Chương 2 : Việc đính hôn đã được xác định

Chương 02 – Việc đính hôn đã được xác định

 

Lúc này đây, tôi đã lấy lại sự tỉnh táo và lắng nghe câu chuyện từ Anne. Chị ấy kể lại cho tôi những gì mà tôi đã không nghe từ Hoàng tử Jared nói ban nãy.

Dường như Hoàng tử Jared cảm thấy có lỗi sâu sắc vì đã gây ra sự cố để lại cho tôi cái sẹo vĩnh viễn này. Như vậy, cậu ta thấy rằng cần phải chịu trách nhiệm cho vết sẹo ấy, và có vẻ trách nhiệm = việc kết hôn với tôi.

Ôi trời, Hoàng tử Jared chỉ mới 8 tuổi thôi mà.Vẫn còn quá sớm mà.

….Khi suy nghĩ như những cư dân của thế giới này, tôi biết rằng không có gì là quá sớm ở đây cả.Tôi vẫn còn lưu giữ ký ức 8 năm tuổi của nơi này. Chắc chắn rằng, mới giữa năm vừa qua, hôn sự của anh trai của Hoàng tử Jared đã được thông báo trong khi cậu ta mới chỉ 10 tuổi. Như vậy, cái tôi tại thế giới này, cô con gái Katarina Claes của gia đình công tước, theo phả hệ cũng sẽ không có vấn đề gì để được gả vào gia đình hoàng gia.

Vậy nên, dù cho không có vấn đề gì cả….

Được gả cho một vị hoàng tử mặt như thiên sứ, và sau đó được trở thành nữ hoàng…Đối với mấy cô tiểu thư của các quý tộc khác thì đây là một sự kiện chỉ có trong mơ mà thôi.

Khi cha mẹ tôi biết việc này, họ vui sướng tột cùng.

Nhưng….với tôi…thiệt tình mà nói, chỉ thấy phiền phức tột cùng.

Ý tôi là, dù cho tôi có ghét việc ra mắt xã hội công chúng nhiều như vậy…đó là việc không cách nào tránh được.

Ấy thế mà, tôi lại còn được đính hôn với hoàng tử, được trở thành kiểu như là ứng cử viên cho chức nữ hoàng…Chuyện đó thật là không ngờ tới…

Aaaaa, tôi muốn loại bỏ điều ấy đi ngay bây giờ cơ…Nhưng tôi không thể nói cho gia đình lẫn các gia nhân đang vô cùng sung sướng này biết rằng “Con cực ghét cậu ta….”

………Haizzzzzz…….Mình tuyệt vọng quá đi.

Dù sao thì, chỉ vì cái vết thương bé tí tẹo này, hơn nữa đó hoàn toàn là do lỗi của tôi, Hoàng tử Jared lại cảm thấy trách nhiệm nhiều như thế mà kết hôn với tôi….

Tôi nhìn vào chiếc gương cầm tay nhỏ mà thở dài lần nữa. Phản chiếu trên chiếc gương là gương mặt của một cô gái đang tuyệt vọng. Cái vết sẹo trán tôi như đang trôi nổi lềnh bềnh vậy.

So với gương mặt hạng trung nhìn giống như con tanuki ở kiếp trước của tôi, thì phải nói rằng gương mặt này thật xinh đẹp. Tuy nhiên, đôi mắt màu xanh lam toát ra một cái nhìn sắc bén, ….Nói thẳng ra là nó mang lại một ấn tượng mạnh mẽ.

Nếu tôi nâng nhẹ đôi môi mỏng lên và cười, nó y hệt như “gương mặt của nữ phản diện.” Hơn nữa, bên trong lại còn là một con khỉ otaku hình người. Vậy nên, tôi không nghĩ là mình phù hợp với nhóc hoàng tử Jared xinh trai và thông mình.

Tôi tiếp tục thở dài lần thứ n trong ngày.

★★★★★★★★★★★

Dù cha mẹ tôi tôi vẫn muốn tiếp tục nói về nhiều thứ khác nữa, và nói mà không muốn ngừng luôn ấy, tôi cảm thấy thật phiền phức mà bảo rằng “Con vẫn cần phải nghỉ ngơi đề hồi phục lại thể chất nữa ạ” và mau chóng xua họ ra khỏi phòng.

Cái giường mà tôi đang nằm hiện giờ sướng gấp 3 lần cái giường ở kiếp trước lận.

Thật tình, khi mà vừa mới trải qua 5 ngày sốt ác liệt chưa được bao phút, thì lại tới vụ hoàng tử tới thăm….Tôi không có thời gian để mà nghĩ về kiếp trước nữa.

Vậy nên, cuối cùng cũng được ở một mình, tôi bắt đầu suy nghĩ về kiếp trước của mình. Tôi khi ấy là con thứ ba của gia đình có cha là một nhân viên làm công ăn lương và mẹ là nội trợ kiêm nhân viên bán thời gian. Vì tôi là cô con gái độc nhất nên tôi nghĩ là mình cũng đã được nuôi dưỡng với đầy ấp tình thương yêu. Cả suốt thời mẫu giáo tôi chơi đuổi bắt cùng với hai người anh trai ở trên núi. Khi vào trung cấp, tôi kết thân với một bạn otaku, rồi cũng bất ngờ mà trở thành otaku luôn. Tôi dành ra nhiều ngày mà sưu tầm manga, doujinshi, anime, đĩa DVD, và các trò chơi. Vào cao học, được sự giới thiệu của đứa bạn otaku, tôi bắt đầu quan tâm đến thế giới otome.

Aaaa, điều này làm tôi nhớ lại, cái trò otome mà tôi vừa mới mua, tôi vẫn chưa kịp chơi xong nó trước khi qua đời….

Cái game đó tôi chỉ mới mua được vài ngày trước khi tôi lạc tay lái xe đạp trong vụ tai nạn ấy.

Theo như lời giới thiệu của cậu bạn otaku ấy, trò chơi otome mà tôi đã mua có bối cảnh là thời trung cổ châu Âu tại một ngôi trường phép thuật. Tôi đã nghiện phải nó, ngoài giờ học, ăn uống và tắm rửa, hầu hết thời gian tôi đều dành cho trò chơi.

Tối hôm đó vì muốn mau chóng tới được đoạn kết có hậu cùng với chàng hoàng tử hơi xấu tính và có máu S, tôi đã save và load lại liên tục, chọn các lựa chọn mới….Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng đâu vào đâu cả….Trước khi tôi kịp nhận ra, mặt trời đã lên mất rồi….

Aaaaaa…..sao mình lúc đó phấn khích tới thế chứ?Giá như mình đi ngủ sớm thì……Mà thôi, chuyện đã qua thì nhắc lại làm chi, “thôi đừng tiếc rẻ con gà quạ tha” – câu tục ngữ này thật là đúng.

Bằng cách này cách nọ, tôi đã hoàn thành xong route và chiếm được nụ cười của chàng hoàng tử siêu xấu tính ấy vào buổi sáng hôm đó. Khi mới nhìn ban đầu, anh ta thật sự y như đúc một chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích, nhưng thật ra bên trong lại là một người hiểm độc và bạo dâm.

Vì anh ta luôn làm mọi thứ một cách hoàn hảo, anh ta đâm ra chán nản mỗi ngày, không màng thân thiết với bất kì ai. Và rồi một nàng nữ chính sôi nổi, vui tươi bất ngờ xuất hiện trước mặt anh ta, đẩy bay đi mọi sự buồn chán. Xuất phát từ việc thích thú với cô nàng, rồi dần dà biến thành tình yêu – câu chuyện đại loại là thế.

Mà vì tính nết của vị hoàng tử này cũng khá là biến thái nên độ nổi của chàng ta không được cao cho lắm.Ngoài ra, nhân vật phản diện trong route của hoàng tử cũng rất ư là rắc rối.

Cô ta là con gái của một vị công tước đã được gả cho hoàng tử khi thuở nhỏ. Họ đã đính hôn với nhau vì vết sẹo mà hoàng tử đã gây ra cho cô ta trong thời thơ ấu. Vì vết sẹo này, cô ta đã ép hoàng tử là của mình, trói buộc chàng hoàng tử ấy bên mình, và bắt nạt nữ chính, cố gắng phá vỡ mối quan hệ của hai người họ.

Tuy nhiên, vết sẹo thực tế là đã khỏi hoàn toàn rồi. Chàng hoàng tử thâm hiểm kia thì đã biết điều đó, nhưng anh ta không nhắc đến nó, sử dụng điều ấy để có thể tiếp tục bảo vệ mình khỏi mấy bà thím quý tộc khác cứ thấy thính là xáp lại. Tuy nhiên, cuối cùng thì sự thật cũng được phơi bày.

Dù sao thì, cái con nhỏ quý tộc phản diện đó đã làm quá trời ba cái thứ trời ơi đất hỡi để mà ngăn cản nữ chính.Trời ạ, con nhỏ đó thậttttttttt là khiến mình phát bực mà.

……….Chờ cái nào, hình như mình đã nghe câu chuyện này ở đâu đó thì phải………..

…….Bởi do lỗi của hoàng tử lúc còn trẻ, cô tiểu thư quý tộc trói buộc vị hoàng tử bên mình, đòi đính hôn với lý do là vết thương trên trán,…..

Cái tên của chàng hoàng tử siêu cấp bạo dâm trong trò chơi hẳn là…..Hoàng tử Jared……

Và, cái tên của nhân vật nữ quý tộc phản diện là, etou…..Katarina Claes, cô con gái của ngài công tước!?!?!?

Tôi khẩn trương ngồi dậy khỏi giường và nhìn lại gương mặt mình trong chiếc gương cầm tay.

Tại đó tôi nhìn thấy một gương mặt của một kẻ xấu. Đó chắc hẳn phải là gương mặt độc ác…..nhưng mà, một thứ gì đó xấu xa….tại sao, lại như vậy…..

“Mấy chế đùa với mị à~~~!?!?!?”

Ngày hôm đó, lần thứ hai một tiếng la thất thanh lại cất vang lên khắp cả dinh thự.

Và như vậy, cô tiểu thư nên đi khám bác sĩ thêm lần nữa…..hoặc là nó đã được truyền tai lại như thế.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel