Chương 17: Hành động

Trans: Tường Hồ

Hành động

 

Sau khi quyết tâm thực hiện những hành động cho tương lai, cuộc sống hằng ngày của Rion trở nên bận rộn hơn và những thứ cậu cần làm nhiều lên trông thấy.

Việc đầu tiên là cố gắng cải thiện bản thân. Với con bài cuối cùng là ám sát Maria thì rất cần thiết cho việc cậu cần phải mạnh mẽ để biến nó thành sự thật.

Bởi lẽ, thiên bẩm phép thuật của Maria là thứ mà không chỉ có mỗi học viện công nhận thôi đâu. Hơn thế nữa, mọi người đều công nhận thiên phú ấy không ai có thể sánh bằng trong học viện. Tiếp nữa, cô dường như cũng thạo kiếm thuật. Dù là kỹ năng dùng kiếm của cô không được tốt như dùng phép thuật, nhưng vẫn đủ cho cô để ghi tên vào top 10 của học viện.

 

Cô là nhân vật chính sẽ đánh bại con quỷ. Không chỉ vì cô có aura main thôi đâu, Rion cũng hiểu được là cô cũng đã tập luyện rất chăm chỉ.

Cậu có thể sẽ phải đối đầu với Maria. Cậu hiểu rằng đánh bại cô là chuyện viển vông với năng lực ít ỏi hiện tại. Và  cậu cũng không chắc là có thể thay đổi được gì dù cho lịch luyện tập dài dằng dặc, nó không giống như cậu chỉ có thể ngắm nhìn và không làm gì cả.

Vậy nên giờ đây, lịch tập trong ngày của cậu không còn giới hạn trước bình minh nữa mà được mở rộng ra khi mà mọi người đã thức dậy. Thời gian ngủ của cậu bị rút ngắn vì chế độ tập luyện như này.

Xa hơn nữa, các buổi tập cũng chẳng giới hạn các ngày trong tuần.

Cậu thậm chí còn luyện tập cả vào sáng sớm cuối tuần. Cậu đi đến những nơi có quái thú để thu thập kinh ngiệm chiến đấu. Là quá liều lĩnh hay liệu chế độ tập luyện như này, với đủ sự cố gắng, sẽ làm cậu mạnh mẽ hơn? Rion cũng không chắc lắm.

Tuy nhiên, thời gian còn lại để hành động chỉ chưa tới một năm. Nên thay vì lo lắng, cậu thà hành động còn hơn. Và tập luyện nhiều hơn là thứ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí cậu.

Và nó vẫn tiếp tục dẫu cho cậu cũng dành thời gian vào các kế hoạch khác nhau.

Ở học viện, ưu tiên hàng đầu của cậu là mở rộng mạng lưới quan hệ. Cậu tập trung vào cả hai mục tiêu là những cô nàng quý tộc ghen tị về việc Maria thân thiết với các gia tộc lớn và thái tử và những thường dân ghen tị với việc cô hòa nhập vào tầng lớp quý tộc dù cho là một trong số họ.

Dù rằng cậu không nhắm đến những thứ như là đồng minh Anti-Maria nhưng cậu muốn mạng lưới thông tin mà cậu cáo thể thu thập bất cứ tin đồn nào có lợi cho cậu và có lợi cho Ariel hay Vincent.

Rất khó để thực hiện. Nó không giống những điều bất cứ ai ghét Maria sẽ làm, mà trái lại, những kẻ ghét cay ghét đắng cô ta đều từ chối hành động công khai.

Bất cứ hành động nào, có thể là dại dột, được họ thực hiện có lợi cho Ariel đều sẽ liên quan đến Ariel và làm ảnh hưởng thanh danh của cô. Đây là điều cần tránh bằng mọi giá để ngăn ngừa sự kiện tố cáo xảy ra.

Rion tin vào Ariel và cậu tin rằng cô sẽ không bao giờ làm những chuyện gây sự Maria như mấy nhân vật phản diện trong game làm. Cậu chắc chắn sự kiện đó dựa trên những chứng cớ sai lầm.

Hơn nữa, Rion cũng đã chuẩn bị phương án B.

Phương án này, là một kế hoạch không liên quan gì đến học viện hoàng gia cả, mà là ở góc tối của Rion, mà ở Công hội Flay ở khu ổ chuột.

 

“Ai trả tiền cho vụ này?”

“Là người đại diện, tử tước Lyle”

Ain là người trả lời câu hỏi của Rion. Trong lúc Rion vắng mặt, hắn ta là người đã quản lí công hội trong khu ổ chuột.

“Còn ai tham gia không?”

“Khó nói lắm, đại ca. Vụ này là cho những gia tộc nội thần, nhưng nó không nói lên nhiều điều. Dẫu vậy vụ này đặc biệt có lợi cho một người…”

“Bà chủ của gia tộc đó chẳng hề có sự vị tha ha? Mua mạng sống của tất cả tình nhân của chồng bà ta…”

“Vâng”

“Tử tước Lyle… rồi ta nhớ rồi…”

“Đại ca, theo dõi người thuê mình như thế có ổn không ?”

“Sẽ ổn thôi nếu ta không tiếp xúc với họ, nên đừng làm quá lên đấy”

“Sau đó chúng ta lựa chọn dừng lại à?”

“Không, thông tin là sức mạnh. Biết hoàn cảnh xung quanh vụ việc có thể bảo vệ được chúng ta, còn nếu chỉ mù quáng chấp nhận công việc thì một ngày nào đó chúng ta sẽ bị vào thế vạn kiếp bất phục”

“…Đúng vậy thật”

Chậc, đây cũng chỉ là cái cớ thôi. Đối với gã, nó đúng thật là một con bài tẩy, nhưng người được lợi không phải là cái nhóm này mà là lỡ có chuyện gì xảy ra với Ariel.

Sự kiện đó có thể chuyển biến thành tình huống không chỉ có học viên là bị cuốn vào. Rion biết rằng số phận của các nhân vật phản diện sẽ kết thúc ra sao trong mấy game như này. Trong trường hợp đó, dù chỉ là một chút thôi, cậu cũng phải thu thập sức mạnh để cứu Ariel nếu nó xảy ra. Không có vấn đề gì nếu cậu làm thế bằng cách hâm dọa.

Phương án mà Rion dấu trong tay không chỉ có thế.

“Còn cái vụ kia thì sao?”

“Còn quá sớm để nói, chắc là tụi em đã có chỗ khai thác…”

“Vậy à… vậy còn tìm một người ủng hộ có quyền thế thì sao?”

“Tụi em có vài tin tức từ đám bề thế, cũng hữu dụng nhưng vô giá trị cho mục đích đó”

 

Một quý tộc có tầm ảnh hưởng tương đương với hầu tước. Đó là người mà Rion muốn quan hệ. Người đó sẽ nhận hối lộ và giúp họ lúc mọi chuyện xảy ra.

“Thật lòng mà nói thì nó khó quá, boss ơi”

“Hửm? Tại sao?”

“Vì chúng thì quan tâm lợi ích, nhưng chúng ta không có gì trong tay. Trừ khi họ đang rất muốn trừ khử ai đó”

“Vậy chúng ta không đủ hấp dẫn sao?”

“Với chúng chúng ta chỉ làm đám côn đồ trong khu ổ chuột”

“Vậy phải mở rộng tiếp, đến mức chúng không thể nào ngó lơ ta được”

“…Vâng”

Và cứ thế, Rion gây dựng một mục tiêu lớn khác. Với mấy tên tội phạm nhỏ bé như Ain, kẻ sống cả đời trong khu ổ chuột, tham vọng của gã rất lớn.

Nhưng dù cho gã và các tên khác có nghĩ như vậy, thì cũng tìm thấy niềm vui từ việc có mục đích sống kiểu như vậy.

“Bao lâu nữa chúng ta hoàn toàn kiểm soát được khu ổ chuột?”

“Không lâu nữa, thưa đại ca”

“Huh?”

“Em định nói vụ này sau. Nhìn đi, bây giờ thủ lĩnh của nhóm Gordon muốn gia nhập nhóm chúng ta.”

“…Tại sao vậy?”

“Tại vì điều kiện sống của khu vực chúng ta tốt hơn và chúng cũng muốn như thế”

“Có âm mưu gì bên trong không”

“Em cũng nghĩ rồi nhưng…là không thể”

“Sao mày nghĩ thế?”

“Nếu chúng phản bội đại ca thì không phải chúng lại quay lại thành một đống c*t sao? Dù sao thì chính đại ca là người thay đổi nơi này mà”

“…đừng có vỗ mông ngựa nữa”

“Hehe, sự thật là vậy mà. Tụi em chỉ làm theo chỉ đạo của đại ca thôi. Nếu đại ca, không phải là đại ca, thì nơi này đời nào tốt lên được”

“…Rồi rồi, đủ rồi. Mày làm tao phát ôm vì mấy lời đường mật đó”

Nếu Ain được hỏi thì khía cạnh này chính là điểm thu hút người của cậu. Chỉ việc trở nên cực kỳ đáng sợ khi tức giận thể hiện thái độ với cấp giới không hề hợp với tuổi của cậu.

 

Không chỉ đáng tin cậy, Rion còn là mẫu người sẽ làm gì đó cho mọi người xung quanh mình.

Cậu không hề nhận ra rằng, cậu rất nổi tiếng với đám cấp dưới và những kẻ sống trong khu ổ chuột.

Lý do tại sao đám có tiếng tăm lại lựa chọn gia nhập tổ chức của cậu là nhờ danh tiếng đó. Mọi người nhận thức cậu không chỉ đơn thuần là một đứa trẻ, mà là tia hi vọng của khu ổ chuột.

“Vậy làm sao tiến hành?”

“Nếu mày cảm thấy không có vấn đề gì thì tiến hành luôn. Chúng ta có thể làm cho tất cả  đều ở dưới trướng của mình”

“Thưa vâng, đại ca. Em sẽ chuyển tin tức”

“Cho đến khi ta trở lại, tất cả mọi vấn đề mày tự xử lí đi. Chỉ cần làm cho tụi nó hiểu là không có thay đổi nào tốt hơn việc chúng ta nắm được địa bàn của chúng.”

“Hiểu rồi, nhưng em cần chút thời gian. Chúng cần phải quen với diện mạo của chúng ta”

“Được, muốn làm sao thì làm”

Ain biết rằng thứ Rion muốn không chỉ chờ đợi đến khi nghe thấy thông báo về tình trạng các nhóm khác gia nhập mà cậu muốn nghe về việc chúng ta nên làm gì cho những kẻ sống ở đó khi cậu quay trở lại.

Gã chắc chắn một khi chúng biết được khía cạnh đó của Rion, bất cứ kẻ xấu nào cũng sẽ tan biến và sâu trong tâm can tất cả đều sẽ ủng hộ Rion.

Sau cùng thì đối với Ain và đám của hắn, Rion là kiểu tồn tại như vậy.

◇◇◇

◇◇◇

Mặc dù cuộc sống hằng ngày của Rion đầy bận rộn nhưng không có nghĩa là cậu bỏ bê công việc phục vụ Vincent. Cậu đơn thuần chỉ dùng thời gian rảnh giữa các công việc để thực hiện các kế hoạch khác nhau.

Nhưng kể cả có như thế…

“… Rion này, sao ngươi không nghỉ ngơi tí đi?”

Rion, người phàn nàn việc học của Vincent, đang điên cuồng chống lại cơn buồn ngủ, thứ mà trước đây chẳng thành vấn đề và giờ cậu thấy rất khó tin rằng cậu lại đang đau đầu với nó.

“…Thưa cậu chủ, thứ lỗi cho tôi, chúng ta đang dừng lại ở đâu vậy?”

“Đừng có mà chuyển chủ đề nữa, được không? Việc học của ta đang tiến triển thuận lợi, nên cũng chả cần ngươi ở đây nữa, đi mà nghỉ ngơi đi.”

“Cậu chủ, việc này là không thể chấp nhận được”

Rion chẳng hề có dự tính sẽ vâng lời Vincent. Cậu nghĩ điều đó là đúng vì cậu là người hầu của Vincent.

“Ta luôn luôn mặc kệ để ngươi thích làm gì làm từ đó đến giờ, nhưng giờ ta không thể im lặng được nữa. Cứ lao đầu làm việc bất chấp sức khỏe là không thể dung thứ được, ngươi có hiểu điều đó không?”

“…Rất rõ thưa cậu”

“Ta biết ngươi rất trân trọng hạnh phúc của ta và em gái ta, nhưng ngươi cũng cần nhận thức là ngươi cũng quan trọng như vậy đối với chúng ta. Hãy nhớ điều đó.”

“Vincent-sama…”

“Đừng quên điều đó, Rion”

“Tôi sẽ khắc ghi nó vào trong tâm khảm của mình”

Nếu Rion được hỏi, cậu sẽ nói là Vincent quả thực là một lãnh chúa hiền lành. Dù là cậu có xu hướng ích kỷ, nhưng nó chỉ nhắm vào những người hầu ngu ngốc đã xúc phạm cậu ta.

Và dù cho trước câu cậu thực sự nghĩ rằng mình là cái rốn của vũ trụ nhưng giờ thì đã không còn nữa.

Kể từ lúc cậu nhận ra rằng Rion thực sự nghiêm túc làm theo những mệnh lệnh ích kỷ của cậu, Vincent đã rất hạnh phúc và sự ích kỷ của cậu mất đi vì cậu không muốn đẩy người hầu của mình vào những thứ vất vả như thế một phút nào nữa.

Rion không hề biết điều đó. Đối với cậu, hơn cả một lãnh chúa ích kỷ, Vincent luôn luôn là một con người chu đáo.

Nhưng bởi vì những người xung quanh Vincent không bao giờ thử hiểu con người Vincent như cách Rion từng làm, nên định kiến của họ về cậu là không bao giờ thay đổi.

Rion không thể chịu đựng điều đó.

Và bây giờ, điều tương tự lại xảy ra ở học viện. Những đánh giá về Vincent của học sinh và giáo viên sẽ không tốt lên được. Dù cho những tin đồn không hay về cậu cứ lan truyền dễ dàng, nhưng cũng chẳng ai hỏi han Vincent dạo này thế nào.

Rion muốn làm điều gì đó về nó.

“Rion?”

“Vâng?”

“Nói thật đấy, đi ngủ đi. Ngươi cần giữ tỉnh táo”

“Không phải vậy đâu, cậu chủ. Tôi chỉ đang nghĩ về một chuyện thôi”

“… Khách sáo vậy là đủ rồi. Đi ngủ đi. Đó là mệnh lệnh”

“…Tuân lệnh cậu”

Vì lần này từ ngữ của Vincent đi cùng với mệnh lênh, nên Rion hoàn toàn phải làm theo. Hơn nữa mệnh lệnh này còn là lòng tốt của Vincent.

Rion đứng dậy và thẳng hướng về phòng mình, căn phòng ở bên cạnh.

Trong lúc rời đi, cậu nghe thấy giọng của Vincent từ đằng sau.

“Đừng cố đối mặt với khó khăn một mình nữa. Ta không để tâm chuyện cùng ngươi chia sẽ gánh nặng đâu”

“… Cảm ơn vì những từ ngữ tốt bụng, cậu chủ”

Sự ân cần của Vincent gần như khiến Rion không kìm được nước mắt. Nhưng kể cả vậy, cậu cũng không tính dừng việc làm một mình.

Cũng giống như việc Vincent sẽ không bao giờ tin rằng thực ra thế giới này chỉ là một trò chơi. Mà kể cả cậu có tin, Rion cũng không trông mong vào bất cứ hành động nào của Vincent sẽ hướng mọi chuyện đến chiều hướng có lợi.

Vincent là một nhân vật trong game. Cũng giống như trường hợp của nhân vật chính, có một thế lực vô hình nào đó buộc các sự kiện xảy ra có lợi cho nhân vật chính, Rion nghĩ rằng các nhân vật khác sẽ có những ảnh hưởng kéo theo.

Cậu nghĩ rằng những sự tồn tại bất thường, không nằm trong trò chơi, mới có thể thực hiện được những hành động làm thay đổi cốt truyện.

Cậu không còn lựa chọn nào khác ngoài kiên định tin vào điều đó, những vì cũng chẳng dám chắc nên cậu đành phải hành động để chứng minh là nó đúng.

Việc này là vô cùng khắc nghiệt đối với sức khỏe tinh thần của cậu. Bởi vì đây là một thế giới game, thay đổi cốt truyện tức là thay đổi thế giới. Can thiệp vào điều đó chính là xúc phạm tác giả.

Và còn một sự nghi ngờ dai dẳng là liệu ngay từ đầu có thể thay đổi cốt truyện được hay không? Đối mặt với câu hỏi này, cậu đã cố gắng làm hết những điều có thể. Rion bị chìm trong căng thẳng.

Nhưng khi nói về Rion, bạn phải nhớ rằng cậu ta là người có thể chia nhỏ căng thẳng trong mình và cậu ta cũng chẳng hề sự thứ gọi là chết. Thật tốt khi nói rằng cậu ta chẳng hề cảm thấy cuộc sống của mình đáng giá chút nào cả.

Một phần của căng thẳng là đến từ việc lo lắng chuyện mọi chuyện sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quan hệ giữa cậu và Ariel trong tương lai.

Cậu thấy căng thẳng bởi suy nghĩ sẽ tồi tệ ra sao khi cuộc sống bị ảnh hưởng nếu cậu thất bại trong việc gánh vác tương lai trên đôi vai mình.

Rion, đi về phòng nghỉ ngơi theo như mệnh lệnh, tràn ngập những suy nghĩ tối tăm như vậy.

◇◇◇

◇◇◇

Trong khi Rion vẫn còn chìm đắm trong lo nghĩ thì nhân vật chính của thế giới này cũng có rất nhiều thứ nghĩ suy trong đầu.

Dù rằng so với Rion, những vấn đề của Maria chẳng đáng là bao.

“Haizzz, mình không có cảm giác đủ phản ứng, liệu mình có làm quá lên không nhỉ?”

Cô ấy đang nhìn vào cuốn sổ tay và tự nói với chính mình. Trang sách cô đang mở có tên của các mục tiêu được viết lên trên đó. Không phải là tất cả các mục tiêu của game mà là những người chính cô ấy chọn trong thế giới này.

Sau mỗi cái tên, cô ấy ghi dòng dõi, tích cách, khả năng. Và ở cuối cùng mỗi mục, cô ấy liệt kê những điều cô nghĩ là mấu chốt để chinh phục họ. Hồ sơ nhân vật của game đã có những thông tin liên quan còn những thông tin nhân vật không phải trong trò chơi chỉ là suy đoán của cô.

(Mình cần giảm một nửa…Không, vì có học sinh mới sắp đến, mình cần chọn 1/3 người từ danh sách)

Số lượng cái tên được viết trong cuốn sổ rơi vào tầm khoảng 20 cái. Với số lượng nhiều nam sinh tiếp cận cô như thế này, chẳng có cách nào cho cô để nhận được phản hồi từ anh chàng đó.

(Vậy mình nên giữ ai ta… Arnold và Lancelot buộc phải giữ rồi. Marcus cũng ổn, Julius cũng vậy… Và giờ mới nghĩ tới, cũng chả có ai thật sự quan trọng nhỉ?”

Những cái tên cô liệt kê ra là tất cả những nhân vật trong game. Điều đó có nghĩa là hầu hết những nhân vật trong game cô đều đã dựng flag thành công. Với Maria, điều này khá là sốc.

“Hmmm… trách sao được mình đẹp quá mà”

Maria thật lòng nghĩ rằng ngoại hình của cô trong thế giới này là rất xinh. Công bằng mà nói, thì cũng chẳng có gì bất ngờ. Dù sao cô cũng là nhân vật chính mà.

Tuy nhiên, ngoại hình của cô dường như chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ đến những nhân vật trong game còn những người khác thì tác động không đáng kể. Khá khác so với điều cô nghĩ.

Maria nghĩ rằng có rất nhiều đàn ông sẽ đổ vì cô, nhưng chuyện đó không hề xảy ra.

Và đó không phải vì tình cờ.

Dù sao thì trong thế giới này, đặc biệt là trong giới quý tộc, kiểu tiếp cận kiểu đó là một điều không thể chấp nhận được. Nếu một quý tộc muốn tán tỉnh một người phụ nữ, anh ta sẽ tiếp cận một cách gián tiếp, vừa để ý cảm xúc của người khác phái vừa thu hẹp khoảng cách một cách phù hợp.

Cũng nên nhớ rằng chỉ có một số ít quý tộc là được yêu đương tự do, ở nơi đó, việc ngoại tình là điều bình thường.

Maria chẳng biết gì về điều đó. Và đó không phải là điều duy nhất cô không biết. Thường thức và phong tục của thế giới này chưa bao giờ được giới thiệu trong game cả.

Dù một phần là do việc tất trách của nhà phát triển nhưng đó cũng không phải là lý do duy nhất. Ryou ban đầu nghĩ rằng thế giới này chỉ là một otome game, nhưng thật ra, cũng không phải như vậy.

 

Thể loại thực sự của thế giới này là một game hỗn hợp giữa thể loại simulation và RPG.

Tên của game này là Elemental Party[i].

Game chia ra làm 2 phần. Phần Học viện hoàng gia là phần mà bạn tăng trưởng sức mạnh cùng với những đồng đội của mình, còn phần thứ là phần những đồng đội mà cô thu thập được sẽ dẫn đậu đội quân chống lại con Quỷ. Bởi vì phần sau mới là phần quan trọng, nên phần dạo đầu thu thập đồng đội chỉ là một phần phụ mà người chơi có thể tận hưởng nhiều lần.

Có rất nhiều người có thể thu thập và những sự kiện độc nhất liên quan quan đến họ nếu người chơi chọn. Đó là lý do tại sao chi tiết tầm thường về bối cảnh câu chuyện bị lược bỏ.

Thật lòng mà nói, chỉ là cắt bỏ phần góc cạnh. Nhìn chung cốt truyện cũng khá hấp dẫn và thay vì trở nên phổ biến, nó lại trở thành một tựa game tồi tệ mà chẳng ai biết đến.

Maria hiện đang trải qua nửa phần đầu. Tuy nhiên, đây đã chẳng còn là một game mà các sự kiện sẽ được kích hoạt lần lượt dựa theo route cô ấy chọn nữa rồi, đây là một thế giới thật nơi mà mọi thứ sẽ thay đổi dựa trên những hành động của cô.

 

Việc Maria mò mẫn mọi thứ như thế này cũng là một hành động.

(Miễn là mình có cả bốn bọn họ, thì không một ai có thể làm nên điều gì khác cả)

Sức mạnh của gia tộc hầu tước và hoàng gia là rất đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, Maria, là nhân vật chính, cũng sẽ là người chủ chốt trong cuộc chiến sau này. Những người khác cũng chỉ có thể hỗ trợ hoặc làm mồi nhử. Có thêm ai chiến đấu nữa thì hoàn toàn sẽ mất đi sự hiệu quả. Bởi vậy, phần thứ hai của trò chơi luôn diễn ra cùng một cách và nửa phần đầu chẳng có bất kỳ khả năng nào chơi lại cả.

(Vậy giờ cứ chơi theo cách mình thích?Chắc là ổn cả thôi. Và mình nghĩ không giống như lúc đầu, giờ đã ổn nếu mình tiếp cận bọn họ)

Maria khoanh tròn những mục tiêu mà cô ấy chọn. Arnold, Lancelot, Marcus, và Julius, một hậu duệ của hiệp sỹ ở lớp A, một người sử dụng thuộc tính gió có khả năng hỗ trợ ma pháp và cuối cùng là Bruce, một người thuộc tính đất có khả năng phòng thủ. Tiếp đó, dù không hề biết về khả năng của cậu ta nhưng Maria vẫn đánh dấu tên của Rion.

“Cái cách Rion thể hiện chính mình thực sự rất đáng ngờ và nó làm mình rất tò mò. Thêm cả ngoại hình và mái tóc đen đó nữa… Chắc phép thuật của cậu cũng rất mạnh. Không có lý do gì mà cậu không phải là nhân vật ẩn cả”

Nhân vật ẩn là nhân vật mà chỉ xuất hiện trong những sự kiện nhất định. Họ đều có những kỹ năng đặc biệt tương đương với nhân vật chính.

Ít ra đó là cách mà 『Elemental Party』xử lý khái niệm này. Tính năng này đảm bảo người chơi sẽ chơi lại trò chơi nhưng bởi vì sự xuất hiện của các NPC ẩn này lại dựa vào những hành động quá mức tối nghĩa và cũng bởi vì game này chẳng hề nổi tiếng, nên chỉ có một vài người chơi mới thấy được tính năng này hoặc động, kết quả là nó được xem như là truyền thuyết đô thị. Đó là một sai lầm lớn của nhà phát triển.

(Dù sao thì cô ta cũng sớm đến học viện thôi, vậy vở kịch chính sắp bắt đầu rồi. Bị đuổi học rồi cho tôi tất cả nhé)

Các học sinh mới sẽ nhập học. Rất nhiều trong số đó là những nhân vật phản diện mà Maria chờ đợi. Ariel là một trong số đó.

Ariel trong game sẽ xúc tác cho rất nhiều sự kiện. Đối với Maria, thiếu vắng đối thủ như vậy thì mọi chuyện sẽ trở nên rất khó khăn.

 

Trans: Chúc anh em ăn tết vui vẻ nha. Chúc mừng năm mới – happy new year <3

 

[i] Tạm dịch là Tổ đội nguyên tố


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel