Chương 23 : 「Biến cố Leibnitz」P.3

Trans: nội dung chương này: “Welcome to Summoner’s Rift!” 😀

Đáng ra nên ghi ở cuối chương trước mà quên mất =3=

____________________

Có vẻ là dù có say đến thế thì hắn vẫn có thể nhớ được chúng tôi.

“Các ngươi là lũ khốn mà ta đã gặp ngoài lâu đài mà! Các ngươi là lũ quái nào? Gián điệp phương Tây à?”

Gã lạ mặt chúng tôi gặp hôm qua không giấu nổi sự phấn khích của hắn trong khi nói, kể cả khi hắn muốn thế.

“Bọn ta không cần phải nhiều lời với ngươi.”

Ariane đáp lại như vậy và rút kiếm ra.

“Hehehe, có vẻ ta sẽ phải trả đũa cho lần trước nhỉ!?”

Gã đàn ông đang đeo một thanh kiếm bên hông, nhưng hắn thậm chí còn chẳng thèm rút nó ra mà chỉ liếm môi, liếc nhìn Ariane.

“Hay là ngươi phục vụ ta bằng cặp ngực đó một khi tên đội mũ trụ sau lưng ngươi chết nhỉ?”

(trans: *triggered* 3:) )

Gã đàn ông nở một nụ cười như cá dọn bể khi hắn rút kiếm ra và vung vẩy nó làm màu.

Cùng với cử động của hắn, hai con quái thú trắng đồng loạt nhảy lên sàn từ ban công phòng khiêu vũ. Hai con quái thú là hai con sói lớn dài hai mét với cái đuôi phát sáng mà chúng tôi đã bắt gặp lần gần nhấtở chân dãy núi Annette. Chúng là loại quái thú khá phiển phức để đối phó bởi khả năng tạo ảo ảnh của chính chúng để làm kẻ địch bối rối.

Tuy nhiên, có hai cái vòng xích nhạt màu trên chân trước của hai con trước mặt chúng tôi.

“Haunting Wolf sao!?”

Tiếng la của Ariane và tôi đồng loạt vang lên trong căn phòng.

Như thể chúng đang đợi tín hiệu đó, hai con quái thú hạ thấp người xuống rồi nhe nanh nhào thẳng vào tôi.

Tôi lập tức xoay người để chặn một con bằng chiếc khiên trên lưng và one hit con còn lại.

Tôi nghe thấy một âm thanh đục ngầu vang lên khi một trong hai con Haunting Wolf bị đánh bay đi với một tiếng rên. Đòn phản công nhanh của tôi có vẻ là đòn chí mạng cmnr.

“Huh!? Hoá ra ngươi không phải chỉ để trưng sao? Vậy thế này thì sao!?”

Gã đàn ông bị bất ngờ trong giây lát trước hành động không lường trước của tôi trước khi gã bật cười trở lại và vẫy tay.

Một nhóm Ogre cao hai mét là lũ quái vật tiếp theo bước ra khỏi màn đêm. Không giống lũ ogre mà chúng tôi gặp gần biên giới, mấy con này xách theo mấy cái rìu kim loại lớn và chúng cũng có vòng xích nhạt màu dưới chân giống lũ Haunting Wolf.

“Một tên thuần quái sư sao?”

Trong game tôi chơi không có class này, nhưng trong game RPG nói chung thì nó cũng chả phải class hỗ trợ lạ lùng gì.

Nhìn chung, thuần quái sư có thể thu phục một số lượng quái vật để chiến đấu cho họ. Bởi tôi chưa bao giờ thấy ai có quái thú được thuần hoá ở thế giới này, tôi đã tưởng là họ không tồn tại.

“Tôi có nghe vài tin đồng về việc con người ở phía bắc dùng hắc thuật để nô dịch quái vật!”

Khi tôi nhìn chằm chằm gã đứng trước mặt Ariane, tôi thấy hắn đang nở một nụ cười khi hắn cho lũ ogre bao vây chúng tôi.

“Ohh, ngươi cũng hiểu biết phết nhỉ!? Tên ta là Funoba! Thuần quái sư của Rozobanya, Funoba Sudo Rozobanya!! Các ngươi sẽ làm gì đây? Dù bộ giáp đó tốt cỡ nào đi nữa, liệu gã đó có thể chịu nổi bao nhiêu đòn từ đám ogre này chứ!?” (trans: ờ… tụi nó có chết vì mệt thì cái bộ giáp đó cũng chả xước nổi đâu :v )

“Hay để chế xem thử ha?”

Gã đàn ông tự xưng là Funoba bắt đầu bật cười khi tôi rút kiếm ra, cầm lấy chiếc khiên từ sau lưng và ngoáy cổ.

Trước lời khiêu khích của tôi, tên thuần quái sư tự xưng Funoba lườm tôi với ánh mắt hình viên đạn.

“Một khi ta giết được ngươi, ta sẽ tha hồtận hưởng cơ thể của con ả vếu bự kia.”

Funoba không thể giấu nổi sự tức giận trong giọng nói của hắn khi hắn liếm mép like a dog.

Ariane bước lên và cởi bỏ áo choàng của cô ấy, không chỉ phơi bày gương mặt cô ấy mà còn cả sự khinh bỉ mà cô ấy cảm thấy với Funoba.

“Tiếc thay, ta được nuôi dạy để không đi theo loại rác rưởi như ngươi.”

Hoàn toàn bỏ qua lời khiêu khích mỉa mai của cô ấy, Funoba ôm bụng và cười to hơn ngay khi hắn nhìn thấy rõ mặt cô ấy.

“Hihihi! Thế tên khốn kia cũng là elf sao!? Hai ngươi đến để cứu đồng tộc bị đưa đến đây à!? Ta đoán nỗ lực của các ngươi rất xứng đáng được chúc mừng! Nhưng ngươi biết đấy, bọn chúng đã rời đi mất rồi!!”

Khi Funoba tiếp tục cười, một nụ cười lạnh lùng xuất hiện trên mặt Ariane.

Nếu đúng như lời hắn, thì ở đây chẳng còn người elf nào cả.

“Ngươi muốn biết chuyện gì xảy ra với chúng không? Kukuku, liệu chúng có bị thử nghiệm với những ma cụ như lời đồn không? Chúng đã phải trải qua những sự tra tấn vô nhân đạo nào nhỉ? Có người mẹ nào bị tách khỏi con chúng khôngnhỉ? Lũ đàn ông đã đi bao lâu trước khi được ôm lấy những người phụ nữ nhỉ? Kikiki.”

Ngọn lửa phẫn nộ nhanh chóng nuối chửng gương mặt của Ariane.

“Ngươiiiii…!!?”

Khi Funoba tiếp tục khiêu khích chúng tôi, lửa bùng lên từ thanh kiếm của Ariane ngay khi cơn giận của cô ấy đạt đỉnh điểm, chiếu sáng cả căn phòng trong ánh sáng đỏ.

Tất cả những gì Funoba làm là khẽ huýt sáo và mỉm cười trước cảnh tượng này.

“Cứ bình tĩnh, ta khác với những con người còn lại trong đất nước này, tại sao ta phải từ chối những cái lỗ của một người phụ nữ vếu bự chỉ vì cô ta là elf chứ? Kikiki.”

“!!! Câm mồm lại ngay lập tức!!”

Những lời khiêu khích liên tục của Funoba khiến cô ấy lao vào gã trong cơn thịnh nộ. Thanh kiếm bao bọc trong lửa để lại một vệt lửa trên không khi nó dễ dàng bị kiếm của Funoba đánh bật. Có vẻ hắn cũng giỏi kiếm thuật phết.

Như thể đó là tín hiệu chúng đang chờ đợi, lũ ogre và lũ Haunting Wolf còn lại lờ Ariane đi và tấn công tôi.

Gần như chẳng còn ai khác ở đây ngoài Funoba và lũ creep của hắn, và hắn vẫn chưa hề gọi hỗ trợ. Nếu chúng tôi đánh bại tên này thì chúng tôi sẽ có thể chuồn khỏi đây mà không bị lộ.

Tôi nắm chặt lấy『Khiên Thánh Teutates』trong khi dựa lưng vào bức tường gần nhất. Tin rằng đây là chiến lược tốt nhất để xử lũ quái này, tôi giơ『Thiên Lôi Kiếm』lên chuẩn bị chiến đấu. May thay, tôi đã từng đấu với mấy loại quái vật này trước kia và chúng cũng chả đáng ngại gì.

Sau khi đẩy lùi một đòn từ một trong những chiếc rìu của bọn ogre, tôi tập trung vào hai con Haunting Wolf đang lao vào tôi từ bên phải. Tôi nhận ra có hai con Haunting Wolf nữa đang đi theo sau chúng, thế lũ đi trước chắc chắn là hàng giả rồi.

“Hoàn hảo!!”

Trước kia, có cả một đàn Haunting Wolf và chúng dùng số lượng để bao vây tôi, nhưng ở đây thì có mỗi hai con. Ngay cả với ảo ảnh của chúng, tôi cũng có thể xử chúng dễ dàng. Khi hai đứa nó tiếp cận, tôi liền vung『Thiên Lôi Kiếm』.

Sau khi ánh sáng xanh nhạt biến mất khỏi lưỡi kiếm, một ảo ảnh biến mất và sàn nhà được bao phủ trong máu của một con Haunting Wolf bị xẻ làm đôi.

Tôi tiếp tục nâng kiếm lên và tập trung lại, giờ còn bình tĩnh hơn trước. Trong khi chặn mọi đòn mà bọn ogre cố tung ra, tôi đã tiện tay giết được ba đứa.

Khi một con ogre lúng túng, tôi nhanh chóng xáng cái khiên vào mặt nó. Âm thanh kim loại đục ngầu vang lên khắp khu vực khi con ogre bị liệng vào một trong những cái cột trụ dày và hy sinh.

Con Haunting Wolf kia cố lẻn đi xung quanh và tấn công, nhưng nó lại bắt gặp kiếm của tôi và bị thẻo mất miếng mũi. Khi nó lùi lại để tránh nguy hiểm, nó va phải con ogre cuối cùng, cho phép tôi một bổ ăn hai con.

“Bằng này ogre chả là gì cả!”

Khi tôi la lên và vẩy máu khỏi thanh『Thiên Lôi Kiếm』, cả Ariane và Funoba đều bị sốc ngay cả khi họ đang đọ kiếm với nhau.

“Cái gì!? Tên quái vật đó!! Trong bộ giáp đó là một con Minotaur à!?”

“Tiếc quá, muốn chế ngự được anh ta thì ít nhất cũng phải cần một con rồng cơ!”

Cả hai người họ đang nói vài điều hơi bị ích kỷ.

Ariane khẽ mỉm cười khi cô ấy đốt cháy quần áo của Funoba một chút với từng nhát chém nông cô ấy gây ra. Funoba liền xé cái áo tả tơi của hắn đi đầy giận dữ. Hình xăm của hắn đang toả ra ánh sáng lạ và có vẻ phát ra từ người hắn. Liệu đó có phải là trung gian để hắn sử dụng ma thuật thuần quái không nhỉ?

Dù Ariane có thể được xem là một nữ kiếm sĩ giỏi, Funoba cũng không bị tụt lại phía sau. Nhìn kiếm thuật của họ khiến tôi nhận ra hai người họ có kỹ năng đến mức nào.

Cơ mà, có vẻ pha dọn dẹp quái của tên Funoba của tôi đã đem lại lợi thế cho Ariane.

“Chó thật!! Có vẻ ta không còn lựa chọn nào khác ngoài cho hai tên khốn các ngươi thấy con bài tủ của ta rồi!”

Khi tiếng ồn của vài cái cửa sổ phòng khiêu vũ bị vỡ chạm tai chúng tôi, Funoba nhân cơ hội gia tăng khoảng cách khỏi Ariane khi một đám người cá hai chân xông vào.

Cơ thể cong của chúng được bao bọc trong lớp vảy ánh xanh và chúng có chi giống kiểu cá. Tất cả chúng đều mang lao kim loại và thét lên tiếng kêu kì lạ trong khi lắc vây lưng của chúng.

Chúng là loại thuỷ quái thường thấy trong game. Có thể chúng đã trốn trong cái ao vườn kia chăng?

“Chúng không có mặc quần bó lưới cá…”

“Sahuagin!? Mấy con quái này còn chẳng mạnh bằng lũ ogre nữa!”

Mặc kệ bản thân, tôi nhớ lại nhân vật vô tư từ một anime nào đó mà tôi đã xem, còn Ariane cười vào mặt Funoba sau khi chém gục một con Sahuagin đi lẻ.

Y như lũ ogre trước chúng, tôi dùng『Thiên Lôi Kiếm』để xử đám Sahuagin đang lao vào tôi.

“Hahaha! Chúng ở đây để ngăn các ngươi trốn đấy!! Sớm thôi thú nuôi đặc biệt của ta sẽ đến! Sau đó sẽ là cái kết cho hai tên khốn các ngươi!!”

Trong khi bọn Sahuagin thiếu sức mạnh, chúng lại có số lượng để bù lại.

Tiếng cười của Funoba và tiếng hét của Sahuagin vang lên khắp căn phòng khi những tiếng hét và một tiếng gầm vang lên ngoài lâu đài. Rung động đi kèm âm thanh đó khiến cả toà lâu đài rung chuyển.

“Cái gì!?” “Cái gì vậy?”

“Có thể ngươi có sức mạnh để chém xuyên lũ ogre, nhưng liệu ngươi có đấu nổi thứ này không!?”

Funoba cười đắc thắng khi hắn nói thế. Tiếng vọng và rung động dần trở nên lớn hơn khi một thứ gì đó to lớn tiến đến.

Ý nghĩ tên đó thực sự có một con rồng bất chợt vụt qua tâm trí tôi.

Ariane chỉ liếc nhìn thứ đang gây ra hỗn loạn ở bên ngoài trước khi lướt qua đám Sahuagin trong nỗ lực tiếp cận Funoba. Sự đắc thắng của hắn đã khiến hắn trở nên bất cẩn.

『ーLửa Địa Ngục, hãy thiêu huỷ tất cả những gì ngươi nuốt chửng thành tro tànー』

Một ngọn lửa nhạt màu, với sức nóng không thể so bì với bất cứ thứ gì trước kia, bao bọc lấy thanh kiếm của Ariane. Với mỗi nhát chém, bọn Sahuagin bảo vệ Funoba bị nuốt chửng bởi ngọn lửa chết chóc.

“Khỉ thật!”

Đánh giá rằng hắn không thể trực tiếp nhận đòn đó, Funoba cố gắng rút lui xa hơn về phía sau tấm khiên Sahuagin của hắn, nhưng Ariane lại nhanh hơn một bước.

Bức tường Sahuagin đã bị đốt cháy như một đống giấy chùi đ!t ngay khi thanh kiếm của Ariane chạm vào, cho phép cô ấy nhanh chóng bắt kịp Funoba.

“Con điếm!!!”

Funoba lớn tiếng chửi thề Ariane khi kiếm của họ va chạm. Dù hắn đã chặn được đòn đánh của cô ấy, ngọn lửa nhạt màu lại quấn lấy Funoba như một con rắn và nuốt chửng hắn không thương tiếc.

“Gyaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!?”

Tiếng hét của Funoba khi hắn chết vang vọng khắp căn phòng khi cột lửa khổng lồ thiêu rụi lũ Sahuagin còn lại và đốt cháy trần nhà. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khắp trần căn phòng trước khi bị dập tắt.

(trans: vâng, và thế là anh ấy đã củ tỏi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng :3 với ai thì không biết chứ với ta thì thế chán quá, đáng ra phải để thằng đó sống để tra tấn dần chứ 😀 ví dụ như cho lửa đốt trụ nó từ từ, khi nó hấp hối thì chữa lành cho nó xong lặp lại chẳng hạn 😀

Queo, thế vẫn chưa là gì đâu :v nếu có thời gian viết tiếp thì các bác sẽ được chứng kiến nhiều hơn thế trong ON của ta 😀 )

Ariane cắm thanh kiếm xuống sàn đá trong khi thở gấp để lấy dưỡng khí.

Những con Sahuagin may mắn thoát được ngọn lửa vội vã bấm nút bằng cách nhảy qua những cái cửa sổ vỡ. Vài con ogre còn sống sót cũng chuồn theo.

“Ariane-dono, cô ổn chứ!?”

Khi tôi vội chạy về phía Ariane đang hổn hển, cô ấy giơ một tay lên để dừng tôi lại và thậm chí còn nở một nụ cười nhỏ.

“Tôi ổn, chỉ là tôi đã xài hơi nhiều mana thôi…”

Đám Sahuagin bị ngọn lửa cuốn lấy đã hoàn toàn bị thiêu thành vết cháy trên sàn. Đó đúng là một ma thuật mạnh mẽ.

Từ chỗ tôi đang đứng, tôi có thể thấy xác của Funoba đã hoàn toàn cháy thành than và tự đổ sụp xuống.

“Cô đứng được chứ?”

“Cảm ơn anh, Arc”

Tôi cất kiếm đi và giúp Ariane đứng dậy. Ponta chợt tháo người nó khỏi cổ tôi, nhảy lên đầu tôi và kêu lên một tiếng, ngay trước khi một tiếng gầm điếc tai và chấn động chạy khắp toà nhà. Chấn động lớn đến mức chiếc đèn chùm rơi xuống sàn đá và vỡ tan tành.

Tôi lấy thân mình che chắn cho Ariane để bảo vệ cô ấy khỏi những mảnh thuỷ tinh vỡ.

“Vừa rồi là gì vậy!?”

Ariane liên tục nhìn quanh trước khi nắm lấy kiếm của mình và nhảy ra khỏi một khung cửa sổ vỡ. Không biết phải làm gì, tôi đành theo sau cô ấy.

Có một khu vườn và hồ nước nhỏ bên ngoài phòng khiêu vũ với bức tường lâu đài cách đó không xa. Một vài tên lính gác trên đỉnh tường đang la hét om sòm khi họ đang nhìn một cái gì đó ở ngay bên kia tường.

Tuy nhiên, họ đang quá phân tâm bởi cái gì đó để chú ý đến chúng tôi.

“Arc! Đằng kia!”

Ariane chỉ đến một góc của mái lâu đài nơi chúng tôi có thể nhìn thấy được chuyện gì đang xảy ra. Tôi thi triển【Bước Nhảy Thời Không】để dịch chuyển đến đó.

Thứ chúng tôi thấy là những con rắn khổng lồ đang ngẩng đầu lên cao và thè lưỡi. Nếu giữ chúng thẳng đứng thì, có lẽ chúng dài khoảng mười mét. Khi năm cái đầu rắn tấn công một vài vệ binh gần đó, tôi có thể thấy rằng tất cả chúng đều nối liền với một cái thân.

Cơ thể mà năm con rắn được gắn lên là một cơ thể bốn chân khổng lồ, nó uốn éo cổ của nó qua khỏi bức tường thành phố đến khi cơ thể chính của nó đập vỡ được bức tường đó.

“Hydra……”

Ariane lẩm bẩm tên của con quái thú đó khi ánh mắt cô ấy nhìn vào con quái vật to khủng bố.

Dù có thể khác với những gì tôi biết, Hydra trong game là loại quái vật cấp cao với khả năng kháng phép thuật hệ nước và hồi phục cấp cao. Mặc dù hầu như không biết về chỗ đứng của Hydra trong thế giới này, từ sự sợ hãi của đám lính gác lâu đài có thể thấy rõ nó là một con quái vật cực kỳ nguy hiểm và quá áp đảo để con người có thể xử lý được.

Với mỗi bước chân, con quái vật tàn nhẫn nghiền nát mọi thứ trên đường đi của nó.

Một dòng nước áp lực lớn bắn ra từ một trong những cái đầu của nó, và nó đủ mạnh để cắt xuyên vào mặt đất trên một đường thẳng, thậm chí còn phá huỷ một phần tường lâu đài trên đường cắt.

Những tiếng la hét vang lên từ trong thành phố khi dòng nước thậm chí có thể đến được đó.

Không nghi ngờ gì nữa, thứ này là thứ đã từng là át chủ bài của Funoba.

Với Funoba không còn ở đây để kiểm soát nó nữa, con Hydra đang lên cơn cuồng loạn mù quáng. Nếu một con quái vật tiến vào thành phố bên ngoài dinh thự, dù nó có bị đánh bại bằng cách nào đó, thành phố hẳn cũng sẽ trở thành đống đổ nát trong quá trình đó.

“Chúng ta nên làm gì đây, Ariane-dono!?”

“Đây là một tình huống tuyệt vọng không liên quan gì đến chúng ta, đúng không!? Hay là anh có cách đánh bại thứ đó à?”

“Nuu……”

Tôi có thể nghĩ ra vài cách để thông chết nó, có điều…

Nếu tôi đối đầu với con quái to tổ bố như thế và chiến thắng, tôi sẽ không còn có thể che giấu bản thân được nữa bởi một việc như thế luôn thu hút sự chú ý. Nhưng, thứ này sẽ trở thành một vấn đề nếu cứ để nó đó.

Nỗi đau khổ chắc chắn sẽ ập đến với người dân ở đây khiến tôi ngần ngại việc quay lưng lại với tình huống này.

Lãnh đạo của vệ binh lâu đài đã gục ngã và giờ họ chỉ đang cố chạy trốn. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi con Hydra vào trong thành phố.

Thôi chịu rồi, tôi sẽ trở nên nổi bật theo kiểu hơi bị khác biệt một tẹo và chuyển sự chú ý của con Hydra sang đây để nó có thể bị tiêu diệt.

“Tôi sẽ giải quyết chuyện này trong năm phút!”

Tôi tuyên bố như thế trong khi giơ tay ra trước mặt mình.

Một trận đồ ma thuật khổng lồ xuất hiện trên mặt đất dưới chân chúng tôi và bắt đầu toả ra ánh sáng đỏ rực rỡ soi sáng khu vực.

Đây là lần đầu tiên tôi xài chiêu kiểu này kể từ khi tôi đến thế giới này, nhưng không có dấu hiệu cho thấy có vấn đề gì. Khi kỹ năng hoàn thành việc kích hoạt, tôi tự tin rằng tôi có thể lo được vấn đề này mà không trở nên nổi bật.

“Tiến lên đi,【Ifrit】!!”

Một luồng lửa khổng lồ bùng lên bầu trời từ trận đồ ma thuật lớn khi tôi cất lời. Khi cơn mưa bắt đầu phân tán ngọn lửa, một cái bóng lớn bắt đầu xuất hiện khi một tiếng gầm mạnh mẽ vang vọng khắp khu vực.

Khi ngọn lửa hoàn toàn tắt, một con quỷ cao năm mét xuất hiện tại đó.

Hai cái sừng lớn nhô ra từ đầu nó và một cái bờm lửa bao quanh mặt nó. Thân trên của nó được bao bọc trong vảy đỏ trông như giáp và nó đứng trên hai chân trông giống như kết hợp giữa chân người và chân bò.

Hoàn thiện hình dạng đáng sợ của nó là một cái miệng mở chứa đầy răng nanh thở ra lửa.

“!? Ch-Chờ đã Arc! Đó là thứ gì vậy!?”

Ariane trừng mắt nhìn tôi và yêu cầu một lời giải thích cho hiện tượng vừa mới diễn ra trước mắt cô ấy.

Đó là một trong những kỹ năng từ lớp nhân vật『Summoner』(Triệu hồi sư) mà tôi đã đạt được. Như tên gọi, nó là một lớp cho phép tôi triệu hồi quái thú hỗ trợ trong một khoảng thời gian giới hạn. Về cơ bản, quái thú triệu hồi sẽ tấn công bất kỳ ai mà tôi đánh dấu là mục tiêu. Dù không thể đưa ra chỉ dẫn chi tiết cho nó, nó vẫn khá hiệu quả trong việc tiêu diệt kẻ địch.

『Ifrit』là một con quái thú triệu hồi mà ta nhận được sớmsau khi nhận được lớp triệu hồi sư, vì thế nó chỉ sở hữu sức tấn công vật lý cao và một phép tấn công thuộc tính lửa.

Tuy nhiên, bởi sức mạnh của thú triệu hồi tỉ lệ với lượng mana của triệu hồi sư, con của tôi hẳn sẽ không thua gì quái vật cấp cao.

Bởi đây là lần đầu tiên Ariane nhìn thấy ma thuật triệu hồi hoặc một con quái thú triệu hồi, hiển nhiên cô ấy sẽ có rất nhiều câu hỏi về nó, nhưng tôi giờ chẳng biết phải giải thích thế nào nữa.

“Eh〜, nó là một sinh vật mà tôi gọi tới từ một thế giới khác, chắc thế?”

Tránh ánh mắt của Ariane, người vẫn chưa chịu tin sau khi tôi trả lời cô ấy, thay vào đó tôi chú ý vào con Hydra đang nổi điên.

Cả năm cái đầu của con Hydra tập trung vào kẻ xâm phạm『Ifrit』bất ngờ xuất hiện từ không khí.

Như thể biết được mục tiêu theo bản năng,『Ifrit』gầm lên lần nữa trước khi giương vuốt tay ra và nhảy vào không trung.

Hai cái đầu rắn há miệng ra và bắn ra cùng một đòn tấn công tia như lần trước.

『Ifrit』dễ dàng né được những tia giao cắt ấy khi chúng cắt xuyên mặt đất. Ngay khi nó tới được một trong những cái đầu của con hydra, nó tóm lấy cổ của con quái vật và dùng những chiếc vuốt lửa của nó để xé nó ra.

“Gishaaaaaaaaaaaaa!!!”

Con Hydra hét lên giận dữ trước khi nó lui lại bởi những vết bỏng còn lại trên cổ nó. Tuy nhiên,『Ifrit』không cho nó thời gian để thở, nhảy qua những cái đầu của nó và tóm lấy đuôi nó.

Một trong những cái đầu của Hydra cố cắn『Ifrit』, nhưng nanh nó không thể xuyên qua nổi lớp giáp vảy đỏ.

【Ifrit】bỏ qua cố gắng cắn bậy của con hydra và hét lên đầy can đảm khi nó bắt đầu quay con quái vòng vòng. Cơ thể đồ sộ của con Hydra bắt đầu nhấc khỏi mặt đất khi tốc độ quay tăng dần.

Mọi thứ mà con hydra quay như dế va vào đều lập tức bị phá huỷ. Những vệ binh bây giờ còn tuyệt vọng hơn trong nỗ lực trốn thoát khỏi lâu đài.

Cơ mà『Ifrit』tôi triệu hồi trong game đâu có cái lối di chuyển kiểu đó đâu ta…

“Đ-Đợi đã! Thứ đó! Làm gì đó với thứ đó đi chứ!!”

“Xin nhỗi. Nó sẽ không biến mất chừng nào còn chưa hết năm phút đâu…”

Tôi không tính khởi đầu một cuộc chiến quái vật trong thành phố. Khi tôi đang lo về thiệt hại mà cuộc chiến『Ifrit』vs. Hydra gây ra lên thành phố, một giọng nói quen thuộc gọi chúng tôi.

“Arc-dono! Ariane-dono! Hai người an toàn chứ!?”

Khi tôi quay lại, tôi thấy Chiome đang đứng sau lưng tôi trong bộ đồ ninja đầy đủ.

“Chúng tôi không có vấn đề gì cả. Bên cô thì sao?”

“Tôi cũng không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, một con Hydra đã xuất hiện từ pháo đài. Chuyển động của nó trở nên rối loạn trong một khoảnh khắc rồi nó tiến hành vượt qua bức tường thành phố và bắt đầu phá huỷ dinh thự lãnh chúa.”

Chiome cho chúng tôi một lời giải thích ngắn gọn trước khi quay sang『Ifrit』trong khi nó tiếp tục oánh lộn.

“Nhân tiện, con quỷ lửa đó là cái nồi gì thế?”

Không may thay, tình hình thay đổi trước khi tôi có thể trả lời.

Bé『Ifrit』thả tay giữ khỏi đuôi con hydra. Con hydra đồ sộ bị gửi bay đi theo đà, và sau đó nó bật khỏi bức tường như một quả bóng cao su, và biến mất ngoài đó.

Một tiếng nổ lớn vang lên bên ngoài đi kèm với tiếng cái gì đó sụp đổ và một tiếng chuông vang lên khi một đám mây bụi khổng lồ bốc lên gần đó.

Bé『Ifrit』nhảy lên trời khi nó đuổi theo con Hydra.

Cái này tệ rồi.

“Chúng ta sẽ đuổi theo con Hydra và『Ifrit』! Bám chắc vào!”

Trước hiệu lệnh của tôi, Chiome và Ariane lập tức đặt tay họ lên vai tôi. Tôi đưa mắt dọc theo bức tường đến khi tôi tìm thấy một chỗ vẫn chưa bị sập.

Khi tôi kích hoạt【Bước Nhảy Thời Không】, cảnh vật xung quanh chúng tôi lập tức thay đổi.

Không còn tên lính gác nào ở lại. Khi tôi kiểm tra thành phố từ bức tường, tôi thấy con Hydra đã rơi vào một trong những tháp chuông của nhà thờ Hiruku, và phá huỷ một phần lối vào chính. (trans: nai xờ dốp, Ifrit! \:v/ )

Ba cái đầu của con Hydra ngẩng lên từ đống đổ nát của nhà thờ và hét lên một tiếng hăm doạ lên trời. Nó đang nhìn về phía『Ifrit』đang từ từ tiếp cận nó từ phía trên.

Tôi có thể nghe thấy tiếng la hét từ những toà nhà xung quanh khi cư dần chạy trốn khỏi khu vực.

Khi『Ifrit』thét lên một tiếng gầm mạnh mẽ nữa, cái bờm lửa của nó trở thành màu trắng và lan ra toàn bộ cơ thể nó khi nó rơi thẳng vào con Hydra như một quả thiên thạch.

Ba cái đầu rắn há rộng miệng và bắn ra những tia nước áp suất cao vào con quái thú bốc lửa đang lao thẳng vào nó.

Sự va chạm của thiên thạch và những dòng nước trắng tạo ra một màn khói lớn bao phủ toàn bộ khu vực. Sau đó một thứ gì đó nghe như một quả bom phát nổ tạo ra một vụ nổ lớn thổi bay màn khói đi.

Bé『Ifrit』nhảy lên bầu trời trong khi nhìn xuống phần còn lại của nhà thờ trước khi biến mất như thể nó chỉ là ảo giác.

“Cái này… đã trở thành một biến cố hơi bị nghiêm trọng rồi nhỉ?”

Ariane, Chiome, và tôi đứng chết trân nhìn cảnh tượng đó trong im lặng.

Mùi thịt cháy bốc lên từ đống đổ nát đã từng là nhà thờ. Không còn tiếng gầm lúc trước nữa, tôi có thể nghe rõ tiếng la hét sợ hãi của người dân.

“…Ờ thì, con Hydra đã bị đánh bại rồi.”

“Kyun Kyun!”

Trong khi tôi thở dài và giả vờ lau mồ hôi trán, Ponta cảm thấy rằng nguy hiểm đã qua và nhảy lại lên đầu tôi.

Ariane lập tức giật lấy Ponta từ trên đầu tôi và ôm chặt nó vào ngực cô ấy.

“Yeah, vậy hãy chuồn khỏi nơi nguy hiểm này thôi.”

“Kyun?”

Giọng nói bằng của Ariane khiến Ponta ngước nhìn cô ấy thắc mắc.

“Ch-Chúng ta nên làm gì giờ…?”

Chiome, với đôi mắt mở hé, là người phá vỡ bầu không khí im lặng lúng túng ấy.

Ariane và tôi nhìn nhau đúng một lần.

“Hãy quay về Raratoia thôi…”

“Hãy quay về Raratoia thôi…”

Hai chúng tôi thở dài khi chúng tôi đồng loạt đưa ra cùng một đề nghị.

Từ giờ trở đi, mình phải thận trọng với phép triệu hồi mới được. Tôi quyết định như vậy khi tôi nhìn vào bãi chiến trường trước khi ngước nhìn lên trời.

Ngay cả cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống từ nửa đêm, cũng không thể dập tắt được trận hoả hoạn đang bùng lên.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel