Chương 25: 900 000 yên chỉ trong 1 tuần!

Tầng thứ 19 của hầm ngục hạng D, hầm ngục Yunagi.

Hơn 50 xác Goblin nằm rải rác trong hang ổ Goblin nơi tôi đang ở hiện giờ.

“Haaa!”

*Swish*

Cú vung từ dao găm của tôi chém đôi cơ thể của con Goblin. Với điều này, tôi đã hoàn thành việc tiêu diệt toàn bộ Goblin trong hang ổ.

“Việc này dễ dàng hơn những gì mình tưởng.”

2 tuần trước, tôi chỉ có thể đối đầu với 15 con cùng một lúc. Số lượng đó là giới hạn mà tôi có thể tiêu diệt trong khi vẫn duy trì thế thượng phong. Nhưng hiện tại, tôi đã có thể dễ dàng áp đảo hơn 50 con Goblin. Tôi một lần nữa nhận ra hiệu quả của việc tăng cấp độ.

“Oops, mình phải lấy đá phép thuật nữa.”

Tôi lấy những viên đá phép thuật ra từ cơ thể Goblin bằng dao găm của mình trong thời gian ngắn. Nếu trước đây tôi không thể lấy được nhiều viên đá phép thuật vì không có đủ chỗ trong túi nguyên liệu thì bây giờ thì tôi đã có kĩ năng [Hộp vật phẩm] để giải quyết vấn đề đó.

Ngay cả khi kĩ năng chỉ mới cấp 1 nhưng để chứa được số lượng đá phép thuật như này là đã đủ để chấp nhận được. Cứ thế, tôi giữ 53 viên đá phép thuật trong [Hộp vật phẩm] của mình.

“Mình đoán là không cần phải thu thập xác Goblin bởi vì cho dù có bán chúng cũng không được nhiều tiền đến vậy.”

Tùy thuộc vào loại quái vật, cơ thể của chúng có thể được mua với giá cao để làm vũ khí hoặc giáp. Tuy nhiên thì cơ thể của Goblin không có nhiều giá trị như thế. Do đó, tôi sẽ chỉ để những cái xác ở lại đây.

Xác quái vật sẽ biến mất sau một thời gian trong hầm ngục, do đó nên không có vấn đề gì kể cả khi tôi để chúng ở đó một mình. Dựa theo một giả thuyết, người ta cho rằng hầm ngục sẽ hấp thụ sức mạnh phép thuật từ xác quái vật và dùng chúng để tái tạo lại quái vật. Tuy nhiên, sự thật vẫn là một ẩn số.

“Dù sao thì tiếp tục thôi!”

Tôi di chuyển tới nơi khác và tiếp tục cuộc đi săn của mình.

Và sau khi hoàn tất chuyến đi săn ngày hôm nay, tôi quay trở lại bề mặt. Ngay cả khi đang ở trong thời hạn chờ, dường như tôi vẫn có thể đi qua cánh cổng khi rời hầm ngục. Biết được điều đó, tôi xoa  ngực nhẹ nhõm.

Có vẻ như thời hạn chờ là một cơ chế chỉ để giới hạn việc tiến vào bên trong hầm ngục. Nếu không, tôi sẽ phải giết boss của hầm ngục và thời hạn chờ sẽ bị kéo dài.

Dù sao thì tôi đã nhận tổng cộng 80 000 yên khi bán tài nguyên của hầm ngục mà tôi kiếm được hôm nay. Đó là vì tôi đã không thể lấy được những viên đá phép thuật có chất lượng tốt cho dù đã tiêu diệt khá nhiều quái vật. Dù vậy thì tôi vẫn đang kiếm được nhiều tiền hơn so với trước kia.

Nhân tiện, hôm nay tôi vẫn chưa tăng cấp độ dù chỉ một lần. Việc đó là không thể tránh khỏi bởi vì một người với cấp độ 679 như tôi đang ở trong hầm ngục được khuyến nghị cho mạo hiểm giả với cấp độ có 2 chữ số mà.

Dù sao thì, tôi cảm thấy như tôi đã di chuyển tốt cơ thể của mình lần đầu tiên sau một khoảng thời gian. Mặc dù nó không được hoàn hảo bởi vì kẻ thù ở dưới cấp độ của tôi nhiều nhưng điều này giúp tôi lấy lại cảm giác chiến đấu ở một mức độ nào đó. Vẫn tốt hơn nhiều so với việc liên tục chiếm hầm ngục Shion.

“Yosh, cố gắng hết sức mình vào ngày mai thôi!”

Sau đó, tôi tiếp tục lao đầu vào hầm ngục Yunagi trong 1 tuần. Ngày qua ngày, lượng tiền tôi nhận được tăng lên dần dần bởi vì tôi đã học được cách di chuyển hiệu quả bên trong hầm ngục Yunagi. Và kết quả cuối cùng là tôi đã kiếm được 900 000 yên và tăng thêm 3 cấp độ trong 7 ngày. Dù vậy thì thật đáng tiếc là tôi không thể kiếm được 1 triệu yên.

Ngày mai là ngày mà tôi mong đợi từ lâu để thách thức hầm ngục hạng C đầu tiên của mình. Cứ như vậy, tôi chìm vào giấc ngủ với bao kì vọng và một chút lo lắng.

Lúc này, tôi không hề biết rằng ngày mai tại hầm ngục Kenzaki tôi sẽ gặp lại kẻ thù định mệnh của mình .

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel