Chương 23 – Hợp tác Round IV

* Xào xạc *

Chết tiệt! Họ nhận ra nhóm của mình quá sớm. Mình phải đánh cắp Token của tên này trong khi Huyết Kiếm và Vĩ Hồ bị phân tâm. Tất cả những cổ vật mà hắn ta có cũng vậy, nếu mình có thể lấy được chúng.

Franc và tay sai hắn ta là một trong những Linh cẩu vô sỉ nhất tại Phần E.

Họ rất thích công việc này. Dưới chiêu bài lấy Token, họ đã cướp đi sự giàu có, Vật phẩm của người chơi và những thứ khác. Sau đó, Vật phẩm được chia cho chính những thành viên trong nhóm để tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu. Nếu đủ may mắn, họ thậm chí có được một vài cuốn sách về Kỹ năng. Token có thể được bán cho những người xếp hạng hàng đầu với giá rất cao.

Ngoài ra, có một vài nơi cần nô lệ. Họ mua từ những công nhân hoặc nô lệ, đến gái mại dâm, gia súc và thậm chí cả mẫu vật là con người cho mục đích thử nghiệm. Bọn chúng sử dụng cơ thể con người cho nhiều mục đích đen tối, vì vậy họ không phải lo lắng về việc bán những tù binh ở đâu. Tất nhiên, ai lại không muốn kiếm tiền từ một doanh nghiệp sinh lợi như vậy?

Còn nữa, Yeonwoo lại là đồng đội của những người xếp hạng hàng đầu, Kahn và Doyle. Không ai biết anh đang giữ bao nhiêu Token trong người hoặc những vật phẩm do hai người xếp hạng hàng đầu yêu cầu giữ giùm.

Mặc dù phải lén lút theo sau Kahn và Doyle, hắn ta đang mong đợi sẽ nhận được rất nhiều Token lẫn những vật phẩm có giá trị từ Yeonwoo. Hắn ta lo lắng đến nỗi miệng khô khốc hết cả lên. Đúng như dự đoán, Kahn và Doyle không chú ý đến cuộc phục kích của họ. Con mồi của họ sợ hãi đến nỗi anh ta chỉ đang cúi mình trước ngọn lửa, không biết gì về số phận sắp xảy ra.

* Vù vù *

Trước khi Franc và tay sai hắn ta nhảy ra khỏi bụi rậm rồi chém vào lưng người đàn ông đeo mặt nạ trắng.

“Trúng rồi!”, Franc thầm nghĩ.

Nhưng chẳng mấy chốc, hắn ta nhận thấy có gì đó không ổn và mở to mắt. Giống như một ảo ảnh, tại nơi thanh kiếm hắn ta chém xuống, không một ai ở đó cả.

Theo bản năng mách bảo, hắn ta nhìn lên, và ở đó hắn ta thấy một người mang chiếc mặt nạ trắng. Rồi người đó đáp xuống ngay trước mặt hắn ta. Đằng sau chiếc mặt nạ trắng, hai đôi mắt lóe sáng như kim cương mạ vàng dính đầy cứt trâu.

“…!”

Một cơn ớn lạnh khủng khiếp chạy khắp cơ thể hắn ta.

* Roẹt *

Từ đầu đến háng, con dao găm khắc một đường màu đỏ sẫm dọc theo cơ thể Franc, tách hắn ta ra làm hai.

“Cái quái gì thế?”

“Đ, đại, đại ca!”

Những tên Linh cẩu còn lại phía sau Franc chùn bước một lúc.

Trong lúc đó, Yeonwoo quay lại và xông vào họ.

* Vút *

Hình ảnh lướt qua khu rừng dưới bầu trời tối khiến họ liên tưởng đến một con ma. Trông giống như một mặt nạ trắng trôi nổi giữa bóng tối. Hình ảnh đó khiến những tên Linh cẩu phải rùng mình sợ hãi.

Thứ được cho là con mồi, hóa ra là kẻ săn mồi đã giết Franc chỉ bằng một nhát chém. Và cái nhìn tuyệt đối về đôi mắt phát sáng của Yeonwoo khiến họ lạnh tóc gáy, teo cả chym.

* Keng *

Một trong những tên Linh cẩu ở phía trước đã xoay sở bằng cách nào đó chống lại đòn tấn công của Yeonwoo. Sau đó, bầu không khí đột nhiên thay đổi.

Đợi đã, có lẽ hắn ta không tính toán đến trường hợp này! Vì sự bất cẩn của Franc đã để người đàn ông này giết một vài thành viên trong nhóm. Họ vượt trội về số lượng, vì vậy không khó để giết một người nếu tất cả đều tấn công cùng lúc, đúng không?

Tất cả những tên Linh cẩu đều cùng một suy nghĩ, họ cùng đưa ra một kết luận, và tất cả họ đều lao về phía Yeonwoo cùng một lúc.

* Vút vút vút *

“Thằng chó!”

“Chết đi, mẹ kiếp mày!

Nhưng tất nhiên, đó là cái bẫy của Yeonwoo để lôi kéo họ vào tròng.

Với con dao găm được lồng vào vũ khí của kẻ thù, Yeonwoo nhanh chóng quay sang phải và phóng dao ngay bên dưới tên Linh cẩu trước mặt. Cùng lúc đó, anh rút ra thêm một con dao găm khác bằng tay trái, giữ nó hướng ngược lại và ngay lập tức chém ngay vào cổ tên Linh cẩu đó.

* Xoẹttttttttt *

Máu phun lên như vòi phun nước khi con dao găm cắt đứt tĩnh mạch cổ tên Linh cẩu. Yeonwoo sau đó ném con dao găm vào giữa dòng máu, đâm vào đầu một tên Linh cẩu khác. Tiếp theo, anh chạy thẳng trở lại ba tên Linh cẩu lẻn ra phía sau, và nhanh chóng cắt lưng, cổ và vai của họ.

“Ớ đ*t con mẹ, cứu tao. * Xoẹt *”

“Mẹ kiếp!”

Những tên Linh cẩu sau đó nhận ra tất cả chỉ là một cái bẫy và muốn rút lui. Nhưng bây giờ đã quá muộn, vì vậy họ vẫn cố gắng gây áp lực và làm kiệt sức Yeonwoo bằng cách dựa vào số lượng áp đảo.

Trái với mong muốn của họ, Yeonwoo nổi cơn thịnh nộ tàn sát từng người trong nhóm Linh cẩu. Anh vung một con dao về phía trước, rồi đâm vào cổ, thắt lưng và tim của một tên Linh cẩu. Anh chặn một ngọn giáo nhắm vào điểm mù của mình bằng cánh tay, rồi bẻ ngọn giáo làm đôi và cắt đầu người cầm ngọn giáo.

Chuyển động phi nhân tính của Yeonwoo khiến họ nghĩ rằng anh có đôi mắt trên khắp cơ thể. Mỗi khi những tên Linh cẩu tấn công Yeonwoo, anh né tránh tất cả các đòn tấn công của họ và thậm chí còn phát động những đòn phản công. Và mỗi lần, những tên Linh cẩu ngã xuống với máu vương vãi khắp cỏ.

Họ cảm thấy như thể họ đã bị một con ma theo đuổi.

“C, chạy mau!”

Cuối cùng họ nhận ra rằng họ đang lao đầu vào thần chết và cố gắng trốn thoát.

* Vút *

* Phập *

Yeonwoo ném một con dao găm vào đầu của người đầu tiên bỏ chạy, và sau đó nhanh chóng đuổi theo những tên khác. Tốc độ của anh quá nhanh và hướng đi không tiên liệu được, vì vậy họ không thể làm gì ngoài việc chờ đợi cái chết đến lượt mình. Sợ hãi đang dần ăn mòn ý thức của họ. Khủng bố đang dần chiếm hữu cơ thể họ.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ba người đã giết tổng cộng 21 tên Linh cẩu. Thật là một kết quả nhiều hơn cả mong đợi.

Kahn bất ngờ hỏi Yeonwoo.

“Tại sao anh muốn họ đến gần hơn rồi giết?”

“Tôi muốn thu thập càng nhiều Token, càng tốt.”

“Anh bạn à, anh đang nói nghiêm túc không vậy.”

Kahn nhấp lưỡi nhẹ.

Anh nói rằng ngay từ đầu anh đã lên kế hoạch dụ dỗ họ để giết tất cả cùng một lúc.

Tất nhiên, cũng có những người chơi khác trong Phần E đã sử dụng chiến lược tương tự như Yeonwoo. Những người chơi này đặc biệt săn lùng những tên Linh cẩu bằng cách ngụy trang thành những kẻ đơn độc. Nhưng ngay cả như vậy, họ chỉ có thể đối mặt với số lượng nhỏ. Không ai muốn đối mặt với hơn 20 tên Linh cẩu di chuyển cùng nhau thành một hệ thống có tổ chức. Ngay cả những người có thứ hạng cao cũng không thể xử lý số lượng kẻ thù áp đảo như vậy. Nhưng Yeonwoo xem số lượng những tên Linh cẩu đó chẳng là gì đối với mình cả.

Có phải vì anh tin tưởng vào Kahn và Doyle, hay vì anh tự tin vào kỹ năng của chính mình?

Hoặc có thể là cả hai.

Trong khi đó, Yeonwoo cướp những Token từ cơ thể của những tên Linh cẩu.

81? Có vẻ như họ đã ở trong Phần E này khá lâu.

Yeonwoo chết lặng vì số lượng Token mà anh tìm thấy trong xác của những tên Linh cẩu. Anh chỉ tìm thấy năm Token trong khi tìm kiếm xung quanh khu rừng với những giác quan được tăng cường. Nhưng họ đã mang theo gần một trăm Token.

Ngay cả với con số đó, những kẻ dưới quyền chỉ mang theo một hoặc hai, hầu hết Token được tìm thấy nhiều trên người những kẻ cầm đầu.

“Đã được một thời gian kể từ khi những người chơi mới vào Phần E. Đó có lẽ là những gì còn sót lại sau khi họ bán gần hết những Token. Hơn một ngàn người đã ở đây, tìm kiếm những Token và chiến đấu với họ. 81 là một con số nhỏ so với một ngàn.”

Doyle đưa ra lời giải thích với một nụ cười nở trên khuôn mặt.

“Nhưng điều đó chỉ có thể bởi vì họ là những tên Linh cẩu. Hầu hết những người chơi chỉ có 10 Token trở xuống.”

“Người giàu trở nên giàu hơn, người nghèo trở nên nghèo hơn.”

“Đúng vậy.”

Yeonwoo nghĩ rằng điều đó có lý.

Phần E có một loại phân cấp ‘người chiến thắng tất cả’. Nhóm thiểu số người chơi mạnh sẽ lấy Token từ đa số người chơi yếu. Người chơi yếu không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ Token của mình để sống sót. Ngay cả khi họ bù đắp cho sự mất mát, cuối cùng họ sẽ lại bị đánh cắp.

Họ thậm chí có thể bị bắt làm nô lệ và giao những Token mà họ tìm được.

Dù họ có làm gì đi chăng nữa, thì những kẻ mạnh chỉ cần ngồi yên và chất đống Token với tốc độ chóng mặt. Mặt khác, Token được sử dụng để đổi Điểm Karma, vì vậy, những kẻ yếu chỉ có thể từ bỏ hoặc chấp nhận số phận bị săn đuổi mà thôi. Đó là lý do tại sao có một khoảng cách khá lớn giữa những người xếp hạng cao và những người chơi khác.

Yeonwoo cũng biết loại phân cấp này và đang chờ những tên Linh cẩu đến.

“Dù sao đi nữa, thu thập càng nhiều Token càng tốt. Chúng ta sẽ sử dụng để kiếm Điểm Karma, cũng như mua vật phẩm từ những Thương nhân bí ẩn. Những người chơi xếp hạng hàng đầu thường không đi thẳng đến Phần F ngay cả khi họ có đủ 99 Token. Họ luôn cố gắng tích trữ càng nhiều Token càng tốt. ”

Yeonwoo gật đầu.

Nghĩ kĩ thì, có lẽ ở cuối Phần E, mình có thể gặp lại người Thương nhân bí ẩn?

Yeonwoo nhớ lại điều đó trong nhật ký của em trai mình. Vì vậy, anh đã không nghĩ nhiều về điều đó bởi vì anh không có gì để mua từ người Thương nhân bí ẩn.

“Ồ, nhân tiện, anh có thể lấy tất cả những Token đó.”

“Hmmm?”

Yeonwoo nhìn lại Doyle trước lời nhận xét bất ngờ. 81 Token là khá nhiều để cho đi. Anh không hiểu tại sao.

Doyle mỉm cười và nói,

“Bọn em đã không trả cho anh tiền trước khi chúng ta thực hiện thỏa thuận, phải không? Hãy nghĩ về điều đó như một khoản thanh toán.”

“Thế còn Kahn?”

“Tôi thì đơn giản thôi. Anh chỉ cần làm bất cứ điều gì tôi yêu cầu, vì vậy đừng lo lắng.”

“Hai người cũng cần Karma mà.”

“Haha! Anh đang lo lắng cho chúng tôi à? Chúng tôi đã có đủ cho bản thân, vì vậy điều đó thực sự ổn.”

“Vậy thì, cảm ơn hai người với tất cả lòng thành.”

Không có lý do để từ chối ý kiến của họ. Yeonwoo đặt Token vào trong một cái túi anh làm từ da lũ Troll. Anh hiện đang có quá nhiều Token nên anh không dám nuốt chúng nữa.

Điều này dễ dàng hơn dự kiến.

Yeonwoo không thể thoát khỏi ý tưởng rằng nó quá dễ dàng.

Nếu anh cố gắng thêm chút nữa, anh có thể chuyển sang Phần F. Tất nhiên, anh sẽ không thực sự làm điều đó. Không có gì hot trong Phần F giúp anh thu thập được nhiều Karma hơn. Phần E gần như là nơi cuối cùng anh có thể thu thập Karma với số lượng lớn.

Hơn nữa,

Thứ đó cũng sẽ xuất hiện ở đây.

Thứ mà Yeonwoo đang nhớ đến trong tâm trí ngay cả trước khi anh bước vào Tầng hướng dẫn là gì. Thứ đó chỉ xuất hiện ở Phần này. Anh phải giết thứ đó trước khi đi đến Phần tiếp theo.

Thứ đó sẽ tăng đáng kể Sức mạnh ma thuật của mình. Sau đó, mình có thể hoàn thành quá trình kế vị.

Nếu thứ mà Yeonwoo có được trong Phần B, thì thứ còn lại là ở trong Phần E này, giúp anh có thể tiếp tục quá trình thức tỉnh.

Yeonwoo liếm môi dưới.

Một khi giết xong thủ lĩnh Lizardman, mình sẽ đến giết ‘thứ đó’.

Anh đã có kế hoạch vạch ra trong đầu.

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

Ngày hôm sau.

Đội của Yeonwoo đã đến đầm lầy phía bắc.

Thật khó để di chuyển đôi chân vì đầm lầy đầy bùn. Bàn chân họ chìm sâu vào đầm lầy với mỗi bước đi, và nó ngày càng sâu hơn khi họ tiến vào trong. Tại vài thời điểm, họ phải trèo lên một cái cây và nhảy từ cây này sang cây khác để di chuyển. Trong thời gian đó, họ có một vài trận đánh bất cứ khi nào họ đi qua khu định cư của lũ Lizardman.

Lizardman là loài quái vật bò sát đi bằng hai chân. Những con quái vật này có kiến thức về việc cầm kiếm và sở hữu trí thông minh cao, chúng thậm chí còn biết cách ‘săn mồi’.

Chúng sẽ tấn công với kiểu đánh và chạy để làm kiệt sức những kẻ xâm nhập, trước khi tung ra đòn tấn công cuối cùng, và chúng thường tấn công cùng một lúc theo bầy đàn.

Tuy nhiên, điều đó không hoạt động khi chống lại Đội của Yeonwoo. Họ không có dấu hiệu mệt mỏi ngay cả sau một loạt trận chiến. Họ chỉ việc tàn sát mọi con Lizardman mà họ thấy. Và Yeonwoo thậm chí còn cướp bóc các vật liệu từ xác lũ quái vật.

“… Anh còn muốn cướp bóc gì từ chúng?”

“Đôi mắt của chúng. Nhãn cầu Lizardman là một vật phẩm rất hữu ích để tạo ra những vật phẩm với một số buff nhất định.”

“À ừ. Hiểu rồi. Chà, có những thi thể nằm rải rác quanh đây, vì vậy hãy tiếp tục công việc của anh đi. Tôi chỉ hỏi chơi vậy thôi.”

Kahn lắc đầu ghê tởm, và khi Yeonwoo bắt đầu cắt bỏ những chiếc gai trên đuôi của chúng, anh ta không còn nói một lời nào nữa.

Mình cần đôi mắt của chúng để tạo ra cổ vật, ‘Đôi mắt của Gyge’.

Đó là cổ vật được đặt theo tên của một người khổng lồ được cho là có hàng trăm cánh tay và hàng ngàn con mắt.

Yeonwoo đã thề với chính mình rằng một ngày nào đó anh sẽ chạm tay vào cổ vật đó và tiếp tục đi tiếp.

Trong khi đó, nhờ vào khả năng của mình, giờ đây anh đã sở hữu 89 Token.

Và sau khi phá hủy một vài khu định cư của Lizardman, cuối cùng họ cũng đến được ‘Hang ổ của Hargan’.

Tuy nhiên,

“Đợi đã, đây là …?”

“Ừ. Có vẻ như nơi đây vừa mới xảy ra một cuộc chiến.”

Doyle nhìn Kahn với ánh mắt lo lắng.

Kahn gật đầu nghiêm túc.

Yeonwoo cũng nheo mày.

Có những vệt máu và dấu vết chiến đấu trên đường dẫn đến ‘Hang ổ của Hargan’.

Đó là dấu vết của những người chơi khác.

C023 – Hết.

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel