Tập 1 – Chương 20. Tấn công lâu đài lãnh chúa I

Tập 1 – Chương 20. Tấn công lâu đài lãnh chúa I
5 (99.12%) 91 votes

Trans: Não Cá

Edit: Shikuro

Lãnh thổ Diento được cai trị bởi lãnh chúa y như thời phong kiến, bên trong lâu đài nằm ở khu vực trung tâm, một người đàn ông chạy rất nhanh trên hành lang dẫn đến phòng ngủ của vị lãnh chúa. Trong khi bên trong tòa lâu đài rất tĩnh lặng, tiếng chuông báo động bỗng vang vọng từ phía sau những cánh cửa.

Cửa phòng ngủ của lãnh chúa được thiết kế sang trọng với gỗ cao cấp và chạm khắc bằng vàng .

Hai người lính đứng gác đêm nay và theo dõi bất cứ kẻ nào đáng nghi.

Người đàn ông hốt hoảng chạy thẳng một mạch đến cửa và đập mạnh, nhưng chẳng ai có thể đổ lỗi cho người lính gác vì chuyện này cả.

Người đàn ông đang đập cửa phòng ngủ lãnh chúa là Cyrus Dorman, quan chấp chính của Diento. (Edit: ai muốn biết quan chấp chính là gì thì vào link này: https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Quan_ch%E1%BA%A5p_ch%C3%ADnh)

“Triton-sama! Là tôi, Cyrus đây ! Đang có một vấn đề rất quan trọng mà tôi muốn thông báo cho ngài ngay đây!!”

Khuôn mặt nhợt tái và nhăn nhó thường ngày của ông ta đêm nay có phần hơi đỏ và đổ mồ hôi giọt.

“Cyrus, sao ngươi lại ở đây vào giờ này ? Mở cửa đi.”

Nghe tiếng nói vọng từ cánh cửa, Triton nói với giọng đầy nghi hoặc trước khi sai một trong những người hầu ở trong phòng mở cửa.

Chỉ có từ “thô lỗ” mới diễn tả được cái cách ông ta xông vào phòng.

Triton ngồi dậy khỏi giường từ trong căn phòng lờ mờ sáng, và khoác vội chiếc áo choàng để tới chỗ Cyrus ở cửa phòng.

“Triton-sama, những người trong phòng…”

Vừa vuốt bộ râu trắng, Triton lệnh cho hai người hầu rời đi; sau khi liếc nhìn Cyrus, bọn họ tuân lệnh và rời đi.

“Có chuyện gì quan trọng ngươi cần nói ngay sao?”

“Lửa đã lan ra khắp thành phố rồi thưa ngài──”

Triton nghe xong, ông ta nhăn nhó và thở dài đầy thất vọng.

Trong khi hầu tước Triton nghĩ rằng chả việc gì phải xông vào phòng ngủ ông ta chỉ vì cái vấn đề cỏn con đó, chấp chính Cyrus tiếp tục nói

“Ngọn lửa đã lan đến các khu vực buôn bán nô lệ trọng điểm, kể cả “nhà chứa” của chúng ta!”

“Cái gì !!!!”

Triton giật mình đứng dậy và giận dữ tiến đến tên chấp chính.

“Sắp đến ngày giao hàng cho Thánh quốc Leburan rồi! Chuyện gì sẽ xảy ra với đống hàng hóa ở trong “nhà chứa” đây !?”

“Chuyện đó thì, bọn lính gác nói rằng đã có người đột nhập vào tòa nhà trước khi lửa bốc cháy……”

“Bọn chúng nói thế à!? Đáng lẽ bọn chúng phải ngăn bọn đột nhập đó lại chứ!! Bọn ngu đó làm cái đếch gì vậy !!!”

Tên hầu tước công khai mắng nhiếc những tên cấp dưới của mình trong sự tức giận.

“Cửa chính bỗng nhiên mở , bọn chúng chỉ nghe được tiếng hét quanh đó thôi. Tất cả mọi phía của tòa nhà đều được che chắn để tránh bất cứ điểm mù nào, nên chỉ có một khả năng duy nhất rằng đã có kẻ phản bội──”

“Đệch!! Điều thêm binh lính từ lâu đài đi,phải đảm bảo rằng lửa phải được dập tắt ngay lập tức! Dù phần chóp có bị cháy đi chăng nữa thì nhà kho vẫn được xây bằng đá nên sẽ không dế cháy vậy đâu!!”

“Sẽ không ổn nếu chỉ cho binh lính từ lâu đài xuất hiện ở đó thôi đâu…… Nếu ngài không điều chúng ở ba địa điểm khác nữa thì──”

“Đừng đề cập đến chuyện đó làm gì; điều chúng đi hết đi!!!”

Trước sự phản đối của Cyrus, Triton bắt đầu nổi gân mặt và gào lên. Bị hoảng loạn bởi cái không khí đáng sợ ở đây, Cyrus trượt chân  khi ông ta cuống quýt rời khỏi phòng  để thực hiện mệnh lệnh.

Để làm dịu cái cổ họng của mình sau khi hét quá nhiều, Triton đang thở không ra hơi vội vồ lấy bình nước cạnh giường uống ừng ực.

“……Thật may là ngày giao hàng đã được hoãn lại. Trường hợp xấu nhất là ta phải cung cấp hết những gì ta sẵn đây đến Đông Leburan như là bồi thường cho việc đặt hàng của họ……” (Edit: do có 2 nước Leburan mà Thánh quốc Leburan ở phía đông nên cũng được gọi là Đông Leburan)

Gằn từng chữ một, tên hầu tước Triton xoa đầu để làm dịu đi cơn chóng mặt vì nghĩ ngợi về việc nói chuyện với phía bên kia.

Arc POV

Nhiều cột khói đang bốc cao ở Diento có thể được thấy rõ từ bờ sông Rydell, chúng cứ như đang bao phủ bầu trời đêm vậy.

Lạ nhỉ──, căn cứ của của bọn bắt cóc là ở quận đèn đỏ gần cổng phía đông mà. Tôi hiểu khi lửa lan ra khu vực đó, nhưng tại sao lại có nhiều ngọn lửa bùng phát khắp thành phố như vậy?

“Ariane-dono, mấy cộng sự của cô phóng hỏa thành phố đấy à?

Có khả năng các thành viên của hội Ariane đang sử dụng cái này như vỏ bọc cho cuộc giải cứu. Tuy nhiên, với biểu hiện đầy khó chịu, cô ta phủ nhận điều đó.

“Tôi không biết. Đáng lẽ chỉ có Danka với tôi mới ở trong thành phố thôi. Đống lửa ấy phải bắt nguồn từ một lí do khác. Dù sao thì, đây là một cơ hội bất ngờ cho cuộc đột nhập của chúng ta. Chúng ta có thể lợi dụng sự hỗn loạn này để đột nhập vào lâu đài cũng được.

Nhìn có vẻ cô ta không hề nói dối. Và đây cũng đúng là một cơ hội tốt như cô ta nói. Lửa đang bùng phát ở nhiều địa điểm như vậy, chắc chắn rất nhiều người được điều động từ lâu đài để dập lửa .

Không, nếu tổ chức ngầm mà tôi có liên quan bị đe dọa, điều đầu tiên tôi làm sẽ là điều động binh lính của tôi. Với tình hình an ninh thấp ở lâu đài như vậy, giờ là thời cơ tốt để khám phá nó.

“Ừ, số lượng lính gác sẽ không đủ nếu binh lính ở lâu đài bị điều đi. Giả sử chúng ta tận dụng cơ hội này và đột nhập vào bên trong lâu đài của tên lãnh chúa……”

Khoảnh khắc ấy Ariane đưa lưỡi liếm đôi môt căng mọng đầy gợi cảm của cô và nở một nụ cười lãnh đạm, trước khi đưa mắt hướng về khu vực phía đông chỗ Danka.

“Danka, cậu có thể để mắt đến lũ trẻ không. Nếu tôi không nhầm, phải mất một ngày đường mới đến được ngôi làng gần nhất nếu chúng ta đi về phía thượng nguồn và đi vào khu rừng lớn đúng không?”

“Điều đó thì đương nhiên rồi. Ở nơi thượng nguồn của sông, có một nơi cắt qua sông Riburuto. Tôi sẽ chờ cậu ở đó.

“Cứ làm vậy đi. Arc, tháo mấy cái vòng cổ hấp thụ phép thuật này ra nào .”

“Được”

Trong khi Ariane động viên những nàng elf đứng trước mặt cô, tôi tiến lại gần một trong số họ và từ từ đặt tay lên vòng cổ, thế thì tôi sẽ không làm cô ấy sợ.

“【Kháng nguyền】”

Khi phép thuật hìn thành và tác động vào chiếc vòng, nó tạo ra âm thanh vỡ vụn rõ ràng như lần trước rồi mở ra và rơi xuống.

Dù mấy cô gái khác thấy ngạc nhiên, họ vẫn lại gần với vẻ mong đợi.

Tôi cúi đầu, sử dụng 【Kháng nguyền】trên từng cô gái và phá hủy các vòng cổ còn lại. Sau khi phá mấy cái vòng xong, mấy cổ nói lời cảm ơn rối rít.

“Cậu ta thực sự có khả năng phá nguyền thuật……’’

Danka cũng khẽ bày tỏ sự ngạc nhiên của anh ta.

“Nào nhanh chóng hướng đến lâu đài của tên lãnh chúa !”

Tôi cảm thấy một cái vỗ nhẹ trên vai áo giáp, rồi cô ấy hô lớn và nhìn về phía lâu đài của lãnh chúa Diento. Đó là ám hiệu di chuyển về phía lâu đài.

Tôi gật đầu, Ponta đang ở quanh cổ tôi kêu lên một tiếng như để nói rằng nó đã sẵn sàng.

Trước hết tôi di chuyển qua bờ kia của sông bằng【Bước nhảy thời không】. Tiếng chuông báo động ngày càng to hơn sau khi chúng tôi tiến gần đến thành phố.

Vì phía nam bức tường đối diện với con sông nên không có ngôi nhà nào được xây ở phía ngoài, đồng nghĩa với việc không ai chứng kiến chuyện gì đang xảy ra đây.

Giờ cũng đang là đêm khuya, cũng chẳng có nhiều lính gác trên cao, chỉ có vài tên được bố trí dọc bức tường.

Trong tíc tắc, tôi sử dụng 【Bước nhảy thời không】để di chuyển đến đỉnh của tường ngoài rồi đến tường trong nơi mà có thể nhìn thấy được từ đây.

Không giống như tường ngoài, bức tường ngăn cách vùng đất bỏ hoang với thành phố, không có bất cứ lính gác nào ở tường trong. Không phải mục đích của bức tường này là để bảo vệ thành phố trong trường hợp bị bao vây trong chiến tranh sao ?

Dù vậy, để được an toàn tôi khom mình lại để có thể quan sát phía bên trong thành phố qua một khoảng trống chỗ rào chắn của bức tường.

Khói đang bao trùm cả thành phố, có cẻ như lửa bắt nguồn từ bốn vị trí. Bốn đám lửa đều bốc lên đồng thời nên sẽ không có thời gian cho bọn lính ung dung được.

Giấu cơ thể dark elf dưới chiếc áo choàng xám, Ariane nhìn tôi với đôi mắt vàng, ám chỉ bảo tôi dịch chuyển đến địa điểm khác.

Khi làn da màu tử đinh hương được giấu trong chiếc áo choàng xám chìm trong bóng đêm , thì thứ duy nhất có thể thấy được là đôi mắt vàng của cô ấy. Nhưng đằng sau đó là một thân hình đủ để làm nổ mắt bất cứ tên đàn ông nào không phải gay……(Edit: ta chỉ nghĩ được thế này thôi, ai có ý hay hơn thì cmt, eng đây: Though the body on the inside is a dynamite one though)

Tôi thấy được lâu đài tên lãnh chúa nhô lên ở vị trí trung tâm nhìn từ khoảng trống ấy. Lâu đài, lờ mờ dưới ánh trăng, có vẻ cách đây khá xa, đang chìm trong cái bóng của chính nó, còn phần rìa của tòa nhà bị nuốt chửng bởi màn đêm.

Ariane vẫn đang trừng mắt nhìn tôi từ phía sau, nhưng tôi đang ngắm thành phố cũng không phải không có lí do đâu. Có vẻ như rằng tôi sẽ không thể chỉ đơn thuần là dịch chuyển đến gần lâu đài.

Tôi lúc đầu tưởng rằng lâu đài của lãnh chúa được xây với cơ chế chống pháp thuật, nhưng thực sự thì vấn đề chỉ là tìm được chỗ dịch chuyển phù hợp thôi. Kiểu pháp thuật này có xài được trong bóng tối đâu.

Chỗ mái nhà đang được trăng chiếu sáng nên tôi chọn đó làm điểm dịch chuyển và dùng luôn【Bước nhảy thời không】mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Thành phố này nằm trên một ngọn đồi và lâu đài thì tọa lạc ngay điểm cao nhất của thành phố; Không gì che khuất được tầm nhìn khi ở trên này. Quang cảnh đây thật tuyệt. Nếu được thì ban ngày ngắm cảnh ở đây tuyệt cú mèo.

Ariane bất ngờ khi chúng tôi dịch chuyển lên mái nhà, và cổ kêu ré khi cố giữ thăng bằng.

“Ya! Này đừng có tự nhiên dịch chuyển lên mái mà không nói trước vậy ?!  Nếu cậu có định dịch chuyển đến mấy chỗ nguy hiểm thế này thì cũng nói câu gì trước đi chứ.”

“A, tôi chơi hơi ngu tí.”

Ponta, đột nhiên nhảy lên đỉnh mũ của tôi và kêu lên một tiếng bất mãn với hành động của tôi, khiến Ariane phải xin lỗi. Khi nào Ponta dịu đi, tôi sẽ mua ít nho cho nó khi chuyện này xong xuôi.

Đúng như dự đoán, chúng tôi có thể quan sát mọi hoạt động trong lâu đài từ mái, , không ai nhận thấy được chúng tôi.

Lâu đài của tên lãnh chúa trông cũng không nguy nga tráng lệ gì; trông giống như một pháo đài hơn bất cứ cái gì khác. Ngoài hai bức tường vây quanh lâu đài, còn có một cái hào, khiến việc đột nhập trở nên khó hơn.

Giữa bức tường và lâu đài, đằng trước thì có một khu vườn lớn, còn phần còn lại là nơi đặt doanh trại và một bãi tập trống.

Lâu đài gồm sáu tòa tháp phía ngoài, liên kết với tòa trung tâm bằng các hành lang nhỏ.

Từ đỉnh một trong sáu tòa mà chúng tôi đang đứng đây, có thể dễ dàng quan sát được cả thành phố.

Cách duy nhất để bọn địch phát hiện chúng tôi chỉ có thể là nếu chúng tình cờ nhìn lên đây, nhưng mà kiểu gì cũng không thấy được những người elf.

Tòa tháp chúng tôi đang đứng đây là trạm gác, cũng có thể được dùng làm kho lương thực nếu pháo đài bị bao vây. Đây còn có cả đồ để giam giữ tù nhân và tội phạm dưới lòng đất, là nơi để giam giữ các nô lệ elf cao cấp?

“Ariane-dono. Thứ lỗi cho câu hỏi của tôi, nhưng các nô lệ elf bị đối xử ra sao?”

“…… Câu hỏi giờ có liên quan không?”

Cô ấy lườm tôi với đôi mắt vàng từ sâu trong áo choàng với biểu hiện đầy khó chịu.

“Cách mà họ bị đối xử, tôi nghĩ sẽ giúp ta dễ dàng hơn để xác định được vị trí của họ……”

Nghe xong mục đích của tôi, sau một lúc cô ấy trả lời đầy khó chịu.

“Với phụ nữ, họ thường trở thành đồ chơi……, đàn ông thì bị bắt quan hệ với phụ nữ quý tộc để có con nữa.”

“Khi tôi nhìn vào hợp đồng mua bán, sao giá của đàn ông lại cao hơn vậy ? Có chuyện gì với họ khi quan hệ với phụ nữ quý tộc à?”

“Khi một đứa trẻ lai được sinh ra, thì nó sẽ theo chủng tộc của mẹ nó à?”

Đứa trẻ lai sẽ thừa hưởng từ mẹ……, điều đó thì tôi cũng không chắc, nhưng tôi cứ thử nói vậy để xem cô ấy sẽ nói gì thêm.

“Một đứa trẻ loài người được sinh ra bằng cách ấy với sức mạnh pháp thuật cao thì đó lại là đặc tính của elf……  Quý tộc loài người có nhiều người có năng lực pháp thuật cao, đó đều lấy từ elf từ ngày xưa. À, nhưng những người này lại không thể sử dụng tinh linh thuật──”

Tôi hiểu, để sống sót trong cái thế giới tràn ngập quái vật này, loài người cũng phải có pháp lực cao cường hơn, nên họ buộc phải lấy sức mạnh từ elf.

Vậy nên bọn quý tộc phần lớn đều pháp thuật cao cường…… Trong thế giới này tiền và quân sự đang nắm giữ quyền lực. Tại sao những đất nước này lại để người elf tự do trong khi họ có thể tăng cường sức mạnh quân sự của họ?

Thế giới này được dựng nên theo chế độ phong kiến, nên dường như quyền con người không được tôn trọng.

Vậy với tư duy của một người đàn ông thiên về sức mạnh────, thì nơi giữ các elf đang mất tích nên được quyết định bởi điều đó.

Nếu tôi có liên quan đến những tù nhân đó tôi cũng sẽ không để họ ở một nhà tù bình thường, nên chúng ta cũng nên tìm chỗ tên lãnh chúa ngủ ?

Chỉ có lác đác vài tên lính gác đang tuần tra trên mặt đất. Không biết có phải chỉ còn chừng này là do ngọn lửa đang bùng phát trong thành phố hay không, nhưng tôi vẫn thấy khá cảm kích với tình hình này.

“Tôi chuẩn bị dịch chuyển đến tòa chính của lâu đài đây.”

Sau khi Ariana đặt tay lên vai tôi chắc chắn, tôi đưa mọi người dịch chuyển từ đỉnh tòa tháp này đến bụi cây bên cạnh nơi ở chính.

Đây toàn là cửa kính nên có thể thấy rõ bên trong nơi này. Tôi phải chắc chắn rằng không có bóng người trên hành lang trước khi dịch chuyển vào bên trong. Khung cảnh ở trong này không giống như đã nhìn từ ngoài cửa sổ.

Hành lang hướng về phía khu dân cư này có vẻ rộng hơn, và đầy rẫy những vật dụng khác nhau.

Ariane khẽ bước tới một cánh cửa dọc hành lang và nhanh chóng mở xem căn phòng sau cánh cửa.

Cô ấy dùng ám hiệu “Đi theo tôi” trước khi bước vào phòng. Căn phòng có sàn bằng gỗ, một cái bàn gỗ bóng bẩy với ghế xung quanh, và đằng sau đó treo một tấm mành lớn. Dựa vào kiểu dáng của căn phòng này thì nó có thể là phòng chờ. Nội thất màu sáng lờ mờ, và khung cảnh trông thật ảm đạm.

Ngay bên kia chúng tôi là một cánh cửa khác, cái mà Ariane vừa mở và khám phá ra một vùng không gian trước nó.

Từ mái của tòa tháp nhìn tòa nhà này tôi thấy chả có gì đặc biệt, nhưng nó có vẻ lớn hơn khi đứng từ phía trong. Rốt cuộc chẳng lẽ có một hầm ngục dưới lòng đất đây sao?

Ariane từ từ mở cánh cửa còn lại và rồi rời đi. Tôi đi theo cô ấy ra khỏi phòng chờ.

Hành lang lần này chỉ rộng bằng nửa hành lang trước đó, cửa dọc hai bên hành lang, và giữa các cửa phòng là một bức tranh nhỏ.

Phía trước, hành lang uốn cong sang trái làm cho việc nhìn xa hơn nữa là điều không thể. Tôi dịch chuyển đến chỗ quẹo và lén quan sát xung quanh.

Ở một điểm nào đó, hành lang đã dẫn đến ngõ cụt. Ở cuối hành lang là một cánh cửa gỗ sọc với một tên lính đang say gấc nơi đó. Không giống như những cái trước đó, cánh cửa này tạo ra một cảm giác như mời gọi.

Tôi dịch chuyển đến chỗ tên lính gác đang ngủ gật, nắm lấy cổ hắn và bẻ gãy nó. Một tiếng kêu ré lên vang khắp sảnh hình chữ L này và tôi giữ cơ thể hắn để khỏi chấn xuống mặt đất.

Tôi giật chìa khóa từ thắt lưng tên lính và tra chìa vào ô khóa.

Khi nghe tiếng chuyển động của ổ khóa tôi từ từ mở cửa; căn phòng hình vuông không quá rộng, có cả cầu thang dẫn xuống dưới lòng đất.

Chúng tôi đang ở tầng một và cầu thang thì dẫn xuống tầng hầm. Tôi dễ dàng nhận ra điều đó bởi đang có tên lính gác ở đấy.

Tôi gọi Ariane, người vẫn đang dò xét khắp căn phòng từ nãy đến giờ.

“Ariane-dono”

Giọng tôi rõ nhỏ, thế mà Ariane xuất hiện ngay lập tức, thính giác của yêu tinh thật vi diệu.

Cô ấy gật đầu khi thấy tôi nghiêng đầu về phía căn phòng và theo tôi ngay sau đó. Sau khi kiểm tra chỗ cầu thang trong căn phòng, cô ấy bắt đầu xuống đó.

Như một nữ ninja, cô ấy di chuyển trên cầu thang mà không hề phát ra bất cứ tiếng động nào dù cho nó được làm gỗ. Tôi dùng dịch chuyển theo sau những bước di chuyển tựa như võ thuật Ấn Độ của cô. Bộ giáp sắt này làm tôi không bắt chước được những bước chuyển động khẽ khàng ấy.

“Gufu!! Ga!”

Tôi nghe thấy tiếng rên rỉ của một người đàn ông từ căn hầm, trước khi có cái gì đó đập xuống đất và rồi mọi thứ lại yên ắng trở lại. Một tên lính chắc chắn đã bị hạ gục.

Các ngọn đèn quanh đây là nguồn sáng duy nhất trong căn hầm này, và ba cánh cửa sắt kiên cố nằm bên phải dọc bức tường đá. Vì các cánh cửa không có cửa sổ, chúng tôi không thể biết được phía bên kia cánh cửa có gì

“Tôi là Ariane Glenys Maple. Có người elf nào ở đây không?!”

Ariane vừa đập cửa và giới thiệu mình xong, lập tức có câu trả lời vọng từ bên kia.

“Một chiến binh từ Maple sao?! Đến giúp tôi với!!”

“Ơn chúa! Tôi muốn thoát khỏi đây ngay lập tức rồi!! Làm ơn!”

Nghe có vẻ thì chiến binh đến từ Maple giống như người mạnh nhất trong elf. Sự nhẹ nhõm cùng niềm vui có thể thấy rõ qua giọng nói vọng từ phía bên kia cánh cửa.

Để giải thoát họ, Ariana lục soát khắp người tên lính đang gục trên sàn nhưng có vẻ chẳng tìm thấy thứ gì.

“Chìa khóa không ở đây! Nó ở đâu mới được chứ!?”

Giọng cô đầy khó chịu, bỗng nhiên có câu trả lời từ phía bên kia.

“Tên lãnh chúa là người duy nhất có chìa khóa. Tại vì mấy cái vòng cổ hấp thụ phép thuật này chúng tôi không thể sử dụng tinh linh thuật để phá cửa được.”

Tôi hiểu, đâu cần thiết để mấy tên lính gác có chìa khóa. Mấy cánh cửa có thể dễ dàng phá bằng tinh linh thuật thì cần gì chìa khóa cơ chứ.

“Lùi ra phía sau cánh cửa đi.”

Ngừng một lúc, khi chắc chắn họ đã lùi ra sau, tôi tặng cho cánh cửa sắt kiên cố này một cú đá uy quyền.

「Bakiin!」Tiếng động đó vang lên, bản lề cánh cửa bật ra đáng kể. Với sức mạnh của tôi , bẻ cong mấy thanh chắn để trốn thoát có lẽ còn được nữa chứ.

Phía bên kia cánh cửa là một cô gái mảnh khảnh với làn da tái nhợt và gương mặt bực bội.  Cô ấy có mái tóc vàng, mắt xanh, đôi tai dài đúng chuẩn của elf; chỉ có một mảnh áo mỏng đang che cơ thể mịn màng của cô ấy. Nhìn xuống một chút, tôi có thể thấy nụ hoa nhỏ nhắn xinh xắn của cô. Nhìn kĩ hơn nữa, tôi thấy được cổ tay cô đang bị xích lại với cái còng gỗ thông thường

Giờ chuyện cản họ cố gắng thoát ra đã xong . Vì cơ thể elf khá yếu ớt, nên như thế này có vẻ hiệu quả hơn.

Để cái còng cho Ariane giải quyết tôi mở cánh còn lại như cách cũ, một cô gái giống thế xuất hiện . Tuy nhiên cô trước có mái tóc dài trong khi cô này lại có mái tóc ngắn.

“Người mặc bộ giáp đứng đó là ai vậy ?”

Cô gái tóc ngắn nhìn về hướng tôi hỏi Ariane. Chắc chẳng có elf mặc full giáp như tôi đâu. Có vẻ bộ dạng tôi giờ khá đáng ngờ.

“Cậu ta là một phụ tá giúp tôi cho cuộc giải cứu lần này. Có lẽ hơi khó tin, nhưng không phải lo gì đâu vì cậu ta là người đáng tin cậy mà.” (Trans eng: Nói đúng hơn là có cậu ta gánh team cho nếu chúng ta bị bắt.)

Cô ta nói vậy với nụ cười khá gượng gạo và nhờ tôi tháo vòng cổ hấp thụ phép thuật khỏi hai người kia  .

I khẽ gập đầu, dùng【Kháng nguyền】, với tiếng tách quen thuộc, chiếc vòng cổ rơi xuống mặt đất.

“…… Thật kinh ngạc…… Khi nhờ một người có khả năng phá nguyền thuật trong vòng một nốt nhạc……”

Cô gái tóc dài lẩm bẩm những lời y như Danka nói, và cô nghiêng đầu để kiểm chứng đây là sự thực.

“Đó là mục đích chung của tôi. Sau khi chúng ta rời khỏi đây và nhập lại hội, thì kế hoạch sẽ kết thúc chứ──?”

Trong khi đang đưa ra hành động tiếp theo của chúng tôi, một mối trở ngại được đưa ra bởi hai cô gái.

“Chờ đã! Tôi xin lỗi vì gây rắc rối cho hai người, nhưng tên lợn lãnh chúa kia và người dân Rhoden cần phải được dạy một bài học!”

“Ừ! Tôi bị giam ở đây đến tận bốn năm! Tôi sẽ không thể tha thứ cho bản thân mình nếu không tự tay tôi kết liễu tên lợn đó được!”

Cả hai cô gái này bày tỏ yêu cầu của mình với Ariane, ánh mắt nài nỉ. Cô nghĩ một lúc rồi trả lời hai cô gái đấy.

“Được rồi. Để ngăn chặn những sự bất hạnh có thể xảy ra trong tương lai , chấm dứt mạng sống tên lãnh chúa-gốc rễ của mọi thứ xấu xa ngay bây giờ là điều khôn ngoan. Thế tên đó giờ ở đâu?”

Mong muốn ám sát tên lãnh chúa được chấp nhận, cả hai nhảy qua thi thể tên lính trên mặt đất hướng tới phía cầu thanh. Dù cả hai chỉ mặc áo mỏng rộng thùng thình, họ nhanh chóng chạy lên tầng một, Ariane theo sát sau đó.

Kế hoạch ám sát tên lãnh chúa có vẻ được thực hiện ngay và luôn. Trong khi tôi muốn tránh sự chú ý vào mình một cách tối đa, tôi không thể làm ngơ mục đích của những người đề ra chúng trong tình huống này.

Bề ngoài đây là sự báo thù của elf, nên để không bị chú ý tốt nhất là nên tham gia hành động phạm pháp này rồi.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel