Chương 163 : Chớp Nhoáng Và Sự Xuất Hiện Của Loại Cao Cấp

 

「Mộtttt ~ haiii!!」

Chỉ cần lướt qua chúng, tôi nhắm vào lõi của từng con Fureizu và giết chúng. Hai con đầu tiên đang bay bị xẻ ra làm đôi một cách dễ dàng.

Con thứ 3 rồi đến con thứ 4, lần lượt, tôi tiếp tục hạ gục từng con Fureizu đang bay.

Một đám Fureizu chạy qua tạo nên một đám mây bụi phía dưới tôi – đối thủ của loại biết bay. Có lẽ không còn cách nào khác ngoài việc để chúng cho nhóm của Rain-san lo. Nhiệm vụ của tôi trước tiên là tiêu diệt loại bay. Tôi thấy may mắn vì trong loại bay không có con trung cấp giống con cá đuối hồi trước.

Đang dùng [Fly] bay trên bầu trời, tôi lao xuống đột kích đám Fureizu đang di chuyển trên mặt đất ngay sau khi quét sạch toàn bộ lũ quái bay đối địch. Tôi chủ yếu săn những con hạ cấp và tránh những con trung cấp lớn hơn.

Tôi tiếp tục để ý những chuyển động của Fureizu trong khi vẫn mở bản đồ. Bầy quái xa nhất cũng đã bắt đầu hướng đến đây. Thay vì di chuyển bình thường, chúng di chuyển liên tục theo đường thẳng.

「Đây là lúc trận chiến ở điểm “A” sẽ bắt đầu. Tôi cần di chuyển đến điểm “B” ngay」

Với tình huống như vậy, toàn bộ Fureizu ở Yuuron sẽ hướng thẳng đến chỗ của Rain-san .

Sau khi mở [Gate], tôi đi ra ở điểm “B” nhóm của Yae đang ở, tất cả đều đã sẵn sàng. Quân đồng minh của Misumido và Ramisshu đón chào tôi.

《Tiếp đến, tôi sẽ thu hút lũ Fureizu đến đây. Mọi người dàn trận! Chuẩn bị cho trận chiến》

《Như ngài muốn.》

Tôi gửi đi một tin nhắn cho Kohaku bằng thần giao cách cảm. Tôi hy vọng Kohaku sẽ đưa mọi người đến đây cùng với Yae. Trong khi quan sát từng Frame Gear bắt đầu dãn cách ra đủ rộng để không bị cản trờ dù cho có tung hết vũ khí ra, tôi nhanh nhẹn phá vỡ cái ống nghiệm đã được chuẩn bị trước trong túi áo ngực của mình.

Trong đám Fureizu di chuyển đến điểm “A”, một nhóm gần đó kéo đến điểm “B” và một nửa trong số Fureizu cũng bắt đầu tiến về phía này. Từ khi không còn bất cứ loài bay nào, chúng di chuyển đến đây với cùng tốc độ.

「Tìm kiếm. Hiển thị số lượng Fureizu hiện tại 」

『Đã rõ. …..Tìm kiếm hoàn tất. Có 12017 cá thể』

Số liệu hiển thị bắt đầu giảm dần từng con một, 12016, 12015. Lý do vì trận chiến tại điểm “A” đã bắt đầu. Mà đúng hơn, nếu tôi không nhầm hình như có hơn 13000 con lúc tôi để ý lần đầu? Anh chàng End này, có phải cậu ta tự mình tiêu diệt 1000 con ….?

Sau khi nhảy lên bằng [Fly], tôi đứng lên vai framegear của Yae.

「Trong tầm 2 phút, nhóm Fureizu đầu tiên sẽ đến đây. Việc tiếp theo đều nhờ cậy vào em cả」

『Đã hiểu ~degozaru. Cứ để đó cho em』

Tôi tiếp tục di chuyển đến chỗ của Elsie tại điểm “C” sau khi dùng [Gate] một lần nữa.

Bên cạnh Frame đỏ thẫm được trang bị găng tay tinh thể của Elsie, framegear của Monica màu đỏ tươi mang theo một cái ống cờ lê bằng tinh thể được làm theo yêu cầu, cũng giống như Frame màu đen của Nicolas-san khi nãy chào tôi.

《Cuộc chiến đã bắt đầu ở cả 2 điểm “A” và “B”. Tôi sẽ nhử lũ còn lại đến đây.》

《Như ngài muốn .》

《Rõ~》

Trong khi nghe lời đáp lại của Kokyou và Sango, tôi phá vỡ ống nghiệm lần thứ 3. Một lượng nhỏ Fureizu đang tiến về “B” thay đổi hướng đi của mình và tiến đến đây.

「U~n…… Chúng chia ra không giống như anh muốn」

Không biết có phải tôi canh thời gian để phá chưa chuẩn hay không, có vẻ như chúng không chia ra 3 hướng đều nhau.

Trong khi nhìn bản đồ như 1 cái kính viễn vọng, tôi chú ý đến tỉ lệ của chúng chia ra ở mỗi điểm như sau: 50% ở “A”, 30% ở “B” và 20% ở “C”.

「Nó là gánh nặng lớn cho nhóm của Rain-san nếu cuộc chiến cứ diẽn ra thế này…..」

Tôi quyết định gửi một số đơn vị từ điểm “C” đến điểm “A” từ lúc số lượng quái cần phải đối đầu ở nơi này ít.

Tôi nói to trong khi đứng trên vai Frame của Monica.

「Monica và 20 đơn vị của Brunhild Knight Order sẽ được gửi đến “A”. Tôi sẽ đưa mọi người đến phía sau nơi đó, nhưng cuộc chiến đã diễn ra rồi nên làm ơn hãy cẩn thận」

『Hee~, em đãng rất mong muốn được thể hiện kĩ năng của mình. Nó sẽ ổn thôi, Chủ nhân. Em sẽ tiêu diệt sách bọn chúng』

Sau khi dùng [Gate], tôi di chuyển cả Monica và những framegear cá nhân khác đến “A”. Một cuộc chiến dữ dội đang diễm ra khi chúng tôi đến “A”.

Trong khi đá lũ hạ cấp đang trườn bò xung quanh và chúng tôi đốn hạ chúng bằng vũ khí, họ chuyển sang công kích con trung cấp, kéo lại gần và tấn công chúng.

「Đi nào!」

Tôi chém rụng những con hạ cấp đang cố lao vào Frame Gear đồng thời nhảy xuống từ Frame của Monica. Với việc đó lặp đi lặp lại, quân tiếp viện vừa mới được gửi tới đây lao vào quân địch với Monica là người dẫn đầu.

『Tránh ra, dẹp đường ra nào~!』

Cái ống cờ lêđược đập xuống bởi cỗ máy của Monica nhắm thẳng đến chỗ cuộc chiến của một con trung cấp và một trọng binh. Con trung cấp bị đập tan thành từng mảnh nhỏ, và Monica dẫm nát cái lõi rơi ra tạo thành tiếng *rốp*. Sau đó cô tiếp tục đá vào những con hạ cấp đang xuất hiện bằng sức mạnh áp đảo của mình.

Để không bị nhầm thành kẻ địch và bị sút phải, tôi giữ khoảng cách với con Frame Gear đang tiếp tục dọn sạch lũ hạ cấp đó. Khi tôi nhìn vào số lượng Fureizu trên bản đồ đang lơ lửng bên cạnh, nó hiển thị “10852”.

Cuộc chiến tại điểm “B” đã bắt đầu. Sớm thôi, nó cũng sẽ bắt đầu tại điểm “C”. Phần tôi thì nên dọn sạch đám có kích thước nhỏ thó. Khi tôi nghĩ đến nó, một thông điệp ngoại cảm được gửi đi từ Kougyoku.

《Chủ nhân. Framegear số 15 đã nhận một lượng thương tổn đáng kể. Và đang rút về từ tiền tuyến》

! ? Tôi đi về phía vị trí sau khi tìm kiếm bằng bản đồ. Ở đó, một trọng binh đang vật lộn với mắt cá chân trái bị phá hủy và cánh tay phải bị cắt từ vai. Phần đầu cũng bị nghiền nát một nửa.

Tôi lại gần để xác nhận rằng người lái không còn ở đó và mở cửa khoang ra. Không ai ở đây cả. Có vẻ là người người lái đã được chuyển đến tổng hành dinh.

Tôi đặt Frame Gear bị hỏng vào [Kho chứa]. Đúng lúc này một thông điệp nữa được gửi đến.

《Chủ nhân! Phi công của số 15 có thể về lại tiền tuyến !》

《 Tình trạng của người điều khiển như thế nào rồi?》

《Không có vấn đề gì cả. Anh ta nói rằng mình có thể tiếp tục.》

《Đã hiểu. Cho anh ta chuẩn bị sẵn sàng trên thiết bị vận chuyển》

Tôi bớt lo hơn khi nghe thấy giọng của Rosetta truyền đến từ tổng hành dinh qua Cerberos. Có vẻ người lái đã an toàn.

Sau đó tôi triệu hồi trọng binh đứng trên thiết bị dịch chuyển ở tổng hành dinh đến chiến trường một lần nữa bằng [Gate]. Trọng binh vừa xuất hiện trong số Frame dự trữ giống y hệt con mà tôi đã bỏ đi vừa nãy từ đầu đến chân. Nhưng cái áo choàng của nó khác. Có một số 15 được viết tay nguệch ngoạc bên vai trái và một bức tranh tím bên vai phải để phân biệt.

Ngay khi nó có thể nhận ra người điều khiển của mình, việc gì đó như xuất hiện có vẻ không phù hợp bởi vì cái tình thế hiện tại.

Framegear số 15 lập tức quay trở lại chiến trường sau khi cúi nhẹ chào tôi.

Toàn bộ Fureizu trung cấp đã bị tiêu diệt, và bắt đầu việc dọn dẹp chiến trường với những con hạ cấp. Một cách dễ dàng, loài hạ cấp chỉ to ngang một con chó cỡ trung nếu tôi coi Frame Gear mang kích thước một con người. Rất nhiều Fureizu bị nghiền nát mỗi khi vũ khí vung lên.

《Nhóm tiếp theo sẽ đến trong khoảng 5 phút nữa. Những người đã xong nhiệm vụ nên nghỉ ngơi một chút》

《Rõ》

Tôi cũng nhắc nó cho Kougyoku đang đi cùng Rain-san. Lần này dùng [Gate] đến điểm “C”, tôi tiếp tục theo hướng đó.

So với nơi khác, chúng tôi nắm thế chủ động và tiêu diệt kẻ địch, ở chiến trường này không nhiều fureizu. Tôi mong muốn truyền đi cái khí thế này đến những nơi khác.

Cuộc chiến tại “C” cũng đã bắt đầu. Như đã tính, loài trung cấp bị dồn ép bởi nhiều Frame Gear trong khi loài hạ cấp lảng vảng xung quanh.

Tôi lao vào một cuộc chiến tự do và chủ yếu hạ gục từng con hạ cấp một. Kể cả khi tôi tiếp tục làm thế, chúng tiếp tục tràn ra……

《Chủ nhân. Cỗ máy Ramisshu số 11 bị hư hại nặng》

Giọng của Kohaku vanh lên trong đầu tôi. Có phải là ở điểm “B”? Nó thật sự bận rộn mà! Đi nào! Tôi cần phải quay lại đó kể cả khi tôi chỉ vừa đến “C”.

Sau khi bứt tốc đến “B”, tôi nhặt lại trọng binh bị hỏng và chuyển cỗ máy Ramisshu số 11 về lại chiến trường thêm lần nữa.

Khi tôi liếc qua số lượng Fureizu hiển thị, nó đã giảm xuống còn 9243. Có phải nó đã giảm xuống dưới 10000?

Từ giờ trở đi sẽ là thời khắc then chốt.

===================Chuyển Cảnh========================

Tôi giết giết và tiếp tục giết. Tôi đập từng bầy Fureizu một trong khi lướt ngang qua bầu trời phía trên chiến trường.

Cũng trong lúc này, tôi thu thập lại những Frame bị hư hại nặng và gửi ra đội dự bị và đưa người vào bên trong, quay lại chiến đấu.

Thật may, không ai hi sinh cả. Nhưng có một số người bị chấn động não bởi va chạm khi Frame Gear rơi xuống sau khí nhận đòn tấn công của Fureizu hoặc những chấn thương tương tự khi họ bị tấn công ngay sát buồng lái. Việc điều trị được thực hiện tại trụ sở chính, nhưng chắc chắn rằng số lượng người đã giảm dần từng chút một.

Đến giờ, mọi người thật sự trở nên mệt mỏi khi đã tiêu diệt được 50 đối thủ. Số người bị thương nghiêm trọng cứ tăng lên liên tục.

Còn có thêm nhiều Fureizu hướng đến 3 vị trí sau khi tôi xác nhận trên bản đồ. Số lượng giảm xuống còn 5000, nhưng phía chúng tôi, theo một cách nào đó cũng đã gần đến giới hạn.

『Haaa~!!』

Elsie đánh vào người của con trung cấp và nghiền nát cái lõi bay ra thành vụn bằng một cú vung chân. Cạnh em ấy,ngọn giáo của phó tư lệnh Hiệp sĩ đoàn của Rifurizu (Những tư lệnh và phó tư lệnh của mỗi nước được trang bị vũ khí bằng tinh thể fureizu) hào nhoáng xiên qua lõi của một con trung cấp khác . Đứng trên vai cỗ máy của tư lệnh Rifurizu, tôi gọi anh ta.

「Xin lỗi. Số lượng địch ở đây đã giảm đáng kể, nên tôi sẽ chuyển Rifurizu Knight Order đến “B”」

『Đã rõ.Xin hãy chờ một chút』

Khi mệnh lệnh từ loa truyền đi đã hết, những Framexung quanh của Rifurizu Knight Order bước đi theo hướng này.

Tôi di chuyển tổng cộng 17 cỗ máy vòng phía sau điểm “B”. Tôi cũng di chuyển cùng trong khi đứng trên vai máy của tư lệnh.

Một trận chiến anh dũng được triển khai giữa quân đồng minh của Brunhild, Ramisshu, Misumido và lũ Fureizu tại địa điểm “B”. Hơn nữa, Rifurizu bắt đầu nhập cuộc tại đó.

Trong khi chặn lại bằng lá chắn, những mũi tên pha lê được bắn đi, một trọng binh tấn công một con Fureizu bằng chùy chiến《Mace》với lực tác động. Đòn đánh đã gây ra các vết nứt, các trọng binh xả xuống kẻ địch một trận mưa-chùy-chiến《Mace》và tấn công chúng. Khách quan mà nói, nó giống như là một nhóm đang cố đánh đập tệ hại ai đó (thành ngữ beating the hell out of someone?), nhưng nó chẳng giúp gì trong trường hợp này. Nếu ai đó sơ suất, đó sẽ là người nhận thiệt hại.

Kể cả lúc này, một nhóm hạ cấp đang bắt đầu liên tục nhảy lên. Trọng binh cẩn thận đập vỡ lõi của những Fureizu bị hạ gục trong khi đập chúng xuống bằng vũ khí.

Có vẻ như cách để hạ chúng đi kèm theo kinh nghiệm, nhưng có thể thấy được sự mệt mỏi tích tụ lại đến mức độ này. Cảm giác như chuyển động đã bị chậm lại theo cách nào đó.

「Liệu có phải?」

Một Frame màu đỏ chạy ngang qua chiến trường với tốc độ cao có thể thấy được từ phía bên. Đó không phải Elsie. Elsie ở “C”, và đây là “B”. Vậy đó là End?

Tôi không hề nghi ngờ khi nghĩ rằng cậu ta sẽ che dấu sự hiện diện của mình ngay lúc bắt đầu cuộc chiến. Có vẻ như cậu ta bỗng dưng nhận thức rõ nhiệm vụ của mình.

Trong khi thực hiện một điệu nhảy tuyệt mỹ với song kiếm trên tay, cậu ta nhanh chóng hạ từng con Fureizu một. Cậu ta có thể nhắm chính xác lõi khi di chuyển với tốc độ đó, đâm, quét ngang, và chém chúng. Thật sự vô đối mà.

Khi tôi bay đến chỗ của End, khoang lái mở và End ló mặt ra ngoài.

「Yaa~, Touya. Tôi nghĩ đến việc rời đi sớm, những sẽ ổn chứ? 」

「Tôi đã được giúp rất nhiều nhờ sự chỉ dẫn của cậu」

「Không không, có vài việc nữa, cậu thấy đấy. Nó không hợp theo thời gian, cậu biết đó. Thay vào đó để tôi đưa ra 1 lời cảnh báo」

End cười trong khi giơ một ngón tay lên. Một cảnh báo? Về cái gì?

「Một con loại [Cao cấp] sẽ xuất hiện trong tầm 5 phút ở phía tây bắc chỗ này. Tốt hơn là cậu nên đưa mọi người rút lui ngay khi biết」

「Cái g…!?」

Một con cao cấp !? Fureizu ! ?

「Tại sao!?」

「Tôi nghĩ đó có thể do rất nhiều con đã đi qua rào chắn; vết nứt có vẻ như đã mở rộng ra. Và bởi vì nó giống như là sẽ trở lại kích thước ban đầu, và chỉ có một con thượng cấp qua, nó sẽ ổn thôi nếu cậu không quá lo lắng」

Nói rằng ổn nếu không quá lo lắng …..! Nó không đơn giản vậy!

「Mà, dù trong trường hợp nào, hãy cẩn thận. Hẹn sớm gặp lại」

「Ê, này!?」

End biến mất cùng với Dragoon knight phía trước tôi như một ảo ảnh. Đúng như tôi nghĩ, cậu ta hoàn toàn có thể dùng ma pháp dịch chuyển. Nhưng giờ không phải là lúc!

《Kohaku! Đưa tất cả mọi người ở phía đông bắc sơ tán ! Một con thượng cấp sẽ đến đây trong vòng 5 phút nữa ! Nhanh lên》

《 !? Đ~, đã rõ !》

Cậu ta có truyền tin đó đi không? Từng Frame Gear một bắt đầu lần lượt di tản từ phía đông. Kể cả lúc này, họ vẫn tấn công những con Fureizu ở khu vực xung quanh vào số lượng chúng hiện tại giảm xuống còn 2517 khi tôi kiểm tra. Và chỉ còn một chút nữa thôi!

Chúng tôi đã chiến đấu suốt 3 giờ, và mọi người đã đạt đến giới hạn của sự mệt mỏi. Liệu họ có thể chiến đấu với đối thủ là loài thượng cấp trong tình trạng này?

Đột nhiên, một âm thanh vọng đến như thể không khí đang rung. Trong sự rung động của không khí như đang rạn ra, vết nứt bắt đầu xuất hiện trên bầu trời ngay trước mắt tôi .

Các vết nứt có vẻ như xuất hiện trên trời, hay đúng hơn, ở ngoài không. Một phần của nó bị vỡ ra một cách đột ngột trong nháy mắtvà có thể thấy được một cái móng vuốt khổng lồ.

Phá hủy bầu trời bằng cách đập vỡ nó, cơ thể to lớn xuất hiện trong thế giới này cùng không gian dịch chuyển được nhìn thấy bên trong vết nứt.

Nếu phải hình dung, nó sẽ là một con cá sấu, tôi nghĩ vậy. Tuy nhiên, cá sấu không có sáu chân với cái sừng dài. Nó không có hoa văn ở đầu cái đuôi dài của nó, và nó cũng không có vây sau.

Con này cũng có cơ thể giống thủy tinh trong suốt như tất cả các Fureizu đến giờ. Nhưng trong khi loài hạ cấp và trung cấp có đường cơ thể đơn giản, con thượng cấp này có cấu trúc khá phức tạp. Có 3 lõi màu đỏ được nhìn thấy nằm trong cơ thể thủy tinh được chạm khắc với những đường gồ ghề.

Nếu phải mô tả nó chỉ bằng một từ thì, nó là một con quái vật. Kích thước của nó không phải chuyện đùa. Nó to hơn nhiều so với loại trung cấp, và Frame Gear trông thật nhỏ bé. Tôi cho rằng chỉ ẩn dụ vậy thì không đủ, nhưng nếu nó mang kích thước của một con cá sấu thực, những robot nhựa chỉ bằng 1/144 có thể xếp gọn bên cạnh nó. Tỷ lệ này thật sự lớn mà.

「Con này…..quá khổng lồ……..」

Tôi vô thức nuốt nước bọt. Liệu chúng ta có đánh bại được kẻ địch lần này?

Trong lúc chúng tôi đang đơ ra, con cá sấu thủy tinh này mở rộng hàm của nó. Ánh sáng tụ lại bên trong cổ họng nó nơi chứa, và sức mạnh của nó bắt đầu tăng lên dần dần. Thật tệ! Ánh sáng này giống với cái của con ở Manta…..!

《Kohaku ! Hãy đảm bảo mọi người phía trước con quái này đều đã được sơ tán !》

《Eh?》

Tiếng hét không tốt. Tôi sẽ không làm nó!

「Kuu!」

Tôi thả một số Frame Gear xuống nơi mà họ muốn sau khi dịch chuyển họ đi bằng [Cổng]. Khoảng khắc mà họ được đưa đến cạnh tôi, một tiếng sấm rền vang lênvà một luồng sáng bắn ra từ miệng nó.

Ánh sáng bắn ra theo một đường thẳng, bay ra ngoài trái đất với âm thanh “Dokagagagagagagagagagagagagagaa!!” và sau đó biến mất. Khi tôi nhận ra thìmọi thứ trên đường đi của nó bốc hơi không còn chút dấu vết.

Sức mạnh như vậy…… Nó giống như  [Pháo điện tích] tôi từng thấy trong vài bộ anime, dù rằng nó không được tạo ra bởi cái gì đó giống như điện.

Nó giống như loài cá đuối khi cần thời gian để tích tụ năng lượng, nhưng về sức mạnh thì vượt trội hơn hẳn. Nếu lãnh một đòn đó, ta sẽ biến mất hoàn toàn không chút gì còn sót lại, chuyện đó khác xa nhận tổn thất nghiêm trọng.

….. Vậy nó là loài cao cấp sao.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel