Chương 208 : Khoảng Không Và Chiều Không Gian Giữa Các Thế Giới

Isekai No Kami Team

 

*chương này End dẫn truyện nhé*

Tôi chưa bao giờ ngờ được cô ấy sẽ đến. Người phụ nữ xuất hiện trước mặt tôi là 1 trong những hầu cận trung hành và thân tín nhất của [Vua], cũng là người ghét tôi nhất, hên vãi chưởng ra.

Bằng cách nào đó mà tôi đã xoay sở được và thành công mang cô ấy ra bên ngoài rào chắn thế giới……vào khoảng không gian đa chiều nhờ sự giúp đỡ của quá trình dịch chuyển không gian, nhưng thú thật tôi không muốn sử dụng biện pháp như thế này. Cần phải mất 1 khoảng thời gian để tôi có thể hồi phục đủ sức mạnh để quay trở lại thế giới đó.

Chúng tôi phải đối mặt với nhau trong khoảng không gian đen thui và không tồn tại thứ gì xung quanh. Nhưng đôi mắt cô ta thì vẫn sáng quắc như mọi khi. Cái hàng rào hình lưới kéo dài vô tận nằm ở giữa chúng tôi như để hiển thị khoảng cách giữa 2 người.

<trans: cứ tưởng tượng theo sơ đồ thế này nhé: thế giới ˜ khoảng không ˜ rào chắn ˜ khoảng không. Và End đang ở khoảng không giữa thế giới và rào chắn, còn con Fureizu nữ thì bên ngoài rào chắn>

[Ngay khi ta tự hỏi tại sao vẫn còn quá nhiều người còn sống sót với số lính và loại cao cấp đã gửi qua rào chắn… Quả nhiên là do ngươi đã động tay động chân hả? Thằng khốn Endemoun!].

[À thì, cũng không hoàn toàn là sai. Sẽ khá rắc rối nếu mấy anh chàng đó tự tung tự tác. Nhưng để 1 người như cô – cấp thống trị – có thể vượt qua rào cản, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi rào cản hoàn toàn sụp đổ]

Mặc dù tôi nói thế nhưng cũng không phải là chuyện đon giản để có thể phát hiện ra 1 vết nứt mà đến cấp thống trị cũng có thể đi qua, không thể nào như vậy. Bởi vì đó sẽ là 1 vấn đề nghiêm trọng nếu họ tìm thấy vết nứt dẫn vào thế giới này, đúng không?

[Mà, sao cũng được. Ta có rất nhiều điều muốn hỏi ngươi, thằng khốn. Ngươi biết [Vua] ở đâu có đúng không?].

[Tôi đã nói rồi, tôi không biết. Mặc dù chắc chắn rằng [Vua] ở nơi nào đó trong thế giới này. Nhưng đầu tiên, tôi tin rằng các cô thậm chí không hề nghĩ rằng “phía bên kia” không hề muốn gặp các cô, có đúng không?].

[Im miệng! [Vua] tuyệt đối sẽ không nổi điên nếu nguyên nhân không phải là do ngươi, thằng khốn! Kẻ chủ mưu tất cả chuyện này không có quyền nói chuyện với vẻ “sao cũng được” đó!]

<trans: không chắc lắm, hình như thanh niên này NTR [Vua] thì phải>

Cái gì đó như là “chủ mưu”… Danh tiếng của tôi hơi bị xấu nhể. Mà trong trường hợp này thì điều đó tùy thuộc vào quan điểm của người đang hỏi thôi. Tôi chỉ đơn thuần là theo dõi mọi thứ. Mà, tôi cũng nhận ra rằng tôi đang cho họ <tụi Touya> những sự giúp sức không ít.

[Chỉ hỏi thôi nhưng… Cô không có ý định rời khỏi thế giới này đúng không?].

[Đừng có sủa chuyện nhảm nhí! Mục tiêu của chúng ta là mang [Vua] trở lại. Không bao giờ có chuyện chúng ta từ bỏ].

[Cô nói “mang trở lại”…… Cô không nhầm lẫn nó với “đoạt lại” đó chứ?]

Cô gái… Nei bắt đầu trở nên giận dữ và trừng mắt nhìn tôi sau câu hỏi.

[Đừng xếp chúng ta vào chung với đám cặn bã đó…! Chúng ta không hề muốn có sức mạnh của [Vua]. Chỉ vì chúng ta cần [Vua] mà thôi!]

Mọi người đều đang tìm kiếm [Vua]. Nhưng đương nhiên, tôi biết trong số họ, có những người hoàn toàn bị che mắt bởi tham vọng trở thành [Vua]. Có vẻ như cô gái này thì không thuộc đám đó, nhưng mâu thuẫn mà chúng tôi có ở đây là từ mục đích khôi phục lại vị thế [Vua] Fureizu của cô ấy.

[Tôi mong cô đừng tự ý làm bất cứ thứ gì mình thích. Tôi đã bỏ khá là nhiều công sức với thế giới đó, thậm chí còn có được 1 người bạn bất thường ở đó nữa]

Mochizuki Touya. Cậu ấy là 1 chàng trai không bình thường. Mọi thứ về cậu ấy đều không tuân theo luật lệ. Và cậu ta nằm ngoài mọi tiêu chuẩn. Tôi cảm giác được cậu ấy là 1 con người, nhưng đồng thời cũng không phải. Cậu ấy sống trong thế giới đó, nhưng cũng tỏa ra cái cảm giác như là người của 1 thế giới khác. Tôi chưa bao giờ gặp ai đó như cậu ấy trước đây. Chẳng lẽ cậu ta thuộc 1 chủng loài đột biến nào đó à?

Nhắc đến tôi mới nhớ, người con gái cậu ấy gọi là “nee-san” cũng không bình thường nốt. Quả như tôi nghĩ, có lẽ họ thuộc 1 chủng loài quý hiếm.

<trans: ý của End là chủng “loài người” của 1 thế giới nào đó, chứ không phải là chủng “đột biến” hay “hiếm” của Fureizu nhé>

Tôi chắc chắn rằng cậu ấy không phải người xấu. Cậu đã rất tốt bụng với tôi trong lần đầu chúng tôi gặp nhau, và dường như cậu ấy cũng thích lao đầu vào những cuộc chiến vốn không liên quan gì đến mình và cứu giúp những người gặp khó khăn.

Tôi muốn cậu ấy và [Vua] gặp nhau nếu có thể.

[Chúng ta nhất định sẽ mang [Vua] trở lại cho dù có phải giết hết loài người thấp kém trong thế giới đó. Nhất định là thế cho dù tên khốn nhà ngươi có làm gì đi nữa].

[Khó nói lắm nha gái. Có 1 đối thủ còn khó nhằn hơn cả tôi ở đó đấy, cô có biết không?]

Cô ấy trừng mắt nhìn tôi đầy thù hận 1 lần nữa. Hờ hờ, cũng khó trách, vì tôi là nguyên nhân khiến [Vua] rời bỏ họ mà.

Nhưng thực sự ngay từ đầu tôi không hề nghĩ mọi chuyện sẽ diễn biến thành như hiện nay. “Chúng tôi” đã nghĩ rằng cho dù [Vua] có biến mất đi nữa thì Fureizu cũng sẽ chọn ra 1 [Vua] mới và đi theo con đường khác của riêng họ.

Nhưng mà, họ muốn sức mạnh. Họ bám víu vào thứ sức mạnh cũ của họ thay vì tìm ra 1 sức mạnh mới. Họ muốn sức mạnh đó cho dù phải vượt qua đường ranh giữa các thế giới và tàn sát sinh linh sống trong thế giới họ đến.

Những người này đã bị đào thải bởi nhiều thế giới và những kẻ tham gia xâm lược cũng bị tổn hại vô số. Nhưng mà họ không có ý định dừng lại, mặc dù đó là mong muốn của tôi. Nói cách khác, vì cái suy nghĩ đạo đức giả và hành vi tự ý của tôi mà tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài giảm thiểu thiệt hại cho các thế giới đó càng nhiều càng tốt.

[Vua] hấp thụ năng lượng sống của chủ thể từng chút một. Sau đó nó chuyển sang 1 cơ thể ngẫu nhiên khác sau khi tuổi thọ của chủ thể đã hết. Hầu hết các chủ thể của nó đều không nhận ra sự tồn tại của nó và vẫn sống như bình thường.

Do đó, [Vua] có thể di chuyển sang thế giới khác sau nhiều lần lặp lại quá trình này. [Vua] sẽ sử dụng sức mạnh được tích lũy và bắt đầu đi từ thế giới đó đến thế giới cao hơn.

Ngay vào khoảnh khắc chủ thể qua đời, âm thanh của [Vua] chỉ có thể nghe được trong giây lát khi mà nó đang chuyển sang chủ thể khác.

Mỗi lần nghe thấy âm thanh đó, [Cô ấy] có thể cảm nhận được nó xuyên qua cả rào chắn các thế giới. Cô ấy tin rằng nó vẫn còn sống ngay cả khi nó đã thay đổi hình dạng thành 1 thứ gì đó trên thế giới.

[Những con người thấp hèn trong thế giới đó không thể nào có thể cản bước chúng ta].

[Không phải họ mới làm thịt 1 chàng loại cao cấp sao?].

[Hừ ~. Đó là vì ngươi đã làm những chuyện không cần thiết, thằng khốn. Nếu không phải vì cái rào cản chết tiệt này, chúng ta sẽ tiêu diệt tất cả bọn chúng!]

*Rầm!* Nei đang ở trong bóng tối vô tận tấn công rào chắn.

Hiện tại tôi đang ở trong rào chắn trong khi cô ấy thì ở ngoài mặc dù khoảng cách giữa chúng tôi hoàn toàn không đáng kể. Cô ấy và những đồng đội của cô ấy – những người không thể sử dụng dịch chuyển chiều không gian giống như tôi – không thể vượt qua hàng rào này nên chỉ có thể tiến vào thông qua các vết nứt trên rào chắn. Họ không có cách nào khác ngoài việc vô tình hay cố ý tìm thấy 1 vết nứt cho phép họ tiến vào.

Điều này giúp chúng tôi có thêm 1 chút thời gian. Những người khác thuộc cấp thống trị có lẽ cũng đang cố gắng tìm đường để vượt qua rào chắn trong khi tôi và Nei đang nói chuyện ở đây.

[Tôi đã hỏi điều này trước đây nhưng, thế nào về chuyện hợp tác với tôi…].

[Éo! Đừng có nghĩ ngươi có thể dụ dỗ ta như đã làm với Rize!].

[Tệ thật. Cô ấy cũng muốn gặp cô nữa].

[……Rize có khỏe không?].

[Ờm]

Có lẽ Rize cũng đang chờ đợi tôi trở về trong khi chúng tôi ởchỗ này ba xàm. Mặc dù lần này thì tôi sẽ về muộn đấy. Mà…nếu là cô ấy thì sẽ ổn thôi.

[… Ta tuyệt đối sẽ không tha cho ngươi vào lần tới chúng ta gặp nhau. Rửa cổ cho sạch mà chờ đi]

Nei biến mất trong bóng tối sau khi để lại những lời sặc mùi thuốc nổấy. Trời ạ, rắc rối vê lờ.

Giờ thì, tôi nghĩ sẽ mất ít nhiều thời gian để trở lại thế giới đó. Tch, bởi thế nên tôi mới không thích dùng chuyển đổi chiều không gian quá nhiều. Nhưng mà chỗ đó có lẽ sẽ bị đốt cháy và bốc hơi cùng những thứ xung quanh trong trường hợp chúng tôi choảng nhau ở đấy, nên chắc là cũng không còn cách nào khác đâu ha.

Hoặc có thể là Touya sẽ làm được gì đó? Tôi cảm giác muốn được nhìn thấy điều đó. Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối cùng tôi gặp 1 người như cậu ấy.

Người trước cậu ấy là… chắc chắn… là khoảng 5000 năm trước, có lẽ vậy. Người phụ nữ đó thật sự rất thú vị.

Người phụ nữ đó tên là Regina Babylon.

<From Translater: tui đã nói nhiều lần rồi và đây là lần cuối cùng: tui mà còn thấy bất cứ cmt nào đòi bom biếc gìnữa thì đừng hỏi tại sao delay vô thời hạn nhé>


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel