Chương 18: Tôi tạo nên chúng – 5

Chương 18. Tôi tạo nên chúng – 5

 

[Trông như một hầm ngục cực lớn sắp được hình thành đấy.]

 

[Tôi thật sự không muốn thừa nhận đâu, nhưng con người kia quả thực có tài trong việc làm Cạm Bẫy đấy.]

Đây quả thực là một khung cảnh tráng lệ . Trong phạm vi rõ ràng là lớn hơn khoảng một thị trấn, vô số quái vật đang chạy về ngọn đồi. Trong số đó, có những con còn chưa từng chạm trán với quân đội.

Yu IlHan buộc miệng hỏi ra một câu sau khi ngớ người nhìn thấy cảnh tượng trên

“Nguyên lí hoạt động……của thứ đó là cái quái gì thế?”

[Sức mạnh từ Cạm Bẫy Hủy Diệt phát ra ảo thuật đánh lừa toàn bộ 5 giác quan của bọn quái vật. Lũ quái đến đây kiếm tìm thứ chúng muốn, mặc cho thứ đó là gì, và kết quả là chúng bị mắc kẹt bên trong Hầm ngục.]

Ertha nói với giọng tràn đầy tự tin. Nhưng phép thuật đó quả thực rất đáng sợ. Nếu ai đó dùng cách này để chống lại con người thì đây không còn là chuyện để cười đùa nữa rồi.

Liệu thứ này có thể dùng để chống lại con người không – Yu IlHan đã tính hỏi, nhưng rốt cuộc đành nhịn xuống.

Bỏi cậu cảm thấy mình sẽ sợ hãi khi nghe được câu trả lời

[Có vẻ như những chỗ khác cũng đã bắt đầu.]

Bên cạnh Yu IlHan, người đang ngây ra sau khi nhìn ra khả năng đáng sợ của Cạm Bẫy Hủy Diệt và đống quái vật đang chạy tán loạn kia, một thiên thần lẩm bẩm. Những nơi khác là sao? Khi Yu IlHan cau mày, Ertha mỉm cười nhẹ và trả lời.

[Bên trong cái hầm ngục mà cậu tạo ra có một phép thuật làm thay đổi khí chất của tất cả các Cạm Bẫy Hủy Diệt khác trên toàn Trái Đất. Chúng tôi đâu thể lãng phí những cái bẫy được làm ra trên thiên đường. Dù sao có vẻ như mấy cái bẫy đó cũng đã bắt đầu lùa lũ quái vật lại rồi.]

“Ra vậy, tôi biết rằng có một lượng nhỏ kim loại harkanium trên Trái Đất, nhưng nó là để dành cho việc này à.”

[Thứ kim loại đó rất là quý hiếm đấy. Mà dù gì tái chế cũng là bước đầu tiên để trở nên thân thiện với môi trường.]

Những thiên thần khác nhìn vào cuộc hội thoại của Yu IlHan và Ertha với ánh mắt lạ lùng. Từ khi nào mà hai người họ trở nên quá thân thiết như vậy? –đôi mắt của các thiên thần như hiện lên câu hỏi đó. Điều đó khiến cả hai trở nên ngượng nghịu và quay mặt đi.

Lũ quái vật sở hữu sức mạnh để trả thù sau khi chịu đựng hơn ngàn năm thời gian đóng băng ở Trái Đất, cứ thế lao đầu về phía diệt vong bằng chính đôi bàn chân của mình.

Cho đến ngày nơi đó được con người mở ra, chúng sẽ kẹt lại mãi mãi ở cái ngục tù kia.

Dù đây thực sự là kết quả mà IlHan muốn thấy. Nhưng cảnh tượng từng đàn quái tiến vào Cạm Bẫy Hủy Diệt trông như thể cậu đang nhìn vào những con người hoàn toàn bất lực trong việc thoát khỏi định mệnh, cho dù họ có đấu tranh thế nào đi nữa. Việc đó, thật chẳng dễ chịu gì

‘Không.’

Yu IlHan dừng suy nghĩ của mình lại tại đó, lắc đầu. Cậu có thể làm gì ngoài sự cảm thông với lũ quái vật cơ chứ? Nếu không thực hiện việc này, chính nhân loại sẽ trở thành vật hi sinh cho chúng.

Chỉ vừa mới vài ngày kể từ khi Đại Biến Động xảy ra, không phải chính những trải nghiệm trong khoảng thởi gian này đã đủ để Yu IlHan nhận ra điều này rồi sao? Quái vật luôn thù hằn con người, và thậm chí chúng còn muốn tiến hóa thành thứ gì đó  đáng sợ hơn .

Vậy nên, không phải vì thế mà Yu IlHan cảm thông với bọn quái vật.

Cậu rùng mình khi xác nhận rằng những ‘Tồn tại từ thiên đường’ có đủ khả năng để làm điều đó lên người mình, dù rằng họ không hề thù hằn gì cậu. Đến cả những con quái vật đáng sợ đó cuối cùng cũng trở thành đồ chơi cho Thần và bề tôi của mình.

Yu IlHan nghĩ đến cuộc sống 1000 năm của mình. Cậu nghĩ đến một thứ sức mạnh khủng khiếp dùng để dịch chuyển toàn bộ nhân loại từ thế giới này sang thế giới khác chỉ nhằm chuẩn bị cho Đại Biến Động. Và cả chuyện bản thân phải trải qua tận 1000 năm trên Trái Đất một mình vì bị bỏ rơi, ngay cả khi không làm gì sai.

Cậu nhớ tất cả những đau đớn và khổ cực ấy chỉ được đúc kết lại thành một chữ – ‘sai lầm’.

Chính khoảnh khắc đấy, một thứ gì đó đã thức tỉnh trong trái tim cậu. Những cảm xúc mà IlHan đã dấu bằng những hành động hài hước và suy nghĩ lạc quan để giữ lấy nhân tính của mình trong suốt ngần ấy năm trời. Lúc này, tác động của chúng như một cơn bạo tạc đối với IlHan.

Mình muốn mạnh hơn.

Mình muốn mạnh đến mức không ai có thể sai khiến bản thân làm bất cứ điều gì nữa.

 Lúc này, mạnh lên không phải là để gặp ai đó, hay chà đạp lên người khác. Kể cả là để sinh tồn.

Cậu muốn mạnh mẽ hơn chỉ bởi vì tự do của chính mình.

Đó là lần đầu tiên, Yu IlHan nghĩ như thế.

[Hầm ngục đang được tạo nên đấy, Yu IlHan.]

Yu IlHan trở về với thực tại sau lời nói của Ertha. Cậu ngẩng đầu lên nhìn

Ở giữa đường lên ngọn đồi, nơi mà Cạm Bẫy Hủy Diệt được đặt, sau khi số lượng quái nhiều đến mức không ai đếm nổi chúng là 1000 hay 2000 con tập trung lại, mana từ Cạm Bẫy và mana từ bọn quái vật trông có vẻ như đang va chạm với nhau. Và thế rồi, một loại mana kỳ lạ khác xuất hiện, bao phủ lấy cả hai.

[Đã xong. Chúng ta hoàn thành rồi.]

 

[Mọi thứ đều như ý của Thần.]

 

[Những cái bẫy khác cũng đang thu hút quái vật mà không có vấn đề gì cả. Hầm ngục cũng dần hình thành. Quả là một thành công mĩ mãn.]

Tất cả các thiên thần đểu bày tỏ sự thích thú của họ. Một vài người mỉm cười với Yu IlHan nhưng một số khác lại bơ cậu. Thật tốt khi họ chỉ quan tâm đến bản thân của mình.

[Xem xét toàn bộ kích thước Trái Đất, chúng ta cần thêm 27 cái nữa. Cậu sẽ nhận được phần thưởng sau khi Cạm Bẫy Hủy Diệt cuối cùng được xác nhận là đã kích hoạt.]

“Vậy tôi sẽ làm ngay.”

[Cậu không cần làm ngay đâu. Sẽ mất khoảng hai ngày để chúng tôi hoàn thành ‘Cạm Bẫy Hủy Diệt’ thứ hai.]

Yu IlHan nghiêng đầu.

“Không phải mấy người đang vội sao?”

[Đúng thế, nhưng chúng tôi không còn đủ sức mạnh phép thuật nữa.]

Quả thực, họ đã mất một lượng lớn mana trong quá trình chế tạo Cạm Bẫy.

Yu IlHan cũng không cần họ phải vội vã. Chỉ là.

“Đâu phải mấy người là những thiên thần duy nhất trên đó đâu……..Đúng rồi, như Rita ấy.”

Quả thực. Sao họ không thay phiên nhau? IlHan chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ này nhanh nhất có thể và không phải là cậu ấy muốn gặp Rita đâu, không hề!

Thật ra, IlHan rất muốn được trông thấy cô ấy nhưng khuôn mặt lạnh lùng (Đã qua luyện tập) của cậu không hề biểu lộ bất cứ điều gì ra ngoài.

[Đâu phải thiên thần nào cũng rảnh rỗi như thế đâu. Có người phải làm việc liên quan tới mấy cái hầm ngục trên Trái Đất, còn những người khác thì bận bịu công chuyện ở thế giới khác. Vậy nên, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc chờ đợi cho đến khi mana hồi phục.]

“Môi trường làm việc của cô cũng khó khăn nhỉ, eh.”

[Đặc biệt là Rita, cô ấy có một đống việc vì đã giàn xếp cho cậu. Giờ Rita đang khổ lắm đấy. Cô ấy không thể được gửi đến Trái Đất trong một khoảng thời gian đâu.]

Tất nhiên, khuôn mặt đó không thể qua mắt  Ertha. Cô mỉm cười tinh nghịch như thể biết được mọi thứ. Chuyện đó khiến cậu muốn đấm cô ấy một phát.

Sau khi nhún vai, cậu quay đi khỏi cô và nhìn vào cảnh tượng ‘Cạm Bẫy Hủy Diệt’ được sử dụng trên Trái Đất để biến đổi khu vực đó thành một hầm ngục. trước khi nói với một cái thở dài.

“Cùng trở lại công việc nào. Tôi sẽ tạo phần khung trước.”

[Cậu thực sự không biết điều gì khác ngoài làm việc nhỉ……]

Đêm đó, sự kiện cả đàn quái vật di chuyển qua Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, đã khiến cả thế giới rúng động. Cảnh tượng hàng ngàn con quái tập trung trên một ngọn đồi rồi đột nhiên biến mất vào một khe hở không gian đã được ghi lại bởi máy quay và trình chiếu trên khắp các bản tin.

Tất cả những gì còn lại là sự xuất hiện của một Hầm ngục, thứ vốn quen thuộc với những người từng đến thế giới khác. Với sự kiện đầu tiên của cái hầm ngục này như trung tâm, họ có thể theo dõi những hầm ngục đang xuất hiện trên khắp Hàn Quốc, cả ở Nhật Bản nằm phía bên kia dại dương, và một vài nơi nằm gần biên giới Trung Quốc.

Sau khi nhìn vào việc đó, một số người mừng rỡ vì đây là bằng chứng Trái Đất đang dần ổn định, số khác lại phàn nào về lí do tại sao điều này chỉ xảy ra ở những nước Châu Á, nơi chẳng có gì đặc biệt.

Có rất nhiều loại, từ người không nhận được nhiệm vụ từ thế giới khác hay những kẻ đã trở về sau khi hoàn thành một hoặc hai nhiệm vụ, bọn họ bắt đầu phun ra những câu nói hãm “phụ khoa” trên mạng.

[Các chuyên gia cảnh báo rằng động vật sẽ trở thành quái vật, dù cho lúc này chúng vẫn chưa biến đổi đi nữa. Trong khi đó, dưới sự chỉ đạo của chính phủ, rất nhiều công tác đang được tiến hành để mang các loài vật nuôi không có khả năng biến thành quái vật dựa trên cơ sở dữ liệu từ thế giới khác về Trái Đất, và việc này được xem như khả thi vì phần thưởng từ nhiệm vụ ở đó cho phép làm vậy. Chúng ta hãy hi vọng sẽ không có biến cố nghiêm trọng nào xảy ra trong tương lai ……]

Yu IlHan tắt TV. Bố mẹ cậu vẫn chưa trở về. IlHan có lo lắng cho họ, nhưng cậu tự nhủ rằng cha mẹ mình có thể giải quyết những tình huống gặp phải, bởi họ không phải là kiểu người thích chiến đấu. Và trên cả, cả hai đều có thừa kinh nghiệm về “xã hội”.

Cậu ấy đứng dậy và đi đến xưởng.

“Tôi có nên làm thêm 5 cái vào ngày mai không!?”

[Không cần đâu. Mà, dù đây không thể gọi là phần thưởng nhưng hãy xem như nó là món quà tôi tặng cậu vì đã làm món ra thứ còn vượt trên cả trí tưởng tượng của tôi. Nên là, tôi muốn làm cho cậu một điều gì đó. Nếu có nó, cậu sẽ chẳng còn thời gian để làm mấy cái bẫy đâu.]

“Cô sẽ đưa cho tôi chút ít karkanium sao !?”

[Cứ mơ đi nhé.]

Món quà của Ertha chính là quá trình gia công cho miếng da đang trong giai đoạn thuộc ở xưởng . Với một cái vẫy tay của cô, tất cả da của bọn gấu, Bạo Lang, và những loại sói khác đều được sấy khô và khử trùng một cách hoàn hảo. Mọi thứ xảy ra khiến Yu IlHan chỉ biết há hốc mồm. Không những thế, lớp da trông cứng hơn và bền hơn trước.

“Hoàn hảo. Không, tôi nghĩ chất lượng của chúng đã còn tăng thêm.”

[Sao? Giờ cậu có thứ gì đó để làm rồi, đúng không?]

Đúng như Ertha nói. Chẳng còn mấy thì giờ để bám lấy mấy cái ‘Cạm Bẫy Hủy Diệt’ mà thậm chí còn không thể kích hoạt được.

Bởi ở đây, có quá nhiều vật liệu đang đợi cậu xử lí!

Cậu bắt tay vào làm một chiếc giáp da ngay lập tức.

Đầu tiên, IlHan tạo ra một lớp giáp lót bằng lớp da mỏng của con Bạo Lang, cường hóa nó bằng vài viên ma thạch. Những công đoạn chế tạo mana này nhắm mắt IlHan cũng có thể làm được, bởi dù sao cậu là người đã tạo ra Cạm Bẫy Hủy Diệt. Tất nhiên, là với sự dẫn dắt của thiên thần

Đặc biệt, Ertha còn khá ngạc nhiên sau khi cậu thêm thuộc tính ‘thông thoáng’ vào bộ giáp bằng việc sử dụng ma thạch.

[Cậu trở nên thành thạo như thế này từ khi nào vậy?]

“Không phải tôi đã từng nói là để lao động là cách để tìm ra các mánh khóe à?”

Cậu cũng làm ra giày và găng tay làm từ da của con Bạo Lang, rồi đồng thời thêm cả thuộc tính “thông thoáng”, nhưng điều cậu quan tâm là khả năng tấn công mà nó có. Cậu làm những chiếc răng sắc, nhọn nhô ra ở cuối đôi giày và phần móng cho chiếc găng tay khi cậu ấy muốn biến chúng thành các món đồ tạo tác bằng cách sử dụng răng của lũ sói.

[Bạo Lang Bì Uyển]                                                         [Bạo Lang Bì Hài]

 

[Phẩm Chất – Hiếm]                                                       [Phẩm Chất – Hiếm]

 

[Phòng Thủ – 600]                                                          [Phòng Thủ – 550]

 

[Tấn công – 700]                                                             [Tấn Công – 750]

Sau đó, cậu làm một bộ giáp bằng bộ da của con gấu nâu. Cậu cho các nguyên liệu đặc biệt vào dầu nóng, và tiến hành đun sôi nhiều lần nữa để gia tăng sức phòng thủ vốn đã cứng cáp từ bộ da. Cứ thế, đến khi tạo nên một mảnh của bộ giáp vừa vặn với bản thân, thì một ngày đã trôi qua

Tuy nhiên, đối với Yu IlHan, kẻ sở hữu sức mạnh phi thường, loại việc làm qua đêm như thế này thực sự chẳng đáng là bao. Cậu thể hiện sự tập trung cao độ khi luôn giữ lấy ý nghĩ rằng mình đang làm một bộ giáp để bảo vệ cho thân thể. Đến khi mặt trời ló rạng, cậu đã làm ra một bộ giáp da khiến bản thân có thể tự hào sau ngọn thương thép kia

 

[Hùng Bì Kiên Giáp]

 

[Phẩm Chất – Độc Nhất]

 

[Phòng Thủ – 2,100]

 

[Độ Bền – 850/850]

 

[Bộ giáp này là sản phẩm của một bậc thầy đỉnh cao, sử dụng da của quái vật Nhị Đẳng  Gấu Nâu Khổng Lồ. Trong cùng cấp độ, nó là con quái vật mạnh nhất, và lớp da này có thể chịu được một phát cắn của quái vật cao cấp.]

 

Tất nhiên, Yu IlHan không dừng ở đó. Cậu bắt đầu xếp những chiếc răng và xương của Bạo Lang và Gấu Nâu Khổng Lồ  đã được mài sắc vào cùng một vị trí. Sau đó, cậu sử dụng toàn bộ ma thạch để tiến hành chế tạo mana.

 

IlHan đang nhắm đến một thứ. Giống như đôi giày và găng tay, cậu muốn xương sẽ nhô ra từ khắp nơi trên bộ giáp khi mình cần.

Mục tiêu cuối cùng của cậu là con heo rừng. Một con quái vật mạnh mẽ có thể tiễn một con hổ về với đất mẹ chỉ bằng một cái húc!

 

[Chế tạo Mana đã lên cấp 8.]

 

[Hùng Bì Kiên Giáp ‘Sắc Nhọn’ ‘Bí Ẩn’ đã được hoàn thành]

Ertha, người chứng kiến toàn bộ quá trình làm áo giáp từ đầu đến cuối, hoàn toạn cạn lời trước những trang bị Yu IlHan tạo ra. Thế quái nào mà cậu ta có nhiều ý tưởng kì lạ đến vậy!?

[Yu IlHan, sao cậu cứ thích mấy con dao hiện lên từ hư không vậy?]

“Đó là niềm ước mơ của mọi thằng đàn ông đó!”

Không hề có một tí xíu xấu hổ trong câu trả lời của Yu IlHan. Cậu tự tin mà nói và ngầu đến mức khiến Ertha thoáng chốc nghĩ rằng ‘Này, không phải tên này vừa nói thứ gì đó ngầu sao?’

[Hùng Bì Kiên Giáp ‘Sắc Nhọn’ ‘Bí Ẩn’]

 

[Phẩm Chất – Độc Nhất]

 

[Phòng Thủ – 2,200]

 

[Tấn Công – 750]

 

[Độ Bền – 900/900]

 

[Một vũ khí đặc biệt đã được tạo ra qua một quá trình đặc biệt hơn cả bộ giáp da gấu được làm bởi một bậc thầy đỉnh cao Nguyên liệu bộ lông của con quái vật Nhị Đẳng, Tông Sắc Đại Hùng.] (Edit: Nhấn mạnh vào từ “vũ khí” đấy nhé)

Khi hoàn chỉnh, bộ giáp thực sự rất hoàn hảo. Không chỉ gia tăng sức phong thủ, nó còn tối ưu hóa khả năng tấn công từ mọi hướng của Yu IlHan, người có thể sử dụng bất kì bộ phận nào trên cơ thể để chiến đấu. Hơn hết, cậu còn có cả lựa chọn alpha và beta để cường hóa nó. Nếu ai đó trông thấy bộ giáp này, chắc chắn họ sẽ nghĩ rằng lựa chọn được gắn lên do kết quả của quá trình chế tạo mana. Mặc dù sự thật thì khác xa như vậy!

Sau khi làm thêm vài con dao bằng việc mài nhọn chỗ xương còn lại sau khi xử lí đống xác kia, Yu IlHan dùng đầu lâu của Bạo Lang để tạo ra một cái mặt nạ thay thế cho mặt nạ Người Sắt. Cậu cảm thấy khá khỏe hắn khi hoàn thành xong hàng đống công việc.

 

[Hùng Cốt Chủy Thủ]

 

[Phẩm Chất – Hiếm]

 

[Tấn Công – 500]

 

[Độ Bền – 450/450]

 

 

[Bạo Lang Cốt Giả Diện] (Edit: Giả diện = Mặt nạ)

 

[Phẩm Chất – Hiếm]

 

[Phòng Thủ – 600]

 

[Độ Bền – 660/660]

 

[Một chiếc mặt nạ được làm từ đầu lâu đã từng chứa rất nhiều mana của một con sói. Khả năng phòng thủ cao đến bất ngờ.]

Giờ, cậu định sẽ gắn bó dài lâu với những món đồ này cho đến khi có nguyên liệu từ bọn quái vật mạnh hơn hay kim loại mới nào đó. Cậu chắc hẳn có thể.sống sót được qua lúc đó. Nhưng sẽ là vấn đề nếu nó gắn bó với cậu gắn bó với chúng lâu hơn mình tưởng

Sau khi khoác lên mình nguyên lớp giáp trong, giáp ngoài, giày và găng tay, cậu giắt thêm những con dao quanh thắt lưng da. Khi nhìn ngắm bản thân mình trong gương sau khi đeo chiếc mặt nạ đầu lâu được làm vừa vặn với đầu của mình, cậu đã nghĩ rằng bản thân trông khá ngầu đấy chứ.

Đúng như mong đợi, giấu mặt đi mình trông ngầu vãi nồi! Mé nó!

 “Trông tôi thế nào?”

[Hay thật. Tôi không biết cậu tạo ra cái mặt nạ như thế nào nhưng có vẻ nó khiến sự hiện diện của cậu càng ngày càng mờ nhạt rồi đó!]

“Tôi chả làm cái gì với cái mặt nạ cả!”

Ertha phải nói ra điều đó, dù nó có là sự thật. Yu IlHan cố gắng để bắt cô trả giá, nhưng cậu nhận ra bên ngoài đang trở nên ồn ào.

Có tiếng đổ vỡ của thứ gì đó, âm thanh của hàng trăm hàng ngàn khẩu súng khác loại, những tiếng thét và la lối …… Đến mức có thể khiến ai đó thắc mắc rằng liệu có ai đó đang mở lên tất cả các loại phim hành động trên thế giới trong cùng một lúc hay không.

“……Tiếng ồn gì vậy nhỉ?”

[Có lẽ là quân đội đang chiến đấu với quái vật rồi. Đâu phải tất cả bọn chúng đều bị Hầm ngục thu hút.]

Ngay sau hai người vừa nói xong, tiếng còi báo động vang lên đúng lúc. Thông báo mà cậu chỉ nghe được khi trời mưa quá nhiều gây lũ lụt, vang đến tai cậu.

[Toàn thể cư dân của quận JongNo! Xin hãy di tản đến thế giới khác ngay lập tức nếu vẫn còn ở trong các tòa nhà nơi đây! Một con quái vật Nhị Đẳng đang tiến đến khu vực này! Tôi nhắc lại!]

“……”

[……]

 

Cảnh báo về một con quái vật Nhị Đẳng xuất hiện và liên tục lặp lại sau đó.

Trong khi Ertha đang lấy tay che mặt vì sự thật là có một con quái vật đã không bị mắc bẫy hầm ngục, Yu IlHan lẩm bẩm trong khi thở dài.

“Làm ơn hãy yếu hơn con gấu kia đi ……”

[Cậu sợ phải chiến đấu sao? Nếu theo hiểu biết của tôi về cậu cho đến giờ thì quái vật Nhị Đẳng………]

“Không.”

Vai của Yu IlHan chùn xuống.

“Nếu nó mạnh hơn con gấu kia, tôi chắc chắn sẽ lột da nó để làm một bộ giáp mới.”

[……]

Đây là một bậc thầy sợ việc dư thừa còn hơn cả chiến đấu.

 

 Ghi chú của tác giả

Có một phần thêm vì có rất nhiều chỉ số của vật phẩm.

Hãy vũng vàng và mạnh mẽ lên Yu IlHan!

Phần thưởng sẽ được tính toán ở phần cuối. Hay nói cách khác khi toàn bộ mấy cái Cạm Bẫy Hủy Diệt hoàn thành.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel