Chương 2: Kẻ không bị giới hạn bởi các quy tắc

Chương 2 – Kẻ không bị giới hạn bởi các quy tắc


Sau khi bán tài nguyên từ hầm ngục, tôi bắt tàu để đến ga gần nhà nhất. Mặt trời vẫn còn khá cao vì tôi chỉ tốn một khoảng thời gian ngắn để hoàn toàn chiếm được hầm ngục Yunagi.

Với tôi, một người không có sở thích đặc biệt gì, đã hướng thẳng đến nhà mà không đi la cà đâu đó. Trên đường về, tôi đã đến một nơi quen thuộc.

Đó là công viên lớn nhất trong thị trấn, công viên Shion. Những người trong công viên không phải là trẻ em đang chơi bóng mà là mạo hiểm giả với vũ khí trên tay. Đa số là những mạo hiểm giả đến để chiếm hầm ngục Shion, hầm ngục hạng E đã xuất hiện trong công viên 5 năm trước.

Phần lớn trong số họ khá lo lắng, có lẽ là vì họ không quen với nơi này.

“Hầm ngục Shion cũng là hầm ngục đầu tiên mình thách thức… Đúng là với một hầm ngục hạng E, độ khó của nó là thấp nhất và phù hợp nhất dành cho người mới, nhưng…”

Những vật phẩm thu thập được từ đó cũng rất ít. Lượng kinh nghiệm mà các mạo hiểm giả kiếm được từ việc đánh bại quái vật là gần như bằng 0 vì chúng khá yếu cũng như phần thưởng tiêu diệt con boss của hầm ngục chỉ là tăng 1 cấp độ.

Đối với những mạo hiểm giả đã có được chút sức mạnh, đây là một nơi không đáng để thách thức. Mặc dù tôi mới chỉ đến đây vài lần trước kia.

“Có lẽ mình sẽ ghé qua đây một chút nhỉ?”

Vì còn khá nhiều thời gian, tôi dừng chân tại công viên Shion. Không phải là tôi định thách thức hầm ngục đâu vì vẫn còn phải chờ 1 tuần để khiêu chiến hầm ngục lần nữa. Chỉ là tôi cảm thấy một chút hoài niệm.

Bởi vì để vào hầm ngục Shion không có giới hạn cấp độ nên không có người giám sát hầm ngục gác tại lối vào. Và cũng vì hiện tại đang là giờ ăn trưa nên không có ai ở đó.

Sau đó, tôi thử tiến đến cánh cổng ở lối vào của hầm ngục như những mạo hiểm giả khác. Tuy nhiên,…

“Quả nhiên, biết là vậy mà.”

Tôi không thể tiến vào hầm ngục vì có một lực vô hình đã ngăn cản tôi làm vậy. Mặc dù đã biết trước điều này, tôi vẫn muốn thở dài một hơi.

“Haizz, nếu không có thời hạn chờ như vậy, mình sẽ có thể chiếm được nhiều hầm ngục hơn và tăng cấp nhưng… Là ai vậy? Người đã nghĩ ra cái cơ chế khó hiểu này! Nếu ngươi ở đó thì hãy trả lời đi!”

Tôi cố hét lên nhưng tất nhiên là không đời nào có người sẽ trả lời. Đó chỉ là một cách để giải tỏa căng thẳng của tôi. Sau đó, tôi đột nhiên nảy ra một ý tưởng.

“Đúng rồi, có lẽ mình có thể vào trong bằng [Dịch chuyển trong hầm ngục]!”

Với việc lên cấp, điều kiện đã được thay đổi từ chỉ có thể dịch chuyển trong hầm ngục nơi tôi đang ở thành có thể dịch chuyển đến cả những hầm ngục tôi đã đặt chân đến trước đó. Có lẽ có thể vào nếu không phải là từ cánh cổng.

“Chắc hẳn là sẽ bất khả thi nhưng… dù sao thì việc thử cũng chả mất mát gì cả!”

Vì không có ai ở xung quanh nên tôi đã quyết định sử dụng [Dịch chuyển trong hầm ngục] ngay. Tôi nhớ lại địa điểm qua lối vào của hầm ngục Shion từ ký ức của mình để chọn nơi tôi sẽ dịch chuyển tới. Sau đó, khoảng cách dịch chuyển được tự động xác định và thời gian kích hoạt cũng được tính toán.

Với khoảng cách 5m, sau khi nhân với 3 giây, thời gian kích hoạt tổng cộng là 15 giây. Tôi chờ thời gian trôi qua mà không kỳ vọng điều gì. Và…

“Không đời nào…”

Tôi tròn mắt kinh ngạc. Bởi vì hiện tại, tôi chắc chắn đang ở bên trong hầm ngục Shion.

“Nó đã thành công?! Thật đấy à?!”

Tôi tưởng mình sẽ bị đẩy lùi bởi một lực vô hình lần nữa! Nhưng tôi đang thật sự ở bên trong! Đó đã là một thành công! Việc dịch chuyển!

Thật tuyệt vời! Tôi không thể kìm được phấn khích! Kể từ bây giờ, tôi không cần phải lo về thời hạn chờ sau khi chiếm được hầm ngục nữa! Hiệu suất tăng cấp sẽ tăng lên nhiều lần!

“Không, chờ đã, bình tĩnh lại nào. Còn một vấn đề nữa. Sẽ là vô nghĩa nếu mình không nhận được phần thưởng tăng cấp từ việc chiếm được hầm ngục.”

Thật vậy, vẫn còn quá sớm để ăn mừng. Tôi hít thở thật sâu để miễn cưỡng làm giảm sự phấn khích của mình.

“Yosh, bình tĩnh lại rồi. Không hổ là mình, ngầu thật… Mặc dù đây là hầm ngục hạng E, cũng đã được một khoảng thời gian kể từ khi mình đến đây lần cuối. Nên hãy chiếm nó một cách cẩn thận.”

Sau đó, tôi bắt đầu chạy hết tốc lực. Một lúc sau, tôi đã có thể vượt qua hầm ngục Shion, nơi được coi là có thể một mình chiếm được ngay cả ở cấp độ 15, trong vòng chưa đầy 1 giờ.

『Đã nhận được kinh nghiệm – Cấp độ tăng thêm 1』

Và quả nhiên, tôi đã tăng cấp thành công.

“Haha… Yes!”

Lần này, không cần phải kiềm chế nữa. Tôi đã nhảy điệu nhảy của sự vui sướng với tất cả sức lực mình và tạo một dáng chiến thắng. Mặc dù chả có khán giả nào.

Giờ thì, không đùa nữa. Đây có thể thật sự trở thành một điều gì đó vượt xa so với thông thường. Nhờ vào [Dịch chuyển trong hầm ngục], tôi có thể nhận phần thưởng tăng cấp từ việc chiếm hầm ngục mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tôi có thể phát triển một cách hiệu quả vượt trội chỉ từ việc chiếm hầm ngục hạng E và D hơn là việc đánh bại những con quái vật mạnh mẽ trong các hầm ngục hạng A!

“Yosh, vì là trường hợp này nên…!”

Sau đó, tôi thách thức hầm ngục Shion hết lần này đến lần khác mà không thể kìm được sự phấn khích của mình. Và khi hoàng hôn đến, tôi đã tăng tổng cộng 9 cấp độ.

Amane Rin – 19 tuổi – Nam – Cấp độ: 109

SP: 0

HP: 940 / 940

MP: 150 / 150

Sức tấn công: 240

Chống chịu: 170

Tốc độ: 240

Trí tuệ: 120

Sức mạnh tinh thần: 90

May mắn: 230

Kĩ năng: Dịch chuyển trong hầm ngục Cấp: 10 ・ Cường hóa cơ thể Cấp: 3 ・ Phép thuật sơ cấp Cấp: 3


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel