưng nhờ có cơ thế bán tự động, viên đạn kế tiếp sẽ được tự động nạp vào buồng súng.

Nói cách khác, bắn liên thanh là điều có thể.

Thêm vào đó, lúc trước, phải nạp từng viên đạn ghém một vào khẩu Remilton nhưng giờ nhờ có biến thể này mà có thể tháo lắp băng đạn, người sử dụng nay đã có thể nạp toàn bộ lượng đạn một lần chỉ bằng việc thay băng. 


“Thật tuyệt vời. Nhưng mà không phải kích cỡ khẩu súng này lớn hơn trước sao?”


“Chẳng còn cách nào khác cả. Chúng con đã tăng cỡ đạn, làm thêm băng đan, và thiết kế thêm cơ chế bán
tự động. Tất cả những điều đó đã dẫn đến việc tăng kích cỡ.”


“Ta đoán vậy. Tay cầm của khẩu súng có hơi ngắn đi chút cơ mà, quan trọng hơn tất cả, biến tấu tuyệt vời đấy. Con làm tốt lắm, Tiêu Nghiêu.”


Tôi xoa đầu con bé.

Cô bé có thể đang mang một khuôn mặt hờ hững thật đấy nhưng mà trên khóe miệng lại đang nhếch lên chun chút kìa kìa.

Thực tế, đứa trẻ này cũng đã hư hỏng giống Thiên Hồ mất rồi; cứ mỗi khi được xoa đầu là lại thỏa mãn.

Tôi là tuýp Ma Vương hay tự tán thưởng, cho nên bất cứ khi nào có cơ hội, tôi sẽ đòi quyền lợi cho bản thân bằng cách xoa đầu hai cô bé.

Điều buồn cười về đứa trẻ này đó là, mặc dù bé thường xuyên coi tôi như là Chủ Nhân, ấy thể mà cứ thỉnh thoảng lại gọi tôi là cha. Khuôn mặt của cô bé sau đó ửng đỏ và thậm chí đôi lúc còn mất đi vẻ điềm tĩnh của mình.

Một thời gian trước, March đã nhìn vào cái tên Ma Vương đang làm hư hỏng Thiên Hồ và bé Tiêu Nghiêu này và thốt lên rằng [Loli] Ma Vương, cơ mà điều đó khiến tôi rất là bực đấy. Tôi chẳng muốn gì khác ngoài việc khiến cho những cô gái sung sướng đâu.


“Cuối cùng thì mai cũng đến [Dạ Tiệc] mà trong đó các Ma Vương sẽ tụ họp. mình mừng vì vũ khí của Thiên Hồ đã sẵn sàng.”


Tôi lẩm bẩm vậy.

March cho tôi nhiều lời khuyên hết mức có thể và cho tới khi [Dạ Tiệc] bắt đầu, tôi nên chuẩn bị lực lượng chiến đấu của mình.

Thực ra tôi không biết thêm bất cứ điều gì hơn ngoài chuyện đó, bởi vì trông cuộc dạ tiệc có vẻ như đang nói với tôi rằng trong đêm đó chuyện vượt quá phép tắc sẽ xảy ra


“Không cần biết có chuyện gì xảy ra, Thiên Hồ sẽ bảo vệ Otou-san!”


“Con, cũng vậy, sẽ bảo vệ Chủ Nhân. Suy cho cùng, nghiên cứu của con sẽ không thể tiếp tục nếu như Chủ Nhân qua đời.”


Hai đứa con gái của tôi thực sự rất tận tụy.

Thiên Hồ đang ở cấp độ 33 và Tiêu Nghiêu thì cấp 28.

Chưa đụng chạm tới vấn đề cấp độ, bọn nó đã ngang tầm với một quái vật hạng D, nhưng mà bởi ban đầu đã là hạng S rồi cho nên mấy bé có thể xứng tầm với đối thủ hạng B.

Nếu như vũ khí và những năng lực cao cấp được hội tụ, tích lỹ thì thậm chí hai bé còn có thế cầm cự được trước một quái vật Hạng A.


“Ta sẽ trông cậy vào hai con. Thêm nữa, chúng ta cũng phải suy nghĩ nghiêm túc về Mê Cung của riêng mình sớm thôi. Ta định xem xét những yêu cầu mà các con đưa ra nên hãy ngẫm nghĩ về kiểu Mê Cung mà hai con cho rằng là tốt nhé.”


“Otou-san sẽ tạo một Mê Cung à cha?”


“Chưa đâu nhưng sẽ sớm thôi.”


“Con sẽ mong chờ nó đấy!”


Thiên Hồ không hề cảm thấy lo lắng mà thay vào đó đôi mắt của cô bé còn đang lấp lánh đầy hi vọng cho một tương lai sắp tới.


“Chủ Nhân, khu mỏ là một nơi thiết yếu. Cha tuyệt đối phải mua một cái ngay từ ban đầu.”


Một Tiêu Nghiêu cũng chỉ là một Tiêu Nghiêu thôi, nên là cô bé truyền đạt tới tôi ước ao ưu tiên nhất trước mắt của mình.

Tôi nhìn chúng và cảm thấy nhẹ lòng đi đôi chút.

Tôi hẳn phải trông giống một tên ngố tàu lắm nếu chỉ là kẻ duy nhất cảm thấy lo lắng.


“Thiên Hồ, Tiêu Nghiêu, chúng ta sẽ phô trương uy lực của mình vào ngày mai.”


“Yay!


“Chúng ta sẽ khiến bọn họ phải thấy rõ được sức mạnh trong những vũ khí của ta.”


Ngày hôm nay, chúng tôi đã bảo dưỡng các vũ khí để chuẩn bị cho ngày mai, và trò chuyện về cái Mê Cung mà tôi cuối cùng tôi sẽ tạo ra. Chúng tôi đều rất sôi nổi và phấn khích.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel