Chương 17: Kẻ chinh phục hầm ngục

Cụm từ {Một số lần cụ thể} và câu {Trong tương lai, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng nào từ việc chiếm hầm ngục này nữa}.

Nếu hiểu theo nghĩa đen thì hầm ngục có thiết lập giới hạn số lần mà một người có thể chiếm. Và tôi đã đạt đến giới hạn đó. Vậy tức là cho dù tôi chiếm hầm ngục này nhiều hơn giới hạn được thiết lập dù chỉ một lần, tôi cũng sẽ không nhận được bất kì phần thưởng nào.

Đầu tiên thì tôi cần phải nhớ mình đã chiếm được hầm ngục Yumemi bao nhiêu lần. Tôi đã thách thức nơi này một lần trước khi [Dịch chuyển trong hầm ngục] đạt cấp 10 và sau đó… 49 lần. Vậy tức là 50 lần tổng cộng. Hay nói cách khác, giới hạn cụ thể của hầm ngục Yumemi là 50 lần.

“Đúng là không có ai chiếm được một hầm ngục 50 lần với cái thời hạn tái thách thức 1 tuần đó. Cùng lắm thì họ chỉ khiêu chiến cùng một hầm ngục 10 lần và sẽ cần phải đổi hầm ngục sau khi cấp độ của họ tăng lên. Có phải là vì vậy nên không ai nhận ra cái cơ chế này cho đến giờ không?”

Vậy có nghĩa tôi là người đầu tiên biết tới cơ chế này nhưng… tôi nghĩ tốt hơn là không nên nói với những mạo hiểm giả khác về điều này. Bởi nếu họ hỏi làm thế nào mà tôi có được thông tin này, tôi sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải thích kỹ năng [Dịch chuyển trong hầm ngục] của mình.

Bên cạnh đó, ngay cả khi thông tin này được phổ biến rộng rãi thì cũng sẽ khó để các mạo hiểm giả khác tận dụng được nó. Bởi vì thông thường, mạo hiểm giả cần phải mất 1 năm để chiếm cùng một hầm ngục 50 lần. Phần thưởng phụ là 20 cấp độ được trao sẽ không xứng với thời gian bỏ ra.

“Khoan, đợi đã. Phần thưởng phụ không nhất thiết phải là cấp độ nhỉ? Liệu có những phần thưởng khác như vũ khí, dụng cụ,… trong các hầm ngục khác không?”

Thật đáng để thử. Có thể là trong số các hầm ngục, tôi có khả năng sẽ nhận được một món gì đó mà những mạo hiểm giả khác không thể có. Và nếu lấy được thứ đấy, tôi sẽ trở nên mạnh hơn nữa.

“Mà, tuy vậy thì đó giống như là mong muốn của mình hơn là dự đoán.”

Dù sao thì cũng không cần phải vội vàng nghĩ tới điều đó. Bây giờ thì tôi nên thật sự vui mừng với 20 cấp độ là phần thưởng phụ đã được trao. Mặc dù rất tiếc là tôi không thể chiểm hầm ngục Yumemi thêm được nữa…

“Khoan, mình sẽ chỉ không nhận phần thưởng nhưng vẫn có thể chiếm hầm ngục nhỉ? Bởi mình có thể sẽ muốn lấy một số nguyên liệu chỉ kiếm được bên trong hầm ngục Yumemi. Để đề phòng thì có lẽ là mình sẽ thử việc đấy.”

Với mục đích là để xác nhận suy đoán của mình, tôi đã thách thức hầm ngục Yumemi một lần cuối. Kết quả là tôi có thể an toàn tiến vào hầm ngục. Nhưng cho dù tôi có đánh bại Harpy, boss của hầm ngục thì đúng là tôi vẫn không nhận được phần thưởng nào.

“Hmm, quả nhiên, mình không nhận được phần thưởng nào. Mình đoán là sẽ không đến hầm ngục Yumemi nữa vì tài nguyên ở đây cũng chẳng hấp dẫn lắm.”

Dù thế thì tôi vẫn cảm kích hầm ngục Yumemi đã giúp tôi tiến tới xa tới mức này. Vậy nên tôi đã rời khỏi nơi này với lòng biết ơn sâu sắc trong trái tim mình.

… Chà, nếu bình tâm nghĩ về điều đó thì chỉ có một tên tâm thần mới cảm ơn hầm ngục sau khi giết hết con quái này đến con quái khác và cướp tài nguyên bên trong đấy.

Nhưng hãy đừng bận tâm tới việc đó.

Amane Rin – 19 tuổi – Nam – Cấp độ: 474

Danh hiệu: Kẻ chinh phục hầm ngục (1/10)

SP: 1310

HP: 3800 / 3800

MP: 620 / 940

Sức tấn công: 920

Chống chịu: 700

Tốc độ: 900

Trí tuệ: 840

Sức mạnh tinh thần: 580

May mắn: 800

Kĩ năng: Dịch chuyển trong hầm ngục Cấp: 11 ・ Cường hóa cơ thể Cấp: 10 ・ Di chuyển tốc độ cao Cấp: 3 ・ Phép thuật sơ cấp Cấp: 3 ・ Hồi phục MP Cấp: 1 ・ Gia tăng MP Cấp: 1 ・ Thẩm định Cấp: 1 ・ Hộp vật phẩm Cấp: 1

Kẻ chinh phục hầm ngục (1/10)

・Danh hiệu chỉ được trao cho người đã chinh phục được một hầm ngục.

・Có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách chinh phục được số hầm ngục cụ thể.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel