Chương 18: Sự thật bất ngờ

Sự thật bất ngờ

 

Mối quan hệ giữa Ariel và Arnold nhanh chóng được cải thiện và họ thân với nhau hơn. Vào thời điểm này, điều đó làm họ trông như một cặp vậy.

Rion không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng cậu cũng không có ý định đi tìm hiểu. Suy cho cùng, đây là điều cậu muốn, dù cho lòng ngực cậu đang đau nhói.

Nhưng cho dù là thế cũng không có nghĩa Rion sẽ dừng các kế hoạch của mình lại. Cậu vẫn không biết chuyện gì có thể xảy ra trong những ngày đi học còn lại hay những sự kiện tốt hoặc xấu sẽ diễn ra với Ariel. Cảnh tượng cô ấy bị cáo buộc vì bắt nạt Maria vẫn còn lờ mờ trong tương lai.

Rion vẫn còn quá nhiều thứ để chuẩn bị cho ngày đó. Một trong số đó là chuẩn bị những bằng chứng ngoại phạm cho Ariel. Dù sự thật đúng là cô ấy không phải là thủ phạm đứng sau tuy nhiên đó lại là sự thật mà Maria muốn hướng tới.

Những tin đồn vẫn còn đang lan truyền bảo là Ariel là thủ phạm nên Rion phải thu thập những chứng cứ để phũ bỏ điều đó. Đến cuối cùng, cậu sẽ tìm ra thủ phạm thực sự là ai.

“Làm…chuyện ấy? Thật sao? Được không?”

“Xin lỗi, anh không thể ngăn nổi mình. Anh thật sự rất muốn em”

“Ah…đồ dẻo miệng. Anh chỉ nói lời ngon ngọt thôi, nhưng mà, em…cũng muốn anh”

Trong một căn phòng ký túc xá, Rion ôm lấy một cô gái khỏa thân trên giường. Vì cậu đã không thể kiên nhẫn trước việc kế hoạch đang bị dậm chân tại chỗ nên cậu quyết định bỏ qua lý trí. Có thể nói rằng cậu đang bị tuyệt vọng đến nỗi chẳng bận tâm rằng Ariel có giân hay không, đương nhiên cậu không tự thừa nhận việc này.

Mục tiêu cậu chọn là hầu gái cảu nhà Fatillas – tên là Mila, một trong những hầu gái của Charlotte.

Đến hiện tại, mặc cho cậu có điều tra việc Maria bị bắt nạt như thế nào đi chăng nữa thì cậu vẫn không thể nhìn thấu mọi chuyện. Kể cả khi cậu từ bỏ việc lén lút điều tra mà liên lạc thẳng với thủ phạm thì những gì cậu nhân được từ họ cũng chỉ là họ nhận chỉ thị từ Ariel.

Cậu không nghĩ rằng họ đang diễn. Vì thậm chí họ còn lầm tưởng rằng sự tiếp cận của cậu là chỉ thị mới của Ariel.

Cậu hết lần này đến lần khác nói rằng Ariel sẽ không chỉ thị những việc như vậy nhưng họ vẫn chỉ lặp lại “biết rồi” với thái độ “mọi người điều hiểu”. Rõ ràng họ chỉ đang nhầm lẫn đây là mệnh lệnh bắt họ im miệng.

Cậu thử lặp lại với người khác nhưng kể cả khi tên Ariel không hề được nhắc tới thì họ vẫn luôn miệng nói rằng họ được chỉ thị bởi một nữ quý tộc từ nhà hầu tước.

Vào thời điểm đó, cậu tưởng chừng như đã đi vào ngõ cụt thì bất ngờ cậu phát hiện ra một chuyện. Có nhiều hơn một quý tộc có đặc điểm giống vậy.

Tuy nhiên, cậu không nghĩ ra được động cơ của cô. Charlotte từ ban đầu đã đứng về phía Maria. Cậu không bao giờ nghĩ rằng cô sẽ làm điều gì đó ác độc như là sắp xếp để bắt nạt sau lưng Lancelot trong khi thấy cậu ta tích cực tham dự để ngăn chặn điều đó.

Sau khi nói chuyện với cô ở lâu đài hoang, ấn tượng của cậu về cô là cô ấy là một người thân thiện, làm thân với cô sẽ không gặp vấn đề gì, đối lập hẳn với hình tượng mưu mô xảo quyệt.
(llaW: -_- gái mà cậu, đâu biết được chuyện gì -_- , ôi đàn bà là những niềm đau -_- )

Tuy nhiên, vì mọi chứng cớ đều nói rằng Ariel là thủ phạm nên cậu không còn sự lựa chọn nào khác là nghi ngờ Charlotte. Bởi vậy nên cậu đã phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy cô ấy không nghĩ tốt về Maria.

Tuy nhiên, vẫn chưa đủ để cậu kết luận điều gì. Cậu vẫn chưa thể nói liệu rằng cô ấy có thực sự xúi giục mọi người bắt nạt hay là không.

Nên cậu phải tìm cách để tiếp cận sự thật. Trong trường hợp đó, mục tiêu rõ ràng là một người thân cận với Charlotte, hầu gái của cô. Cuối cùng, Rion chọn Mila vì cô ấy dường như là người bị cậu thu hút nhất. Nên là, sau khi sắp đặt cơ hội cho họ ở cùng nhau trong một căn phòng khuất xa như thế này, họ dễ dàng gần gũi nhau như thế.

“… Mọi người sẽ rất tức giận nếu họ biết chuyện này nên đây sẽ là bí mật giữa chúng ta nhé?”

“”Mhm, em biết. Anh chắc hẳn rất rắc rối nếu cô chủ khó tính của mình phát hiện ra nhỉ”

“Cũng không hẵn… Nhưng giờ nghĩ lại thì Charlotte-sama sẽ không để ý hầu gái của cô ấy đi gian díu với người khác chứ?”

“Cô chủ… sẽ rất giận, rõ ràng là vậy”

“Sẽ càng giận hơn nếu người đó là thường dân nhỉ?”

“Ể? Ý anh là sao?”

“Không phải Charlotte-sama không thích thường dân à?”

“Anh nghe điều đó từ đâu vậy?”

“Vậy ra là anh nhầm. Anh nghe loáng thoáng rằng cô ấy ghét một nữ học sinh tên là Maria”

“À là ả ta, đúng thật là vậy, nhưng điều đó không liên quan đến địa vị của ả ?”

“Là sao?”

“Ả đó tiếp cận Thái tử và cô chủ cũng như vậy”

Cô hầu gái bỗng nhiên cứng đờ và ngạc nhiên bởi những điều mình vừa nói. Trong giây lát cô đã quên mất bản thân và bí mật quan trọng đã bật ra từ chính môi của cô. Cố nén nụ cười kinh tởm của mình, Rion trầm trọng đáp lại

“Đừng lo, những gì em nói chỉ là những bí mật của hai chúng ta”

“Em hiểu rồi”

“Nhưng… em không cần trả lời câu hỏi này nhưng anh không thôi tò mò liệu rằng cô chủ em có ghét Ariel-sama không?”

“Em không nghĩ vậy? Dù sao thì Thái tử Arnold và công nương Ariel đã có hôn ước từ trước khi cô chủ nhận ra cảm xúc của mình”

“Liệu cô ấy có yêu quá sinh hận không?”

“Đây là chuyện không ai trông mong nhỉ? Trong quá khứ thì đây không phải là vấn đề nhưng hiện tại thì em không rõ”

“Tại sao ?”

“Vì lúc trước mối quan hệ giữa họ không được tốt lắm còn hiện tại thì họ hành xử như họ sẽ cưới nhau vậy”

“Đúng là vậy. Vậy ra cô chủ của em lúc trước nghĩ rằng hoàng tử sẽ từ hôn nhỉ ?”

“Xin lỗi, em không thể nói với anh chuyện này”

Đây là cách mà một người phụ nữ ngầm đồng ý, Rion đã nghe câu này rất nhiều lần trước đây. Nên rõ ràng là Charlotte muốn hủy bỏ hôn ước của Ariel và Arnold. Bình thường, mọi người sẽ không xem đây là động cơ dẫn đến việc bắt nạt Maria nhưng cậu thì khác.

Cậu biết được sự kiện tồi tệ sẽ đến với Ariel trong tương lai mịt mờ kia.

(Vậy sự kiện đó có một kẻ chủ mưu? Mình vẫn chưa biết thêm được gì cả)

Mạng lưới phức tạp về các mối quan hệ làm rối não cậu, nhưng không nghi ngờ gì việc cậu mới thu thập được một đầu mối lớn. So với kết quả lúc trước thì đây là một bước tiến lớn”

“Sắp hết thời gian rồi, em muốn làm gì nào?”

“Ý anh là sao?”

“Mới chỉ như vầy mà kết thúc thì thật xấu hổ. Em biết đấy, anh nghĩ sẽ cực kỳ bình thường đối với một người hầu bị chậm trễ do việc lau dọn mà nhỉ… Em nghĩ sao?”

“…Anh nói đúng, em nghĩ lý do đó ổn”

Rion không biết bên trong trái tim của phụ nữ ra sao những điều đó cũng không thể ngăn họ đổ gục bên dưới cậu khi chứng kiến cậu để tâm đến những điều nhỏ nhặt như vậy. Trực giác mách bảo với cậu ta rằng, nếu cậu không tiếp tục gặp mặt như thế này thì trong tương lai sẽ có rắc rối.

◇◇◇

◇◇◇

Cùng lúc đó với việc Rion đi tìm chứng cứ, có một người khác cũng đang củng cố tình hình hiện tại. Mặc dù có thể nói họ có ít nhất một mục tiêu chung nhưng họ không hề hợp tác với nhau. Ít nhất thì họ không bắt tay nhau.

Cảnh vật nơi đây tràn ngập những cây xanh tràn đầy sức sống. Nơi này là một cái sân sau nhưng rộng không kém một khu rừng. Ở trong một góc nhỏ, đối lập với sự rộng lớn nơi đây, một bữa tiệc thanh lịch đang được diễn ra.

Ngoài người tổ chức còn có 4 người khác nữa. Đây là một bữa tiệc riêng tư. Tuy vậy vẫn có thể thấy rất nhiều người hầu lởn vởn xung quanh.

Sau cùng thì đây cũng là sân sau của lâu đài. Người tổ chức là bản thân thái tử Arnold. Nhưng có nhiều lý do hơn điều này để những người hầu nơi đây hừng hực khí thế.

Thứ nhất, có thể đây là một bữa tiệc riêng tư nhưng đây là lần đầu tiên Arnold tự tổ chức. Điều đáng lo là cậu không chỉ tệ trong việc đối diện đám đông mà còn kém về mặt xã hội, nên ý nghĩa sự hiện diện của những người hầu ở đây để làm cho bữa tiệc thuận lợi.

Thứ hai, những người khách được mời rất quan trọng. Hôn thê của cậu, Ariel, anh trai của cô, Vincent, và hầu tước trong tương lai, Lancelot và Charlotte. Hiển nhiên Ariel sẽ trở thành nữ hoàng trong tương lai. Lần đầu diện kiến ứng cử viên nữ hoàng nên những người hầu có tinh thần cao là chuyện bình thường. Nữ hoàng, với tư cách là người phụ nữ quyền lực nhất vương quốc, người sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các dịp lễ và các sự kiện quan trọng. Nếu họ thể hiện mình ở ngay đây, có thể họ sẽ được thăng chức tốt hơn trong tương lai.

Maria cũng là một phần trong bữa tiệc nhưng mà đối với những người hầu, sự hiện diện của cô là vô nghĩa.

Arnold quyết định tổ chức tiệc để làm rõ và tuyên bố sớm Ariel sẽ là vợ chưa cưới cho những người có suy nghĩ khác trong lâu đài.

Và đó là một thành công lớn.

Nó là kết quả từ thái độ của Ariel đối với những người hầu, không tại thượng, không uy áp, cũng không hề kiếm tìm sự nịnh nọt. Ấn tượng của những người hầu về cô là mặc dù cô có phần nghiêm nghị nhưng cô rất xinh đẹp.

Nếu chỉ nhìn từ vẻ bề ngoài thì có lẽ Maria chiếm lợi thế nhưng Ariel có thứ mà đối thủ cô không có.

Đó là khí chất bề trên. Dù cô vẫn còn nhỏ nhưng có thứ gì đó trong Ariel khiến cô trông rất đứng đắn. Bất chấp vẻ đẹp của Maria, cảm quan về tầng lớp khiến mọi người nghĩ rằng Ariel mới là người phù hợp với cương vị nữ hoàng.

Chỉ cần nhìn Arnold và Ariel sánh vai bên nhau, những người hầu có thể cảm nhận về sự hưng thịnh của đất nước.

Rion, người đang chứng kiến việc ở xa xa,…

(Lần đầu tiên mình thấy hai người họ như thế này, họ thực sự rất đẹp đôi)

…cũng có cảm xúc tương tự các người hầu khác.

Rion cũng đang ở nơi này. Nhưng đương nhiên là cậu trong vai một người hầu và chỉ được cho phép đứng chờ ở khu vực tách biệt với địa điểm chính. Đây là sự dàn xếp của thái tử để chứng tỏ ai mới là người phù hợp để bên canh Ariel, nhưng không thể nào Rion nghĩ đến điều đó.

Bên cạnh đó, chứng kiến hai người bên cạnh nhau cũng làm cậu vui vẻ. Không phải sự vui vẻ gượng gạo, cậu chỉ là luôn luôn muốn Ariel được hạnh phúc.

Bằng cách nào đó, nỗ lực của cậu đã kết quả. Điều duy nhất cậu có thể làm hiện giờ là bảo vệ nó. Nên cậu điều chỉnh hành vi của mình để chuẩn bị cho chuyện này.

Cậu đưa mắt nhìn về người khác cũng đang ở trong khu vực chờ khiến hai ánh mắt gặp nhau. Đó là bởi Mila, hầu gái của Charlotte, luôn luôn hướng ánh mắt về Rion.

Chuyện tình của họ vẫn đang tiếp tục. Bởi vì Mila công khai mong muốn vậy và Rion cũng không muốn dừng lại. Cậu cảm thấy vẫn còn thông tin có thể có thể thu thập từ cô ta, và ở cạnh cô khiến cậu có thể quên những chuyện khác trong giây lát.

Bởi ánh mắt chạm nhau, Mila vui vẻ tiến đến Rion. Cô muốn cho mọi người biết mối quan hệ với Rion. Đặc biệt là với hai hầu gái khác của Charlotte, Margarette và Sylvia, những mối nguy tìm tàng.

Thực ra, hai người họ đã có đôi chút nguy ngờ và nghiêm túc nhìn Mila

“Hơi chán nhỉ”

“Đúng vậy, nhiều người hầu như vậy chắc không cần đến chúng ta đâu”

“Họ hợp nhau nhỉ?”

“Em nói đúng, họ rất hợp nhau”

“Anh thật sự nghĩ như thế à?”

“Đương nhiên rồi, tại sao lại nghĩ khác chứ?”

“Em chỉ thắc mắc thôi, vậy là anh không ghen tị tí nào đâu nhỉ?”

Mila, tràn đầy sự ghen tuông trong khi nói những lời này. Cô thử thăm dò cảm xúc của Rion.

“Không hề, tất cả những gì anh mong muốn là cậu chủ và cô chủ được hạnh phúc”

“Còn hạnh phúc của anh thì sao?”

“Anh không nghĩ nhiều về chuyện đó”

Rion không có thời gian để nghĩ về chuyện tầm thường đó. Vẫn có rất nhiều thứ cậu cần làm. Chỉ mỗi viêc khiến cho Ariel và Vincent tốt nghiệp mà không có sơ suất gì đã làm cậu bận tối mặt.

“Em hiểu rồi… Nhưng mà anh biết không, ngắm hai người họ như thế khiến em mong về một hồi kết đẹp cho mình đấy”

“Vậy sao? Anh nghĩ là có một thứ như thế đúng là tốt nhỉ”

Rion lúc này là không phải trong vai người thỏa mãn tâm trí phụ nữ và câu trả lời của cậu hoàn toàn vô cảm.

“…Anh làm vậy là có mục đích đúng không?”

“Làm gì cơ?”

“Là vậy, thực sự là như vậy”

Cũng dễ hiểu tại sao Mila lại suy nghĩ như vậy. Rion bình thường mà cô biết là một quý ông , người luôn bày tỏ tình yêu của mình với cô.

“Em đang nói gì thế?”

“Một người phụ nữ nói với anh là em muốn hạnh phúc. Chẳng phải anh nên đáp lại là anh sẽ làm em hạnh phúc sao?”

“Ể? Tại sao anh phải làm thế?”

“Tại sao?! Anh hỏi tại sao à?!”

“Anh xin lỗi, cứ bình tĩnh đã, anh vẫn còn nhỏ, việc cưới hỏi là quá sức với anh, nên chỉ là anh không suy nghĩ nhiều về nó thôi”

“Anh sẽ lớn lên mà. Sau đó thì sao?”

“…Vẫn còn lâu mới đến. Hứa hẹn bây giờ không phải hơi chút viển vông sao?”

“Dù cho em nói là em muốn anh hứa?”

Dẫu Rion biết rằng Mila là một người thẳng tính nhưng cậu vẫn không ngờ chuyện sẽ đến mức này. Đây là thứ mà cậu nhận vì cậu không thể nhận được cảm xúc của cô.

“…Nghe thì giống ngụy biện, nhưng mà…”

“Nhưng gì?”

“Em sẽ không tìm thấy thứ em muốn trong anh đâu”

“Và tại sao đây không phải là lời ngụy biện?”

“Tại vì nó…”

Dù cho Rion có hơi lo lắng về những hệ lụy sau này, cậu quyết định thành thật với cô.

“Anh sẽ giải thích rõ ràng nếu em hứa là giữ bí mật chuyện này”

“…Được thôi, nếu anh đã nói vậy”

Nhìn thấy biểu hiện nghiêm túc của cậu, Mila đoán là Rion sẽ không lừa cô.

Nghe thấy lời hứa của cô, Rion ngó nghiêng xung quanh để chắc rằng không có ai ở gần và rồi cậu cởi bỏ miếng che mắt.

“…Ế!?”

Mắt Mila mở to. Phản ứng của cô về những gì cô thấy là điều cậu muốn và ngay lập tức cậu đặt miếng che mắt lại.

“Bây giờ em hiểu chưa?”

“Vâng…em hiểu…ah, xin lỗi…”

“Không cần xin lỗi, phản ứng của em là điều bình thường. Anh cũng quen rồi”

“…Em thật sự xin lỗi”

“Ổn mà. Thật đấy. Mọi chuyện sẽ như thế… Chậc, ngay từ đầu đã như thế”

“Chủ nhân của anh thì sao?”

“Họ đều biết. Và dẫu như thế, họ vẫn đối xử với anh như một người bình thường. Cậu chủ Vincent và cô chủ Ariel là những người quan trọng đối với anh”

“Em hiểu rồi…”

Bây giờ rõ ràng là Mila chẳng biết gì cả.

“Xin em đừng nói chuyện này cho ai cả. Nếu em trái với lời hứa của mình và anh nghe những tin đồn làm hại đến cô chủ cậu chủ của anh, anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em”

Khi Rion nói điều này, Mila cảm nhận được sự tàn nhẫn mà cô chưa bao giờ thấy từ cậu. Bây giờ, biết được chuyện cậu có đôi mắt dị sắc, cô thấy Rion giống hệt trong truyện – một người đầy bất hạnh.

“À, thành thật thì ta không quan tâm chuyện đó đâu”

Một giọng nói thứ ba vọng vào tai người hầu gái sợ hãi.

“Vincent-sama? Sao cậu lại đến đây? Cậu cần tôi giúp gì sao?”

Với sự gia nhập của Vincent, không khí xung quanh Rion một lần nữa trở lại bình thường.

“Chà, theo ta đoán thì… em ấy chắc đang giận lắm đây?”

“Cô chủ?”

“Tâm trạng của con bé bây giờ… những người xung quanh… hưm, chắc cũng đủ để cho là thái tử Arnold cũng phải sợ hãi nữa nhỉ?”

“Ể!? Ah? Không! Không có chuyện gì cả! Cô hầu gái này… là tình cờ! Cô ấy ở đây chỉ là tình cờ thôi!”

“V-Vâng, là vậy! Tôi chỉ…”

Rion phủ nhận mọi quan hệ với Mila trong hoảng loạn và cô giúp đỡ cậu trong việc này. Tuy nhiên, Vincent chỉ lắc đầu trước việc đó.

Từ việc đó, Rion suy đoán rằng Ariel giận bởi vì chuyện khác.

“…Vậy là vì sao?”

“Người vừa cởi miếng che mắt đó mà phải không? Trước mặt cô hầu gái đó”

“Ah….!!!”

“Đối với Ariel, đó là bí mật đặc biệt mà chỉ có ba chúng ta mới biết”

“Nhưng mà cậu chủ ơi, có nhiều người cũng biết mà”

Ít nhất, tất cả người hầu ở gia tộc Windhill đều biết cậu có đôi mắt dị sắc.

“Ngươi nên mong là câu này sẽ giúp được ngươi đi. Còn về ngươi, ngươi tốt hơn hết là đi khỏi đây đi”

“Vâng thưa ngài”

“Còn nữa”

“Vâng?”

“Biết giữ mồm giữ miệng đi. Kể cả Rion có tha thứ nếu ngươi nói ra, ta không nghĩ em gái ta cũng như thế đâu”

“…Tôi hiểu rồi thưa ngài, Tôi sẽ không hé môi nửa lời”

Dù cho Mila không tận mắt chứng kiến cơn giận của Ariel, nhưng từ biểu hiện của Vincent và Rion, cô công nhận một điều là những quý tộc là những người không nên giận dữ.

Sau đó, không muốn vướng vào rắc rối như vậy nữa, cô nhanh chóng rời khỏi

“Còn tôi thì sao, thưa cậu?”

“Chắc là như bình thường thôi? Dùng roi cũng hơi cũ rồi nhỉ. Kể cả em ấy có nghiêm túc đi nữa”

“…Tôi biết rồi”

Rion chán nản quỳ xuống tại chỗ. Vincent chỉ có thể nhìn người hầy của mình với những cảm xúc phức tạp. Thực tế, Ariel nổi giận vì Rion thân mật với cô hầu gái đó. Biết chuyện Ariel ghen, cậu cảm thấy hơi u uất vì không thể truyền đạt điều đó với Rion.

◇◇◇

◇◇◇

Một lát trước khi vụ ầm ĩ của Rion. Có một cặp vợ chồng lén nhìn bữa tiệc diễn ra ở sân sau. Đó là cha mẹ của Arnold, người trị vì vương quốc Gran Flamm.

Ngay cả đối với đức vua và hoàng hậu, bữa tiệc này vẫn rất mờ ám. Họ bất ngờ rằng Arnold, người chưa từng để tâm đến hôn ước của mình trước đây, lại đang tự mình mời Ariel đến bữa tiệc như vậy.

Dù rằng họ muốn tham gia nhưng nghĩ rằng với sự tham gia của mình sẽ làm bữa tiệc lớn quá mức cần thiết nên họ từ chối lời mời của con trai mình và lén lút theo dõi như thế này.

“Mhm, Ariel lớn lên quả thực rất xinh đẹp. Vẻ gượng gạo đã biến mất và thứ còn lại là một khí chất cao quý. Một đứa bé có thể thay đổi như thế thật bất bình thường”

“Đúng như những gì người nói, đứa trẻ đó là người xứng đáng kề bên nhà vua tương lai”

“Uhm, trước đây ta còn lo lắng đôi chút, nhưng giờ có vẻ như mọi chuyện đã đi đúng hướng”

“Người luôn luôn đúng mà”

Nếu người vua kế tiếp, Arnold, không có mối quan hệ tốt với vợ của mình, dựa vào mức độ nghiêm trọng của tình hình mà có thể dẫn đến những vấn đề về chính trị. Có rất nhiều kẻ sẵn sàng lợi dùng việc vua bất hòa với hoàng hậu.

Ban đầu đây là điều lo lắng của bố mẹ Arnold, nhưng giờ có vẻ như sự lo lắng đó là không cần thiết.

Đó cũng là thời điểm. Từ khu vực chờ của các người hầu, phát ra giọng nói gây náo động. Dường như là một cuộc cãi vả của người hầu nam và người hầu nữ. Cãi nhau công khai như thế là biểu hiện của việc thiếu kỷ luật, nhưng không lâu sau đó, họ thấy một người khác đi vào nơi đó. Đó là Vincent.

“Là trường nam của nhà Windhill. Vậy ra đó là người hầu của nó”

Sau khi Vincent đến đó, cuộc cãi vã của những người hầu lắng xuống. Với điều đó, cặp mắt của nhà vua trở lại với bữa tiệc, và rồi ông thấy đôi vai của vợ mình run rẩy.

“Chuyện gì thế? Em thấy không không khỏe à?”

“…Con-Con của chúng ta…còn sống…”

Hoàng hậu thì thào với giọng run rẩy.

“Gì!?Đừng nói với anh là…”

Nhà vua ngay lập tức nghĩ đến việc đó. Ông cố hỏi thêm nhưng hoàng hậu đã chết lặng và không thể trả lời.

Từ hôm đó trở đi, trong một khoảng thời gian ngắn, cả thủ đô truyền tai nhau một tin đồn.

Công chúa, người đã mất tích nhiều năm trước đây, đã xuất hiện trở lại ở Học viện. Tên cô ấy là Maria Theodore.
(llaW: Surprise -_- Mother f*cker -_- )

Thế giới vẫn đang hướng đến cái kết được viết sẵn. Tất cả là để chuẩn bị cho sự kiện cuối cùng diễn ra ở học viện.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel