Chương 18 : Cung siêu cấp

Chương 18: Cung siêu cấp

 

Chỉ còn lại duy nhất con Kobold danh hào là khác với những con còn lại. Kể cả khi nó cảm giác được tôi mạnh hơn nó, nó vẫn không hề mất đinh tinh thần chiến đấu.

Từ cặp mắt bán nguyệt sắc bén của nó, tôi cảm giác được rằng càng đánh nhau với nó, nó càng hận tôi sâu sắc hơn. Kobold danh hào là một kẻ cẩn trọng, tuy nhiên khi chèn ép nó, tính cách của nó có thể sẽ thay đổi.

Tôi và nó lườm lẫn nhau trong một lúc. Tôi kiểm tra kỹ năng mà nó đang sở hữu bằng thẩm định.

 

Võ thuật: Tăng sức tấn công khi trong một trận cận chiến tay không. Có thể sử dụng [Nhất thốn quyền] để phá hủy cơ thể bên trong của đối thủ.

Ra vậy… Đây là lá bài tẩy của nó. Kể có khi chỉ số của tôi cao hơn nó, nếu nó đánh tôi bằng [Nhất thốn quyền] ở cự ly bằng không thì xương cốt và lục phủ ngũ tạng của tôi chắc chắn sẽ bị nghiền nát

Vậy thì, tôi chỉ cần cẩn thận giữ khoảng cách là được. Tôi nâng thanh hắc kiếm và tìm kiếm lúc sơ sẩy của con danh hào.

“Fate, dọn dẹp bọn kia trong một đòn đi. Với chỉ số hiện tại, ta có thể dùng bí kỹ mạnh nhất của mình”

“Bí kỹ?”

“Uhm, bí kỹ. Nếu ngươi dùng nó, chẳng cần phải lo lắng về việc bị chặn hay gì đâu, tất cả đều sẽ bị thổi bay”

Vừa quan sát con danh hào, tôi vừa lắng nghe những bước cần thiết để giải phong bí kỹ.

“Rất đơn giản. Đưa ta 10% chỉ số của ngươi”

Để dùng bí kỹ, tôi chỉ cần hi sinh 10% chỉ số cho Tham lam thôi sao, huh…? Khi tôi giải phong cấp bậc đầu tiên cho Tham lam, tất cả chỉ số của tôi đều bị mất. Và giờ khi dùng bí kỹ, nó cũng bảo là cần một phần chỉ số của tôi. Mày đúng là một vũ khí tham lam.

“Xuống 5% không được à?”

“Không được. 10% là mức thấp nhất để kích hoạt rồi. Nếu ngươi muốn tăng thêm uy lực, ngươi cần hiến tế nhiều hơn nữa”

“Keo kiệt vler”

“Gahahah, ta là Tham Lam mà”

Tôi tự hỏi là Tham lam đã lấy đi bao nhiêu chỉ số từ tôi rồi nhỉ. Lòng tham của tên này đúng là không đáy.

Nhưng mà, nếu được, tôi muốn tránh cận chiến với con danh hào. Trong trận chiến đó, nó có lợi thế là cao hơn tôi, còn cả việc nó có thể phá hủy cơ thể tôi nếu như tôi không né được Nhất thốn quyền nữa…

Nhưng mà, nếu tôi dùng dạng hắc cung để đối đầu với nó từ khoảng cách xa thì dường như những mũi tên cũng bị chặn nữa.Theo lý thuyết về việc dùng cung thì nên tấn công từ chỗ nấp để địch không thể phát hiện ra được mũi tên.

Để thử nghiệm nó, tôi đổi dạng hắc kiếm thành hắc cung, rồi bắn một mũi tên vào nó. Ah, y chang tôi nghĩ.

Con mang danh hào quàng lấy cổ của một con ấy niên rồi dùng nó như một tấm khiên. Con ấu niên ấy trở thành một cái khiên thịt, sủi bọt mép rồi ngừng thở.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +880, Sức mạnh vật lý +890, Pháp thuật +350, Tinh thần +400, Nhanh nhẹn + 780 đã được cộng vào chỉ số]
Lúc tôi nghe giọng nói đó, tôi đã quyết định dùng bí kỹ của dạng thứ nhất.

“Ta đồng ý, Tham lam”

“Tốt lắm, Fate! Ta sẽ lấy 10% chỉ số của ngươi”

Từ bàn tay trái đang nắm lấy hắc cung, tôi cảm giác như sức mạnh của mình bị hút đi. Và rồi, có một sự thay đổi cực kỳ lớn từ bề ngoài của Hắc cung.

Nó lớn hơn, nguy hiểm hơn, và ngoại hình cũng thay đổi.

Hấp thu sức mạnh của tôi, hắc cung tạm thời được cường hóa, tôi không thể không cảm nhận được độ bá đạo trong tình trạng không rõ như thế này.

Nó không còn là một loại vũ khí bình thường nữa rồi, nó là siêu vũ khí.Tôi cảm nhận uy áp từ nó.

“Ngươi còn ngẩn ra đó làm gì? Bắt đầu đi. Con danh hào không có rảnh mà đứng mãi đâu”

“Ah, tao biết rồi”

“Cách để giải phong nó như bình thường thôi, kéo cung rồi bắn! Tất cả mọi thứ sẽ tự động trúng sau đó”

Thứ vũ khí này chắc chắn là rất mạnh mẽ.Nếu như không có chức năng tự động trúng không biết là tôi có thể dùng nó được không nữa.

Sự di chuyển của con danh hào đã bị Tham lam nhận ra. Thời điểm mà nó thấy sự thay đổi to lớn của hắc cung, nó chạy tới tấn công tôi. Nó tung cánh tay cơ bắp của nó trong lúc vẫn còn giơ khiên chặn đòn.

Kể cả khi nó có mất đi cánh tay đó, tôi vẫn cảm giác được rằng nó sẽ nhắm đến việc nhai ngoàm cổ họng tôi với hàm răng sắc nhọn. Hoặc là, nó nhắm tới việc sử dụng nhất thốn quyền chăng? Dù là cách nào thì cũng không hề thay đổi đi sự hung hiểm từ đòn tấn công đó.

Thử xem con danh hào có chịu nỗi đòn tấn công từ dạng siêu vũ khí tạm thời Hắc cung này không.

“Bắn đi!Fate!”

Cùng lúc Tham lam cất lời, tôi bắn ra một mũi tên. Phản lực thật kinh khủng, tôi bị kéo dài ra sau.

Như tiếng sấm vang rền, mũi tên ma thuật được phóng ra hóa thành luồng ánh sáng đen, nhấn chìm con Kobold danh hào. Kể cả những con ấu niên đang hoảng sợ đứng ở xa kia cũng bị kéo vào. Nó giống như việc có một dòng sông đen to lớn xuất hiện ở thung lũng… Và tất cả những gì còn lại khi vệt sáng tan đi là một vết nứt sâu ở trên mặt đất. Ngay cả chữ K trong từ Kobold cũng biến mất. Nó hủy diệt tất cả, kể cả cọng long cái tóc cũng chẳng còn.

“Kỹ năng Ham ăn được kích hoạt”

[Chống chịu +228160, Sức mạnh vật lý +228480, Pháp thuật +136200, Tinh thần +147800, Nhanh nhẹn + 149960 đã được cộng vào chỉ số]

[Vật lộn đã được cộng vào kỹ năng]
Nhờ giọng nói kỳ lạ vang lên, tôi hiểu rằng bọn Kobold và con mang danh hào đã bị tiêu diệt. Dạng siêu vũ khí của Hắc cung bị cạn kiệt sức mạnh và chầm chậm trở về lại dạng bình thường. Và rồi nó lại trở thành cây hắc cung như thường lệ.

Kết thúc rồi… Khi tôi đang thả lỏng, cái linh hồn mà tôi vừa mới ăn lúc nãy, một cơn hưng phấn không ngờ tới cứ thế dâng trào. Nếu cơn phê đê tê mê này cứ mãi tăng cao nó sẽ trở thành sự đau đớn mất. (llaW: như kiểu bọn ngáo đá đó :V )

Guaaaaaaaaaa….. Tại sao….

Tôi cào cổ họng mình và quằn quại lăn dưới đất trong cơn khoái lạc. À không, hơn cả sự sung sướng, nó như mún bùng nổ trong người tôi. Kỹ năng “Ham ăn”, nó sẽ trở nên điên cuồng trong sự thỏa mãn sau khi ngấu nghiến được minh hồn của lũ quái vật mang danh hào, và ngược lại nó cũng tác động đến tôi. Giọng của Tham lam vang lên trong trong đầu tôi giúp tôi không bị ngất đi.

“Fate, hãy kiềm chế bản thân lại! Nếu ngươi không thể, ngươi sẽ rơi vào vào trạng thái đói khát. Không, còn tệ hơn thế nhiều. Chịu đựng nó, ráng lên!”

“Dù mày có nói thế, nhưng mà…”

Tôi giữ lấy sự tỉnh táo trong khi đập đầu vào tảng đá ở gần tôi vài lần và cố gắng xoay xở để giữ ý thức cho đến khi cơn dâng trào của Ham ăn kết thúc.

“Dường như nó lặng lại rồi”

“Uhm, quả là tồi tệ mà. Chẵng nhẽ cứ mỗi lần tao ăn một con danh hào là sẽ bị như vậy à?”

Tôi lau sạch nước dãi từ miệng bằng vạt áo, và kiểm tra những vết trầy ở đầu. Nhờ vào [Hồi phục tự động], mà nó đã lành lại. tôi mừng vì mình có được kỹ năng như thế.

“Ừ thì, nó chỉ là phản ứng khi lần đầu ngươi ăn được một linh hồn chất lượng đến như vậy. Ngươi nên quen dần với nó đi, từ giờ, cứ mỗi lần mà cơn dâng trào Ham ăn xuất hiện, người cũng sẽ không quá mức như lúc đầu đâu. Thật lòng thì, ta cũng chẳng biết điều gì sẽ xảy ra nếu ngươi ăn một thứ gì đó giống Thiên Long đâu”

“Tao còn không biết cách để có thể ăn được cái thảm họa tự nhiên sống đó nữa thì lo gì”

“Hahahah, đúng là vậy”

Tôi ngồi bệt xuống và nhìn vào bầu trời đêm. Ánh trăng đã bị che đi bởi rạng mây, chầm chậm tỏa sáng ra xung quanh.

Cuộc tiến quân của đám Kobold đã hoàn toàn bị dừng lại. Tuy nhiên, tôi chẳng có lời ngữ nào diễn tả cái thung lũng được soi sáng bởi ánh trăng.

“Làm hơi quá rồi! Cái thung lũng tuyệt đẹp mà lại thành ra thế này…”

“Đừng nghĩ nhiều nữa, nó là một chiến thắng áp đáp mà. Chẳng có kết quả nào tốt hơn nó. Phải không, Fate?”

“Sao tao có thể…làm được điều đó nhỉ. Khi mà ngày mai đến, chắc chắn sẽ náo động lắm đây.”

“Cũng chẳng thành vấn đề. Đã 1000 năm trôi qua rồi, đặc điểm địa lý cũng đã thay đổi. Ngươi cứ phóng đại quá mức về chuyện ngươi đã khiến thung lũng xanh tươi trở nên trần trụi thế này. Ta chắc tầm 100 năm sau nó lại trở về như lúc đầu thôi”

Cái tên Tham lam vô cảm này, nó đâu có sống giống dòng thời gian với tôi đâu. Tuy nhiên, 100 năm sao… Vậy tôi nên làm gì với cảnh quan tàn khốc này đây. Cây xanh hoàn toàn đổ nát, thung lũng xanh tươi màu mỡ giờ lại thành nơi tan hoang như thế này đây.  Ừ thì đúng thật là cuộc biến động sắp diễn ra trên lãnh địa mà Roxy cai trị đã bị đẩy lui. Nhưng mà, việc này… Tôi nên sửa chữa nó như thế nào đây? Tôi thật sự chẳng có ý tưởng nào cho việc đó cả.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel