Chương 178 : Trận Đấu Quyền Và Phế Bỏ Chất Độc

Isekai No Kami Team

 

Âm thanh va chạm của kim loại vang lên liên tục trên sàn đấu. Phòng thủ, tấn công, phòng thủ, đấm, phòng thủ, đánh……

Có vẻ như có một quy luật nào đó trong cách tiếp cận nhau của họ. Tốc độ của họ đang dần tăng lên và rồi nó trở thành một cuộc chiến về tốc độ.

[Yaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa~!!].

[Haaaaaaaaaaaaaaaaaaaa~!!]

Hai chiếc găng tay kim loại của họ va chạm chính diện sau khi họ tung quyền hết sức bình sinh với nhau tạo nên anh thanh chát chúa.

Cả 2 người đều khựng lại trong giây lát và cười ngoác miệng nhìn nhau <phải chi có tag Yuri >. Anh nói rồi, đừng cười kiểu đáng sợ đó nữa mà.

Đột nhiên cả 2 cùng nhảy lùi lại và tung cước vào nhau. Miếng kim loại bảo vệ chân của họ va chạm tóe lửa với âm thanh *kinnn* và một lần nữa những trận mưa quyền trút vào nhau.

[Yaaaaaa ~!!]

Else hét lên cùng một cú đá ngang mà Sonia-san chỉ có thể phòng thủ, nhưng em ấy không thể tiếp tục đà và lui lại vài bước. Sau đó Else lại lao đến như thể ra đòn quyết định, nhưng Sonia-san nhanh nhẹn tránh né và dùng đuôi như một chiếc roi quá khổ để tấn công.

Không thể né đòn đánh ngang đó, Else phòng thủ, trúng đòn và văng đi một khoảng do lực tác động.

Thấy thế, Sonia-san bám theo và cố kết thúc bằng một cú phi cước, nhưng Else đã tránh nó bằng cách lách qua 1 bên cô ấy. Sonia-san ngay lập tức chống tay, xoay 1 vòng và tạo khoảng cách với Else.

Luân phiên tấn công và phòng thủ, trận chiến da thịt trần trụi dần bùng cháy hơn, cả khán đài cũng đang nóng lên do ảnh hưởng từ nhiệt độ của trận đấu.

[Moroha-chan, cô nghĩ trận đấu sẽ có kết quả như thế nào ~ noyo?].

[Không biết. Nếu là một trận đấu kiếm, tôi có thể khẳng định chắc chắn nhưng nói về “Nắm đấm” thì tôi không chắc ~ nữa. Ờm, tôi thấy Else vượt trội hơn về tốc độ còn Sonia-san thì có lực tấn công mạnh hơn, nhưng chênh lệch về 2 điều đó của họ không quá lớn. Nhưng Sonia-san thì còn 1 con át chủ bài nữa ~ nee]

Ý chị là “Nội lực” à? Có vẻ cần một tí thời gian để cô ấy dùng nó, và Else không thể để cái khoảnh khắc đó xuất hiện.

Chưa kể Else còn không thể dùng [Boost] được. Giống như Yae, Elsie cũng đã xem các video võ thuật trên điện thoại của tôi, và em ấy đã kết hợp các đòn đánh lại với nhau, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì em ấy có.

Sức lực của họ đang giảm xuống? Tốc độ của 2 người không còn “bàn thờ” như trước nữa. Bất kể điều đó, họ vẫn liên tục dội quyền vào nhau.

Else lao đến và đáng quét ngang Sonia-san, cô ấy ngửa người tránh né trông như sắp ngã nhưng nhờ chiếc đuôi lớn đó mà lấy lại được thăng bằng. Cái đuôi đó tuyệt ghê, nó có khả năng giữ thăng bằng giống như đuôi khủng long à?

Ngay sau đó Sonia-san tấn công Else bằng chiếc đuôi đó. Không tránh được, Else vào thế đón nhận và chặn đứng đòn đánh. Sau đó, em ấy ôm cứng lấy nó bằng 2 tay và thực hiện 1 đòn ném qua vai.

[Daaaaaaaa ~ !!].

[Guuuuu … !!]

Else tung một cú đấm như trời sập vềphía Sonia-san vừa bị ném xuống sàn đấu để kết thúc. Nhưng Sonia-san lăn sang 1 bên tránh đòn, sau đó đứng thẳng dậy bằng cú nhảy, rồi cô ấy xòe rộng bàn tay mình ra trong tư thế tấn trung của võ thuật. Tệ rồi!

[Haaa!!]

Tiếng hét của Sonia-san vang lên và Else bị thổi bay đi. Lăn vài vòng trên sân, em ấy bằng cách nào đó đã xoay sở được để dừng lại trước khi ra khỏi đường giới hạn.

Nguy hiểm thật! Tí nữa là thua đau đớn như Lu rồi.

Nó đúng là phiền phức. Chiêu đó cứ như một đòn tấn công vô hình vậy. Mặc dù có lẽ em ấy đã không chịu thiệt hại trực tiếp từ đòn tấn công, nhưng chấn thương vẫn không nhỏ khi bị thổi bay và lăn long lóc như.

Thực tế là Else đang quỳ và dường như đang chịu đựng một cơn đau không nhỏ. Không bỏ lỡ cơ hội này, Sonia-san ra đòn tấn công. Else đứng lên nghênh tiếp, nhưng liệu lớp phòng thủ của em ấy có còn chịu được? Em ấy đang phòng thủ với phía sau là đường giới hạn sân đấu, cứ đà này thì em ấy sẽ rơi khỏi sân.

[Haaaaaaaaaaaa ~ !!]

Sonia-san tung 1 cú đấm trực diện bằng tay phải, Else tóm chặt nó bằng tay trái. Mặc kệ tay phải, Sonia-san tiếp tục tung đấm bằng tay trái và Else cũng làm tương tự bằng tay phải em ấy. “Một cú đá thì sao!?” Sonia-san nâng chân lên và ngay chớp nhoáng đó, Else ném cô ấy ra phía sau.

Đạp chân vào bụng Sonia-san, Else dùng tất cả sức lực ném cô ấy ra phía sau.

Nó hơi bị lạ nhưng đó là một cú ném qua đầu à?

Mặc dù cổ Else đã ra khỏi vạch giới hạn ngay từ đầu nhưng vẫn an toàn vì quy tắc không nói phạm vạch sẽ thua, trừ phi toàn bộ cơ thể ra khỏi sân đấu.

[Sh ……!]

Theo dự đoán thì sẽ bị ném ra khỏi ranh giới, Sonia-san xoay người trong không trung, thoát khỏi tay Else trong khi vẫy đuôi cô ấy và hướng trọng tâm về sân đấu.

Sonia-san dừng lại ở vị trí gần như đã ra khỏi sân, nhưng Else xuất hiện bên cạnh cô ấy tự lúc nào và tung một đòn ngang trước khi cô ấy kịp phản ứng.

[Yaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!]

Else hét lên dồn sức vào cú đấm từ tay phải. Không biết là phản xạ hay là phản ứng, Sonia-san vẫn kịp chéo tay để đỡ, tôi        nghĩ trong tình huống đó thì việc tránh được gần như là không thể.

<“phản xạ” còn gọi là “phản xạ không điều kiện”, là phản ứng của cơ thể không chịu sự chi phối của ý thức khi chịu một tác động nào đó, ví dụ như khi vô ý chạm vào vật nóng thì sẽ tự động rút tay lại, có bỏng hay không là do tốc độ phản xạ rút tay ra có nhanh hay không. Tốc độ đó là bẩm sinh và không thể thay đổi, phản xạ cơ thể người thường nằm trong khoảng 10m/s đến 100m/s. “Phản ứng” còn gọi là “phản xạ có điều kiện” là do luyện tập hoặc hoàn cảnh tạo nên, chịu sự tác động của ý thức>

Kết quả: Sonia bị đấm bay đi và hạ cánh bên ngoài sân đấu.

[Người chiến thắng: Else Shileska!]

Trọng tài cao giọng tuyên bố và khán đài dậy sóng ngay lập tức. Tiếng chúc mừng và hoan hô được gửi đến cho 2 cô gái.

[Chị ấy đã thắng! Else thắng rồi ~ ja!]

Sou nhảy cẫng lên vui sướng. Mặc dù nói thật thì nó giống 1 trận hòa hơn vì họ đều bị chấn thương nhưng không thể ra đòn kết thúc. Mà, nếu là một trận thực chiến sống còn thì tôi tin chắc Else cũng sẽ thắng thôi.

Else bắt tay Sonia-san và rời khỏi sân đấu trong tiếng vỗ tay của chúng tôi.

Giờ thì là 1 thua 1 thắng. Chúng tôi sẽ tiến vào trận chiến cuối cùng nếu 2 trong số 3 người Hilde, Yae và Pam thắng 3 trận còn lại.

Tôi nghĩ người có nguy cơ cao nhất là Pam nhưng cũng không đáng quan ngại cho lắm. Cô ấy đã tham gia trận kế tiếp và giành chiến thắng chỉ trong vỏn vẹn 3 phút. Với lực lượng gây “chấn động não” và sức mạnh “bà la sát”, cô ấy đã tặng cho đối thủ cả 1 cơn bão những đòn tấn công và người đó đã đo đất bên ngoài ranh giới sân đấu.

Trận kế là Yae thượng đài và có 1 chiến thắng sễ dàng nữa. Bộ lạc Rauri sau khi có 3 chiến thắng đã vượt qua được bộ lạc Luluth và tiến vào trận chung kết.

[Bằng cách nào đó mà chúng ta đã làm được]

Nếu phải bình luận về trận đấu này thì tôi sẽ nói rằng thật may mắn khi đã chiến thắng họ và thuận lợi tiến vào trận quyết định, vì theo nhận xét của tôi thì họ “trâu bò” hơn 2 bộ lạc còn lại nhiều.

Tôi chúc mừng và khen ngợi các cô gái vừa trở về từ khu vực thi đấu. Tiếp theo dùng phép [Refresh] để hồi sức cho các em ấy phòng biến cố. Tôi đặc biệt chăm chút cho Else và Lu.

Sau đó, tôi không quên tặng Rengetsu-san một phát [Slip] và khiến anh ta điệu nghệ hôn đất trong khi đang nói chuyện với những người trong bộ lạc Luluth, đầu anh ta đập mạnh vào đất và dường như tôi thấy có mấy chú khỉ cầm thiết bản đang bay vòng vòng quanh đầu<khúc này chém>. Anh ấy tỏ vẻ khó hiểu và kiểm tra bàn chân mình. Mà anh ta cũng không có bị thương vì đang ở trên chỗ đất bằng.

[Anh đang làm cái trò gì vậy hửm…?].

[Nhưng mà em biết đó ~ cứ nhớ tới lúc anh ta đánh Lu lại khiến anh sôi máu!].

[Em cũng bị tẩn kha khá mà] .

[Nhìn em thì anh không còn hơi sức đâu mà tức giận. Trận đấu của 2 người cứ như 2 đứa trẻ nổi loạn bem nhau ấy]

Else tức giận phồng má. Đúng vậy, một người bình thường chắc chắn sẽ bỏ chạy khi thấy cảnh 2 cô gái cười “khát máu” trong khi bụp nhau túi bụi. Tôi nghĩ nếu đổi lại đối thủ của em ấy trong trận đấu lúc nãy là đàn ông thì tôi đã rút “hàng nóng” ra và khiến cơ thể anh ta đầy lỗ rồi.

[Dù sao thì chỉ cần 1 chiến thắng nữa là chúng ta xong việc rồi. Hãy giữ vững phong độ nhé]

Tôi đưa họ những lọ nhỏ có chứa thuốc vị giống soda chanh. Đó là thuốc giải độc Flora đã tạo ra. Cho dù chất độc xâm nhập trực tiếp nào cơ thể thì cũng sẽ bị thứ này ngay lập tức vô hiệu hóa.

[Còn về chất độc được rải trên sàn đấu thì hãy đeo mặt nạ và ngậm thuốc trong miệng trước khi ra sân. Làm vậy thì cho dù có bị móng vuốt bôi chất độc đánh trúng thì cũng không có gì phải xoắn, và chất độc xung quanh thì càng không cần để ý. Mỗi viên thuốc sẽ có tác dụng trong 10 phút, nên hãy uống trước 3 viên]

Sau khi đưa thuốc cho các cô gái, tôi cùng họ trở lại Khu vực Đại thần thụ.

Ngay khi chúng tôi đang định tiến vào chỗ ngồi cho khác giả, một âm thanh lớn vang lên từ nơi nào đó.

Đó không phải là âm thanh ồn ào lúc bình thường. Đến khi chúng tôi quay lại chỗ bộ lạc Rauri, bộ lạc Rivet đã giành 3 chiến thắng và giành quyền vào trận chung kết. Này này, nhìn kiểu gì thì cũng quá nhanh đi! Chuyện gì đã xảy ra vậy chứ?

[Bộ lạc Lemuna tấn công ngay khi trận đấu bắt đầu nhưng lại đột nhiên quỵ xuống. Bộ lạc Rivet đã sử dụng thứ gì đó như phi tiêu thổi, chưa kể phi tiêu rất nhỏ nên hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Mặc dù họ đã cố chống lại chất độc bằng mặt nạ nhưng chị nghĩ họ không thể nào chịu được khi chất độc xâm nhập trực tiếp vào cơ thể. Hơn nữa, chất độc họ dùng lần này có tác dụng rất nhanh. Có thể nó không gây mất mạng nhưng nếu không chữa trị kịp thời thì……]

Tôi nhìn về phía sân đấu trong khi nghe Moroha-nee-san đã theo dõi diễn biến kể lại, Else đã đến chỗ bộ lạc Lemuna và cho họ vài viên thuốc giải độc. Ừm, không sao cả nếu em ấy cho họ 1 ít vì tôi đã đưa cho mỗi cô gái rất nhiều.

[Nhưng mà chị nói ống phi tiêu à? Cũng phải, trừ phi dùng nó với chất độc, chứ không thì nó gần như vô dụng trong loại trận đấu không thể gây thương tổn vật lý quá lớn như thế này, nó không thể dùng làm vũ khí được, vì kích thước của cái phi tiêu đó quá nhỏ ~ đúng vậy]

Kích thước của con dao để phóng và phi tiêu là 1 trời 1 vực. Chưa kể một loại chất độc mạnh sẽ khiến nó trở thành một chiêu “nhất kích tất sát”, ờ thì mặc dù nó không gây mất mạng. Mà chất độc đó là cái quái gì vậy?

Có lẽ nó thuộc loại độc tác dụng lên thần kinh, vì nó khiến người ta tê liệt. Nếu tôi nhớ đúng thì nó giống như độc cá nóc <còn gọi là cá cầu gai> thì phải? Nhưng chất độc cá nóc không có tác dụng ngay lập tức. Theo đúng như biểu hiện trúng loại độc đó thông thường thì sẽ là tê liệt từ bàn tay và chân rồi mới lan dần vào thân thể.

Mà từ khi đến thế giới này tôi vẫn chưa từng nhìn thấy con cá nóc nào. Có lẽ có nhiều chất độc nguyên thủy khác nhau ở thế giới này, khi tôi nghĩ vậy, tôi cảm thấy Flora thật tuyệt vời khi mà có thể làm được thuốc giải độc…

Cho dù nó có thể được giải trừ ngay lập tức nếu tôi dùng [Recovery], nhưng tốt nhất là không nên bất cẩn.

Trong thời gian chờ đợi, sân đấu dành cho trận cuối cùng của Khu vực Đại thần thụ đang dần hiện lên.

Trên sân đấu rộng rãi hơn một chút so với cái trước đó, 5người đại diện của bộ lạc Rauri và bộ lạc Rivet đang đang im lặng nhìn nhau.

Yae và các cô gái đã mang khẩu trang chống độc, đến trọng tài cũng kiếm đâu ra 1 cái luôn. Nhìn kĩ lại, trên sân đấu lúc này là một cảnh tượng kì lạ: mọi người đều đang mang mặt nạ.

Trận đấu bắt đầu.

Yae xung trận đầu tiên. Đối thủ của em ấy là người đàn ông có lưng cong và móng vuốt tôi từng thấy khi trước. Có thứ gì đó giống như cây tăm gắn vào khu vực miệng trên mặt nạ anh ta. Chắc đó là ống thổi phi tiêu.

Có lẽ là do tôi cả nghĩ nhưng tôi tự hỏi anh ta hít thở kiểu vẹo gì với cái mặt nạ đó? Lúc anh ta thở ra thì không sợ thổi luôn cái phi tiêu à?

<trans: khi đeo mặt nạ phòng độc thường không thể thở bằng mũi>

Yae đeo mặt nạ lên và uống vài viên thuốc. Vậy là chất độc không còn đáng lo nữa. Mặc dù đang nhìn chằm chằm vào hành động đáng ngờ của Yae, anh ta vẫn thủ thế và sẵn sàng những chiếc vuốt kim loại của mình, còn Yae thì từ từ rút thanh katana ra khỏi vỏ.

[Bắt đầu!]

Yae lao hết tốc lực về phía người đàn ông lưng còng ngay khi bắt đầu. Tôi có thể nhận ra sự hoảng hốt của anh ta khi chứng kiến hành động bất ngờ của Yae và bắn phi tiên về phía em ấy. Nhưng Yae chỉ dùng tay trái bảo vệ đôi mắt và hướng thẳng về phía ngực đối thủ đang “vườn không nhà trống”, sau đó không thèm quan tâm đến mũi phi tiêu mà phang 1 cú đấm đậm chất “one punch…girl” vào bụng kẻ đang sơ hở đầy mình.

[Oguuuhaaaaaa!!]

Trong khi biểu diễn nhào lộn trong không khí và bay khỏi sân đấu, người đàn ông phun ra những từ méo ai hiểu nổi.

[Người chiến thắng, Kokonoe Yae!]

1 chiêu phân thắng bại. Trận đấu kết thúc nhanh tới mức cả khu vực im thin thít trong giây lát. Nhưng ngay sau đó là tiếng hoan hô như sấm rền.

Em ấy nhìn thấy rõ chiếc phi tiêu. Ra vậy, em ấy đã nghe được nó từ những người của bộ lạc Lemuna lúc nãy.

[Không thể nào……Tại sao chất độc không có tác dụng?]

<trans: vì anh chia sẻ bản hack cho dàn harem >

Đối thủ dùng thương với đôi tay dài và cặp mắt ếch đứng đối hiện Hilde nói ra suy nghĩ của mình. Anh ta vẫn chưa thể tin được cảnh tượng lúc nãy à? Có vẻ hắn đang run rẩy, nhìn mặt bố có giống đang quan tâm chuyện đó không?

Cùng lúc đó, trận đấu bắt đầu. Hilde rút ngắn khoảng cách trong khi nhìn thấy mũi phi tiêu nhưng không thèm tránh nó và cho thằng cha mắt ếch bay theo cách y chang Yae đã làm.

[Guuarabaaaa ~ !!]

Việc chất độc không có chút tác dụng có vẻ đã gây khủng hoảng cho đối phương. Thành viên thứ 3 đang run như cầy sấy đứng trước mặt Pam trong khi cô chuẩn bị chiếc rìu của mình.

Đương nhiên là không có cách nào anh ta có thể là đối thủ của Pam được. Như dự đoán, sau khi xác cmn định là phi tiêu độc không có tác dụng, anh ta chả còn con đường nào khác ngoài ăn rìu của Pam.

[………… t!!]

Thậm chí còn không thể la lên, người đàn ông của bộ lạc Rivet đổ gục xuống.

[Người chiến thắng, Pam! Vì vậy, “Bộ lạc Hải thụ vương” lần này là bộ lạc Rauri!]

Thắng trắng với 3 trận. Trận đấu cuối cùng đã kết thúc một cách chóng vánh, nhưng tiếng hỗ tay và tung hô vang dội vẫn được gửi đến bộ lạc đã chiến thắng “Lễ hội cắt tỉa”.

Pam hét lên kiêu hãnh trên sân đấu, kéo theo đó là những tiếng hét hưởng ứng từ bộ lạc Rauri.

Xong rồi hả? Ở mức độ nào đó thì mọi thứ đều kết thúc tốt đẹp.

Khi tôi nghĩ vậy, tôi cảm nhận được một cái gì đó không ổn.

[Cái gì vậy?]

*Ầmmm…* Một loại tiếng ồn gì đó vang lên từ trong lòng đất, mọi cái cây gần Đại thần thụ đều bắt đầu khô héo và ngã đổ. Chuyện quái gì đây!?

[Kukuku…bọn ta sẽ chiếm đoạt sức mạnh của tinh linh…]

Một trong số những người của bộ lạc Rivet lẩm bẩm và tôi nhận ra được nó nhờ màn hình phép thuật của mình.

Đột nhiên có một âm thanh lớn và chấn động vàng lên từ mặt đất. Không chỉ 1 đợt, nó kéo đến liên miên đợt này tới đợt khác. Vô số lá cây héo úa từ những cái cây đã chết rơi xuống che kín tầm nhìn.

[C-cái gì vậy!?]

Quay mắt về hướng người nào đó vừa hét lên, tôi thấy một cái cây khổng lồ trong hình dạng con người đang đi về phía này. Có vẻ như mọi việc vẫn chưa kết thúc.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel