Chương 25 ; Cái bóng trắng

Chương 25: Bóng Trắng

Translator: Tường

Edit : Edsama

“Neri! Neri!”

Vì việc xây dựng Đại Trường Thành quá vội vã nên nó vẫn chưa được gia cố kĩ càng, một phần của nó đã bị sập trong cơn mưa. Do đó, rất nhiều người vô tội đã bị cuốn vào tai nạn.

~Plau! Nhóc có đó không?~

“Chị ơi, Neri đang!Neri đang!”

Trong vụ tai nạn lần này, những người xây dựng công trình và những người bị thương do bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của bức tường đều đã được cứu thoát và chữa trị. May mắn thay, chưa có ai chết cả.

~ Chết thiệt, vô vọng thôi. Việc này là không thể trừ phi có ai đó rành về thánh thuật. ~

“Tại sao mấy người không cứu Neri?Nhanh, nhanh lên, kêu Thủy y thuật sư lại đây ngay.”

~Chẳng có ai lại gọi một y sĩ cho “bọn thú cưng” [vô sắc] đâu~

“Neri là gia đình của tôi!Là người thân của tôi!”

~ Vô ích thôi Plau… chúng ta không có sự lựa chọn nào khác. Bởi vì, Neri là [vô sắc] ~

~Sẽ tốt hơn nếu em thôi làm phiền ông ấy ~

~Tội nghiệp cô gái, sẽ chẳng có ai giúp khi người đó là [vô sắc] đâu ~

~ Plau, em là đứa trẻ ngoan phải không? Vậy nên hãy nói lời chào tạm biệt Neri đi, được không?

“Neri…..”

Lúc cơn mưa đổ xuống và làm sập bức tường, một [vô sắc] đã bị mắc kẹt dưới đống gạch vỡ. Máu của Neri, người vô sắc mà cô cùng chung sống cả một thời gian dài, nay đã đổ xuống thành dòng, cuốn theo cả sự sống của người đó, cô gái chỉ có thể chứng kiến điều đó và khóc vang.

~~~~

“…ng”

Bên trong một căn phòng của pháo đài, vẫn có thể nghe thấy âm thanh yếu ớt của những hạt mưa va vào những viên đá cuội. Plausha bơ phờ mà ngồi dậy,đó là một giấc mơ tang thương trong kí ức mà cô đã từng trải qua.Tránh không nghĩ về nó nữa, cô vươn vai và rời khỏi giường.

“Hôm nay mình phải đi đến chỗ của Trưởng thánh thuật sư….”

Sau khi rửa mặt, cô thay bộ đồng phục của Thủy đoàn trong khi vẫn đang nhai mẫu bánh và trái cây khô trong miệng.Sau đó, cô rời khỏi phòng mình trong doanh trại.

 

*******

Gần khu vực biên giới của Fonclanc và Blue Garden, đã là ngày thứ 4 kể từ khi pháo đài Deernock xuất hiện.Trận mưa nặng hạt từ mấy ngày trước đã làm cho vùng đất khô cằn của Kaltcio trở nên ẩm ướt. Đây là điều may mắn đối với Paula vì nơi đây đang trong tình trạng thiếu hụt nước trầm trọng.

Cơn mưa đã rơi được 3 ngày rồi và vẫn chưa dừng lại. Phong thần đội vẫn đang tiếp tục nhiệm vụ quan sát từ những mặt tối trên các bức tường của pháo đài. Do sự xuất hiện đột ngột của pháo đài Deernock, những người lính không có việc gì làm đang ngồi quây quần với nhau trong khu vực giải trí, nơi mà Yuusuke vừa tạo ra một trò chơi để giết thời gian.

Xung quanh của một chiếc bàn xoay có các rãnh có màu đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá, đen và trắng.Ý tưởng của trò chơi là để cho quả bóng đi vào các rãnh ấy. Thả một quả bóng xuống lúc bàn đang xoay, quả bóng sẽ rơi vào rãnh do khối lượng và động lượng. Những con số được ghi bên trong những khe rãnh ấy, và người chơi phải chọn màu sắc mà họ nghĩ là trái banh sẽ rơi vào bằng cách đặt cược vào đó. Tên của trò chơi là [Cò quay Kaltcio].(Trans: trò Roulette thường thấy trong phim ấy, ai biết rồi thì thôi chứ ai chưa biết thì GG nhá)

“Yeahhh!Màu đỏ nữa rồi!”

“Má nó ~~~ thêm lần nữa ~~~”

Không giống những trò đỏ đen mà họ đã từng chơi, nó là một trò cá cược cao cấp hơn.Nó dần được ưa chuộng vì những người lính đang thèm khát trò giải trí.

“Sau khi tôi tạo ra Panchiko, tất cả mọi người còn bỡ ngỡ với nó… ấy thế mà không ngờ mọi chuyện sẽ thành ra như này.”(Trans: Pachinko – hình như là máy chơi game bên Nhật, GG ko tính phí đâu :v)

“Đội trưởng, thế này có ổn không? Thế này…”

Aisha chẳng dè dặt đặt câu hỏi về trò đỏ đen đang thịnh hành này khi cô nhăn nhó ngước đôi mắt nâu của mình lên.Yuusuke trả lời rằng “Sẽ ổn thôi nếu họ không đi quá đà” và giảng giải rằng sự khây khỏa là điều cần thiết. Tình cờ thay, chỉ huy tối cao trong pháo đài này là Yuusuke- đội trưởng của Hắc thần đội, và phó chỉ huy là Hivodir-chỉ huy của một nhóm thần đội.

Và cái vị phó chỉ huy đó hiện tại cũng đang đứng trước bàn xoay roulette.Anh đứng đó, vay tiền để đánh bạc từ những thuộc hạ và hứa rằng sẽ đối đãi họ tốt hơn.Mặc dù là anh sẽ chẳng bao giờ giữ lời hứa đó.

“Mém chút nữa thôi!Qua vòng sau nào, ta sẽ thắng và lấy lại mọi thứ.”

“Chỉ huy, anh nói đây đã là lần thứ 3 rồi đấy ạ?”

Và đó là cách mà pháo đài Deernock trở thành ổ bài bạc.

 

*********

Trong pháo đài của Paula, bên trong Đại Trường Thànhcủa pháo đài, một căn phòng trong đó đã được nâng cấp thành [Tổng bộ Thủy Kính]. Với tổ chức này, Zeshald đang rất cố gắng để từ từ đưa các hoạt động của Paula hòa nhập vào bộ máy của Cofta, dưới sự cai trị của nữ hoàng.

Ông bắt đầu bằng cách thay đổi cách suy nghĩ đơn giản thường nhật của người dân Paula. Để xác nhận rằng có sự thay đổi nào không, ông đã dùng những người vô sắc. Trong các ngõ hẻm của Plaula, nơi mà có nhiều người vô sắc lang thang, phần lớn trong số họ đều đã được trở thành “tài sản” của Nữ hoàng và cho đeo một chiếc vòng tay chứng tỏ họ là nô lệ của ngài ấy.

Những người đó được trao cho cái ăn cái mặc no ấm và đầy đủ và không được phép gây gỗ một cách bất cần.

Còn về vấn đề tình dục, đương nhiên là không được “ấy” nếu bên còn lại không đồng ý.
Ngoài ra, các thủy thuật sư phải thực hiện một cuộc kiểm tra sức khỏecho những người vô sắc một cách chính xác, và quan trọng nhất chính là bọn họ phải được đối xử bình đẳng như là một con người bình thường.

Mặc dù ban đầu cả hai bên đều có hơi chút bối rối nhưng ngay ngay sau đó, khi mà những người đến từ Cofta đẩy mạnh chiến dịch này thì mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.

“Sắp trưa rồi nhỉ, Plausha,trò cũng chuẩn bị ra ngoài ăn trưa đúng không?”

“À, vâng ạ”

Trong tổng bộ của Thủy kính, sẽ có nhóm vệ sĩ đến từ Thần đội luân phiên nhau đứng xung quanh Zeshald, họ ở đây để đề phòng có bất cứ cuộc ám sát nào nhắm đến Zeshald. Trong số họ, Plausha giữ vị trí rất đặc biệt và đứng rất gần ông.

Plausha là thành viên tạm thời của Thủy đoàn, cô được nhận vào trong quá trình tái cơ cấu lại tổ chức lực lượng quân đội, nhờ đó mà những cá nhân tài năng được chia đều cho các thần đội.

Ban đầu, cô là học trò của Zeshald và muốn gia nhập vào Thủy đoàn. Khi cô trở thành thành viên tạm thời của đội tinh nhuệ, thì việc cô bên cạnh Zeshald không có gì là không tự nhiên hay không thích hợp cả. Do đó chẳng bất cứ nghi ngờ nào về việc cô là gián điệp của Izapnar cả.

Trong khi đang ăn trưa trên một chiếc bàn đơn sơ và dài trong tổng bộ, Plausha bồn chồn khi tự hỏi rằng mình nên báo cáo loại tin tức gì cho Izapnar. Trong vài ngày qua, mặc dù cô đã bên cạnh Zeshald nhưng chẳng có tin tức quan trọng gì được nói tới cả, có chăng cũng chỉ là vài câu chuyện cười vớ vẩn.

Do bận rộn với các hoạt động từ ThủyKính, cô không thể yêu cầu Zeshald hướng dẫn về thánh thuật, và cũng chẳng được tự nhiên cho lắm nếu cô đặt các câu hỏi khác nhau về tổ chức. Và với tốc độ như thế này, cô trở nên thiếu kiên nhẫn do những chủ đề không đâu như thời tiết ngày mai như thế nào và để cho thời gian cứ trôi đi vô ích.

“Ahh… như mình nghĩ, mình chẳng thích hợp cho việc này tí nào cả.”

“Có chuyện gì thế?”

Plausha thở dài vì cô chẳng có gì để làm.Điều này làm cho Zeshald cảm thấy lo lắng nên ông hỏi Plausha rằng cô đã gặp vấn đề gì.

“Ơ,à… em nghe nói rằng có một pháo đài bỗng dưng xuất hiện ở biên giới đúng không ạ?”

“Hmm, là về pháo đài Deernook à?Nếu là vậy thì trò không cần phải lo lắng về chuyện họ sẽ đến đây và tấn công chúng ta trong khoảng thời gian này đâu.”

“Thật vậy ạ? Oh… nhưng em nghe nói là Hắc thần đội đang đóng quân ở đó…”

“Thế à,mà kể cả khi cái tên anh hùng đó thích đánh nhau thì hắn cũng sẽ không tiến công nếu không có chuyện gì xảy ra đâu. Vậy chẳng phải sẽ tốt hơn nếu tất cả đều không làm gì cả sao?”

Zeshald nói điều đó trong khi vẫn còn đang nhai đống rau củ. Sau khi nghe đề cập về Anh hùng Ưng Trang, Plausha cảm thấy khó chịu vì cảm xúc phức tạp của mình, nhưng cô liền chôn vùi nó sâu trong tâm trí mình để cho Zeshald không nhận ra mình cư xử không tự nhiên vì lời nói của ông.

Những thành viên của Thủy Kính, những người mà luôn theo sát Zeshald chẳng hề mảy may nghi ngờ Plausha, mặc dù cô đã từng nói rằng mình là thành viên tạm thời của đoàn tinh nhuệ nhưng họ vẫn nghĩ rằng cô là một cô gái non nớt. Vì Plausha là thủy thuật sư hệ cường hóa, cô không được xem là mốt đe dọa.

Tuy nhiên, Reifold đã thông báo với Zeshald rằng Plausha là gián điệp mà Izapnar đã cài vào để lấy thông tin.Có một thông điệp ẩn đằng sau câu nói của ông lúc trước “Hắc thần đội sẽ không tấn cống nếu không có chuyện gì xảy ra”.

[Nói là vậy, mình không nghĩ rằng Izapnar sẽ ngoan ngoãn nằm im chịu chết mà không phản kháng lại.]

Hôm nay, một lần nữa , họ-một trung thầncủa Nữ hoàng và cũng là trưởng giáo thánh thuật, và người còn lại là học trò của ông- lại ăn trưa cùng nhau, cảm giác như đó là một khung cảnh đầm ấm của một người ông và một người cháu. Nhưng thực chất ẩn sâu trong khung cảnh tĩnh lặng như mặt nước ấy, một cuộc chiến tranh lặng lẽ tranh giành quyền lực và uy thế đang nổ ra.

 

*******

“Có vẻ như cơn mưa sắp tạnh rồi.”

“Ah, đội trưởng Yuusuke.”

Trận mưa lớn kéo dài suốt 3 ngày qua nay đã biến thành một cơn mưa phùn nhỏ, bầu trời toàn mây đen dần dần xuất hiện những đám mây trắng. Trên nóc tháp quan sát của pháo đài, một người lính đang đứng gác gọi to tên của Yuusuke, sau đó cậu bắt đầu nâng một vậtcó hình dáng như một chiếc hộp đặt qua rìa bên kia của bờ tường đá.

“Đó là gì thế ạ?”

“Một loại kính viễn vọng dành cho việc quan sát.”

Nhanh chóng sử dụng năng lực tùy chỉnh, Yuusuke kết nối giá đỡ và nền, thế là cậu đã lắp đặt thành công chiếc kính viễn vọng. Đó là kính viễn vọng Kepler, dự kiến nó sẽ tăng tầm nhìn lên gấp 30 lần. Bằng cách điều chỉnh tiêu cự và ổn định khung hình, cậu có thể quan sát hào nước xung quanh pháo đài. (Trans: https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Johannes_Kepler)

“Ơ.” ( Yuusuke)

“Chuyện gì thế ạ?”

“… đây, nhìn thử đi.”

Cậu điều chỉnh góc độ và hướng nhìn của kính và nói người lính nhìn vào.Cậu chỉ tay về phía tảng đá có dấu hiệu dịch chuyển so với lúc trước.

 

*********

“…Đội trưởng, gã Anh hùng Ưng trang đó đang đưa tay của hắn… hắn… hắn ta chỉ tay về phía chúng ta.”

“Không thể nào, chẳng lẽ hắn thực sự nhận ra chúng ta sao ? … Nhanh rời khỏi đây thôi.”

Những người thuộc Phong đoàn nấp đằng sau cái bóng của tảng đá đểquan sát pháo đài đang bắt đầu rời đi một cách vội vã. Vì trời vẫn còn đang mưa nên mặt đất rất lầy lội khó đi buộc những tên lính trinh sát này phải thận trọng và tìm kiếm xem thử có kẻ thù đang ở gần hay không.

“Nhưng… làm cách nào mà hắn có thể phát hiện ra chỗ ta đang nấp chứ?”

“Có thể là bọn chúng đã dùng một thứ gì đó để phát hiện ra chúng ta, như một cái kính viễn vọng chẳng hạn.”

“Hư cấu…..chẳng phải từ đó đến chỗ chúng ta rất xa hay sao.”

Đội trưởng của đội trinh sát, hiện đã núp sau một tảng đá khác, lên tiếng càu nhàu về việc bị phát hiện và thuộc hạ của hắncó lẽ đã nói đúng. Trùng hợp thay, cho nhiệm vụ lần này, bọn chúng cũng đang mang theo những chiếc ống nhòm tăng tầm nhìn từ 4 đến 6 lần.

 

**********

“Hmm, nhìn có vẻ những người đó là những phong thuật sư đến từ Blue Garden,  oh vậy ra chúng nấp sau bóng của tảng đá à.”

“Và dường như chúng cũng không có công nghệ nào cho phép quan sát rõ chúng ta từ khoảng cách đó cả, chúng vẫn đang tìm kiếm kẻ địch kìa.”

“Hah, tôi hiểu rồi.Dù sao thì… cái ống nhòm này quả là một thứ tuyệt vời.”

Sử dụng ống nhòm của Yuusuke, những người lính tại đỉnh của pháo đài có thể quan sát được các bước di chuyển của các trinh sát phong thuật sư mà không hề có bất kỳ khó khăn nào và họ bị ấn tượng bởi hiệu quả của nó. Đây là lần đầu tiên mà họ thấy một cái ống nhòm có thể áp đảo về tầm nhìn so với cái mà bọn chỉ huy đội trinh sát hay dùng.

“Bây giờ thì tôi sẽ làm thêm 5,6 cái nữa.”

Hài lòng về những gì mà cái kính viễn vọng của mình có thể làm được, Yuusuke bắt đầu đi xuống dưới.

Lúc cậu đi xuống tầng một thì nghe thấy một giọng nói gần góc của cầu thang.

“Isotta.”

“VÂNG!?”

Giật mình vì ai đó gọi mình, Isotta nhảy lên theo theo đúng nghĩa đen làm cho Yuusuke cũng bị giật mình theo.

“Nào nào.Có cần phải giật mình như thế không hả cô nương.”

“Ah,eh,oh, đội trưởng… em…em xin lỗi. ”

Khi cô đang tập trung vào việc tìm kiếm trên diện rộng với phép [Thấu Thị], cô bị giật mình bởi một giọng nói đột ngột phát ra từ phía sau. Hình ảnh cô để tay lên ngực mình với khuôn mặt ửng đỏ và nhịp tim đập thình thịch làm cho Yuusuke nhận ra rằng cô bé ấy thật dễ thương.

Từ hôm đó đến nay, đã có nhiều thánh thuật sư khác ngoài Isotta cố gắng thử tìm kiếm, nhưng có vẻ như họ cũng chẳng tìm thấy bất cứ sự hiện diện của kẻ thù nào. Trong khi đó, việc cô bé có thể điều khiển và cảm nhận được dòng chảy sức mạnh của mình, cô bé có thể xác định vị trí của ai đó từ phép tìm kiếm của mình.

“Em vẫn còn cảm nhận được chúng chứ.”

“Vẫn còn ạ, từ ngày hôm qua… khi mưa vẫn còn to, em có thể cảm nhận rất rõ ràng sự hiện diện của chúng ở gần đây.”

Thậm chí ngay lúc này, cô bé vẫn lờ mờ cảm nhận được sự hiện diện của chúng dù cho chúng đã đi khỏi phạm vi của [Thấu Thị] khi trời mưa phùn. Vẫn còn một vài sự hiện diện cảm giác như rất gần nơi đây.

“Hmm, chính xác thì em cảm thấy được gì khi dùng phong thuật vậy?”

“Etto…”

Về cơ bản, bằng cách lan tỏa cơn gió ra xung quanh khidùng phong thuật, ta có thể cảm nhận sự hiện hữu của đối phương. Thông thường, bất cứ thánh thuật sư nào cũng có thể cảm nhận được khí này, mặc dù nó không rõ ràng như thấy hoặc nghe nhưng nó vẫn ở một mức độcó thể cảm nhận được.

Để tìm kiếm kẻ thù thì ta cần vận dụng khí từ chính thánh thuật của bản thân, qua đó ta có thể nhận biết và xác định thông tin từ những rung động khó thấy ở trong không khí. Nhưng nếu gặp phải phong thuật sư, mà lạirất nhạy cảm với khí của thánh thuật, thì người đó có thể can thiệp vào cái phép tìm kiếm mà ta đang sử dụng.

Yuusuke cũng muốn làm một thiết bị kiểu như radar, cậu cũng đã tưởng tượng hình dáng nó trong tâm trí mình.Chợt cậu nhớ về Shinha, một [vô sắc], người không hề có bất cứ thánh thuật nào do đó không thể dùng phương thức như trên để xác định được vị trí. Có lần Kreivol cũng đã từng nói: “Rất khó để xác định vị trí của người vô sắc.”

“Này Isotta, em có thể cảm nhận được sóng của vô sắc chứ.”

“Người vô sắc không có bất kỳ khí của thánh thuật nào trong họ… a Oh! em hiểu rồi, đây…là sự hiện diện của họ.”

Đột nhiên nhận ra điều gì đó, cô vỗtay và nói lớn tiếng. Một cử chỉ bất thường của Isotta ở nơi công cộng, ngay lập tức, cô nhận thức được hành vi của mình và cúi đầu xuống để che giấu khuôn mặt xấu hổ của mình. Yuusuke hỏi cô bé đã nhận ra điều gì trong khi cố gắng nhịn cười.

“Umm…Erm…em…lớn lên cùng những người vô sắc.”

Isotta được nuôi dạy bởi cha mẹ cô-những [vô sắc], ngày qua ngày tất cả các việc làm của cô bé đều gắn liền với họ, dần dần cô nhận ra rằng họ cũng có làn khí mờ nhạt rất đặc biệt và quen thuộc mà cô đã từng cảm thấy. Cô đã không nhận ra rằng cô có thể cảm thấy làn khí khác biệt đó ở nơi này, giống với loại mà cô cảm nhận được lúc ở thành phố, tại phố [vô sắc].

“Vậy nghĩa là có vài người vô sắc gần đây chứ gì.”

“Vâng… chắc có lẽ, là thế?”

Có vẻ như bọn họ đã cố gắng đến gần và sau đó rời ra xa pháo đài .

“Ở đây rất xa nông trại mà, họ làm gì ở đây vậy chứ ?”

“Vâng…”

Có vẻ như sự hiện diện mà Isotta cảm nhận được là từ các [vô sắc] đó, những người đã ở xa nơi này và ở rất gần biên giới Blue Garden.Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như là tại sao những [vô sắc] đó lại ở trong khu vực nguy hiểm như thế này?Cái tình hình này làm cho cả hai bối rối.

“Để đề phòng, nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra, báo cho anh ngay lập tức.”

“Vâng ạ.”

Yuusuke cảnh giác với những kẻ bí ẩn đó.Và chỉ có người trong đội của cậu nhận ra họ, chính là Isotta, nên việc trinh sát trong tương lai sẽ được giao cho cô.

 

********

~~Buổi tối~~

Một bầu trời đầy sao, mặt trăng ẩn mình sau màn mây mỏng, tỏa ánh sáng mờ nhạt nhưng đủ để xua tan bóng tối của màn đêm trên khắp vùng đất Kaltcio. Cơn mưa kéo dài đến tận tối tạo nên những vũng nước to như những hồ nước, phản chiếu lại ánh trăng.

Trong phòng làm việc bên trong hội nghĩ sảnh đường của trụ sở Paula, tổng tư lệnh Izapnar bắt đầu thảo luận với tên cận thần Volmes về những giải pháp cho các vấn đề liên quan đến [Thủy Kính], tổ chức dưới quyền củaNữ hoàng,cùng với những báo cáo của Plausha về Zeshald.

“Tên khốn đó, dường như hắn ta đã kiểm soát tất cả mọi thứ.”

“Tuy nhiên, với điều này thì nghĩa làcon bé kia sẽ là gián điệp cho phe ta.”

Đung đưamiếng mồi ở phía trước là một trong những mưu kế mà Volmes thích xài nhất để lôi kéo một ai đó.

“Nhưng còn Hắc thần đội… và cả bản báo cáo về phái đài kia nữa, liệu chúng ta có thể tin bọn trinh sát kia không?”

“Phong đoàn đã kiểm tra điều này, quả thực là có một pháo đài ở đó.”

Từ những thông tin được thu thập bởi các trinh sát phong thuật sư thì có vẻ như một lượng lớnlính thần đội có liên quan với phe của Nữ hoàng. Ngoài ra về sự hiện diện không thể nào phủ nhận của pháo đài, khiến cho một Izapnar hay hoài nghi vàthiếu kiên địnhphải cau mày. Anh hùng Ưng Trang, kẻ đã tàn sát lực lượng chính của đội quân của hắn đang ở ngay trước mắt, tại vùng biên giới.

“… lợi dụng thời cơ khi chúng ta đưa mồi dụ ra trước mặt hắn, ta có thể sự dụng Belushya.”

Hiện tại, Izapnar đang phân tích tiềm tiềm lực chiến tranh mà mỗi bên đang có.Sử dụng các báo cáo, gã đưa ra những mô phỏng khác nhau về những chiến lược của mình.Lực lượng chiến đấu bên Fonclanc được ước tính là 50 quân lính.

Tổng số người trong Hắc thần đội vẫn chưa biết là bao nhiêu, theo như báo cáo phỏng đoán là trên 20 người. Và cũng có những người lính thuộcHỏa thần đội, số lượng là vào khoảng 30 người.

“Hiện tại, khu vực xung quanh đang bị lầy lội do cơn mưa, những con ngựa sẽ rất tốn thơi gian để di chuyển, còn một trận chiến ngoài trời thì hỏa thuật và phong thuật sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.”

Nói cách khác, miễn là họ còn cố thủ trong thành thì kể cả có là Anh hùng Ưng Trang đi nữa cũng không phải là mối hiểm họa. Izapnar đi đến kết luận này là do mặt đất đã hấp thụ quá nhiều nước,nó đã trở thành một bức tường rào cản tự nhiên.

Còn tình hình hiện tại của Thủy Kính là những lính thần đội được lựa chọn, những người có lòng trung thành cao với Nữ hoàng sẽ được chuyển đến Cofta.Họ sẽ trực tiếp trở thành sức mạnh của Nữ hoàng.Những người còn lại ở Paula hiện nay đều là những người đã từ chối đến Cofta và những người vẫn còn đang phân vân, và bọn họ đang tập hợp lại để tìm kiếm một cơ hội.

“Có khả năng bọn chúng sẽ pbản kháng lại.”

“Nếu chúng ta bắt giữ kẻ lãnh đạo chúng, Zeshald, thì chúng chỉ là đám vô dụng.”

“Hmmm, nếu phải hành động, thì ngay bây giờ chính là thời cơ.”

“Nếu có thể, tôi cũng muốn lặng lẽ lấy trộm thánh báu nữa.”

Bước đầu tiên là tạo ra một cuộc nội chiến như một vở kịch và trong khi tất cả còn đang bối rối thì chúng sẽ lợi dụng thời cơ ấy để tấn công Zeshald.Kể cả khi sự kiện thất bại, miễn là chúng vẫn kiểm soát nơi ẩn náu của tổ chức thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn. Với Paula thì sự khác biệt về mặt sức mạnh là hoàn toàn rõ ràng khi so với chúng, một tổ chức chỉ vừa mới thành lập thì sự diệt vong của nó cũng là điều đã được dự đoán trước.

“Ngay lập tức truyền lệnh cho tất cả các đoàn tinh nhuệ tập hợp lại.Chúng ta bắt đầu tuyển quân cho chiến lược thanh trừng, bắt đầu từ cơ sở đào tạo.Tuyển học viên cũng chẳng sao.”

“Vâng, tôi đi làm ngay đây.”

 

*******

Vào ngày thứ 8 – Hỏa tháng – lịch Zalnar, suốt từ lúc chạng vạng đến trước bình minh.Một cuộc nội chiến nổ ra trong thành phố pháo đài Paula, đất nước Blue Garden.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel