Chương 20: Cô muốn đi săn cùng tôi!? – 2

Chương 20: Cô muốn đi săn cùng tôi !? – 2

 

Sau khi được ‘rửa mặt’ bởi bộ giáp ‘lông nhím’ củ IlHan, con báo bắt đầu chạy một cách quằn quại rồi hú lên đầy đau đớn.

Tác dụng của bộ giáp đầy dao này tốt hơn cả Yu IlHan tưởng tượng. Chỉ cần biết cậu đã làm đau và gây nhiều tổn hại hơn cho con báo so với lúc cậu bắn nổ tung mắt của nó là đủ hiểu.

“Aoo ……! Chết tiệt, nó, lắc lư, nhiều quá ……! “

[Yu IlHan, tôi đang rất chóng mặt ……!]

“Đừng có nôn trên đầu tôi!”

Lần này, Yu IlHan dùng những lưỡi dao nhô ra từ găng tay lẫn đôi ủng để cố định cơ thể trên mặt con báo. Đây giống như việc bạn đóng đinh vào vách núi vậy, bởi lúc này con quái cứ lắc đầu liên tục.

Sau đó, cậu nhanh nhẹn né cái chân trước của con báo đang đánh về phía mình rồi di chuyển trên người con báo. Trong quá trình đó, những lưỡi dao kia vẫn tiếp tục gây sát thương lên cơ thể con quái vật

[Nhưng bộ giáp đó, có vẻ khá là……! Hữu ích!]

“Phù …… Kuk!”

[KrrrrraaaAAAAaaa!]

Có vẻ nhận ra rằng mình không thể hất Yu IlHan ra khỏi người, con báo lao thẳng về phía tòa nhà nào đó. Nó lại làm đến thế để Yu IlHan biến khỏi người! Đó có thể là một hành động ngu ngốc, nhưng đối với những loài động vật không sở hữu chi trước linh hoạt như con người, đó lại là giải pháp tốt nhất.

Yu IlHan cố bò lên trên khuôn mặt của nó trong khi cố không để bị rơi(Một sát thương lượng nhỏ được gây ra mỗi khi cậu làm điều đó).

“Đáng lẽ … tôi … nên học….một chút … về leo núi ……!”

[Cậu đang làm khá tốt đấy. Ngay cả bây giờ cũng thế.]

Có phải vì lao động quá nhiều nên giờ mánh của bất cứ việc gì mình cũng có thể tìm thấy không? Trong khi đang bận than phiền, Yu IlHan vẫn trèo lên được đỉnh đầu của con báo với tốc độ leo mà thậm chí Kn*kckles cũng khóc sau khi nhìn thấy cảnh đó ,ngay trước khi con báo đâm vào tòa nhà. (Trans: Knuckles là một nhân vật trong trò chơi Sonic.Tra gg để biết thêm).

Tuy nhiên, ngay sau khi anh cố định thân mình bằng cách đâm lưỡi dao dưới giày vào đầu con báo, cậu cảm nhận được một chấn động cực mạnh. Cậu vô thức rên rĩ trong khi cả cơ đang bổ nhào về trước. Ngay lập tức, IlHan cố gắng dồn hết sức mạnh vào chân để dán chặt cơ thể mình lên đỉnh đầu con quái

Urgh! “

[KkkkKhkRRRrrr!]

Con báo gầm lên dữ dội hơn khi nhận ra mình không thể hất Yu IlHan khỏi người. Nó vẫn cố húc đầu liên tiếp vào tòa nhà kia để làm vậy, nhưng Yu IlHan đã dùng đôi giày của mình để “đóng đinh” trên người nó rồi. Cứ thế, cậu ta thong thả giữ vũng vị trí và chờ đợi, trong khi vẫn tiếp tục công kích phần đầu của nó.

“Uu …… Huaaap!”

[Gì cũng được, nhưng làm gì đó về tiếng hét kì quái  đó đi!]

 

[Chí mạng!]

[Chí mạng!]

[Kỹ năng “Chí Mạng” đã lên cấp 2!]

Sau khi trải qua sự “tái sinh” nhờ búa và đe, cây thương đã thể hiện giá trị của mình khi liên tục “bắt nạt” con báo. Dù không biết cấp độ của sinh vật này là bao nhiêu, nhưng thương siêu phàm của Yu IlHan vẫn tiếp tục tạo nên vô số đòn đánh, và nếu xuất hiện chí mạng, sát thương lại được nhân lên gấp bội và gây ra sự đau đớn cực kì kinh khung cho con báo

Cho dù là mặt nạ xương, áo giáp hay áo da mặc bên trong, chúng đều đã ngấm đầy máu báo, nhưng Yu IlHan không dừng lại. Cho dù con quái này có húc đến mức làm tòa nhà kia sụp đổ, hay điên cuồng, cậu vẫn đứng vững. Yu IlHan cứ thế tập trung đánh vào cùng một chỗ với độ chính xác còn hơn một cái máy. Thật đáng kinh ngạc khi điều đó được lặp lại liên tục.

Từng thớ cơ được rèn luyện đến mức độ của sắt thép của Yu IlHan, kết hợp với cây thương gần đứng yên trước lực chấn động khủng khiếp đến từ con quái vật, cứ thế đâm thủng lớp da cứng rắn kia. Và rồi, máu tuôn trào!

[KuuurrraaAAaaa!]

Trong một lúc, con báo ngừng đập đầu vào các tòa nhà. Cơ thể nó lắc lư vì không thể dồn lực vào chân trước. Con quai đã chóng mặt vì mất máu từ đợt liên kích của Yu IlHan

Đây là cơ hội mà quân đội đang rất mong đợi.

“Nó đang chậm lại!”

“Tấn công nó, tiếp tục tấn công!”

Xác định được mục, tất cả mọi người trong khu vực bắt đầu triển khai một hồi tấn công tổng lực. Quân lính đã vứt súng đi biết rõ thứ này hoàn toàn vô dụng. Thay vào đó, họ dùng những khẩu súng máy lẫn pháo để xé rách da con quái. Nhưng người có khả năng cận chiến thì lại đến gần hướng ngược lại của đợt hỏa lực kia và chém nát hai chân của nó.

Quả thực, đối với một con quái vật Nhị Đẳng sở hữu cấp độ cũng khá như con báo kia thì công kích đến từ những kẻ chỉ mới trải qua Đệ Nhất Biến chẳng là gì cả. Tuy nhiên, khi chúng tăng lên từ mười, trăm, ngàn, cho đến vạn lần tấn công thì lớp máu thịt bên trong cũng sẽ bị xuyên qua, và cơ bắp của nó đã bị tổn thương

Chiến thuật sóng người đáng sợ là có lí do của nó.

Vào thời điểm này, trước sự đoàn kết vì sống còn của nhân loại, con quái vật phải quỳ xuống.

Lúc đó, Ertha nói với giọng nghiêm trọng.

[Yu IlHan, kết liễu nó nhanh lên.]

“Gì vậy, tôi tưởng mọi việc sẽ xong sớm thôi?”

[…… Con báo này, nó sắp trở thành Tam Đẳng.]

Trước khi Ertha kịp nói xong, cây thương của cậu bật ra. Liệu chỉ có thế thôi sao? Từ vết thương của nó, nơi mà da và xương bị xé nát, các sợi cơ bung ra và tụ tập tại một nơi.
Cảnh tượng đó xuất hiện, cứ như thể chúng có ý chí độc lập khi di chuyển.

Chuyện này làm Yu IlHan sợ tái cả mặt, vì cho đến giờ cậu chưa bao giờ phải đối mặt với một con quái vật đang ở trong tình trạng “thú tính”. Nhưng dù những thứ cứng rắn và to lớn kia đang ở trước mặt, Ertha vẫn lẩm bẩm trong sự thẫn thờ như thể để gặm nhắm lấy sự tức giận của chính mình vậy.

[Nó đang biến đổi! Nó thật sự sẽ tiến hóa thành quái vật có đẳng cấp cao hơn!]

“Chết tiệt!”

Những sợi cơ từ vết thương tấn công Yu IlHan. Cậu tái mặt, tay cầm thương chặt mạnh xuống rồi nhanh chóng di chuyển. Nhưng những sợi cơ khó chịu đó vẫn nhanh chóng đuổi theo cậu. Chúng trông cứ như “cái ấy” của con báo vậy.

Cậu có thể chém đứt hết thảy những thứ này nếu có thể dùng hai tay dồn hết sức mạnh vào cây thương, nhưng “chúng” cứ xuất hiện không ngừng từ vết thương kia và tấn công Yu IlHan. Trên đầu con báo, IlHan vẫn đứng vững trong khi quét thương rồi hét lên đầy can đảm.

“Đ*t mẹ mày, con quái vật chết tiệt! Nếu muốn làm clip có tag xúc tu thì đi mà kiếm mấy nhỏ cung thủ tộc Elf hay công chúa hiệp sĩ ấy, chứ đừng có kiếm tao! “

[Làm thế nào cậu có thể nhàn như thế! Cậu có biết tôi không thể giúp cậu ngay cả khi cậu chết ở đây?

“Bởi nếu không đùa một chút thì tôi sẽ khóc mất!”

Trong khi phun ra những từ thể hiện quyết tâm không chịu thua, cậu vung giáo.

Ertha nói với cậu kết liễu nó nhanh chóng trước đó. Nó có nghĩa là thứ này chưa hoàn toàn đạt tới Tam Đẳng!

“Đ*t mẹ!”

Trong khi chửi thề lúc cậu đang chém ngang những khúc xúc tu……à, cơ bắp, một tia chớp làm lóa mắt cậu.

Ảnh hưởng của tia chớp khá lớn. Một phần các sợi cơ đã bị phá hủy rồi bị đốt thành tro, phần còn lại cũng nhận lấy tổn hại và co giật. Yu IlHan không bỏ lỡ cơ hội đó, cậu nhanh chóng cắt đứt hết bọn chúng.

Vào thời điểm đó, cậu nghe được tiếng gì đó ngoài tiếng sấm. Đó là tiếng ồn của trực thăng lẫn giọng của một người phụ nữ. Âm thanh đó không hề bị chôn vùi bởi tiếng ồn kia.

“Tôi không thể giết chết nó bằng sức tấn công của mình! Sự chênh lệch cấp độ là quá lớn! “

Giọng của Nữ Hoàng vang lên. Trước đó,cậu đã đoán được điều này ngay khi tia chớp kia lóe lên.

Dù sao thì, cô ấy nói thế với mình để làm gì nhỉ – Yu IlHan suy nghĩ khi chạy trên đầu của con báo để đâm cây thương lên những vết thương nơi xuất hiện các sợi cơ.

“Tôi có một phép cường hóa ngắn hạn!”

Phép cường hóa? Nghe hấp dẫn đấy. Khi cậu đang ra hiệu là mình nghe thấy trong khi vẫn tấn công không ngừng, giọng của Nữ Hoàng lại vang lên.

“Chỉ sử dụng một lần là tôi sẽ cạn hết mana. Anh có chắc là sẽ giết được nó không!? “

“Cứ cường hóa cho tôi trước đã!”

Yu IlHan gào về phía cô nàng Nữ Hoàng đang đứng bám vào cửa trực thăng, miệng thì cứ hét về phía cậu. Cô ta nên cường hóa cho IlHan ngay lập tức đi chứ, sao còn lại nói nhiều như vậy! Không phải người mạnh nhất ở đây là Yu IlHan sao!?

Tuy nhiên, hành động tiếp theo của cô ta khiến IlHan khá hài lòng.

“Vậy tôi sẽ tin tưởng và để lại mọi việc cho anh!”

Sau khi nói ra những lời đó, Nữ Hoàng nhảy khỏi máy bay trực thăng rồi đáp xuống bằng cách bám vào chân của Yu IlHan!

“Ma thuật này rất mạnh, nhưng tôi cần trực tiếp chạm vào anh!”

“Ý cô là cô sẽ giao mạng của mình cho tôi khi nói ‘để mọi việc cho anh’!?”

Ừ thì cũng hợp lý khi cô ấy hỏi cậu có chắc là giết được nó không! Tuy nhiên, khi Yu IlHan chưa kịp thốt lên “đừng giao cho tôi trách niệm nặng nề như thế”, một cảm giác như điện giật xuất hiện, cùng với đó là dòng năng lượng sôi sục hiện hữu trong cơ thể cậu. Phép cường hóa của Nữ Hoàng lập tức có tác dụng!

[Lôi Linh đã tiến vào cơ thể bạn. Trong 30 giây, sức tấn công, tốc độ di chuyển, và khả năng chí mạng tăng 50%. Có tỉ lệ nhất định đòn tấn công sẽ được cường hóa bởi Lôi Lực.]

[Khi phép cường hóa kết thúc, mọi chỉ số sẽ giảm xuống dưới 50% trong 3 phút.]

[Cô ta thật sự quá giỏi. Khả kiểm soát mana của cô nàng này tốt đến mức nào để có thể sở hữu cả kỹ năng tấn công lẫn phép cường hóa dù mới chỉ trải qua Đệ Nhất Biến ……]

IlHan không có thì giờ để nghe Ertha lảm nhảm. Vì ngay khi nghe thấy thời gian chỉ có 30 giây, cậu cố định thân mình bằng đôi ủng gắn dao và bắt đầu đánh khi đầu của con báo.

“Uooooooooooo!”

“Họ nói họ sẽ sử dụng tên lửa nếu chúng ta không giết được nó!”

“Uaaaaaaaa!”

Và lúc đó còn có “phép cường hóa tinh thần” từ Nữ Hoàng nữa ! Cậu dùng thương đục vào đầu con quái với tốc độ khiến người ta tự hỏi liệu đây có phải là tốc độ của con người hay không. (Edit: Có gái = 100% buff Dam, 100% buff Crit, 100% buff Speed, 100% buff Crit Dam + Miễn nhiễm các thể loại debuff :v)

[KKKkkkkkaaaaaAAAAaaaa!]

Các sợi cơ của con báo bắn lên rồi nứt vỡ thành máu. Tiếng hét đau đớn của nó vang lên, nhưng dù sau tiếng hét đó là một câu chuyện đầy thương tâm đi nữa, Yu IlHan cũng không muốn biết. Cậu có duy nhất một suy nghĩ: Kết liễu con báo này trước khi tên lửa bay đến, không thì cả cậu và nó đều sẽ đi đời nhà ma.

[Chí mạng!]

[Lôi Lực kích hoạt!]

Và khi đang làm như thế, ngay lúc nào đó, khi ngọn thương của đã đục được rất sâu vào đầu con quái, nó bỗng xuyên thủng mọi thứ một cách cực kì khủng khiếp. Một cú đánh chí mạng kèm thêm lôi lực xuất hiện, và cả ánh sáng màu vàng che lấp đi tầm nhìn của tất cả mọi người.

Ngay sau đó, máu phun ra rất nhiều, thấm đẫm cả người của Yu IlHan lẫn Nữ Hoàng cùng một lúc. Nhìn lượng máu đó, chả ai có thể nói đấy là kết quả từ một đòn tấn công bình thường.

“Puha!”

“Apu!”

[Bạn nhận được 784.983 kinh nghiệm.]

[Bạn lên cấp 28. Sức Mạnh, Linh Hoạt, Sinh Lực, Ma Thuật đều tăng thêm 5 điểm.]

[Bạn đã lấy được dữ liệu của Hắc Cự Báo cấp 87.] 

“Puhu …… Ú, nó chết rồi.”

[Cậu làm tốt lắm, Yu Ilhan.]

Ertha nói ra lời đó đầy mệt nhọc. Còn Yu IlHan thì lại đang ngẩn người nhìn vào dòng chữ màu xanh lá cây lơ lửng trên võng mạc của mình. Dù không bằng với người trực tiếp chiến đấu như Yu IlHan, tinh thần của Ertha cũng đã vô cùng suy sụp.  Cô không biết trước rằng một con quái vật Tam Đẳng sẽ xuất hiện

Tuy nhiên, cuối cùng họ đã có thể kết liễu con quái vật này trước khi nó tiến hóa. Cậu đã nghĩ rằng mình sẽ giết được con quái nếu liều mạng, và cậu đã thành công. Nếu Yu IlHan không ở đây, như Nữ Hoàng đã nói, họ có thể phải sử dụng vũ khí chiến lược. Và dù có thành công, thiệt hại về người lẫn tài sản sẽ tăng lên rất nhiều.

“Nó thực sự chết chưa nhỉ?”

“…… Cô không nhận được kinh nghiệm?”

Trước câu hỏi thật thà của Nữ Hoàng, Yu IlHan ngơ ngác hỏi lại cô gái lúc này vẫn đang bám vào chân cậu. Khi nghe xong, Nữ Hoàng thất vọng khi nghe thấy những lời của cậu. Cô trả lời trong khi cúi mặt nhìn xuống.

“Nghĩ lại thì … Chúng ta chưa lập đội ……”

Việc này có chút đáng tiếc. Tuy nhiên, Yu IlHan không hề thấy có lỗi, bởi dù gì một kẻ cô độc như cậu ta cũng chỉ biết đúng một khái niệm về từ “party” mà thôi. (Edit: Party = tiệc/ đội)

Cậu nghĩ rằng họ sẽ kiếm được kinh nghiệm dựa vào sự đóng góp khi con báo chết, nhưng không phải vậy. Nó là một hệ thống chặt chẽ với tôn chỉ “Kẻ thắng có hết”.

[Phép cường hóa kết thúc. Tất cả các chỉ số giám xuống dưới 50% trong 3 phút.]

Khi phép cường hóa kết thúc, Yu IlHan cảm thấy như mất hết sức lực. Có lẽ vì cậu đã dùng tồn bộ sức mạnh trong cơ thể.

Cậu muốn ngã người ra để nghĩ ngơi, nhưng trên đỉnh đầu con báo, các sợi cơ bị đứt và máu văng tung tóe khiến nơi này cực kì dơ bẩn. Vì vậy cậu cũng chỉ đành gắng gượng đứng đó. Nhưng rồi mọi chuyện dần trở nên tệ hơn. Xác chết của con báo đổ xuống đất khi nó chết và làm cậu mất cân bằng.

Cũng nhờ Ertha, cậu cầm cự được một lúc. Cô ấy nghĩ rằng việc IlHan bị quái đè chết là khá tồi tệ.

“Ch, chúng ta đã thắng.”

“Chúng ta thắng rồi! Chúng ta thực sự tự dùng sức của mình để giết nó! “

“Chúng ta làm được rồi …… Làm được rồi! “

“Sungdaein Bolt! Sungdaein Bolt! “

“Pha hỗ trợ cuối cùng của Nữ Hoàng thật tuyệt! Nữ Hoàng! “

Khi con báo gục xuống, tất cả mọi người đang có mặt ở đó đều cực kì hưng phấn ăn mừng chiến tích này. Cho dù là quân lính hay những người không thuộc quân đội, tất cả mọi đều chung một ý nghĩ.

Chúng ta sống sót! Chúng ta thắng! Chúng ta làm được rồi! Trái Đất sẽ có thể tiến lên phía trước!

Tuy nhiên, trong khi tất cả mọi người đang reo hò, chỉ mình Yu IlHan không làm vậy. Mặt cậu nhanh chóng tái đi. Vì đang đeo mặt nạ, Nữ Hoàng không nhìn thấy điều này, nhưng Ertha có khả năng bỏ qua lớp mặt nạ kia. Cô nhìn thấy rõ tình trạng của cậu

[Gì vậy Yu IlHan? Không còn kẻ thù nào nữa đâu. Cậu đã hoàn toàn chiến thắng rồi.]

“Nhưng……”

Cậu nhìn xung quanh. IlHan không nhìn vào những tòa nhà bị phá hủy kia. Cậu nhìn vào tấm lưng to lớn của con báo.

Nhìn vào lớp da đã bị xé rách bởi ma thuật và đạn dược.

“Tôi không thể làm thêm một bộ giáp da mới ……!”

[Ào. Tôi nên hiểu chứ nhỉ.]

Thế mà lại dám nói mình không muốn làm một bộ giáp mới! Ertha thực sự muốn vã Yu IlHan một phát ngay lúc này.

Ghi chú của tác giả

Tâm trạng của một bậc thầy sẽ buồn hay vui tùy thuộc vào việc anh ta có được làm giáp hay không.

Knuckl * s: Một con nhím đỏ xuất hiện trong sê ri Sonic. Hắn nổi tiếng vì có thể leo núi nhanh!

Edit: À chắc đa phần ai cũng chờ khá lâu để có chap mới nhỉ. Nói thật là không phải tui lười, mà vì 2 tuần qua tui phải sửa lại mấy chap đằng trước (Lỗi hơi nhiều), cùng với chỉnh sửa lại vài chi tiết cho nó hợp lí. Ngoài ra, tụi tui cũng sẽ quyết định đổi tên quái lại toàn bộ thành Hán Việt (Bởi vì lúc đầu cứ nửa Hán Việt, nửa tiếng Việt nên thấy nó cứ cấn cấn). Nên là sẽ có một vài từ nó hơi lạ đối với những ai đã đọc từ trước. Nhưng mà ngoài việc đổi lại tên của việc thăng cấp và có chức nghiệp mới thành Đệ Nhất Biến, Đệ Nhị Biến,… và tên quái cũng như tên trang bị thành Hán Việt thì cũng không có gì nhiều, nội dung vẫn vậy. Nhưng để cho chắc thì mấy bạn cứ đọc lại cũng được :v. Thôi chúc mọi người vui vẻ. Peace ^^!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel