Chương 150 : Sau một thời gian dài,giờ là phần giới thiệu nhân vật

Giới Thiệu Nhân Vật

【Tiểu vương quốc Brynhild】

[Mochizuki Touya]

Một học sinh cao trung năm nhất,người quyết định đi đến một thế giới khác do lỗi của Thần. (vào thời điểm giới thiệu) Cậu là một người thuận theo tự nhiên,tránh làm những điều phiền phức. Không có khả năng đọc tình huống,nên hệ quả là đưa ra những quyết định kinh khủng mà không cần phải do dự.Cùng với nguồn mana vô hạn,tinh thông tất cả các thuộc tính phép thuật,đồng thời có thể sử dụng thoải mái các phép thuật vô tính và thêm nhiều phép thuật khác mà không theo thường thức nào cả.

[Elsie Shilueska]

Một trong hai chị em sinh đôi được cứu bởi Touya.Trang bị là một đôi găng tay,là một người đánh theo lối cận chiến bằng tay.Có tính cách thẳng thắn.Có thể sử dụng phép thuật không thuộc tính để gia tăng thể chất lẫn cơ thể,lại có thêm phép [Boost].Thích ăn cay.Vợ của Touya.

[Lindsey Shilueska]

Em gái của Elsie.Có thể sử dụng phép thuộc tính lửa,nước và ánh sáng.Tuy nhiên các phép về ánh sáng không phải là sở trường của em ấy.Đôi khi,em ấy rất ít nói vì có tính cách nhút nhát (sợ người lạ),nhưng cũng có khi em ấy rất táo bạo.Thích những thứ ngọt ngào.Vợ của Touya.

[Kokonoe Yae]

Một cô gái samurai đến từ một đất nước xa xôi khá giống Nhật Bản: Ishen.Thường thêm “gozaru” vào khi nói chuyện,ăn nhiều hơn người bình thường “MỘT TÍ” {ăn bao nhiêu chuyển hóa về mỡ bấy nhiêu rồi dồn vào cái-chỗ-mà-ai-cũng-biết-là-chỗ-nào-đó}. Mặc dù em ấy có tính siêng năng,nhưng vẫn còn thiếu sót ở một vài mặt.Nhà của cha mẹ em ấy là một trường dạy kiếm thuật có tên là “Kokonoe Shinmei Ryu” .Sở hữu “kho báu đồ sộ” nhưng lại che giấu nó đi {Niềm tin và hy vọng của các thanh niên BB đấy :v } .Dĩ nhiên,em ấy cũng là vợ của Touya.

[Yumina Ernes Belfast]

Là công chúa của vương quốc Belfast.12 tuổi.(Vào thời điểm giới thiệu) Có một đôi mắt dị sắc: mắt phải màu xanh dương,mắt trái màu xanh lá.Một đôi mắt phép thuật có thể nhìn thấy được bản chất của con người.Có thể dùng phép thuật thuộc tính gió,đất và ám.Tinh thông trong việc sử dụng cung và tên.Đổ Touya ngay từ cái nhìn đầu tiên and intruded upon him forcibly. Vợ của Touya.

[Rushia Rea Regulus]

Tam công chúa của đế quốc Regulus.Cùng tuổi với Yumina.Trong sự kiện cuộc nổi loạn của đất nước,em ấy đã được Touya cứu và sau yêu luôn cậu ta.Vũ khí là song kiếm.Có tài nấu ăn.Là vợ của Touya.

[Sussie Ernes Ortlinde ]

Biệt danh là Suu,10 tuổi. (Vào thời điểm giới thiệu) là người được  Touya cứu khi em ấy bị sát thủ tấn công.Là cháu gái của vua Belfast.Là một người ngây thơ đến kì lạ. Lý do trở thành mục tiêu của sát thủ là do tên thái tử đần thối của Rynie,nhưng may là được Touya cứu. Vợ của Touya luôn.

[Kohaku]

Linh thú triệu hồi đầu tiên của Touya,vua của muôn thú đóng vai trò bảo vệ hướng Tây được gọi là “Bạch hổ (Byakko)”.Thường phải đảm bảo rằng mình không quá nổi bật với kích thước của mình.

[Sango & Kokuyou]

Linh thú triệu hồi thứ hai của Touya.Tuy hai nhưng là một.Là một thánh thú được gọi là “Huyền vũ (genbu)”.Vị vua của nhưng sinh vật nhỏ.Có khả năng thao túng nước.Sango là rùa,còn Kokuyou là rắn.

[Kougyuku]

Linh thú triệu hồi thứ ba của Touya.Thánh thú được mệnh danh là “Chu tước”. Vua của các loài chim.Mặc dù là một nhân vật thích sự yên tĩnh,nhưng bề ngoài lại rất hào nhoáng.

[Lyme]

Quản gia của gia đình Mochizuki.Nhiệm vụ ban đầu của ông là chăm sóc vua chúa Belfast.Anh trai của Reimu-san,quản gia của gia đình Ortlinde.Một quản gia hoàn hảo.

[Lapis]

Hầu gái đầu tiên.Là một maid thực sự được cấp phép của Maid Guild.Nhưng thân phận thật sự là đơn vị tình báo bí mật [Espion] từ Belfast,nhưng ngày nay cô chính thức gia nhập Brunhild.Cô ấy là maid đầu tiên.

[Cecil]

Hầu gái thứ hai.Một cô hầu gái “howa howa” được cấp phép bởi Maid Guild.Cô là một thành viên của đơn vị tình báo bí mật [Espion] từ Belfast,nhưng hiện nay cô gia nhập Brunhild như Lapis.Sở trường của cô là ném dao.Cô có 2 quả núi….nói một cách khiêm tốn thì quá cỡ.

[Rene]

Hầu gái thứ ba.Tuy còn nhỏ,nhưng em ấy đã phải tìm cách tồn tại trong thủ đô bằng cách ăn trộm.Nhưng sau khi gặp Touya,em ấy đã từ bỏ việc trộm cắp.Thật sự thì,em ấy hậu duệ của một dòng tộc cao quý ở đế quốc.8 tuổi (lúc giới thiệu)

[Julio]

Người làm vườn Mochizuki.Sau đó trở thành người làm vườn độc quyền của cung điện hoàng gia Brunhild.Chồng của Claire.

[Claire]

Đầu bếp của gia đình Mochizuki.Sau này trở thành bếp trưởng của cung điện hoàng gia Brunhild.Cô ấy là người chế biến món ăn dựa trên các kiến thức của Touya.Vợ của Julio.

[Thomas]

Người gác cổng của gia đình Mochizuki.Một bộ binh hạng nặng.Hiện tại ông đang làm bảo vệ đại sứ quán của tiêu vương quốc Brunhild ở Belfast.

[Hack]

Tương tự Thomas. {Trans:Giống nhau nên mình ghi vậy luôn cho khỏe}

[Franshesca]

Quản lý của [Khu vườn],một di sản của Babylon.Nickname: Shizuka.Trang phục là một hầu gái.Khung số: 23.Thường nói những thứ ecchi.

[High Rosetta]

Quản lý của [Công xưởng],một di sản của Babylon.Nickname:Rosetta.Trang phục công nhân.Khung số:27.Là nhà thầu phát triển Babylon. (Contractor of Babylon development.)

[Bell Flora]

Quản lý của [Alchemy Building],một di sản của Babylon.Nickname:Flora.Mặc trang phục y tá.Khung số: 21. Là một y tá ngực khủng.

[Fred Monica]

Quản lý của [Hangar],một di sản của Babylon.Nickname: Monica.Mặc quân phục ngụy trang.Khung số: 28.A sarcastic chibikko.

[Rain]

Thố nhân. Từng là tính của Misumido. Từng thực sự được quyết định là con trai. Nhưng cảm thấy đáng thương nên sau này đã điều chỉnh thành con gái. Một “ngày đẹp trời” nọ đã trở thành Tổng chỉ huy của Hiệp sĩ đoàn Brynhild.

[Norun]

Một người sói.Là em gái của Garun,một sĩ quan chỉ huy ở Misumido.Cô là một cựu binh lính của Misumido,sử dụng một thanh kiếm giống như anh trai của mình.Không quan tâm tiểu tiết và có tính cách điềm tĩnh.Phó tư lệnh của đội kỵ sĩ Brunhild.

[Nicola Strand]

Một người cáo.Một cựu binh lính của Misumido.Đồng thời cũng là cháu trai của Alba Strand-một thương gia buôn bán từ Misumido. Happens to be a male cousin to Olga and Alma .Có tính cách siên năng,nghiêm khắc với bản thân cũng như với người khác.Phó tư lệnh của đội kỵ sĩ Brunhild giống như Norun.

[Ripple]

Là một chiếc khung ảnh ma thuật thuộc [Nhà kho]. Nó có khả năng đưa hình ảnh của một sự vật bất kì vào trong khung hình của nó.Dĩ nhiên cái khung mới là hình dáng thật sự của nó.Có thể làm ra các vệt sáng trôi nổi.

[Rebecca]

Một mạo hiểm giả nữ,được cứu trong sa mạc Rabbi.Sở hữu làn da màu nâu và tóc màu tro.Nói chuyện khá nam tính.Sau này đăng kí vào đội kỵ sĩ Brunhild.

[Logan]

Mạo hiểm giả nam,cũng được cứu trong sa mạc Rabbi.Là người sử dụng rìu chiến.Sau này đăng kí vào đội kỵ sĩ Brunhild.

[Laqshe]

Hiệp sĩ trong Hiệp sĩ đoàn của Brynhild. Á nhân: tộc mộc nhân. Một loài á nhân cây cối. Trong những ngày nghỉ, cô ấy thường giúp các công việc trồng trọt

[Zamuza]

Kỵ sĩ thuộc đoàn kỵ sĩ Brunhild.Chủng tộc: Ogre.      Sở hữu làn da màu nâu đỏ,cao gần 3 mét và 2 sừng đang phát triển.Là một người mạnh mẽ với tính cách ôn hòa.

[Sakura]

Được Touya “nhặt” ở sâu trong dãy núi thuộc Ishen.Một cô gái đang nằm giữa ranh giới giữa sống và chết.Có tóc màu hồng và trang phục màu tím.Ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và bị mất trí nhớ.Sakura là tên tạm thời được Touya đặt cho.

【Vương quốcBelfast 】

[Tryst Wynne Ernes Belfast]

Vị vua hiện tại của vương quốc Belfast.Cha của Yumina.Được cứu bởi Touya khi ông bị hạ độc. Một vị vua tốt vừa mềm dẻo vừa nghiêm khắc.Cùng sở thích với em trai mình là thích những thứ mới lạ.Dù ông đang cố gắng làm cho Touya trở thành vị vua kế tiếp và có thể thoải mái nghỉ hưu,nhưng vì lợi ích của hoàng tử Yamato,ông đã quyết định cố g8a1ng thêm một thời gian.

[Yuella Ernea Belfast]

Nữ hoàng của Belfast.Mẹ của Yumina. Nhìn bình thường như xuất thân éo tầm thường.Là người khích lệ Yumina làm vợ Touya.

[Yamato Ernea Belfast]

Hoàng tử đầu tiên của Belfast.Em trai của Yumina.Vừa mới được sinh ra,và người đỡ đầu là Touya.

[Alfred Ernea Belfast]

Công tước,là em trai của vị vua hiện tại.Cha của Suu.Có bản tính tò mò giống như con gái mình vậy.Thích những thứ đổi mới.Nghiện cờ shogi và xe đạp.

[Ellen Ernea Ortlinde]

Công nương,mẹ của Suu.Là một người dịu dàng.Không thể nhìn được vì bị bệnh nhưng đã được Touya chữa khỏi.

[Reimu]

Quản gia của nhà Ortlinde.Được cứu mạng bởi Touya.Đã phục vụ gia đình hoàng gia từ nhiều thế hệ cùng với em trai của mình,Lime.

[Doctor Raul]

Bác sĩ riêng của hoàng tộc.Không có cơ hội để xuất hiện nhiều.

[Leon Britts]

Một trong những tướng lĩnh của quân đội vương quốc Belfast.Là một người có tính cách nhiệt tình cùng với thói quen vỗ mạnh vào lưng người khác.Một người theo lối đánh cận chiến.Có một cái tên thứ 2 là [Flame Fist Leon] (Nấm đấm lửa Loeon)

[Lyin Britts]

Con trai thứ hai của Leon.Một trong những hiệp sĩ đầu tiên của vương quốc.21 tuổi. (Vào thời điểm giới thiệu) là một người siêng năng chứ không giống như cha mình. Đã quyết định kết hôn với Olga-một đại sứ đến từ Mitsumido.

[Charlotte]

Nhà khoa học hoàng gia tại Belfast.Không nghi ngờ gì khi nói đây là nhà khoa học tài ba nhất.Là người mà một khi đã “hứng” thì không còn quan tâm đến những thứ xung quanh nữa. {Trans:Khi mà nói đến những thứ bí ẩn và vi diệu mà Touya đã làm chẳng hạn}Nhận được kính chuyển ngữ từ Touya. Một đệ tử của Rin,đã đánh mất cơ hội xuất hiện của mình chỉ vì sư phụ của cô ấy.

[Neil Suleyman]

Phó tư lệnh của đội hiệp sĩ vương quốc Belfast.Nhận được vũ khí được yểm phép thuật từ Touya.

[Carlose Garun Soderick]

Một thị trưởng của Belfast.Là đệ tử của Kokonoe Juubei và cũng là cha của Yae.Là một chuyên gia về kiếm thuật.

[Earl Balsa]

Một quý tộc khinh bỉ á nhân.Là người lên kế hoạch ám sát nhà vua.Ngoại hình như một con cóc.Mất chức khi kế hoạch bị bại lộ bởi Touya.

[Prim]

Là một chị tiếp tân từ một guild của thủ đô Belfast.Một khách hàng “ruột” của quán cafe sách [Moon Read].Có sở thích về BL (Boy love :v )

【Vương quốc Misumido】

[Jamka Bulau Misumido]

Thú vương của Misumido.Là một người báo tuyết.Thích chiến đấu.Người dùng thuộc tính vô [Accel] (Gia tốc) {Trans:Tội J)) có skill hay thì bị main copy rồi bị chính skill đó hạ mình J)) }

[Thierie Frau Misumido]

Vợ của thú vương  Jamka Bulau,cũng là một người báo tuyết.

[Tia Frau Misumido]

Công chúa đầu tiên của Misumido.Một người báo tuyết.10 tuổi. (vào thời điểm giới thiệu).Có một món đồ chơi nhồi bông nhờ thắng giải đấu bingo.

[Remza Bulau Misumido]

Hoàng tử đầu tiên của Misumido.Cũng là một người báo tuyết.9 tuổi (vào lúc giới thiệu)

[Alba Bulau Misumido]

Hoàng tử thứ 2 của Misumido. Cũng là một người báo tuyết.6 tuổi (vào lúc giới thiệu)

[Graz]

Thủ tướng của Misumido. Luôn đau đầu với những hành động của Vua thú. Một người đàn ông khôn ngoan, tộc điểu nhân.

[Lean]

Người đứng đầu Tiên tộc.Mặc dù vẻ ngoài rất trẻ,nhưng cô ấy đã sống rất lâu rồi.Cô ấy tuyên bố rằng mình đã 612 tuổi.Là một thiên tài về ma thuật.Sư phụ của Charlotte.Sở hữu 6 thuộc tính trừ thuộc tính Ám.

[Pola]

Một con gấu nhồi bông,di chuyển được nhờ [Chương trình] của Rin.Đã có những cải tiến trong 200 năm qua,và vẫn tiếp tục như thế.

[Olga Strand]

Đại sứ của Misumido.Một người cáo.Kết hôn với Lyon-một hiệp sĩ của Belfast và cũng là con trai thứ của Leon.

[Alma Strand]

Em gái của Olga.Cùng tuổi với Yumina.12 tuổi (vào thời điểm giới thiệu).Chơi thân với Yumina.

[Alba Strand]

Cha của Olga và Alma.Một thương nhân ở Misumido.Đã nhanh chóng làm ăn đi lên nhờ những ý tưởng của Touya.Xuất hiện ở những thời điểm và địa điểm không thể ngờ tới.

[Garun]

Một người sói.Đội trưởng đội phòng vệ của Misumido.Sử dụng song kiếm.Anh của Norun-phó đội trưởng của đội kỵ sĩ Brunhild.

[Solm]

Trưởng làng-người bị tấn công bởi một con hắc long.

[Vương quốc Rifirizu] [Rig Riku Rifirizu]

Vua của vương quốc Rifirizu.Giống như một diễn viên Hollywood nổi tiếng đã từng phá nhiều vụ án.Có một cái đầu láng bóng và tính cách dễ chịu. (TL: tham khảo từ Bruce Wills,phỏng theo google)

[Zelda Rem Rifirizu]

Hoàng hậu của vương quốc Rifirizu

[Ririeru Reem Rifirizu]

Công chúa đầu tiên của vương quốc Rifirizu.Là tác giả của những truyện BL với cái tên khác là Lilu Rifurizu.Che giấu công việc viết lách của mình khỏi cha mẹ.Và cũng là “một người mơ mộng cả ngày” (TL: về cơ bản thì đó là bút danh)

[Rideis Riku Rifurizu]

Hoàng thái tử của Rifurizu Empire. 12 tuổi (vào thời điểm giới thiệu). Một cậu bé đang dần trưởng thành..

[Joseph]

Bác của Elsie và Lindsey, sống ở thị trấn Collet tại ngoại ô Rifurizu. Một nông dân. Có nỗi sợ hãi đặc biệt với quý tộc và sở thích của họ. Rõ ràng, đang mang chấn thương về tâm lý.

[Rana]

Vợ của Joseph.

[Emma]

Con gái đầu của vợ chồng Joseph.Và cũng là chị họ của Elsie và Lindsey.Cô ấy giống như là chị ruột của họ vậy.

[Aaron]

Con trai đầu của Joseph.Đã tự lập nên rời khỏi thị trấn.

[Shiina]

Con gái thứ 2 của Joseph.

[Allen]

Con trai thứ 2 của Joseph.

[Clara/Kirara]

Con gái thứ 3 và 4 của Joseph,một cặp song sinh.

[Allan]

Con trai thứ 3 của Joseph.

[Reno]

Con gái thứ 5 của Joseph.

[Vương quốc Regulus] [Zephir Roa Regulus]

Hoàng đế của đế chế Regulus. Được cứu bởi Touya trong cuộc đảo chính. Mặc dù được cho là bệnh tật, bằng cách nào đó ông đã được phục hồi nhờ [Recovery].

[Lux Roa Regulus]

Hoàng tử của vương quốc Regulus.Một hoàng tử không có điểm gì nổi trội cả.Được cứu bởi Touya.

[Sarah Rea Regulus]

Công chúa của đế quốc Regulus.

[Caroline Ritto]

Thường gọi là Carol.Là một thành viên của chi đoàn kỵ sĩ đội 3 của đế quốc,hiệp sĩ của lớp thứ 2.Sử dụng song kiếm cũng như là một hậu duệ của [Kiru Ritto của song kiếm],một trong 12 thanh kiếm của các hộ gia đình của đế chế.Dì của Rene.

[Gaspar]

Có mái tóc đen,một mắt,là chỉ huy của đoàn kỵ sĩ đế quốc.Nhận được [Hỏa thương] từ trò chơi Bingo ở Brunhild.

[General Bazuru]

Chủ mưu cuộc đảo chính bằng quân đội của đế quốc.Sở hữu [Vòng tay của Quỷ] và [Vòng tay bảo vệ] ,ông đã điều khiển một đội quân quỷ nhưng đã bị Touya đánh bại.

[General Romero]

Đội trưởng quân đội phía Tây của đế quốc.Người bảo vệ của hoàng tử trong thời gian đảo chính tại đế quốc.

[Thánh quốc Ramissu] [Elias Orutora]

Nữ vương của thánh quốc Ramissu.Là người hỗ trợ thánh quốc mặc dù đã qua tuổi 60.Sở hữu đôi mắt ma thuật có khả năng nhìn thấy sự thật và dối trá.Đôi mắt màu xanh lá cây và xanh dương.Được cứu bởi Touya và có cơ hội được gặp Thượng đế.

[Phyllis Rugitto]

Một Priest được Thánh quốc gửi đến Brunhild.Sau khi gặp Thượng đế,cô bị kết án vì sự phủ nhận vị thần của Thánh quốc,nhưng sau này được cứu bởi Touya và rồi trở thành Hồng y.

[Hồng y Zeon]

Một người đàn ông giống như một nhà độc tài nào đó ở nơi nào đó,cùng với ria mép nhỏ và mái tóc đen. Tự cho mình là vĩ đại.Ra tay bắt và giam giữ đức giáo hoàng bằng cách sử dụng lời nói của Phyllis như một cái cớ.

[Hồng y Kyurei]

Chị của Zeon.Tự nhận mình là giáo hoàng.Mục tiêu là trở thành giáo hoàng với sự trợ giúp của em trai mình.

[Nest Leonard]

Linh mục được Thánh quốc gửi đến Brynhild. Đã bị Touya đuổi cổ ra ngoài do thái độ của mình. Đội tóc giả.

【Đất nước của các vị thần – Ishen】

[Kokonoe Juubei]

Cha của Yae. Chủ nhân “Trường phái kiếm thuật đơn kiếm Kokonoe”. Thời trẻ từng phục vụ cha của Tử tước Soderick. Hiện là người dạy kiếm thuật cho nhà Tokugawa.

[Kokonoe Nanae]

Mẹ của Yae. Giống như Juubei, từng phục vụ cho gia đình Soderick.

[Kokonoe Juutarou]

Anh của Yae. Mặc dù còn trẻ nhưng lại thích kiếm thuật hơn là 3 bữa 1 ngày.

[Ayane]

Cô hầu trẻ phục vụ nhà Kokonoe. Có rất nhiều “điều mờ ám” với Juutarou.

[Yamamoto Kansuke]

Chiến lược gia đen tối của nhà Takeda nhờ [Viên ngọc bất tử]. Đã bị nhóm Touya thông.

[Tokugawa Uchitake]

1 trong 9 lãnh chúa của Ishen. 1 người đàn ông có thân hình lực sĩ và chút ria mép.

[Tsubaki]

Một shinobi phục vụ Kousaka Masanobu – 1 trong Tứ trụ tướng Takeda. LÀ một nữ nhẫn giả. Hiện tại là lãnh đạo bộ phận tình báo của Brynhild.

[Kousaka Masanobu]

1 trong Tứ trụ tướng Takeda. 1 người sắc sảo. Hiện tại là tể tướng của Brynhild.

[Naito Masatoyo]

1 trong Tứ trụ tướng Takeda. Một người không mấy nổi bật, có khuôn mặt điềm tĩnh, Hiện tại là trưởng bộ phận nông nghiệp và xây dựng của Brynhild.

[Baba Nobuharu]

1 trong Tứ trụ tướng Takeda. Ông già nghiêm nghị với bộ râu như bờm sư tử. Võ mồm vô đối. Hiện tại là cố vấn Hiệp sĩ đoàn Brynhild.

[Yamagata Masakage]

1 trong Tứ trụ tướng Takeda. Một lão già không lúc nào không thấy bị thương. 1 kẻ cuồng chiến đấu. Hiện tại là người trực tiếp đào tạo chiến đấy cho Hiệp sĩ đoàn Brynhild.

[Takeda Katsuyori]

Tân lãn chúa Takeda. Thiếu năng lực.

【Vương quốc Rynie】

[Cloud Zeph Rynie]

Hoàng tử của vương quốc Rynie. Mặc dù bị đối xử với vị trí nhị hoàng tử, nhưng thực tế là đại hoàng tử. Một người khôn ngoan đã cố nhẫn nhịn phục vụ cho Zabun trong nhiều năm. Có tính cách thẳng thắn, rất yêu mẹ.

[Shuraf Zeph Rynie]

Quốc vương của Rynie. Đã phải nghe lời Wardak vì hắn đã dùng nữ hoàng Aria làm con tin. Đã nhường ngôi cho Cloud và về vườn.

[Aria Zeph Rynie]

Mẹ của Cloud. Bị Wardak giam giữ làm con tin để khống chế nhà vua như 1 con bù nhìn nhưng đã được nhóm Touya cứu.

[Marquis Kupo]

Cựu thủ tướng của Rynie. Đã bị đuổi đến 1 vùng xa xôi sau khi bị Wardark giành chức vị nhưng sau đó đã trở lại làm thủ tướng 1 lần nữa nhằm hỗ trợ Cloud. Mặc dù đã hơn 60 nhưng vẫn khá trâu bò.

[Anjie]

Một nữ chiến binh cận chiến được Kupo sắp xếp đưa đến bảo vệ hoàng hậu Aria.

[Zabun]

Đại hoàng tử của Rynie, nhưng thực chất là 1 kẻ giả mạo. Không có phép bất cứ thứ gì đi ngược lại mong muốn của mình. Hắn ta đã luôn hành động theo ý mình nhưng sau đó đã phải trả già và bị bán ra nước ngoài làm nô lệ sau khi bị Touya vạch trần thân phận.

[Wadak]

Thủ tướng đã kiểm soát Rynie. Có kế hoạch thay thế hoàng tộc nhưng đã nhận kết cuộc trở thành nô lệ giống như Zabun. Trông cực giống 1 con chó mặt xệ. Đã bắt cóc mẹ của Cloud/

[Dakia]

Mặc dù là hoàng hậu của Vương quốc Rynie nhưng lại có 1 đứa con với người anh họ Wardak của mình, hơn nữa còn hợp tác để thay thế hoàng tộc. Đã nhận án phạt giống Zabun. Cơ thể như cái thùng phuy.

【Thần giới】

<trans: phần này eng chú thích từa lưa nhưng tóm lại ý là dùng từ “người” nhưng nên nhớ họ là “thần” nhé :v >

[Kami-sama]

Thần thế giới. Người đã gửi Touya đến thế giới này. Cơ bản là 1 người tốt, một người? Một người tốt? Là người quản lý rất nhiều thế giới. Ông ấy mà là người á?

[Nữ thần tình yêu]

Là vị thần cai quản chuyện yêu đương. Dưới quyền của Thần Thế giới. Thích tọc mạch chuyện tình yêu của người khác. Chuyên kết thúc câu nói bằng “~ nanoyo”.

【Những người khác】

[Mika]

Cô gái trong quán trọ “Silver Moon” ở thị trấn Leaflet. Một cô gái hoạt bát với kiểu tóc đuôi gà màu đỏ “rất hợp với dáng em”. Khoảng 20 tuổi. Là bậc thầy ẩm thực. Tính cách thuộc loại “chị gái”. Có quá hệ tốt với Aeru trong quán café “Parent” trong cùng thị trấn. Hiện đang quản lý 1 chi nhánh quán trọ ở Brynhild.

[Doran]

Chủ của “Silver Moon” và là bố của Mika. Một người đàn ông râu đỏ với tính cách nhiệt tình. Đã trở nên hoàn toàn nghiện cờ shogi do Touya làm ra.

[Zanakku Zenfield]

Chủ của cửa hàng thời trang “Fashion King Zanakku” ở Leaflet. Một người khá “bất bình thường”, cũng là người Touya gặp đầu tiên sau khi đến thế giới này. Là 1 thương nhân khôn ngoan đến bất ngờ, có khách hàng ở cả thủ đô hoàng gia. Không có khiếu đặt tên.

[Bararu]

Chủ cửa tiêm vũ khí “Weapon Shop Bear Eight” ở Leaflet. Như tên cửa hàng, ông ta cao to ngang ngửa 1 con gấu nhưng tính cách lại rất ôn hòa. Chiều cao ông ấy khong dưới 2m. Bợm chơi shogi với Doran.

[Aeru]

Chủ tiệm café “Parent” ở Leaflet. Bạn của Mika trong “Silver Moon”. Được Touya dạy làm kem.

[Surasu]

Một nhân viêntiếp tân của quán café sách “Moon Read”. Có mái tóc màu nâu ngắn.

[Berui]

Một nhân viêntiếp tân Có mái tóc xoăn dài màu nâu.

[Shia]

Chị của Mia.

[Mia]

Đầu bếp của quán café sách “Moon Read”. Có mái tóc đen. Em của Shia.

[Sylvie]

Quản lý tiệm café sách “Moon Read”.

[Marika]

Một nữ phục vụ đầy nhiệt huyết của.

[Windy]

Cô hầu bàn nhỏ tuổi nhất tại quán café đọc [Moon Read]. Bạn gái của Will (?).1 trong những nữ nô lệ đã được Touya cứu ở sa mạc Rabbi.

[Will]

Mạo hiểm giả tập sự được cứu ở sa mạc Rabbi. Có qan hệ tình cảm với Windy. Chỉ huy Hiệp sĩ đoàn của Belfast – Neel khá ưng ý cu cậu.

[Pam]

Cháu gái của tộc trưởng bộ lạc Rauri, một bộ lạc chiến đấu chỉ toàn phụ nữ sống ở Đại hải thụ. Có vòng 1 khủng.

[Furuuru]

Nữ nô lệ của Zabun. Sau khi được Touya cứu, cô đã được trả tự do. Hiện tại đã quyết định làm việc tại “Silver Moon” ở Brynhild.

[Rerisha Mirian]

1 trong những chủ guild <guild master> mạo hiểm giả. Nữ elf. Chỉ xét vẻ ngoài thì không khác gì 1 cô gái 20 tuổi.

[End]

Chàng trai bí ẩn với phong cách đơn giản và chiến khăn choàng màu trắng, áo thun, áo khoác và quần dài màu đen. Có sức mạnh chiến đấu đến vô lý. Dường như có dây mơ rễ má với fureizu.

[Giáo sư Regina Babylon]

Một nữ giáo sư thiên tài của nền văn minh cổ đại, mặc dù là 1 kẻ hư hỏng. Đã tạo ra nhiều hiện vật và vườn trời [Babylon]. Sở hữu tất cả các thuộc tính giống như Touya. Thích quấy rối tình dục để mua vui.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel