Chương 154: Đại Bình Nguyên Barrastan (5)

 

 

 

 

 

 

Chương 154: Đại Bình Nguyên Barrastan (5)

 

“Nào Besgoro, cuồng chiến thôi”

 

Ngay sau đó, hai hốc mắt của mũ trụ trở nên đỏ thẫm và rồi bóng dáng Sungjin chỉ có thể thấy được dư ảnh. Bản thân anh đã nhanh bất thường rồi mà tốc độ vung kiếm còn kinh khủng hơn.

 

Nguyệt Ma và Artemio liên tục xuyên phá bất cứ thứ gì cản đường chúng. Ban đầu, lũ quỷ còn máu chó lao tới tấn công nhưng khi tốc độ gặt hẹ của Sungjin bắt đầu tăng chóng mặt, chúng trở mặt 180 độ và la hét hoảng sợ

 

“Ahhh… Ahhhhhhhhh?”

 

Cuối cùng, thì những con quỷ đang đứng gần sát với Sungjin bắt đầu quay lưng và cụp đuôi bỏ chạy.

 

“Cư… Cứu ta!”

 

Tuy nhiên vào lúc đó, một giọng nói vô cùng lãnh khốc vang lên.

 

“Giết chúng!”

 

Mệnh lệnh này không nhắm vào Sungjin, mà thay vào đó là những con quỷ đang chạy trốn khỏi anh. Hàng quân hậu phương đã trực chờ sẵn và không thương tiếc xiên chết mấy con quỷ đào ngũ đó. Đây chính xác là những gì Besgoro đã nói trong quá khứ.

 

“Không chỉ kẻ thù… mà tôi còn giết cả đồng minh nữa. Vô số kẻ hèn nhát chạy trốn và đào ngũ đã phải chết dưới tay tôi .”

 

Hiện thực luôn tàn khốc như vậy. Những con quỷ đã từng chạy trốn chỉ cắn răng chịu đựng và lao vào Sungjin. Tất nhiên cái hành động tự sát này sẽ không khơi gợi nổi bất kì lòng thương xót nào từ anh. Sungjin như một người nông dân chăm chỉ gặt hết bụi cỏ này sang bụi cỏ khác. Trong khi đang mải mê chém chết lũ quỷ, thì Besgoro lên tiếng nhắc nhở.

 

“Còn 5 lại giây nữa, Kei.”

 

Bận bịu là thế nhưng Sungjin vẫn phản ứng lại,

 

“Nguyệt Ma, sẵn sàng chưa.”

 

“Vâng, thưa chủ nhân.”

 

Khi cơn điên cuồng của Besgoro kết thúc, Sungjin bị bao vây bởi hàng núi xác quỷ. Sungjin tra Nguyệt Ma lại vào bao. Đúng là không ngờ, mệt vờ lờ.

 

“Haah, haah…”

 

Cho dù có là Điên Cuồng của Besgoro hay Zealot của Yanhurat, đều có tác dụng phụ là kiệt sức. Ngay cả việc sở hữu sức chịu đựng và sự bền bỉ gần như vô hạn cũng không thể tránh khỏi trạng thái đó, nhất là khi anh đang cố vượt qua giới hạn bản thân.

 

“Haah, haah…”

 

Vai của Sungjin lên xuống theo từng nhịp nhở khi anh đang hớp lấy luồng không khí tanh mùi máu. Những con quỷ còn sống sót trên mặt trận bối rối nhìn nhau.

 

“Tấn công không? Hay là thôi?”

 

Ngay lúc này, giọng nói tàn khốc đó lại vang lên lần nữa.

 

“Hắn đã kiệt sức rồi! Tấn công ngay lập tức!”

 

Lũ quỷ lao đầu vào tấn công khi nhận được mệnh lệnh.

 

“Haah, haah…”

 

Vào tình thế tưởng chừng như nguy cấp này, Sungjin rút Nguyệt Ma ra và nói,

 

“Tiếng Thét Tử Thần.”

 

“Kyaaaa”

 

Hình dạng ghê rợn của Nguyệt Ma bỗng hiện ra và hét lên. Lũ quỷ như thể bị khủng bố bởi cơn kinh hoàng mà hoảng sợ chà đạp lên thân xác đồng bọn để chạy trốn.

 

“Giết chúng!”

 

Không hề có một ngoại lệ nào, những con quỷ đã rời khỏi vị trí đều phải chết. Nếu có gì đáng nói ở đây, thì đó là việc chúng dốc hết sức bình sinh nhằm chạy khỏi tiếng thét của Nguyệt Ma mặc cho biết mình chắc chắn sẽ chết nếu làm thế .

 

Việc trở thành vũ khí hạng Huyền Thoại Độc Nhất đã khiến tiếng thét của Nguyệt Ma tạo ra nỗi hoảng sợ nguyên thủy khủng bố tuyệt đối đến chủ thể . Sungjin và Besgoro bắt đầu có chút rén khi trông thấy cô nàng vừa đuổi theo vừa la hét lũ quỷ.

 

‘Quý cô đó… Cô ấy thật đáng sợ khi làm như thế…’

 

Dù sao đi nữa thì cũng nhờ cô mà anh đã tiết kiệm được cả khối thời gian quý giá hồi sức để chăm sóc mấy đứa còn lại. Khi quân tiên phong vừa toàn diệt, thì lực lượng chủ lực đã đến. Đồng thời, giọng nói của Người điều hành vang lên.

 

[Cảnh báo!] [Quái Trùm ‘Zeratar’ đã xuất hiện!]

Nguồn: DiabloFans

 

Sungjin nhìn vào doanh trại địch. Xa xa nơi kia,có một con quỷ với chiều cao đạt tới 2,5 mét (8 feet 2 inch) bật dậy. Đây chính là đứa đã đâm thủng bụng anh bằng cái sừng to bự chát ấy. Sungjin nghiến răng ken két và chuẩn bị lao tới chiến đấu.

 

“Công cuộc giãy giụa khá ấn tượng nếu xét cho một con người nhỏ bé đấy.”

 

Sungjin lãnh khốc trừng thẳng đối phương mà không nói lời nào.

 

“Nhưng, vẫn bất lực trước sức mạnh của ta, và cả đội quân quỷ dữ hùng mạnh này.”

 

‘Bất lực cái con c*c…’

 

Thẳng thắn mà nói, nếu muốn, anh có thể dùng ‘Tam Quốc Chí’, Yanhurat, hoặc Nhẫn Đại Hiền Triết và cắt tiết nó. Tuy nhiên nếu xài mấy thứ này ở đây sẽ khiến việc đối đầu với Trùm Ẩn trở nên khó khăn hơn . Zeratar phán chắc nịch,

 

“Xông lên đi! Ta sẽ đặc biệt đề bạt cho ai mang đầu hắn trở về!”

 

Chẳng mấy chốc, lũ quỷ vũ trang hạng nặng bắt đầu chạy về phía Sungjin. Anh ra lệnh cho Besgoro sử dụng Bão Tuyết trên diện rộng.

 

“Hàn Phong lạnh giá! Băng điêu sắc nhọn! Bão tuyết!”

 

Độ không tuyệt đối đã khiến cho những con quỷ đang áp sát lại gần thành  băng điêu, và trong khoảnh khắc đó, Sungjin nghiến chặt răng khi chen vào ở giữa chúng. Một cuộc thảm sát đẫm máu lại bắt đầu một lần nữa.

 

Điều khác biệt là tốc độ mà anh chém kẻ thù của mình đã giảm đáng kể so với trước đây. Không chỉ sức chịu đựng đang dần cạn kiệt, mà những con quỷ anh đang chiến đấu bây giờ còn mạnh nhiều so với đội tiên phong. Không còn nghi ngờ gì nữa, đội cận vệ của Zeratar đều là tinh binh trong tinh binh .

 

Sungjin không chỉ phải tập trung vào tấn công, mà anh còn phải dành sự chú ý của mình cho việc phòng thủ. Nếu không thì chỉ có cạp đất mà ăn.

 

‘Mấy con ch* này…’

 

Tuy nhiên, đúng lúc đó, một ngọn giáo tím sắc nhọn bay về phía Sungjin.

 

‘Vù vù!’

 

Tốc độ lao tới của nó nhanh đến mức vô lý. Sungjin đã chống lại hầu hết các đòn hiểm hóc, nhưng cú này thì không hoàn toàn tránh được rồi.

 

Mũi giáo sắc bén sượt qua gáy Sungjin. Vậy là sau một thời gian dài anh mới nhìn thấy được máu của mình; Lâu đến nỗi chả nhớ lần cuối cùng là khi nào.

 

“Khự!”

 

“Này Kei”

 

“Chủ nhân, ngài không sao chứ?”

 

Hai bóng ma lo lắng hỏi han Sungjin. Tuy nhiên, anh làm gì mà có thời gian để đáp lại. Một lần nữa, ngọn giáo đó lại bay về phía anh. Sungjin chặn đòn tấn công bằng cách bắt chéo hai thanh kiếm  thành hình chữ X. Ngay lập tức, một cảm giác tê dại len lỏi trên tay anh. Đúng lúc đó, Nguyệt Ma khẩn trương quát lên:

 

“Phía sau ngài!”

 

Sungjin cúi xuống ngay lập tức mà không hề nhìn về phía sau.

 

‘Riiiiiip’

 

Có thể nghe thấy âm thanh của thứ gì đó cắt đứt áo choàng của anh. Sungjin nghĩ nhanh,

 

‘Kéo dài tình thế này là quá nguy hiểm. Trước tiên mình phải thoát khỏi vòng vây đã”.

 

Sungjin khẩn trương ném vật triệu hồi nằm trên thắt lưng lên không trung.

 

“Hihihihiin ~!”

 

Con ngựa ma, Shadowrun, xuất hiện cùng đợt hí dài. Lũ quỷ đều hơi ngạc nhiên trước sự xuất hiện đột ngột của Shadowrun, ngoại trừ một đứa.

 

“Phập!”

 

Ngọn giáo của Zeratar đã đâm xuyên qua cổ Shadowrun, khiến chú ngựa tội nghiệp tan thành cát bụi. Sungjin xin lỗi cậu chàng

 

“Xin lỗi nhé, Shadowrun.”

 

Mặc dù có lẽ nó đã trở lại chuồng ngựa ở ‘Chín Mươi Chín Đêm’. Dù sao thì, nhờ có Shadowrun mà Sungjin đã có thể lấy lại hơi thở. Và một lần nữa, lần đầu tiên sau một thời gian rất dài, anh quay lưng lại với kẻ thù và chạy. Giọng nói hùng mạnh của Zeratar vang lên,

 

“Bắt hắn!”

 

Khi Sungjin chạy, cậu nói với Nguyệt Ma,

 

“Nguyệt Ma này, hãy cho ta biết khi nào chỉ huy địch đến phía trước tiền tuyến.”

 

“Vâng, thưa chủ nhân.”

 

Sungjin tiếp tục bứt ra khỏi vòng vây. Zeratar trở nên quá tự ngạo khi nhìn thấy con  mồi bỏ chạy sau khi bị thương bởi ngọn giáo của mình. Đây chính xác là những gì Sungjin muốn hướng tới.

 

Những con quỷ đuổi theo Sungjin mà không cần bất kỳ mệnh lệnh nào, nhưng Zeratar là người nhanh nhất trong số chúng. Ban đầu nó bị mắc kẹt  bởi đám đệ đông lúc nhúc, nhưng sau đó con quỷ bứt phá đuổi theo Sungjin.

 

“Thưa chủ nhân, chỉ huy đối phương đang ở rất gần rồi.”

 

Ngay lúc đó, Sungjin quay lại và vung Artemio hai lần liên tiếp.

 

“Trục xuất ma pháp! Trục xuất ma pháp!”

 

Hai ngọn ám thương mà anh đã hấp thụ trong cuộc chiến trước đó đã bay về phía Zeratar. Như mong đợi từ trình độ của một tướng lĩnh, nó tránh đòn tấn công vô cùng dễ dàng, nhưng hai con quỷ đằng sau thì không may mắn như vậy.

 

” Kwahk!”

 

“Kwaaahk!”

 

Ngay từ đầu, đây là điều mà Sungjin đã nhắm đến: loại bỏ hai cận vệ của tướng địch. Khi sử dụng cả hai phép thuật, Sungjin ném Artemio như thể anh đang ném một cái lon rỗng sau khi uống xong.

 

“Pa!”

 

Zeratar giơ ngọn giáo lên và phất bay Artemio khỏi tầm ngắm.

 

“Keng!”

 

Artemio quay tít trên trời khi nhận phải lượng xung lực lớn như vậy.

 

‘Piiiiiing’

 

Khi nhìn thấy điều này, Zeratar lẩm bẩm,

 

“Dùng cả thủ đoạn bẩn thỉu…”

 

Con quỷ chuẩn bị tiếp tục đuổi theo Sungjin, nhưng ảo thay, Sungjin lại quay đầu chạy về phía nó. Cả hai nhanh chóng lao vào nhau. Sungjin vung Nguyệt Ma xuống bằng một tay trong khi Zeratar đâm vào Sungjin bằng ngọn giáo màu tím của mình.

 

‘Phập’

 

Cả hai đòn tấn công đều sắc bén xé đi không khí hòng chạm vào đối phương, nhưng chỉ có một âm thanh được tạo nên.

 

“Kuhuhuhu.”

 

Zeratar cười hài lòng. Đó là bởi vì khoảnh khắc Nguyệt Ma của Sungjin đã lướt qua Zeratar, còn ngọn giáo của Zeratar đã đâm vào bên hông Sungjin.

 

Tuy nhiên, ngay lúc đó, thanh kiếm thứ hai xuất hiện trong bàn tay Sungjin, một thanh kiếm đỏ thẫm như được nhuộm bởi máu. Zeratar khẩn trương cố gắng rút ngọn giáo của mình ra khỏi Sungjin.

 

“Xà Nhãn”

 

Nhưng ngay trong khoảnh khắc đó, con mắt trên mặt dây chuyền mà Sungjin đang đeo mở ra và đông cứng Zeratar lại. Ngay lúc này, Sungjin dùng Huyết Hận, thứ đã lấy gần hết máu của anh, để cắt phăng cổ Zeratar. Thế cục đã ngã ngũ trong đòn này.

 

[Xin chúc mừng.] [Quái Trùm ‘Zeratar’ đã bị đánh bại]

 

Khi Sungjin nghe thấy những lời chúc mừng của Người Điều Hành, cậu hất cái xác không đầu của Zeratar qua một bên và rút ngọn giáo ra. Cùng lúc đó, Sungjin khẽ hừ một tiếng.

 

“Hừ!”

 

“Ngài không sao chứ?”

 

Nguyệt ma lo lắng hỏi Sungjin. Anh gật đầu đáp lại trong khi hủy bỏ kĩ năng chủ động của Huyết Hận.

 

“Lễ rửa tội của máu”

 

[HP dưới một nửa.]

 

Cảnh báo của Người Điều Hành vang lên khi anh vừa nói mấy lời đó. Thật ra, Sungjin hét lên không phải vì ngọn giáo của Zeratar, mà là vì Lễ Rửa Tội của Máu khi kích hoạt Huyết Hận.

 

Sungjin đã ngay lập tức nắm lấy tay cầm của Huyết Hận sau khi ném Artemio vào Zeratar, và lặng lẽ sử dụng, “Lễ Rửa Tội của Máu.”

 

Anh đã sử dụng chiêu này để kết liễu nó ngay lập tức trước khi vòng vây được hình thành thêm lần nữa. Dù sao, anh đã cố tình trượt đòn với Nguyệt Ma và hứng ngọn giáo đó.

 

Bản thân lượng sát thương từ ngọn giáo của Zeratar cũng không cao đến thế. Thành thật mà nói,  HP của Sungjin cao hơn hầu hết các tanker, và giáp anh đang mặc được làm từ vảy rồng.

 

Vấn đề ở đây là Huyết Hận, bây giờ là một trang bị Huyền thoại độc nhất. Mới vài giây được kích hoạt thôi mà máu anh tụt không phanh.

 

Dù sao thì cũng chính nhờ điều này mà anh đã có thể giết chết trùm của Raid 10 người chỉ trong một đòn duy nhất. Sungjin nhìn quân địch trong khi đang dần mất máu, ngay từ đầu lũ quỷ đã sợ anh rồi.

 

Bây giờ đến cả chỉ huy của chúng cũng chết, lũ quỷ bắt đầu vô thức do dự. Sự hỗn loạn dần lan ra đội hình vì không còn ai để dẫn dắt chúng.

 

“Giết chúng nào.” Besgoro nói.

 

Sungjin quan sát tình thế rồi ngồi cái phịch xuống.

 

“Cái gì, cậu không định đuổi theo chúng sao?”

 

Sungjin trả lời câu hỏi của Besgoro.

 

“Đám đó á, ừm… Đó chỉ là một chút nhãi nhép không đáng… Trước tiên, tôi vẫn muốn chạm mặt Trùm Ẩn đã. Tôi cũng hơi lo lắng cho những người được chọn khác.”

 

“Hừ…”

 

Khi nhìn quân tàn dư đang chạy trốn, Sungjin thoáng nghĩ về ‘Những Người Được Chọn’.Anh nói đợt Raid này khó là có cái lý của nó, kể cả là đối với anh đi chăng nữa. Kinh nghiệm lúc trước đã chứng minh rằng nếu xui xẻo hay gặp đồng đội không ra gì thì xác định. Sungjin gọi khối lập phương ra và lấy ra Ngôi Sao Vô Danh.

 

“Đổi thành danh hiệu Thợ Săn Kho Báu”

 

Đã lâu lắm rồi anh mới đổi danh hiệu thành Thợ Săn Kho Báu. Lúc đó anh không biết trước vị trí của Mảnh Ẩn hay Trùm Ẩn.

 

[Danh hiệu đã được đổi.]

 

Sungjin ngay lập tức hỏi Người Điều Hành,

 

“Người Điều Hành, hãy nói cho tôi biết vị trí của Mảnh ẩn.”

 

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel