Chương 207 : Gorilla Và Cấp Thống Trị

Isekai No Kami Team

 

2 cánh tay khổng lồ của con gorilla đang vỗ ầm ầm lên ngực, 2 cánh tay còn lại thì điên cuồng nện xuống mặt đất tạo nên những cơn địa chấn và mấy cái hố to đùng. Cái thứ sức mạnh gì vậy chứ.

[Tóm được mày rồi! “Boost”!]

Gerhilde của Else nhanh chóng tiếp cận con Fureizu từ bên phải của nó, nhằm vào 1 cánh tay với cái pile-bunker được gia cường bằng [Boost].

Âm thanh vỡ nát vang lên, và cánh ta đã gãy lìa từ đoạn giữa. Sức mạnh của cái pile-bunker cũng quá là hư cấu đi.

[Làm được rồiiiii!]

Ngay khi Else trở nên phấn khởi, những cánh tay con Fureizu vỗ ngực lần nữa và Gerhilde bay đi.

[Uuguuuu!?]

Gerhilde đã xoay sở được để tiếp đất hoàn hào và sửa lại tư thế của mình ngay cả sau khi bị thổi bay đi.

Fureizu gorilla cầm cánh tay phải đứt lìa của nó lên trước mặt mà không để ý tới thứ gì khác. Rồi cái lõi trong ngực sáng lên với ánh sáng màu cam.

Cánh tay đó đột nhiên tan chảy như băng và bám vào đoạn tay đã gãy trong quá trình tái tạo. Cánh tay khổng lồ đã được phục hồi hoàn toàn chỉ trong chớp mắt. Nó có khả năng tự tái tạo thật kinh khủng……

Con Fureizu gorilla, sau khi vung vẫy cánh tay vừa tái tạo, 1 lần nữa vung nắm đấm về phía Gerhilde, sau khi kích hoạt [Boost] ngay trong khoảnh khắc, Gerhilde tránh trái né phải trong khi rút lui cứ như đang bị rượt đuổi vậy.

[“Slip”!]

Con gorilla khổng lồ bị vồ ếch vì mất thăng bằng do phép thuật của tôi. Nhờ thế mà Gerhilde đã kéo dãn được khoảng cách.

Moroha-neesan, cái người mà tôi không biết vừa nhảy từ chỗ nào ra, cắm ngập thanh kiếm của chị ấy vào ngực con gorilla. Nhưng mà kẻ thù vẫn là kẻ thù. Ngay cả nee-san thì cũng không có gì khác ngoài thanh gươm. Mà nó thì không đủ dài để chạm đến lõi nằm trong bộ ngực khổng lồ này.

Nhưng nee-san vẫn tiếp tục đâm 1 thanh kiếm khác vào chuôi của thanh kiếm đầu tiên và khiến nó đâm vào sâu hơn. Tuy nhiên nó vẫn không đủ để vào đến cái lõi.

[Fumuu, thậm chí 2 thanh kiếm cũng không đủ? Cái ngực này dày hơn mình tưởng]

Moroha-neesan tự nhảy xuống khỏi ngực con gorilla và hạ cánh xuống đất trước khi nó loại bỏ sự phiền phức ở trên ngực mình bằng 1 cánh tay.

Tôi cũng đáp xuống bên cạnh chị ấy.

[Touya-kun, chuyện này thực sự vượt quá khả năng của chị ~ em biết đó. Chị không thể làm được trong tình trạng hiện tại – khi mà chị không thể sử dụng quyền năng của mình]

Ý chị ấy là sẽ có thể làm thịt con Fureizu này nếu dùng đến sức mạnh gia thần của chị ấy hả? Mặc dù nếu vậy thì em mong chị cứ dùng thoải mái đi mà đừng ngại ngùng gì hết.

[Hmm. Mọi người ở đây sẽ bị thổi bay đi hết ngay vào lúc chị xẻ cái thứ đó ra làm 2, và lục địa có thể cũng chung số phận với nó. Thế vẫn ổn chứ?].

[Quá nguy hiểm!]

Cái quái gì vậy!? Tôi tự hỏi bộ cái người này không thể điều chỉnh sức mạnh của mình hả? Chị ấy quá là bạo lực!

Mà, nếu đổi lại là tôi thì tôi sẽ trả lời là “khó để di chuyển 1mm hơn” với câu hỏi đi chuyển 1 milimet hay 1 mét dễ hơn.

Có lẽ nee-san có thể điều chỉnh đến mức 0.1 milimet, hạn chế tối đa sức mạnh giới hạn của họ. Nhưng mà dù thế thì vẫn còn ở mức quá hư cấu đối với người bình thường rồi.

[Chị cũng không thể duy trì sự tồn tại của mình ở đây nếu dùng sức mạnh gia thần của chị trong thế giới này. Nếu có thể thì chị không muốn làm thế].

[Ah ~ được rồi, cứ giữ nó lại đi]

<trans: giữ sức mạnh gia thần ấy>

Tôi đã nhận ra rằng 1 người tài năng là 1 người dùng những thứ phù hợp vào đúng lúc đúng chỗ. Mấy người chị của tôi không có cơ thể bằng xương bằng thịt như tôi. Nếu sức mạnh gia thần của họ cạn kiệt thì họ không thể duy trì sự hiện diện trong thế giới này được nữa vì cơ thể vật chất của họ được tạo nên từ sức mạnh đó.

Hơn nữa, dường như họ không thể sử dụng hầu hết các sức mạnh nữ thần của mình dưới trần gian ngay cả khi họ cứ dùng thần lực mà không bàn về chuyện cơ thể. Chẳng hạn như là Karen-neesan, có vẻ như chị ấy sẽ không bị nói rằng hành động của mình là phiền phức nếu như nó có thể giúp ai đó gỡ rối về chút vấn đề trong chuyện tình cảm của họ. Nhưng 1 sự phá hủy quá mức trên mặt đất là cực kì không cần thiết.

<trans: ý đoạn này là nếu Karen dùng tí thần lực để giúp tình yêu ai đó thì không sao, nhưng mà chia lục địa ra làm 2 như Moroha thì quá quá lố cmnr>

*Giiiiiiiiinnn!!!!*

Đột nhiên, 1 âm thanh thứ gì đó gầm gừ phát ra từ con Fureizu gorilla. Các phần tinh thể nhỏ nhô ra từ phía sau đó đag rung động. Đó là gì!?

Khoảnh khắc kế tiếp, mặt đất xung quanh con gorilla bắt đầu trồi lên rất cao. Nó giống như 1 tấm thảm đặt trên sàn nhà bị uốn cong vậy. Tôi chộp lấy Moroha-neesan đang bên cạnh và bay lên trời thoát thân.

Nó giống như 1 cơn sóng thần. Các Framegear ở gần con Fureizu bị nhấc lên sau đó ném trở xuống mặt đất.

Có vẻ như 1 số người đã giảm được thiệt hại nhờ việc nhanh chóng nhảy lên, nhưng đã có 1 số lượng đáng kể Framegear thay đổi màu sắc sau khi bị ném xuống.

Chết tiệt! Thế ra nó còn có chiêu như thế này sao!?

Các Framegear mà bằng cách nào đó đã thoát được con sóng nhờ việc bị chôn trong đất cát. Gerhilde của Else cũng an toàn.

Nhưng 1 cú đánh bằng đuôi sẽ nhanh chóng đến. Một số thứ gì đó trông khá sắc bén nhô ra trên bề mặt cái đuôi, rồi nó bắt đầu chém xuống những Framegear vừa lồm cồm bò dậy.

Nó xoay vòng tròn trong khi phá vỡ giáp của 1 vài đơn vị và tàn phá mặt đất. Tôi nghĩ rằng các phi công đã thoát vì màu sắc những Framegear đó thay đổi, nhưng tôi không biết họ có bình an hay không. Chúng ta sẽ có thể làm được điều gì đó miễn là điều tồi tệ nhất – họ chết – vẫn chưa xảy ra…

Fureizu gorilla lại vỗ bộ ngực đó bằng 4 tay và ánh sáng cam bắt đầu tụ tập lại trong cái lõi ở ngực 1 lần nữa. Bỏ mom! Nó định bắn 1 phát nữa hả!?

Vì mọi chuyện đã đến mức này, tôi nên làm tất cả các cách có thể có tác dụng, liệu tôi có nên dùng [Reflection] và phản xạ lại nhằm vào cơ thể nó không? Không, sẽ không thể tưởng tượng được hậu quả nếu tình cờ điều gì đó xảy ra với bang trung tâm….

Tôi còn có sự lựa còn nào khác ngoài việc phán tán nó lên trời giống trước đó?

[“Reflection”!]

Rào cản phản xạ 1 lần nữa xuất hiện phía trước con gorilla, tôi dựng đứng nó đối diện với 1 góc 45ođể hướng phát bắn về phía bầu trời giống như trước đây.

Tuy nhiên, con gorilla bắt chéo 1 cánh tay của nó ngay trước khi đòn tấn công được kích hoạt từ ngực nó.

[Cá-áááá-!?]

Những cánh tay được đặt phía trước phát bắn ánh sáng từ ngực và phát bắn đó va chạm với 2 cánh tay. Rồi lập tức, những chùm sáng lấp lánh bắn ra mọi hướng từ 2 cánh tay tràn ngập ánh sáng đó.

Nó có thể phát tán ánh sáng ra xung quanh bằng những cánh tay tinh thể cơ á!?

Dường như sức tấn công đã giảm, nhưng thiệt hại vẫn rất lớn. Màu sắc của các Framegear bị tổn thương nặng thay đổi lên tục mặc dù đòn tấn công không trúng buồng lái.

Khốn! Đến nước này thì…

[Mọi người, tránh xa khỏi con cao cấp! Hãy tạo 1 khoảng cách!]

Tôi gửi mọi thứ bên trong [Storage] qua vô số những [Gate] đã mở ra phía trên con girilla gian xảo cùng lúc tôi gửi thông báo cho các Framegear.

[“Meteor Zapper”!] <mưa sao băng>

Những quả cầu tương tự trái bóng mềm được làm từ vật liệu tinh thể rơi xuống từ [Gate] đã được mở trên bầu trời. Tất cả đều đã được tăng trọng lượng lên bằng [Gravity] làm cho mỗi cái đều nặng tầm 1 tấn.

Nó đổ xuống không thương xót đối với con Fureizu đang trông có vẻ bối rối trên trời.

Trên vai, hông, lưng… Các quả bóng tinh thể đã được gia trọng bằng phép thuật của tôi liên tục tạo và thâm nhập vào các vết nứt trên cơ thể con Fureizu. Rồi tôi tăng trọng lượng của chúng thêm 2-3 tấn.

Fureizu gorilla đã khụy xuống trên 2 cái đầu gối và đang chống đỡ bằng 4 tay, nhưng sau đó nó cuộn tròn cơ thể lại và chống chịu trước đòn tấn công trọng lượng mà nó đang đối mặt. Cái…? À ra vậy!

Các quả cầu tinh thể rơi vào vai và lưng nó đang rơi xuống mặt đất với trọng lượng cực đại của chúng. Nói cách khác, chúng đang trượt xuống theo bề mặt cơ thể con Fureizu. Cái cách xử lý của nó…

Trong thời gian đó, những vết nứt trên cơ thể nó đã tái sinh.

Ngay vào lúc đó, 1 kị sĩ rồng phóng lên từ phía sau tôi trong chế độ tốc biến, nhảy đến con gorilla láo cá ở phía đối diện và đâm thẳng vào ngực nó với thanh kiếm ngắn đang cầm trên tay phải.

Tuy nhiên, lưỡi kiếm không thể chạm đếm cái lõi dù chỉ còn 1 khoảng nhỏ do bộ ngực dày quá đáng đó, giống như những gì Moroha-neesan đã làm trước đây.

[Sharl!]

<trans: eng là “Sharl”, jap là “シャール” (shaaru) đừng hỏi ta, ta cũng méo hiểu tên này hú cái gì đâu>

Endhét lên và khu vực ngực – nơi thanh kiếm cắm vào – vỡ thành từng mảnh. Vì lý do nào đó mà cánh tay phải cầm kiếm của Kị sĩ rồng cũng cùng chung số phận. Gorilla đứng lên và huơ tay của nó để tấn công kị sĩ rồng đang đu đưa trên ngực mình trong khi lõi của nó đã trở nên hầu như không được bảo vệ. Tránh cánh tay ấy, Kị sĩ rồng rút lui.

1 Framegear phát ra ánh sáng màu đỏ khác lao đến với tốc độ như điện xẹt, thay đổi vị trí với End và đến gần cái lõi đang phơi bày, rồi vung nắm đấm của nó.

[Một đòn, náttttt!!!!]

Rồi em ấy bắn cái pile-bunker kinh hoàng về phía cái lõi đang “vườn không nhà trống” bằng toàn bộ sức mạnh mà em ấy có.

1 vết nứt ngay lập tức xuất hiện trên quả cầu màu cam, rồi nó vở thành từng mảnh nhỏ. Đồng thời, các vết nứt nhanh chóng lan ra khắp cơ thể con Fureizu cao cấp, rồi thân hình nó sụp đổ với âm thanh ầm ĩ.

[Mình làm được rồiiiii!!!!!].

[Hahaha… Cô ấy đã làm được…]

Gerhilde nện nắm đấm của mình 1 lần nữa lên cơ thể con Fureizu đã tan tành.

Buồn ghê… tôi không có bao nhiêu đất diễn.

[Cuộc chinh phục loại cao cấp đã hoàn thành. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu dọn dẹp chiến trường. Hãy chắc rằng các bạn không bỏ sót 1 con nào]

Tôi gửi tin nhắn đến mọi người. Chỉ còn lại lưa thưa vài con hạ cấp và trung cấp. Chiến dịch của chúng tôi sẽ hoàn thanh sau khi hạ hết bọn chúng.

[Xem nào, chị cũng sẽ giúp thu dọn chiến trường nữa ~ nhé. Xin lỗi Touya-kun, em có thể cho chị mượn 1 thanh kiếm không?]

Tôi đưa cả 2 thanh đại kiếm mà chị ấy đã đâm vào con Fureizu (và kết quả là giờ chị ấy tay không) cho Moroha-neesan.

Chị ấy lao thẳng tới chỗ lũ Fureizu còn lại như 1 tia chớp dù nhìn thì chị ấy chỉ di chuyển vài bước ngắn.

1 Kị sĩ rồng đến chỗ tôi từ hướng khác trong khi tôi đang nghĩ chị ấy thật tuyệt vời. Nắp buồng lái mở ra và End nảy ra khỏi đó.

[Xin lỗi, Touya. Cánh tay nó bị vỡ rồi].

[Không, tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn nếu cậu không ở đây giúp chúng tôi rồi. Tôi sẽ sửa Kị sĩ rồng cho, nên hãy đến lấy nó sau 1 lúc… Nhưng mà rốt cuộc cậu đã làm gì vậy?].

[Âm thanh của sức mạnh phép thuật… Đúng hơn là sự rụng động của nó. Tôi đã cố tập trung nó lại 1 điểm, nhưng cánh tay đã bị thổi bay luôn. Tôi đã sai lầm về lượng pháp lực]

Ra vậy. Nó có giống như khi tôi cưỡi Hắc kị sĩ và dùng hết sức mạnh<chương 145>? Vì vốn Framegear Kị sĩ rồng có chung nền tảng với Hắc kị sĩ và Kị sĩ hạng nặng. Nên có lẽ nó không chịu nổi sức mạnh phép thuật của End.

Tôi có nên nhân dịp này mà hoàn toàn tân trang nó không? Sẽ rất phiền nếu nó cứ vỡ ra sau mỗi lần cậu ấy làm thế. Đó cũng là 1 điều rắc rối để End đến Brynhild và nhờ sửa chữa Framegear mỗi khi nó bị hỏng hóc vì cậu ấy không phải là 1 trong những hiệp sĩ của đất nước tôi.

Trong khi tôi đang suy nghĩ về những điều đó, đột nhiên cảm thấy 1 cảm giác kì lạ trên bầu trời  khi tôi nhìn lên Kị sĩ rồng. Đó là cái gì?

[……Touya. Chuyện này có chút tệ]

End đến cạnh tôi thậm chí trước khi tôi nhận ra và mở miệng nói trong khi nhìn chằm chằm lên trời giống tôi. Rốt cuộc là có gì ở đó?

[Này này, đừng nói với tôi là 1 con cao cấp khác xuất hiện nha…].

[Không phải là 1 con cao cấp, nó đang đến đấy]

Một âm thanh thậm chí còn lớn hơn lúc con cao cấp xuất hiện phát ra từ phía bầu trời bị phá vỡ.

Sau đó, nó nhảy ra từ vết nứt trên bầu trời và duyên dáng đáp xuống mặt đất.

Đó là 1 cơ thể được phủ hoàn toàn bằng tinh thể trong suốt từ trán đến rốn trừ mặt trước của nó. A! “Loại người”.

Đôi mắt của nó có màu đỏ, và mái tóc dài óng mượt của nó cũng bằng tinh thể <trans: khúc này tui éo hiểu ảnh đang tả kẻ thù hay quảng cáo dầu gội đầu @@ >. Từ phần ngực đang nhô lên thì có vẻ như nó có hình dạng như 1 người phụ nữ. Ngực của nó được che phủ bằng tinh thể từ nách phải sang nách trái. Kích thước cũng giống như con người.

[Này…… Cái gì? Đó là…].

[Một loại Fureizu xếp trên loại cao cấp… Nó thuộc cấp thống trị].

[Loại thuộc cấp thống trị!?]

Sau đó, “cô ấy” nhìn quanh và đôi mắt đỏ ấy hướng về phía này do giọng nói ngạc nhiên của tôi.

[#om@e€h@……*e€nd#e!!!]<trans: tui đoán chỗ này nó nói “thằng khốn…End”>

[Mịa. Cô ta lại đến đây thay vì những người khác…]

Fureizu nữ tiếp cận End đang cười cay đắng và nhảy lên ngay lập tức. Rồi cô ta tung 1 cú dấm với tốc độ không tưởng về phía End.

End tiếp nắm đấm ấy bằng tay phải. Sóng chấn động từ vụ va chạm lan đến tận chỗ tôi đang đứng sau lưng họ. Cái thể loại sức mạnh của cấp này cũng quá là ảo diệu đi. Nhưng mà End – người đã chặn đứng nó – cũng xài hack nốt.

[Nà-này, cậu có quen biết cô ta à?].

[Chắc thế. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi không được tốt cho lắm, và tôi cũng không nghĩ rằng cô ấy sẽ để yên cho tôi bỏ đi đâu]

Ờ, nhìn thôi thì tôi cũng hiểu mà. Có lẽ mang hình dạng con người mà tôi có thể thấy được cảm xúc trên gương mặt cô ta, nhưng mà cái cảm xúc tôi dọc được từ ánh mắt của cô ta đối với End thì nhìn thế nào cũng chỉ thấy sự tức giận.

[#k∋#is@m@$! o¥uwo*d◎okΩo≒hey+@tΣt@!] <trans: (tên khốn, [Vua] đang ở đâu, nôn ra mau!) chắc vậy>

[Yaa~, dù cho cô có hỏi tôi đi nữa……]

Nữ Fureizu đang nói loại ngôn ngữ mà tôi không hiểu, nhưng dường như End thì hiểu.

Người phụ nữ Fureizu nắm chặt tay của End, những đốm sáng bắt đầu tập trung lại và cô ấy há miệng ra.

Các hạt ánh sáng tụ lại bên trong miệng, và chùm sáng ngày càng trở nên rực rỡ.

Chờ chút, đừng nói là……!

Ngay khoảnh khắc tiếp theo, cô ta bắn 1 chùm sáng với sức mạnh khủng khiếp nhằm vào End, nó thậm chí còn mạnh hơn loại cao cấp.

[Kuu ~, “Reflection”!]

Tôi tạo ra 1 rào chắn phản xạ cực dày do hoảng loạn bởi biến cố đột ngột. Vì thế nên tôi không kịp điều chỉnh góc và phát pháo đã đi sai hướng. Phần đầu ngọn núi nằm phía sau Fureizu phụ nữ bị xóa sổ theo dòng ánh sáng biết mất trên bầu trời. Đương nhiên, rào chắn phản xạ cũng đã vỡ thành từng mảnh nhỏ.

Đùa chắc…sức mạnh kiểu quái gì……

Có vẻ như cô ta nhận ra đòn tấn công đoạt mạng đã thất bại, cô ta biến đổi cánh tay mình thành hình 1 thanh gươm và chém xuống.

End chộp lấy cổ tay cô ta trong khi khéo léo tránh những đòn tấn công và bằng cách nào đó đã xoay sở để ngăn chặn được cô ta.

[Touya, xin lỗi nhưng tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi sẽ quay lại để lấy Kị sĩ rồng nên hãy sửa giúp tôi nhé].

[N-này!?]

<trans: Touya, tạm biệt anh, em phải đi đây. Nhưng em sẽ trở lại nên hãy chờ em nhé :v >

End trở nên mờ dần như 1 làn sương từ chân trở lên trong khi vẫn giữ chặt lấy người phụ nữ Fureizu. Cô ta cũng biến mất cùng End như thể đã bị kéo vào 1 nơi nào đó.

<trans: làn sương khói phôi phai đưa bước End xa rồi =))) >

Hai người biến mất và chỉ còn 1 lại mình tôi trên bãi chiến trường giờ chẳng còn ai.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel