Chương 24: Nhật kí hoạt động trong hầm ngục Yunagi

“Giờ thì thách thức hầm ngục Kenzaki thôi!”

Mặc dù tôi đã hét lên một cách đắc thắng sau khi phân bổ SP của mình ngày hôm qua… nhưng tôi đã quên mất một điều quan trọng.

“Chết, hiện tại mình đang ở trong thời hạn tái thách thức!”

Đúng vậy, gần đây tôi đã quên mất vì tôi có thể tự do tiến vào hầm ngục bằng cách sử dụng [Dịch chuyển trong hầm ngục], nhưng không có nghĩa là thời hạn tái thách thức 1 tuần đã biến mất.

Tất nhiên là tôi chưa bao giờ thách thức hầm ngục hạng C, hầm ngục Kenzaki trước đây. Do đó, tôi vẫn chưa đáp ứng điều kiện để sử dụng [Dịch chuyển trong hầm ngục] là {Chỉ có thể dịch chuyển trong hầm ngục nơi người thi triển đã từng đặt chân đến}.

“Thật là một tính toán sai lầm. Mình có nên từ bỏ và chỉ đi đến những hầm ngục mà mình đã từng tới trước đây không? Không, cuối cùng thì cũng như nhau thôi. Dù thế nào đi nữa, sớm hay muộn gì thì mình cũng cần thách thức hầm ngục hạng C trở lên.”

Sau khi bị chôn vùi bởi lo lắng, tôi quyết định không chiếm hầm ngục này trong tuần tiếp theo. Vì điều đó đã được quyết định, đã đến lúc phải đi rồi!

“Yosh, mình chỉ thay đổi không khí chút thôi!”

Và 1 giờ sau, tôi đã ở phía trước hầm ngục Yunagi. Không, không phải vậy đâu. Bây giờ tôi sẽ giải thích nên xin đừng nhìn tôi như là một kẻ kì quặc.

Hầm ngục Yunagi đáng nhớ.

Khoảng 2 tuần trước, trong hầm ngục này, kĩ năng độc nhất của tôi [Dịch chuyển trong hầm ngục] đạt được cấp 10 và thức tỉnh. Mặc dù lúc đó tôi chỉ mới ở cấp độ 100 nhưng hiện tại đã là cấp độ 679. Đúng là một tốc độ phát triển đáng kinh ngạc.

Và hôm nay tôi không đến đây với mục đích chiếm hầm ngục này. Thời hạn tái thách thức sẽ không cập nhật trừ khi hầm ngục bị chiếm. Do đó, việc hành động bên trong hầm ngục là hoàn toàn có thể.

Mặc dù một trong những đặc thù của hầm ngục Yunagi là phần thưởng chiếm được không tốt nhưng tài nguyên trong hầm ngục lại rất dồi dào. Trái ngược hoàn toàn với hầm ngục Yumemi. Mà, có vẻ là vì hầm ngục này phù hợp với nhu cầu của mạo hiểm giả nên vẫn có khá nhiều người thách thức nơi đây.

Nếu tôi nói đến đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu được tôi muốn làm gì ở nơi này. Đúng vậy, tôi đã lên kế hoạch kiếm tiền thay vì tăng cấp độ trong tuần này.

Trước đây, tôi chỉ có thể kiếm nhiều nhất 20 000 yên 1 ngày trong hầm ngục Yunagi, nhưng…

Tôi tự hỏi hiện tại mình có thể kiếm được bao nhiêu.

“Khi nghiêm túc thách thức hầm ngục Yumemi, mình nhận được hơn 100 000 yên 1 nhờ vào phần thưởng chiếm được, liệu mình có thể vượt qua con số đó lần này không?”

Hiện tại thì hãy hướng tới điều đó. Bởi vì tôi không biết mình có thể kiếm được bao nhiêu nếu không thử trước.

“Yosh, đi thôi nào… Dịch chuyển trong hầm ngục!”

Tôi nhanh chóng tiến vào hầm ngục Yunagi. Sau đó là bắt đầu kiếm tiền.

Do đó, nhật kí hoạt động trong hầm ngục Yunagi (Tiền)* bắt đầu từ đây. Mà lưu ý là hôm nay không phải thứ sáu.


*  Chữ Tiền (金: Kim/Vàng) và thứ sáu (金曜日) đều có chữ 金.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel