Chương 17 : Kẻ ham ăn là do bởi ham ăn

Chương 17: Kẻ ham ăn là do bởi ham ăn

 

Sau khi tôi kiểm tra trạng thái của đám Kobold, tôi bắt đầu hành động.

“Này Fate, ngươi có kế hoạch gì không”

Tham lam như tìm thấy điều vui thích. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó cũng đã hiểu loại kế hoạch mà tôi định thực hiện.

“Vừa đánh vừa ăn”

“Cuối cùng ngươi đã thông suốt sao? Cũng đã đến lúc ngươi tách khỏi lối mòn về cách chiến đấu mà bao kẻ bình thường hay làm. Ta thực sự gặp rắc rối về điều đó đấy. Thứ ngươi cần là vừa đánh vừa ngấu nghiến chậm rãi linh hồn bọn chúng thôi”

Tôi nâng hắc cung lên trong khi tập trung vào mục tiêu. Tôi nhắm vào một con Kobold ấu niên. Mũi tên ma găm chính xác vào mắt trái của nó.

[Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt]
[Chống chịu +880, Sức mạnh vật lý +890, Pháp thuật +350, Tinh thần +400, Nhanh nhẹn + 780 đãn được cộng vào chỉ số]

Giọng nói kỳ lạ vang lên trong đầu tôi báo hiệu cuộc săn đã bắt đầu. Tôi bắn mũi thứ hai vào mắt của con ấu niên khác, và tiếp mũi thứ ba. Chỉ số của tôi lên vùn vụt.

Tôi tấn công bọn chúng từ địa điểm mà tôi chắc chắn mình an toàn. Đội hình Kobold bắt đầu sụp đổ rồi trở nên rối loạn. Tuy vậy, con Kobold mang danh hào gào lên làm các con khác bình tĩnh trở lại. Và rồi, nó chỉ hướng về phía mũi tên bay ra, hướng dẫn bọn Kobold.

Như tôi nghĩ, con Koblod danh hào này rất mạnh và thuộc loại cẩn thận. Điều này là đương nhiên vì cả hôm nay lẫn hôm qua nó đều gửi quân trinh sát xuống thung lũng trước để xác nhận an toàn mà.

Con mang danh hào không hề di chuyển, nó sai hai con tấn công và mười con ấu niên đi về hướng mà tôi đang nấp.

“Chúng tới kìa, rút thôi”

“Uhm”

Tôi lặn lẽ rút sâu vào trong rừng. Giờ thì, chúng sẽ lần theo mùi còn sót lại nơi đây.

Tôi lẫn trong bóng tối của một tảng đá lớn mà tôi tìm thấy ở một khoảng cách hợp lý. Dù rằng tôi vẫn đang trốn nhưng mùi vị thì vẫn còn. Bọn Kobold sẽ dễ dàng tìm ra tôi.

Nếu tôi không làm thế, thì tôi sẽ gặp rắc rối khi đối đầu hết cả bọn chúng.

“Chúng đến kìa Fate”

Tôi lén nhìn ra khỏi tảng đá lớn rồi thẩm định một con Kobold tấn công.

– Kobold tấn công – Lv 40
Chống chịu : 50000
Sức mạnh vật lý: 50000
Pháp thuật: 27000
Tinh thần: 28000
Nhanh nhẹn: 45000
Kỹ năng: Tăng cường nhanh nhẹn (Vừa)

Có vẻ như chỉ số của tôi cao hơn nó. Vậy, nhắm con cá nhỏ trước. Tôi ưu tiên nhắm vào những con cố bao quanh tôi, người vẫn còn đang nấp sau tảng đá.

Tôi nhảy lên tảng đá và tiếp tục dùng hắc cung để bắn. Năm con ấu nên, rồi sáu, rồi bảy… Tao sẽ không để tụi mày chạy thoát. Mà dù tụi mày có cố né đi chăng nữa, mấy cái mũi tên ma thuật này sẽ đuổi theo và găm vào chúng người chúng mày.

Tất cả những con ấu niên quanh tôi đều chết cả. Nghe thấy giọng nói kỳ lạ vang lên trong đầu, tôi theo bản năng cười lớn.

Nếu cứ đánh mấy con cá nhỏ nhỏ như vầy chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Đó là điều tôi đã được học thông qua những chuyến săn Goblin. Bây giờ thì chỉ còn lại hai con tấn công đang đuổi theo thôi. Mặc dù chỉ số của tôi lớn hơn chúng, nhưng cũng không phải là quá cách biệt.

Nên là, nếu tôi giết được một con trước, con còn lại sẽ chết trong tức khắc.

Nhảy ra khỏi tảng đá, tôi lập tức chuyển dạng từ hắc cung sang hắc kiếm. Con kobold tấn công vung tay phải cố xé nát người tôi bằng móng vuốt sắc bén của nó.

Tuy nhiên, nó di chuyển quá muộn. Tôi vung kiếm cắt ngang ngang ngực nó như cắt giấy, chia đôi bụng nó như cái cây bên cạnh.

Thân trên rơi xuống, máu phun bắn ra ngoài.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +50000, Sức mạnh vật lý +50000, Pháp thuật +27000, Tinh thần +28000, Nhanh nhẹn + 45000đã được cộng vào chỉ số]
[Tăng cường nhanh nhẹn (Vừa) đã được cộng vào kỹ năng].

Với điều này, con Kobold tấn công còn lại sẽ không thành vấn đề. Nó xuất hiện như cách mà bọn ấu niên đã làm. Và rồi tôi có thể giết nó mà chẳng có chút khó khăn gì.

Phải chăng theo bản năng mà mày đã nhận ra lượng sát khí mà tao phóng thích đã thay đổi chăng? Con Kobold tấn công bắt đầu chầm chậm giữ khoảng cách với tôi. Và rồi nó bò như một con chó và chạy. Tôi chắc chắn nó đang sẽ cầu cứu con mang danh hào.

“Đừng để nó thoát”

“Không cần phải nhắc”

Tôi thay đổi dạng kiếm thành cung, và bắn một vài mũi tên vào con tấn công đang cụp đuôi sợ hãi. Mỗi mũi tên đều bắn trúng vào gáy nó, nó chết mà còn chẳng thể kêu la.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +50000, Sức mạnh vật lý +50000, Pháp thuật +27000, Tinh thần +28000, Nhanh nhẹn + 45000đã được cộng vào chỉ số]

Cả người tôi bỗng nhiên tràn đầy sức sống. Ch-Chuyện này là sao… Cảm giác lên mây và phê phê này chắc là có liên quan gì đó đến kỹ năng Ham ăn. Trong lúc tôi đè nén cơn high, tôi kiểm tra chỉ số bằng thẩm định.

– Fate Graphite – Lv 1
Chống chịu: 161641
Sức mạnh vật lý: 161621
Pháp thuật: 80051
Tinh thần: 82701
Nhanh nhẹn: 131041
Kỹ năng: Ham ăn, Thẩm đinh, Đọc suy nghĩ, Che đậy, Tầm nhìn đêm, Thông thạo độc thủ kiếm, Thông thạo cự kiếm, Tăng cường sức mạnh vật lý (nhỏ), Tăng cường sức mạnh vật lý (vừa), Tăng cường chống chịu (nhỏ), Tăng cường chống chịu (Vừa), Tăng cường nhanh nhẹn (vừa)Hồi phục tự động.

Chỉ số của tôi đã gần gần với của con mang danh hào rồi. Nếu tôi có thể ăn một con tấn công nữa, chắc chắc là sẽ ngang nhau. Tôi quay trở lại nơi của con Kobold mang danh hào bằng con đường khác với con đường lúc tôi rời khỏi.

Tôi lặng lẽ nhìn vào bọn chúng thông qua những khoảng trống từ những cái cây. Bọn Kobold dàn hàng để bảo vệ con mang danh hào.

Thật đúng là một gã cẩn thận. Ừ thì, dù cho mày có chờ bọn Kobold mà mày đã gửi đi bao lâu đi chăng nữa thì bọn chúng cũng chẳng quay về nữa đâu. Tao đã chuyển bọn chúng thành sức mạnh của tao để đánh bại mày rồi.

Tôi bắn một mũi tên vào nó như là một món quà trở về. Để có được càng nhiều sức mạnh, tôi kéo cung tên và bắn mũi tên ra.

Mũi tên ma thuật bỏ qua lũ ấu niên và bay theo một quỹ đạo phức tạp đâm vào đầu con Kobold tấn công.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +50000, Sức mạnh vật lý +50000, Pháp thuật +27000, Tinh thần +28000, Nhanh nhẹn + 45000đã được cộng vào chỉ số]

Khi mà những con khác đang bị bất ngờ về vụ tấn công đã làm con Kobold tấn công chết. Những con ấu niên cấp thấp run rẩy và bắt đầu hoảnh sợ. Hàng ngũ của chúng lại tan tành. Sau cùng thì lũ chó này cũng chẳng thể chống lại bản năng sợ hãi trong mình.

Không chút chần chừ, tôi lao ra khỏi chỗ trốn rồi kéo khoảng cách gần lại. Con mang danh hào chặn lại rồi phản công tôi, nhưng mà, chỉ số hiện tại của tôi đã gần bằng với nó.

Một bộ móng vuốt sắc nhọn xé gió mang theo thái độ khinh bỉ nhắm vào vai tôi, nhưng tôi đã thành công chém hạ con Kobold tấn công cuối cùng đang đứng sau lưng tôi bằng thanh hắc kiếm. Tôi trượt dài trên mặt đất do va chạm và đối mặt với con Kobold mang danh hào đang ở đằng xa kia.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +50000, Sức mạnh vật lý +50000, Pháp thuật +27000, Tinh thần +28000, Nhanh nhẹn + 45000đã được cộng vào chỉ số]

Bây giờ, tao đang bằng mày, à không cao hơn mày. Nhờ vào hồi phục tự động, vết rách ở vai tôi đã lành lại. Quả là kỹ năng hữu ích.

Tôi xác nhận chỉ số của mình – sức mạnh đang không ngừng tuôn trào bên trong tôi.

– Fate Graphite – Lv 1
Chống chịu: 261641
Sức mạnh vật lý: 261621
Pháp thuật: 134051
Tinh thần: 138701
Nhanh nhẹn: 221041
Kỹ năng: Ham ăn, Thẩm đinh, Đọc suy nghĩ, Che đậy, Tầm nhìn đêm, Thông thạo độc thủ kiếm, Thông thạo cự kiếm, Tăng cường sức mạnh vật lý (nhỏ), Tăng cường sức mạnh vật lý (vừa), Tăng cường chống chịu (nhỏ), Tăng cường chống chịu (Vừa), Tăng cường nhanh nhẹn (vừa)Hồi phục tự động.

Bọn Kobold ấu niên xung quanh thì cố chạy trốn, chỉ còn duy nhất con Kobold danh hào là còn ở lại, thù hận nhìn chằm chằm tôi.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel