Chương 20 : Nguy hiểm và cơ hội (1)

Chương 20 : Nguy hiểm và cơ hội (1)
5 (100%) 34 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Trans : Liarity

Edit : Quân Hoàng

[Bạn đã lên cấp]

 

Hyrkan vươn tay lên trời cùng lúc âm báo tăng cấp vang lên.

 

 

 

“Hay lắm!”

 

 

Cậu hét lên ăn mừng to đến nỗi khu rừng đang tĩnh lặng cũng phải rung lên nhè nhẹ .

 

Đây rõ ràng không phải là một cảnh tượng đẹp đẽ gì cho cam. Một người đàn ông mang mặt nạ hahoe đang giơ tay lên trời để ăn mừng. Đó không phải là điều một người bình thường sẽ làm.

 

Nhưng không dừng lại ở đó, Hyrkan còn bắt đầu ngân nga hát và nhảy múa. Là khán giả duy nhất của cảnh tượng này, [Skeleton Warrior] chỉ biết im lặng theo dõi. Vẫn là cái biểu cảm như mọi khi, nhưng trông như thể là nó đang xem một thứ gì đó rất lố bịch. Một người bình thường chắc đã dừng lại vì xấu hổ, nhưng có vẻ Hyrkan nhà ta chả có cái thứ đó trong đầu thì phải

 

“Ummmmm~~ Lv 15~Ummm !”

 

Dù cho tất cả những người chơi đều thích được nghe thông báo lên cấp, nhưng hành động của Hyrkan thì thật sự không ai có thể chịu được. Nếu không phải do bị điên, thì anh ta phải có lý do của mình.

 

“Ít ra thì trong một khoảng thời gian ngắn, mình sẽ không còn thiếu MP nữa.”

 

 

Cậu ta rốt cuộc cũng đã đạt đủ điều kiện để mặc lên người những trang bị mà mình ” thó ” được từ gia đình Nhà Ralph. Hyrkan trước đó cũng đã sử dụng [Black Goblin’ Eyeball] quý giá của chúng để làm trang bị.

 

Hơn nữa, những trang bị này sẽ giải quyết tất cả các mối lo lắng của cậu. Nên việc vui mừng là hợp lí thôi.

 

“Được , đây là lúc để mặc chúng !”

Hyrkan tra thanh kiếm vào trong chiếc vỏ được đặt bên thắt lưng. Thế rồi, cậu ta xoay mặt của chiếc đồng hồ và chọn ô thứ 2.

 

“Trang bị.”

 

Với mệnh lệnh của Hyrkan, giày, quần dài và bọc kiếm bắt đầu tan chảy. Ngay dưới đó, quần dài, giày và bao kiếm mới hiện ra.

 

Đôi giày và chiếc quần da màu đen bó chặt vào người cậu, trong khi một thanh kiếm dài xuất hiện ở chỗ thanh cũ.

 

Đây là Hệ thống Thay đổi Trang bị của Warlord. Người chơi có thể chứa tới 3 bộ trang bị trong 3 ô và thay đổi giữa chúng nếu họ muốn.

 

 

Hơn thế nữa, Hệ thống Thay đổi Trang bị này còn đi kèm với vô số kiểu trang phục. Ta có thể biến thân thành Ironman của Marvel, hay những cô gái ma thuật trong anime. Tất nhiên, người chơi phải trả tiền cho những trang phục đặc biệt như vậy. Trang phục phổ biến nhất là Ironman tốn khoảng 100 đô tiền phí mỗi tháng. Ngay cả thế, không chỉ mua trang phục , vẫn còn có những tên mua những trang bị giống-như-Ironman và thay đổi giữa hai thứ này mỗi ngày (Trans: Rảnh tiền vl :v).

 

 

Tuy nhiên, do hoàn cảnh nghèo túng tới tuyệt vọng của mình, Hyrkan chỉ có thể xài trang phục mặc định.

 

“Mmm.”

 

Trong bất kì tình huống nào, sau lần đầu thay xong trang bị, Hyrkan cũng sẽ quan sát chiếc quần và đôi giày ống da của mình. Vẻ hạnh phúc trước đó của anh ta ngay tức thì cứng lại. Hyrkan nhẹ nhàng chạm vào mông của mình. Chiếc quần da [Black Goblin] của cậu đang tỏa sáng lấp lánh và mang lại một cảm giác cực kì trơn trượt. Ngay cả một cái quần dài nhúng dầu cũng méo thể nào mà trơn hơn thế.

 

Cái quần da bó sát này còn thoáng mát phô bày ra “cái chốn không mong muốn” ở bên dưới (Trans: If you know what i mean :v). Dù cho khá vừa vặn với đôi giày ống cùng chất liệu, nó hoàn toàn không hợp với cơ thể bình thường, màu xám ở trên

.

 

Một thảm họa thời trang.

 

Theo bản năng, Hyrkan chạm vào cái mặt nạ hahoe trên mặt mình. Xác nhận là nó vẫn còn ở đó, cậu tặc lưỡi

.

 

“Móe nó.”

 

“Cái quần [Black Goblin] này, đcm, chắc chắn là của phụ nữ.”

 

Người chơi có thể thiết kế trang bị của mình trong giai đoạn chế tạo. Những trang bị được chế ra sẽ tự điều chỉnh để có thể vừa vặn với thân hình người mặc. Đa phần mọi người cũng không quá điên cuồng với việc thiết kế đồ của mình. Nếu họ tạo ra thứ chưa từng xuất hiện, giá trị của vật phẩm đó chắc chắn sẽ giảm xuống(Trans: Mong các bác suy nghĩ tí, em lười giải thích lắm :v).Theo quan điểm thông thường, quần da bó sẽ thuộc về phụ nữ. Không hề có bất cứ hạn chế nào về giới tính trên trang bị, và cũng bởi trang bị sẽ tự điều chỉnh để vừa vặn với kích cỡ của người mang, hoàn toàn ổn khi bất cứ giới tính nào cũng có thể mặc vào. Ngay cả vậy, rất hiếm khi có trường hợp trang bị đồ khác giới tính.

 

“….. Đẹ con mịt nhà nó.”

 

Tất nhiên, Hyrkan không hề có, dù là một chút , ý tưởng về việc mặc trang bị của phụ nữ.

 

Nhưng cậu ta còn lựa chọn nào nữa chứ?

 

“Ít ra thì nó cũng dễ di chuyển.”

 

Hyrkan không hề có quyền để tự do thay đổi trang bị của mình.

 

Thêm vào đó, chiếc quần da đủ ngon để cậu lờ đi cái vẻ ngoài khó coi của nó.

 

Để bình tâm trở lại, Hyrkan mở bảng trạng thái của mình.

[Hyrkan]

-Cấp độ: 15

-Nghề nghiệp: Pháp sư

-Số lượng danh hiệu: 2

-Trạng thái:

STR (72) ( sức mạnh )

STA (7) ( sức bền )

INT (43) ( trí tuệ )

MP (43) ( sức mạnh phép thuật )

 

Nhìn vào bảng trạng thái dồi dào của mình, Hyrkan giảm bớt sự khó chịu trong đầu lại.

 

“Bộ [Black Goblin] này thực sự không tồi tí nào.”

 

Thứ nhất, nó tăng thêm cho tất cả mọi chỉ số. Đây là hiệu ứng có được khi mang hai trang bị [Black Goblin]. Rồi thì, [Black Goblin Leather Pants] và [Black Goblin Leather Boots] mỗi thứ tăng thêm 10 điểm INT và MP. Cuối cùng, [Deadwood Essence Sword] mang lại thêm 10 điểm MP.

 

Với những thứ đó, MP của cậu tăng cao gấp đôi

 

“Coi bộ việc triệu hồi skeleton sẽ không khiến mình phải lo nghĩ nữa rồi.”

 

Với số MP mình có, cậu ta có thể triệu hồi 2 skeleton mà không cần phải lo lắng. Thật hoàn hảo vì Hyrkan có thể triệu hồi thêm một skeleton nữa khi kỹ năng [Skeleton Fragment] của cậu ta thăng cấp.

 

“Vẫn có những người chạy vòng quanh nơi đây mà không mặc gì cả, nên thế này cũng không tệ lắm.”

 

Hyrkan vuốt nhẹ vào đùi. Cậu thật sự khổ sở với sự trơn trượt của nó.

…nó không tệ quá đâu.”

 

Hyrkan tự nhủ thêm lần nữa. Sự phàn nàn và cằn nhằn của cậu kết thúc tại đây. Nên làm gì bây giờ mới là điều quan trọng.

 

Trước đó, công việc của cậu đơn giản chỉ là lên cấp, nhưng giờ Hyrkan phải tránh việc tăng level bằng mọi giá. Chỉ người chơi dưới cấp 15 mới có thể nhận được danh hiệu [Rising Star]. Nếu lên cấp, cậu sẽ vĩnh viễn mất đi cơ hội sỡ hữu danh hiệu này.

 

Thêm vào đó, cậu phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ [Một cái hang ở núi Bima]. Càng để lâu thì chuyện này sẽ rất lãng phí thời gian cày cấp.

 

“Mình sẽ hoàn thành nó trong vòng 2 ngày.”

 

Hyrkan trở về với trạng thái [Sát Dũng Giả] của mình.

 

★★★

 

Hyrkan bước vào trong hang động trước mặt. Rồi thì, cậu ngay lập tức kiểm tra nhiệm vụ trên chiếc đồng hồ của mình.

 

[Bạn đã đến Hang động của núi Bima]

 

Cậu nhận được một thông báo mới về nhiệm vụ.

 

“Cuối cùng mình cũng tìm ra nó.”

 

Hyrkan bước lùi ra. Cậu không hề tiến vào hang mà cứ nhìn chằm chằm chỗ lối vào .

 

Để kiếm ra cái hang này, cậu ta đã tìm kiếm khắp núi Bima cả ngày. Đây là cái hang thứ 7 cậu tìm thấy. Chuyện này cũng không quá khó khăn khi Hyrkan không hề đánh nhau với bất cứ con quái vật nào để tránh việc lên cấp. Tuy vậy, thời gian càng trôi qua thì cậu lại càng bực mình.

 

Leo lên một ngọn núi để kiếm một cái hang. Nghe thì dễ nhưng việc đó đủ để khiến người ta phát điên.

 

 

Ngay cả lúc này, thật sự Hyrkan đang bực bội hơn là vui mừng. Cậu

muốn nhanh chóng hoàn thành cái nhiệm vụ này và tiến tới những thứ khác.

 

Thế nhưng.

 

“Bình tĩnh nào.”

 

Hyrkan không thúc ép bản thân. Mặc dù ngay lập tức tiến vào có lẽ sẽ phù hợp với tính cách của cậu, nhưng sự lão làng trong game của Hyrkan không phải để trưng. Hơn ai khác, cậu biết mình cần phải làm gì.

 

Hyrkan nhìn xung quanh. Cậu tìm thấy và đứng tại một điểm thích hợp.

 

 

[Skeleton Warrior] đi theo cậu ta, và Hyrkan chuyển nó về dạng mảnh. Hyrkan bỏ mảnh [Skeleton Warrior] vào túi mình, rồi tiến vào trạng thái không giao chiến.

 

 

Lựa chọn tiếp theo của cậu…

 

 

 

“Đăng xuất.”

 

Là thoát ra.

 

★★★

 

Sau khi đánh răng, An Jaehyun uống một ly thực phẩm bổ sung dành cho người ăn kiêng.

 

“Ợ ợ ợ…….”

 

Thứ thực phẩm ăn kiêng bổ sung mà cậu mua nhằm tiết kiệm tiền có vị rất kinh khủng. Sẽ không sai khi so sánh vị của nó với ác mộng.

 

“Mình nhớ những ngày có protein như thịt bò hay tinh bột như bánh mì Pháp quá….”

 

An Jaehyun nhớ lại về những ngày xưa cũ. Dù không quá sang chảnh, nhưng cậu đủ khả năng để mua bất cứ thứ gì mình muốn ăn. Cậu ta luôn quẩy game với cái bao tử đầy.

 

Sau khi kết thúc việc hồi tưởng. An Jaehyun nằm xuống giường. Thứ bao quanh đầu cậu không phải là chiếc mũ V-Gear , mà là cái gối.

 

An Jaehyun đặt đầu xuống một cái gối và để một cái khác nằm giữa chân mình.

 

“Trạng thái đỉnh cao của mình.”

 

Cậu cuối cùng cũng tìm thấy “Hang động của núi Bima” mà mình đang kiếm. Một người chơi bình thường sẽ ngay tức thì tiến vào để hoàn thành nhiệm vụ. Những tên như thế thì chỉ có thể là những thằng bình thường suốt cả đời.

 

“Mình phải vào trạng thái đỉnh cao của bản thân.”

 

Những con quái vật bên trong các hang núi lớn thường sẽ có cấp độ cao hơn đám quái bên ngoài. Hơn nữa, ta sẽ rất dễ vòng ra đàng sau đám quái ở nơi rộng rãi, nhưng việc đó rất khó khi ở trong hang. Thường thì khi trong hang, người chơi phải đối mặt trực diện với con quái.

 

Nếu người chơi bị giết trong trạng thái buộc phải thoát ra, đó thực sự là điều tệ hại nhất. Người đó sẽ phải bắt đầu lại nhiệm vụ. Trong trường hợp của Hyrkan, cậu ta sẽ hồi sinh ở Lâu đài Figur và phải trải qua quá trình leo núi Bima lần nữa. Khoảng thì giờ đó chắc chắn sẽ chẳng ngắn bằng thì giờ cậu dùng để ngủ.

 

“Được rồi, ngủ thôi.”

 

Trước những cuộc đi raid, những chuyến thám hiểm hay những cuộc chiến, điều tối quan trọng là ta phải có được trạng thái đỉnh cao, và ngủ hiển nhiên là công cụ tốt nhất để mang đến hình thức đó.

 

“Zzz…”

 

Một vài người nói rằng bí quyết để trở thành một Ranker là khả năng ngủ vào bất cứ lúc nào mình muốn.

 

“Khò…..”

 

Ở khía cạnh này, An Jaehyun quả thực là có tài năng trời ban để chơi Warlor

.

 

“Mmm… không, không phải là cái quần da, không…”

 

An Jaehyun có khả năng ngủ ngay vào thời điểm đầu chạm gối.

 

 

 

 

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel