Chương 156 : Phép Thuật Hấp Thụ Và Chị Gái Đến Thăm

 

[Vậy thì, em tới đây!].

[Yup ~ tới đây]

Trong sân tập, Linse xoay 1 cây gậy làm bằng mithril có gắn đá phép thuật về phía tôi. Những viên đá có màu đỏ, lam và vàng được gắn trên đỉnh cây gậy, viên đá màu đỏ đang phát sáng.

[Lửa hãy đến đây, xích thạch, [Ignis Fire]!]

1 quả cầu lửa lớn bằng quả bóng chày phóng ra từ đầu gậy và bay về phía tôi. Đó là 1 phép thuật hệ lửa.

Tôi nhìn thẳng vào nó, tập trung pháp lực của mình và thi triển phép thuật không thuộc tính mình vừa học được.

[[Absorb]!] <Hấp thụ>

Quả cầu lửa biến mất như chưa từng tồn tại trước mặt tôi, không có chút thiệt hại nào cả.

Thêm 1 phát bắn nữa và lại có 1 quả cầu lửa bay về phía tôi, nó cũng biến mất y như cái trước đó. Fumu, tôi nghĩ nó có thể kéo dài liên tục trong 1 khoảng thời gian. Nó tốn khá nhiều pháp lực, nhưng vì nó cũng hấp thụ pháp lực trong phép thuật và trả về cho người làm phép nên trong mức độ nào đó thì lượng pháp lực vẫn miễn cưỡng được duy trì.

[Lần này em sẽ dùng 1 phép mạnh hơn].

[Anh hiểu rồi]

<nghi có âm mưu giết chồng……đùa tí 😀 >

Linse sẵn sàng gậy phép của em ấy lần nữa.

[Lửa hãy đến đây, hỏa trụ luyện ngục, [Inferno Fire]!] [[Absorb]!]

3 cột lửa lớn bay về phía tôi từ 3 hướng. Nhưng chúng hoàn toàn biến mất khi tiếng vào bán kính 2m xung quanh tôi.

Hửm? Pháp lực của tôi đã được phục hồi tương đương với trước khi thi triển phép. Lượng pháp lực trả về phụ thuộc vào lượng pháp lực mà đối phương đổ vào phép thuật à?

Phép thuật bị [Negated] (Vô hiệu hóa) thành pháp lực thuần túy và 1 phần nào đó được [Absorb].

Nó giống như tác dụng của vòng tay [Hấp thụ ác quỷ] trong cuộc đảo chính ở đế quốc vậy. Chắc tôi có thể tạo ra 1 tạo tác tương tự nếu dùng [Enchant].

Tôi nghĩ rằng sẽ hữu ích nếu tạo ra các bộ giáp hấp thụ pháp lực, nhưng sau khi thử hỏi Linse, em ấy nói rằng sẽ hoàn toàn vô ích nếu hấp thụ pháp lực từ phép thuật mang thuộc tính mà người mặc không có, và có thể dẫn đến tình trạng “Sốc pháp lực” nữa.

Rõ ràng là sẽ vô dụng nếu 1 người không sở hữu thuộc tính lửa lại đi hấp thụ phép thuật hệ lửa. Nhưng mà điều đó không có vần đề gì với người sở hữu tất cả thuộc tính như tôi. Mà cũng phải thừa nhận vòng tay [Hấp thụ ác quỷ] quả thật là vượt trội hoàn toàn về mặt này.

<mặt hấp thụ pháp lực, dù không có thuộc tính đó thì vẫn hấp thụ được>

Linse và Yumina có 3 thuộc tính. Còn Rin thì có tất cả trừ phép thuật hệ Vô, cô ấy sử hữu 6 thuộc tính. Cô ấy có thể chuyển đổi phép thuật bằng [Transfer], nhưng mặc dù phép đó cũng là phép không thuộc tính, có lẽ số lượng pháp lực hệ Vô của nó không đáng kể nên vẫn chưa thể xem như cô ấy sở hữu tất cả được.

[Nhưng mà nó cũng vô dụng nếu bị tấn công khi đang mất cảnh giác thôi đúng không?].

[Phạm vi hiệu quả là bao nhiêu?].

[Ừm…anh đoán khoảng 2 đến 10m. Mà khoan? Có khi nào đối thủ không thể kích hoạt phép thuật nếu đang trong phạm vi đó không?]

Tôi dùng [Absorb] và rời khỏi vị trí gần Linse, sau đó bảo em ấy dùng phép thuật trong khu vực đó nhưng nó chỉ kích hoạt trong khoảnh khắc và biến mất gần như ngay lập tức. Hiểu rồi, cũng còn có thể sử dụng như vậy. Tất nhiên là khi Linse ra khỏi vị trí đó thì vẫn có thể dùng phép thuật bình thường.

Tôi nghĩ rằng phép này có thể hoàn toàn ngăn chặn phép thuật của thủ. [Silence] chỉ có thể ngăn âm thanh để họ không đọc thần chú được, còn [Taboo] thì chỉ có niêm phong âm thanh được chỉ định từ trước. Lời niệm chú của họ sẽ bị cản trở nhưng tác dụng thực chiến cũng không có bao nhiêu.

Mà có lẽ nó sẽ có ích nếu tôi biết đối phương hay dùng phép nào. Ví dụ nếu tôi dùng [Taboo] lên phép [Boost] của Else thì lợi thế sẽ nghiêng về phía tôi.

Mà nếu đối thủ là fureizu thì phép nào cũng bó chiếu thôi.

Giờ thì, thử nghiệm kết thúc. Tôi nói lời cảm ơn với Linse và khi tôi sắp quay về lâu đài, một tín hiệu thần giao cách cảm từ Kohaku truyền tới.

<Chủ nhân, có 1 vị khách đến lâu đài, nhưng…>

<Khách? Ai vậy?>

<Vâng, người đó nói mình là chị của ngài>

<Hả???>

Cậu đang nói chị với chả chiếc gì vậy? Tôi không có người chị gái nào hết, chính xác là tôi không có anh chị em nào luôn. Tôi chỉ có anh em họ là con của chị gái mẹ tôi thôi, và 1 ông anh cùng cha khác mẹ nữa nhưng trong thế này thì không có ai hết.

<Người đó trông như thế nào?>

<Để xem…Cô ấy có mái tóc hồng, lớn hơn ngài khoảng 5 tuổ-….oắt đờ heo, gì vậy?!>

<Gì đó gì đó! Kohaku-chan, cưng đang làm gì đó ~ noyo? Ah ~ đang truyền thần giao cách cảm à ~ noyo? Tôi cũng muốn nói chuyện với Touya-kun nữa ~ noyo. Alo al~ô! Em nghe thấy chị không ~ noyo?>

Giọng nói của 1 cô gái trẻ đang kích động trộn lẫn vào thông tin thần giao cách cảm của Kohaku. Giọng nói quen thuộc…Cô ngố-…c-cô đang làm gì ở đây vậy?

Tôi mở [Gate], mang theo Linse và phóng hết tốc lực về lâu đài.

_____Chuyển cảnh_____

[Chị là chị gái của Touya-kun, Mochizuki Karen ~ nanoyo].

[Karen-san?]

Cô ấy chào hỏi mọi người như đúng rồi. Cái người này mới nói gì ấy nhể!? Mà không, cô ấy không phải con người, đúng vậy.

Tôi lặng lẽ lại gần cô ấy và thấp giọng nói.

[…….Tại sao cô lại ở đây vậy, Thần Tình yêu?].

[Không phải thế ~ noyo. Là Karen ~ noyo. Àh ~ gọi chị là Onee-chan ghe cũng hay đó ~ noyo. Ừm, chính xác là hãy gọi chị là Onee-chan ~ noyo]

Chuyện đó với câu hỏi của tôi không hề liên quan!

[Lâu quá mới gặp lại em, chị hạnh phúc quá đi ~ noyo! *Ôm* ~ nanoyo!].

[UWAPPU!?]

Cô ấy đột nhiên ôm chầm lấy tôi. Chờ-…mọi người đang nhìn kìa! Tôi nhìn về phía Yumina và các cô gái, nhưng ai ấy đều đang theo dõi chúng tôi với đôi mắt ấm áp. Chắc họ thật sự tin rằng đây là cảnh 2 chị em đoàn tụ sau 1 thời gian dài. Yae thì đang khóc kìa, tại sao vậy!?

[Vậy thì giờ, chị chồng-sama, bọn em sẽ rời đi trước. Chúng em sẽ chuẩn bị bữa tối tuyệt vời nên xin chị vui lòng nghỉ ngơi chờ đến tối ạ].

[Ara ~ chị mong chờ nó lắm đó ~ noyo]

Họ muốn cho 2 chị em có không gian riêng à? Mọi người cùng nhau rời khỏi phòng và đóng cửa lại, sau đó trong phòng chỉ còn lại tôi và Thần Tình yêu.

[Thế? Chính xác là tại sao cô lại xuống trần?].

[Chị không nên xuống à ~ noyo?].

[Cô xuống hay không là chuyện của cô ~ nhé! Mà mặc dù tôi cũng không hiểu lắm. Nhưng tại sao lại là chị gái tôi…!?].

[Àh ~ chỉ là ý tưởng đó đột nhiên nảy lên thôi ~ nanoyo]

Thần Tình yêu cười ngoác miệng trong khi ngồi xuống ghế sofa. Vì lý do nào đó mà tôi thấy kiệt sức và cũng ngồi xuống. Không ổn rồi…người này, à không, nữ thần này chính xác thuộc thể loại tôi không đối phó nổi mà.

[Cuối cùng thì tại sao cô lái xuống đây?].

[Hừm ~ nói đơn giản thì để bắt một tên nào đó ~ nanoyo].

[Bắt ai đó?].

[Đó là 1 vị thần cấp thấp hơn bọn chị, 1 trong những vị thần hạ cấp. Những người đó còn được gọi là thần cấp cơ sở. Vị thần hạ cấp đó đã xuống đây và trốn vào đâu đó trong thế này ~ noyo. Chị xuống đây là để bắt tên đó ~ noyo]

1 vị thần hạ cấp hả? Đó là mấy vị thần có cấp độ còn thấp hơn Thần Tình yêu nữa phải không? Từ những gì tôi đã nghe thì có vẻ các vị thần cũng có phân chia lớn nhỏ, và các vị thần cấp cơ sở là cấp dưới của những vị thần mang thuộc tính riêng được gọi là “Thần của…”. Cô nói rằng 1 người như thế đã trốn xuống trần gian à?

[Nhưng mà cô nói vị thần đó trốn thoát. Người đó vi phạm luật lệ nào đó của thần giới à?].

[Không có phạm lỗi gì hết. Thế nên chị mới không hiểu tại sao anh ta trốn xuống thế giới này nữa ~ noyo. Nói về lỗi thì giáng trần mà không có sự cho phép của Thần Thế giới <thượng đế> thì đã là phạm tội rồi, nhưng nếu chỉ xuống thế giới này thì cũng không có gì nghiêm trọng ~ noyo. Nhưng mà không được can thiệp trực tiếp vào bất cứ chuyện gì trong thế giới này bằng quyền năng của thần ~ noyo. Đó là điều chị đang quan tâm ~ noyo]

Nếu dùng theo nghĩa rộng hơn thì tôi nghĩ cô cũng đã và đang can thiệp vào thế giới này đó. Bởi vì cuộc “hội ngộ” của tôi và các cô gái trong phòng tắm  lúc họ đang cởi đồ khi trước là do cô chứ ai! Là cô đó!

[Bọn chị thì không sao cả ~ noyo. Nếu phải so sánh với cái gì đó thì giống như là có bằng lái vậy ~ noyo. Trong khi thần cấp cơ sở đó thậm chí còn không có giấy phép tạm thời, anh ta giống như 1 đứa trẻ chưa có bằng lái, và cũng chưa đủ tuổi có bằng lái đang phóng xe trên đại lộ mà không có người lớn đi kèm vậy ~ noyo. Nó rất nguy hiểm ~ nanoyo]

Tôi hiểu, và đồng thời cũng không hiểu. Cô ấy miêu tả cứ giống như “Làm chuyện xấu không có giấy phép” vậy.

[Vậy thì nhanh mà bắt anh chàng đó trước khi mọi chuyện trở nên rắc rối đi].

[Đó cũng chính là mục đích của chị ~ noyo. Nhưng mà từ khi xuống thế giới này thì chị không còn cảm nhận được thần tính của anh ta nữa ~ noyo. Chắc anh ta đã ngụy trang thành cái gì đó và sống trong thế giới này rồi ~ nono].

[Ngụy trang?].

[Anh ta có thể biến thành 1 người, con vật, hay thậm chí là một báu vật quyền năng và trà trộn vào thế giới này ~ noyo. Chị không thể cảm nhận được anh ta một khi vẫn chưa giải trừ lớp ngụy trang đó ~ noyo]

Mợ kiếp! Vậy tức là nó trở thành 1 tình huống cực kì rắc rối rồi chả phải sao?

Chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên phiền phức nếu anh ta dùng sức mạnh gia thần của mình để làm gì đó. Dù chỉ là thần hạ cấp nhưng đó cũng là 1 vị thần hàng thật giá thật. Hơn nữa, anh ta đang lẩn trốn mà không màng hậu quả và che giấu sức mạnh gia thần của mình. Kì quái hơn là không biết mục đích của anh ta là gì cả.

[Thế cô định làm gì để tìm tên đó?].

[Tôi sẽ biết được vị trí mà anh ta sử dụng sức mạnh gia thần của mình khi nó đạt tới 1 mức nào đó ~ noyo. Và sau đó lớp ngụy trang của anh ta sẽ bị vô hiệu hóa khi chúng ta phóng sức mạnh gia thần của mình vào anh ấy ~ noyo].

[“Chúng ta”?].

Này này, đừng nói với tôi còn 1 vị thần hạ cấp khác cũng xuống dưới này nhé? Hình như Thượng đế đã từng đề cập tới mấy vị thần như Thần Nghệ thuật, Thần kiếm, Thần Nông thì phải? Cái lão kami-sama vô tư đó!

[Em đang nói gì vậy ~ noyo? Chị đang nói đến em đó ~ noyo! Em cũng có sức mạnh gia thần lẫn trong pháp lực của mình ~ noyo. Ngay từ đầu chị đến được đây là nhờ vào việc lần theo nguồn sức mạnh gia thần của em đó ~ noyo].

[Hảảả!?]

Xí khoan! Đó là những thay đổi đang xảy ra trong cơ thể tôi mà kami-sama từng nói đến à? Tôi hoàn toàn không cảm thấy được gì…

[Mà dù sao thì chúng ta không thể hành động một khi tên đó cũng không có động tĩnh ~ noyo. Và, khi chị nói thế tức là chị sẽ nhờ em chăm sóc 1 thời gian đấy ~ noyo!].

[Ểh!? Ở đây á!?]

Thiệt hả trời!? Mà, cho đến khi vị thần đó bị tóm thì tôi không thể yên tâm được, nên điều này chắc cũng ổn thôi. Nhưng không chỉỉỉỉ~ỉ nhiêu đó, tôi có cảm giác sẽ không thể chịu nổi những rắc rối mà nữ thần này sắp mang đến cho tôi!

[Chị gái sống với em trai là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa mà ~ noyo]

<trừ trường hợp trong hentai>

[Haiz, cô nói chị em à? Trước đó không phải cô nói đó chỉ là “ý tưởng đó đột nhiên nảy lên” thôi mà…]

Khi tôi có vặn lại, cô ấy phồng má lên giận dỗi. Cô bao nhiêu tuổi rồi hử? Mà thôi khỏi trả lời. Vì tôi cảm thấy khi mình nghe được câu trả lời cũng là lúc được thấy 1 thế giới khác nữa ngoài thần giới: Địa ngục.

[Onee-chan, hãy gọi chị là Onee-chan ~ nanoyo].

[À…chuyện đó…].

[Nếu em không gọi chị như thế, khi các cô gái nhờ chị tư vấn chuyện tình yêu, chị sẽ khai tất tần tật về em luôn ~ noyo].

[Cho em xin lỗi, Onee-chan!]

Khố~n kiếp! Đây là thứ mà người ta gọi là sức mạnh của thần linh à?

Nhưng mà gọi chị ấy là Oneec-chan khá là xấu hổ, nên tôi đã yêu cầu chị ấy thỏa hiệp là gọi bằng “Nee-san”. Nữ Thần Tình yêu…Karen-Onee-san vẫn không hài lòng nhưng có vẻ tạm thời chị ấy chấp nhận nó.

Mà phải nói lại, tôi tự hỏi cái người này liệu có làm được việc gì đó như là tóm thần hạ cấp đang lẩn trốn hay không? Vì lý do nào đó mà tôi thấy cứ như nhiệm vụ này giao sai người rồi…

Bữa tối ngày hôm đó đã trở thành 1 bữa tệc thịnh soạn. Wow, toàn nhờ tinh thần cao độ của Clair-san cả.

Nhưng về cái vụ tư vấn tình yêu sau bữa tối, hội đàn ông, nhất là tôi cảm thấy không thoải mái lắm. Phải, chị ấy là người chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực này rồi. Chính xác thì chị ấy là 1 vị “Thần” đúng như tên gọi về lĩnh vực đó.

Yumina và các cô gái hỏi không biết mệt.

[Touya-kun đối xử với mọi người đều rất dịu dàng ~ noyo. Nếu đối tượng là 1 người con gái thì theo nghĩa nào đó, thế cũng là 1 sự tàn nhẫn ~ noyo. Nó có thể bị hiểu lầm thành cậu ấy đang thả thính và cũng có trường hợp sẽ đớp thính ~ noyo. Không tốt chút nào nếu họ nghĩ sai về chuyện đó ~ noyo].

<chương 152, thả thính trắng trợn>

[V-vậy tức là anh ấy không thực sự có tình cảm với tụi em à…?].

[Ưm, với các em thì ngược lại ~ noyo. Cậu ấy xem tất cả các em là những người cậu ấy yêu quý ~ noyo. Nên các em cứ thoải mái mà đớp thính ~ noyo. Nhưng các em cũng nên bộc lộ lòng mình nhiều hơn nữa ~ noyo].

[Ý chị là tấn công mãnh liệt hơn nữa?].

[Trong mức độ vừa phải thôi ~ noyo. Cậu ấy sẽ sởn gai ốc và bỏ dép chạy lấy người nếu các em làm quá đó ~ noyo. Sau cùng thì cậu ấy cũng là 1 người nhút nhát mà ~ nanoyo].

[V-vậy tấn công tới mức nào là hợp lý ạ, chị chồng-sama?].

[Đầu tiên là đụng chạm ~ nanoyo. Các em hãy bắt đầu với những cử chỉ thân mật như hôn, ôm hay nắm tay chẳng hạn. Hãy cố tỏ ra như đó là tình huống tự nhiên ~ noyo. Khi sự ngượng ngùng biến mất thì các em sẽ có thể cư xử một cách bình thường khi làm những hành động đó ~ noyo. Các em gặp khó khăn để rút ngắn khoảng cách là vì các em có quá ít kiến thức trong tình yêu ~ noyo].

[V-vậy còn mấy hành động quyến rũ thì sao ạ?].

[Ngọt quá thì sẽ phản tác dụng đấy ~ nanoyo. Nó sẽ trở nên giống như là chán chường do không còn gì mới mẻ, nên hãy làm nó vừa phải thôi ~ nanoyo. Bắt đầu với cái gì đó như là váy ngắn…à mà trước mặt Touya-kun thôi nhé ~ nanoyo. Nếu ai khác thấy “pantsu” của mấy em thì cậu ấy bảo đảm sẽ dỗi đấy ~ noyo].

[Ra vậy. Em hiểu rồi ạ]

Xin hãy dừng lại! Làm ơn! Cái trò xấu hổ gì thế này!? Chính xác là nó không còn là tư vấn “về” tình yêu đúng không!? Nó chuyển sang mổ xẻ đối tượng cụ thể là tôi luôn rồi kìa!

Ngay cả Rene đang trong “Hội chị em” cũng chăm chú lắng nghe nốt, trong khi “Hội đàn ông” thì đang híp mắt nhìn tôi như thể muốn nói “Hãy kiên cường lên”.

Tôi không thể làm gì được với khuôn mặt đang nóng ran của mình. Tôi muốn trốn khỏi đây! Một người khủng khiếp theo nhiều phương diện vừa trở thành chị gái tôi!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel