Chương 249 : Thần Vật Và Vũ Khí Hạng Nặng

Isekai No Kami Team

 

[Rào chắn thế giới ~ nou…].

[Có cách nào sửa chữa nó không ạ?]

Kami-sama suy tư trong khi nhai miếng bánh gạo, một trong những đặc sản của Ishen, mà tôi mang đến. Căn phòng 4 chiếu tatami quen thuộc và biển mây lan rộng ra xung quanh nó. Hiện tôi đang ở trong Thần giới.

Mặc dù hỏi qua điện thoại cũng được, nhưng tôi nghĩ nên ghé qua hỏi trực tiếp ngài ấy nhân tiện biếu 1 hộp bánh luôn.

[Không phải là không có. Hay ta nên nói chính xác hơn rằng chuyện ấy chỉ là trò vặt đối với 1 vị thần cấp cao nào đó ~ jana. Tuy nhiên, các vị thần vẫn ít nhiều bị cấm can thiệp vào những thế giới thấp hơn ~ no. Nhưng nếu là 1 tên ác thần hay cái gì đó tương tự phá hủy rào chắn thì không có lý do gì mà không sửa nó]

Kami-sama nói với giọng điệu chần chừ và thở dài trong khi nói.

[Nhưng 5000 năm trước rào chắn đã được sửa 1 lần mà].

[Ta chỉ cho rằng người đã sửa nó là ai đó từ hạ giới. Ta không thể chắc chắn rằng không có người nào hoặc chủng tộc nào đó có khả năng như thế]

Ai đó mà ngài đề cập rốt cuộc là ai? Những gì ngài nói quá mơ hồ.

[Nếu tôi thử sửa nó bằng “thần lực” của mình…].

[Tốt hơn là cậu không nên làm vậy ~ no. Cậu có thể sữa chữa một tấm mạng nhện bằng tay không không? Tốt hơn là không nên dùng một lượng lớn sức mạnh trong khi không thể kiểm soát nổi nó để làm cái gì đó]

Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi can thiệp từ hạ giới thì sẽ ổn thôi vì tôi vẫn chưa được chính thức công nhận là một vị thần. Ờ thì, tôi nghĩ là mọi thứ sẽ rơi vào bế tắc nếu tôi phá hủy rào chắn thay vì sửa chữa nó mất.

[Đã vậy thì tôi sẽ buông tha cho vấn đề này, nhưng mà có thứ gì đó như là ác thần sao?].

[Có chứ. Mà, cụ thể thì những sinh vật đó khác với chúng ta, chúng được sinh ra ở hạ giới. Chúng thu thập những cảm xúc tiêu cực như các mối thù hận sâu nặng, chấp niệm vân vân. Sau đó chúng kết hợp với những thần vật của chúng ta… Nó gần giống với cách gọi “tín ngưỡng dân gian” trong thế giới cũ của cậu vậy].

[Nếu điều đó xảy ra thì Kami-sama có thể làm đó gì không?].

[Ta sẽ, nhưng không trực tiếp ~ ja. Chỉ đến mức mà ta trao một thanh thần kiếm cho vị anh hùng được lựa chọn thôi. Xét cho cùng thì quyền năng của một ác thần vẫn thua cả một vị thần cấp dưới mà]

Nó còn thua cả một vị thần cấp cơ sở à? Ờ thì, theo nghĩa nào đó thì nó chỉ là thần phiên bản khựa thôi mà.

[Điều gì sẽ xảy ra nếu vị anh hùng cầm thanh thần kiếm bị giết?].

[Ta sẽ không làm bất cứ điều gì cả. Nếu điều đó xảy ra thì đấy là hồi kết của thế giới đó ~ ja. Cậu nghĩ các vị thần sẽ giúp đỡ mãi hay sao? Trong trường hợp xấu nhất, thế giới đó sẽ bị bỏ mặc. Nó sẽ dần tàn lụi vì không còn được quản lý bởi 1 vị thần. Mà, ta sẽ dùng những cách khác nhau để điều đó không xảy ra]

Nói xong, Kami-sama cười như thể đang tự chế nhạo mình. Tôi tự hỏi đã có bao nhiêu thế giới bị bỏ mặc do họ không thể tự cứu lấy mình?

Tôi đã nghĩ về những điều như thế, sau đó Kami-sama [Ah!] một tiếng như thể nhớ ra gì đó.

[Ờ ha! Đúng rồi. Ta quên nói điều này, nhưng về cái thứ mà cậu đang giữ ấy Touya-kun. Điện thoại thông minh, đúng không? Cái thứ đó, ít nhiều nó cũng là một thần vật đấy, cậu có biết không?].

[Ểh!? Cái này á?]

Tôi lấy smartphone ra khỏi túi và nhìn nó. Đây cũng là một thần vật à?

[Sau khi cậu ngỏm, ta đã mang thứ đó đến thế giới này cùng với cậu, thế nên cuối cùng ta cũng có chỉnh sửa nó đôi chút ~ nou. Không nghi ngờ gì về việc vật này là 1 thần vật mang sức mạnh thần linh. Nếu không thì nó đã không nhận được thông tin từ thế giới khác và liên lạc với Thần giới rồi]

<trans: ngay từ đầu GM đã cung cấp bản hack cho thì đừng hỏi sao anh bá>

Điều ngài ấy nói hoàn toàn đúng. Ra vậy. Đây cũng là 1 thần vật huh?

[Tôi tự hỏi mình có thể tạo ra 1 thần vật không?].

[Đó không phải là việc bất khả thi vì cậu chỉ cần đổ thần lực vào thứ gì đó thôi. Nhưng mà ta khuyên cậu không nên làm chuyện như thế quá nhiều, được chứ? Bởi vì, một ác thần có thể được sinh ra nhờ vào đó, giống như ta đã nói 1 lúc trước].

[Tôi hiểu rồi]

Một thần vật được trao cho một anh hùng để đánh bại một ác thần, kẻ mà bản chất của nó vốn dĩ là thần vật. Rồi sau đó, nếu một tên ác thần khác được sinh ra từ món thần vật đó thì sao? Câu hỏi ấy xuất hiện trong tâm trí tôi.

Theo lời kể của Kami-sama, ngài ấy thường phá hủy thần vật ngay vào lúc ác thần bị đánh bại. Có vẻ như ngài ấy đã thu hồi thần vật lại và thay bằng một món đồ giả. Rồi thì khi ngài ấy quên làm vậy, vài trăm năm sau sẽ có một tên ác thần khác xuất hiện. Cái đó người ta gọi là “sự hồi sinh” của lực lượng tà ác. Tuy nhiên, mọi người thường chỉ nhận ra cơn ác mộng sau khi nó bắt đầu tác quái hay làm mấy thứ tương tự. Chuyện đó trăm phần trăm là éo ổn…

Nghĩ sâu hơn thì, chả phải các vị thần cũng không hoàn hảo cho dù là được gọi là thần linh sao? À thì, ngay trong thế giới cũ của tôi, cũng có rất nhiều câu chuyện về những vị thần lại đi ăn gian, thất bại thảm hại giống như con người. Có rất nhiều vị thần gây rắc rối.

[Này Touya-kun. Việc này vốn nên được xem xét trong tương lai ~ ja, nhưng… Cậu cảm thấy thế nào về việc quản lý thế giới cậu đang sống?].

[Vânggggg!?].

[Sớm muộn thôi… Thì, một người được gọi là thần cấp cao chỉ khi một mình quản lý một thế giới nào đó. Hơn nữa, trong trường hợp đó thì một thế giới quen thuộc sẽ tốt hơn, có đúng không?]

Nố nô nô nồ. Ngài nói thần cấp cao á? Ý ngài là hạng của tôi còn cao hơn cả Nee-san và những người khác? Mà không. Tôi có thứ hạng cao cũng không phải chuyện lạ vì tôi là một người phụ thuộc của Kami-sama, là người thân của Thần Thế giới, đúng không nhỉ?

[…… Vậy thì cuối cùng, tôi sẽ gia nhập hàng ngũ các vị thần?].

[Ta không có lời bào chữa nào cả nếu đó là chuyện cậu không muốn ~ nou <chú ngon nói “không muốn” đi là cả ngàn ae quyết xách dầu ăn xuyên không đi kiếm chú đấy>. Nhưng mà các vị thần khác đều chấp nhận việc này. Dù sao thì cũng đã vài chục ngàn năm kể từ khi vị thần cuối cùng gia nhập ~ ja. Mấy senpai ấy thích khoe khoang lắm cơ mà]

Tôi mừng vì họ chấp nhận, cơ mà… Thú thật thì, cảm xúc của tôi về chuyện này có hơi phức tạp.

[Nếu tôi gia nhập vào hàng ngũ các vị thần thì những đứa con của tôi vẫn ổn chứ? Có lẽ sang năm tôi sẽ kết hôn……].

[Có rất nhiều đứa con giữa các vị thần và những loài khác ~ yo <thần cũng ăn mặn vler nhể>. Không có vấn đề gì cả. Ờm, có lẽ chúng sẽ có năng lực vượt trội hơn nhiều so với người bình thường, nhưng cũng không đến mức trở thành một vị thần mới đâu ~ janou.]

Tôi đoán đó cũng là hiển nhiên thôi. Heracles, Perseus, Achilles, Cuhullin v.v… Thật đau đớn khi họ đều cùng xuất hiện từ những câu chuyện thần thoại tương tự nhau.

[Uhm… Chỉ là thắc mắc thôi. Không có vị thần nào nuôi dạy con cái sao?].

[Có, nhưng mà… Ta nghĩ tốt hơn là để một con người nuôi dạy những đứa trẻ].

[Tôi nghĩ ngài nói đúng…]

Đây chỉ là một cuộc nói chuyện thôi. Tôi không có ý định từ bỏ quyền nuôi dạy những đứa con của mình, nhưng mà sao tôi phải lo lắng về vấn đề này với những đứa trẻ còn chưa được sinh ra nhỉ?

Ờ thì. Tôi đoán ở thế giới này, trẻ em sẽ không lập tức được sinh ra ngay sau khi kết hôn…… Chuyện đó sẽ không xảy ra đâu, đúng không?

[Dù sao thì, hãy cố hạn chế việc sử dụng sức mạnh gia thần và cố làm mọi thứ một cách tốt nhất có thể bằng chính khả năng của mình ~ jana. Chỉ cần nghĩ rằng cậu đến thế giới đó là do số mệnh thôi. Dù sao thì, hãy cố nên nhá ~ ja].

[Vâng]

Tôi hiểu rằng tôi không thể làm những gì mà mình không thể làm được. “Trở thành những gì sắp trở thành” à?

Tôi rời khỏi Thần giới sau khi nhận được sự khích lệ từ Kami-sama.

_____Chuyển cảnh_____

[Thế, bổ sung Hiệp sĩ đoàn à?].

[Vâng. Gần đây thần đang nghĩ về việc tuyển dụng thành viên mới. Hiện tại chúng ta đang thiếu nhân lực. Không giống như khi vương quốc vừa được thành lập, chúng ta bây giờ đã đủ khả năng ở một mức độ nhất định]

Thủ tướng Kousaka-san gải thích với tôi, và sau đó tôi suy nghĩ về nó một chút. Sự thật đúng là Hiệp sĩ đoàn của đất nước tôi còn không đến 100 người. Hơn nữa, khoảng 40 người là phi chiến binh, không điều khiển Framegear <tại ai hửm?>.

Một số thành viên cùng gia tộc với Tsubaki-san làm việc như là thuộc hạ của cô ấy trong tư cách là nhân lực cơ quan tình báo. Những người khác là cấp dưới của Naito-ossan, họ làm việc trong văn phòng hoặc long nhong ngoài trời… Hiển nhiên là nhiều người trong số đó vẫn sỡ hữu khả năng tác chiến mạnh mẽ, nhưng cơ bản thì tất cả đều được miễn huấn luyện chiến đấu.

Vương quốc này không lớn, thế nên chuyện có cả ngàn thành viên như các nước khác là không cần thiết. Nhưng đúng là tăng thành viên nhều thêm chút nữa thì vẫn tốt hơn.

[Thế thì, chúng ta cần thêm bao nhiêu người?].

[Để thần xem… Giả sử tăng gấp đôi số lượng hiện tại thì sẽ có 100 người được tuyển, nhưng thần mong là sẽ có thêm khoảng dưới 150 người cho các vị trí tuần tra thị trấn, lính gác và nhân viên văn phòng].

[Trong số lượng vừa đề cập thì có bao nhiêu sẽ thành phi công Framegear?].

[Sẽ là 100 người bao gồm 60 hiệp sĩ vốn có sẵn, ý ngài thế nào?]

Vậy là 40 trên tổng sốn 150 à? 110 người còn lại sẽ nhận các nhiệm vụ như lính gác, tuần tra và nhân viên giấy tờ. Hiển nhiên đó cũng là những nhiệm vụ quan trọng của hiệp sĩ. Ờm, những người thể hiện sự bất mãn đối với những nhiệm vụ đó đều sẽ không được gia nhập Hiệp sĩ đoàn của chúng tôi, chắc vậy.

[Trong trường hợp đó, tốt hơn là nên tuyển dựa theo khả năng của họ…]

Tôi cho rằng những người mặc dù không có năng lực choảng nhau xuất chúng, nhưng lại có khả năng trong việc giấy tờ thì vẫn là nguồn lực hữu ích.

Dù nói vậy, nhưng chúng tôi cũng không thể hạ thấp tiêu chuẩn so với cuộc tuyển dụng lần trước chỉ để thích ứng với loại người như vậy. Khả năng chiến đấu của họ ít ra cũng phải ngang bằng với những hiệp sĩ được tuyển vào năm ngoái.

Mà, dù cho năng lực đập nhau của họ còn thiếu chút ít, họ vẫn có thể đạt được chỉ tiêu tối thiểu nếu tôi ném họ cho Moroha-neesan huấn luyện.

<trans: chú mày là ÁC THẦN hả Tồ?>

[Vậy thì, hãy tập hợp nhóm người dự tuyển vào 150 danh ngạch ấy. Bao gồm cả những người được giới thiệu luôn].

[Đã rõ]

Không may là bản thân tôi không có ai để đề cử cả.

Tôi đoán mình có thể thử chiêu mộ Sonia-san, Rengetsu-san và nhóm của Ropp, nhưng mà họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng công việc mạo hiểm giả.

Tôi có nên thử đăng thông báo tuyển dụng trong guild một lần nữa? Mặc dù số lượng sẽ tuyển lần này sẽ nhiều hơn so với lần trước.

Lần trước, tôi đã kết hợp mắt phép thuật của Yumina và Giáo hoàng. Nhưng trong cuộc phỏng vấn lần này, tôi có nên nhờ giáo sư làm ra chiếc máy phát hiện nói dối không nhỉ?

Sau đó, tôi đi đến Babylon với suy nghĩ ấy. Bên trong nhà xe chỉ có Monica và 1 mini-robot đang bảo trì Gerhilde.

[Hửm? Giáo sư đâu rồi?].

[Bà ấy đang họp cùng Rosetta trong phòng thí nghiệm thứ 2 của ‘Laboratory’. Họ đang bàn về các vấn đề như là những thứ họ sẽ làm với Framegear cá nhân tiếp theo và đại loại vậy].

[Họp á?]

Tôi thực sự không hiểu ý Monica nên tôi đi đến đó theo sự hướng dẫn của cô nàng. Rất nhiều bản thiết kế và thiết bị Framegear phiên bản thu nhỏ đang nằm trên bàn làm việc. Còn có một mô hình trông như là Framegear tí hon và bản vẽ cắt lớp của các bộ phận Framegear khác nhau cũng đang ở trên đó.

Ngồi trước cái đống đó là 2 cô gái đang gục đầu trong khi rên rỉ “Un-unn~”.

[Có chuyện gì vậy? Sao 2 người héo queo thế?].

[Ah, chủ nhân. Đúng vậy ạ. Về ý tưởng phát triển của Framegear, chúng em đã quyết định là Framegear của Linse-dono sẽ là loại có thể biến hình và hợp thể với Framegear của Else-dono. Nhưng mà…]

Trong khi nói, Rosetta với lấy cái mô hình trên bàn, gấp cánh tay và chân lại, mở cánh ra và biến nó thành dạng máy bay. Ồ ~. Quá trình biến hình của nó khá trơn tru đó chứ.

<trans: cho coi seri anime Macross là ba cái vụ chiến đấu cơ biến hình cũng thành trò vặt ngay ấy mà>

Đó là 1 Framegear trông giống như có khả năng tự do hoạt động trong không trung như là chiến đấu cơ. Nếu Framegear là 1 chiếc máy bay thì có nghĩa là phi công cũng phải bay khi đang điều khiển nó. Mà đúng hơn, mô hình thu nhỏ như thế này chắc bán đắt lắm đây…

<trans: bọn Eng chế: Đột nhiên, Alba-san xuất hiện phía sau Touya, vừa xoa xoa tay vừa nói:

[Ngài để tôi kinh doanh con hàng này luôn nhé?]

Touya giật bắn người:

[Sao mà ông vào đây được!?]

Alba-san trả lời:

[Tôi đã thức tỉnh phép thuật dịch chuyển vì nghe thấy mùi tiền, nhưng mà thứ đó là……?]

Touya liền phóng phép vào Alba-san và bí mật quốc gia của Brynhild đã được bảo vệ…cho đến lúc này 😀 >

[Vấn đề là với Framegear của Lean. Cụ thể là theo hướng mà chúng tôi sẽ tiến hành. Thẳng thắn mà nói thì, tôi đang nghĩ đến việc lắp đặt vũ khí hạng nặng lên khắp cơ thể, nhưng cậu biết đấy, phép thuật vô dụng trước Fureizu. Nếu đã vậy thì không còn cách nào khác ngoài sử dụng những vụ nổ do phép thuật tạo nên, phóng tên lửa và tiêu diệt hạt nhân trực tiếp bằng đạn thường. tôi đã nghĩ đến việc tạo nên thứ gì đó giống như Vulcan(1) hay Gatling(2) giống như trong anime. Nhưng mà…]

<trans: (1): là loại súng nòng xoay có băng đạn rời, dạng dây.

(2): na ná Vulcan nhưng là biến thể của loại súng lắp đặt cho trực thăng, có băng đạn liền, dạng ổ. Ai có chơi CF thì biết cái tên “6 nòng” mà hen>

Cách đó thì không ổn về mặt ngân sách vì một đầu đạn tên lửa có thể gây thương tổn đến cơ thể Fureizu thì loại vật liệu cần dùng phải cứng hơn mithril trở lên. Nếu không thì phải là vật liệu tinh thể được nạp sẵn pháp lực mới có tác dụng, tôi cho là vậy. Rất khó để chế tạo một ngà-, không, 10 ngàn thứ như thế. Không thể nào ‘Workshop’ kham nổi khối lượng công việc đó. Đặt vật liệu tinh thể sang 1 bên, cái ngày tôi bắt đầu sản xuất các vũ khí bằng mirthil cũng giống như ngày tôi tập tành “đốt tiền” vậy.

Mà, cùng lúc có thể mang theo bao nhiêu đơn vị như thế cũng là một giới hạn. Ờ thì nếu nó không di chuyển mà đứng im như 1 pháo đài thì sẽ không có vấn đề về đạn dược, nhưng mà một Framegear lại dựa theo tiêu chí đó? Nó sẽ trở thành như thế sao?

[Nếu cô chế tạo một Framegear như thế, nó có thể bắn liên tục trong bao lâu?].

[Có lẽ khoảng 1 phút].

[Quá ngắnnnnnn!]

Nhắc tới mới nhớ. Trong anime, sức mạnh chiến đấu của nhân vật bị giảm đáng kể sau khi hết đạn.

Tôi nghĩ thời gian hoạt động có thể dài hơn vì chúng tôi không có xả đạn lung tung liên tiếp 1 phút. Nhưng dù thế thì vẫn còn quá ngắn. Sau khi hết đạn thì chỉ còn cách xách kiếm hoặc mấy vũ khí tương tự lên và giáp lá cà thôi.

Mà chuyện đó thì lại làm việc trang bị Gatling cho Framegear trở nên vô nghĩa…

[Thay vì một khẩu Gatlingun, nếu là… một vũ khí tất sát có thể trực tiếp hủy diệt lõi của Fureizu thì sao…? Tôi đoán hiệu quả của loại súng bắn tỉa như thế thì tốt hơn… chăng?].

[Ý tưởng đó có thể chấp nhận được nhưng… nét quyến rũ của loại mới này nằm ở chỗ nó là một pháo đài di động, mang theo một kho vũ khí hạng nặng, cùng với hỏa lực kinh thiên động địa mà không kẻ địch nào có thể tiếp cận ~ arimasu]

Rosetta nằm dài xuống bàn làm việc với biểu hiện uể oải. Ra là vậy à?

[Nếu là kẻ địch khác thì vũ khí có thể là [Fire Arrow] hoặc [Thunder Arrow] hay mấy thứ tương tự, phép thuật tấn công từ một khẩu Gatling cũng ok nốt]

Giáo sư cười cay đắng. Nếu là vậy thì chắc chắn không cần lo về chuyện hết đạn rồi, nhưng mà vấn đề khác của thiết lập này sẽ là khi Lean hết pháp lực.

[… Àh. Giờ nghĩ về nó, chủ nhân đã để đạn cho súng của anh ở đâu?].

[Tôi á? Tôi để chúng ở đây, có đạn thường, đạn tê liệt và đạn nổ với những công dụng riêng]

Tôi đưa ra chiếc túi được chia thành nhiều ngăn cho 2 người xem. Mỗi loại có khoảng 20 viên đạn được chứa bên trong.

[…Có nghĩa là cậu thay đổi chúng ngay trong trận chiến?].

[Làm gì có. Nó đã được thiết lập để tự động hóa. Tôi đã dùng [Program] để nạp đạn bằng [Arport] sau khi rút hết vỏ đạn rỗng ra-].

[[Chính là nó!!!]]

Khi tôi nói gần xong câu, cả 2 người đứng dậy và chỉ tay thẳng vào tôi với trạng thái kích động.

[Không cần phải nạp tất cả đạn vào Framegear! Thay vào đó, 1 kho đạn khổng lồ có thể được đặt trong Babylon, các viên đạn có thể được dịch chuyển sang vũ khí và dùng ngay bằng [Gate] hoặc [Teleport] ~ dearimasu] .

[Hừm~… Thiết lập đó có thể sẽ đi kèm thời gian trễ, nhưng không thể nào mà cỗ máy sẽ phải đối đầu với địch liên tiếp vài phút. Hỏa lực như thế là đủ để bù đắp vào những hạn chế rồi. Mặc dù vấn đề bây giờ là dây chuyền sản xuất đạn dược…]

Tôi không biết tại sao nhưng hình như sự căng thẳng của cả 2 đã tăng lên. Cứ có cảm giác như mình đang bị bơ hay sao ấy nhể?

[Touya-kun, hiện tại cậu có bao nhiêu vật liệu tinh thể?].

[Thứ đó thì cả núi luôn. Trên thực tế thì tôi chỉ dùng số lượng lớn khi sắp tạo một Framegear cá nhân mới thôi]

Tôi đã thu gom tất cả chúng trong cuộc chiến ở Yuuron và Rodomea. Số lượng hiện tôi đang có thậm chí đủ để phá giá nếu tôi phát hành loại vật liệu này ra thị trường.

[Thế ý cậu là “có đủ nguyên vật liệu”. Mặt khác thì ‘Workshop’ cũng sẽ được dùng để sản xuất đạn… Có lẽ đã đến lúc tôi làm nó rồi].

[Đến lúc? Làm gì cơ?].

[Một ‘Workshop’ khác. Ngay từ đầu thì tôi đã có dự định chế tạo một ‘Workshop’ thứ 2 rồi. Kích thước của nó sẽ không quá lớn, và nếu chỉ tầm 1 cabin nhỏ thì chế tạo không khó chút nào. Tôi có lẽ nên gọi nó là ‘Small Workshop’ <Công Xưởng nhỏ>]

Cô sẽ xây dựng một công xưởng chuyên sản xuất đạn dược!? Đến thế cơ á!? Mà khoan, nó sẽ không lãng phí nếu tôi nghĩ nó cũng có thể dùng để chế tạo các bộ phận của những Framegear khác, đúng không?

[Nhưng mà xây dựng nó hẳn là không dễ dàng nhỉ? Dù nhỏ thì nó vẫn là ‘Workshop’ đúng chứ?].

[Hửm? Chúng ta sẽ dùng ‘Workshop’ để tạo ra 1 cái khác mà ~ dearimasu]

Á đù!? Dùng ‘Workshop’ để xây dựng ‘Workshop’ á?

Tôi đóng băng vì câu nói nhẹ nhàng của Rosetta.

[‘Workshop’ là một nhà máy toàn năng. Nếu là một thứ gì đó có kích thước nhỏ tầm 1 cái cabin thì chẳng là gì với nó ~ dearimasu]

Rosetta ưỡn ngực tự hào.

[Việc xây dựng có lẽ sẽ mất khoảng 2 tuần. Mà, đó là cần thiết để có thể kết hợp và xử lý phép thuật. Nhưng mà cuối cùng thì vẫn cần đến [Gate] của Touya-kun. Không như Framegear, nó không thể tự mình di chuyển được].

[Cái đó thì không vấn đề, nhưng…]

Nhìn thế nào thì, dùng ‘Workshop’ để chế tạo ‘Workshop’…rõ ràng là ăn gian. Nó sẽ không thể chế tạo Framegear hay bất kì thứ gì tương tự vì nó chỉ có kích thước của 1 cabin nhỏ, nhưng vẫn đủ lớn cho mấy thứ vụn vặt khác.

[Đã ổn! Giờ thì chúng ta đã có mục tiêu trước mắt! Hãy bắt đầu ngay nào!].

[Rõ!]

2 đứa nhóc chibi phóng vèo ra khỏi phòng thí nghiệm và cắm đầu chạy. Nói sao giờ nhỉ…? Đây có phải là bầu không khí bình thường của chỗ này không ta?

Tôi quan sát chiếc “Miniature” của Linse dạng chiến đấu cơ và mô hình thu nhỏ Framegear của Lean, thứ mà có 1 khẩu Gatling bên tay phải cùng một dàn vũ trang đến tận răng với những khẩu pháo Vulcan.

Chúng được thiết kế tốt. Một Framegear tấn công từ trên không và một pháo đài chiến đấu di động à?

Vì lý do nào đó mà tôi cầm 2 cái mô hình lên và nhìn ngắm chúng. Ừ! Theo nghĩa nào đó, chúng rất  ổn.

Tôi có nên thử bán chúng trên thị trường không? Tôi sẽ bàn bạc vấn đề này với thương gia Alba-san. Chắc có thể bán nó như là 1 món đồ chơi gaccha nếu nó nhỏ hơn nữa. Người chơi sẽ mua nó bằng cách quay chiếc máy cùng với âm thanh *gacha gacha gacha*. Nó có thể được bán ở mức giá phù hợp với tiền tiêu vặt của trẻ em, nhưng tôi không thể nói thế được.

Sau đó, tôi đã rời ‘Laboratory’ cùng với mô hình các Framegear thu nhỏ trong khi nghĩ như thế.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel